108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 405: Tiểu Hoàng đấu Thất TinhXuân phong túy vũ lâu ở Đông Sơn đảo chính là được hưởng danh khí, không đơn giản là vì nơi đó đồ ăn, mà là khai tửu lâu nhân.

Tửu lâu lão bản nương là Một trăm linh một Thanh Giao Y Âm Tinh Mẫu Hổ Cố Đại Tẩu, có thể được đến trong truyền thuyết Nữ Lương Sơn tinh thiếu nữ khoản tiền đãi tự nhiên là thực thỏa mãn này hắn tu sĩ hư vinh, đã có tinh thiếu nữ tọa trấn tự nhiên không hề thiếu Hàng Tinh giả sẽ xem xét, nhưng mà gần bốn năm đến còn chưa từng có ở tửu lâu trong truyền ra quá sao băng, nguyên nhân cũng rất đơn giản —— nghe nói tửu lâu ít nhất có bảy tám danh tinh thiếu nữ tụ tập, gì một cái Hàng Tinh giả một khi xuất thủ, Xuân phong túy vũ lâu Tinh Tướng đều đã cùng chung mối thù.

Tối nổi tiếng ví dụ liền nghe nói đến từ Thương Long giới một gã kêu Thu Long Hàng Tinh giả mang theo hắn tinh thiếu nữ thứ chín mười bảy vị Địa Sát tinh Thanh Nhãn Hổ Lý Vân đi tới Xuân phong túy vũ lâu, không biết trong đó huyền cơ vọng tưởng Đấu Tinh, kết quả trúng tửu lâu " Vô tâm tửu"

Chịu khổ sao băng, Thanh Nhãn Hổ Lí Vân thiên mệnh tinh võ Hắc Phong Trảm Luân đao đến bây giờ còn lộ vẻ khách sạn đại đường, nhắc nhở từng cái tu sĩ cẩn thận.

Một ngày này, Cố Đồng đang ở tính sổ.

Ở bên có chút men say Tân Nguyệt nhắm mắt lại: " Đồng nhi, này tiền có cái gì hảo tính, chúng ta cũng không phải Thiên Quý tinh Sài Tiến, lại mang không đi."

" Hừ, Tân Nguyệt, ngươi cho là duy trì tửu lâu không cần tiền sao?" Cố Đồng hừ một tiếng, của nàng trên vai nằm úp sấp một đầu rất giống chiêu đầu hổ tinh lân thú khẩu Hổ Hạc, Hổ Hạc oa oa vài tiếng, nhe răng trợn mắt.

" Đi." Tân Nguyệt quét tảo này đầu tinh lân thú, ném khối xương cốt.

Hổ Hạc thật đúng là đuổi theo.

" Ta xem lão bản nương là ở tính đồ cưới chờ đợi kia chưa từng gặp mặt phu quân đi." màu trắng sườn xám Lí Bạch Liên cười rộ lên cười run rẩy hết cả người.

Này nàng nhân nghe vậy ha ha cười.

Việc này lại nói tiếp còn có chút đến đây, lúc trước Bạch Ngọc Thử Bạch Ngọc Đường sau khi trở về, thực tại khiến tửu lâu các tỷ tỷ lo lắng không thôi, Trâu A đem Phục ma điện chuyện tình nói một lần, về Bạch Ngọc Đường ở Phục ma điện nhận thức một cái" ba ba" cũng không giấu diếm, lúc ấy các nàng liền vui vẻ.

Phải biết rằng ở tửu lâu trong, Cố Đồng tình thương của mẹ tràn ra, này đây Đường mụ mụ tự cho mình là, Đường này không phải không duyên cớ vô cớ cấp nàng tìm một cái trượng phu sao.

Cố Đồng gấp đến độ mặt đều đỏ: " lão nương ta thật sự là nuôi không các ngươi, Đường Đường ở phục ma điện đều bị Hàng Tinh giả lừa gạt, các ngươi còn tại này vui sướng khi người gặp họa."

" Đường giống như cử thích hắn." Tân Nguyệt uống khẩu rượu.

" Là nga. kia nam nhân còn đã cứu Đường, nếu thực bụng dạ khó lường đã sớm Đấu Tinh đi." Lí Bạch Liên phụ họa, che miệng cười: " Bạch Liên thật đúng là có chút chờ mong Đường ba ba đâu."

" Hừ, các ngươi còn tại giả ngu.

Đường nhưỡng rượu năng lực các ngươi cũng không phải không biết, lịch đại Hàng Tinh giả lợi dụng này hắn linh lực Tinh Tướng chuyện tình cũng không thiếu, ta xem tám phần là ở lợi dụng Đường, đợi cho Đấu Tinh chấm dứt liền biết lộ ra chân diện mục. Hừ, lão nương ở Đông Sơn đảo kinh doanh vài năm, cái gì tinh giả gương mặt chưa thấy qua." Mẫu hổ Cố Đồng nghiến răng nghiến lợi.

Lời này đổ không có gì không đúng, chính là có thể buông tha trâu kha có năng lực buông tha Đường này đại giới không khỏi quá lớn, hơn nữa......

" Hơn nữa kia nam nhân không phải cùng với Đường Đường ký ước sao? đây là chuyện tốt......" Tân Nguyệt say khướt.

" Ân, nếu hắn thực có thể bảo hộ Đường." Lí Bạch Liên hì hì cười.

Cố Đồng hiếm thấy không có phản bác.

Trên thực tế Mẫu hổ rất rõ ràng hôm nay cục diện, đừng nhìn Xuân phong túy vũ lâu có Thất Tinh tỷ muội, nhưng mà hiện tại này giai đoạn, không chỉ có là Cố Đồng này nàng tỷ muội đều rất rõ ràng hôm nay còn sống một ngày chính là một ngày đã muốn là sáng nay có rượu sáng nay túy thái độ, các nàng tuy rằng đã muốn làm tốt sao băng chuẩn bị, nhưng mà nói đến tiêu hao tinh Bạch Ngọc Đường khi đáy lòng lại cuối cùng không tha.

Cố Đồng thậm chí nhớ tới lần đầu tiên nhìn thấy Bạch Ngọc Đường khi cảnh tượng, cho dù tâm địa cương liệt Mẫu hổ đều là đồng tử mắt ướt át, khi đó nàng vào thành mua đồ lương rượu, thấy cuộn mình ở ẩm ướt âm u góc sáng sủa Bạch Ngọc Đường, tiểu cô nương bẩn hề hề cơ hồ nhìn không ra bộ dáng, ở nàng bên cạnh đều là con chuột làm bạn, ăn là con chuột thực vật còn lại cặn.

Cố Đồng lúc này liền đem nàng mang đến trở về, sau mới phát hiện này cư nhiên là các nàng muội muội.

Bạch Ngọc Đường là như thế nào vượt qua này vài năm, chỉ là ngẫm lại khiến cho Cố Đồng nước mắt rơi như mưa, theo khi đó khởi, Cố Đồng liền hận chết Nữ Lương Sơn tàn khốc cũng thầm hạ quyết tâm bảo hộ Bạch Ngọc Đường, cho dù là sao băng cũng không muốn cho nhân làm bẩn này không rảnh.

" Lão nương mới mặc kệ hắn là người nào, hắn nếu đối Đường Đường không tốt, lão nương nhất định giết hắn." Cố Đồng nhu nhu mắt.

Lí Bạch Liên cùng Tân Nguyệt cười khổ, biết nàng nhớ tới chuyện cũ.

" Huyền Minh giới lớn như vậy, kia nam nhân muốn tìm cũng không nhanh như vậy, nếu hắn thực tìm tới đến, chúng ta cũng sẽ không khiến hắn dễ dàng mang đi Đường Đường." Tân Nguyệt vỗ Cố Đồng an ủi.

" Ân. lão nương suy nghĩ gần nhất Huyền Minh giới không quá an bình, chúng ta có phải hay không hẳn là trước rời đi này? còn có mua chút Tinh Bảo phòng thân......" Cố Đồng nói ra ý nghĩ của chính mình: " Đường Đường bây giờ còn sẽ không huyền giai nhưỡng rượu, ta cũng tưởng là nên giúp Đường Đường tìm này nhưỡng rượu tài liệu."

" Này không có gì ý kiến, chính là rời đi thật không có tất yếu."

" Mụ mụ."

Sạch sẽ thanh âm đánh gãy mấy người.

Cố Đồng ngẩng đầu, nhìn đến Trâu A chính mang theo Bạch Ngọc Đườngxuống lầu. tiểu Đường đáng yêu đích mở ra hai tay, Cố Đồng đáy lòng ấm áp ôm lấy.

" Cả đời vẫn là sống mơ mơ màng màng trung thích ý." Ngồi ở tửu lâu thạch sư ngoại Thạch Mộng mồm to uống rượu, ghé mắt nhìn bên trong tình cảnh cảm thán, chính uống không lo giải sầu, bỗng nhiên trên bầu trời xuất hiện một đoàn hỏa cầu bức lai, Thạch Mộng còn không có xem cẩn thận, kia hỏa diễm liền khinh phiêu phiêu rơi xuống tửu lâu ngoại tảng đá quảng trường thượng, hỏa diễm rút đi, đó là nhất chích hoa mỹ đến cực điểm, giống như nữ hoàng uy nghiêm Phượng Hoàng, nàng tao nhã triển khai cánh chim, sợ tới mức này hắn tu sĩ quá sợ hãi, trốn chi mỗi ngày.

Đây là......

Thạch Mộng từ đầu đến chân bị một chậu nước lạnh cấp kiêu tỉnh, cứng họng, ngây ra như phỗng. Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn

Tao nhã Phượng Hoàng thượng đi xuống một gã giống như tiên nữ bàn thoát tục nữ đồng, rõ ràng tuổi nhìn qua rất nhỏ, nhưng giơ tay nhấc chân, từng cái động tác đều phát ra một cỗ sắc bén cảm giác áp bách đến.

" Xuân phong túy vũ lâu!"

Công Tôn Hoàng ngẩng đầu nhìn xem bảng hiệu, gật đầu, nhìn đến ngẩn người thạch mộng, trừng mắt nhìn, hỏi: " Bạch Ngọc Đườngở tại bên trong sao?"

" Ngươi muốn làm gì?"

Thạch Mộng toàn thân cơ thể căng thẳng, nhất sửa trước lười nhác.

" Phụng điện hạ mệnh lệnh, tiểu Hoàng đến nàng rời đi." Công Tôn Hoàng đi phía trước đi rồi từng bước.

" Điện hạ? mặc kệ ngươi là ai, Xuân phong túy vũ lâu không phải ngươi tưởng ai đi chính là ai đi địa phương." Thạch Mộng vừa quát, " thạch sư đi ra!" như là điêu khắc thạch sư rồi đột nhiênngủ say trung thanh tỉnh, hai mắt mở ra kim quang, gầm rú một tiếng.

Công Tôn Hoàng oai đầu.

" Mộng nhi, làm sao vậy?"

Cố Đồng lúc này đám người nghe thấy tấn ra khách sạn, đương nhìn đến kia Phượng Hoàng khi hít thở không thông.

" Đế Nữ Thiên Hoàng!!"

" Tiểu Hoàng tỷ tỷ!" Đường kinh hỉ kêu lên.

Cố Đồng sửng sốt, ôm càng thêm nhanh." Ngươi chính là Thiên Nhàn tinh Nhập Vân Long Công Tôn Hoàng!!"

Lả tả.

Năm tên tinh thiếu nữ các trì tinh võ xuất hiện khoảng, nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm Công Tôn Hoàng.

Công Tôn Hoàng trừng mắt nhìn, đối Bạch Ngọc Đường vươn tay đến, một cái mời tư thái.

Bạch Ngọc Đường vươn tay lại có chút do dự ngẩng đầu nhìn chính mình mụ mụ.

" Hừ, Công Tôn Hoàng, của ngươi điện hạ mơ tưởng dùng hoa ngôn xảo ngữ lừa Đường Đường, này vẫn là nam nhân sao? cư nhiên lừa gạt một cái không hỏi thế sự cô gái, mệt ngươi là thứ bốn đem giao y tỷ tỷ, chẳng lẽ liền nhẫn tâm sao?" Cố Đồng lớn tiếng nói.

Công Tôn Hoàng ánh mắt nháy mắt.

" Điện hạ là người tốt."

" Hừ, thiếu đến đây, vì cái gì hắn kêu ngươi tới, nếu tưởng tiếp Đường Đường, như thế nào chính mình không đến? hừ hừ, điểm ấy thành ý đều không có sao?" Cố Đồng cười lạnh.

" Mụ mụ." Bạch Ngọc Đường tay nhỏ bé lắc lắc Cố Đồng áo.

" Đường Đường thấy rõ ràng Hàng Tinh giả chân diện mục, nếu hắn thật sự để ý ngươi, như thế nào chính mình không tự mình tiến đến, không cần bị này đó Hàng Tinh giả lừa gạt, này đó Hàng Tinh giả chính là lợi dụng chúng ta, tội đáng chết vạn lần." Cố Đồng nghiêm túc nói.

Bạch Ngọc Đường khẽ cắn môi, trong suốt con ngươi nhìn chăm chú đi Công Tôn Hoàng.

" Điện hạ có chuyện quan trọng." Công Tôn Hoàng đại mi vừa nhíu, đi phía trước đi rồi từng bước.

" Ta đổ yếu lĩnh giáo một chút pháp lực thứ nhất Nhập Vân Long lợi hại." Thạch Mộng vừa quát, bên cạnh thạch sư gầm lên giận dữ vọt đi lên, chính mình cũng tùy theo biến mất.

Quyền đầu coi như sắt đá, hiển hách sinh phong.

Công Tôn Hoàng ngoắc, khiến Đế Nữ Thiên Hoàng đình chỉ công kích, nhìn Thạch Mộng quyền đồ trang sức vô biểu tình, tóc bị thổi bay, lãnh liệt trận gió thổi mặt.

Công Tôn Hoàng song đồng chợt lóe.

Hoàng giai quyền pháp ——

Sơn băng!!

Ầm!!!!

Quyền đầu lực lượng chung kết ở Công Tôn Hoàng trước mắt, Thạch Mộng hoảng sợ phát hiện chính mình cư nhiên không thể tái tồn tiến nửa bước." tiểu Hoàng chỉ có thể mạnh mẽ mang đi nàng."

Công Tôn Hoàng hờ hững nói, pháp quyết nhất kháp.

Một cỗ cự lực liền đem Thạch Mộng thân thể văng ra.

Thạch sư lúc này phác xuống dưới, Công Tôn Hoàng huyễn ra Tùng Văn Cổ Định kiếm một chút.

Thanh phong lưu tả thổi trúng thạch sư toàn thân tảng đá làn da mở tung.

" Công Tôn Hoàng, tu tốt ý."

Kia một bên, Tân Nguyệt, Trâu A, còn có Lí Bạch Liên đã ở Thạch Mộng bị văng ra khi trước tiên xuất thủ, tất cả mọi người là Tinh Tướng thân phận, cái trán các màu tinh phù lóe ra.

" Tật phong bán nguyệt trảm!"

" Vết thương khắp cả người!!"

" Bạch cốt rượu!"

Bính bính bính bính bính bính bính bính bính bính.

Sáng mờ chung quanh vẩy ra, đất rung núi chuyển.

Không có khả năng.

Kết giới ở Công Tôn Hoàng thân thể triển khai, đều đỡ các nàng một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm công kích, Công Tôn Hoàng thanh kiếm vung lên, một đạo thất luyện họa xuất, trực tiếp đem các nàng đánh lui.

Công Tôn Hoàng chỉ một chút.

Tinh pháp thả ra.

Quảng trường bị tạc ra hố sâu.

Bỗng nhiên lúc này, hàn ý theo sau lưng đánh úp lại, Công Tôn Hoàng ghé mắt, một đạo màu đen giảo hoạt bóng dáng nghiễm khi thân.

Phanh!!!

Không hề trì hoãn bị tinh pháp ngăn lại.

Kia bóng đen hóa thành nhất chích màu đen mảnh khảnh tinh lân thú.

" Bản đại thánh tại đây đâu...... khán phá ảnh!"

Màu đen bóng kiếm chui thẳng góc chết, bạch cốt rượu nhất sái, kết giới biến mất.

Thanh thúy gãy thanh.

Công Tôn Hoàng một kiếm đỡ ám khí, ánh mắt nhất ngưng, đánh lén người tới lập tức bị của nàng pháp lực cấp đánh bay.

Cô gái lau miệng giác máu tươi, trừng mắt Công Tôn Hoàng.

" Nếu muốn mang đi Đường Đường, liền theo chúng ta trên người bước qua đi thôi."

Tân Nguyệt, Lí Bạch Liên đám người lại đứng lên, lạnh lùng nhìn chằm chằm Công Tôn Hoàng, tinh lân thú toàn bộ thả ra, khí thế chấn đắc người không thể nhìn thẳng.

Công Tôn Hoàng bị này đó khí thế trát hạ mắt, thật là bình tĩnh, thần thái giống như đang nói liền đơn giản như vậy sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.