108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 417: Cửu văn long sử kinh luânĐộc Giác Tì Hưu thú biến vô số bóng dáng, không thể phân biệt được... "Mới chỉ nhìn một chút đã thêm một người hâm mộ."Tô Tinh suy nghĩ luôn mãi, cân nhắc đến đi Huyền Vũ thánh điện là vì Trương Ngọc Kì, nếu đến lúc đó tạo thêm Kinh Luân nương nương như vậy cường địch, hiển nhiên là không hợp tính, Tô Tinh nhưng thật ra cảm thấy không sao cả, nhưng này sao gần nhất liên lụy đến Lãng Lý Bạch Điểu vậy có chút thực xin lỗi nàng. Tô Tinh biên chiến biên lui, vẫn là chuẩn bị thoát khỏi này đầu Độc Giác Tì Hưu thú.

Nhưng mà Độc Giác Tì Hưu thú làm sao dễ dàng như vậy thoát khỏi, lúc trước Tô Tinh thu phục Đế Nữ Thiên Hoàng còn muốn mượn trợ Xà Hạt nương tử mới được, một mình đối mặt loại này quái vật Tô Tinh cũng rất áp lực.

Một đạo màu xanh phong nhận theo Độc Giác Tì Hưu thú trong miệng phun ra, ở như thế gần khoảng cách hạ, phong nhận theo Tô Tinh đầu xuyên qua, nhưng này chính là một cái ảo ảnh, Tô Tinh sử dụng Khinh Yên vũ bộ, động tác đã muốn nhanh đến khiến phong nhận tốc độ đều không thể với tới.

Bính!

Một đạo tử lôi đánh đi, Độc Giác Tì Hưu thú gầm lên giận dữ, Tô Tinh thừa dịp này nhất lui, một cái độn pháp.

Độc Giác Tì Hưu thú khí diễm giống như biến thành lợi kiếm, như vạn đạo cương châm hướng về Tô Tinh đánh tới.

Tô Tinh kinh dị nhìn quét một lần trên người vi thương, trước mắt yêu thú so với trong tưởng tượng còn khó có thể thoát khỏi a.

Gần như Thánh Thú tồn tại, có lẽ cũng sẽ không rất đơn giản, Tô Tinh nhưng thật ra đối cái kia Kinh Luân nương nương rất tốt kì, có thể có được tinh lân bảng trung chưa bao giờ xuất hiện tinh lân thú, xem ra lai lịch không nhỏ.

Độc Giác Tì Hưu thú súy độc giác! tại đây đầu Độc Giác Tì Hưu thú chung quanh dòng khí không ngừng vặn vẹo, hai mắt như hoàng kim giống nhau lóng lánh, một tiếng tru lên, Độc Giác Tì Hưu thú lại nhất lủi, cùng không khí hòa hợp nhất thể, ở dòng khí che chở hạ, nó thậm chí có thể đến hoàn toàn mất đi hơi thở bộ.

Không có hơi thở thật giống như là không khí, Tô Tinh đều cảm thấy đau đầu, trải qua ngắn ngủi thử Tô Tinh đại khái đã biết Độc Giác Tì Hưu thú đặc điểm, nó có được mạnh mẽ như vậy gần người sát thương cùng vượt qua ý thức giấu kín kỹ xảo.

Ở trời cao trong, Độc Giác Tì Hưu thú quả thực chính là như hổ thêm cánh.

Tốc độ quá nhanh, Công Tôn Hoàng tinh pháp cũng mất đi dùng võ nơi.

Xem ra hắn tìm một cái không xong nơi.

Tô Tinh nghĩ như vậy lập tức sau này cấp tốc thối lui, cũng không biết cùng Đế Nữ Thiên Hoàng ai có vẻ lợi hại. Tô Tinh trầm ngâm, thân hình bay ngược, trong nháy mắt cách Hoàng Hạc đảo có mấy chục dặm chẳng qua lo lắng Kinh Luân nương nương đuổi theo, cho nên Tô Tinh còn chưa dám để cho Đế Nữ Thiên Hoàng ra mặt, hắn vuốt cằm, nheo lại ánh mắt.

Ầm!!!

Một tiếng va chạm.

Độc Giác Tì Hưu thú đánh tới bị Công Tôn Hoàng tinh pháp ngăn lại.

" Tiểu Hoàng, chúng ta đi."

Tô Tinh kêu lên.

Hai người bước trên mây, trực tiếp liền phi.

Độc Giác Tì Hưu thú cùng truy, thân hình ở trong đám mây như ẩn như hiện, tốc độ kì mau.

Độc giác thanh quang hiện ra trời cao trung dòng khí cấp tốc lưu động, tựa như lợi kiếm, Độc Giác Tì Hưu thú cũng sẽ không có kiên nhẫn chờ đợi, nó ở Tô Tinh sau lưng nhanh chóng khởi xướng tiến công, phong công kích tuyệt đối mau, chính là Độc Giác Tì Hưu thú phác một cái không.

Tô Tinh thân pháp cũng khiến Độc Giác Tì Hưu thú bất ngờ,kia thân pháp mộng ảo, dễ dàng thoát khỏi nó công kích, Tô Tinh trở lại pháp quyết nhất kháp.

Mười hai khẩu phi kiếm bắn đi ra, không cố ý ngoại bị Độc Giác Tì Hưu thú phong võng cấp vây khốn.

Độc Giác Tì Hưu thú thẹn quá thành giận rống giận, kia khí diễm không ngừng biến hóa, lần lượt thay đổi, ngưng kết, rít gào.

" Điện hạ?"

Công Tôn Hoàng oai đầu, lại cân nhắc đến muốn đem Đế Nữ Thiên Hoàng tha đi ra.

" Chờ một chút."

Tô Tinh đáp, Tê Thiên phi kiếm bảo vệ không ngừng đỡ Độc Giác Tì Hưu thú lần lượt hung mãnh công kích, này đầu tinh lân thú căn bản không thể sinh ra thương tổn, đừng nói công kích chính là tiếp cận Tô Tinh lâm vào cũng chưa như vậy thoải mái.

Tô Tinh vốn định mượn này tiêu ma điệu Độc Giác Tì Hưu thú tính nhẫn nại, thế nào liêu này đầu tinh lân thú không biết mệt mỏi mắt thấy Tê Thiên phi kiếm bắt đầu bị hao tổn, Tô Tinh sách một tiếng, gật gật đầu.

Công Tôn Hoàng màu đỏ tinh phù lóng lánh.

Cuồng phong trung thiên hỏa hừng hực thiêu đốt.

Tê!

Một tiếng động lòng người phượng hót.

Toàn bộ trên không mây đỏ quay cuồng, hoa lệ, tao nhã Đế Nữ Thiên Hoàng giương cánh mà ra.

Độc Giác Tì Hưu thú chấn động, đình chỉ giương nanh múa vuốt.

Rít gào cuồng phong khó có thể ngăn cản Đế Nữ Thiên Hoàng hoa mỹ, chói mắt quang mang chói mắt, hào quang đúng là khiến Độc Giác Tì Hưu thú hộ thân khí diễm đều thu liễm.

Độc Giác Tì Hưu thú phát ra trầm thấp rít gào.

Công Tôn Hoàng chỉ một chút.

Phượng Vũ Cửu Thiên.

Nhưng mà nháy mắt, Đế Nữ Thiên Hoàng liền mạnh khởi xướng tiến công, theo này trong nháy mắt tốc độ đến xem, Tô Tinh vẫn là có vẻ vui mừng, hiển nhiên Đế Nữ Thiên Hoàng tốc độ không chậm.

Độc Giác Tì Hưu thú cuồng bạo khí diễm tuy rằng thu liễm nhưng thoạt nhìn phát huy này hắn tác dụng, nó cường tráng thân thể rõ ràng thừa nhận rồi vượt qua giới hạn áp lực. hành động đứng lên là tốt rồi tượng ốc sên, thậm chí ngay cả di động đều sinh ra khó khăn.

Nhưng mà loại này khó khăn chính là trong nháy mắt mà thôi.

Đối với Độc Giác Tì Hưu thú mà nói, này không đủ vì theo.

Thân thể ở không trung một cái phi vũ, Đế Nữ Thiên Hoàng móng vuốt đã muốn chặt chẽ bắt lấy Độc Giác Tì Hưu thú đầu, nóng rực thiên hỏa lập tức theo tứ chi nhanh chóng thổi quét toàn thân, hừng hực hỏa diễm đã muốn bao vây lại đây.

Độc Giác Tì Hưu thú đối chọi gay gắt thả ra cuồng bạo khí thế.

Nhưng mà Đế Nữ Thiên Hoàng chút không có để ý này đó tình huống, toàn thân phiếm hồng quang nhan sắc, một cái khác nanh vuốt đã muốn hung hăng chộp vào Độc Giác Tì Hưu thú trên mặt.

Phượng hỏa nhất trụy.

" Bang bang " thanh âm là tốt rồi tượng búa tạ giã ở cương thiết thượng tiếng vang.

Đế Nữ Thiên Hoàng hỏa diễm giống như hạt mưa giống nhau liên tục mà điên cuồng hạ xuống, thiêu đốt cánh chim tùy ý lạnh như băng cuồng phong thổi quét, chặt chẽ bắt lấy Độc Giác Tì Hưu thú lão đại mà chút không có thả lỏng.

Cuồng bạo công kích kích khởi rất nhiều dòng khí phụt ra, toàn bộ trên không giống như sụp đổ một khối.

Tô Tinh vui mừng vô cùng.

Hoàng Hạc môn, tiền môn.

Một trăm hơn nữ tử ngự kiếm kết trận ở sơn môn ngoại cùng Hoàng Hạc câu đối hai bên cửa trì, Hoàng Hạc chân nhân hoàng mi tề mục, hạc phát đồng nhan, tu vi Tinh Không sơ kì, ở bên cạnh hắn là trăm tên đệ tử cầm kiếm trận địa sẵn sàng đón quân địch.

" Hoàng Hạc chân nhân, ngươi nhất định không chịu mượn Hoàng Hạc lâu sao?"

Một nữ tử đang ở cùng hắn can thiệp.

Hoàng Hạc chân nhân cười lạnh, hắn thân là Tinh Không tu sĩ như thế nào cam nguyện đem Hoàng Hạc môn tượng trưng Hoàng Hạc lâu giao đi ra ngoài, " Thiên Vi Tinh Cửu Văn Long Sử Tiến, ngươi cho là bản chân nhân không biết ngươi muốn Hoàng Hạc lâu cửu khúc Hoàng Long châu thăng cấp tinh võ sao? hừ hừ, lịch đại Đấu Tinh, bổn môn chưa bao giờ giao quá, hôm nay cũng sẽ không giao ngươ,i cho dù đem ngươi " Cửu Long cung" tặng cho bản chân nhân, bản chân nhân cũng sẽ không đáp ứng của ngươi."

" Cửu Văn Long có bản lĩnh liền tự chích đứng ra nói chuyện...... " Hoàng Hạc chân nhân ha ha cười nói.

" Như vậy chấp nhất khiến chúng ta ra mặt sao?"

Tao nhã ôn nhuận thanh âm xuyên thấu toàn trường.

Cửu Long cung đệ tử tách ra ra một cái đường, một gã thành thục quyến rũ nữ tử sính đình tới, nàng đúng là lúc trước ở hàn đàm tắm rửa nữ tử, chính là Cửu Long cung đương kim cung chủ Thiên Vi Tinh.

Hoàng Hạc chân nhân trong mắt hiện lên một đạo tinh quang, mặt ngoài hòa ái dễ gần.

" Thiên Vi Tinh Cửu Văn Long, ngươi liền như vậy cố ý muốn bắt cửu khúc Hoàng Long châu sao?"

Hoàng Hạc chân nhân cười nói

" Chân nhân đáp ứng sao? chúng ta nhưng mà hạ quyết tâm."

Cửu Văn Long Sử Kinh Luân nghiền ngẫm ngoạn tiền tóc." hơn nữa, chúng ta cho ngươi bốn mươi tám khỏa Bích Thủy Thanh Long châu cũng không bạc đãi chân nhân đâu."

Hoàng Hạc chân nhân còn chưa nói chuyện, bên cạnh một gã Tinh Hải hậu kỳ trưởng lão phất tay áo lạnh lùng.

" Cửu Long cung cung chủ thực sẽ hay nói giỡn, Hoàng Hạc lâu là ta môn tượng trưng, không có cửu khúc Hoàng Long châu kia vẫn là Hoàng Hạc lâu sao?"

" Này thật sự là làm cho người ta buồn rầu."

Sử Kinh Luân cười.

" Cho nên còn thỉnh Cửu Long cung cung chủ mời trở về đi, bổn môn thật sự lực bất tòng tâm."

Hoàng Hạc chân nhân nói.

" Chưởng môn, Cửu Long cung cung chủ thật vất vả tự mình tới cửa, chúng ta có phải hay không cấp Cửu Long cung cung chủ một cái lựa chọn đâu? miễn cho người khác nói chúng ta Hoàng Hạc môn không cho Cửu Long mặt biển tử."

Một gã trung niên hán tử cười ha ha, ánh mắt rõ ràng khiêu khích.

" Cửu Long cung cung chủ nếu ngươi có thể hầu hạ chúng ta đệ tử một đêm, ta tin tưởng cửu khúc Hoàng Long châu thứ này, cho dù chưởng môn không đồng ý cho ngươi, đệ tử môn cũng sẽ không bỏ qua."

Kia đại hán cười to.

Này hắn môn trong nhân không kiêng nể gì cười dâm đãng đứng lên.

" Lớn mật!"

Tử Vũ giận không thể át.

Cửu Long cung cô gái các lộ ra sát khí.

" Có thể nào đối Cửu Long cung chủ vô lễ."

Hoàng Hạc chân nhân giả ý quát lớn." còn không giải thích."

" Dư mỗ thật sự là thật có lỗi, nhìn đến Cửu Long cung cung chủ như thế xinh đẹp, còn có tà niệm, còn thỉnh tha lỗi."

Kia Dư mỗ hư tình giả ý nói. Cửu Long cung mặc dù ở Huyền Minh giới chính là nhất phương bá chủ, nhưng mà đó là xa xôi Cửu Long trên biển, Hoàng Hạc môn tự nhiên không sợ.

" Nương nương!"

Sử Kinh Luân không vội không nóng nảy, nói: " chân nhân thật sự là dùng khổ lương tâm, nói như thế không phải là muốn khiến chúng ta xuất thủ sao? hảo sát chúng ta phải không?"

Bị nhìn thấu Hoàng Hạc chân nhân cười hắc hắc: " nào có, nào có."

Sử Kinh Luân đoán không có sai, Hoàng Hạc môn cô tịch Sử Kinh Luân Tinh Tướng thân phận, bởi vậy mới không dám trở mặt, nhưng mà nếu Tinh Tướng chính mình xuất thủ trong lời nói, Hoàng Hạc môn còn có đang lúc lý do đánh chết Tinh Tướng, thử hỏi toàn bộ Lương Sơn đại lục, có ai không nghĩ tự mình chém giết Tinh Tướng.

Đây chính là rất lớn vinh quang.

" Chân nhân liền như vậy tự tin sao?"

Sử Kinh Luân cười nhẹ.

Hoàng Hạc chân nhân cười mà không nói, nhưng trong mắt rõ ràng đã muốn là như thế trả lời, Hoàng Hạc đảo là bọn hắn địa bàn, có trận pháp cấm chế, hắn lại là Tinh Không tu sĩ, tự nhận là một cái Cửu Văn Long không hề nói hạ, về phần này hắn Cửu Long cung đệ tử đến lúc đó nhưng mà là thụ đổ hồ tôn tán thôi.

" Chẳng lẽ chân nhân sẽ không nghĩ tới chúng ta nếu dám tiến đến tác cầu, liền dám để cho chân nhân đáp ứng sao?"

Sử Kinh Luân nói.

" Sử Tiến, ngươi nhưng mà là đi rồi cứt chó vận mới chiếm được này Cửu Long cung chủ ngai vàng, của ngươi võ nghệ ở sát tinh trung cách này đỉnh cấp còn kém một ít, nếu là Lư Tuấn Nghĩa, Lâm Xung, Quan Thắng tái này, bản chân nhân có lẽ sẽ châm chước một phen, ngươi......"

Hoàng Hạc chân nhân cũng không ở ngụy trang, kia trương hòa ái gương mặt trò hề lộ.

" Nói cho cùng. chúng ta liền hạnh ngộ."

Sử Kinh Luân không đầy hứa hẹn hắn khinh miệt có gì không hờn giận, tương phản cười càng thêm vui vẻ.

Lời nói rơi xuống, chỉ nhìn đến Sử Kinh Luân thủ hư không lôi kéo.

Một quả mũi tên nhọn nhất thời bắn đi ra.

" Sẽ chờ ngươi khai cung!"

Hoàng Hạc chân nhân cười to, một trăm Hoàng Long phi kiếm hóa rồng mà ra, dễ dàng liền cắn này nói cung tiễn." Sử Tiến xuất thủ, cho ta bắt nàng!"

" Tuân mệnh!"

Hoàng Hạc môn đệ tử nhìn Cửu Long cung mỹ mạo cô gái một đám xoa tay, lớn tiếng quát làm, phi kiếm gọi ra.

" Khiến cho ngươi nhìn một cái cửu khúc Hoàng Hà trận lợi hại."

Hoàng Hạc chân nhân vừa quát.

Không có gì động tĩnh.

Hoàng Hạc chân nhân sửng sốt, trong dự đoán cường đại môn phái cấm chế không có xuất hiện, làm sao vậy? Hoàng Hạc chân nhân đáy lòng xuất hiện một chút hoảng hốt.

" Nguyên lai là cửu khúc Hoàng Hà trận? không gì hơn cái này."

Một gã hữu lực giọng nam xuyên thấu mà ra.

Hoàng Hạc chân nhân ngạc nhiên hồi đầu.

Chỉ thấy tông môn ốc thượng không biết khi nào xuất hiện một gã tuổi trẻ nam tử, cầm trong tay một thanh hàn quang bảo kiếm, tư thái lãnh ngạo, khí thế cường đại cơ hồ ép tới toàn trường Hoàng Hạc môn đệ tử không thở nổi.

Tinh Không tu sĩ!

Hoàng Hạc chân nhân ngưng trọng.

" Chân nhân, không thể sơ ý nga."

Sử Kinh Luân mỉm cười, lời nói rồi đột nhiên bay tới trong tai, Hoàng Hạc chân nhân biến đổi, vội vàng đi chắn.

Hoàng Hạc trên đảo, nhất thời đao quang kiếm ảnh, nguyên bản còn nắm chắc thắng lợi nắm Hoàng Hạc môn đệ tử một đám đại hoảng đứng lên, nhưng này khi đã vì khi đã tối muộn.

Nói sau Đế Nữ Thiên Hoàng ở trên không tao nhã giương cánh, điên cuồng tiến hành dương ra thiên hỏa công kích, loại công kích này tốc độ cùng độ mạnh yếu chính là Tô Tinh nhìn cũng không thể không châm chước chính mình có thể duy trì bao lâu.

Thê lương tiêm gào thét, Độc Giác Tì Hưu thú thân thể tuy rằng bị các loại lực áp bách trói buộc, nhưng mà không có nghĩa là nó mất đi phản kích năng lực. theo bén nhọn gầm rú, một cỗ lạnh như băng cơn lốc theo nó trong miệng tuôn ra mà ra, hướng gần trong gang tấc Đế Nữ Thiên Hoàng đập vào mặt yêm đến.

Bóng dáng mạnh vây quanh Đế Nữ Thiên Hoàng trên người.

Theo tâm như đao cát cắn nát, bóng dáng tản ra đồng thời, nghĩ đến thủ thắng Độc Giác Tì Hưu thú cũng là ngạc nhiên.

Đế Nữ Thiên Hoàng toàn thân nổi lên hoa mỹ hỏa diễm, ở trên bầu trời hừng hực thiêu đốt, hỏa tốt lắm mĩ, chính là Tô Tinh thấy đều nhịn không được hơi hơi tán thưởng, Đế Nữ Thiên Hoàng lại mãnh lực công kích ở độc giác hoàng nhiên thú trên người, nổ lên một mảnh ánh lửa đồng thời, Đế Nữ Thiên Hoàng một cái nháy mắt di động thoát khai thân đi, nhanh nhẹn động tác khiến cho nó tránh khỏi một lần Độc Giác Tì Hưu thú vồ đến.

Thân thể ở không trung họa xuất một đạo duyên dáng đường cong, Đế Nữ Thiên Hoàng dựa đi qua, Đế Nữ chính là có linh trí, so với tầm thường tinh giả còn muốn trí tuệ, Đế Nữ Thiên Hoàng toàn bộ thân thể ở không trung là tốt rồi giống một đạo hỏa diễm tia chớp, có lẽ dùng sét đánh hình dung hơn thỏa đáng, lôi đình vạn quân khí thế nhưng mà trong thời gian ngắn Đế Nữ Thiên Hoàng thân ảnh đã muốn hoàn toàn thấy không rõ lắm, chỉ có thể nhìn đến không trung một cái điên cuồng xoay tròn ngang lốc xoáy quay cuồng, hướng Độc Giác Tì Hưu thú bóng dáng đột nhiên đánh tới, Độc Giác Tì Hưu thú ra sức vồ đến.

Hai đầu cường đại Á Thánh thú hung mãnh chiến đấu ở một khối, quả thực không cách nào hình dung kia khủng bố cảnh gia phượng vũ cửu thiên.

Đế Nữ Thiên Hoàng kia hoa mỹ hỏa diễm cuồn cuộn thiêu đốt, Độc Giác Tì Hưu thú đã ở nháy mắt hình thành cuồng phong uy lực chính là không chút nào kém cỏi.

Chỉ thấy Đế Nữ Thiên Hoàng hai cánh rung lên, hỏa diễm như mãng, hung hăng cắn ở Độc Giác Tì Hưu thú độc giác mặt trên.

Mắt thường có thể thấy được, Độc Giác Tì Hưu thú tại đây điều Đế Nữ Thiên Hoàng hình thành " cự mãng" cắn xé hạ ra sức giãy dụa, chói tai ma sát cùng xé rách tiếng vang triệt bầu trời. ngay cả Độc Giác Tì Hưu thú như vậy bóng dáng thể tựa hồ đều cảm giác được đau đớn. đại trương miệng phát ra bén nhọn tê tiếng hô.

Thống khổ tác dụng thời gian giây lát tức quá.

Hai đầu Thánh Thú chiến đấu nhưng mà nháy mắt nhưng sinh ra rung động cũng là kinh thiên động địa.

Công Tôn Hoàng đem Tùng Văn Cổ Định kiếm làm ra, bắn ra một đạo tinh pháp đem Độc Giác Tì Hưu thú đánh khai. Tô Tinh đồng thời đánh ra pháp quyết, mười hai khẩu Tê Thiên rục rịch, phải phác xuống dưới.

Hai người liên thủ, này đầu Độc Giác Tì Hưu thú cũng đều không phải là không có linh trí, nó rốt cục đã nhận ra đối phương không dễ chọc, gào rít giận dữ một tiếng, cuồng phong nhấc lên, tiếp theo khống chế cuồng phong liền bỏ chạy.

Đế Nữ Thiên Hoàng phát ra thắng lợi kêu to, ở Công Tôn Hoàng trước mặt làm nũng, muốn được đến nữ chủ nhân tán thưởng.

Công Tôn Hoàng sờ sờ nó.

" Chúng ta trở về, nương tử không biết thế nào."

Tô Tinh nói.

Tô Tinh một lần nữa về tới Hoàng Hạc trên đảo, trước mắt chứng kiến cảnh tượng cũng là khiến hắn lần cảm bất ngờ, chỉ thấy lúc trước còn an bình Hoàng Hạc đảo lúc này đã muốn là cực kỳ bi thảm, khói đặc nổi lên bốn phía, khói lửa thông minh, tiếng kêu thảm thiết, tiếng đánh nhau xa xa có thể thấy được, giấu ở trong rừng Hoàng Hạc môn đại chiến, các loại phi kiếm, Pháp Khí, pháp bảo lẫn nhau giao triền, toàn bộ Hoàng Hạc đảo đều lâm vào thiên hôn địa ám giết chóc trung.

" Xem ra kia nữ nhân vẫn là động thủ."

Tô Tinh nhìn đến trước mắt cảnh tượng nhíu mày.

" Nương tử."

Tô Tinh lo lắng Hỗ Nương Tử vội vàng bay đi xuống.

" Ngươi đến tột cùng là loại người nào?"

Hơn trăm khẩu Hoàng Long phi kiếm giương nanh múa vuốt, hóa thành lung tung long ảnh.

Tuấn lãng nam tử cầm kiếm lại giống như chỗ không người, một người liền đem trăm khẩu phi kiếm chống đỡ trụ, kia thần thông so với Tinh Tướng cũng không hoàng nhiều khiến.

Tinh Không Kiếm Thánh!

Hoàng Hạc chân nhân biến sắc kiếm như hoa sen, kia nam nhân nhanh chóng ở không trung liên tục điểm nhẹ, dòng khí trụ phật biến thành vô hình dây nhỏ theo hắn kiếm điểm giữa động mà trống rỗng xuất hiện, liền như vậy đột ngột thoáng hiện di động quỹ tích, có vẻ cực kỳ thần bí.

Nhiều điểm hào quang giống như tinh hỏa bình thường hướng tứ đồng bay ra. xinh đẹp làm cho người ta hoa mắt.

" Xích......"

Hoàng Hạc chân nhân có thể nào nghĩ đến cư nhiên có thể gặp được Tinh Không Kiếm Thánh, tuy rằng dùng pháp bảo cùng phi kiếm vây khốn này Tinh Không Kiếm Thánh, nhưng mà còn có một cái càng thêm nguy hiểm địch nhân còn tại phía sau.

Sử Kinh Luân cười khẽ.

Mang đến sát khí.

Hoàng Hạc chân nhân không thể, lập tức cắn nát đầu lưỡi, thanh như sấm mùa xuân.

Một tiếng rất nhỏ tiếng vang, đã muốn gia tăng đến bán nhân đại tiểu nhân màu trắng quang cầu hư không mà ra, hướng về gần trong gang tấc Sử Kinh Luân vọt mạnh lại đây, cường đại tinh lực dao động trực tiếp vạch tìm tòi không gian, tất cả tiếp cận cho quang cầu vật chất trong khoảnh khắc liền biết hóa thành bị phấn.

Đây đúng là Hoàng Hạc chân nhân tối cường thần thông " cửu khúc tịch diệt thần cầu."

Sử Kinh Luân trong tay là một cây trường côn, Cửu Văn Long cười.

Không có chút sợ hãi, trong phút chốc Sử Kinh Luân vừa quát, ở nàng binh khí gian vô hình dòng khí hình dung rất nhanh chuyển động lốc xoáy cuối cùng biến thành kỳ dị phong mắt hình thái đem quang cầu vây quanh.

Vô thanh vô tức.

Cửu khúc tịch diệt thần cầu tiếp xúc đến Sử Kinh Luân binh khí sau, là tốt rồi tượng một khối thạch tử hạ xuống thủy diện, kích khởi nhiều điểm gợn sóng. không gian sinh ra một vòng vòng dao động, cửu khúc tịch diệt thần cầu chuyển động hơn mãnh liệt, Hoàng Hạc chân nhân cắn chặt răng nanh, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, nhìn ra được hắn ở cố gắng khống chế được không bị Sử Kinh Luân khi thân.

Cùng Sử Kinh Luân khí định thần nhàn thái độ thành ngược lại.

" Xem chiêu!"

Vị này có thể tung hoành Lương Sơn đại lục Tinh Không tu sĩ như thế nào cam nguyện bị đánh bại, vô thanh vô tức gian, Hoàng Hạc chân nhân pháp quyết nhất kháp, trong không khí xuất hiện nhiều tịch diệt thần cầu, trên tay cửu khúc tịch diệt thần cầu đột nhiên hướng Sử Kinh Luân tạp lại đây, mãnh liệt tinh lực dao động điên cuồng khuếch tán, gây nên dọc theo đường đi không gian rất nhỏ sụp đổ, ngay cả tầm mắt đều bị vặn vẹo.

Hoàng Hạc chân nhân tuy rằng lúc trước khinh miệt nói Thiên Vi Tinh Cửu Văn Long Sử Tiến vũ lực không tính là đỉnh cấp, nhưng mà lập tức cũng cực kỳ e ngại Cửu Văn Long cận thân, cho dù loại này nhất lưu võ tướng gần người chính là dữ nhiều lành ít, vốn dựa vào chính mình Hoàng Long phi kiếm cùng pháp bảo, Hoàng Hạc chân nhân có tự tin xử lý Sử Tiến, nhưng mà Tinh Không Kiếm Thánh bất ngờ xuất hiện quấy rầy kế hoạch của hắn, Hoàng Hạc chân nhân rất rõ ràng Sử Tiến vũ lực, cũng không cho rằng cái kia cũng không mau tịch diệt thần cầu có thể đánh trúng Sử Tiến.

Theo tịch diệt thần cầu công kích, Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân thân ảnh lại hóa thành lưu quang.

Xé rách không khí tiếng rít lại tràn ngập khắp cả không gian, Cửu Văn Long tàn ảnh liên tục, tại đây dạng cao tốc độ dưới, đừng nói công kích, chỉ sợ ngay cả bóng người đều khó có thể bắt giữ đến.

Trên không thỉnh thoảng nổ lên một chỗ chỗ khí hoa, là Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân đổi lực khi điểm sinh ra hiệu quả.

Hoàng Hạc môn này hắn tu sĩ trưởng lão phát động ngưng tụ tin tưởng một trận chiến, bọn họ lấy các phương thức, góc độ hướng tới Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân vây quanh lại đây, hình thành một cái góc chết, mau nữa tốc độ một khi mất đi phương hướng cảm sẽ không tồn tại.

Lúc trước vị kia Tinh Hải lão giả Dư mỗ nhất dậm chân, khiến cho mặt đất lực lượng ép vào bầu trời sau đó bắn thẳng đến, chấn động lực lượng cộng khắc quấy nhiễu Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân tốc độ, Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân mũi chân một chút, rời đi mặt đất liên lụy.

Nhưng mà này hắn tu sĩ sớm chờ lâu ngày.

Huyết quang nở rộ.

Một gã lão giả bị chặn ngang chặt đứt, trước khi chết còn giữ lại này hoảng sợ biểu tình.

Hào quang kích bắn, lôi đình vạn quân.

Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân lại xuất hiện lại thoáng hiện, Dư mỗ sử xuất chính mình cường đại thần thông lực lượng hơn nữa liên tục tác chiến mỏi mệt khiến cho hắn hơi chút ngưng trệ trong nháy mắt, nhưng mà này trong nháy mắt khiến Sử Kinh Luân mà nói, kia thật sự rất dài lâu.

Đương Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân châu rơi xuống đất, khinh miệt, tự phụ hừ lạnh như một thanh đao nhọn đâm tới Dư mỗ chính là lui từng bước, ở hắn ngực đã muốn bị một thanh mũi tên nhọn cấp xuyên qua thiếu chút nữa phải mạng của hắn.

Hoàng Hạc chân nhân hai tay pháp quyết, một đạo tinh lực quang mang áp súc nơi tay, làm ra phòng ngự tư thái.

Tất cả tu sĩ phi kiếm tiến công liền tiếp tục phô thiên cái địa, giống như sóng triều.

Cửu Long cung bên này cũng không cam lạc hậu -- hoa mỹ phi kiếm phát ra long ngâm, gần như nuốt sống toàn bộ Hoàng Hạc môn - một đạo bóng đen chợt hiện lên, Hoàng Hạc chân nhân đồng tử mắt co rụt lại, ngay cả lùi lại mấy bước." tiểu, tâm!"

Trước hết xui xẻo là đắc ý Dư mỗ, khi hắn nghe được cẩn thận thời điểm Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân đã muốn xuất hiện ở hắn phía sau, mấy đạo mũi tên nhọn biến hóa mà ra áp chế quá hắn phòng ngự.

" Chúng ta thực thưởng thức của ngươi hạ lưu đâu!"

Tao nhã trêu chọc thanh.

Mất đi phòng ngự Dư mỗ quá sợ hãi, chuẩn bị dùng thân thể thực lực chống lại.

Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân căn bản không có cho hắn cơ hội.

Ánh đao lên xuống trung, Dư mỗ nhất thời mất đi hơi thở.

Hoàng Hạc chân nhân lại ngưng tụ tịch diệt thần cầu, đối với Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân phóng tới, Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân dụng binh khí đi trảm thần cầu, nhưng cho dù cái chuôi này mạnh mẽ vũ khí đụng tới thần cầu chính là đem Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân đẩy lui hổ khẩu xé rách, nói như thế nào chính là Tinh Không tu sĩ, kia thân pháp lực khiến không đến cực cảnh Sử Kinh Luân đi hợp lại vẫn là miễn cưỡng chút.

Cái thứ hai cửu khúc tịch diệt thần cầu, Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân liền lập tức né tránh.

Nhưng mà này đó tịch diệt thần cầu ở Hoàng Hạc chân nhân Thần Niệm hạ biểu hiện thật sự là rất quỷ dị, là tốt rồi tượng có được sinh mệnh giống nhau, cửu khúc tịch diệt thần cầu không ngừng điều chỉnh phi hành phương hướng. mặc kệ Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân như thế nào di động, nó luôn có thể nhanh chóng tìm được Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân chỗ vị trí, phi hành trong quá trình Hoàng Hạc chân nhân còn thao túng lực lượng của chính mình, khiến rất nhiều tịch diệt thần cầu sát ra, Hoàng Hạc chân nhân cơ hồ buông tay nhất bác, chỉ vì tiêu diệt Thiên Vi Tinh tồn tại.

Nhưng mà ngắn ngủn mấy tức gian, tịch diệt thần cầu thế nhưng đã có năm sáu mười cái, còn tại không ngừng tăng trưởng trung.

Loại này thần thông cho dù Sử Kinh Luân cũng phải tán thưởng.

" Phanh!"

Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân một quyền đánh cho mặt đất, kích khởi rất nhiều thổ thạch vẩy ra.

Tro bụi nhất thời tràn ngập ở toàn bộ không gian, che đậy tầm mắt mọi người, ý đồ lấy như vậy phương thức thay đổi trước mắt thế cục. thoát ly khai kia quỷ dị quang cầu công kích.

Vẫn như cũ không có chút hiệu quả. bụi vụ tràn ngập bên trong, cửu khúc tịch diệt thần cầu dường như chút không chịu ảnh hưởng giống nhau, như trước không thuận theo không buông tha truy tìm Thiên Vi Tinh Sử Kinh Luân hành động phương hướng.

Nhu hòa màu trắng hào quang lúc này khắc thế nhưng giống như tử thần nhan sắc. khiến Hoàng Hạc chân nhân giống như thấy được hy vọng.

" Sử Tiến, có bản lĩnh sẽ không muốn chạy trốn a."

Hoàng Hạc chân nhân cười to.

" thật sự là lợi hại thần thông đâu, chúng ta sẽ không chạy thoát đi."

Sử Kinh Luân trả lời.

Hoàng Hạc chân nhân cảm thấy lạnh lùng, đột nhiên trong lúc đó, đã muốn xuất hiện ở tại hắn trước mặt.

" Muốn chết!"

Cửu khúc tịch diệt thần cầu một cỗ não bay trở về.

" Uống."

Sử Kinh Luân quát.

Trong tay binh khí đột nhiên hoa cả mắt biến hóa, khi thì đao quang kiếm ảnh, khi thì trường thương phủ nhận, vô số cuồng phong bình chợt khởi, thủy triều bình thường bắt được Hoàng Hạc chân nhân.

Không tốt, bốn sao thiên võ!

Hoàng Hạc chân nhân kinh hãi.

" Huyền giai chiêu thức Hoàng Long tế thiên!"

Một cây trường côn ở Sử Kinh Luân trong tay hóa thành một cái Hoàng Long cuốn lấy Hoàng Hạc chân nhân, liên tục tiếng nổ mạnh, cường đại lực lượng trực tiếp làm vỡ nát Hoàng Hạc chân nhân ngũ tạng lục phủ.

Nhưng mà không hổ là đỉnh cấp Tinh Không tu sĩ, ở bốn sao thiên võ huyền chiêu hạ còn có thể may mắn còn tồn tại.

" Chúng ta cảm thấy ngươi thật sự là đáng tiếc."

Sử Kinh Luân cười.

" Sử Tiến, ngươi huyền giai cũng bất quá như thế, xem bản chân nhân......"

Hoàng Hạc chân nhân cuồng tiếu.

Bá.

Một thanh lợi kiếm, xuyên thấu hắn trái tim, Kiếm Khí nhất trảm, trực tiếp đem hắn cắn nát hôi phi yên diệt.

" Hừ."

Tinh Không Kiếm Thánh lạnh lùng xoa xoa bảo kiếm, đã xong Hoàng Hạc chân nhân khi còn sống.

Sử Kinh Luân chỉ cảm thấy đáng tiếc.

Theo Hoàng Hạc chân nhân vừa chết, Hoàng Hạc môn nhất thời bốn phía, rất nhanh bị thua, Sử Kinh Luân cũng không có đại khai sát giới, nữ nhét vào Cửu Long cung, nam bàn đi làm cu li.

" Thiên Nhai cái này đi giúp nương nương khứ thủ Hoàng Long châu., nam tử hồi đầu nhìn lại Hoàng Hạc lâu, thân ảnh biến mất ở tại chỗ.

Sử Kinh Luân đang muốn tiến đến, bỗng nhiên nhướng mày.

Một cái lắc mình rơi xuống sơn hạ.

"A!" xem tại TruyệnFULL.vn

Hỗ Nương Tử chính che dấu góc nhìn đại chiến, nhìn đến Sử Kinh Luân thân thủ cũng nhất thời vẻ sợ hãi nhất nhất cư nhiên đem Tinh Không tu sĩ đều diệt, Địa Tuệ tinh Nhất Trượng Thanh đang chuẩn bị rời đi, đột nhiên, Sử Kinh Luân hồi đầu phát hiện nàng.

Võng mạc lưu lại một nói tàn ảnh, vô thanh vô tức, một cỗ cường đại tới cực điểm lực lượng dĩ nhiên tới người. không kịp phản ứng, Sử Kinh Luân đã muốn nhất côn quét xuống dưới.

Hỗ Nương Tử trong mắt chợt lóe sáng, Kim Phong Ngọc Lộ song đao rồi đột nhiên nhắc tới hộ cho trước người, Sử Kinh Luân tốc độ cùng lực lượng so với trong tưởng tượng nhanh hơn càng mạnh, Hỗ Nương Tử tị cơ hội đã muốn mất đi, thân thể chung quanh dòng khí điên cuồng lưu chuyển, toàn lực ứng phó.

" Phanh!"

Lực lượng tiếp xúc trong phút chốc, hai cổ thật lớn lực lượng nhất thời ở Hỗ Nương Tử hai cánh tay phía trên làm một cái ngắn ngủi giao phong.

Bốn sao thiên võ?

Hỗ Nương Tử sửng sốt, bạo liệt thanh đột nhiên khởi, Sử Kinh Luân lại một cái công kích, gậy gộc quét tới Hỗ Nương Tử, như Nhất Trượng Thanh sở liệu, Sử Kinh Luân võ nghệ so với chính mình lợi hại rất nhiều.

Hỗ Nương Tử cũng không cam yếu thế song đao sai vũ, Khinh Yên vũ bộ thi triển đi ra.

Hoàng giai đao pháp Truyền hận!

Sử Kinh Luân vốn nghĩ đến lại là người nào rình coi địch nhân, còn tưởng rằng có thể nhất kích bị mất mạng, căn bản không nghĩ tới trước mắt cô gái còn có thể làm ra nhanh như vậy công kích, hơn nữa này công kích lực lượng có một loại kỳ dị cảm, cô gái thân hình tao nhã mang theo nàng khởi vũ bình thường.

Nhất thời lãnh phong giống như là độc xà du quá thân thể, thân thể tích góp từng tí một năng lượng trong nháy mắt tiêu diệt vô tung vô ảnh, cước bộ lảo đảo trung, Sử Kinh Luân dĩ nhiên ngay cả lui ba bước, giống như say rượu bình thường, Sử Kinh Luân sắc mặt đã muốn kinh ngạc vạn phần, cặp kia yêu mị chi đồng không ngừng lóe ra.

Một tiếng kêu rên, rõ ràng huyết tuyến đã muốn theo cái miệng của hắn giác biên nhanh chóng chảy xuôi xuống dưới.

Đây là Tinh Tướng chiêu thức!

Sử Kinh Luân khó nén trong lòng mãnh liệt kinh hãi, không bao giờ nữa có thể duy trì ở mặt ngoài bình tĩnh, vừa rồi tiếp xúc trong nháy mắt, ai có thể nghĩ đến ở tiếp chiêu đồng thời, võ trang lực lượng ở nguyệt mới kia ngắn ngủi va chạm trung cư nhiên biến mất, làm hại Sử Kinh Luân ngay cả phản kích cũng chưa biện pháp làm ra.

" Muội muội, tiếp chiêu!"

Sử Kinh luân quét ngang mà ra.

Trước mắt muội muội xác thực rất mạnh, tựa như ảo mộng thân ảnh thực không đúng thật, mỗi một lần chạm vào nhau, đối công, cô gái nhấc tay gian tao nhã đến cực điểm, của nàng chiến đấu có thể nói thế giới này xinh đẹp nhất nghệ thuật kiệt tác.

Sử Kinh Luân cười khẽ sử xuất toàn lực, tóc dài phi vũ.

" Bồng!"

Không khí bạo vang, ở Sử Kinh Luân toàn lực làm hạ, nháy mắt biến thành phiến phiến toái khối, rất nhiều sương khói bồng khởi, Sử Kinh Luân thân ảnh dĩ nhiên từ giữa mà ra.

Chung quanh thật nhỏ bụi bậm là tốt rồi tượng bị vô hình bàn tay to đùa nghịch. theo Sử Kinh Luân trường côn công kích nháy mắt biến thành vô số tinh mịn quang điểm, hướng Hỗ Nương Tử đổ ập xuống cuồng áp mà đến.

Này thật nhỏ bụi bậm ở lực lượng thúc dục hạ, thế nhưng ở phát ra bén nhọn minh âm.

Suy nghĩ như điện, ở ngay lập tức trong lúc đó, kia đập vào mặt mà đến hạo nhiên công kích dĩ nhiên buông xuống cho Hỗ Nương Tử trước mặt.

Hỗ Nương Tử một cái Khinh Yên vũ bộ hoạt khai, thân hình phiến diện cả người đã muốn giống như ở băng thượng hành đi, nhìn qua ít có thể tránh khai thế công cư nhiên bị Hỗ Nương Tử lấy không thể tưởng tượng tốc độ cùng phương hướng cảm toàn bộ tránh đi.

Nhưng mà tinh mịn côn ảnh sở chất chứa năng lượng viễn siêu của nàng tưởng tượng, tiếp ngồi tới toái quang giống như ngàn đao bổ tới Hỗ Nương Tử.

Côn pháp như thủy triều một tầng tầng xoắn tới, không ngừng nghỉ chút nào.

Hỗ Nương Tử ra sức đi chắn.

Kim Phong Ngọc Lộ không ngừng vũ ra tối hoa mỹ quang mang.

Đột nhiên, trường côn rồi đột nhiên biến hóa làm cửu chương côn bàn.

Này đột nhiên chuyển biến cũng quấy rầy Hỗ Nương Tử vũ bước tiết tấu.

" Huyền chiêu Cửu Long cửu thiểm!"

Sử Kinh Luân trong tay chương côn như Giao Long bạo bắn xuống, mỗi một chương côn đều bí mật mang theo bất đồng lực lượng, giống như chín cao thủ đồng thời sử xuất chín chiêu thức, thế công cũng có chín đạo phân kình.

Song đao phát ra liên tục cửu xuyến bạo vang, mỗi một thanh bạo vang độ dày lớn nhỏ, trình tự cũng không đồng, phòng quá một đạo lại là một đạo bài sơn đảo hải mà đến, đây là Sử Kinh Luân cái thứ hai huyền chiêu nhưng mà nhìn qua không hề ảnh hưởng, chín đạo lực lượng theo thứ tự đánh đi Hỗ Nương Tử chín phương hướng.

Phi tinh thước vũ!

Hỗ Nương Tử cái khởi song đao, liên tục sử xuất.

Bang bang phanh, bang bang phanh, bang bang phanh!

Cửu thanh, chín đạo loang loáng.

Hỗ Nương Tử miễn cưỡng cản xuống dưới nhưng cũng là bị đánh bị thương, khóe miệng chảy ra máu tươi.

" Địa Tuệ tinh Nhất Trượng Thanh Hỗ Tam Nương!"

Sử Kinh Luân thấy rõ kia đem Kim Phong Ngọc Lộ cũng đình chỉ công kích.

" Hừ."

Hỗ Nương Tử lập tức sai bước liền đi.

Sử Kinh Luân cũng không có đuổi theo, chính là hô: " tỷ tỷ vừa mới đắc tội, muội muội nếu có hứng thú có thể đến Cửu Long cung, tỷ tỷ có thể cùng muội muội bồi tội."

" Nương nương võng mới ở cùng ai nói chuyện?"

Tử vũ đi tới.

" Tinh thiếu nữ thứ nhất mỹ nhân có lẽ sẽ không coi trọng nam nhân."

Sử Kinh Luân cười cười.

Đột nhiên, Cửu Văn Long tươi cười đọng lại ở khóe miệng, Độc Giác Tì Hưu thú chật vật chạy thoát trở về.

Tử vũ ngạc nhiên.

Hỗ Nương Tử khiến chính mình thoạt nhìn không ngại bộ dáng thế này mới trở lại hàn đàm, vừa lúc nhìn đến Công Tôn Hoàng, nhưng là không có nhìn đến Tô Tinh, Địa Tuệ tinh khó hiểu.

" Tướng công đâu."

Hỗ Nương Tử hỏi.

" Nương tử, ngươi không sao chứ?"

Tô Tinh lúc này bay trở về.

Hỗ Nương Tử lắc đầu, chính là đem Hoàng Hạc môn cùng Cửu Long cung chuyện tình nói một lần.

" Thiên Vi Tinh Cửu Văn Long Sử Tiến!"

Quả nhiên là nàng, Tô Tinh sớm đã nghĩ đến, sở còn lại không có gặp qua Tinh Tướng trong chỉ có nàng. chính là thật không ngờ Cửu Văn Long Sử Tiến cư nhiên cũng kinh doanh ra một cái thế lực to lớn.

" Nương tử, ngươi thật sự không có việc gì sao?"

Tô Tinh nhíu mày phát hiện Hỗ Nương Tử sắc mặt cũng không tốt xem.

" Bọn họ làm khó ngươi sao?"

Tô Tinh ngữ khí lạnh lùng.

Hỗ Nương Tử lắc đầu.

" Hồi tinh thai nghỉ ngơi đi."

Tô Tinh nói.

" Không cần, nương tử không nghĩ hồi tinh thai."

Hỗ Nương Tử ôn nhu cự tuyệt.

Đối với tinh thiếu nữ mà nói, tinh thai luôn luôn một loại bị giam cầm cảm giác, tinh thiếu nữ không nghĩ hồi tinh thai, Tô Tinh cũng có thể lý giải." chính là nương tử ngươi......"

" Đa tạ tướng công quan tâm."

Hỗ Nương Tử buông xuống chân mày.

Thấy nàng chấp nhất, Tô Tinh cũng không thật mạnh cầu.

" Ta đi nhìn xem này Cửu Long cung rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, Sử Tiến cư nhiên dám đối với Hoàng Hạc môn hạ thủ."

Tô Tinh dặn nói, ", tiểu Hoàng, các ngươi tại đây cẩn thận một chút, nếu Cửu Long cung tìm phiền toái, sẽ không nếu khách khí."

" Tướng công."

Tô Tinh nguyệt phải đi, Hỗ Nương Tử bỗng nhiên cầm tay hắn.

" Nương tử, có cái gì dặn sao?"

Tô Tinh nói.

" Thỉnh tướng công không cần vì nương tử chuyện tình đi tìm Sử Tiến......"

Hỗ Nương Tử xem thấu Tô Tinh tâm tư.

" Ta chỉ là muốn nhìn xem này truyền thuyết có cửu thanh tinh võ Sử Tiến rốt cuộc như thế nào."

Tô Tinh cười nói.

" Tướng công không cần lừa nương tử."

Tô Tinh tuy rằng che dấu tốt lắm, còn là không có thể đào thoát cô gái thận trọng như phát.

" Nương tử cùng Sử Tiến chính là hiểu lầm, Sử Tiến còn yêu nương tử đi Cửu Long cung."

Hỗ Nương Tử đem Sử Tiến mời thuật lại một lần.

Tô Tinh nếu có chút đăm chiêu.

" Nương tử cừu hận là Quan Thắng, còn thỉnh tướng công không cần lỗ mãng."

Hỗ Nương Tử thái độ kiên quyết.

" Được rồi, ta đáp ứng ngươi, nhưng mà ta xem Hoàng Hạc môn đã muốn bị giết, Sử Tiến hẳn là có cái gì sát chiêu, ta đi nhìn xem, biết người biết ta, luôn tốt."

Tô Tinh vỗ vỗ Hỗ Nương Tử bả vai, thông suốt xỉ cười: " nương tử yên tâm thôi, tbiết nên làm chút cái gì."

Địa Tuệ tinh Hỗ Nương Tử thế này mới nhuyễn đi.

Tô Tinh lại tiềm hành đến Hoàng Hạc môn trung, lúc này, Sử Kinh Luân đang ở liên thủ phá Hoàng Hạc lâu cấm chế, ai cũng không có phát hiện hắn, Tô Tinh đánh giá một chút, nhíu mày, Cửu Văn Long Sử Tiến thế lực còn không tiểu.

" lLễu Thiên Nhai, này Hoàng Hạc lâu cấm chế còn muốn bao lâu?"

Sử Kinh Luân hỏi hắn.

Liễu Thiên Nhai?

Tô Tinh đột nhiên cảm thấy tên này giống như đã từng quen biết, ở đâu nghe qua, tên là Liễu Thiên Nhai nam tử chính chém ra kiếm pháp, kiếm quang lần lượt chấn ra gợn sóng, đại địa lung lay sắp đổ bình thường.

Tinh Không Kiếm Thánh.

Tô Tinh mày vặn vắt càng sâu, khó trách Hoàng Hạc môn sẽ bị diệt.

Mắt thấy Hoàng Hạc lâu cấm chế mau phá.

Tử Vũ cười nói: " chúc mừng nương nương, chúc mừng nương nương, chỉ cần có Hoàng Hạc lâu này bốn mươi tám khỏa cửu khúc Hoàng Long châu, thăng vì năm sao, này đại Đấu Tinh phi nương nương đừng chúc."

Sử Kinh Luân mặt mang tươi cười." này cũng phải ít nhiều các ngươi tương trợ."

" Nương nương lời này, đệ tử thụ sủng nhược kinh."

Tử Vũ cười nói.

Năm sao thiên võ?

Tô Tinh ánh mắt nhíu lại, nhìn Hoàng Hạc lâu minh châu, đáy lòng đã muốn có ý tưởng.

Ở không biết là địch là hữu tình huống hạ, Tô Tinh có thể nào nhìn Cửu Văn Long Sử Tiến đem tinh võ lên tới năm sao, cho dù nhìn Sử Kinh Luân trần truồng, này giao dịch cũng tính không ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.