108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 403: Bạch hổ giới hàng tinh giảNgô Tâm Giải trong mắt sáng ngời.

Bát Môn Ô Kim Liên linh xà bình thường ở cung điên cuồng du động, bàn xuất trận thế.

Lăng Phi Tuyết cùng Hàn Băng kiến thức quá Bát Môn Ô Kim Liên Hoàng giai đã muốn lòng còn sợ hãi, nghe được sử xuất huyền giai chiêu thức, hai người không chút do dự dùng ra tối cường phòng ngự trạng thái.

Bát Môn Ô Kim Liên rống rống phóng tới.

Đánh vào các nàng chung quanh.

Đoán trước trung cái loại này chấn thiên động đích khí thế vẫn chưa xuất hiện, thậm chí không hề sát khí, Hàn Băng cùng Lăng Phi Tuyết nhìn nhau, phi kiếm hạ xuống, lửa đạn lao ra.

Ào ào lạp lạp run run thanh.

Bát Môn Ô Kim Liên liền như vậy ẩn nấp cho hư không biến mất không thấy.

Vừa lúc nhìn đến một cái bóng dáng chuyển quá hành lang dài.

Chạy trốn?

Lăng Phi Tuyết phun phun cái lưỡi thơm tho, tuy rằng là đoán trước bên trong vẫn là có điểm không thể tin.

Hàn Băng nhíu mày, cũng không nghĩ tới Thiên Cơ tinh như vậy dám làm gì khác, nghĩ lại nhất tưởng, chính mình sinh nhật bảo cương đều dò xét thân thể của nàng phân, Thiên Cơ tinh tái như thế nào tự đại cũng biết không phải đối thủ.

" Phải truy sao?"

Oanh Thiên Lôi Lăng Phi Tuyết hỏi chính mình thiếu chủ.

" Không cần, nơi này còn có cái Địa Tặc tinh, đi trước tìm bảo vật nói sau." Hàn Băng nghĩ nghĩ.

" ân."

Hàn Băng thử dụng thần niệm gọi Bạch Bảo Viên Hầu, niệm vài lần không hề phản ứng, cô gái mặt phát lạnh, đúng vài cái pháp quyết, vịnh khởi thực ngôn, lúc này, Hàn Băng mới quá sợ hãi.

" Hàn Băng làm sao vậy?" Lăng Phi Tuyết khẩn trương hỏi.

" Không tốt, chúng ta trúng kế." Hàn Băng khó coi đến cực điểm, sử dụng độn pháp liền hướng ngoài điện bay đi, về phần Thông thiên cổ mộ gì đó cũng không tái chú ý.

Lăng Phi Tuyết biết rõ sự tình nghiêm trọng, cũng theo đi lên. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyệnFULL.vn chấm c.o.m

" Bạch Bảo Viên Hầu bị Địa Tặc tinh bắt đi!" Hàn Băng một chữ một chữ phun ra lạnh như băng chữ.

" Cái gì? như thế nào khả năng, Hàn Băng ngươi không phải hàng phục Bạch Bảo Viên Hầu, dụng thần niệm khống chế được sao?"

" Chỉ sợ Thiên Cơ tinh có được cái gì thủ đoạn, vừa rồi ta hoán vài lần không hề phản ứng." Hàn Băng ngân nha cắn chặt.

Lăng Phi Tuyết cũng nghiêm túc đứng lên, " khó trách vừa rồi Thiên Cơ tinh vẫn không chạy trốn, xem ra chính là khiến Địa Tặc tinh đi đoạt Bạch Bảo Viên Hầu, không hổ là thần cơ diệu toán......"

" Lần này tuyệt đối không thể buông tha nàng!"

Hàn Băng sợi tóc khởi băng hàn, hóa thành một đạo ánh sáng lạnh, nơi đi qua, gặp băng sương.

Ngay tại Hàn Băng cùng Lăng Phi Tuyết đuổi theo trục Ngô Tâm Giải khi, các nàng như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến ngay tại rời đi sau đó không lâu, đại điện góc đi ra hai vị tuổi thanh xuân cô gái.

" Tâm Giải tỷ thật sự là lợi hại, cư nhiên dùng chiêu này lừa các nàng." hắc ti bó sát người cô gái cười trộm, nàng đúng là Thời Viện.

Mà Thời Viện bên cạnh màu lam quần áo nữ tử không hề nghi ngờ là Thiên Cơ tinh Ngô Tâm Giải.

Nói đến chính là nói dài, như Hàn Băng sở liệu, Ngô Tâm Giải sở dĩ kéo dài các nàng thật là vì Thời Viện tin tức, sau lại được đến Thời Viện truyền âm, thế này mới cáo mượn oai hùm hô lên huyền giai chiêu thức khiến hai người cố kỵ, lấy Bát Môn Ô Kim Liên hoàng chiêu đáng sợ, tin tưởng các nàng sẽ thập phần cẩn thận, mà này cũng cho Ngô Tâm Giải cơ hội.

Nàng vẫn chưa rời đi, tương phản vào nội thất, đổi làm bất luận kẻ nào cũng không khả năng nghĩ đến nguy ngập nguy cơ đối thủ sẽ không chạy trốn mà là trốn trong người giữ.

Đúng là căn cứ vào này tâm lý, Ngô Tâm Giải thành công lừa gạt quá các nàng.

Về phần Hàn Băng sở truy đuổi bóng dáng chẳng qua là Tam Quật Giảo Thỏ thôi.

" Ngươi rốt cuộc là như thế nào đem Bạch Bảo Viên Hầu thu phục?" Ngô Tâm Giải thập phần bất ngờ, nếu không phải biết viện nhi âm thầm nói thu phục Bạch Bảo Viên Hầu, nàng còn chưa tất sẽ như vậy mạo hiểm, phải biết rằng không thể dẫn dắt rời đi các nàng đãi ở trong này sớm muộn gì đều đã bị phát hiện.

" Bổn tiểu thư nhưng mà thiên tài nga." Thời Viện hì hì cười, thân thủ tìm ra không khí trầm lặng Bạch Bảo Viên Hầu.

Nhìn qua như là đã chết, nhưng có được hô hấp, chính là giống cái con rối.

" Bổn tiểu thư tổn thất Ngũ Độc phiên mới rút nó linh phách, tiêu phí hảo công lớn phu đâu, nếu không phải lo lắng tỷ tỷ, Viện nhi cũng không khả năng làm được nhanh như vậy?"

" Rút linh phách?"

Nguyên lai Thời Viện đang tìm tìm Thông thiên cổ mộ tài bảo, đột nhiên một đầu Bạch Bảo Viên Hầu nhảy đi ra, này đầu Bạch Bảo Viên Hầu tầm bảo kia kêu một cái mau, so với Tam Quật Giảo Thỏ miễn còn muốn lợi hại, hơn nữa cái mũi nhất hấp kia bảo vật liền trực tiếp vào bụng xem Thời Viện đáy lòng sốt ruột.

Thời Viện tự nhiên sẽ không ngồi chờ chết vì thế muốn làm điệu này đầu Bạch Bảo Viên Hầu, thế nào liêu này Bạch Bảo Viên Hầu dị thường lợi hại, sẽ phun băng sương phun pháp bảo. khiến Thời Viện thiếu chút nữa trở về tinh thai.

Sau lại Thời Viện bãi hạ một lần nữa tu tốt Ngũ Độc trận, lại dùng Thang Liên Tâm tỉ mỉ luyện chế Thiên trọng vạn ti võng bắt được này đầu Bạch Bảo Viên Hầu, cuối cùng Thời Viện đột phát diệu tưởng, lợi dụng mặc công cơ quan lục linh phách luyện pháp rút này Bạch Bảo Viên Hầu linh phách, bởi vậy, Hàn Băng còn muốn dụng thần niệm triệu hồi tự nhiên là không thể nào chiêu nổi lên.

" Đáng tiếc vì này Bạch Bảo Viên Hầu bị hủy bổn tiểu thư Ngũ Độc phiên, đây chính là Tô Tinh riêng đưa Viện nhi." Thời Viện rút khụt khịt, có chút toan.

Ngô Tâm Giải cười, an ủi nói: " Trở về khiến liên tâm giúp ngươi luyện chế chính là, lần này Viện nhi ngươi nhưng mà lập công lớn, cư nhiên có thể thu Bạch Bảo Viên Hầu, trở về khiến công tử một lần nữa luyện linh phách, công tử nhất định sẽ đau tử của ngươi."

" Viện nhi muốn cái loại này đau......" Thời Viện mặt đỏ.

Ngô Tâm Giải cười, " Ở Nữ Lương Sơn khảo nghiệm tiền tạm thời đừng làm như vậy, nếu ra bất ngờ sẽ không tốt lắm, lần này Thông thiên cổ mộ chúng ta chính là mạo hiểm, cư nhiên đụng tới như vậy Hàng Tinh giả, này đại Đấu Tinh quả nhiên đều là thâm tàng bất lộ."

" Kia nữ nhân rốt cuộc là ai a? thiệt nhiều pháp bảo, cư nhiên còn có Sinh nhật bảo cương......" Thời Viện bất khả tư nghị.

" Chỉ sợ là Bạch Hổ giới Hàng Tinh giả đi." Ngô Tâm Giải ngữ khí trầm trọng.

Bạch Hổ giới Hàng Tinh giả?

Thời Viện mộng.

Bạch Hổ giới, Lương Sơn đại lục tối khủng bố nhất giới, nơi đó truyền thuyết là Hồng Hoang thượng cổ nơi, Thái Cổ yêu thú vô số, mỗi một cái đều cường đại vô cùng, mà này đó Thái Cổ Hồng Hoang yêu thú có thể tu luyện thành yêu vương, so với tinh giả lợi hại mấy lần.

Bạch Hổ giới cư nhiên có thể ra Hàng Tinh giả?

Thật là cỡ nào biến thái a.

Nhưng mà cũng là có thể giải thích Hàn Băng thân thổ vài món Hồng Hoang linh bảo, cũng chỉ có Bạch Hổ giới nơi đó có tài liệu có thể tạo ra ra này đó Hồng Hoang linh bảo phỏng chế phẩm.

" Quên đi, chúng ta trước nhanh lên Thông thiên cổ mộ tìm xem xem có cái gì hữu dụng gì đó, Hàn Băng các nàng nhất định sẽ lập tức quay lại."

Thời Viện tỉnh táo lại, " Đúng rồi, tỷ tỷ tinh võ chỉ sợ có thể thăng bốn sao nga."

" ân?"

" Hắc hắc, Viện nhi phát hiện một cái Thông thiên bảo tàng."

" Thật sự, chúng ta cái này nhanh đi."

" hảo."

trên đường, Thời Viện nhớ tới cuối cùng Ngô Tâm Giải cáo mượn oai hùm, tò mò hỏi: " Tâm Giải tỷ, Bát Môn Ô Kim Liên huyền chiêu tỷ tỷ lĩnh hội sao?"

Ngô Tâm Giải lắc đầu.

" ách...... khó như vậy......" Thiên Cơ tinh là tất cả tinh thiếu nữ có thể nhanh nhất lĩnh ngộ thiên địa huyền hoàng, cư nhiên còn lĩnh ngộ không ra Bát Môn Ô Kim Liên huyền chiêu, Ô Kim Liên thật đúng là đủ biến thái.

" Chỉ cần đem Bát Môn Ô Kim Liên lên tới cao điểm tinh sổ, hừ hừ, Tâm Giải có thể đả bại các nàng."

Ngô Tâm Giải điểm hạ cái trán của nàng: " nào có nhẹ nhàng như vậy, công tử vì Tâm Giải vận dụng vô số tâm huyết, này Bát Môn Ô Kim Liên cũng mới chỉ có Nhất Tinh."

" lần này nhất định có thể."

" Tô Tinh......"

Thanh âm ở Tô Tinh trong đầu vang lên, Tô Tinh lấy lại tinh thần, nhìn đến ba vị nữ tử đều ở nhìn chằm chằm chính mình.

" Ngượng ngùng, vừa rồi tưởng tâm sự đi." Tô Tinh thật có lỗi nói, trong lòng bất an biến mất, xem ra nguy hiểm là giải trừ, tinh thai trong không có phản ứng, thuyết minh đi ra ngoài mĩ thiếu nữ xinh đẹp cũng chưa sự.

Tô Tinh cuối cùng yên lòng.

" Ngươi này nam nhân cùng ta ba mỹ nữ cùng một chỗ cư nhiên còn có thể hồn du thiên ngoại, muốn cho ta Phi Ngọc hung hăng làm ngươi sao?" Trương Phi Ngọc khinh bỉ nói.

" Dám đối với tướng công vô lễ?" Hỗ Nương Tử lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng.

Trương Phi Ngọc cao thấp đánh miêu quá Hỗ Nương Tử, chậc chậc một tiếng, " Không hổ là chúng ta tỷ muội trung thứ nhất xinh đẹp...... nhưng thật ra tiện nghi này nam nhân."

" Không cần sảo lạp." Trương Ngọc Kì bất đắc dĩ.

" vừa rồi nói đến thế nào?" Tô Tinh hỏi, nói như thế nào Trương Phi Ngọc vừa rồi giúp quá chính mình, coi như là ân nhân.

" nói đến Huyền Vũ thánh điện chuyện tình." Trương Ngọc Kì nói: " tỷ tỷ, còn muốn phiền toái tỷ tỷ."

" Này nam nhân đáng giá tin tưởng sao?" Trương Phi Ngọc có chút mạnh mẽ." muội muội, hắn vừa rồi đều như vậy vô dụng......"

" Kính nhờ a, tỷ tỷ, Tô Tinh thực rất giỏi lạp, nhưng mà theo đáy biển lấy cấn ngô thần thiết đâu, cho dù sát tinh đại thánh đi ra đã sớm xong đời." Trương Ngọc Kì vì Tô Tinh giải thích.

" cấn ngô thần thiết?" Trương Phi Ngọc một lần nữa xem kỹ Tô Tinh, nàng tự nhiên biết cấn ngô thần thiết lợi hại, cũng từng kính nhờ chính mình muội muội khứ thủ, nhưng hiện giai đoạn căn bản không có biện pháp lấy ra.

" ngươi như vậy giúp hắn?" Trương Phi Ngọc cũng không che dấu.

" Muội muội có bạch thủy giám tâm, tỷ tỷ điểm ấy sẽ không cần lo lắng." Trương Ngọc Kì quơ quơ chính mình nhẫn.

" được rồi. Huyền Vũ thánh điện tự nhiên muốn chúng ta Trương gia tỷ muội cùng tiến lên trận, hừ, kia nguyễn gia Tam tỷ muội, đến lúc đó ở hảo hảo dạy dỗ một phen."

" vậy nói như vậy định rồi."

" Trương Ngọc Kì cười nói."

" Ta sẽ cùng nhà của ta cái kia nữ nhân nói......" Trương Phi Ngọc đem Trương Ngọc Kì khuôn mặt nặn ra cái mặt quỷ." Nhưng mà nhà của ta muội muội nhiều dẫn theo một người nam nhân, nhà của ta nữ nhân sợ sẽ lo lắng, như vậy đi, ngày khác gặp một chút đi."

" Kêu tỷ tỷ đến đúng là ý này." Trương Ngọc Kì khoái trá nói." Nhưng mà nhất định phải khiến Thủy huyễn tiên tử đáp ứng a."

" được rồi, nàng không đáp ứng tỷ tỷ liền trận [ xôn xao ] nàng một trăm lần...... ha ha" Trương Phi Ngọc ha ha cười.

"......"

Nhìn đến Trương gia tỷ muội ấm áp nói chuyện phiếm, Tô Tinh phát hiện này Trương Phi Ngọc tính tình hỏng rồi điểm, nhưng vẫn là tương đương yêu thương chính mình muội muội, hỏa bạo ánh mắt có một tia cưng chiều.

" Ngươi nếu là dám gạt ta muội muội, ta Phi Ngọc liền thiến ngươi." trước khi đi, Trương Phi Ngọc cảnh cáo nói.

" Tỷ tỷ, không cần lạp, Ngọc Kì nhưng luyến tiếc, Ngọc Kì còn muốn xem tỷ muội thổi tiêu đâu!" Trương Ngọc Kì chế nhạo nói.

" Thổi tiêu? hừ, ngày khác tỷ tỷ ta thổi tiêu cho ngươi xem là được." Trương Phi Ngọc không biết trong lời nói huyền cơ.

Tô Tinh nhịn không được bật cười.

Trương Ngọc Kì chính là cười một tiếng." Tốt, Ngọc Kì sẽ thực chờ mong tỷ tỷ cấp Tô Tinh thổi tiêu......"

Nghe nói như thế, Hỗ Nương Tử đều nhịn không được gợi lên khóe miệng.

Trương Phi Ngọc da mặt hiếm thấy đỏ lên, trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái.

" Ngươi này lãng chân có phải hay không thiếu nam nhân thương ngươi a."

Trương Ngọc Kì thổ thổ cái lưỡi thơm tho.

Trương Phi Ngọc rời đi sau, Tô Tinh hỏi Trương Ngọc Kì: " Nàng ký hẹn sao?"

" Ký a, danh Thủy huyễn tiên tử." Trương Ngọc Kì trêu đùa nhìn Tô Tinh: " Tô Tinh, có phải hay không cảm thấy thật đáng tiếc, muốn ăn chúng ta hoa tỷ muội nha?"

" ăn ngươi còn đi, ăn nàng, ta sợ là ngay cả xương cốt tra cũng không còn lại." Tô Tinh trêu ghẹo nói.

" Muốn ăn Ngọc Kì...... hừ hừ......" Trương Ngọc Kì hàm chứa khiêu khích tươi cười, gợi lên áo, tuyết trắng rất tròn cảnh xuân lộ ra đại phiến.

Tô Tinh nở nụ cười hạ: " Ta đi trước tìm Liên Tâm luyện chế phi kiếm, đợi lát nữa nói sau."

" Liên Tâm?" hai nàng ngẩn ra.

" Của ta vị thứ bảy nương tử a, " Tô Tinh đối Hỗ Nương Tử cười nói: " Nương tử, ta chờ sẽ giới thiệu cho ngươi, Ngọc Kì phải cùng nhau tới sao?"

" Tốt, Ngọc Kì thật đúng là tò mò Tô lang rốt cuộc kim ốc ẩn dấu bao nhiêu mĩ kiều đâu?"

Trương Ngọc Kì ánh mắt mị lên, trêu chọc một tiếng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.