108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 386: Thiên Niên Liên Lý Song Chi kiếmMỵ Nương tay phải cầm một kiện màu đen xoa tử, kia xoa tử có một trương Tu La quỷ tạo hình, thân thể giống như thấm ướt ở máu trung, như ẩn như hiện màu đỏ sậm huyết quang, bốn viên tinh thần lóe ra, là Huyết Tế Tu La Xoa, không ra dự liệu là một trăm lẻ ba đem ghế gập Địa Tráng Tinh Mẫu Dạ Xoa Tôn Nhị Nương.

Nhưng là, nếu như chỉ là như vậy vẫn không đến nổi để Tô Tinh cũng cảm thấy kinh ngạc, trên thực tế, ở Tôn Nhị Nương tay trái đồng dạng cầm một kiện tinh võ, kia tinh võ là một cái mang tiên tử, roi là ba cái đầu Xà, toàn thân thảm màu xanh biếc thiêu đốt xanh mượt hoả diễm, có ba sao, rõ ràng là một trăm lẻ hai đem ghế gập Địa Hình Tinh Thái Viên Tử Trương Thanh tinh vũ —— Bác Bì Hình Thiên Tiên.

Đây là có chuyện gì?

Tô Tinh cho tới bây giờ không có nghĩ tới Tinh Tướng còn có thể sử dụng kia nàng Tinh Tướng tinh vũ, Tôn Nhị Nương Hàng Tinh Giả cũng là tên là Trương Thanh, bất quá Tô Tinh cũng không nhận ra này Bác Bì Hình Thiên Tiên là của hắn.

Tiện tay vừa lộn, làm ra Sinh Thần Bảo Cương.

Mẫu Dạ Xoa Tôn Mỵ Nương một tay cầm xoa, một tay giơ roi đâu có cho Tô Tinh cơ hội.

Cũng không biết Tôn Mỵ Nương ở trong rượu và thức ăn hạ cái gì, chẳng những che tinh thai ngay cả vốn tên là phi kiếm cũng che, Tô Tinh không có Triệu Hàm Yên phi kiếm thông linh cái loại nầy cảnh giới, chỉ có thể chuẩn bị tế pháp bảo, hơn năm mươi khẩu thiên ngoại phi kiếm Du Nhiên bay ra, lần lượt thay đổi chém tới, ngăn cản Tôn Mỵ Nương.

"Nhanh lên một chút." Triệu Hàm Yên giọng nói như tơ, suy yếu nói.

Tô Tinh vội vàng sử dụng Sinh Thần Bảo Cương, kim quang một theo.

Tinh vị: Địa Tráng Tinh

Tinh tên: Tôn Nhị Nương

Tên hiệu: Mẫu Dạ Xoa

Tên thật: Tôn Mỵ Nương

Ghế gập: thứ một trăm lẻ ba vị

Tay phải tinh võ: Huyết Tế nhiếp hồn xoa(bốn sao)

Tay trái tinh võ: Bác Bì Hình Thiên Tiên (bốn sao)

Tinh lân thú: Tinh Hồng Tu La

Cảnh giới: vạn pháp hai đoạn

Thiên phú: **

Ngũ Hành: mộc

Hoàng giai tuyệt chiêu: đãng phách

Huyền giai tuyệt chiêu: câu hồn

Trước mặt trạng thái: vô khế chủ (có thể chinh phục)

Thiên Địa Huyền Hoàng kỹ: Dạ Xoa nương tử

Kể lại tài liệu: Dạ Xoa nương tử, bằng hấp thu tinh thiếu nữ sở hữu tinh khí hóa thân Dạ Xoa nương tử, vũ lực cảnh giới toàn diện tăng lên.

Vô khế chủ?

Tô Tinh kinh ngạc, kia bị Triệu Hàm Yên chém lui chính là Tinh Tướng?

Thái Viên Tử Trương Thanh?

Tô Tinh nhìn kỹ một cái cái kia ngã xuống đất hấp hối nam nhân, này mới phát hiện đối phương mặt mũi trắng nõn thậm chí có chút mảnh mai, trên người bị phi kiếm chém nhiều vết thương, đúng là nữ giả nam trang.

"Hôm nay muốn các ngươi huyết nhục bồi thường Tiểu Nhi!!!" Tôn Mỵ Nương giận không thể gặp, hai kiện tinh võ cùng múa, lập tức sẽ đem Triệu Hàm Yên phi kiếm cho đánh lui, Lăng Yên công chúa ý thức vốn là sẽ thanh minh, Thất Thập Nhị Hư Không Thiên Ngoại Phi Kiếm cũng không có bao nhiêu tác dụng.

Mẫu Dạ Xoa cũng thước có nghĩ lại đụng phải có thể thanh phi kiếm thông linh Triệu Hàm Yên, rơi xuống một cái nhà mình "Tướng công" bị đánh cho trọng thương kết cục, vì cho trương tiêu báo thù, Tôn Mỵ Nương hóa thân Tu La Dạ Xoa không chút do dự đánh tới. Text được lấy tại TruyệnFULL.vn

Bác Bì Hình Thiên Tiên quất đánh tới, Xà nha triền đi Tô Tinh.

Phần phật Cương Phong phảng phất bị roi quất thất linh bát toái đem Tô Tinh chặn lại ở mình phạm vi ở ngoài, bất quá cho dù có thể xông vào cũng là không sáng suốt quyết định, đối mặt vạn pháp hai đoạn tinh tướng, Tô Tinh tự nhận loại này Tinh Tướng vượt qua x mình bây giờ có thể chiến thắng.

Vội vàng tránh được Xà tiên.

Tôn Mỵ Nương hai cánh rung lên, một kiện khác tinh võ Huyết Tế nhiếp hồn xoa cuốn ra một đạo huyết quang vẫn vọt tới Tô Tinh bộ ngực.

Tô Tinh trong nháy mắt, một đạo Tử Phủ Tiên Lôi hóa giải đạo này huyết quang, nhưng Xà tiên bắt được này khe hở quất ở tại Tô Tinh trên người, đau nhức nương theo độc nha cắn vào mạch máu, may là trong cơ thể có giải độc châu trấn áp thôi độc tố.

Tô Tinh vẫn nhả ra một đạo máu huyết, huyễn hóa ra Lưỡng Nghi điên đảo quyền sáo, song chưởng đem huyết sắc trường xoa tiếp được.

"Long quyền!"

Hai đấm gào thét quỷ dị rồng ngâm, Tô Tinh thân ảnh lập tức kéo dài, phảng phất biến thành một con giao long.

Mau.

Rồng ngâm trực tiếp chấn ở tại Tôn Nhị Nương đích gan bộ vị, đem Mẫu Dạ Xoa đánh lui, Tô Tinh thứ hai quyền nối gót tới, cổ tay đột nhiên cứng còng, Bác Bì Hình Thiên Tiên triền trụ liễu Tô Tinh quyền pháp, Tôn Mỵ Nương quái dị cười lạnh, roi độc điểm sáng đốt, hướng phía Tô Tinh nhào tới hóa thành đại hỏa: hỏa hoạn tàn sát bừa bãi cắn nuốt Tô Tinh ánh sao lực đem Tô Tinh đốt thành Thiên đăng.

Huyền giai chiêu thức —— Thiên Đăng Tế!

Tôn Mỵ Nương mắt lộ hàn quang.

Đang vào lúc này, trong lúc bất chợt, độc hỏa tản ra, Tô Tinh thân pháp đột nhiên Địa Huyền hay biến hóa, thân pháp đột nhiên gia tốc, giống như không gian bị đổi thành giống như, rõ ràng thấy Tô Tinh nên bị Thiên Đăng Tế đốt thành cốt nhục tróc, nhưng là bây giờ nhìn lại Tô Tinh đã thoát khỏi độc hỏa.

Tốc độ? Phản ứng?

Không, kia đã không phải là phản ứng có thể làm được!

Huyền giai chiêu thức!

Tôn Mỵ Nương sửng sốt, lập tức nhìn thấy Tô Tinh hai đấm tinh võ bính ra quen thuộc khí thế.

"Xem chiêu." Tôn Mỵ Nương lơ đễnh, Huyết Tế nhiếp hồn xoavung lên, ở trước mặt nàng huyết quang nhất thời tản ra, mỗi một đạo huyết quang so đao kiếm còn muốn phong mang.

Nhưng là Tô Tinh kia bơi ly bất định không gian đổi thành làm cho Tôn Mỵ Nương hoàn toàn rơi xuống vô ích, trên trán thấm ra một giọt mồ hôi lạnh, đợi được Tôn Mỵ Nương phát hiện lúc đã chậm.

Tô Tinh hai đấm trực tiếp đánh ở nàng ngũ tạng lục phủ thượng, rơi Tôn Mỵ Nương cúi xuống kiều nhi chi thân thể, miệng há thật to.

Chính là huyền giai —— Càn Khôn Điên Đảo.

Tô Tinh cổ tay vừa lộn, Thiên Niên Liên Lí Song Chi kiếm thuận thế hướng phía Tôn Mỵ Nương tinh bẩn đâm tới.

Bị đánh đòn nghiêm trọng Tôn Nhị Nương đích Dạ Xoa hóa thân dù sao cũng là vạn pháp cảnh giới, thân ảnh nhanh chóng biến mất tại trong đêm tối.

Không tốt.

Tô Tinh không còn kịp nữa xoay người, hai đấm cứng rắn đương.

Nguyên bộ tiếp nhận Mẫu Dạ Xoa công kích, tùy theo trên người tiêu ra mấy đạo vết thương sâu tới xương, "Muốn chết." Tôn Mỵ Nương một xoa đâm tới.

Đáng chết, quá là nhanh.

Tô Tinh vội vàng một tránh, thiếu chút nữa bị đm xuyên qua trái tim cũng lần nữa cảm nhận được vạn pháp cảnh giới Tinh Tướng đáng sợ, cùng trước kia đối luyện bất đồng, lần này cuộc chiến sinh tử, hoàn toàn không có nhường dư âm.

Tô Tinh độn pháp sau này biến mất, Tôn Mỵ Nương chẳng qua là hơi chút một cái cất bước tựu đuổi theo, ở vạn pháp cảnh trung, chạy trốn là một việc không có chút nào ý nghĩa cử động.

Không thể sử dụng phi kiếm thật to hạn chế Tô Tinh thần thông, Tử Phủ Tiên Lôi luân phiên bay ra, màu tím liên hoa cũng không còn có thể ngăn cản Tôn Nhị Nương đích khí thế.

"Sẽ làm cho bổn nương tử cuối cùng hầu hạ ngươi một lần sao."

Mẫu Dạ Xoa mạnh mẽ đánh tới.

Xà tiên trực tiếp phong bế Tô Tinh lộ tuyến.

Tô Tinh mặt không đổi sắc, song chưởng hợp lại, trong lúc bất chợt, hư không lần hợp kim có vàng liên, hiện lên bảo tự, bồ đề, vô tận liên hoa tầng tầng lớp lớp triển khai, chói mắt phật quang chiếu rọi cả thập tự: chữ thập đảo để Tôn Mỵ Nương rất không thích ngưng trệ trong nháy mắt.

"Kim Cương Phục Ma Chưởng!"

Tô Tinh một chưởng huơi ra, một quả khổng lồ phật chưởng ấn rơi xuống. Ngũ Long Lưu Ly Đăng có thể lĩnh ngộ Phật Môn vô số bí pháp thần thông, Kim Cương Phục Ma Chưởng chính là này hơn mười ngày tới thu hoạch. Bất quá kim Cương Phục Ma Chưởng đối với Tôn Mỵ Nương mà nói tạo thành không được uy hiếp, 1 Huyết Tế nhiếp hồn xoa trực tiếp quấy toái phật chưởng, bất quá Tô Tinh cũng chỉ là nhân cơ hội nghĩ tranh thủ một chút thời gian, thừa dịp nơi đây, đánh ra vô số đạo Tử Phủ Tiên Lôi.

Ầm ầm long oanh kích ở Tôn Nhị Nương đích trên người.

"Chút tài mọn."

Tôn Mỵ Nương cười lạnh, từ Tử Phủ Tiên Lôi trong vọt ra, mặc dù có chút chật vật, nhưng khí thế không giảm.

Công kích mãnh liệt qua trong giây lát tiếp xúc đến, Tô Tinh làm ra phòng ngự tư thái, nhưng là gần tới trong nháy mắt đó, Tôn Nhị Nương đích thân ảnh đã biến mất không thấy gì nữa, Tô Tinh khẽ ngoài ý muốn, Mẫu Dạ Xoa mang theo lãnh khốc mỉm cười lúc này đã dán vào phía sau hắn, hai móng bắt xuống.

Tô Tinh phản ứng cũng tuyệt đối vượt ra khỏi Tôn Nhị Nương đích tưởng tượng, ở nàng xem, Hàng Tinh Giả bị vạn pháp cảnh vũ lực Tinh Tướng lấn thân cùng cấp hố cát, chớ nói chi là chẳng qua là Tinh Hải kỳ Hàng Tinh Giả, nhưng là nam nhân ở trước mắt đối với Tinh Tướng chiến đấu có một loại ra ngoài tầm thường khứu giác, phảng phất có thể cùng Tinh Tướng chống lại.

Địa Tráng Tinh Mẫu Dạ Xoa Tôn Mỵ Nương không còn kịp nữa suy tư đây là có chuyện gì, vạn pháp cảnh tốc độ nhanh hơn, trong nháy mắt hóa làm một người không thể suy nghĩ ảo ảnh, thân ảnh của nàng lắc lư, bất quá một cái trong nháy mắt cả người cũng biến thành mơ hồ không rõ, như mộng như ảo.

Song phương chỉ là dừng lại vài giây, trong đôi mắt lòe ra một đạo quang mang, ở ngay lập tức trong lúc, kia đập vào mặt mà đến Hạo Nhiên công kích đã phủ xuống tại Tô Tinh trước mặt trước.

Tô Tinh tĩnh táo dị thường, trở tay, một cái xoay một nửa chuyển rút lui bước, thần hồ kỳ kỹ tránh được Tôn Nhị Nương đích áp bách, sau đó thuận thế đổi khách làm chủ, trong tay thần kiếm trong đêm tối họa xuất một đạo thúy quang tấn công tới đây.

Nhưng là công kích của hắn có thể có thể ở Tôn Mỵ Nương không gian nhợt nhạt xâm nhập nửa tấc, tựu cũng đã không thể đi tới.

Thân là Địa Tráng Tinh, Tôn Mỵ Nương dùng nàng kinh khủng kia thiên phú ** không biết hấp thu bao nhiêu Hàng Tinh Giả ánh sao lực, ở không có ký hạ khế ước dưới tình huống đạt đến Tinh Hải kỳ tuyệt đối kinh khủng.

Cường đại ánh sao lực tạo thành kết giới phòng ngự ở Tô Tinh quyền công kích, để hắn không thể nữa vào nửa bước.

Hơn thế đồng thời, Tôn Nhị Nương đích hai bàn tinh v lần lượt thay đổi làm khó dễ.

Lại là mấy đạo đau muốn chết vết thương.

"Bổn nương tử tựu u mê nữ nhân của ngươi thôi." Tôn Mỵ Nương gặp chậm chạp không cách nào mở ra cục diện đáy lòng có chút gấp gáp, nàng Thiên Địa Huyền Hoàng kỹ đã không thể chế thành quá lâu, tâm một vượt qua, nhất thời hướng yếu ớt không chịu nổi Triệu Hàm Yên giết tới.

Tô Tinh Lạn Vĩ Độn nháy mắt bảo vệ Triệu Hàm Yên, Lạn Vĩ Độn đau nhức thiếu chút nữa để Tô Tinh ý thức hôn mê, hắn cố nén đau nhức, tựu chế trụ Tứ Tượng Tỳ, địa chủ chuẩn bị tác dụng, vốn là này Hồng Hoang linh bảo còn muốn đợi được thu thập tài liệu lại dùng, bây giờ nhìn lại đã không có cách nào.

"Đi tìm chết sao!!"

Sát khí nhất thời bọc xuống.

Nhưng vào lúc này, Tô Tinh trong tay Liền Cành Song Chi kiếm Phỉ Thúy tia sáng phóng đại, chỉ thấy trong hư không xuất hiện trong suốt xanh biếc cành đằng mạn đem Tô Tinh bao vây trong đó, Tô Tinh ngạc nhiên cảm nhận được trong tay thần kiếm ở cộng minh.

Vô số đằng mạn lá xanh ở Tô Tinh chung quanh tạo thành một cái sinh sôi không ngừng phòng ngự, Tôn Nhị Nương đích công kích hoàn toàn bị chặn.

Trong tay thần kiếm rung động càng thêm lợi hại, Tô Tinh lập tức từ nơi này đem Liền Cành Song Chi trong cảm nhận được Triệu Hàm Yên tâm ý, nhẹ buông tay, Liền Cành Song Chi bay đến giữa không trung, hai bàn Liền Cành Song Chi dựng thành lục cầu, rối rít bao lại Tô Tinh cùng Triệu Hàm Yên, trong đêm tối lái Phỉ Thúy lá xanh.

Dù sao cũng là ngàn năm thần kiếm, Tôn Mỵ Nương lập tức cảm nhận được kinh khủng lực lượng xâm nhập tứ chi bách hài, Mẫu Dạ Xoa mặt liền biến sắc, nhất thời hướng phía sau bay đi, một thanh bắt làm nô lệ ở hấp hối Thái Viên Tử Trương Tiêu, sử xuất toàn lực chạy trốn.

"Chết tiệt là ngươi a."

Suy yếu thanh âm chắc chắn.

Hai bàn ngàn năm thần kiếm phát ra thanh thúy kêu to.

Tôn Mỵ Nương đại chỉ, chỉ thấy lục quang chợt lóe, nhất thời nghe được hét thảm một tiếng.

Hai khỏa xích tinh đồng thời rơi xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.