108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 414: Quan anhHắc vụ chướng khí đài cao, khắp nơi khói đặc, ma trơi.

Một gã nam tử ngồi xếp bằng ngồi ở trên đài cao thủ đúng pháp quyết, theo hắn chậm rãi vận công, chỉ thấy thân thể chung quanh hiển lộ ra quái dị cảnh tượng, hắc khí hóa thành nhân gương mặt, thân thể tại đây trên thân nam nhân hiển lộ đi ra, giương nanh múa vuốt, lộ ra dữ tợn chi tư, từ xa nhìn lại, này nam nhân giống như Hồng Hoang ma thần hàng thế, lộ ra đáng sợ uy nghiêm.

Này nam nhân đúng là Sát Tinh Đại Thánh.

Sát Tinh Đại Thánh mở mắt ra, hít một hơi thật sâu, một hồi lâu kia lưu động ma khí mới chậm rãi bình ổn." Hừ, Bát Hoang Thiên Ma thể đã muốn đến thứ tám trọng, còn kém một chút có thể đột phá cuối cùng, này Đấu Tinh khế ước quả nhiên là Lương Sơn nhất tuyệt...... ha ha."

Bên ngoài truyền đến bính bính thanh âm, Sát Tinh Đại Thánh thu hồi thần thông, đi ra ngoài phòng, không, một gã uy vũ bất phàm nữ tử đang ở vung một thanh Đại Đao, kia cây Đại Đao thật là bức bách uy nghiêm, hơn nữa lưu động tinh quang hiện ra hắc khí bất thường, mấy chục đầu Ma tinh cung nuôi dưỡng yêu thú đang ở vây công, kia yêu thú sinh đáng sợ hình thái, giống như nhân thể, vung đao thương, đao pháp chính là kỹ càng, đối phó tầm thường tu sĩ dư dả, chính là bị vây công nữ tử khởi là tầm thường tu sĩ, chẳng sợ Sát Tinh Đại Thánh đối mặt đều hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Này đó xà yêu phát ra tru lên.

Chỉ thấy nữ tử từng bước chui vào, đao pháp hoa cả mắt, kia quỹ tích cho dù Sát Tinh Đại Thánh đều thấy không rõ lắm, trong nháy mắt, vây công xà yêu đã bị Đại Đao trảm thành toái khối.

Nhưng mà nữ tử cũng không thỏa mãn, oán hận nhìn kia cây Đại Đao, thật mạnh huy hạ, giống như tưởng vải ra vô tận thống khổ cùng phẫn nộ.

Không khí trong vang lên vỗ tay.

Nữ nhân ngẩng đầu, ánh mắt không có cảm tình.

" Anh nhi, của ngươi võ nghệ càng ngày càng cao siêu, này mấy chục cái xà yêu cho dù Tinh Hải kì lão giả đều không được a." Sát Tinh Đại Thánh vỗ tay hoan nghênh khen.

" Này đó xà yêu làm sao so được với Võ Tòng, Lâm Xung...... xách giày tư cách cũng không xứng!" Đại Đao Quan Anh lạnh lùng nói, nhìn Sát Tinh Đại Thánh ánh mắt không hề có ngày xưa cái loại này tiêu sái, giống như Đại Đao ma chú hắc tinh, nữ nhân trong mắt thâm thúy tựa như địa ngục làm cho người ta hãm đi xuống, cho dù Sát Tinh Đại Thánh đều cảm thấy trái tim băng giá.

" Anh nhi, ngươi còn không có thoát khỏi kia sự kiện sao?" Sát Tinh Đại Thánh thở dài.

" Chủ công không cần lo lắng, mạt tướng thì sẽ là toàn lực ứng phó, thói quen này...... hận......" Quan Anh xoay người, ai cũng nhìn không tới Thiên Dũng Tinh Đại Đao Quan Thắng biểu tình ra sao chờ đáng sợ, nói sau kia hận tự khi, Sát Tinh Đại Thánh thế nhưng cảm thấy toàn thân rét run.

" Tại hạ lại đi luyện đao pháp." Quan Anh đi rồi đi ra ngoài, không nghĩ ở nói thêm cái gì.

Sát Tinh Đại Thánh nhíu mày nhất nhất hắn có chút hoài nghi chính mình cấp Quan Anh luyện Cửu U ma tinh thạch là đúng hay sai.

" Thật sự là một cái ngoan cố không hóa Tinh Tướng đâu."

Một người xinh đẹp duyên dáng giọng nữ rồi đột nhiên xuất hiện tại đây trong hư không.

Sát Tinh Đại Thánh cả kinh, ngẩng đầu.

Không trung xuất hiện vô số màu đen con bướm, này đó con bướm tụ tập lại tán đi liền xuất hiện một gã thân thể thướt tha, tao nhã cái thế xinh đẹp nữ tử, nữ tử thân thể ở một kiện mỏng manh màu đen tơ lụa váy dài làm nổi bật đường cong lộ, khiến nam nhân nhìn máu mũi dài lưu, Sát Tinh Đại Thánh lại chính là cảm thấy hàn ý càng sâu.

" Minh Điệp đại nhân!"

Làm Huyền Minh ma tổ tứ đại hộ pháp, Minh Điệp một thân tinh lực khôn cùng, thần thông sâu không lường được, nhưng mà ở hiện giai đoạn, Sát Tinh Đại Thánh cùng Quan Anh đối phó này Tinh Không trung kỳ đại tu sĩ cũng không thủ thắng khả năng.

" Hừ, thế nào, Thiên Dũng Tinh Quan Anh còn nghe lời sao?" Minh Điệp thản nhiên hỏi.

" Anh nhi đang ở thích ứng này Cửu U ma tinh thạch!" Sát Tinh Đại Thánh cung kính nói.

" Dạy dỗ đại danh đỉnh đỉnh ngũ hổ tướng đứng đầu Đại Đao này có thể sánh bằng Đấu Tinh thú vị hơn, có phải hay không, Sát Tinh Đại Thánh." Minh Điệp cười nói.

Sát Tinh Đại Thánh chỉ có thể cười làm lành, này" thú vị" hắn chỉ cần dám tưởng một chữ, Quan Anh đều có thể phát hiện.

" Ta lần này tiến đến là nói cho ngươi, Huyền Vũ thánh điện mở ra, ma tổ công đạo nhiệm vụ của ngươi, ngươi cũng biết?" Minh Điệp hỏi.

" Biết, tại hạ nhất định sẽ đem hết có khả năng đem Long Xà đại tạo hóa đan hiếu kính cấp ma tổ." Sát Tinh Đại Thánh lập tức cho thấy tâm ý.

Minh Điệp rất là cao hứng gật đầu: " Ngươi có thể như vậy hiếu thuận cũng không vọng Ma tinh cung như thế tài bồi ngươi. về Thiên Dũng tinh Đại Đao năm sao tài liệu, Ma tinh cung đã muốn thiếu chút nữa phải giúp ngươi hoàn thành, lần này ngươi nếu biểu hiện khiến ma tổ thỏa mãn, năm sao tài liệu ma tổ sẽ thưởng cho của ngươi." Minh Điệp trong mắt mang theo chế nhạo ý cười, nhìn Huyền Minh giới thứ nhất Sát Tinh Đại Thánh giống như cẩu bình thường.

Đúng vậy, cũng chính là Ma tinh cung dưỡng đến dùng làm Đấu Tinh cẩu thôi, nghe lời liền thưởng một cái xương cốt.

" Còn có một tin tức, Huyền Vũ thánh điện sẽ có chứa nhiều đại phái, đến lúc đó ma tổ muốn cho ngươi ở Huyền Vũ trong thánh điện một lưới bắt hết này Tinh Tướng, ngươi nhưng làm đến?" Minh Điệp hỏi.

" Đệ tử chẳng sợ vượt lửa quá sông cũng sẽ hoàn thành ma tổ sở mệnh." Sát Tinh Đại Thánh trả lời.

Minh Điệp cười." Không cần biểu hiện ra như thế, Ma tinh cung cũng luyến tiếc ngươi vị này Hàng Tinh giả, thì sẽ trợ ngươi giúp một tay."

Sát Tinh Đại Thánh vui vẻ.

" Xuân Phong Tuý Vũ lâu kia sáu gã Tinh Tướng là hái lúc, ngươi cùng Quan Anh nhanh đi, khiến Đại Đao Quan Thắng dùng Tử Hoàng Trảm Nguyệt đao tái trảm sáu gã, khi đó, Cửu U ma tinh thạch có thể phát huy lớn hơn nữa tác dụng, tin tưởng kia tinh võ có thể nhanh chóng tới năm sao —— thậm chí lục tinh."

" Nhưng mà Anh nhi sợ......" Sát Tinh Đại Thánh lo lắng.

" Sợ nàng không giết?" Minh Điệp cười.

" Đúng là. tuy rằng đệ tử cũng có thể cưỡng chế mệnh lệnh, nhưng mà nếu Hàng Tinh giả cùng Tinh Tướng không thể bồi dưỡng ăn ý, trước mắt ở đi Huyền Vũ thánh điện thời điểm tất nhiên sẽ sinh ra chuyện xấu, chỉ sợ đối ma tổ kế hoạch bất lợi." Sát Tinh Đại Thánh nói tương đương dễ nghe.

Minh Điệp ý vị thâm trường: " Nhìn không ra đến, ngươi còn thực đau lòng kia Quan Anh, có phải hay không tinh thiếu nữ mỹ mạo đả động ngươi?"

" Đệ tử không dám vọng tưởng nhúng chàm, lòng son vì ma tổ hiệu lực." Sát Tinh Đại Thánh vội vàng biểu lộ trung tâm. Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

" Thôi. ngươi nói cũng là có để ý, nếu thật sự Quan Anh bức đến cấp chỗ, Thiên Dũng tinh trở mặt, Ma tinh cung liền thất bại trong gang tấc." Minh Điệp nếu có chút đăm chiêu.

" Minh Điệp đại nhân có gì chỉ điểm?" Sát Tinh Đại Thánh hỏi.

Minh Điệp nghĩ nghĩ: " Chỉ cần giết lục tinh, khiến Cửu U ma tinh thạch phát huy lớn nhất hiệu lực, đến lúc đó Quan Anh liền tất nhiên bị ma tâm sở ô, không thể xoay người, chúng ta cũng có thể nhất tuyệt hậu hoạn, chính là như thế nào sát này lục tinh......" đột nhiên, Minh Điệp nụ cười giả tạo: " Cái này muốn xem ngươi Sát tinh đại thánh biểu hiện?"

" Đệ tử có thể làm cái gì?"

" Khổ nhục kế, ngươi sẽ sao?"

" Khổ nhục kế?"

" Tinh Tướng cùng Hàng Tinh giả ký hạ khế ước, một khi Hàng Tinh giả đã bị uy hiếp, cho dù là Thiên Dũng tinh đều đã lâm vào bảo vệ, toàn lực ứng phó, đây là các nàng khả kính chỗ chính là nhược điểm, hiểu chưa?" Minh Điệp điểm đến tức chỉ.

" Đa tạ Minh Điệp đại nhân."

Hắc điệp huyễn tán, không khí trong chỉ để lại âm hàn cười khẽ.

" Khổ nhục kế sao?"

Sát Tinh Đại Thánh hít một hơi thật sâu, Anh nhi, tạm thời liền ủy khuất ngươi một chút đi, còn nhiều thời gian, nếu là chúng ta có thực lực, này Ma tinh cung đợi chúng ta như chó nhà có tang chi nhục nhất định sẽ hoàn trả.

Sát Tinh Đại Thánh lộ ra thật sâu sát khí.

Hoàng Hạc đảo.

Tô Tinh đằng vân giá vũ đi tới tên là Hoàng Hạc đảo nhỏ, này đảo nhỏ xem như khổng lồ, cây cối bao trùm, có một tòa Hoàng Hạc lâu mà được gọi là. Nhưng mà sở cần mãn thiên tinh nghe nói ở Hoàng Hạc đảo một chỗ sơn cốc, nơi đó có một tên là" Hoàng Hạc môn" môn phái đứng sừng sững, từng có vài lần Xuân Phong Tuý Vũ lâu đều ý đồ đến giúp Đường Đường tìm mãn thiên tinh đều bởi vì Hoàng Hạc lâu không có thành công.

Nhưng mà ở Huyền Minh giới lớn nhất Cửu Long hải Cửu Long thành phường thị cũng có bán ra, chẳng qua giá trị cực quý, nói sau đường xá cũng xa chút, cùng với có có sẵn đi trích làm gì tái bất ngờ chi tiêu.

Tô Tinh ẩn vào đám mây, ở trên không đánh giá hạ Hoàng Hạc đảo địa hình, thấy rõ ràng trong rừng đền ban công, lui tới xuất nhập tu sĩ, Hoàng Hạc môn tựa hồ đã xảy ra sự tình gì, có chút tiềng ồn ào. Đến không phải thời điểm a?

Tô Tinh mặt nhăn nhíu mày, ký đến chi tắc an chi, tay không mà về không phải Tô Tinh tác phong, theo thân hình rơi xuống vào trong sơn cốc.

Rừng rậm trung cây cối che trời.

Mãn thiên tinh nghe nói thường ở đàm biên, Tô Tinh liền cố ý đi tìm này đàm thủy.

Nhưng mà này Hoàng Hạc đảo ven biển nguy cơ trùng trùng, thường có yêu thú xây tổ đẻ trứng Tô Tinh cũng không đại ý.

Rồi đột nhiên truyền đến một tiếng rống to.

Rừng cây loài chim kinh chung quanh bay loạn, nhất chích thật lớn yêu thú chạy ra khỏi rừng cây, đó là nhất giới, kỳ dị sinh vật, có được cường tráng chi trước cùng mập mạp thân hình, giống cái phóng đại thằn lằn, nhưng chỉ có một con mắt, bồn máu mồm to, lợi nha tất hiện, sắc bén răng nanh độc khí quanh quẩn.

Bộ dáng quả thật là xấu xí chút, nhưng mà Tô Tinh nhìn đến cũng không dám đại ý.

" Ma Nhãn ác tích!"

Ma Nhãn ác tích, một cái thường ở ẩm ướt mang xuất hiện quái vật, hơn nữa thích thâm cụ hàn đàm, thập phần nguy hiểm, thực lực đại khái ở Tinh Hà hậu kỳ, không tính là đại uy hiếp nhưng cũng không như vậy dễ dàng có thể bãi bình.

" Tướng công, ta đến."

Tô Tinh còn chưa xuất thủ, Hỗ Nương Tử đã muốn thân hình như tên thoát ra.

Ma Nhãn ác tích phun ra đại phiến a xít sunfuric mưa to, Hỗ Nương Tử ở mưa to trung xuyên qua, giống như nhẹ nhàng hải yến, gian không tha phát theo a xít sunfuric mưa khoảng cách chạy, thủy huyễn bóng dáng lược ra, nàng rồi đột nhiên bạt thân dựng lên, giống như nhất chích rời cung chi tên, thẳng đến Ma Nhãn ác tích đầu phi lược mà lên, nhân ở không trung, song đao đã muốn mạnh mẽ huy đi ra ngoài, một đoàn gió thu đao khí đã muốn theo đao phong bắn ra.

" Rậm rạp" trầm đục không ngừng, Ma Nhãn ác tích cái trán, bả vai, đều liên tục bành ra một đóa đóa huyết hoa, rõ ràng đã bị đao khí gây thương tích, nhưng mà nó căn bản không có gì phản ánh, lớn tiếng rít gào, các loại khủng bố cao độ dày cực lãnh hòa tan toan dịch loạn làm ra vẻ, rừng rậm,

đại địa đều bị ăn mòn.

Nhưng mà đối Hỗ Nương Tử không có chút ảnh hưởng, cho dù loại này mưa to tái như thế nào dày đặc, ở Hỗ Nương Tử xa hoa Khinh yên vũ bộ trung quả thực chính là đi đồng không có tác dụng, hoàn toàn không lưu chút đường sống HỠNương Tử tốc độ đã sớm vượt qua Ma Nhãn ác tích cực hạn, cho dù lui về phía sau tốc độ đều so với này đó công kích tốc độ mau.

Nếu không phải ngại cho sợ kinh động Hoàng Hạc môn nhân, Hỗ Nương Tử sợ là có thể càng thêm thoải mái.

" Rống!!" Ma Nhãn ác tích lớn tiếng rít gào, hữu trảo đã muốn mang theo cường đại phong áp hướng Hỗ Nương Tử cuồng tảo xuống.

"Ầm!" một tiếng nổ, hữu lực hữu trảo hung hăng trên mặt đất trảo một cái hố to, lại ngay cả Hỗ Nương Tử thủy lam làn váy tơ lụa băng cũng chưa dính thượng.

Hỗ Nương Tử khóe miệng nổi lên một tia miệt cười.

Hỗ Nương Tử thân ảnh chợt lóe rơi xuống.

Kim Phong Ngọc Lộ song đao cộng minh họa xuất lục sắc cùng gió thu.

Ma Nhãn ác tích không hề trì hoãn bị chặt đứt đầu. Song đao vừa thu lại.

Hỗ Nương Tử phát hiện Tô Tinh chính nhìn chằm chằm nàng xem, cô gái sờ sờ mặt: " Nương tử trên mặt có cái gì sao?"

Tô Tinh hoàn hồn, nếu có chút đăm chiêu: " Nương tử, ngươi hảo giống có tâm sự......"

" Không có, tướng công nhiều lo lắng......" Hỗ Nương Tử chính sắc.

" Nếu có tâm sự nhất định nói cho ta biết, ta là ngươi tướng công, ngươi phải tin tưởng ta." Tô Tinh quan tâm nói.

Địa Tuệ tinh Nhất Trượng Thanh Hỗ Nương Tử gật đầu, mặt giãn ra, khóe miệng hàm chứa nhợt nhạt tươi cười.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.