108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 388: Lẻ loi một mìnhTriệu Hàm Yên nhìn trước mắt một gốc cây Phỉ Thúy cổ thụ, cành lá phồn thịnh, xanh biếc ướt át, ở rậm rạp Diệp Tử lực treo một viên trong suốt trái cây, kia trái cây toàn thân bích sắc, linh khí bức người, nếu là người sáng suốt thấy lần này quả chắc chắn thất kinh, này bồ đề trái cây cũng là trăm năm khó gặp, giá trị liên thành, đối với Phật Môn chính là gần với xá lợi chí bảo; Triệu Hàm Yên thở dài, đối với này bồ đề trái cây không có lộ ra vui mừng, ngược lại có một ti tiếc nuối.

Dùng thời gian một ngày, Triệu Hàm Yên ở Huyền Minh giới mở ra người thứ hai Tử Vi ngọa Kháo Lương Sơn động phủ, lòng tràn đầy mong đợi động phủ sinh trưởng ra thiên tài địa bảo, cũng là một viên bồ đề trái cây thực tại làm Triệu Hàm Yên cảm thấy đáng tiếc.

Bồ đề trái cây mặc dù tốt nhưng cũng chỉ có Phật Đạo thích cửa thiền tông vui mừng, lại đi đổi lại khó tránh khỏi muốn nhiều sinh khúc chiết một phen.

"Tính, bắt được Trân Bảo Yến thượng đổi lại không tồi." Triệu Hàm Yên đem bồ đề trái cây hái xuống.

Lúc này, một đôi mềm mại tay từ phía sau đem Triệu Hàm Yên ôm lấy, vuốt ve quá Lăng Yên công chúa sống lưng tiến vào trong vạt áo."Quân Khanh... Không nên..." Triệu Hàm Yên rên rỉ một tiếng, cũng là hai tay đè xuống trước ngực hai tay.

Đổng Quân Khanh rỉ tai nói: "Công chúa mở ra người thứ hai động phủ, không như chúng ta ngay khi lần này thân mật một phen sao? Cũng không uổng tới Huyền Minh giới một chuyến." Vừa nói hai tay cũng đã che Triệu Hàm Yên cao vút bộ ngực, ngón giữa cùng ngón trỏ xoa xoa nhũ phong một điểm nhô ra.

Triệu Hàm Yên hưởng thụ, quay đầu lại cùng Đổng Quân Khanh hôn lên.

Đổng Quân Khanh một cái tay lúc này đã lặng lẽ đi xuống tìm kiếm Lăng Yên công chúa trong u cốc.

Triệu Hàm Yên bỗng nhiên tỉnh táo lại, hai tay đẩy, tựu tránh thoát Đổng Quân Khanh hoài bão."Không nên... Hắn còn ở lại chỗ này..." Triệu Hàm Yên mặt mang ngượng ngùng cùng kiên quyết.

Đổng Quân Khanh có chút không vui: "Công Chúa Điện Hạ, này trong động phủ còn muốn Quản hắn làm cái gì?"

"Quân Khanh!! Hôm nay đấu tinh đã qua tầng thứ ba đoạn, chúng ta không nên nữa như vậy đi xuống..." Triệu Hàm Yên nhận thức nói.

Đổng Quân Khanh mặt Nhất Hàn: "Công Chúa Điện Hạ, nam kia người đối với công chúa ngươi nói cái gì?"

"Cùng Tô Tinh không quan hệ!!"

"Chúng ta thật không có phát sinh cái gì sao?" Đổng Quân Khanh nhe răng cười.

"Bất kể ta cùng hắn xảy ra, Quân Khanh, ngươi chỉ cần biết rằng Bổn công chúa đối với lần này đấu tinh tâm như gương sáng chính là." Triệu Hàm Yên bình tĩnh trả lời.

"Tại hạ cái này đi giết hắn rồi." Đổng Quân Khanh đề khởi long phượng âm dương song thương làm bộ phải ra khỏi động phủ.

Triệu Hàm Yên cũng không còn ngăn cản, ánh mắt vô cùng đạm, đạm đến không cần bất kỳ câu nói đầu tiên để Thiên Lập Tinh Song Thương Tướng Đổng Quân Khanh không cam lòng thu hồi sát ý.

Triệu Hàm Yên cười khẽ, đã đi qua ôn nhu vuốt ve Đổng Quân Khanh trước mặt bàng, nhu tình nói: "Quân Khanh nếu là có thể Phóng Hạ thành kiến, Tô Tinh cũng không còn như vậy chán đi, nếu không Võ Tòng cùng Lâm Xung thế nào có đi theo cho hắn đi."

"Chẳng lẽ công chúa muốn đem tại hạ cũng đưa cho hắn làm hậu cung sao?" Đổng Quân Khanh chế nhạo nói.

"Quân Khanh, Bổn công chúa có thể không nỡ nha." Triệu Hàm Yên hôn nàng —— nam kia người có nàng một cái là tốt.

Chỉ chốc lát, Triệu Hàm Yên kết thúc hôn sâu, bỗng nhiên, trong động phủ truyền đến Thương Long Giới bên kia lưu lại tin tức, Lăng Yên công chúa khép lại Yên lông mày nhỏ nhắn nhảy lên.

"Không nghĩ tới lúc này bắt đầu đi..."

"Là Minh Nguyệt Trường Sinh cung sao?" Đổng Quân Khanh vui vẻ, nàng thật là hận không được nhanh lên một chút đem Triệu Hàm Yên cùng Tô Tinh khế ước giải trừ, ở nàng xem, chính là cái này quỷ dị ngàn năm liền cành không nhận thức được ảnh hưởng mới để cho Triệu Hàm Yên trở nên cùng Tô Tinh càng ngày càng có vợ chồng cùng, thật sự là đáng chết.

"Không phải là." Triệu Hàm Yên cười khẽ."Bất quá oa hoàng Thần cung cũng không kém đi."

Nịt vú đảo người đảo trong cốc là Tô Tinh mở động phủ.

Tử Vi ngọc bội là có thể liên tiếp sở hữu động phủ, bởi vậy, Tô Tinh ở Huyền Minh giới mở ra người thứ hai động phủ sau khi cũng có thể cùng Thương Long Giới chiếu rọi, đang trong động phủ luyện đan cùng luyện khí An Tố Vấn cùng Thang Liên Tâm đã nhận ra người thứ hai động phủ, cũng theo thần niệm thoáng một cái liền xuất hiện ở Huyền Minh giới trong động phủ.

Song phương quan tâm một trận, tiếp theo Tô Tinh mới đi nhìn trong động phủ sinh trưởng thiên tài địa bảo.

Cùng lần đầu tiên duyên thọ cây bàn đào so với, lần này là lái trái cây làm "Tử Tiên la" để Tô Tinh cực độ thất vọng, loại này Tử Tiên la bề ngoài thoạt nhìn xinh đẹp, giống như một cái khéo léo tiên nữ, cùng này bề ngoài giống nhau chính là này Tử Tiên la cũng chính là cho nữ tu sở dụng, đối với âm nguyên các loại có trợ giúp rất lớn.

"Đưa cho Triệu Hàm Yên cũng là thích hợp." Tô Tinh lẩm bẩm một tiếng, Triệu Hàm Yên phá thân vừa lúc phải này viên trái cây bổ sung coi như là hắn một điểm quan tâm.

Đang chuẩn bị suy nghĩ đi ra ngoài, động phủ ngoài truyền đến Triệu Hàm Yên bái phỏng.

Tô Tinh chân một vượt qua tùy theo ra khỏi động phủ.

Thanh nhã màu tím cung trang Triệu Hàm Yên an tĩnh ở ngoài cửa, thon thả thân thủ bị tơ lụa làm nổi bật thướt tha Vô Song, để Tô Tinh không khỏi nhớ tới này che ở nơi này quần áo hạ tuyệt mỹ thân thể, bất quá Tô Tinh cảm giác ra sao không biết Triệu Hàm Yên có đột nhiên trở nên như vậy chủ động không là bởi vì tinh thai bị đóng cửa cơ hội, sau này sợ rằng hai người nếu thân mật sẽ không cơ hội như thế.

Triệu Hàm Yên quả Tô Tinh một cái, nam nhân này thật không có che dấu, trong mắt trần truồng dục vọng cũng quá trực tiếp, nhớ tới đêm đó đánh sâu vào Lăng Yên công chúa đã cảm thấy trong thân thể hiện lên ra một tia nhiệt lưu.

Không tốt, có chút thấp.

"Ngươi mở tốt động phủ?" Triệu Hàm Yên vội vàng dời đi chú ý của mình lực.

"Hàm Yên, kế tiếp ngươi chuẩn bị làm gì?" Tô Tinh hỏi nàng, Huyền Minh giới có thật nhiều thiên hạ kỳ trân, hải vực yêu thú đều là một đại đặc sắc, rất nhiều hiếm quý tài liệu phần lớn ở Huyền Minh giới cũng có thể tìm tới, Tô Tinh là chuẩn bị đi thải cấn ta thần Thiết.

"Mới vừa rồi Bổn công chúa chiếm được Thương Long Giới bên kia tin tức, Oa Hoàng Cung đã mở ra, mười Đại tông phái chuẩn bị liên hiệp đi Oa Hoàng Cung, Tô Tinh, cùng đi như thế nào?" Triệu Hàm Yên ưu nhã cười.

"Oa Hoàng Cung?" Tô Tinh thật giống như nghe Ngô Tâm Giải nói tới là truyền thuyết bảy đại cổ mộ một trong, mỗi đời đấu tinh trừ năm đại giai đoạn ngoài vẫn có vô số di tích, những thứ này di tích phần lớn phải Tinh Tướng tinh phù tiến vào, những thứ này di tích cổ mộ đồng dạng cũng là Tinh Tướng tăng cường thực lực một cái cách, có chút di tích cổ mộ thậm chí có thượng cổ lưu truyền tới nay bí tịch các loại, vì vậy tông môn đại phái cũng sẽ khổ tâm chuẩn bị kỹ ký hạ Tinh Tướng vì cái gì cũng là có thể dựa vào Hàng Tinh Giả thân phận một chén canh, khi đó bỗng nhiên nổi tiếng cũng không phải là rất không có khả năng.

"Ta và ngươi liên thủ, tất nhiên sẽ một phen làm!" Triệu Hàm Yên khẽ mỉm cười.

Tô Tinh trầm ngâm, cũng không giống như Triệu Hàm Yên tưởng tượng cao hứng như vậy đáp ứng."Thế nào, ngươi chẳng lẽ không đi không?" Triệu Hàm Yên hỏi."Thiên Niên Oa Hoàng Lệ, ngươi nên biết sao? Đây chính là có thể trong nháy mắt tăng trưởng tu vi, Oa Hoàng Cung đang có vật ấy."

Tô Tinh rất là buồn rầu, Thiên Niên Oa Hoàng Lệ a, một giọt là có thể tu vi tiến nhanh, loại vật này chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu. Truyền thuyết này di tích tự nhiên rất muốn đi, Oa Hoàng Cung mở ra, lần này không đi lần sau cũng tựu không có cơ hội, chẳng qua là hôm nay thời gian quá mức cấp bách, từ nơi này đi Huyền Vũ hải sẽ phải mấy ngày, qua lại sẽ đủ; Tô Tinh không phải không đối với Oa Hoàng Cung động tâm, chẳng qua là lần này luyện chế hành thổ phi kiếm cũng là sự tình trọng đại.

Hành thổ phi kiếm chủ phòng, đối mặt người gây sự Nữ Lương Sơn, Tô Tinh đầu tiên muốn bảo toàn đã biết dạng mới có thể để cho mỹ thiếu nữ xinh đẹp cửa yên tâm, nếu không các nàng ở thế nào lợi hại, nếu là mình không chịu nổi, đó chính là trói buộc.

"Xin lỗi rồi, Hàm Yên, ta tới Huyền Minh giới có có việc quan trọng, thật sự không có biện pháp thoát thân." Tô Tinh Đạo một tiếng đáng tiếc.

Triệu Hàm Yên cau mày, đáy mắt có chút thất vọng, bất quá từ vừa mới bắt đầu liền phát hiện Tô Tinh thời gian cấp bách, bị cự tuyệt cũng không còn giống như lần trước tức giận như vậy, "Kia không có biện pháp rồi sao."

"Chủ nhân, để nô tỳ đi thôi." Hờ hững Yến Ất Chân bỗng nhiên tự đề cử mình.

"A?" Hai người ngẩn ra.

"Bọn tỷ muội đều ở vi chủ nhân cố gắng, nô tỳ cũng muốn vi chủ nhân làm chút gì đó." Yến Ất Chân nhận thức nói.

Yến Ất Chân kia quyết đoán mắt ân cần thần để Tô Tinh thật sự không có lý do cự tuyệt."Được rồi, Hàm Yên, ngươi xem coi thế nào?"

Mặc dù không có thể cùng Tô Tinh cùng nhau, Triệu Hàm Yên cũng không còn dị nghị."Ngươi thật là may mắn, tìm tốt như vậy tinh tướng!"

"Tố Vấn cũng cùng Tiểu Ất tỷ tỷ cùng đi." An Tố Vấn cũng xung phong nhận việc.

Oa Hoàng Cung mười Đại tông phái nhiều người luôn là nhiều hơn một phần lực lượng.

Tô Tinh gật đầu. Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

"Công Tôn Thắng, chủ nhân tựu giao cho ngươi." Yến Ất Chân nhìn lại Công Tôn Hoàng.

Tiểu la lỵ nháy mắt hạ mắt, nhẹ nhàng gật đầu.

"Ngươi có phải hay không gặp phải phiền toái gì?" Triệu Hàm Yên cau mày, mình cũng không có phát hiện giọng nói có một ti lo lắng.

"Không có phiền toái gì, được, Hàm Yên, này viên Tử Tiên la đưa bồi bổ thân thể sao." Tô Tinh mập mờ nháy mắt hạ mắt, sẽ đem Tử Tiên la lấy ra.

"Ngươi đưa cho Bổn công chúa?" Triệu Hàm Yên kinh ngạc nói, này Tử Tiên la mặc dù Tô Tinh không thể dùng, nhưng là giá trị cực kỳ cao quý, chẳng những có thể để nữ tu tăng tiến âm nguyên tu vi, còn có thể vĩnh trú dung nhan, bao nhiêu tiền cũng mua không được, đến Trân Bảo Yến nhất định bằng khiêu khích nữ tu sĩ điên cuồng thét chói tai không thể, nàng không nghĩ tới Tô Tinh có hào phóng như vậy đưa cho nàng.

"Nói như thế nào ngươi cũng là nữ nhân của ta... Coi như bồi bổ thân thể sao." Tô Tinh thầm đánh một đạo truyền âm.

Triệu Hàm Yên mặt ửng hồng ngất, phong tình vạn chủng trừng mắt liếc, đưa tay lấy qua này viên Tử Tiên la, mình cũng thất thân cho hắn, Lăng Yên công chúa mới sẽ không khách khí, "Hừ, Bổn công chúa không muốn thiếu ngươi, này bồ đề trái cây ngươi cầm đi sao." Vừa nói bồ đề trái cây tựu rơi vào Tô Tinh trong tay.

Tô Tinh tu luyện Ngũ Long Lưu Ly Đăng thần thông, bồ đề trái cây vừa lúc vô cùng hữu ích.

Hai người thông báo một phen, tiếp theo Yến Ất Chân cùng An Tố Vấn tựu vào Triệu Hàm Yên trong động phủ.

Hải vực rộng lớn, nghe tiếng sóng phách lay động, Hải Thiên trong lúc vô cùng rộng lớn, trống trải vô ngần, để Tô Tinh đáy lòng đột nhiên cảm thấy có một ti tịch mịch. Công Tôn Hoàng ngồi ở Tô Tinh bả vai, chẳng qua là hai tay ôm Tô Tinh tóc, yên lặng không nói gì.

"Huynh trưởng, bọn tỷ muội nhất định không có việc gì." Thang Liên Tâm an ủi.

Tô Tinh cười cười, gật đầu, tự nhiên cũng hiểu so với nhất thời chia lìa cũng so sánh với cả đời tách ra thật là tốt.

"Liên Tâm, một mình ngươi ở động phủ cũng là tịch mịch." Tô Tinh ôn nhu nói.

Thang Liên Tâm lộ ra không quá am hiểu nụ cười, nhẹ nhàng lắc đầu, quái gở Địa Cô Tinh hôm nay có thể có Tô Tinh làm bạn đã không dám nữa yêu cầu xa vời những khác."Chuyện cho tới bây giờ, huynh trưởng hay là không nên nữa chậm trễ."

"Hiểu." Tô Tinh đối với Công Tôn Hoàng nói: "Tiểu Hoàng, ca ca có một việc nghĩ phiền toái ngươi xuống."

"Điện hạ, xin nói." Công Tôn Hoàng nháy mắt mấy cái.

"Ngươi giúp ta đi nghe một cái Tần Phong Túy Vũ Lâu, đem Bạch Ngọc Đường mang đến? Ta cuối cùng là không quá yên tâm." Tô Tinh cười cười.

"Điện hạ không nên Tiểu Hoàng bảo vệ sao?" Công Tôn Hoàng nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ.

"Dĩ nhiên không phải là, không qua Huyền Vũ hải ta còn có thể ứng phó, cho nên Bạch Ngọc đường này chuyện trọng yếu tựu giao cho cưng ơi Tiểu Hoàng ngươi." Tô Tinh véo nhẹ hạ gương mặt của nàng.

Tiểu Hoàng suy tư chỉ chốc lát, gật đầu, nâng lên Tô Tinh trước mặt bàng khẽ hôn, sau đó thân thể tựa như vũ khinh phiêu phiêu lên không trung, nhàn nhạt ánh mắt giống như đang nói điện hạ cẩn thận, tiếp theo Nhập Vân Long Công Tôn Hoàng ẩn vào Vân Hải, đã biến mất ở tại phía chân trời.

Thật giống như nằm mơ giống nhau, Tô Tinh bên cạnh chín gã Tinh Tướng cũng chỉ còn lại có Thang Liên Tâm.

"Huynh trưởng..."

"Không cần phải lo lắng, ta đây phải đi Huyền Vũ hải, Liên Tâm, một mình ngươi cẩn thận." Tô Tinh dặn dò một tiếng.

"Huynh trưởng cũng là!"

Thang Liên Tâm tràn đầy nhu tình hôn sâu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.