108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 373: Đánh thức thiên hạ mộngTô Tinh từ Thất Cấp Phù Đồ tháp đi ra, Lâm Anh Mi cùng Ngô Tâm Giải đã chờ chực đã lâu, thấy Tô Tinh bình yên vô sự, trán trung phát ra một cổ trang nghiêm, tâm tế như phát Thiên Cơ Tinh vui mừng nhào tới Tô Tinh trong ngực: "Chúc mừng công tử lái liên hoa, hì hì, tu vi cũng đạt tới Tinh Hải kỳ."

"Các ngươi ở bên ngoài gặp phải phiền toái không có? Đấu tinh qua?" Tô Tinh nhìn chung quanh chung quanh, một mảnh băng tuyết không trọn vẹn ở nói với lúc trước xảy ra chuyện gì, ở Thất Cấp Phù Đồ trong tháp, một viên xích tinh lực từng rơi vào Tô Tinh trong cơ thể, nói rõ ở bên ngoài Lâm Anh Mi từng cùng Tinh Tướng chém giết quá.

"Phiền toái nhỏ nữa." Ngô Tâm Giải nháy mắt mấy cái, hai tay dâng lên Địa Ác Tinh Một Diện Mục Tiêu Đĩnh bốn sao "Lưỡng Nghi Điên Đảo quyền sáo".

Tô Tinh sách một tiếng, trước đó không lâu Yến Ất Chân mới cùng Tiêu Nhược Tuyết ở lôi đài tỷ thí, đảo mắt tái kiến, người au cũng đã sao băng.

"Công tử, mới vừa rồi có xích tinh xuất hiện, công tử có phải hay không giúp chúng ta vừa thêm tỷ muội?" Ngô Tâm Giải che cười, Lâm Anh Mi ánh mắt đưa mắt nhìn Vũ Tư U, có một loại mong đợi, chừng cho là mới vừa rồi kia xích tinh là Vũ Tư U cùng Tô Tinh ký hạ.

"Không phải là thiếp thân, là Thiên Cô Tinh Hoa hòa thượng Lỗ Trí Thâm." Vũ Tư U lắc đầu.

"Cái gì?"

Hai nàng giương mắt cứng lưỡi.

"Lỗ Trí Thâm? Nàng?" Lâm Anh Mi ánh mắt tràn đầy khiếp sợ, không hiểu chút nào nhìn lại Tô Tinh.

"Có thật không? Bất quá nàng ở đâu?" Ngô Tâm Giải nháy mắt mấy cái.

"Nàng chưa cùng tới đây." Tô Tinh giải thích.

"Kia Sát Tình mặc dù cùng công tử ký hạ khế ước bất quá vẫn là muốn ngộ ra đấu tinh thiền tâm, chưa cùng tới rồi." Thời Viện ở bên bỉu môi giải thích, Thiên Cô Tinh như vậy "Làm phản" cử chỉ có chút khó chịu.

"Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

Tô Tinh bất đắc dĩ giải thích một phen, thì ra là ký hạ khế ước sau khi, Thiên Cô Tinh Lỗ Sát Tình đích thật là trở thành Tô Tinh tinh tướng, nhưng là Lỗ Sát Tình ước nguyện ban đầu nhưng không thay đổi, tình dù chưa sát tới, có thể mang chuyện ngộ thiện cũng không là không thể nào ngộ ra đấu tinh, ngược lại, phần nhân tình này niệm có trở thành Lỗ Sát Tình ngộ thiện động lực cũng nói không chừng, Tô Tinh cũng cảm thấy cõi đời này có thể thay đổi lần một người phương pháp tốt nhất liền là một chữ tình, cho nên này cũng không tránh khỏi không thể nào.

Lỗ Sát Tình đối với thiền tâm theo đuổi có thể nói là chấp nhất, điểm này ký hạ khế ước quá cũng không có thay đổi quá.

Mặc dù Tô Tinh cũng có thể lợi dụng cưỡng chế ra lệnh để Lỗ Sát Tình đi theo mình, nhưng là bởi vậy tựu lộ ra vẻ quá ích kỷ, hoàn toàn vi phạm ước nguyện ban đầu, huống chi cùng nàng hôn ước cũng là một việc phi thường ngoài ý liệu chuyện tình, Tô Tinh cũng chỉ có theo nàng đi

"A??"

Nghe xong những lời này, Ngô Tâm Giải cùng Lâm Anh Mi lần nữa động dung.

Ký hạ đại danh đỉnh đỉnh Thiên Cô Tinh vốn là cũng rất rung động, vẫn từ nàng đi ngộ thiện không tham dự đấu tinh, dõi mắt cửu đại đấu tinh cũng không từng có quá a."Lỗ Sát Tình cũng là rất có thiền tâm!" Yến Ất Chân cũng là có những bội phục. truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

Những người khác tràn đầy đồng cảm. Lịch đại Thiên Cô Tinh đều là ngụm lớn uống rượu, đại đồng ăn thịt, gặp chuyện bất bình cũng nhổ ra Dương Liễu cái thế Tinh Tướng, tính tình được kêu là một cái tùy tiện, hào phóng vô cùng, nói hòa thượng không như nói là mãnh tướng, lần này đời Thiên Cô Tinh cũng là ngoài dự tính của có tuệ căn, thiện niệm làm người ta cúng bái.

"Nàng không muốn tham dự đấu tinh tại sao phải cùng Tô Tinh ký hạ khế ước." Thời Viện vẫn còn có chút canh cánh trong lòng chuyện này.

"Như vậy không thật là tốt sao?" Bởi vậy lời nói, ngày sau cũng không cần lo lắng Sát Tình, nếu Sát Tình cảm thấy ngộ thiện tham ngộ thấu đấu tinh chi mê, này làm sao không là một chuyện tốt."Tô Tinh sờ sờ Thời Viện đầu.

"Công tử nói xong không sai."Ngô Tâm Giải gật đầu đồng ý,

Vũ Tư U cùng Lâm Anh Mi nhóm người cũng chưa tỉnh được không đúng, trước mắt mà nói Tô Tinh tám tên Tinh Tướng đội hình đã là khoáng cổ tuyệt kim, lịch đại chi nhất, nói riêng về đấu tinh, hôm nay Tô Tinh tu vi chẳng những nhất cử phá tan Tinh Hải kỳ, lại càng mở được Thiện Tâm Liên Hoa loại này thánh vật, còn có một vật Phật Môn cao nhất Hồng Hoang linh bảo —— Ngũ Long Đăng, dõi mắt cả Lương Sơn đại lục, đấu tinh bên trong chỉ có sở hữu Hàng Tinh Giả liên thủ mới có thể tạo thành phiền toái hoặc là người thiên tinh có thể chế tạo ra vượt qua trở lên Thiên Vũ, nếu không Tô Tinh chút nào không có nguy hiểm.

Thiên Cô Tinh chưa cùng theo Tô Tinh bên cạnh tham dự đấu tinh chỉ sợ cũng là cảm thấy không có cần thiết làm điều thừa.

"Bổn tiểu thư mới không cần làm mặt đen nữa." Thời Viện thấy những khác tỷ muội phụ họa rơi lệ đầy mặt.

"Tô Quân.... Thanh Từ còn có chuyện, cáo từ trước."

Ở bên ngốc chỉ chốc lát Thanh Từ khẽ mỉm cười cắt đứt bọn hắn nói chuyện.

Ngắn gọn giới thiệu sau khi, Thanh Từ nhìn Lâm Anh Mi cùng Ngô Tâm Giải một cái, cũng không làm nhiều lưu luyến tựu khống chế tinh khí rời đi.

Nhìn kia uyển chuyển hàm xúc bóng lưng, Ngô Tâm Giải như có điều suy nghĩ nói: "Này Thanh Từ có chút không đơn giản đi."

"Ân." Tô Tinh gật đầu.

"Còn có một vật về Tần Minh chuyện tình muốn công tử..." Ngô Tâm Giải đem Tần Minh Nguyệt cùng Lâm Anh Mi tranh đấu chuyện tình đơn giản nói một phen, nhắc tới Tần Minh Nguyệt bị giết không có sao băng tất cả mọi người là ngẩn ra.

"Công tử từng nói qua Phục Ma Điện trung Thanh Từ tìm Ngọc Tí Tượng Kim Quỳnh Ngọc, Ngọc Tí Tượng hôm nay vừa cùng Tần Minh Nguyệt ở một khối, xem ra là Thanh Từ người bên kia đi." Ngô Tâm Giải suy đoán.

"A? Nàng chẳng lẽ cũng có thể cùng Tô Tinh giống nhau nhiều ký hợp đồng sao?" Thời Viện kinh ngạc hỏi.

"Là tụ nghĩa sao." Tô Tinh trầm ngâm, ở lần đầu tiên nhìn thấy Thanh Từ cùng Lý Long Quỳ, hắn từng lấy Sinh Thần Bảo Cương theo quá, Lý Long Quỳ ký hợp đồng trạng thái là tụ nghĩa, cũng không phải là rơi xuống tinh.

"Tụ nghĩa???"

Vũ Tư U song đồng co rụt lại, tựa hồ nghĩ tới điều gì.

Ngô Tâm Giải cười một tiếng: "Bắt được Thanh Từ phải nàng —— Tống Giang?"

"Không thể nào, nàng là Thiên Khôi Tinh Tống Giang?"

Chuyện này thực vượt ra khỏi tưởng tượng, Công Tôn Hoàng ở Tô Tinh bả vai, cúi đầu nhìn lại, chớp chớp, tựa hồ đang nhìn Tô Tinh ý nghĩ.

"Có thể.... Nhưng Sinh Thần Bảo Cương theo không ra thân phận của nàng." Tô Tinh không quá nhất định, nhưng thật ra lần đầu tiên biết tụ nghĩa trạng thái, Tô Tinh đã cảm thấy Thanh Từ có thể là Tống Giang, dù sao Tống Giang thiên phú tụ nghĩa ở Lương Sơn hay là tương đối nổi danh, chẳng qua là Sinh Thần Bảo Cương không phản ứng chút nào lại có những khác thường.

"Lịch đại chưa từng nghe qua Thiên Khôi Tinh Tống Giang có thể tụ nghĩa Tinh Tướng." Yến Ất Chân phát tới vấn đề.

Đây cũng là Tô Tinh cảm thấy khốn hoặc một nguyên nhân khác.

"Cửu đại đấu tinh biến số thật đúng là đại đi." Ngô Tâm Giải cũng nghĩ không ra.

"Cho nên Sát Tình muốn ngộ đấu tinh thiền tâm cũng không phải là chuyện xấu." Tô Tinh vung lên khóe miệng.

Chúng nữ cười cười.

Thời Viện mắt trợn trắng.

"Chẳng qua là huynh trưởng sẽ bị Tiều Cái ban thưởng một kiếp." Thang Liên Tâm nét mặt u buồn.

"Kia Tiều Cái tự cho là đúng, lần sau đụng phải nàng, thiếp thân tan xương nát thịt quyết không làm cho nàng nữa đối với phu quân được như ý." Vũ Tư U lạnh lùng nói.

"Ở tiếp theo có không tiếc hết thảy." Lâm Anh Mi ánh mắt Đoạn tuyết.

Đối với bọn hắn mà nói, Tiều Cái cử chỉ này quả thực là đối với các nàng thân là Tinh Tướng thật lớn vũ nhục, cho dù biết rõ thực lực không địch lại, mấy người quyết định hợp lại đánh một trận tử chiến.

Tô Tinh mắc cười."Kia Tiều Cái hình như là ở giúp ta..." Hắn hiện tại sớm biết được Thiện Tâm Liên Hoa xa so sánh với nghĩ càng thêm lợi hại, loại này đại thần thông mầm móng có thể chủng tại Tô Tinh thức hải thay vì nói là ban thưởng kiếp biến tướng mà nói hơn giống như là âm thầm giúp hắn.

"Thiếu chủ (phu quân)!" Lâm Anh Mi cùng Vũ Tư U đồng thời trừng.

"Đánh không lại coi như xong, bất quá khi đó ta nhất định đứng ở nương tử các ngươi bên này." Tô Tinh giơ tay cho thấy lập trường."Hơn nữa kia Tiều Cái chơi người tại cổ chưởng thật sự ghê tởm, lần sau hay Thiện Tâm Liên Hoa đánh nàng cái mông..."

Chúng nữ mồ hôi.

Công Tôn Hoàng bỗng nhiên lôi kéo Tô Tinh bả vai.

"Tại sao vậy, Tiểu Hoàng?" Đang cùng mỹ thiếu nữ xinh đẹp nói vui vẻ Tô Tinh ngẩng đầu.

Tiểu la lợi nháy mắt sáng trông suốt con ngươi, đưa tay chỉ vào phía trước.

Theo ngón tay của nàng, nhìn thấy phía trước một ngọn miếu thờ, miếu thờ trên một gã uy phong lẫm lẫm cô gái ở trong gió, thân thể yểu điệu, hiển thị rõ mỹ cảm.

"..." Tô Tinh mồ hôi.

Nói Tiều Cái Tiều Cái đi ra.

"Tiều Cái, ngươi thật đúng là đối với công tử nhà ta nhớ mãi không quên đi." Ngô Tâm Giải nụ cười trầm xuống.

Khách thế lập tức trở nên nghiêm trọng, chúng nữ lộ ra đề phòng, cảnh giác cùng lạnh lùng ánh mắt.

"Thiện Tâm Liên Hoa, ngươi thật đúng là mở ra, không để cho bổn tọa thất vọng, bất quá lại vẫn ký xuống Thiên Cô Tinh xem ra thật là một vốn một lời ngồi lời nói ngoảnh mặt làm ngơ đi." Tiều Cái nhàn nhạt giọng nói giống như là đang nói một kiện không đến nơi đến chốn chuyện tình.

"Hết thảy đều là bái ngươi ban tặng." Tô Tinh tay một chiêu, hai mươi bốn khẩu phi kiếm hóa ra, Thiện Tâm Liên Hoa nặng nề triển khai, bảo cùng phật nghiêm, uy chấn tứ phương.

Tiều Cái gật đầu, bất trí khả phủ thái độ.

"Lần này ngươi vừa muốn làm gì? Tiều Cái, thiếp thân chắc là không biết để đối với phu quân muốn làm gì thì làm."Vũ Tư U giọng nói cực lạnh.

"Thiên Cô Tinh chưa cùng theo ngươi bên cạnh?..." Tiều Cái lắc đầu, cười nhạt, chỉ một ngón tay.

Nhưng là cũng không có trong tưởng tượng khí thế.

"Không cần như thế kiếm bạt nỗ trương, lần này, bổn tọa đến đây không phải là ban thưởng kiếp, chỉ là muốn cho ngươi phu quân một cái lời khuyên!"

"Cái gì?"

Bao gồm Tô Tinh ở bên trong cũng đối với Tiều Cái lời nói bất ngờ, Tô Tinh có thể nhớ kỹ Tiều Cái đã nói hắn xâm một sao liền ban thưởng một kiếp, hôm nay hắn có tám tên Tinh Tướng, ít nhất còn nữa tam kiếp mới là, bất quá Tô Tinh cũng không nhận ra Tiều Cái thay đổi chủ ý là bởi vì Vũ Tư U nhóm người uy hiếp, không nói trước các nàng có thể hay không chiến thắng, trải qua cùng Phật Quốc sáu tổ đại chiến, mọi người đã sớm là sức cùng lực kiệt, thể lực tiêu hao, vậy có thắng có thể.

"Lời khuyên?"

"Thiện Tâm Liên Tử cũng đã mở ra, bổn tọa cũng không có gì hay kiếp nạn cho ngươi, nếu Tô Tinh ngươi chờ một vốn một lời ngồi cảnh cáo không để ở trong lòng, lần này bổn tọa tựu cho ngươi một cái lời khuyên sao." Tiều Cái ánh mắt nhìn lại chân trời, một ít bên là phương hướng là Kình Thiên chi trụ Nữ Lương Sơn.

"Vẫn có hơn một tháng, tầng thứ ba đoạn Phục Ma Điện liền hoàn toàn kết thúc, đến lúc đó Nữ Lương Sơn đối với ngươi khảo nghiệm dĩ nhiên là, cùng Nữ Lương Sơn khảo nghiệm so sánh với, bổn tọa ép buộc không đáng giá nhắc tới." Tiều Cái rũ xuống ánh mắt.

Tô Tinh nghe ra lời của nàng dây ngoài âm.

"Bổn tọa có thể nói cho ngươi các loại..., nếu như ngươi chờ không muốn đến lúc đó hối hận lời nói, ngay khi một tháng này tận tình phát huy ngươi chờ năng lực lớn mạnh thực lực của mình sao... Đến lúc đó, ngươi chờ tựu sẽ minh bạch, sở đem đối mặt là bực nào khó khăn tình cảnh... Cho dù Lương Hoàng đưa đến cả Đại Lương vương triều đều không thể cứu ngươi nha... Cẩn thận ngẫm lại sao, ngươi chuẩn bị sẵn sàng đánh vỡ quy tắc thừa nhận thật nhiều sao?"

Tiều Cái khó được cười một tiếng, trong tươi cười mang theo khác nguy hiểm.

Tô Tinh cùng các nàng hai mặt nhìn nhau, lúc trước dễ dàng lòng không có ở đây, lời của nàng thậm chí so sánh với kiếp nạn hơn muốn nguy hiểm.

Ở nơi này bất an ngưng trọng trung, bỗng nhiên chân trời truyền đến vang tiếng chuông.

Đương!!

Thanh thúy tiếng chuông lập tức đem Tô Tinh bọn họ cũng không yên tĩnh trung tỉnh táo lại, tiếng chuông trận kêu, có một loại trước nay chưa có ấm áp.

Tô Tinh cùng nương tử cửa quay đầu lại.

Xa xôi Phật Quốc, Thất Cấp Phù Đồ tháp cao cao tại thượng, một nữ tử một tay đụng phải hồng chung, phảng phất đánh thức thiên hạ.

"Sát Tình..."

Mặc dù xa cuối chân trời, nhưng Lỗ Sát Tình vừa phảng phất gần ở bên cạnh, Tô Tinh đáy lòng ấm áp nảy lên.

"Chúng ta đi thôi, cái gì thật nhiều cũng không thể đem các ngươi từ bên cạnh ta mang đi... Ta thề!!"

Tô Tinh ánh mắt vô cùng kiên định, thong dong xoay người.

Mỹ nương tử môn hiểu ý mỉm cười, đáy lòng ấm áp hoà thuận vui vẻ, đi theo Tô Tinh bộ tử cho tới bây giờ sẽ từng nghĩ tới lui về phía sau.

"Nữ Lương Sơn nhìn này ngàn năm một bại sao..."

Tiếng chuông, thiên địa tiếng vọng.

Ngộ thiện mới biết thiên mệnh

Tu hành vụ lấy chân kinh

Cả tắt một cái một Khô Khốc

Đều có nhân duyên nhất định

Áo cà sa bổn vô thanh tịnh

Hồng trần bất nhiễm tính vô ích

Sâu kín cổ tháp ngàn năm chuông

Đều là người si nói mộng

Tiều Cái sâu kín đi ngữ

Quyển 4:Ba cuốn thiên thư

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.