108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 466: Thánh thuỷ tướng cùng Thần hoả tướng"Ngươi nếu tưởng đổi, đây là giao dịch, xảo trá không khỏi kỳ quái? tại hạ chính là thích này hạt châu, luyến tiếc thôi." Tô Tinh nói.

" Này ta muốn thương lượng một chút." áo bào trắng nam tử nhíu mày.

Tô Tinh đồng ý. áo bào trắng nam tử tiếp theo khiến thị nữ chiêu đãi Tô Tinh các nàng, chính mình đi trước rời đi, Tư Không Sừ Hoà cùng Tư Không Đương Ngọ nhìn Tô Tinh, Tư Không Đương Ngọ bất mãn nói: " ngươi thật sự cùng với chúng ta thưởng sao?" Tư Không tỷ muội đều là song bào thai, chính là khí chất hoàn toàn tương phản, tỷ tỷ tiểu thư khuê các khí chất, muội muội tắc mạnh mẽ một ít.

Tô Tinh cũng không tiếp lời. Tư Không Đương Ngọ khí một tiếng." đừng tưởng rằng tam khỏa Cửu khúc Hoàng Long châu có thể đổi năm mươi khối thuỷ yên ngọc, ngươi đổi không đến!"

" Tùy tiện, đổi không đến khiến cho cho các ngươi thôi.", Tô Tinh cười cười, nếu Sử Kinh Luân cần Cửu khúc Hoàng Long châu, cơ hội này khẳng định sẽ không sai quá, nhưng mà lần trước cầm nàng ngũ khỏa, chẳng qua vì không cho Sử Kinh Luân nhanh như vậy nhanh chóng thăng cấp năm sao mới xuất ra tam khỏa đến.

Một lát, áo bào trắng nam tử liền ra khỏi phòng, nhìn Tô Tinh ánh mắt do dự không chừng, Sử Kinh Luân năm sao thiên võ chính cần Cửu khúc Hoàng Long châu, này tam khỏa nhưng thật ra phải phải, chính là tam khỏa Cửu khúc Hoàng Long châu đổi năm mươi khối Giang Nam thuỷ yên ngọc thật sự rất mệt.

" Bản các nguyện dùng ba mươi khối Giang Nam thuỷ yên ngọc đổi đạo hữu này tam khỏa cửu khúc Hoàng Long châu, không thể tái hơn, nếu không được, bổn điếm cũng chỉ có thể bỏ cuộc." áo bào trắng nam tử nhíu mày, nói ra chính mình điểm mấu chốt, này ba mươi khối thuỷ yên ngọc chính là tàng ngọc các thâm tư thục lự sau quyết định, cho dù địa tinh thăng cấp năm sao cũng phải ba mươi hai khối, thiếu hai khối cũng có thể trì hoãn một chút.

Này ở Tô Tinh đoán trước bên trong, hắn vốn sẽ không tính có thể đổi đến năm mươi khỏa, sở dĩ nói như vậy đơn giản chính là ép giá, một viên Cửu khúc Hoàng Long châu đổi mười khối thuỷ yên ngọc cũng là đổi đến.

Giả bộ khó xử bộ dáng, Tô Tinh suy nghĩ nửa ngày, cũng liền đổi ba mươi khối thuỷ yên ngọc.

Khí Tư Không Đương Ngọ đỏ mắt không thôi. " ngươi này nam nhân, hội yếu ngươi hối hận cùng chúng ta tỷ muội thưởng vật gì."

Rời đi tàng ngọc các sau, Quan Anh nói: " năm sao thiên võ ngươi còn thiếu hai khối đi.", " lại đi tìm là được." Tô Tinh cười cười.

" Khó xử tướng công đâu." Hỗ Nương Tử trầm mặc. " hẳn là." Tô Tinh ôn hòa nói.

Tiếp theo ở phường thị dạo qua một vòng, lại dùng còn lại một viên Cửu khúc Hoàng Long châu cùng trăm ức hoàng kim đổi đến hai khỏa cùng tất cả linh sa bởi vậy. Hỗ Nương Tử năm sao Kim Phong Ngọc Lộ liền hoàn toàn thu phục, chỉ chờ Hỗ Nương Tử thăng cấp tinh võ.

" Hiện tại muốn đi thăng cấp tinh võ sao?" Quan Anh nhíu mày, tựa hồ đối như vậy trì hoãn thời gian có điểm bất khoái.

" Chờ trước giải quyết phiền toái mới là.", Tô Tinh hướng phía sau nhìn thoáng qua, hai nàng nhìn lại, phát hiện phía sau có xuất hiện kia đối song bào thai tỷ muội thân ảnh.

Quan Anh mặt không chút thay đổi. Tô Tinh đoàn người theo sau liền rời đi Thăng Long thành, độn quang bay vài trăm dặm, hạ xuống phụ cận một tòa hẻo lánh hải đảo, " lén lút còn muốn theo tới khi nào thì?", Tô Tinh hồi đầu, bình thản chất vấn.

Lưỡng thuỷ hoả độn quang đồng thời tới khoảng tách ra tướng Tô Tinh vây quanh, hào quang nhất lui, lộ ra bốn gã chỉ có cô gái xinh đẹp, đúng là Tư Đồ gia tỷ muội cùng các nàng Tinh Tướng, các nàng Tinh Tướng thừa hai thất kỳ dị bảo mã, một cái như nước thông minh, một cái bốn vó đạp diễm.

" Cho ngươi một lần cơ hội, tướng Giang Nam thuỷ yên ngọc giao ra đây." Tư Không Đương Ngọ quát.

" Như vậy đả kiếp không phải thục nữ phải làm a.", Tô Tinh trêu cợt cười cười.

" Hãy bớt sàm ngôn đi." Tư Không Đương Ngọ không hờn giận." sợ liền tướng Giang Nam thuỷ yên ngọc lấy đến, ta cùng tỷ tỷ để lại ngươi một con đường sống."

" Thật vậy chăng?", Tô Tinh ngắm đến Tư Không Sừ Hoà.

Người sau có vẻ càng thêm trầm ổn, thu ba con mắt sáng ngưng chuyển nhìn Tô Tinh, nhẹ giọng nói: " các hạ là Hàng Tinh giả đi, chúng ta tỷ muội chính là muốn cùng các hạ Đấu Tinh mà thôi." Tô Tinh gật đầu, lời này nói được không thể bắt bẻ.

" Vậy Đấu Tinh đúng rồi." Tô Tinh cổ tay vừa lật, hiện ra một quyển Sinh nhật bảo cương, nhưng mà bảo cương còn chưa mở ra khiến cho bốn vị cô gái chấn động sau đó nhìn đến phi kiếm bính bính bay xuống dưới.

" Mộng Nhi." " Nhiễm Hinh." hai vị khóa ngồi Băng Hỏa Thần câu nữ tử nghe được Tư Đồ tỷ muội trong lời nói, không nói hai lời, trong tay hiện ra một thanh thần binh, cả vật thể trong suốt, rồng nước lượn lờ một khác tướng là trăng rằm đao, thiêu đốt chước hỏa, ánh sáng ngọc như lam, một cái bốn sao lóng lánh một cái năm sao lưu chuyển.

Tê Thiên vừa ra đỡ phi kiếm, Sinh nhật bảo cương đi theo kim quang nhoáng lên một cái.

Tinh vị: Địa Kì Tinh.

Tinh danh: Đan Duyên Khuê

Tên hiệu: Thánh Thủy Tướng.

Tên thật: Đan Mộng Nhi.

Giao y: thứ bốn mười bốn vị

Tinh võ: Phi Bộc Lạc Tinh Thương (bốn sao)

Tinh lân thú: Thiên Hà Thần Câu.

Cảnh giới: vô song nhị đoạn

Thiên phú: tạo thủy

Ngũ Hành: thủy.

Hoàng giai tuyệt chiêu: Mã Đạp Phi Lãng Lai.

Huyền giai tuyệt chiêu: Tự Thuỷ Lưu Niên.

Trước mặt trạng thái: khế chủ Tư Đồ Sừ Hoà Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

Kể lại tư liệu:......

Tinh vị: Địa Mãnh Tinh.

Tinh danh: Ngụy Định Quốc.

Tên hiệu: Thần Hỏa Tướng.

Tên thật: Ngụy Nhiễm Hinh.

Giao y: thứ bốn mười lăm vị.

Tinh võ: Phượng Hoàng Chuyển Sinh Đao (năm sao)

Tinh lân thú: Thiên Diễm Thần Câu.

Cảnh giới: vô song một đoạn.

Thiên phú: tạo hỏa.

Ngũ Hành: hỏa.

Hoàng giai tuyệt chiêu: Hỏa Diễm Trảm.

Huyền giai tuyệt chiêu: Phần Tâm Phá.

Trước mặt trạng thái: khế chủ Tư Đồ Đương Ngọ

Kể lại tư liệu:.......

Quả nhiên đúng vậy này tự xưng băng hỏa song xu song bào thai tỷ muội, Hàng Tinh giả cũng đang là có danh thần hỏa song tướng.

Nhưng mà vốn nghe rõ minh hà đồ kêu còn tưởng rằng là kêu thanh minh thượng hà đồ đâu? xem ra chính là Sừ Hoà Đương Ngọ ác thú vị, tên thật Thánh Thủy Tướng tên là Đan Mộng Nhị, Thần Hỏa Tướng tắc kêu Ngụy Nhiễm Hinh, có lẽ chính là, hai cái không có tỷ muội tinh thiếu nữ như thế nào sẽ có thanh minh thượng hà đồ loại này tên.

" Sinh nhật bảo cương." hai nàng ngạc nhiên, đi theo cực nhanh chuyển động pháp quyết, hai kiện băng hỏa pháp bảo trước sau tế ra hướng tới Tô Tinh ném tới.

" Nếu như vậy", Tô Tinh cũng không có gì hay nói, Tê Thiên hóa thành một đạo kim hồng ngăn chặn mà đi, tử phủ tiên lôi cũng đồng thời đánh ra một đạo tử lôi đâu thiên triều hai nàng trùm tới.

Lúc này một đoàn Thánh Thủy Tướng Đan Mộng Nhi giơ lên Phi Bộc Lạc Tinh Thương, chỉ thấy không trung trống rỗng xuất hiện một đoàn nước gợn, đúng là Đan Mộng Nhi dùng chính mình thiên phú trống rỗng chế tạo sóng nước, tiếp theo nàng thương nhất chỉ, cành hoa hóa thành lợi kiếm bắn tới.

" Hỏa Diễm trảm!!", " Mã Đạp Phi Lãng Lai!" này Thánh Thủy Tướng cùng Thần Hỏa Tướng phối hợp chính là tương đương ăn ý, không có gì vô nghĩa, gần là mở màn sử dụng vài cái tinh pháp sau, một cái huyền chiêu một cái hoàng chiêu liền không chút khách khí thi triển ra đến.

Đầy trời đại thủy biến hóa thành vạn mã chạy chồm phác xuống dưới, Thần Hỏa Tướng Ngụy Nhiễm Hinh một đao chém ra đầy trời hỏa diễm theo đao thượng lưu tả mà ra, một bên là thiên hỏa hung mãnh một bên nước biển chạy chồm, quả chân là kỳ cảnh.

Hai cái Tinh Hải tu sĩ cùng hai cái địa tinh trung nhất lưu thuỷ hoả Tinh Tướng, Tô Tinh cùng Hỗ Nương Tử hoàn toàn bị áp chế, căn bản không thể đi tiến công, mà Quan Anh lại một bộ thờ ơ, chính là né tránh công kích, không có một chút xuất thủ ý niệm trong đầu, tái nói như thế nào, nàng thân là người khác Tinh Tướng, vì một này hắn Hàng Tinh giả xuất thủ cũng vi phạm Thiên Dũng tinh trung nghĩa.

" Không hổ là thuỷ hoả song tướng." Tô Tinh khen. chính là so pháp lực đến Tô Tinh bên này có Nữ Lương Sơn đỉnh cấp pháp lực tinh thiếu nữ.

Đã muốn không sai biệt lắm khôi phục Công Tôn Hoàng huyễn hóa ra tinh thai, ngồi trên Tô Tinh đầu vai, Tùng Văn Cổ Định kiếm nhất chỉ, thi triển ra một đạo tinh pháp, đầy trời mây trắng hóa rồng lưu chuyển thế nhưng liền tướng hai người tinh pháp toàn bộ đỡ.

" Thiên Nhàn Tinh Nhập Vân Long Công Tôn Thắng."

Tư Không Sừ Hoà sửng sốt, yên lặng mà ra.

" Cẩn thận!" " chúng ta tỷ muội bốn người còn sợ ngươi bất thành?", Tư Không Đương Ngọ cả giận, hoa lan kháp chỉ, miệng niệm chân ngôn, bắn ra chân kiếm.

Tư Không Sừ Hoà chính là không dám chậm trễ, thân thủ một chút, một mảnh băng diễm chính là bay ra cùng Tô Tinh tử phủ tiên lôi đấu đứng lên.

" Không cần rất đắc ý." Hỗ Nương Tử hừ lạnh, sách Hãn Huyết Ngân Tấn Mã, hướng Thần Hỏa Tướng vọt đi qua.

Công Tôn Hoàng tinh pháp khai đạo.

"Tới vừa lúc, " hừ hừ." Thần Hỏa Tướng Ngụy Nhiễm Hinh nắm chặt Phượng Hoàng Chuyển Sinh Đao, tuy rằng nàng chính là pháp lực Tinh Tướng, nhưng mà ở võ nghệ thượng cũng có chút tiền vốn, nhìn đến Hỗ Nương Tử cư nhiên giết tới, sách Thiên Diễm Thần Câu liền nghênh đón.

Đương đương đương đương.

Không trung tiến hành rồi hoa cả mắt lập tức đại chiến, Hãn Huyết Ngân Tấn Mã cùng Thiên Diễm Thần Câu theo nữ chủ nhân tâm tình chính là miệng phun lửa cháy thần quang, nhưng mà Địa Tuệ tinh cùng Địa Mãnh Tinh đều là đoản binh, lập tức chiến đấu hoàn toàn hạn chế chân lực.

Mấy chục cái hiệp đi qua. Hỗ Nương Tử đột nhiên hai chân nhất đặng, như tên bay ra, hướng tới Ngụy Nhiễm Hinh song đao hạ xuống. Ngụy Nhiễm Hinh há mồm thổi đao thượng hoả diễm, bính ra một cái Hỏa Long.

Hỏa diễm phá tán, lộ ra lãnh liệt xinh đẹp nữ tử. Thần Hỏa Tướng biến đổi, vội vàng thu hồi Thiên Diễm Thần Câu, hãy còn đề đao đi nghênh.

" Truyền hận!!", Hỗ Tam Nương song đao nhất sai, rất nhanh tuyệt luân đột thứ. Ngụy Nhiễm Hinh bị đao thượng lãnh ý chấn đắc hộc máu, cũng không khẳng chịu thua, anh đào môi hé ra, năm sao Phượng Hoàng Chuyển Sinh Đao hỏa diễm thổi ra, cùng thời khắc đó, Hỗ Nương Tử nửa người lọt vào trầm trọng nhất kích.

Thần Hỏa Tướng dùng hết cuối cùng năng lượng, tướng đao thượng hai sườn một hơi bộc phát ra đến. hai điều cuồng bạo Hỏa Long cấp lủi thượng Hỗ Nương Tử thân hình, tướng nàng gắt gao khóa trụ, mạnh mẽ phi thăng đến không trung thiêu đốt! bị Hỏa Long gắt gao khóa trụ Hỗ Nương Tử, nhưng thật ra dị thường bình tĩnh.

Kim Phong Ngọc Lộ song đao nơi tay, bỗng nhiên kim quang cùng lục quang chợt lóe, như huyễn vũ mà ra. hai điều điên cuồng gào thét Hỏa Long ở giữa không trung đột nhiên bạo thành một đoạn một đoạn hỏa tiệt.

" A??" " Thần Hỏa Tướng Ngụy Nhiễm Hinh biến đổi, cái này không xong. tuyệt diễm bóng hình xinh đẹp thiểm đi ra, mạn diệu bóng dáng so với vũ còn muốn huyễn, chấn châm lửa diễm. như tước bay tới. ánh đao trực tiếp ở Ngụy Nhiễm Hinh ngực khâu nở rộ.

Huyền chiêu. Phi tinh cốt vũ!!

Kích thứ nhất đắc thủ, Hỗ Nương Tử đang muốn sử dụng thứ hai đánh, thuận thế chém giết, nhưng trăm hoả diễm phi kiếm ngưng làm một điều Giao Long cắn lại đây tướng Hỗ Nương Tử đánh lui, Ngụy Nhiễm Hinh Hàng tinh giả Tư Không Đương Ngọ hừ lạnh, liên tục đúng ra pháp quyết, phi kiếm hoa cả mắt biến xuất kiếm trận nhất tề sát đi.

Hỗ Nương Tử lui ra phía sau từng bước, song đao khởi vũ, ánh đao vụn vặt. tất cả phi kiếm đều bị đánh văng ra.

Nhưng mà lúc này Hàng Tinh giả cùng Tinh Tướng ưu thế liền hiển lộ ra đến, Thần Hỏa Tướng Ngụy Nhiễm Hinh thừa dịp chính mình thiếu chủ cuốn lấy Hỗ Nương Tử, đặt mình trong phóng đi, Phượng Hoàng Chuyển Sinh Đao chém ra một đạo nóng rực màu đỏ hào quang.

Kia ánh đao cực nhanh. chính là hơi túng lướt qua. chẳng sợ Hỗ Nương Tử đều không thể tránh né, ngực trúng chiêu, trái tim chỗ giống như hỏa thiêu, hỏa lạt lạt đau đớn khiến Địa Tuệ Tinh thân thể bị kiềm hãm, thiếu chút nữa song đao phải rời tay.

Huyền chiêu. Phần Tâm Phá!!!

" Đi tìm chết đi!" Ngụy Nhiễm Hinh nhất chiêu đắc thủ, lại là anh hé miệng.

" Hừ!" Hỗ Nương Tử thân ảnh như huyễn, sử xuất Khinh yên vũ bộ, lập tức ở Ngụy Nhiễm Hinh trong mắt biến mất, đột nhiên một đạo tiếng rít, Ngụy Nhiễm Hinh thiên hỏa nhất đốt, cũng là một cái màu đỏ dây thừng.

" A?", Ngụy Nhiễm Hinh đại ra bất ngờ. màu đỏ dây thừng như có linh tính bộ trụ Ngụy Nhiễm Hinh cổ tay, đi theo lôi kéo, Thần Hỏa Tướng công kích tư thái đều tan rã, chỉ thấy Địa Tuệ Tinh tựa như nữ thần mà đến, tiếp theo giây loại, tuyệt diễm thân ảnh cũng đã buông xuống đến Ngụy Nhiễm Hinh trước mặt.

Như trước là lạnh lùng biểu tình, trên mặt chút cũng không có bởi vì vừa rồi đã bị Phần Tâm Phá ảnh hưởng mà lộ ra chút thống khổ đình trệ.

Không có khả năng. Ngụy Nhiễm Hinh vội vàng đi chắn, Hỗ Nương Tử nháy mắt xuất đao. Kim Phong nhoáng lên một cái. Ngụy Nhiễm Hinh tiếp được.

Nhưng mà lúc này đây Hỗ Nương Tử công kích vừa mới bắt đầu, "Truyền hận!!" tất cả lực lượng tập trung ở tại một chút, lực lượng giống như xoắn ốc nháy mắt sẽ mặc thấu Ngụy Nhiễm Hinh Phượng Hoàng Chuyển Sinh Đao, Ngụy Nhiễm Hinh cũng kinh ngạc bị đánh lui, lần này liền đến phiên Hỗ Nương Tử phản công.

Một đạo màu trắng quang lại câu mạt. lợi hại! Ngụy Nhiễm Hinh đón đỡ, hỏa diễm mãnh liệt, giống như tử thần vũ khí đỡ.

Leng keng kim chúc thanh, hai người đều sát quá. đã có thể ở hai người sát kiên quá hạn, Hỗ Nương Tử đột nhiên một cái tuyệt vời vũ bước xoay tròn, Tình này triền miên tác khống chế được Thần Hỏa Tướng phát huy, một khác đao hoành tức hạ, Ngụy Nhiễm Hinh buồn bực, chỉ có thể tướng hết toàn lực phòng thủ, thúc giục khởi năm sao thiên võ phá rớt dây thừng, sau đó ở Tư Không Đương Ngọ che dấu hạ né ra.

Song phương thối lui khi, Ngụy Nhiễm Hinh ngực liền máu tươi đầm đìa.

" Đau không?" Hỗ Nương Tử lạnh lùng nhìn Ngụy Nhiễm Hinh. hừ hừ. Ngụy Nhiễm Hinh cười lạnh, không chút nào để ý.

Màu đỏ tươi sắc ánh đao lại phi lâm mà ra thẳng đi Hỗ Nương Tử ngực. " Phần Tâm Phá!! ta xem ngươi có thể ngăn vài lần.", Ngụy Nhiễm Hinh cười lạnh, phần tâm bài trừ trong nháy mắt khởi xướng công kích, sở lưu lại lực lượng sẽ cho mục tiêu mang đến thống khổ phần tâm nóng rực, rất nhiều thời gian có thể ngăn cản võ tướng phát huy.

Nhưng mà thật không ngờ là, Phần Tâm Phá màu đỏ tươi ánh đao đang muốn chạm đến Hỗ Nương Tử, bỗng nhiên địa thư mở ra, dâng lên khí trời, trực tiếp đỡ này đạo ánh đao, nhưng mà năm sao huyền chiêu chính là lợi hại, địa thư phòng ngự cũng bị xé rách ra một đạo lỗ hổng.

Nhưng vậy là đủ rồi. Hỗ Nương Tử mân miệng, thân hình nhoáng lên một cái. võng mạc lưu lại một nói ánh trăng dường như tàn ảnh, vô thanh vô tức, một cỗ cường đại tới cực điểm lực lượng dĩ nhiên tới gần Ngụy Nhiễm Hinh.

Trong mắt chợt lóe sáng, trường đao rồi đột nhiên nhắc tới hộ cho trước người, Hỗ Nương Tử tốc độ cùng lực lượng so với trong tưởng tượng nhanh hơn, Ngụy Nhiễm Hinh tránh né cơ hội đã muốn mất đi, thân thể chung quanh hỏa diễm điên cuồng lưu chuyển, ý đồ dùng hỏa diễm ngăn lại.

" Phanh!!", Phi tinh cốt vũ!! như cưu quá ngân hà mà đến, song đao thành ảnh. lực lượng tướng tiếp được trong phút chốc, hai cổ thật lớn lực lượng nhất thời ở Thần Hỏa Tướng Ngụy Nhiễm Hinh trên người làm một cái ngắn ngủi giao phong, bạo liệt thanh đột nhiên khởi, Hỗ Nương Tử lại một cái công kích, kiếm phong đâm tới Ngụy Nhiễm Hinh, như Ngụy Nhiễm Hinh sở liệu, Địa Tuệ Tinh Hỗ Nương Tử đao pháp thật sự quá mức mộng ảo, nàng căn bản không có biện pháp ngăn trở.

Thảm lạp. Ngụy Nhiễm Hinh căn bản không nghĩ tới Hỗ Nương Tử còn có thể làm ra nhanh như vậy công kích, hơn nữa này công kích lực lượng có một loại kỳ dị cảm, coi như bị tử thần nhắm vào, nhất thời lãnh phong giống như là độc xà du quá thân thể, thân thể tích góp từng tí một năng lượng trong nháy mắt tiêu diệt vô tung vô ảnh, cước bộ lảo đảo trung, cả người dĩ nhiên ngay cả lui trăm bước, giống như say rượu bình thường, ở của nàng ngực, để lại vài đạo đao ngân.

Thân hình cự hoảng, Ngụy Nhiễm Hinh thật vất vả đứng vững, sắc mặt đã muốn kinh ngạc vạn phần, cặp kia trong suốt chi đồng không ngừng lóe ra.

Một tiếng kêu rên, rõ ràng huyết tuyến đã muốn theo của nàng khóe miệng biên nhanh chóng chảy xuôi xuống dưới.

Thật là lợi hại lực lượng!!

Nói sau Hỗ Nương Tử hoàn toàn áp chế Ngụy Nhiễm Hinh, Tô Tinh cùng Công Tôn Hoàng chính là ở đối mặt Thánh Thủy Tướng cùng Tư Không Sừ Hoà khi trạm thượng phong.

Công Tôn Hoàng tinh pháp vô song, Thánh Thủy Tướng cũng chỉ có thể miễn cưỡng ngăn cản, mà thừa dịp các nàng ở Đấu Tinh pháp, Tô Tinh đã muốn dựa vào kia cường đại chiến đấu thiên phú, như rồng chạy" lập tức mà lên.

Tư Không Sừ Hoà cầm trong tay một thanh bông tuyết trường thương nghênh đón, thân là pháp lực Tinh Tướng Hàng Tinh giả, phần lớn ở cận chiến trong đều có trác tuyệt biểu hiện. Tô Tinh cũng không bất ngờ nàng sẽ vọt tới.

Một đạo Thủy hệ gông xiềng trống rỗng khóa trụ Tô Tinh tay chân, tiếp theo Tư Không Sừ Hoà bóng dáng nháy mắt đến bị ước thúc Tô Tinh trước mắt, vị này băng hỏa song xu băng tỷ tỷ cơ hồ không hề do dự chém xuống trường thương, ở một tiếng giống như vỡ vụn dập nát trung tướng mục tiêu mở ra.

Nhưng chỉ là một cái bóng dáng. " làm được không sai." Tô Tinh theo sau lưng xuất hiện, trong tay Tê Thiên kiếm huy trảm xuống. Tư Không Sừ Hoà phản ứng cực nhanh. một cái xoay người ngăn trường thương lưỡi dao họa xuất một mảnh nổi giận đồng thời vô số băng kiếm từ trên trời giáng xuống.

Tô Tinh lại một lần nữa biến mất ở Tư Không Sừ Hoà công kích hạ. nhưng mà khi hắn lần sau xuất hiện khi Tư Không Sừ Hoà đã muốn có điều phòng bị.

" Các hạ chẳng lẽ chính là cái kia tử lôi ma đầu sao??", Tư Không Sừ Hoà nhíu nhíu mày, nhìn đến Tô Tinh bắn ra tử lôi.

" Ngươi thử xem sẽ biết." Tử lôi đâu thiên cùng Trấn thiên cấn thủ hai cái Thủy hệ cùng Thổ hệ pháp thuật trước sau bay tới.

Tư Không Sừ Hoà đại mi nhanh túc, liếc mắt một cái liền nhìn ra hai cái thần thông bất phàm. biết chính mình thải thượng một chỗ lôi, Tư Không Sừ Hoà biểu tình càng thêm nghiêm túc, xuống tay không chút nào lơi lỏng, xem nàng đánh ra pháp quyết, trăm khẩu trong suốt phi kiếm lưu chuyển trung, không ngừng công kích, giống như hoa sen nở rộ.

Tô Tinh cùng Tư Không Sừ Hoà phi kiếm ở không trung giao phong lóe ra hỏa diễm lần lượt biến ảo lần lượt biến mất. bởi vì Tô Tinh gần người ưu thế hơn xa Tư Không Sừ Hoà có thể so sánh với, Tư Không Sừ Hoà lần đầu tiên đối mặt không thể chiến thắng đối thủ, này cũng khiến Tư Không Sừ Hoà có chút kinh ngạc.

" Tuyết nữ đăng!", Tư Không Sừ Hoà bỗng nhiên nhất chỉ. trong tay xuất hiện mở ra màu trắng đèn cung đình, chỉ nhìn đến màu trắng đèn cung đình cưỡi ngựa xem đăng, vô số bạch quang bay ra, trong chớp mắt ngay tại Tô Tinh trước mặt hình thành.

Một cái băng tuyết chi cảnh xuất hiện ở Tô Tinh chung quanh. màu trắng đèn cung đình bạch quang dũ phát chói mắt, Tư Không Sừ Hoà ở dưới đèn, cả người rực rỡ hẳn lên, giống như uy vũ Băng Tuyết nữ thần, khiến Tô Tinh nhớ tới Lâm Anh Mi ở phong tuyết gián đoạn băng oai hùng tư thái.

Tư Không Sừ Hoà hoành thân về phía trước trong tay băng sắc thương bốc cháy lên giống như hỏa diễm hàn sương, hỏa diễm thiêu đốt phương thức cực không tầm thường diễm trạng giống như chấn sí chi điểu.

" Đây là...", Tô Tinh lập tức đã nghĩ đến Tư Không Sừ Hoà muốn làm cái gì.

Sương loan cửu thiên! Tư Không Sừ Hoà khẽ quát một tiếng trường thương chém xuống một đoàn chạy chồm sương sắc hỏa diễm theo thương thân thiêu đốt đi ra. Tô Tinh tầm mắt lập tức bị mấy ngày liền khung đều có thể thiêu đốt hỏa diễm sở bao phủ.

Lần này cho dù là hắn muốn chạy trốn đều không còn kịp rồi. Tư Không Sừ Hoà kia tướng trường thương hiển nhiên là chú linh hóa thành Sương loan thần điểu bay ra cửu thiên, hỏa diễm phạm vi vô cùng quảng đương nó đánh về phía mục tiêu sau sẽ tướng toàn bộ không gian đều bốc cháy lên khiến đối thủ không còn chỗ ẩn thân hơn nữa bởi vì này là thần thương dựng dục thần điểu chi hỏa bình thường lực phòng ngự lượng căn bản không thể ngăn cản.

Tư Không Sừ Hoà hơi hơi thở này nhất kích hao phí nàng không ít lực lượng. băng sắc hỏa diễm chậm rãi tiêu tán, đương nhìn đến đối thủ khi Tư Không Sừ Hoà mày càng nhanh. chỉ thấy Tô Tinh bình yên vô sự xuất hiện ở trong hỏa diễm, lông tóc vô thương.

Một quyển địa thư ở Tô Tinh đỉnh đầu mở ra, trào ra hôi hổi đích khí, kia đoàn Địa Hỏa tướng hắn toàn thân vây quanh, cho dù sương hỏa đều không thể đột phá.

" Đây là cái gì pháp bảo??", Tư Không Sừ Hoà rút khẩu lãnh khí.

" Ngươi đó là cái gì pháp bảo?", Tư Không Sừ Hoà ấn tượng trong chưa bao giờ gặp qua địa thư.

" Ngươi nói đâu?" đến phiên Tô Tinh khởi tiến công.

" A! chẳng lẽ là thông linh địa thư?" Tư Không Sừ Hoà cười lạnh, cô gái thập phần thông minh, rất nhanh nghĩ tới cái gì.

Địa thư tuy mạnh, nhưng là thật lớn tiêu hao pháp lực, Tô Tinh chính là cảm thấy chống đỡ hết nổi, lúc này cảm ứng được Hỗ Nương Tử bên kia có nguy hiểm, vội vàng tướng địa thư đồng thời đánh ra đi, tiếp theo quyết định tốc chiến tốc thắng đối Tư Không Sừ Hoà khởi xướng tiến công.

" Bính!" khí thế cường đại nghênh diện vọt tới, khiến cô gái biến sắc.

" Sừ Hoà!" bị Công Tôn Hoàng áp chế Đan Mộng Nhi nhìn thấy thiếu chủ có nguy hiểm, liều lĩnh, vọt đi xuống, chỉ thấy nàng tướng Phi Bộc Lạc Tinh Thương một chút, không trung dòng nước lập tức tạo thành tuyệt vời đồ án, trong tay trường thương tắc phảng phất biến thành một cái lạnh như băng tuyến.

" Tự Thuỷ Lưu Niên!!", Đan Mộng Nhi lạnh như băng ngôn ngữ. cô gái hai tay huy hạ trường thương một đạo băng lam lưu quang lấy càng muốn giống độ ở không khí trong quỷ dị đích qua lại chiết xạ.

Loại này tốc độ cho dù là Tô Tinh cũng chỉ có thể dùng hoa cả mắt đến hình dung. ngay cả là Tô Tinh đã muốn làm tốt vạn phần chuẩn bị đương Đan Mộng Nhi lấy loại này quyết tâm cùng lực lượng sử xuất Tự Thuỷ Lưu Niên sau hắn chỉ biết lần này Hàng Tinh giả Đấu Tinh trong hắn đã muốn không có biện pháp một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm.

Tự Thuỷ Lưu Niên lưu quang trong nháy mắt ở không khí trong xuyên qua, cái loại này tốc độ làm cho người ta biến sắc, chẳng những là Tô Tinh bên này, chính là Hỗ Nương Tử, cho dù là đang xem cuộc chiến Quan Anh đều bị lan đến.

Phạm vi mấy trong trong vòng, kia nói lưu quang lấy bất khả tư nghị tốc độ giảo sát, căn bản không thể nào phòng khởi.

Tô Tinh cùng Hỗ Nương Tử, Công Tôn Hoàng toàn bộ lui phòng, địa thư mở ra. cho dù là kia cường hãn địa thư phòng ngự cũng gặp phải Tự Thuỷ Lưu Niên lần lượt va chạm, ở trong chớp mắt, ít nhất còn có hơn một ngàn nói lực lượng va chạm lại đây, trên bầu trời chức khởi đầy trời đại võng.

Rầm. Quan Anh toàn thân áo choàng vừa vỡ. vô số kiếm quang tranh tướng khủng sau sát đi. Đan Mộng Nhi Tư Không Sừ Hoà lúc này chính là sử dụng cộng minh, nàng lại sử dụng Tự Thuỷ Lưu Niên thời điểm, Quan Anh đã muốn không thể dùng tay không hai đấm đi cản trở, Thiên Dũng tinh sải bước Nghiễm Hàn Xích Thố, ở không trung bị thương quang truy đuổi, tốc độ chính là nhanh đến cực hạn.

"Nghiễm Hàn Xích Thố?! " là Thiên Dũng Tinh Đại Đao Quan Thắng!" " Tư Không Sừ Hoà kinh ngạc nói.

" Cái gì?? hắn là Sát Tinh Đại Thánh? nhưng mà như thế nào có ba cái Tinh Tướng?", Tư Không Đương Ngọ khiếp sợ.

" Chạy mau!", Tư Không Sừ Hoà lập tức nói. Thần Hỏa Tướng cùng Thánh Thủy Tướng chế tạo ra khổng lồ hỏa diễm cùng nước biển, tiếp theo các thừa thượng chính mình thần câu, lập tức giục ngựa bước đi, không chút nào ham chiến, đợi cho toàn bộ công kích biến mất, Tô Tinh muốn đuổi theo khi đã muốn không thể nào truy nổi lên.

" Tiểu Hoàng, Nương Tử, các ngươi không có việc gì đi?", Tô Tinh hỏi. hai nàng lắc đầu.

" Thánh Thủy Tướng cùng Thần Hỏa Tướng a." Tô Tinh thì thào, này hai tỷ muội phối hợp nhưng thật ra ăn ý, lắc lắc đầu, cũng không lại đi tưởng.

" Quan Anh, thân phận của ngươi cho sáng tỏ, chúng ta vẫn là nhanh lên tiến đến Cửu U đi."

" Sớm nên như thế." Quan Anh mặt không chút thay đổi.

Thăng Long thành. Tư Không tỷ muội chạy trốn tới trong thành mới ngừng lại được, cho dù Đấu Tinh, lượng đối phương cũng không dám ở trong thành tùy ý làm bậy.

" Hắn chính là Sát Tinh Đại Thánh, Huyền Minh giới thứ nhất Hàng Tinh giả sao?", Tư Không Đương Ngọ không cam lòng nói.

" Chỉ sợ không phải." Tư Không Sừ Hoà lắc đầu.

" Di?" tam nữ khó hiểu.

" Đấu Tinh sau, Quan Thắng không hề động thủ, mà Sát Tinh Đại Thánh cũng sẽ không tử lôi." Tư Không Sừ Hoà nói, nhưng mà Nghiễm Hàn Xích Thố xác chân chỉ có Thiên Dũng tinh mới có thể khống chế mới là.

" Chẳng lẽ Quan Thắng có việc trộm rời đi chính mình thiếu chủ.", Đan Mộng Nhi trí tuệ, mơ hồ cảm thấy sự tình có huyền cơ.

" Cửu Văn Long cùng Tam Nguyễn cùng Quan Thắng có cừu oán, chúng ta nếu đấu không lại đối phương, nhưng thật ra có thể lợi dụng lần này cơ hội." Tư Không Sừ Hoà nghĩ lại nhất tưởng, đã muốn có đối sách.

" Hết thảy nghe tỷ tỷ." tam nữ ăn ý lĩnh thủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.