108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 481: Thanh thanh tử câmĐều nói tinh thiếu nữ vô mộng, theo đánh xuống Nữ Lương Sơn kia một khắc bắt đầu, cả đời liền vì Đấu Tinh mà tồn tại, mà mộng loại này hư nghĩ gì đó đối với Đấu Tinh cũng xác thực không hề ý nghĩa, nhưng mà Thiên Anh Tinh Hoa Uyển Ước chưa từng có như thế hy vọng quá chính mình vừa rồi đang nằm mơ...

Ởmộng, ngưỡng mộ Lâm Anh Mi chính lấy cảm thấy thẹn tư thế bị Tô Tinh đón ý nói hùa, xích loã khiến Hoa Uyển Ước tâm cùng thế giới một khối nát.

Ở trong mộng, không hiểu nhưng trạng ái muội, ghê tởm chất lỏng đập vào mặt mà đến.

Ở trong mộng, nàng thoát phá giá trị quan không thể chống đỡ được.

Ở trong mộng......

Chung quy phải tỉnh lại.

Hoa Uyển Ước chậm rãi mở mắt, đầu đau quá, đau muốn chết. mơ mơ hồ hồ trung, cảnh tượng chậm rãi rõ ràng, Hoa Uyển Ước theo bản năng sờ soạng hạ mặt, mềm nhẵn không khác thường vật.

Nằm mơ?

Hoa Uyển Ước cúi đầu vừa thấy, chính mình đầy đủ nằm ở trên giường, nhìn qua bình yên vô sự, giống như vừa rồi hết thảy đều là nằm mơ.

" Nằm mơ sao?" Hoa Uyển Ước nhìn trắng noãn lòng bàn tay, bỗng nhiên nắm chặt, hừ lạnh một tiếng, hùng hổ xuống giường, cái kia nam nhân nghĩ đến đem này hết thảy ngụy trang thành cấp thấp mộng nên cái gì sự đều không có phát sinh quá sao? quả thực là vũ nhục nàng Thiên Anh Tinh.

" Uyển Ước, đi lên?"

Vừa xong phòng khách, Hoa Uyển Ước liền giật mình ở.

Phòng khách thượng Tô Tinh cùng Lâm Anh Mi chính ngồi ngay ngắn, nhìn đến Hoa Uyển Ước tỉnh lại, Tô Tinh phao tốt lắm nhất hồ hồng bào trà, Hoa Uyển Ước ánh mắt quả thực muốn giết người, Hồng ngọc liệt tinh đoản thương xuất hiện nơi tay, Lâm Anh Mi lập tức đứng dậy, Hàn Tinh Lãnh Nguyệt thương thẳng chỉ Hoa Uyển Ước.

Không lưu tình chút nào, tuy rằng không có sát khí.

Tô Tinh lấy mở trước mặt bắn lén, đối Lâm Anh Mi đầu đi một cái yên tâm ánh mắt.

" Ngươi như thế nhục nhã ta ngươi nói ta nên như thế nào đối với ngươi?"" Hoa Uyển Ước lạnh lùng nói, tư thái thực ngạo, nhưng mà ở Tô Tinh xem ra càng như là che dấu xấu hổ.

" Nếu không chúng ta ký hạ khế ước?" Tô Tinh hậu trứ kiểm bì đưa ra một cái đề nghị.

" Trên đời này sẽ có tốt như vậy chuyện tình sao?" Hoa Uyển Ước đoản thương vào một phần, mạo hiểm ồ ồ huyết quang, có chút làm cho người ta sợ hãi.

Tô Tinh bất đắc dĩ: " quả nhiên không có."

" Cho nên thiếu chủ mới không có ở Uyển Ước ngươi hôn mê thời điểm mạnh mẽ cùng ngươi ký hạ khế ước." Lâm Anh Mi cắm vào nói đến.

Hoa Uyển Ước giật mình nhiên, chăm chú nhìn Tô Tinh, bỗng nhiên lại nghĩ tới ở Phục ma điện trong một màn, khi đó này nam nhân tuy rằng thừa dịp nàng suy yếu chiếm nàng tiện nghi nhưng là xác thực không có mạnh mẽ ký hạ khế ước, khi đó Hoa Uyển Ước nghĩ đến Tô Tinh không được, hiện tại xem ra này nam nhân đâu chỉ không được, quả thực là tinh lực tràn đầy giống cái cầm thú...... không, cầm thú không bằng.

Trong lòng hạ ngắt lời, Hoa Uyển Ước sát khí yếu bớt một phần, Hồng ngọc liệt tinh đoản thương lại không thả lỏng.

" Anh Mi, vừa rồi ngươi cùng hắn đang làm cái gì? này thật là ngươi sao? vẫn là nói hắn cưỡng bức của ngươi." Hoa Uyển Ước chính mình nói cũng không tự tin, trên đời này ai có thể cưỡng bức Thiên Hùng Tinh.

Tô Tinh bật cười.

" Ngươi cười cái gì?"

Tô Tinh nhớ tới sảng khoái sơ Vũ Tư U tựa hồ cũng nói qua cùng loại lời kịch: " lão bà, ngươi mị lực hảo đại."

Lâm Anh Mi mạc danh kỳ diệu Tô Tinh trong lời nói, nhìn Hoa Uyển Ước khí thế bức nhân đoản thương, nhíu mày nói." Uyển Ước, có không đem binh khí buông."

" Ngươi rất khiến ta thất vọng rồi, cư nhiên sẽ làm cái loại này vô sỉ việc." Hoa Uyển Ước có điểm bi phẫn.

" Vợ chồng làm loại chuyện này như thế nào có thể kêu vô sỉ, đây là thuận theo Thiên Đạo." Tô Tinh phản bác." bị hài hòa mới là thiên lý không tha a a......."

" Ngươi nếu quan tâm Anh Mi, nên biết tinh thai ý nghĩa cái gì." Hoa Uyển Ước quát.

Lời này nói được Tô Tinh không lời nào để nói, kỳ thật Tô Tinh làm sao không nghĩ tới điểm ấy, chính là khi đó hai người là ngươi tình ta nông đến ở chỗ sâu trong, không phải cái gọi là tinh thai có thể trừ khử, " ta sẽ không khiến Anh Mi gặp chuyện không may." Tô Tinh hào khí Vân Thiên trả lời.

" Uyển Ước, thỉnh buông đoản thương." Lâm Anh Mi ngữ khí không tốt, không thể dễ dàng tha thứ Hoa Uyển Ước đem thương hơn nữa nhắm ngay chính mình thiếu chủ.

Hoa Uyển Ước chần chờ hạ, vẫn là thu hồi đoản thương.

" Được rồi, thực xin lỗi, chuyện tình vừa rồi nhiều có mạo phạm, nhưng mà của ta thật là vô tâm." Tô Tinh vỗ tay, thận trọng giải thích.

Hắn không đề cập tới hoàn hảo, nhắc tới Hoa Uyển Ước liền khí bả vai phát run.

" Câm miệng, ta hiện tại rất muốn giết ngươi" Hoa Uyển Ước mắt có lửa giận.

" Thực hẳn là." Tô Tinh gật đầu.

" Việc này nhân tại hạ dựng lên, tại hạ thực thật có lỗi khiến Uyển Ước bị thương, nhưng mà tại hạ chẳng sợ hy sinh sinh mệnh đều đã bảo hộ thiếu chủ." Lâm Anh Mi trong lời nói không có gì đường sống.

Hoa Uyển Ước thật sâu nhìn thoáng qua Lâm Anh Mi không có đáp lại của nàng quyết tâm, chính là lại đối Tô Tinh nói: " ta cũng không phải vong ân phụ nghĩa người, ta khiếm ngươi một cái nhân tình, nghe nói ngươi muốn đi Minh Nguyệt trường sinh cung, trường sinh cung qua đi, ta sẽ cùng ngươi nhất đao lưỡng đoạn, Đấu Tinh một hồi sinh tử." Thiên Anh Tinh nói được từng chữ so với cương thiết còn muốn kiên quyết, tuyệt không chu toàn đường sống.

" Ta đổ tình nguyện kia nhân tình khiến việc này chấm dứt." Tô Tinh nói thầm.

Hoa Uyển Ước mặt đỏ lên, khí phát run: " vô sỉ"

Phẫn hận súy môn ra cung điện.

" Uyển Ước, đây là phòng của ngươi."

" Ta sẽ không đãi tại đây ghê tởm địa phương." nhiều ngốc một phần, Hoa Uyển Ước đều muốn phun.

Tô Tinh cảm ứng được hư không động phủ một trận vặn vẹo, Thiên Anh Tinh Hoa Uyển Ước hiển nhiên đã muốn đi ra ngoài.

" Ai." Lâm Anh Mi ương ngạnh thần thái nhất thời tiếc hận thở dài, áy náy nhìn Tô Tinh: " thực xin lỗi, thiếu chủ, tại hạ thực thưởng thức Uyển Ước, hy vọng nàng có thể giúp thiếu chủ giúp một tay, thật không ngờ sẽ phát sinh chuyện như vậy."

" Không trách ngươi." Tô Tinh cười cười, tiến lên đem Lâm Anh Mi ôm vào trong ngực." kỳ thật sự tình cũng không như vậy không xong."

" Thiếu chủ có biện pháp nào sao?" Lâm Anh Mi hỏi.

" Tạm thời không có, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng......" Tô Tinh hai tay ôm Lâm Anh Mi hương mông, lại bắt đầu không quá thành thật rục rịch.

" Thiếu chủ." Lâm Anh Mi trên mặt bay ra nhất đà đỏ ửng.

" Lão bà, ngươi còn không có đâu." Tô Tinh cười hắc hắc, dùng một chút lực liền đem Lâm Anh Mi ôm ở trên bàn.

Lâm Anh Mi một tiếng hô nhỏ, quần áo bay tán loạn.

Tô Tinh đánh cái vang chỉ, đại môn nhắm chặt, trận pháp khởi động, hai người thật lâu không có thân thiết, đáy lòng nhu tình cũng đều đè nén thật lâu, vừa rồi đã bị Hoa Uyển Ước kích thích cũng không tận hứng, hôm nay Hoa Uyển Ước chuyện tình so với trong tưởng tượng còn muốn bình tĩnh giải quyết, Tô Tinh khó tránh khỏi bị gợi lên, cởi bỏ kia kiện tuyết vũ thiền dực cái yếm, hôn môi kia hoàn mỹ dãy núi.

" A ân...... ngô......"

Lâm Anh Mi rất nhanh, quên hết thảy.

Ánh nến tắt.

Này một đêm, lưu luyến.

......

Hoa Uyển Ước rời đi động phủ vẫn chưa rời đi quá xa, trực tiếp ngồi ở phụ cận đỉnh núi, nhìn đỉnh đầu Minh Nguyệt, tay cầm ra hé ra đan thanh, xuất thần nhìn.

So với chính mình lọt vào tiết độc, kỳ thật Hoa Uyển Ước càng thêm khó có thể nhận là Lâm Anh Mi cùng Tô Tinh quan hệ, thật sự không thể nhận......

" Rất được họa......" một thanh âm bỗng nhiên ở bên tai xuất hiện.

Hoa Uyển Ước không có hồi đầu cũng biết là ai.

" Vũ Tư U."

" Hoa Uyển Ước, ngươi xem đi lên không mấy vui vẻ." Vũ Tư U đứng ở cách đó không xa, nhìn ánh trăng.

" Anh Mi cùng Tô Tinh quan hệ ngươi đều biết nói?"

Vũ Tư U" ân." một tiếng.

" Ta thật không rõ các ngươi vì cái gì sẽ thả khí ngàn năm Tinh Tướng thanh danh." Hoa Uyển Ước lạnh lùng nói.

" Bỏ cuộc, không cần vì cái gì." Vũ Tư U bình thản trả lời.

" Thật sự là tốt lắm lý do." Hoa Uyển Ước đứng dậy, nhìn trong tay đan thanh, sát khí trực tiếp đem này phúc đan thanh tê toái.

Hết thảy đều nát.

" Đáng tiếc." Vũ Tư U nói.

" Đúng vậy, đáng tiếc......"

Hoa Uyển Ước nhẹ giọng lầm bầm lầu bầu.

......

Bạch Hổ giới.

Lưỡng đạo độn quang rất nhanh bay qua, kinh nổi lên vô số trùng điểu thú tiếng kêu, Bạch Hổ giới nguy hiểm thật mạnh càng xâm nhập nguy hiểm cấp bậc lớn hơn nữa, mà ở Bạch Hổ giới phi hành quả thực cùng tự tìm tử lộ không có khác nhau, nhưng mà kia lưỡng đạo độn quang hoàn toàn không nhìn, tiến quân thần tốc.

Ở Bạch Hổ giới trung tâm có một tòa thật lớn hình tam giác cung điện, chung quanh xây vô số yêu ma tượng đá.

Độn quang đi xuống rơi xuống.

Lộ ra hai cái thân ảnh đến.

Bọn họ không phải người khác, đúng là Thương Phong hòa Thập Cửu Anh. Truyện được copy tại TruyệnFULL.vn

Liên tục phi hành khiến hai người thoạt nhìn thập phần chật vật vô tình.

" Thái Công."

Ở cung điện tối thượng tầng bình đài, Thương Phong hòa Thập Cửu Anh cung kính hô.

Đại môn mở ra, một gã lão giả đi ra, kia lão giả câu lũ bối, híp mắt, vẻ mặt tang thương nếp nhăn, tay cầm quạt giấy, tuy rằng thoạt nhìn già nua, nhưng mà Thương Phong hòa Thập Cửu Anh cũng không dám khinh thường.

Một gã lạnh nhạt nữ tử chính nâng lão giả cánh tay, chậm rãi đi ra. nàng kia trưởng tuấn mỹ, một thân màu xanh tố y, tóc dài tùy ý phi chiếu vào kiên, làm người ta cảm thấy để ý là nữ tử tả mắt chỗ có một khối màu xanh bớt, này màu xanh bớt coi như xinh đẹp con bướm bình thường chẳng những không có khiến nữ tử có vẻ khó coi, ngược lại lại tràn ngập một loại khác loại mỹ cảm.

Nữ nhân có một xinh đẹp tên, Tử Câm.

Thanh thanh tử câm đích tử câm.

Nhìn đến nàng, Thương Phong hòa Thập Cửu Anh đồng thời đồng tử co rụt lại.

" Các ngươi đã trở lại? Nga Thượng Thanh đâu?"

Lão giả mở miệng, thanh âm thương lão lại lộ ra một cỗ trầm trọng.

" Lệ Thái Công, Nga Thượng Thanh lấy tử."

Này lão giả đúng là Bạch Hổ thất linh tinh trung tối cường Lệ Thái Công, hắn" di?" một tiếng, ánh mắt mị càng sâu: " từ đầu nói tới."

" Tuân mệnh."

Nghe xong toàn bộ quá trình, Lệ Thái Công ha ha cười, lay động thu phiến." Thiên Hùng Tinh cùng Thiên Anh Tinh tổ hợp, các ngươi lá gan cũng quá lớn, loại này Tinh Tướng chỉ sợ chết trận cũng không ký chính thức hạ khế ước."

" Thái công, cái này làm sao bây giờ? thiếu" hỏa", chúng ta thất linh tinh cũng sẽ không đầy đủ, trân bảo yến sắp bắt đầu, chúng ta xem ra là cản không nổi." Thương Phong cung kính hỏi, chính như Thạch Tú Tú nói được như vậy, Bạch Hổ giới thất linh tinh lấy kim mộc thủy hỏa thổ Phong Lôi tạo thành Thất Tinh tụ nghĩa nhất thống Nữ Lương Sơn đăng đỉnh.

Này thất linh hỗ trợ lẫn nhau tự nhiên có một phen diệu dụng.

Chính là Nga Thượng Thanh vừa chết, tựu ít đi hỏa.

" Nhất định phải vì Thượng Thanh huynh báo thù, giết chết Thiên Anh tinh cùng Thiên Hùng tinh." Thập Cửu Anh lãnh khốc nói.

" Hắn tâm tính cao ngạo, chết chưa hết tội." nữ tử lạnh nhạt mở miệng.

" Tử Câm nói rất đúng, Nga Thượng Thanh rất thiếu kiên nhẫn, Đấu Tinh trong chỉ biết trở thành người khác đạp chân thạch, đã chết cũng tốt." Lệ Thái Công ha ha cười." cũng là Nga Thượng Thanh ngu xuẩn, giết chết Đỗ Thiên, rơi xuống hôm nay chính là gieo gió gặt bảo."

Hai người không tốt phản bác, chỉ có thể gật đầu xưng là.

" Nhưng mà hỏa làm sao bây giờ?"

" Lại đi tìm này hắn hỏa linh đồng bạn đó là." Lệ Thái Công mặt mũi hiền lành.

" Kia cuối cùng một cái Tinh Tướng đâu? Thái công có chủ ý sao?" Thương Phong tất cung tất kính hỏi.

" Thật sự không được, Bạch Hổ giới không phải còn có một cái Thiên Tuệ Tinh Biển Mệnh Tam Lang sao?" Thập Cửu Anh cười lạnh." nàng ở Bạch Hổ giới tàn sát bừa bãi lâu như vậy, nên khiến nàng giao ra một chút vật gì đến bồi thường."

" Tử Câm, ý của ngươi như?" Lệ Thái Công cố ý vô tình hỏi.

" Tiền bối quyết định đó là, Tử Câm thì sẽ đem hết có khả năng." nữ tử bình tĩnh trả lời.

Lệ Thái Công cười cười, không hề nói cái gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.