108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 438: Ngươi có Hoàng tước, ta có Phượng Hoàng" Không cần tướng công xuất thủ." Hỗ Nương Tử trì Kim Phong Ngọc Lộ song đao ngăn ở Tô Tinh trước mặt, tuy rằng lộ ra mỏi mệt cũng không từng dấu đi.

Thủy bàn xinh đẹp, Thanh Từ vi cảm nghi hoặc, nhảy ra Sinh nhật bảo cương đối với Hỗ Nương Tử nhất chiếu, Tô Tinh tự nhiên cũng sẽ không khách khí.

Hai nhân Sinh nhật bảo cương đồng thời xuất hiện. Hai tiền vốn thư hào quang nhất chiếu, thuỷ gợn kim quang lân lân. Tô Tinh Sinh nhật bảo cương ngay cả phiên hai trang đem Cửu Văn Long cùng Tần Minh nguyệt tư liệu chiếu ra.

Tinh vị: Thiên Mãnh Tinh

Tinh danh: Tần Minh

Tên hiệu: Phích Lịch Hỏa

Tên thật: Tần Minh nguyệt

Giao y: thứ bảy vị

Tinh võ: Lang Nha Phong Hỏa Bổng (bốn sao)

Tinh lân thú: Hỏa Vũ Lôi Thú Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyệnFULL.vn chấm c.o.m

Cảnh giới: vô song lục đoạn

Thiên phú: lôi đình khí thế

Ngũ Hành: hỏa

Hoàng giai tuyệt chiêu: Phong hỏa liên nhật

Huyền giai tuyệt chiêu: Diễm thôn sơn hà

Trước mặt trạng thái: tụ nghĩa (không thể chinh phục)

Kể lại tư liệu:......

Bởi vì đã sớm theo Lâm Anh Mi kia biết được Phích Lịch Hỏa Tần Minh là một cái vô cùng bạo lực tiểu la lị, cho nên nhìn đến Tần Minh Nguyệt thân phận tư liệu khi, Tô Tinh cũng không có nhiều giật mình, nhưng thật ra chiếu đến Cửu Văn Long khi khiến Tô Tinh dọa khiêu.

Tinh vị: Thiên Vi Tinh

Tinh danh: Sử Tiến

Tên hiệu: Cửu Văn Long

Tên thật: Sử Kinh Luân

Giao y: thứ hai mười ba vị

Tinh võ: Cửu Long thần binh (Hoàng Long côn (bốn sao), Bạch Long kiếm (hai tinh), Xích Long cung (hai tinh), Thanh Long đao (hai tinh), Hắc Long tiên (hai tinh), Hải Long kích (hai tinh), Địa Long thuẫn (hai tinh), Thiên Long khóa (hai tinh), Khốn Long cửu chương côn (hai tinh))

Tinh lân thú: Độc Giác Tì Hưu Thú

Cảnh giới: vô song ngũ đoạn

Thiên phú: long văn

Ngũ Hành: thổ

Hoàng giai tuyệt chiêu: Long dựa vào sơn (côn), Bạch hồ phiên lãng (kiếm), Long xuyên tâm (cung), Thiên Võng địa phược (khóa), Ngô công liên vũ (cửu chương côn)

Huyền giai tuyệt chiêu: Hoàng Long tế thiên (côn), Long đốt cực phá (cung), Cửu Long cửu thiểm (cửu chương côn)

Trước mặt trạng thái: chưa ký ước (có thể chinh phục)

Kể lại tư liệu:......

" Cửu Long thần binh." nhìn đến kia thật dài binh khí phổ, Tô Tinh ánh mắt đều tìm, trong truyền thuyết Cửu Văn Long có cửu kiện thần binh quả nhiên danh bất hư truyền, cơ hồ đầy đủ mọi thứ, tuy rằng chiến đấu chú ý là một cái sở trường, binh khí càng nhiều ngược lại càng tạp, nhưng mà Sử Kinh Luân nếu ở trong chiến đấu binh khí bất kỳ biến hóa, kia chính là một cái đáng sợ chuyện xấu.

Nếm cả kinh nghiệm chiến đấu Tô Tinh rất rõ ràng, công kích tiết tấu đột nhiên thay đổi tình hình đặc biệt lúc ấy mang đến nhiều thắng cơ.

Khiến Tô Tinh bội phục là Sử Kinh Luân còn có thể đem tất cả tinh võ thăng cấp vì hai tinh, Hoàng Long côn thậm chí thiếu chút nữa đạt tới năm sao cấp bậc! cũng chỉ có nhất cung đứng đầu mới có thể có lớn như vậy tư bản, nhưng mà khiến Tô Tinh nghiền ngẫm là Sử Kinh Luân trạng thái vẫn chưa tụ nghĩa, bao nhiêu có chút kỳ quái.

Sử Kinh Luân bị Sinh nhật bảo cương nhất chiếu đáy lòng thoáng bất khoái, nhìn Thanh Từ chính là đầu đi khó hiểu —— chính là một cái Hàng Tinh giả hơn nữa sẽ là đối thủ lại lấy huynh muội tương xứng, nàng cảm thấy cho dù không có đản đau nhân cũng sẽ đản đau.

Chiếu quá mấy người sau, Tô Tinh lại đi chiếu Thanh Từ, nhưng mà vẫn là giống như trước đây, Sinh nhật bảo cương kim quang thả ra vẫn đang là không một điểm phản ứng, Tô Tinh hoài nghi Thanh Từ có thể là Tống Giang, chính là này được xưng có thể chiếu tất cả tinh thiếu nữ Tử Vi Tinh Bảo lại chiếu không được, chẳng lẽ nói Thanh Từ thật sự chính là Hàng Tinh giả sao? Quyết định của chính mình là dư thừa?

" Tỷ tỷ, động thủ đi." Lí Long Quỳ kiềm chế không được, sát khí sôi trào, của nàng tinh võ chính là tới Tam Tinh, sát khí lại lớn mạnh.

" Động thủ chính là, trang mô tác dạng cẩn thận bị nhân luân." Trương Phi Ngọc trong miệng không buông tha nhân, nhìn đến muội muội còn tại hôn mê, đã muốn táo bạo tưởng nhanh lên chấm dứt Huyền Vũ thánh điện chuyện tình.

" Dùng như thế đại tâm huyết liền vì này khỏa Long Xà đại tạo hóa đan, dùng võ lực đến duy nhất có thể nói phục thủ đoạn hay nhất, đương nhiên, nếu không cẩn thận chết ở trong đó, chỉ có thể tự trách mình kĩ không bằng nhân." Sử Kinh Luân đùa giỡn cái côn hoa.

" Uống!" Trương Phi Ngọc sẽ công kích.

" Đằng đằng." Tô Tinh bỗng nhiên đem nàng kêu trụ.

Trương Phi Ngọc chính là theo bản năng dừng lại, " chờ này nữ nhân tới cưỡng gian ngươi sao?"

Tô Tinh mắt trợn trắng, đối Thanh Từ nói: " Thanh Từ, lần này Huyền Vũ thánh điện qua đi ta có một việc tìm ngươi, không biết Thanh Từ muội muội có đáp ứng hay không ứng." ngụ ý chính là, lần này tranh đoạt bằng đều tự bản sự, thua giả tâm phục khẩu phục.

" Tô quân yêu cầu, Thanh Từ tự nhiên sẽ không cự tuyệt." Thanh Từ nghe ra Tô Tinh nói dây ngoài âm, vui vẻ đồng ý.

Tô Tinh phiêu mắt Long Xà đại tạo hóa đan, lại xem Sử Kinh Luân cười nói: "Kinh Luân nương tử nói được là, chúng ta liền các bằng chính mình bản sự, nếu đã chết cũng đừng oán hận mới là."

" Chúng ta sẽ hậu táng vị này Tô quân." Sử Kinh Luân mị thị yên đi.

Theo Sử Kinh Luân thân ảnh bay ra, Lí Long Quỳ cùng Tần Minh Nguyệt chính là đồng thời xuất thủ, Thanh Từ tế ra Thao Thiết đỉnh liền đi thu Long Xà đại tạo hóa đan.

Tô Tinh bên này nhanh hơn vọt tới." tiểu Hoàng, Nương Tử!" Tô Tinh nhẹ giọng nói.

Công Tôn Hoàng huyễn hóa ra tinh thai, ngồi trên Tô Tinh bả vai, thanh lịch thoát tục nữ tính trẻ con lĩnh thần hội thanh kiếm nhất chỉ.

Đột nhiên, Huyền Vũ thánh điện đất rung núi chuyển, trời sụp đất nứt.

Giang Sơn Bán Bích Tàn!

Cuồng bạo lực lượng điên cuồng suất đè nặng đại điện, chính là Sử Kinh Luân, Lí Long Quỳ cùng Tần Minh Nguyệt cũng không không ngừng chỉ công kích, toàn lực phòng ngự, Thanh Từ như thế nào cũng không có nghĩ đến Công Tôn Hoàng sử xuất lần thứ tư huyền giai chiêu thức, này thật sự làm cho người ta khiếp sợ.

" Không tốt, trúng kế." Cửu Văn Long sắc mặt hoắc biến đổi.

Huyền Vũ thánh điện ầm ầm sập. nguyên bản liền nguy ngập nguy cơ Huyền Vũ ấn lam hỏa nhất thời tắt, Long Xà đại tạo hóa đan lõa lồ đi ra.

Thừa dịp này trong lúc đó, Hỗ Nương Tử bắt tay mở ra, Tình này triền miên tác một bộ, bá đích một chút liền đem vật gì chụp vào lại đây.

" Ngươi có hoàng tước, ta có Phượng Hoàng a." Tô Tinh tiếng cười xuyên thấu táo bạo đại hải.

" Tô quân!!" Thanh Từ cắn răng, vung tay lên. một đạo hắc quang đánh hướng về phía Tô Tinh, rõ ràng là trừng mắt đao.

Phanh, Kim Phong Ngọc Lộ đao nhất trịch, đỡ Tinh Bảo.

" Tướng công!" Hỗ Nương Tử duyên dáng gọi to, Long Xà đại tạo hóa đan hiển nhiên tới tay.

" Thanh Từ muội tử, tại hạ Nương Tử cần nghỉ ngơi, cũng không tưởng tái đánh, lần sau ta tới tìm ngươi, nhưng đừng quên cấp ca ca phao chén trà." Tô Tinh cười, mang theo Hỗ Nương Tử liền nhanh như vậy trốn nhanh đi.

Trương Phi NgọcHề Nguyệt vừa thấy chính là tùy ý bắt một thanh này hắn tạo hóa đan, độn quang vừa hiện, nơi đây không nên ở lâu.

Sử Kinh Luân muốn đi truy, nhưng mà lạn vĩ độn hạ, nàng lại như thế nào khả năng truy được đến, vài cái hô hấp trong lúc đó, Tô Tinh đó là thoát ly Huyền Vũ thánh điện, khí Cửu Văn Long phát điên.

Thanh Từ ngơ ngác, còn không dám tin tưởng trước mắt đã phát sinh chuyện tình.

Chính là như vậy trong nháy mắt, Tô Tinh liền đem Long Xà đại tạo hóa đan dễ dàng đoạt đi, Thanh Từ hoàn toàn thật không ngờ Tô Tinh đã sớm kế hoạch tưởng tốt lắm, nhớ tới vừa rồi nàng còn tại do dự, Thanh Từ liền tự giễu bật cười.

Thanh Từ a, chẳng lẽ ngươi này cả đời đã nghĩ bị nam nhân khinh thị sao? tiếng cười chói tai, mang theo một tia sáp ý.

Lí Long Quỳ ánh mắt trầm thấp, lộ ra sát ý, tối bạo lực Tần Minh Nguyệt vô tình, tử quá một lần nàng bây giờ còn không theo trạng thái trong điều chỉnh trở về.

" Thanh Từ." Sử Kinh Luân rơi xuống Thanh Từ trước mặt, dừng ở nàng, Cửu Văn Long một chữ một chữ cắn mọc răng khe." Ta cần một cái không giết hắn lý do......"

" Không giết hắn lý do, Kinh Luân ngươi nhưng thật ra có rất nhiều đâu." Thanh Từ cười khổ.

Lời này khiến Cửu Văn Long giật mình ở." Thanh Từ, ngươi đây là cái gì ý tứ?"

Thanh Từ ngắn gọn giải thích một lần, nghe xong kia bất khả tư nghị chuyện xưa, Sử Kinh Luân tươi cười tiêu thất." Cái gì? hắn chính là Tử lôi ma đầu???? vì cái gì......"

" Bởi vì giết không được hắn, Kinh Luân muội muội lần này qua đi hẳn là rất rõ ràng kia nam nhân có bao nhiêu sao giảo hoạt, nói thực ra, hắn nhận thức Thanh Từ làm muội muội, cũng nhất định có cái gì mục đích." Thanh Từ nói.

" Hừ." lí Long Quỳ hiển nhiên không ủng hộ giết không được hắn loại này ngôn luận, ở Thiên Sát tinh trong mắt, trừ bỏ Thanh Từ còn không có cái gì không thể giết.

" Loại này Hàng Tinh giả có thể nào nhâm này lớn mạnh." Sử Kinh Luân thiếu chút nữa phải mắng Thanh Từ ngu xuẩn, nói đến yết hầu vẫn là nuốt đi xuống." Chẳng lẽ Thanh Từ ngươi sẽ không lo lắng hắn có thể là Nữ Lương Sơn phái đến? ký hạ nhiều như vậy Tinh Tướng cũng chỉ có này một cái lý do."

" Vô luận như thế nào, thứ bốn giai đoạn Tam cuốn thiên thư thì sẽ gặp rốt cuộc." Thanh Từ nói.

" Ngươi thật sự quyết định?" Sử Kinh Luân còn thật sự hỏi.

" Ân."

" Nếu là Thanh Từ quyết định của ngươi, chúng ta sẽ tin ngươi một lần, nhưng mà kia nam nhân quá mức nguy hiểm, chúng ta cũng không tin hắn, còn cần nhìn hắn." Sử Kinh Luân cùng Thanh Từ nói như thế nào đều là theo lúc ban đầu bắt đầu đến đỡ, hai người quan hệ chính là so với tỷ muội thân thiết hơn.

Thanh Từ nhìn chung quanh đã muốn nhìn không ra nguyên lai bộ dạng Huyền Vũ phế tích hãy còn thở dài." không có thể cứu hạ Nguyễn Tiểu Ngũ đâu."

" Này không thể trách ngươi, ai khiến Thiên Kiếm Tinh Nguyễn Kim Nhi cố ý cự tuyệt tụ nghĩa." Sử Kinh Luân mân môi, tuy rằng cảm thấy đáng tiếc nhưng cũng không hề biện pháp.

" Đúng rồi, Thanh Từ, hiện tại khả năng khiến Nguyễn Kim Nhi lại tụ nghĩa sao? lấy báo thù danh nghĩa...... Quan Thắng tuy rằng bị chém giết, nhưng còn chưa chân chính sao băng, Tam Nguyễn là sẽ không bỏ qua của nàng, nhưng mà Nguyễn Kim Nhi muốn giết năm sao thiên võ Thiên Dũng Tinh Đại Đao, chỉ bằng Kim Bình Mai thủy trại quả thực là người si nói mộng."

" Thanh Từ sẽ đi thử lại của nàng." Thanh Từ gật đầu.

" Vậy như vậy đi." Sử Kinh Luân cũng mệt mỏi, lần này Huyền Vũ thánh điện hao phí thật lớn tâm huyết kết quả là cũng là trúc cái giỏ múc nước công dã tràng, Thiên Vi Tinh vô cùng uể oải.

Cái kia nam nhân, cái kia chết tiệt nam nhân. tựa hồ ở nơi nào gặp qua đâu." Hồi cung đi." Sử Kinh Luân thả ra Cửu Long hương xe, mấy người thượng xe, hương xe phá hải, cuồn cuộn đạp lãng mà đi.

Phế tích càng ngày càng xa. Tô Tinh đau nhe răng trợn mắt, Bạch Ngọc Đường huyễn hóa ra tinh thai lại vì Tô Tinh ngã cuối cùng một chút Vô Ưu giải sầu thế này mới giảm bớt thống khổ. về sau vẫn là dùng một phần nhỏ này lạn vĩ độn, thật sự là sẽ thiên lôi đánh xuống a.

Tô Tinh thần thái dần dần khôi phục thanh minh, Hỗ Nương Tử nhẹ nhàng thở ra.

" Ngọc Kì thế nào?" Tô Tinh hỏi.

" Muội muội vẫn là hôn mê." Trương Phi Ngọc phiền táo nói.

" Không cần lo lắng nhiều lắm, trở về ta giúp nàng nhìn xem."

" Nhưng mà......"

" Phi Ngọc, ngươi chính là quan tâm sẽ bị loạn, Tinh Tướng khế ước có thể khởi tử hồi sinh, thật sự không được, ký ước cũng là được." Hề Nguyệt an ủi nói.

" nhưng mà làm sao tìm Hàng..." Trương Phi Ngọc nói đến một nửa, nhớ tới cái gì nhìn chăm chú vào Tô Tinh.

Người nào đó vô sỉ hiên ngang lẫm liệt.

" Trở về rồi nói sau."

" Không cần theo lúc ban đầu địa phương, chỉ sợ này tông phái đã muốn ở ôm cây đợi thỏ." Hỗ Nương Tử đề nghị." Tướng công có vạn năm

Trấn tà lang trúc phi kiếm, Huyền Minh giới Ma Tông là sẽ không bỏ qua tướng công."

Tô Tinh nhất tưởng chính là, đối Hỗ Nương Tử ôn nhu cười nói: " Hoàn hảo có Nương Tử nhắc nhở."

" Đây là Nương Tử theo lý thường phải làm làm." Hỗ Nương Tử hiếm thấy mặt đỏ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.