108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 468: Thiên Dũng Tinh ngàn năm võ hồnHuyết sắc nở rộ, phá long tiếng động ầm ầm động tĩnh, này một tòa không lớn hải đảo thượng bị huyết quang phân ra trăm điều cái khe, nước biển bừng lên, mạo hiểm cuồn cuộn huyết lãng.

Hết thảy chủ đề quay chung quanh " huyết" triển khai.

" Huyết long nhận vũ!!"

Tinh luyện cô gái giơ lên Phá long tàn sát đao, đem chính mình tối hoàn mỹ, cường hãn nhất khí biểu hiện đi ra.

Chính là đối phương từng bước cũng không dao động.

Kia thân hình oai hùng bất phàm, giống như Võ Thần buông xuống.

Nàng.

Thiên Dũng Tinh Đại Đao Quan Anh.

" Tâm Tử!" một gã mười bảy bát tuổi thiếu niên vô lực trung quỳ gối đích, chỉ có thể trơ mắt nhìn cô gái phí công giãy dụa.

" Thứ chín mười bốn vị Địa Bình Tinh Thiết Tí Bạc Sái Phúc, ngươi rất kích động."

Quan Anh tựa như theo đạo huấn nhà mình muội muội miệng, cước bộ nhẹ nhàng nhoáng lên một cái, liền phát ra kia huyết sắc đao pháp.

Tại kia cái nam nhân sinh tử trong lúc đó, trước mắt chín mươi bốn vị Địa Bình Tinh muội muội khí thế cũng đủ, Quan Anh có chút thưởng thức.

" Huyết long nhận vũ!" Địa Bình Tinh Sái Tâm Tử không cam lòng yếu thế, trong tay Phá long tàn sát đao tiếng rít, đại phiến vụn vặt ánh đao hồng mang giống như châm tuyến.

Quan Anh tay cầm đại đao, phải nhiên tiến công.

Đánh bất ngờ khí thế mang theo vạn quân lực nghiền đè ép lại đây, thế không thể đỡ phá hủy nàng dẫn nghĩ đến hào hoàng chiêu.

" A."

Sái Tâm Tử mặt không có chút máu, trơ mắt nhìn đại đao quang lâm.

Nhưng vào lúc này, một đạo thân ảnh tiệt ở của nàng trước mặt, cho rằng tấm chắn. này đột nhiên dị biến chính là Quan Anh đều không có nghĩ đến kia yếu đuối đến không thể giãy dụa thiếu niên sẽ đột nhiên vọt ra.

Này thiếu niên không phải Hàng Tinh giả, Quan Anh nhướng mày, vội vàng dừng lại, chính là Tử Hoàng Trảm Nguyệt đao đao phong đao khí loại nào bá đạo, bính ra lưu lại đều đủ để đem một cái Tinh Trần kì tu sĩ giết chết không toàn thây

" Chu Kính!!!"

Sái Tâm Tử thét chói tai, so với chính mình tử vong giống như còn muốn cảm thấy đáng sợ. côi đao khí phá tán.

Thiếu niên đầy người là thương, cũng là bất khả tư nghị còn sống.

" Ngươi điên rồi, vì cái gì phải chắn ta." Sái Tâm Tử mất đi tất cả lợi hại cùng hung mãnh.

Quan Anh thu đao.

" Các ngươi là cái gì quan hệ?" nàng hỏi.

" Cùng ta không có gì quan hệ." Sái Tâm Tử nghiến răng nghiến lợi.

Quan Anh mân môi" ánh mắt trầm hảo giống thiết, có thể đem lòng người đều chìm vào vạn trượng vực sâu cường đại áp lực" hồi lâu, Quan Anh cười nhẹ, " là cái không sai thiếu chủ đâu." nàng xoay người bước đi.

" Ngươi không giết ta?" bình tinh thái Tâm Tử ngạc nhiên.

Quan Anh xem cũng chưa xem, đi thập phần thong dong, ngã xuống một câu.

" Cùng của ngươi thiếu chủ trưởng thành đứng lên đi, mạt tướng thì sẽ đường đường chính chính kiến thức muội muội Đấu Tinh lực lượng."

Sái Tâm Tử thất ngữ.

Đi qua chỗ ngồi này hải đảo, Quan Anh đi vào bờ biển, ngẩng đầu" trên bầu trời đã muốn xuất hiện một viên xích tinh.

" Xuất hiện đi."

Quan Anh mở miệng.

Một gã nam tử mỉm cười từ trên trời giáng xuống, hắc giáp hắc sam, tiêu sái lỗi lạc.

" Tinh Hà kì Hàng Tinh giả?"

Quan Anh nhìn đến người tới, mí mắt một điều, hôm nay Đấu Tinh nhưng mà một năm, thế nhưng còn có loại này tu vi Hàng Tinh giả, không người nhưng đụng.

" Quan Thắng, quả nhiên danh bất hư truyền, chính khí nghiêm nghị." nam tử cười, ôm quyền.

" Ngươi là tưởng chịu chết vẫn là chịu chết, vẫn là chịu chết đâu?" Quan Anh hai tay phủng.

" Ta nghĩ cùng ngươi ký hạ khế ước." nam nhân nói.

" Mạt tướng vì cái gì cùng với Ma Tông môn phái ký hạ khế ước?" Quan Anh nhuận nhuận yết hầu" vô bi vô hỉ nhìn này nam nhân.

Từ nàng nghe Sài Linh kia nghe nói Huyền Minh giới ra một cái cao nhất cấp Hàng Tinh giả sau, Quan Anh liền đặt mình trong đi vào Huyền Minh giới, này nam nhân như phụ cốt chi thư, như bóng với hình.

Tu vi xác thực vô song, chính là này cũng không thể đả động cao ngạo ngũ hổ tướng đứng đầu.

Lần lượt chiến đấu.

Lần lượt khiến này nam nhân chạy sinh tử bên cạnh đều không có một chút lùi bước.

Không sai ý chí, xem ra có lẽ biết ở nàng Thiên Dũng tinh trước mặt" gì khiếp đảm cùng lùi bước đều là tự tìm tử lộ mất mặt mà thôi.

Hôm nay, trận này trò chơi là nên đã xong.

" Đấu Tinh không quan hệ chính tà, thiện ác, chích phân sinh tử, là ma là chính" cũng chỉ là bảo mệnh thủ đoạn." nam nhân mỉm cười.

" Không từ thủ đoạn này từ chính là nhục nhã mạt tướng thôi." Quan Anh khinh thường gợi lên khóe miệng.

" Ha ha." nam nhân cười: " nói được là, ta cũng hiểu được đối với Thiên Dũng tinh mà nói, không từ thủ đoạn thật sự là sỉ nhục. cho nên, "

" Cho nên?"

" Cho nên cùng ta ký hạ khế ước đi, chúng ta liên thủ đi, đường đường thành thành" dùng Thiên Dũng tinh cường đại nhất khí thế nghiền áp này đại Đấu Tinh tất cả đối thủ trở thành vô song bá chủ đi." nam nhân mở ra năm ngón tay" giống như này đại Đấu Tinh đều ở nắm giữ.

Quan Anh nếu có chút sở cười: " vừa rồi ngươi vì cái gì phải cứu cái kia hắn?" lúc trước chính mình đao khí, nếu không phải này nam nhân xuất thủ, cái kia kêu Chu Kính, tất nhiên chết thảm đao hạ, nàng rất kỳ quái, này nam nhân vì cái gì phải cứu một cái Hàng Tinh giả.

Là phát ra từ thiệt tình sao? vẫn là có khác sở đồ đâu?

" Hắn có thể cùng Địa Bình Tinh ký ước, một khi đã như vậy, cấp các nàng một cái cơ hội, đường đường chính chính không lưu hạ tiếc nuối rất tốt." nam nhân cười

Quan Anh tán thưởng gật đầu.

" Như thế nào, Đại Đao, ngươi nguyện cùng ta ký hạ khế ước sao? khiến chúng ta cường cường liên thủ, tiếu ngạo này đại Lương Sơn đi."

" Có thể, nếu lần này, ngươi có thể ở mạt tướng đao hạ còn sống, mạt tướng liền thừa nhận ngươi vì chủ công đi.

Quan Anh một tay nắm đao, tùy ý, thoải mái, lại có một chút nhiếp nhân áp lực.

Nam nhân không dám chậm trễ, tinh quang phi kiếm huyễn ra.

" Đúng rồi, mạt tướng tên thật một cái Anh tự, ngươi tên là gì?", Quan Anh cử đao hỏi.

" Vô danh, ma tinh cung từng ban thưởng danh nhất Sát Tinh Đại Thánh......"

Hoảng hốt, lại có điểm như trụy trong mộng.

Đương nhìn đến Sát Tinh Đại Thánh cùng Minh Điệp xuất hiện ở trước mắt khi, Quan Anh nhớ lại về tới khi đó cùng Sát Tinh Đại Thánh ký hạ khế ước cảnh tượng. Truyện được copy tại TruyệnFULL.vn

Rõ ràng ở mục, khắc khổ khắc sâu trong lòng.

Nghiền áp tất cả đối thủ cường cường liên thủ.

Chính là này hết thảy, đột nhiên bắt đầu thay đổi thập phần hư ảo, hư ảo đến nàng nghĩ đến kia chẳng qua là một giấc mộng cảnh.

" Anh nhi......" Sát Tinh Đại Thánh ôn nhu nói.

" Quan Thắng, thật sự là khiến chúng ta hảo chờ" ngươi đã tưởng Cửu U nói một chút bước đi, chúng ta so với ngươi tưởng còn muốn bức thiết mang ngươi đến ma tinh sinh ra nơi đây.", Minh Điệp chế nhạo thưởng thức Quan Anh kia trương giống như vĩnh viễn không có khả năng đả bại mặt nạ, hôm nay" tối phú nổi danh Thiên Dũng tinh rốt cục vẫn là lưu lạc.

Nữ Lương Sơn, thấy được sao?

Các ngươi không gì hơn cái này" các ngươi tinh thiếu nữ ma tinh cung có thể tùy ý nắm trong tay cổ gian.

Quan Anh đại mi nhất ninh.

" Anh nhi, cùng ta trở về đi......" Sát Tinh Đại Thánh nói." ta biết này hết thảy đối với ngươi mà nói rất khó nhận" nhưng Đấu Tinh chính là như thế, không quan hệ thiện ác" chích phân sinh tử, ngươi quên sao

" Chủ công chẳng lẽ đã quên, chúng ta lúc trước theo như lời phải đường đường chính chính sao?", Quan Anh lạnh lùng nói.

" Ha ha ha ha ha ha......" Minh Điệp cười đến thực giống như điên cuồng." rất buồn cười, Thiên Dũng tinh cũng như vậy hài hước......"

" Đường đường chính chính?" Minh Điệp tỉnh táo lại, ôm bụng cười, lập tức âm trầm đòi mạng" bị đường đường chính chính đả bại Thiên Dũng tinh, của ngươi tôn nghiêm là không đi quá? ngươi còn có cái gì tư cách đường đường chính chính, Minh Điệp xem, ngươi loại này bộ dáng tốt nhất là ngàn năm ma tinh quét ngang lương sơn mới là......"

" Minh Điệp đại nhân......" Sát Tinh Đại Thánh đáy lòng không hờn giận, mặt ngoài cung kính ngăn cản.

" Ngươi cảm thấy không đúng sao? Sát Tinh Đại Thánh? đương ngươi có thực lực thời điểm" ngươi có thể đường đường chính chính, có thể ngạo nghễ thiên hạ, nhưng mà đương ngươi bị thải đi xuống, sẽ hiểu được một cái sự thật............ ngươi cần lực lượng càng mạnh, chẳng sợ không từ thủ đoạn, đây là ma tinh cung pháp tắc......" Minh Điệp lạnh lùng nói.

" Cho dù như thế, mạt tướng cũng sẽ không dùng này nàng tỷ muội linh phách rèn luyện tiến binh khí thành tựu lực lượng của chính mình, mạt tướng khinh thường dùng loại này thủ đoạn phân ra sinh tử, cùng với như thế, tình nguyện sao băng......" Quan Anh quát.

Minh Điệp sửng sốt" cười đến cười run rẩy hết cả người.

Nếu không phải ngại cho Sát Tinh Đại Thánh, Quan Anh đã sớm muốn làm điệu này tự đại nữ nhân.

Cảm ứng được Quan Anh đáy lòng sát khí, Sát Tinh Đại cũng nhíu mày.

" Sát Tinh Đại Thánh, Quan Anh trong lời nói ngươi hẳn là nghe được, cùng với sao băng cũng không nguyện sử dụng ma tinh, thật sự là chính trực buồn cười" chính ngươi biết làm sao bây giờ sao......" Minh Điệp xem diễn bộ dáng, đùa bỡn màu đen tử vong con bướm

" Quan Anh, chẳng lẽ ngươi liền thật sự khăng khăng một mực sao? cho dù dùng này nàng Tinh Tướng lại như thế nào, này vốn chính là địch nhân, vốn nên trở thành chúng ta đăng đỉnh đạp chân thạch......" Sát Tinh Đại Thánh uấn giận.

" Đạp chân thạch a........." Quan Anh nhắm mắt" nhấm nuốt ba chữ, đương nàng lại mở mắt ra thời điểm, đã muốn như bàn thạch kiên định.

" Chẳng sợ mạt tướng bị ma tinh khống chế sao......"

" Loại chuyện này như thế nào sẽ phát sinh......" Sát Tinh Đại Thánh nói được không phải rất lo lắng, vừa rồi hắn đã muốn biết Cửu U ma tinh thạch lợi hại, kia tuyệt đối là tất cả tinh thiếu nữ ác mộng.

" Mạt tướng hiểu được " chính là lúc này đây mạt tướng vô luận như thế nào cũng vô pháp tòng mệnh đâu......"

Quan Anh lạnh nhạt, ngắm đến Cửu U cửa vào, thân ảnh chợt lóe" vọt đi qua.

Sát Tinh Đại Thánh đáy lòng mềm nhũn, hắn làm sao không biết Quan Anh tính cách, cho dù bị cái kia tử lôi ma đầu đả bại, nhưng tam cuốn thiên thư, Thất Tinh tụ nghĩa còn có cũng đủ cơ hội trọng đoạt bá chủ, có thể trong lời nói, Sát Tinh Đại Thánh tự nhiên không muốn cùng Quan Anh sinh ra ngăn, chính là ma tinh cung cũng không nghĩ như vậy, thân là Huyền Minh giới thứ nhất ma cung, hoa tâm tâm huyết bồi dưỡng Sát Tinh Đại Thánh, gì một hồi thất bại đều là sỉ nhục.

Ma tinh cung cần là tính áp đảo bá chủ lực lượng, chẳng sợ Hàng Tinh giả Tinh Tướng biến thành cái xác không hồn cũng không sẽ nháy mắt mấy cái.

" Ân?", Minh Điệp nghiền ngẫm nhìn Sát Tinh Đại Thánh, trong mắt có chút cảnh cáo

Sát Tinh Đại Thánh cắn răng, " Anh nhi cùng ta trở về, chúng ta bàn bạc kỹ hơn......" trong tay kháp pháp, một đạo mây đen liền hướng Quan Anh trùm tới.

Quan Anh ra sức huy đao, năm sao thiên võ trảm toái mây đen

" Quan Anh, ngươi cùng với ta là địch......" Sát Tinh Đại Thánh trái tim băng giá.

" Mạt tướng chính là tưởng giải trừ ma tinh, sau thì sẽ tùy tùng chủ công Đấu Tinh......" Quan Anh trả lời.

" Chẳng lẽ không có thể đi về trước bàn bạc kỹ hơn sao?",

" Thứ khó tòng mệnh......"

" Ta chỉ có thể mạnh mẽ đem ngươi mang về tinh thai." Sát Tinh Đại Thánh pháp quyết một tá, chu thiên thành thánh kiếm thúc giục ra, hóa thành phiến phiến tinh quang phân tán, muốn đem Quan Anh vây khốn" đi theo tế ra một kiện pháp bảo, di thiên hắc mạc cuốn lại đây.

Mắt thấy Quan Anh sẽ bị quấn lấy, không hề dự triệu, một đoàn thanh quang quấy, đem này hắc khí phá sạch sẽ, thanh quang phân tán, khiến Sát Tinh Đại Thánh mỗi lần nhìn đến đều đã cảm thấy ghê tởm.

Trấn tà thanh quang!!

Sát Tinh Đại Thánh bất khả tư nghị ngẩng đầu, thanh quang đã muốn phóng tới, hắn chỉ có thể lui thiểm.

Đương thấy rõ người tới khi, Sát Tinh Đại Thánh mặt đều khí tái rồi.

" Là ngươi!!! tử lôi ma đầu!!",

" Sát Tinh Đại Thánh......"

Tô Tinh yên lặng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.