108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 449: Nữ vương ôn hương nhuyễn ngọc dạNgươi là Nữ Lương Sơn, Tô Tinh ý thức ở cấp tốc biến mất.

"Phải cũng không phải......" Nàng trả lời.

"Làm sao vậy, ngươi tưởng bỏ cuộc sao? Như vậy cũng tốt, bỉ nhân liền mang theo nàng đi rồi......"

"Hỗn đản......" Tô Tinh xông lên đi, thực không sai ánh mắt, không hổ là Lâm Xung Hàng Tinh giả.

Che mặt nữ khẽ gật đầu.

Trời biết nàng kia trong mắt từ ái đến từ làm sao, Tô Tinh thầm nghĩ đả đảo nàng, không tiếc hết thảy đả đảo nàng, mang Sài Linh đoạt lại.

Thân thể sau này nhất dựa vào theo sau tựa vào một cái mềm mại trong lòng. Tuyết trắng thủ theo phía sau đưa hắn ôm, màu đen sợi tóc bay lả tả lại đây. Che mặt nữ đã muốn theo phía sau ôm lấy hắn, giống như là một cái trân trọng đứa nhỏ mẫu thân. Thanh âm chung hoặc mê người.

"Ngươi còn cần càng mạnh một ít......"

Dựa vào. Tô Tinh cắn chặt răng nanh, phun ra vài câu.

"Biến thái, đừng tới gần ta......" Bất chấp toàn thân đau xót chưa lành nghiêng người công tới. bóng dáng tiêu tán. đợi cho che mặt nữ lại xuất hiện đã muốn khoảng cách Tô Tinh trăm mét có hơn.

Quái vật! tuyệt đối quái vật! chiến đấu không lâu sau, nhưng mà Tô Tinh đã có chút sức cùng lực kiệt, vốn vừa luyện chế khoảnh khắc sương diễm, trong cơ thể còn tôn lại hàn khí, làm sao có thể so sanh với Boss cấp bậc nữ nhân.

Chẳng lẽ nói nàng là Đại chu bảo ám chi bồi dưỡng chiến sĩ?

Dù sao Đại chu bảo cực kỳ nghiêm mật, muốn đem vô địch Sài Linh đánh bất tỉnh hơn nữa kháng trên vai bàng thượng vui vẻ, này phải rất mạnh thực lực a, chính là không đạo lý Sài Linh nhân sẽ quay giáo nhất kích, hơn nữa đem Tiểu Toàn Phong vô cùng sỉ nhục kháng trên vai bàng, Sài Linh quần áo đã sớm là theo sát khí tan rã, chỉ còn lại có vô cùng đáng thương vài miếng.

Vừa thấy đến Sài Linh ngọc thể, Tô Tinh liền khí huyết quay cuồng tâm thần không xong. tâm như gương sáng đối mặt tuyệt mỹ tinh thiếu nữ dụ hoặc một chút dùng đều không có.

"Lại đến......" Tô Tinh khởi xướng phản kích, vốn tưởng tế ra Ngũ long đăng, Tứ Tượng tỉ loại này linh bảo chính là nghĩ đến đối phương khẳng định sẽ mang Sài Linh dùng miễn tử kim bài đương tấm mộc, Tô Tinh chỉ có thể đánh mất này ý niệm trong đầu ý đồ dựa vào chính mình cùng cấp Tinh Tướng năng lực mang Sài Linh đoạt được.

Chiến đấu thanh âm ở trong bóng đêm không dứt. Tô Tinh chỉ quyết nhất kháp, phi kiếm lại ngưng tụ, Tê Thiên cùng Lang Gia hóa kiếm thành ti, Kiếm Khí năng lượng ở không khí trong xoay tròn, tinh lực dũ phát ngưng tụ, chung quanh thế nhưng cuồn cuộn nổi lên gió xoáy chi thế, tụ tập cho song kiếm phía trên, hai sắc quang mang chợt lóe chợt lóe chiếu rọi Tô Tinh lạnh như băng kiên nghị ánh mắt. mơ hồ có thể thấy được Kim Long xuất thế. ngay sau đó, Tô Tinh một tay chém ra. đi theo bất khả tư nghị một màn đã xảy ra.

Vô số phi kiếm phá không mà ra cuồn cuộn nổi lên một cỗ cường đại lốc xoáy, chiến đấu cơ bản nhất pháp tắc chính là bắt giữ đến đối phương, nếu không thể mau quá đối thủ, vậy rõ ràng phạm vi lớn thôi.

Tô Tinh tính hoàn toàn đúng vậy. che mặt nữ tốc độ ở vô số bóng kiếm hạ bị hạn chế, theo phi kiếm hóa thành kiếm trận, đợi cho che mặt nữ phát hiện khi, kinh ngạc phát hiện Tô Tinh hơi thở biến mất không thấy.

Như thế nào khả năng? che mặt nữ di một tiếng. nàng tiến lên nhìn chung quanh một lần, nguy hiểm chợt buông xuống, nặc tàng hạ Tô Tinh thời cơ vừa động, sát khí lộ tuy rằng che mặt nữ tốc độ đã muốn cũng đủ nhanh vẫn là bị bị bám một đạo rất nhỏ nóng rực miệng vết th.

"Nặc tàng bản sự không sai......" Che mặt nữ cười.

"Bái ngươi ban tặng......"

Cùng cường giả đánh giá lớn nhất hảo chỗ là có thể ở cường đại chiến đấu hạ rất nhanh hấp thụ học tập đến đối phương cao minh võ nghệ phong cách, cho nên rất nhiều thời gian, Tô Tinh cùng với nói là tu sĩ không bằng nói là kiếm tu, càng thích dùng cận chiến đấu giải quyết vấn đề.

Chính mình năng lực mới là tối cam đoan năng lực. tuy rằng này che mặt nữ cường quá phận, nhưng mà nàng tựa hồ cố ý điều khởi Tô Tinh tiềm lực, bất tri bất giác Tô Tinh ở cực hạn trung lại bùng nổ.

Cao tốc nhằm phía che mặt nữ, này tốc độ cực nhanh, giống như chợt lóe mà qua, phía sau lại bị bám tầng tầng ảo ảnh, giống như Tinh Tướng vạn pháp cảnh giới chung quanh gió xoáy cũng tốt tượng ở làm thôi đưa bình thường, phát ra mãnh liệt tiếng rít!!

"Ngươi quả nhiên là cái đáng giá chờ mong Hàng Tinh giả.", che mặt nữ lộ ra thực hiền lành thần thái.

Máu huyết ngưng tụ ở Tô Tinh hai tay, giống như có thể vượt qua không gian bình thường lập tức xẹt qua hai người gian ngắn ngủn khoảng cách trong tay xuất hiện Lưỡng Nghi điên đảo quyền bộ, quyền pháp hào quang nghịch chuyển bốn sao lóe ra.

Nương Nhất Diện Mục Tiêu Đĩnh thiên mệnh tinh võ, Tô Tinh đem kế thừa Yến Thanh quyền pháp phát huy đến cực hạn. hai đấm giống như Giao Long ngâm ra.

Huyền chiêu: Long quyền.

Che mặt nữ gần là tán thưởng gật gật đầu, đối với loại này rất nhanh tiến công bảo trì nhận thức đồng, không hơn, căn bản không có tránh lui, cước bộ cường tiến, bộ pháp trong lúc đó ổn trọng vô cùng, không chút nào sợ hãi trước mắt Tô Tinh uy thế, nháy mắt hai người đã muốn tiếp xúc.

Long quyền khi thân, thẳng hướng ngực.

Che mặt nữ chính là chấn động sau đó liền dường như không có việc gì phản công mà đến. Tô Tinh động tác căn bản chưa nói tới mau, đối loại này rất nhanh tiến công, Tô Tinh chính là thuận buồm xuôi gió, cánh tay trầm xuống, cái thứ hai huyền chiêu cơ hồ ở Long quyền sau bay ra.

Tô Tinh thân ảnh giống như sai vị, che mặt nữ lần đầu tiên phác cái không, nàng ánh mắt lộ ra một tia bất ngờ, Tô Tinh đã muốn quỷ dị xuất hiện ở sau người, tận lực bồi tiếp cổ tay phản chàng, một chút công tới.

Đây mới là Tô Tinh chân chính mục đích.

Huyền chiêu. Càn Khôn điên đảo.

Che mặt nữ một quyền tiếp được, Tô Tinh bỗng nhiên nhảy, Khinh Yên Vũ Bộ ra, quyền đầu dư uy tê dại đối phương thần kinh bán giây, Tô Tinh đi theo bắn cái vang chỉ, khoảnh khắc sương diễm tại chỗ nổ mạnh.

Che mặt nữ lập tức toàn thân ngưng kết vì sương. mà lúc này, Tô Tinh đã muốn lui mấy chục mét, trong lòng nhiều ra một gã nữ vương.

Bính.

Băng sương vỡ vụn. che mặt nữ lộ ra kinh ngạc, thật mạnh trưởng thành năng lực, hảo kín đáo tâm tư, đây là Lâm Xung chiến đấu giáo lí tác dụng sao? Cư nhiên theo nàng trong tay mang Sài Linh thưởng xuống dưới, nàng đều cảm thấy bất khả tư nghị.

Không xong. Tô Tinh tuy rằng đoạt lấy Sài Linh lại ngạc nhiên phát hiện tinh lực cạn kiệt đến cực hạn, ngay cả sử dụng ngọc bội năng lực đều không có, hắn chỉ có thể ôm Tiểu Toàn Phong, miễn cưỡng đứng vững, mới không còn rồi ngã xuống.

Nữ nhân này thật sự rất mạnh, Tô Tinh chưa bao giờ cảm thấy như thế mỏi mệt cùng vô lực. nếu nàng tái phải xuất thủ, Tô Tinh chỉ sợ chỉ có thể dựa vào Sài Linh.

"Sài Linh, mau đứng lên......" Tô Tinh suy yếu hô, thủ không ngừng lay động thân thể của nàng tử. nguồn TruyệnFULL.vn

Thiên Quý Tinh hôn mê lợi hại. xem nàng cảnh xuân chợt tiết, Tô Tinh đáy lòng trăm trảo cong tâm.

"Ngươi xem đến thật sự rất muốn phải nàng đâu? Nhưng mà ngươi hiện tại đã muốn hoàn toàn không thể động đậy, bỉ nhân chỉ cần động một cây ngón tay có thể cho ngươi hôi phi yên diệt.", che mặt nữ tử lời nói phi hư. Tô Tinh tin tưởng nàng có thể làm được.

"Là lại như thế nào?",

"Bỉ nhân nói qua đối với ngươi có hảo cảm, lại cho ngươi một lần cơ hội, đem nàng giao cho bỉ nhân, bỉ nhân truyền thụ ngươi một bộ đỉnh cấp quyền pháp gì Tinh Tướng cũng không sẽ là đối thủ của ngươi, điều kiện này như thế nào?", nàng phát ra dụ hoặc.

Tô Tinh đương nhiên biết trước mắt thần bí nữ nhân có năng lực này làm được, chỉ là kia một loạt giao thủ xuống dưới, Tô Tinh có thể cảm nhận được chính mình cùng nàng không phải một cái cấp bậc, thậm chí có thể nói Tô Tinh chưa bao giờ gặp được loại này cấp bậc đối thủ.

"Nghe đứng lên thật sự là làm cho người ta không thể cự tuyệt a......" Tô Tinh nói.

"Ngươi đáp ứng rồi......" Nữ nhân cười.

"Ta vì cái gì phải đáp ứng......"

"Sài Linh cùng ngươi không quan hệ đi? Nàng gặp được cái gì nhưng mà đối với ngươi nhưng mà không có gì lợi nga......" Nữ nhân tiếp tục nói.

Tô Tinh khinh thường nhất cố. "Ta mặc kệ ngươi là ai, nhưng mà ngươi muốn cho ta làm ra phản bội hành vi liền không bàn nữa đi......" Tô Tinh đáy lòng hiện lên một cái ý niệm trong đầu, trước mắt nữ nhân rõ ràng giữ lấy tuyệt đối ưu thế áp đảo cũng là không nhanh không chậm cùng chính mình đàm điều kiện, nói như vậy trong lời nói, của nàng mục đích đều không phải là Sài Linh mà là ta?

Đây là Sài Linh cố ý thử sao? Tô Tinh khóe mắt liếc mắt Sài Linh thân thể mềm mại, trong lòng lại không quá khẳng định nếu là thử chính mình, này Sài Linh hy sinh không khỏi cũng quá lớn, Tô Tinh cũng không tin tưởng cái kia ngạo mạn quyến rũ nữ vương sẽ làm chính mình trần như nhộng phúc lợi chính mình. chính là trước mắt phát sinh hết thảy tựa hồ chỉ có này thuyết minh.

Tiều Cái phái tới nhân? Nữ Lương Sơn khảo nghiệm? Tô Tinh tâm tư thay đổi thật nhanh, nghĩ tới rất nhiều khả năng, tâm tư của hắn vốn là kín đáo, rất nhanh liền nhận thấy được tối nay chuyện đã xảy ra có chút không quá tầm thường. nhưng mà mặc kệ thế nào, này nữ nhân chính là tưởng khảo nghiệm chính mình không có lầm, nghĩ vậy, Tô Tinh ám khấu Tử Vi Tinh Bảo cũng thả lỏng.

Che mặt nữ nhân trong mắt hiện lên một tia tia sáng kỳ dị, đột nhiên thanh âm rét lạnh xuống dưới."Bỉ nhân chính là cảm thấy ngươi là nhưng tạo chi tài mới cùng ngươi hảo ngôn hảo ngữ, ngươi nếu không biết phân biệt, bỉ nhân sẽ không khách khí.",

"Mang Sài Linh giao cho bỉ nhân!!!", sát khí giống như thực chất xâm nhập Tô Tinh toàn thân.

Khủng bố khí thế đè xuống.

Tô Tinh cảm thấy chính mình không thể nhúc nhích, không nhịn được nổi lên sợ hãi, đáy lòng sinh ra đáng xấu hổ chạy trốn ý niệm trong đầu. Tô Tinh cưỡng chế trong lòng sợ hãi, bất cứ giá nào.

"Chết cũng sẽ không cho ngươi..."

Âm thầm niệm thanh lỗi, bắt Sài Linh kia kiên quyết nhũ phong, cũng không phải Tô Tinh muốn làm lưu manh chẳng qua là kích thích những thứ này điểm mẫn cảm, có thể để Sài Linh tỉnh táo lại. Vô luận như thế nào, Đại Chu bảo chủ người vừa tỉnh, tự nhiên có ứng phó kế sách.

"Vậy thì đi tìm chết sao..." che mặt nữ sát khí cuồng lộ vẻ, tựu lao đến.

Đột nhiên Công Tôn Hoàng huyễn hóa ra, Tùng Văn Cổ Định Kiếm một điểm. cuối cùng hao hết tinh lực sử xuất Phong Quyển Tàn Vân. che mặt nữ hiển nhiên không ngờ rằng. chạm mặt cùng cuồng phong đụng phải vừa vặn, pháp lực đệ nhất Thiên Nhàn Tinh tinh pháp cũng là bá đạo Phong Quyển Tàn Vân giống như vạn đem lợi kiếm thắt cổ.

Rầm.

Y phục dạ hành hóa thành vô số con bướm bay tán loạn. ****, gợi cảm ôm trọn tư thái lại để cho Tô Tinh ánh mắt ăn kem ly.

Nữ nhân lộ ra thật mặt. thanh mâu đảo mắt, liễu Diệp lông mi cong, cơ hay làn da nhuận, châu tròn ngọc sáng, dường như bầu trời địa thất sắc, khởi là một mỹ chữ có thể hình dung, hơn nữa trán trung một ít ti dày cảm, hiển lộ ra sư tử Bàn uy nghiêm, để Tô Tinh không khỏi nhớ tới Vũ Tư U.

"A?", Không Hầu ứng phó không kịp, gương mặt đỏ lên, bỗng nhiên chưởng phong cùng nhau.

Nguy rồi. đối phương thẹn quá thành giận sợ là muốn giết người diệt khẩu. lấy lại tinh thần Tô Tinh thầm kêu hỏng bét.

Làn gió thơm cả sảnh đường, chưởng phong nhẹ phẩy, nữ nhân sớm là biến mất không thấy gì nữa. nếu như không phải là kia hoa mai cùng đầy đất áo mảnh nhỏ, Tô Tinh cũng cho là ảo giác.

"Tiểu Hoàng..." Tô Tinh lập tức toàn thân mất đi khí lực co quắp ngã xuống đất. Công Tôn Hoàng không nói một lời, mỏi mệt ngồi chồm hổm tiến vào tinh thai nghỉ ngơi.

Bầu trời đầy sao. mùi thơm dũ phát nồng hậu, chợt nghe ưm.

Tô Tinh quay đầu, này Sài Linh rốt cục thì tỉnh táo lại.

Tiểu Toàn Phong nữ vương nhìn đặt ở trên người mình nam nhân, vừa thấy mình trần như nhộng, ánh mắt trợn to, mặt đỏ tới mang tai, im bặt.

Tô Tinh này mới phát hiện tay của hắn vẫn bắt nắm Sài Linh kiên quyết ngọn núi, mình lại càng xích, lõa lồ, cảnh tượng này thấy thế nào... đều là nhảy vào Hoàng Hà rửa không rõ nữa.

"Chết cũng sẽ không cho ngươi..." Âm thầm niệm thanh lỗi, bắt Sài Linh kia kiên quyết nhũ phong, cũng không phải Tô Tinh muốn làm lưu manh chẳng qua là kích thích những thứ này điểm mẫn cảm, có thể để Sài Linh tỉnh táo lại. vô luận như thế nào, Đại Chu bảo chủ người vừa tỉnh, tự nhiên có ứng phó kế sách. "Vậy thì đi tìm chết sao..." che mặt nữ sát khí cuồng lộ vẻ, tựu lao đến. đột nhiên Công Tôn Hoàng huyễn hóa ra, Tùng Văn Cổ Định Kiếm một điểm. cuối cùng hao hết tinh lực sử xuất gió cuốn mây tan. che mặt nữ hiển nhiên không ngờ rằng. chạm mặt cùng cuồng phong đụng phải vừa vặn, pháp lực đệ nhất Thiên Nhàn Tinh tinh pháp cũng là bá đạo gió cuốn mây tan giống như vạn đem lợi kiếm thắt cổ. rầm. y phục dạ hành hóa thành vô số con bướm bay tán loạn. ****, gợi cảm ôm trọn tư thái lại để cho Tô Tinh ánh mắt ăn kem ly. nữ nhân lộ ra thật mặt. thanh mâu đảo mắt, liễu Diệp lông mi cong, cơ hay làn da nhuận, châu tròn ngọc sáng, dường như bầu trời địa thất sắc, khởi là một mỹ chữ có thể hình dung, hơn nữa trán trung một ít ti dày cảm, hiển lộ ra sư tử Bàn uy nghiêm, để Tô Tinh không khỏi nhớ tới Vũ Tư U.

"A?", Không Hầu ứng phó không kịp, gương mặt đỏ lên, bỗng nhiên chưởng phong cùng nhau. nguy rồi. đối phương thẹn quá thành giận sợ là muốn giết người diệt khẩu. lấy lại tinh thần Tô Tinh thầm kêu hỏng bét. làn gió thơm cả sảnh đường, chưởng phong nhẹ phẩy, nữ nhân sớm là biến mất không thấy gì nữa. nếu như không phải là kia hoa mai cùng đầy đất áo mảnh nhỏ, Tô Tinh cũng cho là ảo giác. "Tiểu Hoàng..." Tô Tinh lập tức toàn thân mất đi khí lực co quắp ngã xuống đất. Công Tôn Hoàng không nói một lời, mỏi mệt ngồi chồm hổm tiến vào tinh thai nghỉ ngơi. bầu trời đầy sao Bắc Đấu. mùi thơm dũ phát nồng hậu, chợt nghe ưm. Tô Tinh quay đầu, này Sài Linh rốt cục thì tỉnh táo lại. Tiểu Toàn Phong nữ vương nhìn đặt ở trên người mình nam nhân, vừa thấy mình trần như nhộng, ánh mắt trợn to, mặt đỏ tới mang tai, im bặt. Tô Tinh này mới phát hiện tay của hắn vẫn bắt nắm Sài Linh kiên quyết ngọn núi, mình lại càng xích, lõa lồ, cảnh tượng này thấy thế nào... đều là nhảy vào Hoàng Hà rửa không rõ nữa

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.