108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 397: Hàn băngHuyền Minh giới mỗ ngồi hẻo lánh hải đảo, Thanh Từ đem kỳ mở ra, huyến ra vô số tinh quang.

Theo đuổi nàng chúng nữ khẩn trương nhìn đạo này tinh quang, hơn nữa bằng Kim Quỳnh Ngọc hơn bất an.

"Thanh Từ tỷ tỷ, Minh Nguyệt thật sự không có chuyện gì sao?"

Mồ hôi lạnh sầm ra cái trán, Thanh Từ mặc niệm chân ngôn, phiên kỳ phấp phới, chỉ chốc lát, thanh quang trung hiển lộ ra một cái nhỏ nhắn xinh xắn thân ảnh.

"Tần Minh Nguyệt!"

Thanh Từ quát lên.

Tần Minh Nguyệt mơ mơ màng màng, thật giống như đắm chìm một cái hương vị ngọt ngào trong mộng đẹp, nàng vuốt vuốt vẫn không rõ lắm tỉnh ánh mắt, trong tầm mắt xuất hiện mơ hồ bóng hình xinh đẹp."Thanh Từ tỷ?"

Thần thức bỗng nhiên thanh tĩnh, Tần Minh Nguyệt kinh ngạc."Thanh Từ tỷ tỷ!" Tiểu la lỵ bất khả tư nghị nhìn hoàn hảo tay chân, "Minh Nguyệt... Không có chết sao?..."

"Hoàn hảo ở ngươi sắp sao băng, Thanh Từ tỷ tỷ dùng bảo vật này định trụ ngươi 'Tinh thần'..." Vương Tĩnh Chi giải thích.

Tần Minh Nguyệt bất khả tư nghị nhìn kia mặt ngũ quang thập sắc bảo kỳ."Này kỳ có lợi hại như thế sao?"

"Mặt này 'Thiên tinh sinh nhật kỳ' chỉ có thể cứu ngươi một lần, lần sau cũng chưa có vận tốt như vậy." Mất thật lớn sức lực đem Tần Minh Nguyệt gọi ra Thanh Từ thở hổn hển khẩu khí.

Quách Tuyết tiến lên ôn nhu làm Thanh Từ lau đi mồ hôi lạnh.

Thanh Từ đối với nàng cười một tiếng.

"Đều là kia Lâm Xung!!" Kim Quỳnh Ngọc nghiến răng nghiến lợi, không cam lòng nói: "Minh Nguyệt tỷ tỷ, tại hạ cái này dùng toàn lực giúp tỷ tỷ đem tinh võ thăng cấp đến năm sao, đến lúc đó nhất định quét ngang Báo Tử Đầu, để thù này!"

Tần Minh Nguyệt bỉu môi gật đầu.

Thanh Từ cau mày: "Chúng ta tạm thời không nên cùng Lâm Xung bọn họ sinh xung đột cho thỏa đáng."

"Tỷ tỷ vì sao? Nam kia người lại cũng có thể cùng tỷ tỷ giống nhau ký hạ đông đảo tỷ muội, nghĩ một người đàn ông được như ý, Quỳnh Ngọc tâm đáy cũng rất không thoải mái." Ngọc Tí Tượng Kim Quỳnh Ngọc hận ý tràn đầy.

Vương Tĩnh Chi rất không minh bạch Kim Quỳnh Ngọc thế nào có như vậy hận Tô Tinh, chính là Lữ Phương cũng cảm thấy không giải thích được, nàng bị Tô Tinh đánh bại còn dễ nói, Kim Quỳnh Ngọc cùng hắn chẳng lẽ cũng có đụng chạm?

"Ta cùng hắn thành làm huynh muội, lạy hắn làm đại ca, cũng không được cho chúng ta xuất thủ trước." Thanh Từ cau mày, thanh âm ôn nhu mơ hồ cũng có chút nghiêm nghị.

"Tỷ tỷ có thể có tính toán gì không?" Chúng nữ tò mò.

Thanh Từ hỏi ngược lại: "Lâm Xung, Võ Tòng loại này ngàn năm không ký hạ khế ước tỷ muội tại sao phải đi theo Tô Tinh?"

"..." Cái vấn đề này còn thật là khó khăn ở các nàng.

Mị lực sao? Thực lực sao?

Nghĩ như thế nào cũng rất không có khả năng, cửu đại đấu tinh chẳng lẽ cũng sẽ không ra một cái mị lực, thực lực đều ở trên cao phẩm Hàng Tinh Giả sao? Các nàng là không quá tin tưởng, "Bên trong có lẽ có cái gì chúng tanghĩ tới gặp gỡ sao." Vương Tĩnh Chi nói, nàng nhớ tới ban đầu sinh nhật cương khai mạc, khi đó Tô Tinh bên cạnh mỹ thiếu nữ xinh đẹp mới bốn vị đi.

"Bất kể giống như gì gặp gỡ, nhưng là nhất định có như vậy một cái nguyên nhân... Tô Tinh tính cách!" Thanh Từ nói.

"Di?"

Thanh Từ ở Phật Quốc Thất Cấp Phù Đồ tháp cùng Tô Tinh chung đụng quá, thấy tận mắt chứng quá thiền tâm Thiên Cô Tinh Sát Tình chuyện là như thế nào một chút ký khế ước, thậm chí ở đây chung đụng quá, ngay cả Thanh Từ đều có chút dao động, nàng không phải không thừa nhận Tô Tinh người này hết sức kỳ quái —— loại này kỳ quái biểu hiện ở một loại không hợp nhau khí chất thượng... Không sai, đích thật là không hợp nhau, hắn không giống trải qua Hàng Tinh Giả, không giống những thứ kia tinh giả, thậm chí không giống cả Lương Sơn đại lục người.

Phảng phất đến từ Tinh Giới giống như.

Thanh Từ tin tưởng chính là loại này khí chất thần bí có lớn lao lực sát thương, ngươi nếu là chung đụng đã lâu lại càng có tò mò dò đến tột cùng, bởi vậy, tổng hội lưu lạc, chỉ cần người nam nhân kia biểu hiện ở sở tán thành trình độ trên.

"Nhưng là cùng tỷ tỷ lạy hắn làm đại ca có quan hệ gì?"

"Ta chỉ là vì chỗ ở Tô Quân a." Thanh Từ cười khẽ, thấy muội muội càng thêm mờ mịt, nàng tựu giải thích.

Lâm Xung, Võ Tòng những thứ này cao nhất thiên tinh lưu lạc ở Tô Tinh nanh vuốt, ở Thanh Từ xem ra rất lớn trình độ cũng là bởi vì hấp dẫn quá mức xâm nhập, bằng Lâm Xung cùng Võ Tòng tính cách, Tô Tinh tính cách đó là tương đối ôn nhu, bất quá chỉ biết ôn nhu đó là mặt trắng nhỏ, thực lực thủ đoạn mới là trọng yếu nhất. Thanh Từ lạy Tô Tinh làm Quân trường, nhưng thật ra chính là đem như nhau quan hệ gần hơn.

Bởi vậy đến giai đoạn cuối cùng, đó là nếu như Tô Tinh muốn lấy được đấu tinh trèo lên đỉnh Nữ Lương Sơn nhất định phải cùng nàng là địch, nếu như hắn buông tha cho tình huynh muội xuất thủ, loại này bội bạc cử chỉ tin tưởng sẽ cho đại nghĩa lẫm nhiên Lâm Xung, Võ Tòng nhóm người mang đến dao động.

Chỉ cần dao động, kia phân lòng tin sẽ tan vỡ.

Khi đó Tô Tinh nhìn như khổng lồ liên minh cuối cùng tùy theo sụp đổ.

Bất quá để Thanh Từ không giải thích được chính là, nàng tin tưởng bằng Tô Tinh ánh mắt nên suy nghĩ đến điểm này chẳng qua là không có chút nào phản đối thậm chí càng thêm thân thiện có chút không hiểu.

"Tỷ tỷ tâm tư thật là lâu dài." Các nàng hoảng sợ, không nghĩ tới Thanh Từ nghĩ cuối cùng một cái giai đoạn.

"Chẳng qua là có thể phát sinh loại chuyện này sao? Nếu như Tô Tinh không ra tay đi?"

"Ta không tin hắn có thờ ơ, chỉ sợ đối mặt Nữ Lương Sơn trả thù." Thanh Từ bình tĩnh nói.

Vương Tĩnh Chi nhóm người thở dài.

"Bất quá nếu là xuất thủ Võ Tòng cùng Lâm Xung sẽ không làm nam nhân kia bội bạc dao động đi." Lữ phương hỏi.

"Trừ phi các nàng thật sự yêu người nam nhân kia chết đi sống lại." Thanh Từ cười: "Ta là không tin có loại này ly phổ chuyện tình phát sinh."

"Ân, có đạo lý."

"Hiện tại chúng ta phải tách ra." Thanh Từ nói tiếp: "Ta sẽ đi tụ nghĩa kia nàng không có ký hạ khế ước tỷ muội, Quỳnh Ngọc, ngươi tựu chịu trách nhiệm luyện chế tinh võ, đây là ta cửa duy nhất ưu thế."

"Quỳnh Ngọc sẽ không để cho tỷ tỷ thất vọng." Kim Quỳnh Ngọc nghiêm túc nói.

"Kia nàng tỷ muội tựu chịu trách nhiệm thu thập tài liệu cùng tìm kiếm không có tụ nghĩa bọn tỷ muội sao." Thanh Từ nói.

"Tốt, tỷ tỷ đi đâu?"

"Huyền Vũ hải."

Hôm sau.

Tô Tinh cùng Trương Ngọc Kỳ từ Huyền Vũ hải nguy hiểm nhất biển sâu lãnh thổ nhảy xuống, Lãng Lý Bạch Điều tựa như một cái Mỹ Nhân Ngư nhẹ bén nhạy bơi ở trong nước, Tô Tinh độn pháp cũng không kịp thân pháp của nàng mau. Nhìn nàng khinh linh thân thủ Tô Tinh một trận hâm mộ, đây chính là Nữ Lương Sơn thủy tướng a.

Cùng võ tướng, pháp lực Tinh Tướng cũng không cùng, thủy tướng cực kỳ am hiểu hải vực tác chiến, có thể Hải Nạp Bách Xuyên, nghiêng trời lệch đất, biển sâu áp lực đối với thủy tướng mà nói không hề có tác dụng. Ở đấu tinh trong, một gã cao nhất võ tướng một khi ở trên biển cùng thủy tướng đấu tinh, chỉ cần hơi chút khinh thường là có thể chôn vùi hải bụng, vạn kiếp bất phục. Bất quá thủy tướng cũng chưa chắc thật sự vô địch, trên thực tế làm Tinh Tướng tới cảnh giới nhất định, tinh võ tới nhất định cấp bậc, phân hải cũng là một bữa ăn sáng, thủy tướng cường đại trở lại ngất trời cũng sóng tinh pháp cũng sẽ không có tác dụng.

Tám mười vạn dặm.

Tô Tinh đã đến đáy biển.

"Làm sao tìm được?" Tô Tinh truyền âm.

Trương Ngọc Kỳ ở sâu và đen hải vực đại lượng, nàng thần niệm chút nào không hạn chế triển khai.

Đột nhiên, Tô Tinh vỗ vỗ nàng tuyết vai.

Trương Ngọc Kỳ nhìn lại, vô biên vô hạn minh cá đã cút tuôn ra mà đến. Lãng Lý Bạch Điều cười một tiếng, Bạch Thủy Giám Tâm phát ra một đạo quang mang, cuộn sóng trong nước nhộn nhạo ra giống như âm ba trực tiếp đem bọn này không ai bì nổi minh cá cho đánh tan.

"Đi!" Trương Thuận ngón trϠgật Tô Tinh, tiếp theo hai chân du động, tựu bơi tới.

Tô Tinh theo sát, trên đường gặp phải không ít yêu thú, thật sự rất nguy hiểm cũng tránh ra, cứ như vậy dừng lại một nhóm, Tô Tinh đi tới một cái đáy biển núi đá trung, kinh ngạc phát hiện, ở nơi này núi đá trung có một đạo rãnh biển cái khe.

Trương Ngọc Kỳ ý bảo, tiếp theo bơi đi vào.

Tám mười vạn dặm áp lực đã để Tô Tinh có chút choáng váng đầu, thấy này càng sâu vào thầm nghĩ một tiếng: **, này Lương Sơn đại lục là sao Mộc sao? Khẽ cắn môi, có đi vào.

Một trăm vạn trong sau khi, hít thở không thông lất đầy Tô Tinh phổi.

Nhưng thật ra tinh giả không cần không khí loại này hô hấp, nhưng là chống đở loại năng lực này chính là tinh lực, này trăm vạn đáy biển thật sự thắc kinh thế hãi tục, tinh lực hoàn toàn bị nghiền áp sạch sẻ, hiện tại Tô Tinh như vậy chữ đã có những chống đở không nối.

Khó trách biết rõ Huyền Vũ hải có cấn ta thần Thiết, cũng không còn Tinh Không Tu Sĩ, xem ra cũng chính là cái nguyên nhân này.

Ý thức cấp tốc tiêu mất, bốn phương tám hướng đánh tới bóng tối để Tô Tinh tầm mắt hoàn toàn mơ hồ, đây là thần niệm cũng chặt đứt.

Không tốt. Tô Tinh vội vàng vận chuyển thần thông.

Bỗng nhiên lúc này, trong bóng tối hiện lên một đạo chói mắt bạch quang.

Một tờ nở nang xanh ngọc thẳng thần xuyên bóng tối dán tại trên cái miệng của nàng, tiếp theo Tô Tinh chỉ cảm thấy đến trong cơ thể bỗng nhiên lất đầy lực lượng, cái loại nầy áp lực bất khả tư nghị trong nháy mắt trừ khử, Tô Tinh mở to mắt vừa nhìn, Trương Ngọc Kỳ mặt mang nụ cười, người mối lái che đôi môi, hiển nhiên là mới vừa rồi dùng miệng thần độ thần kỳ thủy tướng lực cho hắn.

Tô Tinh đối với nàng gật đầu, âm thầm tạ ơn.

Trương Ngọc Kỳ cười cười, bắt Tô Tinh tay, một cái nhẹ xoay người, như một cái Mỹ Nhân Ngư lặn xuông nước xuống. Cũng không biết bao lâu, Tô Tinh chỉ cảm thấy đến hoa mắt.

Đi tới Lương Sơn đại lục lâu như vậy, Tô Tinh vẫn là lần đầu tiên bị một nữ nhân chủ động dẫn theo.

Màu đen đáy biển thế giới bỗng nhiên truyền đến ngân quang.

Phảng phất có Minh Nguyệt ở đáy nước.

Tô Tinh ngưng mắt, tập trung nhìn vào, như vậy Minh Nguyệt rơi lả tả là không ít.

Cấn Ngô thần Thiết?!!

...

Thông Thiên cổ mộ.

Ngô Tâm Giải cùng Thời Viện xuyên chi chít tượng binh mã cung khuyết lầu các, rốt cuộc tìm được chánh điện.

Rộng lớn đại môn ngay khi trước mắt. Hai bên đứng vững uy nghiêm tướng quân giống như.

"Nguyên tới nơi này là Thông Thiên đế quân mộ." Ngô Tâm Giải cười một tiếng.

Thời Viện lộ ra vẻ tán thán."Tỷ tỷ, này đại môn có cái gì Huyền Ky sao?"

Ngô Tâm Giải nhìn một chút, gật đầu: "Đúng là có huyền cơ, đại môn một lần chỉ có thể vào hai người, thiết kế thật đúng là chu toàn đi."

"Hai người chúng ta tựu vừa lúc." Thời Viện hì hì cười một tiếng.

Ngô Tâm Giải tiến lên bắt đầu mở cửa.

"Chỉ có thể vào hai người sao? Kia xem ra các ngươi cũng chỉ có thể đến chỗ này vì thế."

Âm thanh lạnh như băng xâu ra, ở nơi này u tĩnh thế giới lộ ra vẻ đặc biệt chói tai. xem tại TruyệnFULL.vn

Ngô Tâm Giải cùng Thời Viện quá sợ hãi.

Hai gã thiếu nữ nhẹ nhàng Lạc tới chánh điện quảng trường, mặt mỉm cười.

"Cái này ý kiến điều kiện tiên quyết là các ngươi không muốn rơi tinh."

Băng màu lam tóc dài thiếu nữ tay một chiêu, trong chớp mắt, rủ xuống cái mông tóc bay múa, vô số băng sắc phi kiếm từ trong hư không sinh sôi, những thứ này phi kiếm tầng tầng lớp lớp, mơ hồ vô số, sinh ra kinh khủng lạnh lẻo, phảng phất đem cung điện cũng phải đông lại.

Ba mươi ba Huyền Thiên tinh sương kiếm!

Ngô Tâm Giải giật mình, lại là thái cổ kiếm quyết.

"Phi Tuyết đề nghị tỷ tỷ, muội muội tốt nhất nghe lời nga, Hàn Băng ý kiến cho tới bây giờ cũng rất trọng yếu."

Thật dài đuôi ngựa tóc vàng cô bé thông suốt răng cười một tiếng, lộ ra trắng noãn răng cửa.

Lạnh như băng tóc dài thiếu nữ cực đẹp, sợi tóc bay xuống băng mảnh, mang theo một cổ thấu xương lạnh lẻo.

Ngô Tâm Giải cảm nhận được một cổ áp lực cường đại.

Tinh Hải kỳ tu vi Hàng Tinh Giả!!

"Viện nhi, công kích đại môn."

Ngô Tâm Giải bỗng nhiên kêu lên.

Hai người xoay người.

"Giao thiệp thất bại!" Hàn băng nhả ra bốn chữ.

Ba mươi ba Huyền Thiên tinh sương kiếm rơi xuống.

Đột nhiên, Ngô Tâm Giải cùng Thời Viện thân ảnh sai mở, tinh sương phi kiếm trực tiếp chém vỡ đại môn, nhưng vào lúc này, hai bên tướng quân giống như đã bị kích thích mạnh sống lại, vung trường kích can qua tỏa định hàn băng cùng Phi Tuyết.

"Hì hì, các ngươi đi theo chúng ta lâu như vậy, coi như thu điểm lợi tức sao."

Thời Viện hì hì cười một tiếng, cùng Ngô Tâm Giải trong nháy mắt thiểm vào trong điện.

Hai vị tướng quân giống như cũng không còn ngăn trở, hướng phía Phi Tuyết cùng Hàn băng giết tới.

"Thì ra là như vậy, đây mới là cơ quan!" Phi Tuyết chắc lưỡi."Hàn băng, chúng ta rút lui."

Hàn băng mặt không chút thay đổi.

Ba mươi ba Huyền Thiên tinh sương kiếm lập tức bao phủ hư không, thu hoạch lớn lạnh như băng sát cơ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.