108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 408: Bảy lần tiền lễ hỏiCố Đồng tương đương buồn bực, nàng chỉ vào nằm ở tầng cao nhất thượng Đế Nữ Thiên Hoàng hỏi: " Các ngươi ai có thể giúp ta đem này điểu bắn cho đi?"

Lí Bạch Liên đám người lắc đầu, dùng nhìn lên ánh mắt." Lão bản nương, đây chính là Đế Nữ Thiên Hoàng a, tinh lân bảng thứ hai tinh lân thú...... chúng ta đánh không lại nó đâu."

Lí Bạch Liên vũ lực mỏng manh nói này phiên ủ rũ trong lời nói chính là tình có thể nguyên, Mẫu hổ Cố Đồng hỏi Tân Nguyệt Trâu Kha: " Các ngươi đâu."

Lắc đầu.

" Song Phi chẳng lẽ ngươi cũng không tài cán vì lực?" Cố Đồng lại hỏi mặc màu đen quần áo nịt cô gái.

Cô gái hai tay huyễn ra mười maphi tiêu, cười hắc hắc: " Nếu lão bản nương nguyện ý, bản đại thánh có thể dùng " Tay Đứt Ruột Xót ", nhưng mà này Đế Nữ Thiên Hoàng, bản đại thánh sẽ không có thể cam đoan."

" Ngươi nhưng thật ra có thể trốn, kia Xuân Phong Túy Vũ lâu sẽ phá hủy." Cố Đồng nhìn Phi Thiên Đại Thánh chính là không đáng tin cậy, nhìn kia khí thế uy vũ hỏa điểu nghiến răng nghiến lợi, này đầu Đế Nữ Thiên Hoàng phát ra uy nghiêm thật sự quá mạnh mẽ, khiến này hắn tu sĩ cũng không dám tới cửa, đều một ngày,

Còn không có cái sinh ý, Cố Đồng đơn giản ngừng kinh doanh.

" Lão nương đổ muốn xem kia nam nhân rốt cuộc người nào." Cố Đồng đối Bạch Ngọc Đường nói: " Đường Đường, nhớ kỹ, nếu kia nam nhân đối với ngươi sử dụng cường ngạnh thủ đoạn, ngươi nhất định không khuất phục, biết không? chúng ta tinh thiếu nữ thà rằng sao băng, cũng không uốn lượn cường quyền."

Bạch Ngọc Đường cái hiểu cái không gật đầu.

" Có Công Tôn Hoàng như vậy tỷ tỷ chiếu cố Đường Đường, cũng không sai thôi." Thạch Mộng dựa vào thạch sư thượng, không chút để ý nói. Text được lấy tại TruyệnFULL.vn

" Nhưng mà lão bản nương, như giới kia nam nhân thật sự muốn tới tiếp Đường Đường, lại nên làm cái gì bây giờ đâu?"

Cố Đồng trầm ngâm sẽ, đáp: " Chúng ta tỷ muội các ra một đạo khảo nghiệm cho hắn."

" Nhưng mà hắn nếu không tiếp thụ đâu." Tân Nguyệt nhắm một con mắt, buồn cười ngắt lời.

Lời này khó ở Cố Đồng, nếu đối phương thực không tiếp thụ, đánh là đánh không lại." Hừ, chúng ta tình nguyện ngọc thạch câu phần, cũng không khiến hắn lợi dụng Đường Đường, bọn tỷ muội, các ngươi cảm thấy như thế nào?"

" Tùy tiện lạc."

" Không sao cả."

" Có ý tứ."

Không ai lùi bước, chẳng sợ biết rõ ngọc thạch câu phần kết quả là các nàng câu toái.

" Mụ mụ." Đường Đường mở to không rảnh đôi mắt, có chút không đành lòng.

" Mụ mụ sẽ không khiến Hàng Tinh giả lợi dụng của ngươi." Cố Đồng hạ quyết tâm.

Sáu gã tinh thiếu nữ bắt đầu đều tự thảo luận khởi Công Tôn Hoàng, của nàng thiếu chủ cùng một ít khảo nghiệm trong lời nói đề, hoàng hôn thời khắc, Đế Nữ Thiên Hoàng bỗng nhiên đứng thẳng kia tao nhã thân hình, triển khai hoa mỹ hai cánh, phát ra một tiếng phượng minh.

" Hắn đến đây."

Thạch Mộng thu hồi lười nhác thần thái.

Trên bầu trời, một gã tuổi trẻ nam tử thuận gió tới, ở hắn trên vai ngồi có nhất siêu phàm xuất trần nữ đồng, Đế Nữ Thiên Hoàng vừa thấy chính mình nữ chủ nhân giương cánh bay đi.

Cố Đồng đám người biểu tình nghiêm túc, đều tự tinh võ nơi tay, trong lòng bàn tay cũng không từ toát ra mồ hôi lạnh.

Tô Tinh khinh phiêu phiêu lạc tới tửu lâu tiền, nhìn trước mắt vài tên cô gái xinh đẹp có điểm chấn động, có nghĩ tới thu dưỡng Đường Đường tỷ tỷ mụ mụ là vị Tinh Tướng, nhưng mà không nghĩ quá sẽ có nhiều như vậy.

Bao gồm Đường Đường ở bên trong, này Xuân Phong Túy Vũ lâu ít nhất có bảy tên tinh thiếu nữ.

" Ba ba." Đường Đường thanh âm giống kẹo đường, hướng Tô Tinh mở ra song chưởng.

" Đường Đường." Cố Đồng vội vàng ngăn cản nàng nhũ yến đầu lâm.

Tô Tinh mày không khỏi vừa nhíu, hai tay ôm quyền: " Tại hạ Tô Tinh, là tới tiếp Đường Đường, mạo phạm các vị."

" Hừ." Cố Đồng bản hé ra mặt, không tốt nói: " Chính là ngươi dùng hoa ngôn xảo ngữ lừa gạt Đường Đường sao?"

" Tại hạ thiệt tình thực lòng mà thôi." Tô Tinh nói, về phía trước đạp từng bước, này hắn tinh thiếu nữ lập tức buộc chặt trụ thân thể, như thư hổ vồ, như hổ rình mồi.

Tô Tinh cười cười." Không cần lớn như vậy trận thế đi, nếu ta thật có lòng thương tổn Đường Đường, sáu gã tinh thiếu nữ, người nào Hàng Tinh giả lại sẽ bỏ mặc?"

Lấy Công Tôn Hoàng lúc này, Cố Đồng đám người tự nhiên là không thể nào phản bác, chính là Mẫu hổ cũng không cam tâm.

" Ngươi đã nói ngươi có tâm bảo hộ Đường Đường, kia lão...... Đồng nhi liền hỏi ngươi, ngươi thật sự có thể ký hạ Đường Đường sao?" Cố Đồng nghiêm túc nói.

" Đây là đương nhiên." Tô Tinh gật đầu." Hiện tại ta cùng Đường Đường liền ký ước."

" Lão bản nương đây là ý kiến hay đâu."

Lí Bạch Liên thần thái yêu mị hồi đầu.

Cố Đồng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, Tô Tinh như vậy tự tin trả lời đổ khiến Mẫu hổ có chút hoài nghi." nhưng mà chúng ta cũng không tin tưởng Hàng Tinh giả trong lời nói...... nếu ngươi thật sự là muốn cùng Đường Đường ký hạ khế ước, ngươi dám không dám nhận chúng ta đưa cho ngươi khảo nghiệm?"

Cố Đồng các nàng làm Đường Đường tỷ tỷ mụ mụ, muốn khảo nghiệm, Tô Tinh cũng không cảm thấy kỳ quái, chính là gần nhất thời gian có chút nhanh, Tô Tinh cũng không tưởng tái chương sinh nhiều lắm phiền toái." Trước tiên là nói về tới nghe một chút, nếu không quá quá phận trong lời nói."

Cố Đồng nhìn chung quanh này nàng tỷ muội.

" Từ chúng ta đều tự cho ngươi một lần khảo nghiệm, nếu ngươi có thể đi qua là có thể."

" Ngươi hẳn là biết nếu không qua được ta cũng sẽ không thật sự bỏ cuộc." Tô Tinh cười nói.

" Tô Tinh, ngươi nói thật đúng là thực trực tiếp a, nhưng mà Bạch Liên thích như vậy nam nhân." Lí Bạch Liên liếm liếm môi, yêu mị thực.

" Ngươi chẳng lẽ muốn thử dũng khí đều không có sao?" Cố Đồng trừng mắt hắn." Lão nương đều khẳng đem nữ nhi giao cho ngươi, chẳng lẽ này bảy lần tiền lễ hỏi ngươi ra không dậy nổi?"

Tô Tinh ha ha cười: " Ngươi này muốn làm hảo giống nữ nhi xuất giá dường như đi." Tuy rằng cảm thấy cử quái dị, vẫn là gật đầu đáp ứng rồi xuống dưới.

Khiến các nàng này đó tỷ tỷ thử một lần có gì không thể." Lão nương uy các ngươi lâu như vậy, các ngươi còn không đi ngăn cản, khiến này Hàng Tinh giả xem thấp." Cố Đồng trừng mắt nhìn các nàng liếc mắt một cái.

" Ta cái thứ nhất đến......" Thạch Mộng trầm giọng, con ngươi trong hiện lên một tia tia sáng kỳ dị.

" Không ngại ta xem nhìn ngươi thân phận đi?" Tô Tinh nói.

"???"

Còn tại kỳ quái, một quyển kim thư bay ra.

" Sinh nhật bảo cương!!"

Chúng nữ ngạc nhiên.

Tinh vị: Địa sửu tinh

Tinh danh: Thạch Dũng

Tên hiệu: Thạch Tương Quân

Tên thật: Thạch Mộng

Giao y: thứ chín mười chín vị

Tinh võ: Vang Động Sơn Hà quyền bộ (Tam Tinh)

Tinh lân thú: Thạch Lăng chẩm

Cảnh giới: thiên quân bát đoạn

Thiên phú: thạch hóa da thịt

Ngũ Hành: thổ

Hoàng giai tuyệt chiêu: Sơn Băng

Huyền giai tuyệt chiêu: Long trời lở đất

Trước mặt trạng thái: vô khế chủ (có thể chinh phục)

Kể lại tư liệu:......

" Nguyên lai là Thạch Tương Quân."

" Uy, lão bản nương, hắn cư nhiên có Sinh nhật bảo cương......"

Này nàng tinh thiếu nữ nghĩ đến chính mình hoa mắt, dùng sức trừng mắt nhìn, xác định kia tiền vốn thư đúng là thứ hai giai đoạn Sinh nhật bảo cương chí bảo, có thể nhìn ra Tinh Tướng tất cả tư liệu bảo vật.

Các nàng như thế nào có thể nghĩ vậy loại bảo vật cư nhiên sẽ xuất hiện ở trước mắt, nhưng mà nghĩ đến Nhập Vân Long Công Tôn Hoàng, lại có điểm nhiên.

" Hừ." Thạch Mộng nheo mắt.

" Ngươi tưởng như thế nào khảo nghiệm?" Tô Tinh hỏi.

" Nghe nói ở phục ma điện trong, Trâu Kha đều không làm gì được ngươi?" Thạch Mộng nhìn lại Độc Giác Long.

" May mắn." Tô Tinh khiêm tốn nói.

Thạch Mộng cũng hiểu được như thế, một cái Hàng Tinh giả nếu muốn ở cận chiến trong chiến thắng Tinh Tướng căn bản là người si nói mộng, trừ phi có cái gì cường đại pháp bảo trong người lại hoặc là này hắn thiên phú, nhưng mà nghe Trâu Kha nói lên quá, trước mắt nam nhân hoàn toàn chỉ dùng để Tinh Tướng bàn cái loại này võ nghệ, nhìn chung đấu tinh, cũng chỉ có Thiên Hùng tinh Báo Tử Đầu Lâm Xung thiên phú có thể cho Hàng Tinh giả làm được điểm ấy, nhưng mà Thạch Mộng cũng không cho rằng Tô Tinh ký chính thức hạ Thiên Hùng tinh cùng Thiên Nhàn tinh hai cái đỉnh cấp Tinh Tướng.

" Như vậy đi, chỉ cần ngươi có thể tiếp được của ta Long trời lở đất, tại hạ liền nhận thức đồng ngươi."

" Như thế nào tiếp? chẳng lẽ khiến cho ngươi đánh một quyền......" Tô Tinh cười nói.

" Đúng là......" lời nói chưa xong, vong vô dấu hiệu Thạch Mộng mạnh mẽ một quyền chém ra.

Quyền kình mười phần, âm bạo rung động.

Ở nàng ra quyền này trong nháy mắt, dưới thân sàn lập tức đã bị áp lực thế nhưng bị áp ra nhất cân, hố to.

" Long trời lở đất!!"

Giống như đạn pháo giống nhau, Tô Tinh ánh mắt nhíu lại, sớm có phòng bị, cước bộ triệt thoái phía sau, bộ pháp giống như yên như vụ, huyền diệu vô cùng, long trời lở đất này một quyền trực tiếp oanh ra một cái dài đến mấy chục trượng lực phá hoại, nhưng mà lại chỉ có thể đối Tô Tinh cấu thành mỏng manh thương tổn.

" Này có chút không phúc hậu a." Tô Tinh nhún vai.

Thạch Mộng sửng sốt, thật không ngờ Tô Tinh tính cảnh giác như thế cao, chính mình đột nhiên xuất thủ huyền giai cư nhiên đều bị né tránh.

" Hiện tại ngươi phát ra đến đây còn muốn tái khảo nghiệm sao?" Tô Tinh bình tĩnh hỏi, vỗ vỗ Công Tôn Hoàng tiểu thối.

Nhập Vân Long ngầm hiểu, phiêu nhiên rời đi.

" Hừ, tại hạ có thể sử xuất hai lần huyền giai, còn có một lần." bạch tạm da thịt nổi lên thạch hóa, Thạch Mộng đã muốn chiến ý mười phần.

Trong không khí rồi đột nhiên sinh ra thật lớn bạo vang, trong phút chốc Tô Tinh thân ảnh nhanh chóng biến mất không thấy. xé rách không khí tiếng rít lập tức truyền ra.

Một đạo cơn lốc không biết khi nào thì đột nhiên xuất hiện ở Địa Sửu Tinh Thạch Tương Quân Thạch Mộng sau lưng, ở chói tai tiêm minh trong tiếng, họa xuất một cái hoàn mỹ thẳng tắp.

Thật nhanh tốc độ!!

Thạch Mộng biểu tình nhất ngưng, như thế nào cũng tưởng không đến trước mắt Hàng Tinh giả tốc độ nhanh đến tình trạng này, thân hình vi hoảng trong phút chốc Thạch Mộng chỉ tới kịp đem thân thể nghiêng đi bên, tảng đá bàn ngón tay thượng đột nhiên trảo ra năm đạo đao phong bàn sát khí, cổ tay nhanh chóng ngay cả phiên, trong không khí nhất thời truyền ra liên tiếp chói tai minh âm.

Thật giống như chân chính có nham thạch ở va chạm bình thường, sắc đẹp hỏa hoa liên tiếp lóe ra, thế nhưng luyện thành một mảnh.

Tô Tinh lui từng bước, bất ngờ nhìn Thạch Mộng cư nhiên có thể tiếp được này nhất kích, phải biết rằng hắn này nhất kích chính là sử xuất toàn lực, còn tưởng rằng lần này công kích có thể làm cho Thạch Mộng dùng ra Long trời lở đất.

Cô gái thạch hóa làn da so với pháp bảo áo giáp còn muốn lợi hại ba phần, Tô Tinh cảm thấy quyền đầu có điểm ẩn ẩn làm đau.

" Không cần xem ta!" Thạch Mộng song đồng thay đổi tái nhợt, rồi đột nhiên ôm quyền vọt tới.

Tô Tinh cười cười, nghiền ngẫm vung tay lên, tử phủ tiên lôi nơi tay chỉ trung giống như giãy quy tắc trói buộc, miểu như một đạo khói nhẹ phi tiến, lấy mau làm cho người ta không thể thấy rõ tốc độ thường xuyên thay đổi hình thái, hết thảy đều động cho phương tấc trong lúc đó.

Chợt trong lúc đó, tử phủ tiên lôi đã muốn trùm tới Thạch Mộng vị trí địa phương.

Một thân ảnh lao ra, Thạch Mộng căn bản một chút việc đều không có.

Thiên phú lợi hại.

Tô Tinh vi kinh, nếu luận khởi quyền thuật cũng là một chút cũng không kém cỏi Thạch Mộng, lấy Thiên Hùng tinh chiến đấu giáo lí, Địa Tuệ tinh Khinh yên vũ bộ cùng Thiên Xảo tinh quyền thuật tập một thân, hiện tại Tô Tinh quả thực có thể khiến đích tinh đều cảm thấy ghen tị.

Nhưng mà Tinh Tướng có dẫn nghĩ đến ngạo tinh võ là Tô Tinh không thể chống lại, ngay mặt ứng đối, cũng không tốt kết quả. Tô Tinh dùng đích thư hộ giáp thần thông trong người, tiếp theo bộ pháp vừa vào, thân ảnh gió xoáy bình thường liền cùng Thạch Mộng triền ở tại một khối.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.