108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 492: Địa giai chiêu thức “Vật đổi sao dời”Lâm Anh Mi đan cánh tay thẳng nhập, thế nhược trường thương, Vạn Lý lão tổ làm sao dự đoán được, gặp thế đến lợi hại, cũng là pháp lực đại hàng dưới, trốn tránh không kịp, bị một chút hàn mang xỏ xuyên qua, toàn thân máu huyết lập tức đọng lại, thân thể thậm chí thần thức giống như phải đông lại, nhất thời kinh hãi, nhịn xuống đau đớn, tay áo bào run lên, dù sao cũng là tứ đại Kiếm Tông đỉnh cấp lão tổ, trên người trào ra một cỗ Quý Thủy cự lôi.

Quý Thủy Thần Lôi bọc ở Lâm Anh Mi trên người bạo khai, ý đồ ngăn cản, chính là cực cảnh trung Lâm Anh Mi làm sao sẽ đơn giản như vậy ứng phó, Thiên Hùng Tinh thủ hư không nhoáng lên một cái, Hàn Tinh Lãnh Nguyệt thương trực tiếp bay đến trong tay.

Đợi cho Vạn Lý lão tổ phát hiện khi đã muốn là đại thế đã mất, ở như thế gần gũi hạ bị Thiên Hùng Tinh gần người lại không hề phòng ngự thủ đoạn, kết cục có thể nghĩ, đại phiến Quý Thủy Thần Lôi không có thể ngăn cản, Vạn Lý lão tổ kêu thảm thiết một tiếng, muốn trốn, xoay người gian, ngực đã muốn là bị nhất thương động ra, đường đường Tinh Không trung kỳ tu sĩ sẽ chết cho thương bình.

Lâm Anh Mi lạnh lùng nhìn này lão tổ, đem hắn Tinh Giới túi chọn đi ra, xem cũng chưa xem, thân ảnh nhoáng lên một cái, đi ra Trường Sinh bi trước mặt.

Kia khối xuất hiện Trường Sinh bi cũng không đầy đủ, bao vây ở đạm kim sắc quang huy trung, thân thủ đi bính xuất hiện một đạo cấm pháp cần luyện hóa. Lâm Anh Mi nhíu mày, cử thương thứ ra, hào quang thoáng chốc kích động mở ra.

Ở năm sao Hàn Tinh Lãnh Nguyệt thương hạ, Trường Sinh bi cấm pháp rất nhanh tan rã.

Đang định lúc này, ngoài điện truyền đến một tiếng lôi đình bàn nổ, toàn bộ cung điện chiến một chút, thập sắc hồng quang nhất thời bao trùm đại điện, vũ mạn khắp gian đại đường,

" Thiếu chủ!!" Lâm Anh Mi ngẩn ra.

" Đây là Trường Sinh bi sao?"

Huyền Chân Tử nhìn này khối kim quang lòe lòe tấm bia đá hai mắt tỏa ánh sáng, chỉ thấy bi văn thượng viết huyền ảo chú văn, văn tự hình như nòng nọc kỳ dị lưu động, tuy rằng chính là một khối tàn bi, Huyền Chân Tử vẫn như cũ có thể phân biệt ra mặt trên công pháp đến, " không thể tưởng được là thật, đây là Trường Sinh công pháp gì đó, ha ha ha." Huyền Chân Tử cuồng tiếu." hôm nay thật sự là chuyến đi này không tệ."

Huyền Chân Tử tay áo bào run lên" một đạo thanh hồng hướng tấm bia đá giảo đi dục phải phá cấm pháp đem tấm bia đá cướp đi.

Về phần Tử lôi ma đầu, Huyền Chân Tử hiện tại thật sự là một chút hứng thú đều không có " có Trường Sinh công pháp, đến lúc đó Thái Thượng đạo lại bị cho là cái gì.

Tấm bia đá kim quang vạn trượng, hốt tập gian này khối Trường Sinh bi hóa thành một cái kim giáp Cự Nhân.

" Lớn mật gian tặc, cũng dám xem xét Trường Sinh phương pháp."

Kim giáp thiên binh cầm trong tay trường kích, khuôn mặt uy nghiêm, hai mắt kim quang lạnh thấu xương, quát lên một tiếng lớn, nắm lên trường kích liền đâm tới.

" Huỳnh hỏa ánh sáng cũng dám cùng nhật nguyệt tranh huy."

Huyền Chân Tử cười lạnh, vận chuyển khởi" Chân Tiên thông tâm quyết" " cổ tay áo tung bay, một tay đem kim quang chộp vào trong tay đúng là bóp nát, tiếp theo Huyền Chân Tử thân thủ một chút, toái đi kim quang hội hợp thành một cái trứng chim đại quang cầu oanh ở tại kim giáp thiên binh trên người. Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

Kim giáp thiên binh ra một tiếng trầm thấp rít gào, trường kích nhất thứ.

Huyền Chân Tử niệm một cái tật tự, bảy mươi hai khẩu Thiên Ngoại Phi Tiên Kiếm vây quanh ở kim giáp thiên binh chung quanh vũ động" giống như tuổi thanh xuân nữ tử chỉ có khởi vũ, thậm chí có thể ngửi được phác mũi mùi thơm lạ lùng.

Thiên Tiên kiếm trận!

Kim giáp thiên binh tan thành mây khói.

Huyền Chân Tử còn chưa suyễn quá khí" bỗng nhiên nhất chích trường kích trống rỗng xuất hiện ở tại hắn không coi vào đâu, cho dù là Huyền Chân Tử đều trở tay không kịp, hoàn hảo Huyền Chân Tử vẫn sử dụng Chân Tiên hộ thể mới né qua một kiếp.

" Muốn chết."

Lão giả chưởng phong chém ra, đem kim giáp thiên binh tảo khai, bảy mươi hai khẩu phi kiếm kiếm hồng vừa động.

Bá.

Lại là một cái kim giáp thiên binh trống rỗng xuất hiện" trường kích lần này phá hộ thể sáp nhập lặc chỗ.

Huyền Chân Tử nói ra một ngụm máu tươi, vỗ đỉnh đầu, một kiện pháp bảo tế ra liền đem này kim giáp thiên binh đánh lui.

Lả tả.

Chung quanh xuất hiện mấy kim giáp thiên binh, này thiên binh giống như ảo ảnh bình thường, Huyền Chân Tử đúng là không cảm giác khi nào xuất hiện.

" Điêu trùng tiểu kĩ cũng dám làm càn."

Huyền Chân Tử giận khởi" hai tay nhất kháp, kiếm quang cuồn cuộn nghiền áp mà qua, tiếp theo pháp quyết nhất tá, hiện ra thanh quang vạn trượng nhét đầy toàn bộ cung điện, ở thanh quang hạ kia mấy kim giáp thiên binh đó là giống như khói bụi biến mất không thấy.

Hết thảy đều là ảo ảnh.

" Không hổ là Tinh Hải hậu kỳ đại tu sĩ, muốn dùng Huyễn Quang Tâm Tượng giết ngươi vẫn là miễn cưỡng chút."

Một cái đùa cợt thanh âm tự phía trên truyền đến.

Huyền Chân Tử cả kinh, bảy mươi hai khẩu phi kiếm hộ thân, tập trung nhìn vào, nhất thời giận tím mặt.

Một đầu tuyết trắng Cửu Vĩ Liinh Hồ hồ đồng tỏa ánh sáng, lộ ra nhân tính bàn quyến rũ, ở Cửu Vĩ Liinh Hồ bên cạnh còn có một gã áo lam cô gái mặt mang mỉm cười đem kia khối tàn bi cầm trong tay.

Này đó kim giáp thiên binh không phải Trường Sinh bi biến thành, rõ ràng là kia Cửu Vĩ Liinh Hồ ảo giác.

" Hỗn đản."

Huyền Chân Tử giận không thể át, khí mặt đều đỏ.

" Huyền Chân Tử tiền bối, nếu Trường Sinh bi đã bị Tâm Giải sở đoạt, tiền bối sao không như vậy dừng tay đâu? chẳng lẽ phải thật sự là xung đột vũ trang không thể?" Ngô Tâm Giải tươi cười hàm chứa đạm mị nhiên tự tin.

" Thiên Cơ Tinh cũng dám ở lão giáp trước mặt làm càn?" Huyền Chân Tử quát, đối mặt kia đỉnh cấp Trường Sinh công pháp Huyền Chân Tử như thế nào sẽ cam nguyện bỏ cuộc, đừng nói là Thiên Cơ Tinh cho dù là Thiên Hùng Tinh, Huyền Chân Tử đều đã đĩnh mặt là hiểm".

Huyền Chân tử tay nhất chiêu ra một mặt gương, mờ mịt bạch cảnh phô thiên cái địa xuất hiện ở Huyền Chân Tử chung quanh, các loại trùng tú mãnh thú, kim giáp thiên binh đều xuất hiện.

Này kính quang hoa như nước, bích quang nhộn nhạo, cánh tay thô to cột sáng theo gương trong bắn ra, ở mười hai mặt ngọc lưu ly kính đi lên hồi phản xạ, trong nháy mắt liền hình thành một cái đại võng.

" Thái Ất nhất tiên kính?"

Ngô Tâm Giải khóe miệng nhất câu, nhận ra này từng là Huyền Chân Tử vây sát Giao Long pháp bảo.

Kia hơn mười đạo bích quang cây cột khí diễm hung đằng, qua lại chiết xạ ở tại Ngô Tâm Giải trên người, Bát Môn Ô Kim Liên thật mạnh ngăn cản thế này mới đem cột sáng đỡ, này ngọc lưu ly kính là Huyền Chân Tử đoạt được một cái Thái Cổ bí bảo, chẳng những có thể vây khốn mục tiêu, kính sở mang Thái Cổ bí thuật" Thái Nhất tiên quang" cũng cực kỳ hiếm thấy, này quang sẽ không ngừng phản xạ ở mục tiêu trên người mau tiêu hao đối phương tinh lực.

Bị Thái Ất nhất tiên kính nhất vây" mười cái có chín là trốn không thoát.

Lúc trước chỉ bằng này ngọc lưu ly kính, Huyền Chân Tử liền một người có thể một mình đối mặt bảy tám giai Thôn thiên Giao Long có thể thấy được lợi hại.

" Đem Trường Sinh bi giao ra đây, nếu không lão phu cho ngươi hôi phi yên diệt." Huyền Chân Tử cười lạnh, hắn ngọc lưu ly kính có thể vây chân linh linh phách, chỉ sợ Tinh Tướng bị giết tử cũng không trách biện pháp trở lại tinh thai, nhưng mà hắn cũng không biết Ngô Tâm Giải sớm mất đi tinh thai.

" Xem ở Triệu Hàm Yên mặt mũi thượng, Huyền Chân Tử tiền bối không thể như vậy dừng tay sao?" Ngô Tâm Giải bình tĩnh cười cười.

Huyền Chân Tử lộ ra lạnh lùng sát ý, đánh ra pháp quyết ở ngọc lưu ly kính trong" Thái Nhất tiên quang lập tức trướng đại, giống như thủy dũng bình thường, thật lớn tiên quang thủy triều cuồn cuộn trùm tới Ngô Tâm Giải.

Bát Môn Ô Kim Liên co đầu rút cổ càng thêm dày đặc, không gian trung truyền đến xỉ toan xiềng xích ma động.

Ngô Tâm Giải mặc không lên tiếng, Thần Niệm vừa động.

Bát Môn Ô Kim Liên biến hóa ra huyền diệu đại trận, chính là kia Thái Ất nhất tiên kính tiên quang rất lợi hại, như chức như võng triền ở tại Bát Môn Ô Kim Liên thượng, làm Ngô Tâm Giải thao túng Bát Môn Ô Kim Liên dị thường gian nan, hộ thể dũ cố hết sức.

" Huyễn."

Huyền Chân Tử ha ha cười, biến ảo pháp quyết.

Thái Nhất tiên quang bốn phương tám hướng thật mạnh vây đến, tẫn hiển tiên cảnh, quỳnh lâu điện ngọc" tiên hạc linh lộc các loại ảo giác, này đó ảo giác làm người ta như si như túy, cho dù là Ngô Tâm Giải đều thiếu chút nữa mê muội.

Đúng lúc này, ảo giác biến đổi bay ra bảy mươi hai khẩu phi kiếm.

Bính!!! một tiếng.

Bát Môn Ô Kim Liên bị kiếm giết đại bại.

Không tốt, này lão thất phu Thái Cổ pháp bảo cư nhiên như thế lợi hại.

Ngô Tâm Giải bắt đầu nghiêm túc.

Huyền Chân Tử mang theo khinh thường tươi cười, nếu là đổi làm này hắn vũ lực Tinh Tướng hắn có lẽ còn muốn cân nhắc một phen" nhưng mà Thiên Cơ Tinh có cái gì bản lĩnh hắn làm sao không biết, cho dù có kia kỳ quái Cửu Vĩ Liinh Hồ cùng này quỷ dị ô kim xiềng xích cũng tốt, Thái Ất nhất tiên kính nhất vây, chỉ cần chính mình chút thời gian sớm hay muộn là muốn đem đối phương cấp luyện.

Vì tránh cho đêm dài lắm mộng, Tử lôi ma đầu xuất thủ, Huyền Chân Tử không nói hai lời lại là tế ra hé ra màu xanh phù triện.

Này phù thả ra màu xanh linh quang, bao dũng mãnh vào Huyền Chân Tử thân thể, mười hai mặt Thái Ất nhất tiên kính dũ tăng vọt.

" Chân Tiên phù. xem ra tiền bối thật sự là không nên không thể đâu." Ngô Tâm Giải ánh mắt nhíu lại" này phù có thể ở thực trong thời gian ngắn khiến tu sĩ tu vi đến cực hạn, tất cả công pháp thần thông đều đã thay đổi càng mạnh, nhưng mà duy nhất khuyết điểm là phải phối hợp" Chân Tiên thông tâm quyết" mới có thể sử dụng, có thể nói là Chân Tiên điện độc môn tiên phù.

Nhưng mà cũng có di chứng, một khi dùng này phù, Chân Tiên thông tâm quyết tu vi sẽ chiết tổn hại, đồng thời chính mình cũng sẽ pháp lực cạn kiệt, không chịu nổi phụ trọng. xem ra Huyền Chân Tử vì được đến Trường Sinh bi thật sự là không tiếc hết thảy đại giới a.

" Một khi đã như vậy, Tâm Giải cũng sẽ không khách khí đâu." cảm giác được Bát Môn Ô Kim Liên đã muốn không thể chống đỡ Thái Nhất tiên quang, Ngô Tâm Giải cũng không tái chậm trễ.

Bát Môn Ô Kim Liên khí thế đốn trướng, lại thủ vững trụ, nhưng mà đối mặt Huyền Chân Tử thao thao bất tuyệt khôn cùng pháp lực, lần này chiếm được có thể ngăn cản chẳng qua là như muối bỏ biển.

" Khổ giãy dụa."

" Như vậy còn có thỉnh Huyền Chân Tử tiền bối nếm thử Tâm Giải Địa giai chiêu thức đi............"

" Cái gì? Địa giai chiêu thức." vừa nghe đến Địa giai chiêu thức, Huyền Chân Tử sắc mặt rồi đột nhiên tái nhợt, Tinh Tướng thiên địa huyền hoàng Vấn Đỉnh lương sơn quần hùng, Địa giai chiêu thức có thể bao trùm ở Tinh Không phía trên.

" Ngươi Thiên Cơ Tinh có thể có cái chiêu gì thức năng lực vãn sóng to."

Huyền Chân Tử không cam lòng kêu lên, nhưng mà kia không yên ngữ khí rõ ràng toát ra không tự tin đến.

Ngô Tâm Giải cười, Già Thiên Tinh Đấu Phiến bỗng nhiên nhất phiến.

Ánh sáng ngọc Tinh Hà như theo mi giữa dòng tả mà ra.

Địa giai chiêu thức Vật Đổi Sao Dời!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.