108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 415: Oa Hoàng cungTriệu HàmYên cùng Yến Ất Chân, An Tố Vấn ở Đại Lương hoàng cung chuẩn bị vài ngày, Lăng Yên công chúa trước đó đem Oa Hoàng cung chú ý hạng mục công việc nói cho cấp các nàng sau mới nhích người đi Oa Hoàng cốc. Oa Hoàng cốc bốn mặt núi bao bọc, ngàn nham cạnh tú, vạn chỉnh tranh lưu, ngũ quang thập sắc phi kiếm theo chân trời góc biển các nơi tụ tập, ở sơn cốc trung tâm đã muốn không hề thiếu tu sĩ, Lăng Yên công chúa giá lâm, hấp dẫn toàn trường ánh mắt, vô luận nam nữ già trẻ. Triệu Hàm Yên tập mãi thành thói quen loại này nhìn chăm chú, trời sinh câu đến hoàng tộc khí chất cao ngạo lại không mất thanh lịch, cho dù một ít Tinh Tướng đều phải kém hơn một chút. Triệu Hàm Yên rơi xuống Chân Tiên điện địa phương." Huyền Chân Tử tiền bối."

Huyền Chân Tử nhìn trước mắt mỹ mạo đồ đệ, thất kinh Đấu Tinh khế ước quả nhiên lợi hại, hắn tiêu phí hơn phân nửa bối tử mới tấn chức đến Tinh Hải hậu kỳ, hôm nay Triệu Hàm Yên đã muốn chỉ có từng bước xa, mà này trong lúc tu luyện thời gian mới ngắn ngủn bốn năm thôi.

" Công chúa điện hạ!" Chân Tiên điện liên can tinh giả tất cung tất kính hành lễ.

Triệu Hàm Yên hơi hơi lĩnh, nhìn chung quanh sơn cốc.

Oa Hoàng cung ở mỗi đại Đấu Tinh phục ma điện chấm dứt tiền cuối cùng ba ngày xuất hiện, thế nổi tiếng ngàn năm Oa Hoàng lệ sinh ra ở trong Oa Hoàng cung, mỗi lần phía sau đều đã kinh động Thương Long giới tứ phương, chính là như thế mĩ sự sớm lấy bị mười đại tông phái đạt thành ăn ý, không tới phía sau, Oa Hoàng cung đề phòng cực kỳ sâm nghiêm, một khi không có thông hành làm này hắn tông phái tu sĩ có lẽ phân một ly canh trước hết làm tốt thần hồn câu diệt tính.

Mà này Oa Hoàng cung đối với tất cả Hàng Tinh giả, Tinh Tướng chính là một cái ngàn năm một thuở cơ hội.

Không chỉ có bởi vì Oa Hoàng lệ, ở thứ bốn giai đoạn bắt đầu tiền, Oa Hoàng cung có thể nói là một lần tốt nhất dự nhiệt, Thương Long giới cơ hồ tất cả tông phái Hàng Tinh giả đều đã tề tụ nhất đường, mà thứ ba giai đoạn chấm dứt cũng ý nghĩa tất cả Tinh Tướng đều có thể trở thành đầy đủ Tinh Tướng, Đấu Tinh cũng đem không hề có gì giữ lại.

" Công chúa, này hai vị là?" Huyền Chân Tử nhìn Yến Ất Chân cùng An Tố Vấn.

Hai nàng tùy Triệu Hàm Yên mà đến, trước đó ngụy trang thành thị nữ, mang theo cái khăn che mặt, b cũng không nhận ra được.

" Đây là Hàm Yên hai vị thị nữ, sẽ cùng Hàm Yên đang tiến vào Oa Hoàng cung." Triệu Hàm Yên nhẹ nhàng bâng quơ trả lời.

" Công chúa điện hạ, cần phải lo lắng Vô Sinh điện Yến Vô Đạo." Huyền Chân Tử vuốt chòm râu.

Triệu Hàm Yên khóe miệng cầm cười, thủ tôn thướt tha, quần áo màu tím thanh lịch cung trang như yên như vụ, khiến Lăng Yên công chúa bản thân đều có chút thần bí.

" Huyền Chân Tử tiền bối vì sao nói như vậy?"

" Vừa rồi chúng ta đều ở nghị luận lần này Oa Hoàng cung, kia Yến Vô Đạo Tinh Tướng là Nhất Vũ Tiễn Trương Thanh, nghe nói luôn luôn tại vì tinh võ thăng cấp, chỉ sợ có bốn sao thậm chí năm sao."

Huyền Chân Tử cùng Vô Sinh điện Trường Sinh lão tổ là lão hữu, theo hắn trong miệng nói trong lời nói hiển nhiên không sai được bao nhiêu.

" Trương Thanh năm sao thiên võ sao?" Triệu Hàm Yên đại mi một điều.

Trương Thanh là ám khí đỉnh cấp cao thủ, của nàng tinh võ cấp bậc càng cao sở tạo thành uy hiếp lại càng lớn, Triệu Hàm Yên này đó thiên tuy rằng đem Thiên Lập tinh Đổng Quân Khanh tinh võ chính là rốt cục lên tới bốn sao, nhưng ở ngang nhau cấp tinh võ dưới tình huống, Trương Thanh ám khí giữ lấy ưu thế càng thêm rõ ràng.

" Kia thật đúng là khiến tại hạ hưng phấn đâu." Đổng Quân Khanh liếm liếm môi, khinh thường nhất cố, nàng hồi đầu dù có hứng thú nhìn mặt không chút thay đổi Yến Ất Chân cùng ôn hòa An Tố Vấn nói: " Các ngươi nói đi."

Sau một lúc lâu, Oa Hoàng cốc ra vài tiếng sợ hãi than.

Bầu trời hạ xuống một mảnh trắng xoá tuyết vụ, một gã cô gái đạp tuyết trắng phi kiếm mới hạ xuống, cô gái tuyệt mỹ, Y Quan Thắng Tuyết tóc đen như bộc, mặt mày oai hùng, thân thể thướt tha, trời sinh ma cự nhân ba thước lạnh như băng, vì cô gái tăng thêm này nàng nhân sở không có sắc lạnh phong tình; ở cô gái bên cạnh còn đi theo một gã cao gầy nữ tử, cùng nàng lãnh ngạo bất đồng, người này nữ tử nếu như bàn thạch, tựa như pho tượng.

" Thái Vi muội muội, xem ra rất thu hoạch." Triệu Hàm Yên đối cô gái mỉm cười, cô gái tu vi tới Tinh Hà đỉnh cấp, xem ra đột phá đến Tinh Hải kì không dùng được bao lâu.

Anh Tiên quận chúa Cung Thái Vi gật đầu, bất động thanh sắc.

Triệu Hàm Yên sớm là thói quen của nàng bất cận nhân tình, mang theo tao nhã, cũng không ở nói thêm cái gì.

Cung Thái Vi đi tới Cực Băng Thánh Cung, Cực Băng Thánh Cung vài vị tiên tử nương nương thân thiết hỏi cái gì, đại khái cũng nói đến lần này Oa Hoàng cung chuyện tình, Cung Thái Vi tuyết bàn thấu triệt sáng ngời con ngươi cũng không chú ý gật gật đầu.

Lại quá một nén nhang" mười minh tông phái lục tục tới, trong đó bao gồm không có Hàng Tinh giả Quý Thủy Kiếm Tông, nhưng mà này cũng không gây trở ngại bọn họ đi Oa Hoàng cung một chuyến.

" Nghe nói hoàng tỷ tìm hai cái thị nữ đi theo, hoàng tỷ, ngươi chừng nào thì để ý như vậy "

Một cái từ tính giọng nam đi tới Triệu Hàm Yên bên này.

Đi tới nam tử mặt như quan ngọc, tuấn tú lịch sự, phong độ chỉ có, bên cạnh đi theo một gã xinh đẹp, khí chất bất phàm hồng nhạt cung trang cô gái. Triệu Hằng nhìn thoáng qua Yến Ất Chân cùng An Tố Vấn, đối Triệu Hàm Yên này hành động có chút không cho là đúng.

" Cẩn thận sử vạn năm thuyền, hoàng tỷ dặn hoàng đệ một tiếng, phàm là đừng tự tin quá."

" Đa tạ hoàng tỷ lời khuyên. nhưng mà vào Oa Hoàng trong điện, không phải Hàng Tinh giả cũng vào không được, hoàng tỷ hai cái thị nữ sợ là làm điều thừa." Triệu Hằng cười cười.

" Ngươi vẫn là trước lo lắng cho mình đi." Đổng Quân Khanh không hờn giận nói.

Triệu Hằng cố kị, nhìn thoáng qua này ngũ hổ tướng, đối Triệu Hàm Yên nhỏ giọng nói: " Hoàng tỷ, Oa Hoàng cung chúng ta tỷ đệ liên thủ như thế nào? có thể nhất tịnh diệt trừ này hắn Hàng Tinh giả, này Oa Hoàng cung còn không phải chúng ta."

" Quân Khanh, ngươi nói đâu." Triệu Hàm Yên không đáp.

Đổng Quân Khanh sắc sắc nhìn Triệu Hằng bên cạnh cô gái: " nếu Thanh Song muội muội đáp ứng cùng Quân Khanh Loan Phượng một đêm, Quân Khanh nhìn muội muội tình ý thượng nói không chừng đáp ứng."

" Ngũ hổ tướng trong có ngươi như vậy tỷ tỷ thật sự là vô cùng nhục nhã." Sách Thanh Song hừ lạnh một tiếng. "Quân Khanh sẽ ngươi khiến cảm thấy càng sỉ nhục." Đổng Quân Khanh mười phần giống cái lưu manh vô sỉ nói.

" Điện hạ, chúng ta đi, không cần tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục" Ngũ hổ tướng càng dễ dàng trở thành người khác mục tiêu, nếu điện hạ hảo ý, công chúa không chịu nhận, sẽ không muốn trách chúng ta không có chuyện trước nhắc nhở." Sách Thanh Song cười lạnh một tiếng, xoay người bước đi.

" Hoàng tỷ, còn xin bảo trọng, Triệu Hằng chính là một phen hảo ý." Triệu Hằng ôm quyền rời đi.

" Nhưng mà kia Cấp Tiên Phong nói có chút đạo lý, Quân Khanh, phải cẩn thận điểm."

Lần này Oa Hoàng cung không ra dự kiến Đổng Quân Khanh là duy nhất ngũ hổ tướng, này thân phận không hề nghi ngờ sẽ trở thành này hắn tông phái cái đinh trong mắt.

" Quân Khanh sẽ hảo hảo dạy dỗ này không nghe lời muội muội." Đổng Quân Khanh cười hắc hắc.

Ở Oa Hoàng cung mở ra cuối cùng thời khắc, Thanh Hư Thái Thượng đạo chính là đằng Thanh Vân mà đến, trong sơn cốc thượng trăm tên tu sĩ tất cả mọi người đem ánh mắt nhìn lại, Thương Long giới thứ nhất đại phái, sở đến tu sĩ người người tinh khí nội liễm, hơi thở bất phàm. Thanh Hư Thái Thượng đạo tự Tử lôi ma đầu ngang trời xuất thế liên tiếp gặp bị thương nặng, đã chết vài tên đại tu sĩ, nhưng mà Thái Thượng đạo cũng không quý là Thương Long giới đạo thứ nhất, lần này dẫn dắt Thái Thượng đạo vẫn như cũ là một gã Tinh Không tu sĩ.

Hơn nữa là một vị nữ tu, tên Nam Cung Hạnh.

Này hắn tông phái lão tổ các đối nàng kính sợ có thêm, nhưng mà so với Nam Cung Hạnh càng thêm hấp dẫn ánh mắt cũng là được xưng Thương Long giới đệ nhất thiên tài Giải Chân Nguyên, Giải Chân Nguyên vẫn như cũ diện mạo hiên ngang, nhân như đạm cúc.

Nhưng mà hôm nay mới quang hoàn hôm nay sớm lấy là rơi xuống, tu vi hôm nay mới chỉ là Tinh Hải trung kỳ, so với Triệu Hàm Yên kém một cái cảnh giới.

" Không thể tưởng được như vậy tài hoa hơn người Giải Chân Nguyên cư nhiên ký chính thức kế tiếp không hề vũ lực Địa tinh thật sự là muốn làm không hiểu này nam nhân tại tưởng cái gì." Triệu Hàm Yên lắc đầu.

Giải Chân Nguyên thật là thiên tài, lấy hắn tài hoa bối cảnh ký kế tiếp đỉnh cấp Thiên Tinh không hề nói hạ, nếu là như vậy nói, hắn đổ có tranh đoạt bá chủ khả năng, nhưng mà theo Giải Chân Nguyên Tinh Tướng hầu kiến cho sáng tỏ, không ai sẽ tái tin tưởng hắn còn có thể lấy được kỳ tích.

Đối với hắn như vậy lựa chọn, Thái Thượng đạo như vậy dung túng, toàn bộ Thương Long giới đều trăm tư không thể này giải.

" Tố Vấn nghe ca ca nói qua, Thái Thượng đạo còn có một gã Hàng Tinh giả ký hạ Thiên Cứu Tinh tỷ tỷ." An Tố Vấn nhẹ giọng nói.

" Cái gì?"

Triệu Hàm Yên cùng Đổng Quân Khanh đồng thời ngẩn ra.

" Thiên Cứu Tinh Nhất Già Lan?" Triệu Hàm Yên ngữ khí ngưng trọng.

" Ngươi xác định Thái Thượng đạo còn có một gã Hàng Tinh giả?" Đổng Quân Khanh nhíu mày.

" Ân, ca ca từng bị nàng đánh lén." An Tố Vấn gật đầu.

" Thiên Cứu Tinh a, đỉnh cấp thích khách, bị đánh lén, ca ca ngươi còn sống thật sự là kỳ tích." Đổng Quân Khanh hừ một tiếng, có một loại đáng tiếc hương vị.

" Thật là lợi hại thủ đoạn, cư nhiên đem Giải Chân Nguyên xảy ra chỗ sáng, ngầm còn bồi dưỡng một gã, thật là lợi hại." Triệu Hàm Yên mân môi, một đôi đôi mắt đẹp ở Thái Thượng đạo thượng nhìn lại, ý đồ tìm kiếm cái kia khả nghi Hàng Tinh giả, nhưng mà có thể ký hạ Thiên Cứu Tinh, đối phương hiển nhiên thực sẽ che dấu chính mình, Triệu Hàm Yên cũng nhìn không ra cái gì đến.

" Chư vị chờ lâu ngày, hiện tại lập tức thanh tràng đi, phàm không phải mười đại tông phái, không có thông hành lệnh tông phái đệ tử lập tức lảng tránh, nếu không tự gánh lấy hậu quả!" Nam Cung Hạnh đạm đàm ra lệnh.

Nhưng vào lúc này, chân trời bay tới mây đen.

" Ngượng ngùng, bổn phái đã tới chậm."

Trường Sinh lão tổ ngượng ngùng cười, Vô Sinh điện khoan thai đến chậm.

" Chậm một chút nữa, Vô Sinh điện sẽ không tất đến đây." Nam Cung Hạnh lạnh lùng nói.

" Nam Cung tiên tử đã ở, lão phu bồi tội." Trường Sinh lão tổ ôm quyền.

" Không cần vô nghĩa, hiện tại bắt đầu thanh tràng, không cần bị nhân ngư mục hỗn châu, hơn nữa kia Tử lôi ma đầu!" Nam Cung Hạnh nói.

Mọi người không dám chậm trễ, Oa Hoàng cung như thế long trọng, Tử lôi ma đầu chỉ sợ sẽ không sai thất cơ hội, này ma đầu hôm nay khiến mười đại tông phái hận thấu xương, làm sao nguyện cấp người này cơ hội.

Triệu hàm Yên cười nhạo một tiếng.

" Công chúa, làm sao vậy?" Đổng Quân Khanh khó hiểu. truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

" Nghĩ đến Tô Tinh có thể khiến này đó lão tổ đều câm như hến, bản công chúa liền cảm thấy thú vị." Triệu Hàm Yên cười yếu ớt.

Thiên Lập Tinh Đổng Quân Khanh nhíu hạ mi, đáy lòng đối Triệu Hàm Yên cái loại này ngọt ngào tươi cười rất là ăn vị.

" Tiếp qua không lâu, mười đại tông phái này đó lão tổ đối Tô Tinh cũng chỉ có thể tất cung tất kính đi." Triệu Hàm Yên đã muốn có thể tưởng tượng.

" Không cần đợi lát nữa, bọn họ nếu thật muốn thương tổn chủ nhân, nô tỳ hiện tại phải đi bang chủ nhân giải quyết phiền toái." Yến Ất Chân không chút do dự nói tới.

Triệu Hàm Yên ngẩn ra, cười khẽ: " Không cần rất kích động, Yến Thanh. trong Oa Hoàng cung tự nhiên sẽ có phiền toái."

Tái mười đại tông phái bắt đầu phong tỏa Oa Hoàng cung khi, Triệu Hàm Yên nhìn chung quanh sơn cốc, đánh giá lần này Hàng Tinh giả cùng Tinh Tướng, ở Lăng Yên công chúa trong mắt đáng lưu ý là Yến Vô Đạo bốn sao thậm chí năm sao Trương Thanh ám khí còn có Thái Thượng đạo âm thầm thích khách, đều là một ít ám tiễn khó phòng chủ đâu.

Triệu Hàm Yên tưởng.

Tiếp theo đó là Thủy tinh Long cung, Thủy tinh Long cung tu sĩ phần đông cũng nhìn không ra ai là hàng tinh giả, chính là đối này trân bảo đại phái Triệu Hàm Yên không dám khinh thường.

Nhưng mà để cho Lăng Yên công chúa cảm thấy nhíu mày là bây giờ còn chưa từng lộ diện Tử tiêu tiên cung.

Này Tử tiêu tiên cung rốt cuộc ở tính cái gì, chẳng lẽ nói bỏ cuộc này đại Đấu Tinh sao?

Đang nghĩ tới, bỗng nhiên nghe được toàn trường sợ hãi than.

Triệu Hàm Yên thu hồi suy nghĩ.

Trong sơn cốc, một tòa hoa lệ cung điện bắt đầu theo sơn thủy gian tựa như tranh thuỷ mặc, vựng khai, hiển hiện ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.