108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 450: Nữ vương động tìnhLúc này cảnh tượng quá mức hương diễm, hơn nữa thấy thế nào đều có chút thiếu nhi không nên, Tô Tinh trên người chích quần lót, đặt ở Sài Linh trên người, càng thêm thật đáng mừng là Thiên Quý Tinh Tiểu Toàn Phong Sài Linh xích lỏa toàn thân, kia trong suốt khêu gợi thân thể nằm ở băng thượng, không có một chút giấu diếm, thân thể chi tiết nhìn một cái không xót gì, hơn nữa Tô Tinh thủ còn trình vô cùng tiêu chuẩn Long Trảo Thủ.

Lòng bàn tay mềm mại no đủ có thể thực rõ ràng kích thích toàn thân máu, sau đó này đó máu hội tụ đến hạ thân, cứng rắn để ở tại Sài Linh kia tấc tấc ướt át u cốc, kết quả là, Tô Tinh hoàn thành thế giới này gì nam nhân đều tưởng hoàn thành cũng không có thể hoàn thành hành động vĩ đại......

" Đừng kêu!!!", Sài Linh xấu hổ muốn chết, dục phải mở miệng, xem hơn tiểu thuyết Tô Tinh lập mã đoán được phía dưới tình tiết thét chói tai thần mã, theo bản năng che của nàng môi, Sài Linh không có vũ lực, bị Tô Tinh như vậy nhất ôm, dương cương khí đập vào mặt gần như hít thở không thông, Tiểu Toàn Phong Sài Linh ý loạn tình mê.

Sài Linh trợn to song đồng, này vốn hẳn là thực nhục nhã cảnh tượng, ít nhất đối với Sài Linh mà nói, nàng nhất định sẽ đem tiết độc chính mình thân thể nam nhân đốt thành tro mới là, kỳ quái là, Tiểu Toàn Phong Sài Linh không có gì phản cảm, ngược lại có chút vi diệu, loại này càng thêm đáng xấu hổ tâm tính, Sài Linh bắt nó quy tội Bỉ dực hoàng tuyền tác dụng.

Dù sao cũng là liền cành thần vật, tổng hội khó tránh khỏi ngươi tình ta y cái gì, như vậy mình an ủi, Sài Linh trong lòng liền thoải mái hơn.

Chính là này Tô Tinh thật sự thật giận, cái tay kia muốn bắt tới khi nào, phía dưới kia thật giận gì đó chẳng lẽ không sẽ dời sao? nóng quá. rõ ràng nằm ở băng thượng, Sài Linh cảm thấy thân thể nóng lên, nàng từ chối vài cái, phải Tô Tinh buông tay.

" Trước hết nghe ta giải thích......" Tô Tinh quyết định trước làm sáng tỏ việc này.

Sài Linh khẽ gật đầu. " đầu tiên không phải ngươi xem đến như vậy......"

Tô Tinh câu đầu tiên nói thực thông thường, nghĩ lại nhất tưởng, này giống như dễ dàng hiểu lầm, liền sửa miệng: " có nhân đem ngươi lỗ cướp, còn muốn đối với ngươi bất lợi, ta phát hiện vì thế đem ngươi cứu đến...... nhưng mà kia nữ nhân quá mạnh mẽ, ân, chúng ta quần áo liền nát............",

Tiểu Toàn Phong mặt đỏ, yên lặng gật đầu, một bộ thiện người am hiểu ý thẹn thùng thần thái. " lý giải là tốt rồi......"

Tô Tinh nhẹ nhàng thở ra. Sài Linh cắn một chút. Tô Tinh ăn đau, thủ lập tức buông ra. " ngươi ngươi ngươi........." Sài Linh khí không biết phải mắng thế là tốt hay không nữa, tuy rằng biết đến xác thực khả năng xuất hiện âm kém dương sai hiểu lầm, nhưng mà nhìn Tô Tinh vô tội biểu tình lại khí không đánh một chỗ đến.

Bản cung bị ngươi đặt ở dưới thân đã lâu như vậy, nên xem đã xem, nên sờ đã sờ, không nên xem, không nên sờ cũng kém không nhiều lắm, ngươi trả lại cho bản cung trang vô tội.

" Hỗn đản, hỗn đản, hỗn đản ", Sài Linh quyền đấm cước đá, khoa chân múa tay toàn bộ tiếp đón ở tại Tô Tinh trên người.

Tô Tinh có thể lý giải Sài Linh cảm thụ, dù sao loại này trùng hợp chuyện tình so với mua xổ số còn thấp. Cũng may Sài Linh tuy rằng phát tiết quyền cước, đơn giản cũng không dùng lực, kia khoa chân múa tay có một loại triệt kiều hương vị, nện ở Tô Tinh trên người giống như mát xa, nhất là Sài Linh còn tại trần như nhộng giữa, trước ngực kia kiên đĩnh cuộn sóng run rẩy loạng choạng huyễn ra hít thở không thông cảnh đẹp, Tô Tinh chỉ có thể quay đầu không nhìn tới, nếu không hắn phía dưới sẽ bạo không thể.

nhưng mà Tô Tinh đã muốn là sức cùng lực kiệt, tất cả tinh lực lại ngưng tụ ở tại đan điền, khiến hắn trước mắt nhất hắc, thiếu chút nữa té xỉu.

" Ngươi bị thương......" phát tiết sau Sài Linh thế này mới phát hiện Tô Tinh miệng vết thương, một cái chưởng ấn, nhìn đến cái kia chưởng ấn, Sài Linh lập tức liền giật mình trụ, mặt càng hồng..

" Ân, cái này ngươi nên tin đi, cái kia lỗ kiếp của ngươi nữ nhân quần áo còn tại kia?", Tô Tinh chỉ vào trên mặt đất một đống mảnh nhỏ.

"Ân......" Sài Linh âm tình bất định.

" Kia vì cái gì bản cung tỉnh lại, ngươi bắt bản cung ngực đâu......" Tô Tinh tái như thế nào thiên chân cũng không thể nói muốn kích thích nàng mới làm như vậy, nếu không thực bị cho rằng lưu manh không thể.

" Này không thể trách ta a......"

" Không thể trách ngươi, chẳng lẽ quái bản cung sao?", Sài Linh hừ một tiếng.

" Đúng là, ai khiến Sài Linh của ngươi ngực như vậy kiên đĩnh, thật sự rất kiên đĩnh, ta bị thương, không khí lực liền thuận tay bắt được, nếu không ngẫm lại đều biết nói, ta một cái toàn thân vô lực nhân còn sờ ngươi ngực để làm chi......" Tô Tinh thật là có chút vô lực.

" Đồ vô sỉ, ngươi cư nhiên dám nói như vậy bản cung.", Sài Linh khí lại là một chút triệt kiều bàn quyền đấm cước đá, bỗng nhiên phát hiện Tô Tinh ánh mắt thẳng tắp đi xuống phiêu, Sài Linh thế này mới phát hiện trên người tấc ti vì lũ, phương thảo thê thê u cốc đều bị nhét vào trong mắt, Sài Linh quyến rũ ngày thường trong cũng không phải giả, không nhận ra, Sài Linh cũng liền lười làm bộ như không chịu nổi thừa nhận mềm mại bộ dáng.

" Xem đủ cung sao?", Sài Linh tươi cười thực ngọt. Tô Tinh giả khụ huyễn ra một kiện áo choàng cấp nàng, nhắm mắt lại.

" Ngươi vì cái gì phải làm như vậy?" Sài Linh nhìn đến Tô Tinh thật sự là một chút khí lực đều không có, đáy lòng lại có điểm tâm đau, nhìn ra được đến này nam nhân là thật tưởng bảo hộ chính mình. Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

" Vì cái gì phải cứu ngươi ư......" Tô Tinh nói.

" Là vì bản cung mê đảo ngươi sao?" "

" Kia xác thực thực mê người đâu......" Tô Tinh nếu có chút thâm ý ngắm Sài Linh thân thể mềm mại.

" Hỗn đản......" Sài Linh tạp thêu hoa một quyền.

" Tổng không thể thả ngươi mặc kệ đi?", Tô Tinh cảm thấy chính mình làm không được, cho dù có người ta nói tẫn thiên hạ đạo lý, xả biến nhân gian ích lợi, Tô Tinh vẫn là làm không được, không chỉ nói đối nhận thức nhân thấy chết mà không cứu được, cho dù không biết hắn đều đã không chút do dự, dù sao có đôi khi thân phận còn tín ngưỡng là cả đời khắc ấn máu trong không thể yên diệt.

Nhận thấy được Tô Tinh trên người có rất nhiều chuyện xưa, Sài Linh im lặng không nói. Tô Tinh bỗng nhiên giãy dụa muốn đứng dậy, Sài Linh vừa thấy, đại mi vừa nhíu, long áo choàng." ngươi làm cái gì?"

" Nương Tử còn tại mặt trên hôn mê......" Tô Tinh ánh mắt mơ hồ, ý thức rất nhanh trôi qua.

Sài Linh nỗ bĩu môi, đối Hỗ Nương Tử thế nhưng có một tia đố kỵ, Sài nữ vương nhận thấy được đã biết ác liệt ý tưởng vội vàng hít một hơi thật sâu, nhìn Tô Tinh lắc lắc lắc lắc, Sài Linh cũng không nhẫn tâm, đưa hắn nâng trụ, gợi lên khóe miệng, quyến rũ cười nói: " Tinh nhi, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi chính là, bản cung sẽ phái Kim Chi Ngọc Diệp chiếu cố hảo ngươi nương tử......"

" Ân......" nghe được nàng nói như vậy, Tô Tinh cũng chậm chậm mất đi tri giác.

" Tinh nhi, ngoan ngoãn ngủ đi. hắc hắc........."

Sài Linh cuối cùng lộ ra một tia tà ác nhìn Tô Tinh tê liệt ngã xuống ở chính mình trong lòng, Tiểu Toàn Phong thân thể mềm nhũn, áo choàng đơn bạc, ôm Tô Tinh, cái loại này chân thật da thịt chi thân ma sát da thịt, mang đến khác thường xúc cảm, Sài Linh liền cảm thấy đùi căn chỗ một mảnh ướt át, nổi lên hải triều.

" Bản cung như thế nào sẽ như vậy buông tha ngươi đâu......" Sài Linh hừ hừ cười.

" Uy, Không Hầu, xuất hiện đi, xem bản cung đông cung diễn đủ rồi sao?", Sài Linh không hờn giận nhất kêu.

Trong hư không đi ra một gã yểu điệu nữ tử, Không Hầu đã muốn mặc một kiện mã giáp sam, thúc bảo thạch đai lưng.

" Ngươi làm cái gì vậy!!", Sài Linh bất mãn.

" Giúp Sài Linh ngươi chế tạo cơ hội......" Không Hầu thủ vừa lật, hư không xuất hiện một lọ rượu ngon.

" Ngươi......, đây là nhục nhã bản cung.", Sài Linh khí cực.

" Sài Linh, bỉ nhân nhìn ngươi cũng thực nguyện ý sao? chẳng lẽ ngươi liền thật sự không muốn biết ngươi xem thượng nam nhân rốt cuộc làm người như thế nào?", Không Hầu uống rượu, thỏa mãn đánh cái cách.

" Tinh nhi, thế nào......", Sài Linh trầm mặc hạ, lại có điểm tiểu nữ nhi tư thái, tràn ngập chờ mong.

" Làm người không thành vấn đề, Thiên Thương Tinh Hành Giả Vũ Tư U coi trọng nam nhân tự nhiên là trong vạn không một.", Không Hầu có chút tự hào nói.

Sài Linh nhếch miệng." kia Không Hầu ngươi rốt cuộc ở thử cái gì? nhìn bản cung trần như nhộng cùng hắn gắn bó, thực vui vẻ sao?",

" Ngươi vui vẻ sao......" Không Hầu hỏi lại. Sài Linh rất muốn giả bộ một bộ ta thực tức giận biểu tình, nhưng mà nhất tưởng khởi Tô Tinh vì nàng làm như vậy, khóe miệng liền nhịn không được nhếch lên.

" Này không phải được......" Không Hầu nhún vai.

" Tô Tinh võ nghệ rất lợi hại, tương đương thông minh đâu......" nhớ tới cuối cùng cùng Tô Tinh đối thoại, Không Hầu cười cười.

" Cùng bản cung ăn vào Bỉ dực hoàng tuyền nam nhân như thế nào sẽ kém.", Sài Linh cũng kiêu ngạo ưỡn ngực.

" Tốt lắm, Sài Linh, này cẩu huyết kịch bỉ nhân giúp ngươi chế tạo tốt lắm, phía dưới ngươi tính làm như thế nào? ký ước sao? bỉ nhân nhìn hắn sẽ không cự tuyệt......" Không Hầu nghiền ngẫm.

" Không được......" Sài Linh không chút do dự cự tuyệt, tuy rằng khả năng ký ước, nhưng mà Sài Linh vẫn là không nghĩ như thế tùy tiện, nàng tốt xấu chính là Thiên Quý Tinh Tiểu Toàn Phong, Lương Sơn đại lục Đại chu bảo cửu đại cung chủ, nói như thế nào xuất giá lấy chồng ký ước nghi thức nhất định phải phong phong cảnh quang, danh chấn Lương Sơn mới được.

Không Hầu giống đang nhìn một cái điên tử. " bỉ nhân có cái biện pháp, nói ngươi phải lập gia đình, cho ngươi Tinh nhi đến thưởng hôn, ân, nhất định sẽ oanh động Lương Sơn......, về phần gả ai, Lương hoàng là cái hoàn mỹ lựa chọn, đến lúc đó hắn mười vị Tinh Tướng quét ngang đại lương hoàng triều, ngươi ở chúng mục nhìn trừng hạ cảm động lấy thân báo đáp, đạt thành khế ước, không chỉ có Lương Sơn đại lục chấn động, Nữ Lương Sơn cũng phải nhấc lên sóng to không thể......"

Sài Linh nói: "Không Hầu, ngươi cẩu huyết tiểu thuyết xem nhiều tẩu hỏa nhập ma, bản cung này không phải chần chừ sao? bản cung sao lại làm loại chuyện này".

Không Hầu ánh mắt đang nói ngươi có biết là tốt rồi: " cố ý theo đuổi chỉ biết hoàn toàn ngược lại, nhưng mà trải qua lần này, Tô Tinh chỉ sợ tưởng vong cũng không thể quên được Sài Linh ngươi đâu......" nữ tử trong lời nói tương đương chế nhạo, ánh mắt ngắm kia thướt tha đường cong, nói có điều chỉ.

" Không Hầu giống như cũng bị xem qua đâu.", Sài Linh trả lời lại một cách mỉa mai." so với dáng người đến, muội muội thế nào so với được với tỷ tỷ linh lung đường cong, cho dù bản cung nhìn đều muốn vuốt ve một phen đâu......" Không Hầu hé miệng cười, chính là uống rượu, cũng không phản bác. Sài Linh không thú vị.

" Chính ngươi nhìn bạn đi......" Không Hầu nói xong, thân ảnh liền như biến mất tán.

" Ngươi như thế khinh bạc bản cung, bản cung nên như thế nào trừng phạt ngươi đâu......" Sài Linh ánh mắt trở lại Tô Tinh trên người, Sài nữ vương liếm liếm môi, có chút can thiệp, Tiểu Toàn Phong thấu đi qua, hương khí tập nhân, run nhè nhẹ.

Hảo tưởng hôn đi a. chính là này vừa hôn, nàng toàn bộ thế giới liền biết từ nay về sau phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất. này nhưng mà là nhất thần chi cách, cũng là giống như lạch trời bình thường. Sài Linh cuối cùng vẫn là động tình không thôi hôn đi xuống, hung hăng kích hôn một phen, khiến Sài Linh mặt má màu hồng, toàn thân kiều nhuyễn vô lực, chẳng qua tâm lý kia ti phòng tuyến vẫn là không có cách nào đi qua.

" Quên đi, thuận theo tự nhiên đi, này vừa hôn coi như ngươi khinh bạc bản cung bồi thường, hừ, tiện nghi ngươi......" tuy rằng biết Tô Tinh nghe không thấy, Sài Linh vẫn là tự cố tự nói nói.

Hôm sau. Tô Tinh tỉnh táo lại, nhìn đến Hỗ Nương Tử chính lo lắng canh giữ ở bên cạnh.

" Không có việc gì đi......" Tô Tinh hỏi. Hỗ Nương Tử gật đầu.

"Tướng công, nàng......"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.