108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 491: Sương lãnh cửu châuHiệp bọc xuyên thấu thiên địa sát khí, vạn dặm sát thần tiến thẳng không có Tiêu Dao Kiếm Thánh bộ ngực.

Tiêu Dao Kiếm Thánh đâu có nghĩ hai người phối hợp như vậy ăn ý, xử chí không kịp đề phòng, sát thần tiến xuyên thấu nặng nề Tinh Không phòng ngự, một tiếng phát vang, sát khí chấn động. Bất quá ở cuối cùng trước mắt Tiêu Dao Kiếm Thánh hay là đem sở hữu tinh lực ngưng tụ một điểm không có bị vết thương trí mệnh, nhưng này cũng đủ làm cho bình tĩnh Tinh Không Kiếm Thánh tức sùi bọt mép.

"Nam Cung Hạnh, ngươi đang làm cái gì??!"

Nam Cung Hạnh có chút chật vật, thì ra là Võ Tòng Bạch Huyền Lân Hổ cũng đột nhiên từ góc tập nhượng lại nàng ứng phó không kịp, Tô Tinh mười hai khẩu Lang Gia lại là vừa rơi xuống khoảng cách quấy nhiễu ở nàng, đợi được Nam Cung Hạnh đem Bạch Huyền Lân Hổ cũng đánh lui, một ít bên Tô Tinh cùng Hoa Uyển Ước sớm đã là ăn ý mười phần gậy ông đập lưng ông.

"Một đôi chết tiệt cẩu nam nữ."

Nam Cung Hạnh mắng một tiếng.

"Không thể nữa nương tay, có bản lãnh gì cũng nhanh sử xuất, nếu là đợi được những thứ kia Tinh Tướng trở lại..." Tiêu Dao Kiếm Thánh hít một hơi thật sâu, để tinh lực lưu động ở vết thương, nét mặt tương đối nghiêm trọng.

Nam Cung Hạnh thật bất ngờ trước mắt tánu thấy thế nào đi tới so sánh với nàng vẫn lòng như lửa đốt muốn chém giết Tử Lôi Ma Đầu? Thầm chi không giải thích được, cũng không có thời gian nghĩ quá nhiều, trước mắt mà nói, đối với Tử Lôi Ma Đầu cừu càng sâu càng tốt."Ta còn có một Thái Thanh nguyên thủy kiếm trận, nhưng là phải thời gian..."

"Ta tới che ngươi."

Tiêu Dao Kiếm Thánh một kiếm chém ra một cái Cự Long giống như kiếm khí.

Nam Cung Hạnh không dám chậm trễ, đọc động chân ngôn, vận khởi Thái Thanh tiên pháp, chỉ thấy Thái Thanh Huyền làm vinh dự làm, hai tay một ***, ngàn khoảnh đất bằng phẳng, diệt sạch mưa lất phất, chiếu rọi ám dạ, trăm khẩu Thái Thanh phi kiếm nhất tề phân hoá ra thanh ảnh kiếm cầu vồng, những thứ này kiếm cầu vồng nếu như cầu tung hoành, có quy luật bày ra kiếm trận, Đông Phương Vô Kỵ có Lưỡng Nghi Huyền Trần Kiếm Trận, Nam Cung Hạnh cũng có "Thái Thanh lục tiên kiếm trận", chỉ bất quá kiếm này trận bình thời phát động phải thời gian dài mai phục, đem đối phương dẫn vào kiếm trong trận, nếu không đang thi triển kiếm trận trung có lưu lại thật lớn sơ hở, trước kia Nam Cung Hạnh có Lưỡng Nghi thước hộ thân thật cũng không sợ, chẳng qua là lúc này Lưỡng Nghi thước sớm bằng là bị Hậu Thổ Địa Thư cho vây khốn khó phân thắng bại, vì vậy Nam Cung Hạnh mới có lần này một lo.

Chẳng qua là Tiêu Dao Kiếm Thánh lời nói cũng làm cho Nam Cung Hạnh hạ quyết tâm, nếu thật là đợi được Tinh Tướng xuất quan khi đó tựu phiền toái.

Một tiếng cười khẽ.

Hoa Uyển Ước một cái tung người nhảy tới đỉnh điện, đường cong mạn diệu, tóc dài phất phới, Thiên Anh Tinh ánh mắt lãnh triệt, không nói hai lời đem cung kéo thành đầy tháng, chỉ thấy sáng mờ ở trên dây tạo thành tiến bộ dáng, khí thế cường đại bàng như nhốt dã thú giương nanh múa vuốt, rõ ràng Hoa Uyển Ước đồng dạng đang chuẩn bị mạnh nhất một kích.

Hai nữ nhân riêng của mình cũng đem yếu ớt nhất một mặt giao cho đối phương.

Ở cùng lúc, Tô Tinh cùng Tiêu Dao Kiếm Thánh ý nghĩ bất mưu nhi hợp —— trước hết giết đối phương.

"Ngươi nhất định phải chết." Tiêu Dao Kiếm Thánh phát biểu chắc chắn.

"Phóng ngựa tới đây."

Tô Tinh cười lạnh.

Tiêu Dao Kiếm Thánh thân ảnh lần nữa biến mất. Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

Kiếm cùng kiếm trảm kích lần nữa vang lên, Tô Tinh vừa lui, bỗng nhiên lãnh quát một tiếng, mười hai khẩu Lang Gia vũ động đem tảng lớn màu xanh kiếm quang sái hướng Tiêu Dao Kiếm Thánh, phảng phất là một cổ tồi khô lạp hủ cơn lốc, đem Tiêu Dao Kiếm Thánh thật chặc địa bao phủ ở đao quang kiếm ảnh bên trong.

Nhưng là, vô luận Tô Tinh phi kiếm góc độ cở nào điêu toản, tốc độ biến hóa cở nào nhiều lần, phi kiếm phải nhớ thương tổn được Tinh Không Kiếm Thánh vẫn có chút cố hết sức, Tiêu Dao Kiếm Thánh chuôi này hiện ra u lam quang mũi nhọn đại kiếm xa hoa vũ động, bắn ra kiếm khí so sánh với cơn lốc còn muốn hung mãnh, giống như là gió thổi không lọt Thiết vách tường, đẩy ra Tô Tinh sở hữu phi kiếm cùng thần thông.

"Có thể ngăn cản Tinh Không Kiếm Thánh lâu như vậy, cho dù chết trận, mọi người vẫn có nhớ kỹ ngươi." Tiêu Dao Kiếm Thánh thanh âm ở chạy chồm trong công kích truyền đến.

"Nói như vậy ngươi nghĩ kỹ chưa của mình mộ chí minh —— Tinh Không Kiếm Thánh chết ở Tinh Hải Tu Sĩ trong tay?" Tô Tinh trả lời lại một cách mỉa mai.

Đụng.

Khách diễm đột nhiên trướng đại.

Ép tới Tô Tinh hổ khẩu tê rần, Tê Thiên thiếu chút nữa rời tay.

Tiêu Dao Kiếm Thánh cười nhạt, kiếm khí sóng to Bàn cuồn cuộn nổi lên, mười hai khẩu một trời một vực kiếm xuất hiện ở Tô Tinh trước mặt, cự kiếm thành lá chắn, đều đở này thác nước kiếm khí, kinh khủng lực lượng bài sơn đảo hải giống như cuồn cuộn đè, bổn mạng phi kiếm một trời một vực lảo đảo muốn ngã tính Tô Tinh cũng cảm thấy khó khăn.

Không tốt.

Tô Tinh song đồng ngẩn ra.

Tiêu Dao Kiếm Thánh họa xuất một cái *** ảo ảnh đi tới phía sau hắn.

"Dừng ở đây!!"

Tiêu Dao Kiếm Thánh chợt quát, một kiếm từ sau lưng đánh xuống.

...

Lâm Anh Mi đi nhanh ở đệ nhất cung điện, chăn đệm nằm dưới đất từ từ bụi khói, giống như tiên cảnh giống như, một cái chạy trốn quang rất nhanh xuất hiện ở Lâm Anh Mi trong tầm mắt, tùy theo là một ngọn khổng lồ không trọn vẹn tấm bia to, lộ ra màu vàng vầng sáng, vẫn sáng ngời.

Lâm Anh Mi kiều quát một tiếng, cước bộ điểm nhẹ.

Chạy trốn quang tu sĩ quay đầu lại, một tờ già nua trước mặt lỗ, cứng như sắt thép nét mặt chính là Vạn Lí Lão Tổ.

Vạn Lí Lão Tổ vung tay lên, đánh ra Quý Thủy Thần Lôi.

Cô bé thân ảnh trong nháy mắt gia tốc, Hàn Tinh Lãnh Nguyệt Thương phá Quý Thủy Thần Lôi, Vạn Lí Lão Tổ gặp không cách nào thoát khỏi, chỉ có thể xoay người, hai tay một dúm, hai đóa khổng lồ Quý Thủy liên hoa ném tới Lâm Anh Mi, tiếp theo hắn chỉ một điểm, phi kiếm thành ti, ngay khi Lâm Anh Mi chém vỡ Quý Thủy liên hoa, vừa là một việc pháp bảo "Bích Thủy Long Võng" thanh toán tới đây.

Bích Thủy Long Võng so với trăm dặm lão tổ Phân Thủy Phược Long Võng cao hơn minh, lưới này triển khai, giống như hơn mười con sóng xanh Giao Long, chợt lóe lên tựu bọc lên Lâm Anh Mi, hơn mười con sóng xanh Giao Long lẫn một cắn, miệng phun Quý Thủy lôi quang; nếu là vãng thường, Vạn Lí Lão Tổ dùng lưới một tế cơ hồ đối phương ngay khi hắn trong khống chế, chẳng qua là đối mặt Thiên Hùng Tinh Vạn Lí Lão Tổ đâu có dám xem thường.

"Lâm Xung, ngươi tới được vừa lúc, bổn tổ đang muốn bắt ngươi đầu người tế tông."

Niệm lên chân ngôn, chỉ thấy vô số phi kiếm đem trọn đệ nhất cung điện bao vây lại, ngàn trượng bích quang, vạn trượng lôi quang cuồn cuộn nổi lên sẽ đem Lâm Anh Mi ngăn ở trong trận.

"Vạn trượng quỳ Thủy Thiên Lôi kiếm trận!"

Lâm Anh Mi ánh mắt hơi bị ngưng tụ.

Thiên vạn đạo lôi quang nhất thời hướng Lâm Anh Mi oanh kích đi qua, Minh Nguyệt Trường Sinh cung cũng dường như muốn bị vỡ nát giống như.

Vạn Lí Lão Tổ thở hổn hển khẩu khí, cứ như vậy sử dụng hắn mạnh nhất kiếm trận cũng cảm thấy có chút cố hết sức, bất quá chỉ cần có thể giết Thiên Hùng Tinh hết thảy đều là đáng giá."Hừ, Thiên Hùng Tinh Báo Tử Đầu Lâm Xung, tiện nghi ngươi."

Vạn Lí Lão Tổ cười lạnh một tiếng, tâm tư vẫn còn Trường Sinh trên tấm bia, lập tức xoay người muốn đoạt.

Đang lúc này, một đạo lạnh thấu xương hơi lạnh thấu xương tập lên toàn thân.

Một tiếng Đoạn băng cắt tuyết khẽ kêu.

Vạn Lí Lão Tổ quay đầu lại, hoảng sợ.

"Không thể nào."

Chỉ thấy không ai bì nổi thần lôi kiếm trận cùng Bích Thủy Long Võng thậm chí không cách nào ngăn cản Lâm Anh Mi bước tiến, này pháp bảo kiếm trận cho dù Tinh Không Tu Sĩ cũng không thể toàn thân trở lui, chớ đừng nói chi là nhanh như vậy là có thể thoát khỏi.

Còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Lâm Anh Mi nhìn đúng cơ hội, nhảy mà lên, Hàn Tinh Lãnh Nguyệt Thương xé gió chém xuống, một mảnh sáng như tuyết thương quang quét về phía Vạn Lí Lão Tổ, cái bổn không có đường sống vẹn toàn, Vạn Lí Lão Tổ phải vận chuyển toàn thân tinh lực toàn lực cứng rắn ngăn chặn, song cường ngạnh thương quang không có vì vậy sinh ra chút nào trì trệ.

Lực lượng ở đột nhiên trở nên to lớn.

Vạn Lí Lão Tổ cảm thấy đáy lòng hít thở không thông, thân thể dị thường trầm trọng, Lâm Anh Mi thương pháp một chiêu so sánh với một chiêu hung mãnh, thương thương thói quen ra phong tuyết hàn quang.

Phong Tuyết Liên Trường Dạ.

Vạn Lí Lão Tổ thân pháp nhất thời có chút yếu ớt bối rối, chạm mặt liền nhìn thấy Lâm Anh Mi nhất thương chém xuống, quanh thân gió chợt rít gào, Vạn Lí Lão Tổ sử xuất các loại thần thông hộ thể.

Phòng ngự của hắn lại bị Lâm Anh Mi Phong Tuyết Liên Trường Dạ làm cho một giây loại thở dốc cũng không muốn xa xỉ.

Liên tiếp không ngừng thương quang chỉ đem Vạn Lí Lão Tổ bức cách Trường Sinh bi, Vạn Lí Lão Tổ lúc này nghĩ lui cũng đã chậm, một kích cuối cùngnhất thừa cơ lấn đến gần, Vạn Lí Lão Tổ một cái rút lui thân, khó khăn tránh ra, đồng thời phi kiếm một chiêu, thừa cơ ngăn giết.

Lâm Anh Mi nhìn ở trong mắt, trường thương thành thạo đánh lui phi kiếm, cuối cùng nhất thương chạy thẳng tới Vạn Lí Lão Tổ bộ ngực.

Hàn quang xâu ra thẳng tắp, dọc đường hết thảy đông lại, Vạn Lí Lão Tổ hoảng sợ, đâu có ngờ tới Lâm Anh Mi tốc độ cùng công kích lại vừa tăng lên một cái cấp bậc, Hàn Tinh Lãnh Nguyệt Thương đầu xuyên suốt tới đây, mặc dù bằng Vạn Lí Lão Tổ thần thức hoàn toàn bắt đến rồi, chẳng qua là thân thể phản ứng lại lạc sau khi vẫn chậm một nhịp, Vạn Lí Lão Tổ phải ngưng tụ toàn thân Tinh Không tinh lực hơi bị chống lại.

Huyền giai thương pháp.

Sương Lãnh Cửu Châu!!

Thương mũi nhọn vẫn lưu lại tuyệt đối lạnh như băng, cả đại điện lúc này đã là bông tuyết bao trùm, tiến vào trời đông giá rét.

Năm sao Thiên Vũ!!!

Vạn Lí Lão Tổ hút miệng lãnh khí, toàn thân lãnh hoàn toàn, cũng không hổ là Quý Thủy Kiếm Tông mạnh nhất tu sĩ, Lâm Anh Mi nhớ Tô Tinh, nhất cổ tác khí sử dụng Phong Tuyết Liên Trường Dạ cùng Sương Lãnh Cửu Châu hai người thương pháp, coi như là Tinh Tướng cũng khó khăn bằng chống đỡ, nhưng là Vạn Lí Lão Tổ dựa vào trong tinh không kỳ thâm hậu tu vi hay là đón đở xuống, bất quá hắn cũng kinh ra khỏi một thân mồ hôi lạnh.

Sở hữu phòng ngự thủ đoạn cơ hồ toàn bộ phá, vẫn thiếu chút nữa Vạn Lí Lão Tổ sẽ phải môn hộ mở rộng bị trường thương xỏ xuyên qua, nhớ tới Vạn Lí Lão Tổ cũng tim đập nhanh không dứt.

Lâm Anh Mi lông mày kẻ đen vừa nhíu, có chút đáng tiếc không có giết hắn rồi.

"Lại là năm sao Thiên Vũ." Vạn Lí Lão Tổ vừa sợ vừa hận, "Bất quá ngươi hiện tại hay Huyền chiêu? Bổn tổ cũng không tất sợ ngươi. Hôm nay, bổn tổ liền trở thành người thứ nhất giết Lâm Xung người."

Ngón tay một điểm.

Một mảnh Quý Thủy Thần Lôi đánh đi ra.

Rầm!

Kia tấm thủy lôi rớt xuống, càng ngày càng gần, đảo mắt tựu hóa thành một con khổng lồ vô cùng bàn tay, hung hăng bắt, muốn đem Lâm Anh Mi bắt.

Hàn Tinh Lãnh Nguyệt Thương nhảy lên cánh là không có chọn toái.

"Này Quý Thủy Chưởng Thiên thuật ngươi cho là có thể đơn giản như vậy sao?" Vạn Lí Lão Tổ cười lớn một tiếng, hai tay hợp lại.

Quý Thủy Thần Lôi mạnh nhất thần thông Quý Thủy Chưởng Thiên lập tức bắt được Hàn Tinh Lãnh Nguyệt Thương.

Đối với Vạn Lí Lão Tổ mà nói mất đi tinh võ tinh tướng căn bản chưa đầy gây cho sợ hãi, hắn vừa quát, phi kiếm thành ti, giết tới Lâm Anh Mi. Lâm Anh Mi một cái tung người, đột nhiên thoát khỏi thần binh, hướng giữa không trung nhảy, dựa vào Tuyết Vũ Thiền Dực đâu cũng đủ trên không trung tự nhiên.

"Không biết tự lượng sức mình!!!"

Vạn Lí Lão Tổ cười lạnh.

Luân phiên tế ra mấy cái phù lục.

Bùa hóa thành mấy đạo Bích Thủy Giao Long, mặc dù Bích Thủy Long Võng bị Hàn Tinh Lãnh Nguyệt Thương xé nát, nhưng là này mấy tờ "Long Võng Phù" cũng có thể chế trụ Lâm Anh Mi, chỉ phải bắt được cái này Tinh Tướng, Vạn Lí Lão Tổ tin tưởng lại dùng phi kiếm giết nàng không thành vấn đề.

Lâm Anh Mi mặt không đổi sắc, hai đấm trực tiếp đánh nát Long Võng Phù, mấy người nháy mắt tốc độ, thân pháp đã nhanh chóng tới gần Vạn Lí Lão Tổ.

"Tới vừa lúc."

Vạn Lí Lão Tổ cười lạnh, cho đến *** cất cánh kiếm chém đi qua.

Bỗng nhiên trong lúc không khí đông lại, Vạn Lí Lão Tổ kinh ngạc phát hiện sở hữu phi kiếm thật giống như bị đông cứng kết liễu: thanh toán giống như.

Lâm Anh Mi cười lạnh đến rồi trước mắt, cánh tay ngọc một đâm, tựa như sắc bén trường thương.

A...

Vạn Lí Lão Tổ quát to một tiếng.

Thương Pháp.

Sương Lãnh Cửu Châu!!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.