108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 411: Túy phu quân, tiểu nương tửMồm to quán một ngụm Thất lý hương, toàn thân mạch máu giống như phải bạo liệt giống nhau, tửu kình chấn đắc Tô Tinh nhất mộng, thiếu chút nữa gục.

" Hắc hắc, thế nào, tửu không sai đi." Mẫu hổ vò tửu buông, hai gò má đã muốn đỏ bừng.

Hoãn qua tửu kình, Tô Tinh tầm mắt mới dần dần rõ ràng, dù sao tâm như gương sáng tới đỉnh phong, Thất lý hương tái như thế nào cũng không tái nói hạ. Tô Tinh không trả lời, mồm to quán lên, gắn bó lưu hương, toàn thân mấy vạn vạn tế bào giống như đều sống lại đây, này men say thật sự khó có thể nói nên lời

.

Mẫu hổ vừa thấy chính là mồm to quán.

" Uy, đây chính là Thất lý hương a, không phải thủy." Tôn Tân Nguyệt nhìn hai người líu lưỡi.

Chỉnh đống tửu lâu rất nhanh liền tửu hương quanh quẩn, chỉ là nghe đều làm cho người ta xương cốt như nhũn ra, Đường Đường hai má vi huân, có chút mông lung.

Thứ nhất đàn Thất lý hương cơ hồ là cùng khi uống cạn.

" Hảo tửu a." Thứ hai đàn Tô Tinh không chút do dự quán.

Cố Đồng lộ ra một tia dị sắc, cũng nắm lên thứ hai đàn, một cước dẫm nát trên bàn mồm to uống đứng lên.

Tửu thủy nóng rực cùng ôn hương giống như băng hỏa cửu trọng ở Tô Tinh trong cơ thể quay cuồng, ngũ tạng lục phủ cao thấp điên đảo, ý thức hoảng hốt, tất cả thanh âm đều giống như tiêu thất, vô thượng thuần hương khiến Tô Tinh chích nguyện túy tử trong đó, thống khoái, cực độ thống khoái.

Liếm phạm cuối cùng một giọt tửu, Tô Tinh ý do chưa hết.

Tôn Tân Nguyệt đám người xem quái dị nhìn Tô Tinh —— hai đàn Thất lý hương đi xuống cư nhiên còn không có túy đổ, này tửu lượng quả thực khủng bố.

" Còn có sao?" Tô Tinh tạp tạp miệng, toàn thân bao phủ ở tửu hương bên trong, mao tế mạch máu sảng khoái mở ra.

" Uống một lọ Bạch Cốt tửu giải giải áp như thế nào?" Lí Bạch Liên yêu mị cười.

" Đồng nhi, ngươi thua." Tôn Tân Nguyệt muốn giữ chặt Cố Đồng.

Mẫu hổ hiển nhiên có chút men say, ánh mắt mê ly, lời nói mơ hồ không rõ." Hừ, lão nương mới sẽ không đem nữ nhi cho ngươi đâu...... hừ...... lão nương là Đường Đường mụ mụ, mới không tha đem nữ nhi cho ngươi......" nói xong hoặc là, Cố Đồng hai mắt đỏ bừng, nghẹn ngào lên, đương thực một bộ nữ nhi xuất giá có tâm không tha thần thái, cho dù Đường Đường đi khuyên đều không có dùng.

" Đồng nhi say." mấy người xin lỗi nói.

" Tô Tinh, ngươi đại lượng, không thể tưởng được Đồng nhi đều uống không thắng ngươi." Tôn Tân Nguyệt nói, nàng có chút nam tử tính cách, thoải mái, làm rõ ràng thúy, tương đương hào sảng.

" Nàng không có việc gì đi?" Tô Tinh ngượng ngùng hỏi.

Xem hồ ngôn loạn ngữ Cố Đồng, Tôn Tân Nguyệt bất đắc dĩ cười nói: " Xem ra lão bản nương hôm nay là không được, nhưng mà chúng ta tỷ muội mấy người đã muốn tâm phục khẩu phục, chỉ cần các hạ thật có thể cùng Đường Đường ký hạ khế ước bảo hộ nàng, Xuân Phong Túy Vũ lâu tự nhiên to lớn duy trì."

Tô Tinh nhìn đáng yêu Đường Đường, kia không rảnh đôi mắt như tinh thuần mĩ ngọc làm cho người ta không thể phá hư." Đường Đường không nên tham dự Đấu Tinh a."

Tôn Tân Nguyệt cười cười, không có trả lời.

Tô Tinh ôm đầu, Thất lý hương tác dụng chậm đi lên, trong mắt toát ra kim tinh.

Tôn Tân Nguyệt xem lâu ngoại đã muốn là nguyệt lạnh như nước, gió đêm ào ào, nói: " Sắc trời đã tối muộn, đêm nay Tô Tinh các hạ trước hết ở tại Xuân Phong Túy Vũ lâu đi, ngày mai chờ Đồng nhi tỉnh lại sẽ đem Đường Đường giao cho các hạ, nàng cũng yên tâm......" Cô gái có chút khó xử.

" Hảo." Tô Tinh gật đầu, không tất yếu chối từ, trước mắt hắn thật là tốt hảo nghỉ ngơi một đêm.

Lúc này Cố Đồng khởi xướng tửu điên, bỗng nhiên vạch tìm tòi vạt áo, lộ ra một kiện phấn nộn cái yếm, này cái yếm căn bản không thể chống đỡ Mẫu hổ kia **, cái yếm bị cao cao trướng lên, cảnh xuân đại tiết, Tô Tinh uống một ngụm tửu thiếu chút nữa phun tới. Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

" Hừ, Tô Tinh, ngươi so với lão nương so với này, thua lão nương cũng cùng ngươi đi." Cố Đồng hai tay bắt lấy bộ ngực xoa nhẹ đứng lên, thực không cam lòng hướng Tô Tinh ồn ào.

Nàng còn muốn chạy tới.

Bị Phi Thiên Đại Thánh Lí Song Phi cùng Trâu Kha vội vàng ôm lấy.

Tôn Tân Nguyệt thống khổ bụm mặt.

" Bạch Liên, ngươi mau dẫn Tô Tinh đi phòng đi."

" Cố Đồng, ta sẽ không cô phụ Đường Đường, ngươi có thể yên tâm, không tin trong lời nói, ngày mai ngươi tửu sau khi tỉnh lại nguyện ý trong lời nói cũng có thể tùy ta cùng nhau chính là." Tô Tinh lắc đầu, để lại một câu.

" Hừ hừ hừ...... lão nương chính là không nghĩ đem nữ nhi gả cho ngươi......" Cố Đồng mơ mơ màng màng.

Đến phòng, Lí Bạch Liên thản nhiên cười nói: " Tô Tinh tráng sĩ, còn cần cái gì phục vụ sao? có thể cứ việc phân phó nga......"

" Phiền toái."

Tô Tinh cảm thấy thiên toàn địa chuyển, thế giới bắt đầu cao thấp điên đảo, Thất lý hương cường đại tửu kình cho dù dụng tâm như gương sáng cũng áp chế không được, kia tửu hương bao phủ toàn thân, thân nhẹ như yến, đợi cho Lí Bạch Liên vừa đi, Tô Tinh gục ở trên giường, đang ngủ.

Màu lam bóng hình xinh đẹp biến ảo mà ra.

Hỗ Nương Tử xem Tô Tinh này không chịu nổi ngủ tướng thực tại nhíu mày, Thất lý hương tuy rằng tửu hương đủ thuần đủ mê người, nhưng mà đối với thói quen một tia không, sạch sẽ Hỗ Nương Tử mà nói, Tô Tinh kia một thân tửu vị khiến nàng đáy lòng thực không thích.

" Công Tôn Hoàng phải giúp công tử tắm rửa một cái sao?"

Công Tôn Hoàng trừng mắt nhìn, không có phản đối.

Tiếp theo Công Tôn Hoàng khiến Lí Bạch Liên đánh tới nước ấm, Lí Bạch Liên đùa giỡn Công Tôn Hoàng muốn hay không nàng giúp Tô Tinh khi tắm bị Thiên Nhàn tinh một đạo phong tặng đi ra ngoài.

Hỗ Nương Tử ôm Tô Tinh đem hắn kéo dài tới bình phong sau bồn tắm.

" Tướng công? tướng công?"

Hỗ Nương Tử hô vài tiếng.

Tô Tinh ngủ đắc tượng đầu lợn chết, miệng tạp đi tạp đi nói cái gì cho phải tửu, thống khoái, nếu lúc này cái kia Hàng Tinh giả, hắn căn bản chính là cái thớt gỗ thượng thịt bò nhâm nhân xâm lược." Không thể uống sẽ không uống a, Lương Sơn đỉnh cấp tửu ngon, uống hai đại đàn chẳng lẽ sẽ không cảm thấy thương thân thể sao?" Hỗ Nương Tử bộ dáng quả thực chính là nhìn say mèm phu quân trở về tiểu nương tử oán giận.

Tiếp theo thủ pháp rõ ràng đem Tô Tinh thoát trần truồng kéo vào thủy dũng.

Một đôi trắng noãn không tỳ vết nhu đề bắt đầu chà lau Tô Tinh toàn thân, tuy rằng Hỗ Nương Tử mặt đỏ phải châm lửa, nhưng mà động tác không có nhất đinh điểm đình trệ, tốt lắm phát huy nương tử một mặt.

" Công Tôn Hoàng?" Hỗ Nương Tử hơi hơi sửng sốt, nhìn đến Công Tôn Hoàng chính mình ở cởi áo tháo thắt lưng.

Tiểu la lị trong nháy mắt liền đem chính mình trên người quần áo đều bỏ, xinh xắn lanh lợi thân hình còn không thành thục lộ ra một tia cây táo bàn ngây ngô.

" Ngươi làm gì?"

Hỗ Nương Tử nhất thời không lấy lại tinh thần.

Công Tôn Hoàng vài bước bay vào bồn tắm, một đôi tay nhỏ bé đã ở Tô Tinh trên người nhu lau đứng lên, ý tứ thực minh xác.

" Uyên ương dục?"

Hỗ Nương Tử trong óc hiện lên này từ, mặt lại hồng thấu giống cái phiên gia.

" Ngươi ngươi...... như vậy......"

Đã muốn cùng Tô Tinh tẩy quá uyên ương dục Công Tôn Hoàng đương nhiên, Thiên Nhàn tinh trước sau như một bình thản.

Hỗ Nương Tử mai phục đầu, không nói được một lời, dùng sức chà xát Tô Tinh toàn thân.

Chính đắm chìm ở trong mộng đẹp Tô Tinh hồn nhiên không biết lúc này đỏ mắt đãi ngộ.

Thật vất vả giúp Tô Tinh tẩy hoàn sau, Hỗ Nương Tử toàn thân đều thấp, tiếp theo, nàng phô tốt lắm giường, lại hoành thắt lưng ôm lấy Tô Tinh, đừng nhìn Tô Tinh thân thể khỏe mạnh, Hỗ Nương Tử có khi là khí lực, đem Tô Tinh ẩm phía sau giường, Công Tôn Hoàng bên kia cũng giặt sạch đi ra.

Nhìn Tô Tinh còn tại sống mơ mơ màng màng, Hỗ Nương Tử nghiêm túc đối Công Tôn Hoàng nói: " Nương tử không quá tin tưởng Mẫu hổ các nàng, quá chén Tô Tinh chỉ sợ phát sinh cái gì bất ngờ, đêm nay chúng ta phải chiếu cố tướng công, một tấc cũng không rời.",

Công Tôn Hoàng gật đầu, ngủ ở Tô Tinh bên cạnh một bên.

Đêm dài.

" Nương tử...... nương tử......" Tô Tinh phát ra nói mê.

" Tướng công, nương tử lúc này, có chuyện gì......" Hỗ Nương Tử mở mắt ra đến, đi tới Tô Tinh trước mặt.

Tô Tinh mơ mơ màng màng mở mắt ra, trong tầm mắt xuất hiện hé ra cô gái mỹ mạo, có một tia anh khí, mắt nếu hàn tinh, mi nếu trăng rằm, trong đầu liền hiện lên rảnh tay trì Hàn Tinh Lãnh Nguyệt thương, đứng ở băng tuyết trên vách núi tư thế oai hùng hiên ngang cô gái bóng dáng.

" A."

Hỗ Nương Tử một tiếng duyên dáng gọi to, không hề dự triệu đích bị Tô Tinh kéo đến chính mình trong lòng.

" Tướng công......" Hỗ Nương Tử chưa từng bị nam nhân như thế thân mật báo qua.

Tắm rửa sau mùi thơm ngát mang theo nam tính dương cương hơi thở nghênh diện đánh tới, Hỗ Nương Tử tâm thần bất an, muốn đẩy ra Tô Tinh, từ chối vài cái, bỗng nhiên nghe được Tô Tinh nói mê, Địa Tuệ tinh Nhất Trượng Thanh Hỗ Nương Tử thân thể mềm mại chấn động, trong mắt phức tạp, tâm nhất thời liền mềm mại đi xuống, tùy ý Tô Tinh ôm chính mình, không hiểu thương cảm nảy lên đáy lòng, Hỗ Nương Tử khẽ cắn môi, xấu hổ tức tối nửa nọ nửa kia.

Đèn đuốc tức, ánh trăng ảm đi.

Này một đêm, không nói chuyện.

Hôm sau.

Tô Tinh đứng lên chỉ cảm thấy đến làm một cái khó hiểu mộng, trong mộng giống như cùng Lâm Anh Mi đến đêm động phòng hoa chúc, Lâm Anh Mi hầu hạ hắn tắm rửa thay quần áo, hết sức nhu tình có khả năng, lúc này Tô Tinh nhớ tới Thần Toán Tử tương thủy thủy kia hoàng lương nhất mộng Thiên Cơ, lại nghĩ tới cùng Lâm Anh Mi chuyện phòng the đủ loại hư ảo, nhất thời lo lắng đem nàng ôm vào trong lòng, nói tẫn các loại bồi xót xa nhu tình, cuối cùng hai người thủy ** dung, đăng đỉnh cấp.

" Điện hạ!"

Bên tai truyền đến ưm thanh, Tô Tinh mở mắt ra vừa thấy, trong lòng xác thực có nhất cô gái, chẳng qua không phải Anh Mi mà là Công Tôn Hoàng.

Nữ đồng ửng đỏ.

" Tiểu Hoàng, ngày hôm qua ta uống tửu?" Tô Tinh nhu nhu cái trán, ngửi khứu, kỳ quái, cư nhiên không có tửu khí.

Công Tôn Hoàng khẽ gật đầu.

" Thất lý hương thật là lợi hại, tác dụng chậm như vậy chừng, nếu khi đó gặp được kẻ bắt cóc Hàng Tinh giả ta đây không phải chết chắc rồi." Tô Tinh lòng còn sợ hãi, tửu ngon mặc dù hảo, nhưng lướt qua có thể, nhưng mà kia Thất lý hương xác thực lợi hại, môi còn lưu lại một cỗ mềm mại cảm.

" Tướng công có thể nghĩ như vậy cũng rất tốt lắm."

Hỗ Nương Tử theo bình phong sau đi ra, cô gái hiển nhiên không lâu tắm rửa quá, tóc dính thủy lộ, từ đầu đến chân lộ ra một cỗ dục hương, nhìn đến Tô Tinh còn có một tia trở về chỗ cũ, Hỗ Nương Tử mặt càng hồng.

" Tối hôm qua là Hỗ Tam Nương giúp điện hạ tắm rửa." Công Tôn Hoàng nói.

" Nương tử, thật sự là vất vả ngươi." Tô Tinh ngượng ngùng nói.

Hỗ Nương Tử chăm chú nhìn Tô Tinh thật lâu sau, mân môi: " Thoạt nhìn Cố Đại Tẩu các nàng vẫn chưa nhân cơ hội mưu hại tướng công, Nương tử cũng yên tâm."

Này trong nháy mắt, Tô Tinh có một loại bị thê tử quan tâm lỗi thấy, ngơ ngác nhìn Hỗ Nương Tử.

" Tướng công, làm sao vậy?" Hỗ Nương Tử nhíu mày.

Không hổ là Nữ Lương Sơn 108 tinh thiếu nữ trong xinh đẹp có một không hai cửu đại, khiến Tô Tinh đúng là có chút không khống chế được, hắn nhất ngữ mang quá: " Chúng ta trước đi xuống đi."

" Ân."

" Ngươi muốn hay không về trước tinh thai?" Tô Tinh đột nhiên hỏi.

Hắn đã muốn có Công Tôn Hoàng ký ước trong người, nếu khiến Cố Đồng biết hắn lại ký hạ Địa Tuệ tinh sợ là sẽ sinh ra một ít khúc chiết, cho nên ngày hôm qua Hỗ Nương Tử vẫn chưa từng lộ diện.

Thế nào liêu Hỗ Nương Tử lần này cự tuyệt." Không cần, tướng công. ngày hôm qua tướng công đã muốn chinh phục này tỷ muội, nương tử đoán trước không có sai trong lời nói, hôm nay các nàng sẽ làm Bạch Ngọc Đường cùng tướng công ký hạ khế ước, nương tử che dấu cũng không có tất yếu."

Tô Tinh nhất tưởng chính là.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.