108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 412: Thập mỹ thị chủ, khế ước cực hạnKhách sạn đại đường, Xuân Phong Túy Vũ lâu tám gã Tinh Tướng đều trình diện, Cố Đồng ngồi ở chính đường trung, cái trán thiếp một khối túi chườm nước đá, rên rỉ không thôi, tối hôm qua Thất lý hương cũng không phải không khiến vị này Mẫu hổ chịu khổ, nhìn đến Tô Tinh đi xuống lầu, ánh mắt giết người dường như, tràn ngập xấu hổ tức tối, hiển nhiên Âm Tinh Mẫu hổ cũng biết ngày hôm qua rượu sau đản ngực lộ nhũ thất thố, ảo não trung, nhưng mà này Mẫu hổ chính là da mặt dày, làm bộ như cái gì đều không có phát sinh quá.

" A... " Tôn Tân Nguyệt, Lí Bạch Liên, Lí Song Phi còn muốn cùng Tô Tinh chào hỏi, nhìn đến đi theo ở sau người xinh đẹp cô gái tất cả đều chấn ở, lẫn nhau gian hai mặt nhìn nhau, đối Tô Tinh đầu đi quái dị ánh mắt.

" Vị này là?"

" Nương tử." Tô Tinh giới thiệu.

" Nga, chính là giáo ngươi võ nghệ nương tử?"

Thạch Mộng nghiền ngẫm đánh giá Địa Tuệ tinh, con ngươi trong thập phần kinh diễm.

Tô Tinh cũng không giải thích nhiều lắm, đối Đường Đường vẫy vẫy thủ.

Đường Đường nhìn mụ mụ liếc mắt một cái, Cố Đồng bất đắc dĩ, giống chích chim chóc đầu nhập Tô Tinh trong lòng, ngọt ngào thanh âm so với tối hôm qua uống Thất lý hương còn muốn hương thuần.

Chúng nữ kỳ quái Tô Tinh nương tử khi nào thì tiến khách sạn, lúc này cũng không quản nhiều như vậy, nhìn đến Tô Tinh cùng Bạch Ngọc Đường quan hệ tốt như vậy, lại thoáng buông một tầng tâm đến, mặc kệ này nam nhân xuất phát từ cái gì mục đích, ít nhất ở đối Đường Đường ôn nhu thượng cũng không như vậy không xong đâu, Cố Đồng muốn nói lại thôi, một bộ nữ nhi xuất giá đáng thương ánh mắt.

" Tô Tinh, ngươi rốt cuộc là loại người nào?"

Cố Đồng quơ quơ đầu, hỏi.

" Hàng Tinh giả."

Tô Tinh ngắn gọn trả lời: " Ngươi không cần hỏi lại, ta lời nói thật đâu có, ta không có gì thế gia duy trì cũng không có đại phái."

"Cái gì?"

Sáu gã Tinh Tướng nhất tề chấn động, giống như nghe được một cái bất khả tư nghị chuyện tình.

" Ngươi chẳng lẽ đơn độc độc Hàng Tinh giả sao?"

Lí Song Phi bĩu môi, không quá tin tưởng, cũng không quái nàng nghĩ như vậy, hôm nay Đấu Tinh sớm lấy phát triển đến biến chuyển từng ngày, đã muốn không thuộc loại độc hành hiệp vũ đài, Tô Tinh tối hôm qua biểu hiện cũng không giống một mình bộ dáng, không nói kia không thể tưởng tượng võ nghệ, chính là có thể ngăn hạ nàng Tay đứt ruột xót mười hai khẩu màu vàng phi kiếm, Địa Hành Tinh Phi Thiên Đại Thánh có thể khứu ra Thái Cổ hơi thở.

Sáng sớm thượng, các nàng đều ở đoán Tô Tinh thân phận, phần lớn đều là cảm thấy Tô Tinh có thể là Thương Long giới Thanh Hư Thái Thượng đạo.

" Cũng không xem như, ta có Tứ Pháp môn."

Tô Tinh nghĩ nghĩ.

" Tứ Pháp môn?"

Chúng nữ có chút mơ hồ, Thương Long giới thượng cổ Cửu Long Chí Tôn đại phái sớm lấy phủ đầy bụi ở lịch sử, yên diệt cho đi qua, Huyền Minh giới tự nhiên cũng không quá rõ ràng, nhưng mà Tô Tinh chỉ cần nhắc tới Tứ Pháp môn long danh vẫn là khiến các nàng có chút ấn tượng.

" Nguyên lai là cái kia thượng cổ đại phái. kia có phi kiếm chính là đương nhiên."

" Chúng ta có thể đem Đường Đường giao phó cho ngươi, nhưng còn có cuối cùng một cái điều kiện."

Tôn Tân Nguyệt hai tay hoàn ngực.

" Ký ước, là đi?"

Tô Tinh cười.

Tôn Tân Nguyệt xá cười gật đầu, cái gì bảy lần lễ hỏi tiền cũng tốt, không muốn cũng tốt, so với này đó, khiến Tô Tinh giáp mặt cùng Đường Đường ký hạ khế ước là tiệp gần đồ kinh, chẳng qua Cố Đồng không tin Tô Tinh làm người mới có tâm làm khó dễ, hôm nay nói vừa nói ra, nước đổ khó hốt, cũng chỉ có thể nhận thức.

" Đi."

Tô Tinh đem Đường Đường ôm lấy, thần sắc ôn nhu: " Đường Đường, muốn hay không cùng ba ba ký hạ khế ước?"

Bạch Ngọc Đường tảo đáng yêu môi, hồi đầu nhìn lại mụ mụ tỷ tỷ, sạch sẽ ánh mắt làm như chờ đợi mụ mụ tỷ tỷ ý kiến.

Cố Đồng bất đắc dĩ gật đầu.

" Ba ba phải Đường Đường sao?"

Bạch Ngọc Đường sợ hãi trả lời.

" Đương nhiên."

Tô Tinh cười nói.

" Đường Đường nguyện ý ký ước."

Bạch Ngọc Đường nhỏ giọng nói, không cần giáo, Tinh Tướng trời sinh đều có được ký hạ khế ước năng lực, Địa Hao Tinh Bạch Ngọc Thử Bạch Ngọc Đường đoàn thượng ánh mắt, mềm mại đích tay nhỏ bé chỉ cùng Tô Tinh vươn ngón giữa dán tại một khối.

Tinh Tướng cùng Hàng Tinh giả ký hạ khế ước chỉ cần Tinh Tướng chính mình nguyện ý liền nhưng, chẳng sợ Hàng Tinh giả mâu thuẫn đều không thể cự tuyệt, bởi vậy Hỗ Nương Tử mới có thể cường đẩy Tô Tinh, nhưng mà nếu song phương tâm ý chung, khế ước có thể đối lẫn nhau cũng có hiệu lực, mà tối cao cấp hôn ước ở Tinh Tướng trở thành đầy đủ Tinh Tướng qua đi nghe nói có thể khiến Hàng Tinh giả tinh thiếu nữ ra song nhập đối, như hình với bóng.

Đương nhiên, này ra song nhập đối đối với tuyệt đại đa số tinh thiếu nữ cùng Hàng Tinh giả cũng chưa cái gì dùng, ký hạ khế ước sau lẫn nhau cũng rất thiếu chia lìa, giống như Tô Tinh như vậy biến thái, Tinh Tướng như thế nhiều, ở thứ ba giai đoạn chấm dứt hết sức còn có thể lưu lạc thiên nhai.

Tinh phù khắc khắc ở Bạch Ngọc Đường trắng noãn cái trán dần hiện ra đến chiếu rọi ở Tô Tinh trên trán.

Tuẫn lệ quang mang, ký hiệu, ảo ảnh chung quanh lượn vòng, chiếu sáng toàn bộ đại đường.

Cố Đồng ngã vào Tôn Tân Nguyệt trong lòng khóc, giống cái chân chính mẫu thân, nhìn nữ nhi xuất giá không tha, tuy rằng thương tâm, nhưng mà nhìn đến Bạch Ngọc Đường có thể tìm được tin tưởng thiếu chủ vẫn là cao hứng.

" Đồng nhi, kỳ thật ngươi cũng có thể đi theo này nam nhân, tuy rằng không thể ký ước, chiếu cố Đường Đường cũng tốt."

Tôn Tân Nguyệt an ủi nàng.

" Ô ô, từ bỏ......"

Cố Đồng lau ánh mắt, bi thiết nói: " Nào có nữ nhi xuất giá...... đương mẹ nó đi làm tiểu phòng..........."

Lí Bạch Liên phốc bật cười." Tô Tinh không phải Bạch Ngọc Đường ba ba sao? Lão bản nương cùng hắn chính là vợ chồng a."

" Lão nương mới không trượng phu hồn đạm."

Cố Đồng rút trừu mũi, hảo toan a.

" A."

Bỗng nhiên Lí Song Phi, Trâu Kha phát ra một tiếng cảm thán, Cố Đồng vừa thấy, khóc càng thêm thương tâm, nguyên lai cuối cùng thời điểm, Bạch Ngọc Đường kia non mềm cái miệng nhỏ nhắn thần hôn môi ở tại Tô Tinh môi thượng, nhìn đến nhất, bát tuổi nữ đồng hôn môi, Tô Tinh tội ác cảm tràn đầy, nhưng mà lúc này bạn không kịp nghĩ nhiều, nguyên bản chính là hư ảo hoa lệ giờ khắc này như thực chất, lẻn đến Tô Tinh cái trán.

Một thanh nóng rực đao nhọn nhất bút nhất bút lập luận sắc sảo khắc vào Tô Tinh cái trán, cũng may Tô Tinh ký hạ quá chín tên Tinh Tướng, cũng đã muốn thói quen.

Nhìn đến này hết thảy, Hỗ Nương Tử ở trong góc lộ ra không dễ phát hiện đau thương, Công Tôn Hoàng nhìn nàng, nháy mắt mấy cái, người nhẹ nhàng ngồi ở của nàng trên vai, đừng nhìn Công Công Tôn Hoàng tuổi nhỏ, này ngồi xuống cũng rất có tỷ tỷ khí chất.

Hỗ Nương Tử rất nhanh thu hồi biểu tình.

Lúc này hào quang chậm rãi tiêu tán.

Bạch Ngọc Đường chậm rãi mở to mắt, ánh mắt khiếp đảm.

Tô Tinh mắt mang nhu hòa ý cười, đem Bạch Ngọc Đường ôm vào trong ngực.

Cố Đồng cố nén muốn khóc đi ra, nữ nhi mừng rỡ, nói như thế nào cũng không thể rơi lệ a.

" Chúc mừng nga, ngươi cần phải rất đợi chúng ta gia Đường Đường nga, nếu ngươi phải hắn chịu ủy khuất, Xuân Phong Túy Vũ lâu tỷ muội là sẽ không bỏ qua của ngươi."

Lí Song Phi nghiêm túc nói.

" Đường Đường, hảo hảo chiếu cố ba ba."

Trâu Kha, Lí Bạch Liên, Cố Đồng chờ nữ một đám cùng Bạch Ngọc Đường cáo biệt, trận này mặt xem nhân Tô Tinh đáy lòng có chút cảm xúc, Bạch Ngọc Đường ánh mắt hồng hồng.

" Đồng nhi."

Tôn Tân nguyệt bỗng nhiên nói.

Cố Đồng quật miệng, đi đến Tô Tinh trước mặt, xuất ra một khối trong suốt Tinh Giới bảo thạch: " Đây là chúng ta Xuân Phong Túy Vũ lâu tặng cho ngươi lễ hỏi tiền, ngươi, về sau nhất định phải hảo hảo chiếu cố Đường Đường......"

" Các ngươi chính mình giữ đi."

Tô Tinh lắc đầu, hắn biết Đấu Tinh sau đó là càng thêm hung hiểm, khi đó, không có ký hạ khế ước tinh thiếu nữ trừ phi có thể có Lư Tuấn Nghĩa, Lâm Xung cái loại này đỉnh cấp vũ lực, nếu không đều trốn nhưng mà trụy tinh vận mệnh." Ta có cũng đủ năng lực bảo hộ nàng, ta cũng không muốn nhìn Đường Đường mụ mụ tỷ tỷ bị thương."

" Lão nương cấp nữ nhi đồ cưới, ngươi còn cự tuyệt vô pháp vô thiên a."

Cố Đồng hét lớn một tiếng, đem này khối Tinh Giới bảo thạch cứng rắn đưa cho Tô Tinh.

Tô Tinh trời sinh không thích này thương cảm trường hợp, bỗng nhiên linh quang chợt lóe: " Các ngươi muốn hay không cùng ta ký ước..."

Hắn ngữ ra kinh người.

Cố Đồng chờ nữ một đám ngạc trụ, nhìn Tô Tinh suy nghĩ, thằng nhãi này phụ gả sau điên rồi đi?

" Bên kia Nương tử là Địa Tuệ tinh Nhất Trượng Thanh Hỗ Nương Tử, của ta thứ chín danh Tinh Tướng."

Tô Tinh trực tiếp giới thiệu. nguồn TruyệnFULL.vn

Hỗ Nương Tử cái trán lượng ra tinh phù, đồng thời cùng Tô Tinh cái trán lóe ra.

Giờ khắc này, Xuân Phong Túy Vũ lâu lặng ngắt như tờ, so với phần mộ còn muốn im lặng.

" Ngươi nói cái gì? của ngươi thứ chín danh Tinh Tướng?"

Cố Đồng thiếu chút nữa thất thố." Kia Đường Đường......"

" Là ta đệ thập cái......"

Tô Tinh cười nói.

Mộng.

Tất cả mọi người mộng, loại chuyện này chưa bao giờ nghe thấy, cho tới bây giờ đều không có nghe qua, mười tên Tinh Tướng, đây là đang nằm mơ đi? cho dù nằm mơ cũng không tránh khỏi rất hoang đường.

" Kia các nàng......"

" Đều đều tự có việc đi, còn có một tháng có thể hội hợp, đến lúc đó các ngươi có thể nhìn đến."

" A a a a a a a a a a..."

Cố Đồng phát hiện chính mình không thể diễn tả bằng ngôn từ lúc này rung động, tất cả thanh âm biến thành khó có thể tin thét chói tai.

" A a a a a nha a a a a a...... có không cảo sai a, ngươi đến tột cùng là người phương nào?"

" Một cái nguyện vọng chấm dứt Đấu Tinh Hàng Tinh giả."

"......"

Trầm mặc.

Cố Đồng đám người hai mặt nhìn nhau.

" Các ngươi có nguyện ý hay không cùng ta ký hạ khế ước?"

Tô Tinh mời đều không phải là hay nói giỡn, mà là phát ra từ thiệt tình." Đang chấm dứt này Đấu Tinh?"

Thứ ba giai đoạn Phục ma điện sắp chấm dứt, từ nay về sau, tàn khốc sẽ rớt ra mở màn, Mẫu hổ đám người tái như thế nào đồng tâm hiệp lực đều không thể tái đối mặt đỉnh cấp Thiên Tinh khi ngăn cơn sóng dữ, điểm ấy Công Tôn Hoàng chính là cái giáo huấn.

Tô Tinh nghĩ đến Cố Đồng các nàng sẽ đáp ứng, mặc kệ thấy thế nào, đây là trăm lợi không một làm hại sự tình, theo như nhu cầu, cớ sao mà không làm. Trên thực tế Cố Đồng, Lí Bạch Liên chờ Tinh Tướng ở trải qua ngày hôm qua lễ hỏi tiền khảo nghiệm sau đối Tô Tinh ấn tượng cũng không phá hư, tinh thiếu nữ ký hạ khế ước đích tinh cảm thấy cảm giác chống lại liền đi, huống chi giống Tô Tinh như vậy an lực cường hãn đến nghịch thiên biến thái Hàng Tinh giả, đốt đèn lồng tìm khắp không đến.

Thế nào liêu sự tình không phải Tô Tinh suy nghĩ như vậy, Cố Đồng các nàng trầm mặc hồi lâu, sau Cố Đồng lắc đầu.

" Vì cái gì?"

Tô Tinh không hiểu.

" Bởi vì ngươi không thể ký hạ chúng ta a."

Tôn Tân nguyệt nhẹ nhàng bâng quơ cười cười.

" Không thử xem thử sao?"

Tô Tinh đối nàng như vậy ngắt lời khó hiểu.

" Không cần thử, ở ký hạ Đường Đường sau ngươi thật sự tổng cộng ký hạ quá mười tinh đúng không?"

Cố Đồng hỏi.

Tô Tinh gật đầu.

" Vậy ngươi biết của ngươi ký hạ tinh thiếu nữ cực hạn là bao nhiêu a?"

Cố Đồng hỏi lại.

Này Tô Tinh đổ chưa bao giờ nghĩ tới, bởi vì trong tiềm thức ký hạ khế ước đều là xuôi gió xuôi nước, cũng không có cái gì cực hạn cảm giác.

" Có cực hạn sao?"

" Đương nhiên là có cực hạn, nếu không một gã Tinh Tướng có thể ký hạ vô số tỷ muội, kia còn dùng tái Đấu Tinh sao?"

Cố Đồng mân miệng, trong mắt mang theo một tia nho nhỏ mất mát.

" Vậy ngươi nói ta có thể ký bao nhiêu?"

Tô Tinh nhiễu có hứng thú.

Cố Đồng nhìn Tô Tinh, uống một ngụm rượu, không nói gì.

Tôn Tân Nguyệt đại mẫu rất trùng trả lời: " Mười lăm tên Tinh Tướng! đó là ngươi Đấu Tinh khế ước tinh thiếu nữ cuối cùng cực hạn!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.