108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 413: Tỷ muội đồng tâm, Như si như túyMười lăm tên Tinh Tướng! Đó là ngươi Đấu Tinh khế ước tinh thiếu nữ cuối cùng cực hạn!"

Tô Tinh ngẩn ra.

Có một loại từng không kiêng nể gì cảm giác khoảng cách tan rã.

" Vì cái gì nói như vậy?"

Tô Tinh không tin, hoặc là không muốn tin tưởng như vậy chuyện thật.

" Chúng ta là khai tửu lâu, biết rất nhiều Đấu Tinh tình báo."

" Chẳng lẽ trước kia có Hàng Tinh giả cũng có thể vô hạn ký sao?"

Tô Tinh biểu tình nghiêm túc, Hỗ Nương Tử cũng đến gần rồi chính mình tướng công.

" Này đổ không có nghe nói qua, nhưng mà ngươi có biết Thất Tinh tụ nghĩa sao?"

Tôn Tân Nguyệt nghiền ngẫm nở nụ cười " Thất Tinh tụ nghĩa, Đấu Tinh thứ năm giai đoạn, chính là cuối cùng giai đoạn, còn lại cuối cùng bảy tên Hàng Tinh giả đăng đỉnh Nữ Lương Sơn sau ở Nữ Lương Sơn tranh ra bá chủ đạt được Đấu Tinh cuối cùng nguyện vọng."

Tô Tinh có thể nào không biết, này nghe nhiều nên thuộc Đấu Tinh Lương Sơn tất cả tinh giả đều đã mặc bối, nhưng mà Tô Tinh không rõ cái đó và hắn vô hạn ký ước cực hạn chỉ có thể ký hạ mười lăm tên tinh thiếu nữ cực hạn có cái gì quan hệ.

Chẳng lẽ... Tô Tinh nhíu mày, bỗng nhiên nghĩ tới cái gì.

Tôn Tân Nguyệt mí mắt một điều: " Ngươi nghĩ tới sao? Đúng vậy, lịch đại đã muốn có vô số người ý đồ phá giải Lương Sơn Đấu Tinh cùng tinh thiếu nữ huyền bí, nhưng mà chân chính tư liệu có thể đếm được trên đầu ngón tay, nhưng mà ở Huyền Minh giới có một cách nói là Đấu Tinh sở dĩ phải Đấu Tinh là vì Nữ Lương Sơn cấm chế có nhân sổ hạn chế."

Tô Tinh không nói gì.

" Mỗi một cái Hàng Tinh giả ký một danh tinh thiếu nữ, hơn nữa một cái đặc biệt song tinh nói, cuối cùng Thất Tinh tụ nghĩa nói cách khác có thể đăng đỉnh Nữ Lương Sơn có mười lăm tên Tinh Tướng, đây là Đấu Tinh cuối cùng cực hạn."

Tôn Tân Nguyệt êm tai nói tới.

Tô Tinh đáy lòng phức tạp, hắn tự nhiên hiểu được Tôn Tân nguyệt ý tứ nhất nhất nếu mười lăm tên Tinh Tướng là tiến vào Nữ Lương Sơn cực hạn, kia hắn ký hạ khế ước cực hạn cũng theo đó thôi diễn mà đến, chính là có bao nhiêu có thể tin độ? Ai cũng không biết.

Nhưng, Tô Tinh chính là do dự.

Tuy rằng biết rõ không nên bị này không hề căn cứ chuy trắc sở lừa gạt, chính mình nói như thế nào chính là xuyên qua giả, Lương Sơn dị sổ, này quy tắc lại vị tất có thể thành lập, dù sao hắn ký quá mười tinh vốn là vô lý có thể tìm ra.

Chính là nếu thật sự là chỉ có thể ký hạ mười lăm cái, Tô Tinh cái thứ nhất nghĩ đến là Vũ Tư U.

Vũ Tư U không muốn cùng Tô Tinh ký ước, nhưng hai người sớm đã vượt qua Tinh Tướng cùng Hàng Tinh giả thân mật, Tô Tinh cũng hạ quyết tâm, đến Đấu Tinh cuối cùng thời điểm, vô luận như thế nào cũng phải khiến Vũ Tư U trở thành chính mình danh phù kỳ thực lão bà, cũng không muốn xem đến cẩu huyết chén cụ tiết mục, nếu đúng như Tôn Tân Nguyệt các nàng đoán như vậy mười lăm cái Tinh Tướng là cực hạn... nhìn đến Tô Tinh ánh mắt bắt đầu lùi bước, Tôn Tân Nguyệt tạp tạp miệng, tốt lắm ẩn tàng rồi chính mình thất vọng, Xuân Phong Túy Vũ lâu này nàng tinh thiếu nữ đều tự đùa cợt nhìn lẫn nhau.

" Ký ước đi!"

Ba chữ, thanh như sấm đình, bị phá vỡ này ngắn ngủi trầm mặc.

Cố Đồng, Tôn Tân Nguyệt liên can tinh thiếu nữ người người kinh ngạc, ngạc nhiên nhìn Tô Tinh, trong lòng Đường Đường chính là nâng lên ánh mắt.

" Cực hạn, vậy không phải chung điểm."

Tô Tinh cười cười, không hề sợ hãi nói ra này hướng nói.

Hắn thong dong cùng tự tin làm Cố Đồng phanh nhiên tâm động.

" Ngươi là tưởng nhiều ký vài cái là vài cái sao?"

Lí Song Phi nghiền ngẫm, của nàng đoán cũng không đạo lý, trước mắt thứ ba giai đoạn Phục ma điện đã muốn phải kết thúc, lúc này, ký hạ khế ước tinh thiếu nữ tự nhiên là thực có thể sẽ tìm.

Này không phải thất một cái cơ hội.

" Ta nhưng mà chuẩn bị cùng lão bà của ta Vũ Tư U ký hạ khế ước."

Tô Tinh cười nói.

" Vũ Tư U?"

" Vũ?"

Cố Đồng đám người trong nháy mắt, bỗng nhiên nhất hãi." Ngươi sẽ không là nói Thiên Thương Tinh Hành Giả Võ Tòng đi!"

Tô Tinh khoái trá gật đầu.

" Ngươi ở khai cái gì vui đùa, Võ Tòng như thế nào khả năng cùng ngươi ký ước...... chờ một chút, ngươi nói ngươi ký hạ mười cái, lại không có đại môn phái duy trì.... ngươi đến tột cùng là loại người nào?"

Bỗng nhiên, Cố Đồng nghĩ tới cái gì.

" Tử lôi ma đầu, hình như là như vậy xưng hô của ta đi."

Tô Tinh cười cười.

Cố Đồng cảm thấy chính mình có phải hay không còn tại say rượu trung, nếu không trong lời nói này sáng sớm thượng đã phát sinh chuyện tình như thế nào sẽ như thế hoang đường, cho dù này văn hiến tiểu thuyết cũng chưa như vậy Thiên Phương dạ đàm đi.

" Tử lôi ma đầu."

Này bốn chữ khiến Xuân Phong Túy Vũ lâu gian nan bài trừ, chẳng sợ tái bình tĩnh Thạch Mộng đều khó tránh khỏi cùng này nàng tỷ muội đồng dạng biểu tình một mực trừng khẩu ngốc.

" Thì ra là thế......"

Bởi vậy, tất cả giải thích liền thông.

Mười tên Tinh Tướng, có thể có được cùng Tinh Tướng chống lại võ nghệ, nếu là ký hạ ngàn năm chưa ký ước Lâm Xung tử lôi ma đầu, này hết thảy liền đương nhiên.

" Hì hì, Đường Đường tìm một cái hảo ba ba."

Lí Bạch Liên tươi cười lay động như hoa.

" Thế nào? các ngươi có nguyện ý hay không cùng ta ký hạ khế ước?"

Tô Tinh lại hỏi.

" Ngươi không phải cùng với Thiên Thương Tinh Vũ Tư U ký ước sao?"

Tôn Tân nguyệt nghiền ngẫm." Ngươi chẳng lẽ không phải nàng......"

" Đương nhiên phải nàng, chẳng sợ Nữ Lương Sơn cũng không có thể ngăn cản ta thú nàng...... nhưng mà tại hạ không tin cực hạn, cho dù thật sự có cực hạn chính là, đến lúc đó cùng lắm thì ta không đăng đỉnh Nữ Lương Sơn đó là."

Tô Tinh giẫm lên quy tắc làm tất cả tinh thiếu nữ động dung.

" Tại hạ có chút tâm động."

Tôn Tân nguyệt đối tỷ muội thừa nhận, " Như vậy xem ra, ngày hôm qua bị ngươi chiếm điểm tiện nghi, tại hạ đổ cảm thấy chính mình chiếm tiện nghi đâu."

Tô Tinh hãn, đây là trong truyền thuyết cấp lại ăn khớp sao.

" Lão nương thích ngươi, nhưng mà ta sẽ không cùng ngươi ký hạ khế ước, bọn tỷ muội muốn cùng này nam nhân đăng đỉnh Nữ Lương Sơn phải đi đi."

Cố Đồng ngồi ở ghế trên, mẫn khẩu rượu.

Này nàng tinh thiếu nữ đều tự nhìn thoáng qua, ăn ý cười, đều là lắc đầu.

" Như thế nào, các ngươi sợ hãi?"

Tô Tinh lắc đầu.

" Ngươi dám đánh cuộc, ta bội phục của ngươi quyết đoán, ta tin tưởng có quyết đoán nam nhân mới có thể thành tựu một phen đại sự, nhưng mà chúng ta không dám đánh cuộc."

Cố Đồng vô cùng trực tiếp trả lời, ngơ ngác nhìn trên vai Hổ Hạc nhảy ra ở trên bàn uống rượu" Chúng ta tỷ muội sáu người từ khai điếm tới nay liền tuyệt không chia lìa, cho nên hảo ý của ngươi chúng ta tâm lĩnh..." Tôn Tân Nguyệt hai tay chống cằm cười cười.

" Các ngươi không cần chiếu cố Đường Đường sao?"

Tô Tinh hỏi.

" Có ngươi này ba ba, chúng ta còn muốn lo lắng sao? Ngươi vẫn là đem danh ngạch để lại cho ngươi nương tử đám người đi, ân, kia Lư Tuấn Nghĩa cũng không sai, đúng rồi, phải giới thiệu Tam Nguyễn, Sử Tiến cho ngươi sao? các nàng cũng không có ký hạ khế ước, chúng ta biết ở đâu có thể tìm được các nàng nga."

Cố Đồng thú vị nói.

Tô Tinh thở dài: " Các ngươi quyết định?"

" Đúng là, ngươi nếu có thể ký nhiều như vậy tỷ muội, có lẽ kia Tiều Cái sẽ không bỏ qua ngươi mới là, chính ngươi trước lo lắng đi."

Nhìn đến Cố Đồng chờ sáu vị tinh thiếu nữ đã muốn hạ quyết định quyết định không ký hạ khế ước. Tô Tinh cũng không thể nói gì hơn.

" Nếu như vậy, ta cũng không cưỡng cầu."

" Ngươi thật đúng là một cái thiện người am hiểu ý hảo nam nhân đâu, như vậy Hàng Tinh giả...... nếu nhiều một chút thì tốt rồi......"

Cố Đồng sâu kín nói.

Chính là Lương Sơn đại lục ngàn năm Đấu Tinh nổi lên đi ra hoàn cảnh ảnh hưởng, khởi là có thể bị thay đổi.

" Hôm nay Đường Đường mừng rỡ ngày, không nói này đó thương cảm gì đó, còn có một lần lễ hỏi tiền, Tô Tinh ngươi là không phải nên giao?"

Cố Đồng chính sắc, cười tủm tỉm hỏi, từ biết Tô Tinh có thể ký hạ nhiều tinh thiếu nữ sau, Mẫu hổ nhìn Tô Tinh ánh mắt cũng nhu hòa rất nhiều không hề giống lúc ban đầu như vậy mâu thuẫn.

" Còn có lễ hỏi tiền?"

Tô Tinh cười cười.

" Bảy lần lễ hỏi tiền, hơn nữa chúng ta tỷ muội sáu người, ngươi mới giao sáu lần, tự nhiên thiếu một lần."

Cố Đồng chỉ vào một vòng tỷ muội.

" Ngươi nói đi."

Tô Tinh nói. nguồn TruyệnFULL.vn

" Này lễ hỏi tiền không phải chúng ta...là Đường Đường."

Cố Đồng nói.

" Đường Đường?"

Nhìn Đường Đường, cô gái cũng mờ mịt.

" Đường Đường huyền giai rượu" Như si như túy" còn kém cuối cùng một mặt nhưỡng rượu tài liệu, nhưng mà chúng ta không có biện pháp giúp nàng lấy đến, thế cho nên thứ ba giai đoạn đã muốn chấm dứt còn không có thể khiến Đường Đường nhưỡng ra Như si như túy đến, ngươi đã l nàng ba ba, theo lý thường phải làm phải giúp nàng đi?"

" Là cái gì tài liệu."

Tô Tinh hỏi nàng.

" Mãn thiên tinh......"

Cố Đồng ngắn gọn nói hạ tài liệu.

Đường Đường nhưỡng rượu hiệu quả rất mạnh, này huyền giai" Như si như túy" có thể khiến Thiên Tinh sử xuất đối ứng huyền chiêu, không có di chứng, bởi vậy này đó nhưỡng rượu tài liệu cũng thật không tốt tìm, hôm nay Tô Tinh có mười tinh thiếu nữ, nếu có thể có Đường Đường nhưỡng rượu phụ trợ không thể nghi ngờ là như hổ thêm cánh, chỉ là nhìn đến này hiệu quả, Tô Tinh đã đi xuống định rồi quyết tâm.

Nhưng mà này vị tài liệu chỗ nguy hiểm mang, Xuân Phong Túy Vũ lâu sáu vị tỷ muội liên thủ đều không được.

" Ta cái này đi."

Tô Tinh cười nói.

Rời đi tiền, Tô Tinh lại quan tâm nói: " Cố Đồng, ta cảm thấy các ngươi là không phải nên bàn đi rồi?"

Xuân Phong Túy Vũ lâu như thế rêu rao, tại đây vùng không người không biết, hôm nay tam giai đã muốn mau kết thúc, Xuân Phong Túy Vũ lâu sáu gã tinh thiếu nữ không bị chú ý tỷ lệ vì linh, Huyền Minh giới ma cung phần đông, nhớ tới Sát tinh đại thánh cùng Quan Anh Tô Tinh lại lo lắng chung chung, bởi vậy lúc trước mới muốn cùng các nàng ký hạ khế ước.

" Sao băng thôi, có gì e ngại."

Cố Đồng đám người đối tử vong cười nhạt.

Có thể gióng trống khua chiêng khai điếm các nàng đã sớm làm tốt chuẩn bị tâm lý.

" Ta là nói thật."

Tô Tinh không nghĩ nhìn đến loại chuyện này phát sinh.

" Ngươi sẽ không tất lo lắng chúng ta, chúng ta tự nhiên có cân nhắc, vừa rồi nói với ngươi Tam Nguyễn, chúng ta sẽ đi kia đâu."

Cố Đồng khoát tay.

Tam Nguyễn a, Tô Tinh cùng Tam Nguyễn có chút ma sát, nhưng mà Tam Nguyễn thế lực khổng lồ, Xuân Phong Túy Vũ lâu lục tinh đi chỗ đó là không sai lựa chọn.

" Nếu các ngươi thay đổi chủ ý có thể tùy thời tìm ta."

Tô Tinh nói.

" Thật sự là lề mề a, ngươi là của ta trượng phu sao?"

Cố Đồng vô lực.

Tô Tinh cười, đối Đường Đường nói: " Đường Đường, chúng ta đi."

Bạch Ngọc Đường không tha nhìn lại mụ mụ tỷ tỷ.

Tiếp theo, Tô Tinh ngự kiếm liền bay lên hoàn thiên.

" Hảo hảo chiếu cố chúng ta nữ nhi, nam nhân."

Cố Đồng đối với bầu trời một tiếng Hà Đông sư rống.

" Đi xa đâu."

" Đúng vậy."

" Lão bản nương, chẳng lẽ chúng ta thật muốn đi Tam Nguyễn kia sao?"

" Tô Tinh nói có đạo lý, hôm nay Đường Đường cũng gả cho một cái như vậy nghịch thiên nam nhân, lão nương cuối cùng buông tâm, các ngươi có nghĩ là đi."

" Tìm Sử Tiến cũng không sai, Sát tinh đại thánh cũng không dám dễ dàng nhạ nàng."

" Kỳ thật lão bản nương có thể cùng Tô Tinh ký ước, dù sao ngươi là Đường Đường mụ mụ......"

" Là nga, như vậy hảo nam nhân Lương Sơn đại lục rất khó tìm, Bạch Liên đều thấp......"

" Là hoa mắt ngây ngốc đi."

" Như thế nào, các ngươi ghét bỏ lão nương sao?"

Cố Đồng ra vẻ sinh khí.

" Chúng ta còn dựa vào lão bản nương ngươi dưỡng rất."

Cô gái nhóm vui cười.

" Tốt lắm, nên mở cửa đại cát, hừ...... chúng ta tái tính một chút rồi nói sau."

" Hì hì......"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.