108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 500: Kim Sang Thủ Từ Ninh (thượng)" Ngươi xưng hô Tử Lôi Ma Đầu là cái gì?" Hồ Mịch thổ thổ đáng yêu cái lưỡi thơm tho, nàng này cô gái bộ dáng càng làm cho Hề Nguyệt tín trước mắt cô gái tuổi so với nàng càng tiểu, chính là như thế tiểu nhân tuổi lại có thể có được Tinh Không kì tu vi, phóng nhãn Lương Sơn đại lục cũng không khả năng xuất hiện như thế thiên tài, trừ phi......

Hề Nguyệt toàn thân một cái giật mình, chỉ một thoáng đáy lòng ứa ra hàn khí.

Trừ phi là hàng tinh giả.

Tử Tiêu tiên cung Tinh Không kì Hàng Tinh giả????

Cái này không xong.

" Quan nhân! ngươi không có nghe rõ ràng sao?" Hề Nguyệt mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, nàng từng tái quỳ long huyệt gặp qua nhân gian hiểm ác, thậm chí thiếu chút nữa chết đi, cho dù đến Huyền Minh giới trong lúc vô ý trở thành Hàng Tinh giả tâm tình cũng xa không rèn luyện đến tâm như chỉ thủy, Hề Nguyệt trong mắt rất nhanh hiện lên một tia hồi hộp, Thần Niệm buông lỏng, Thái Cực canh kim phi kiếm thiếu chút nữa liền phá.

" Hề Nguyệt??" Trương Phi Ngọc kinh thanh khiến Hề Nguyệt trấn định xuống dưới.

Hồ Mịch vẫn như cũ một bộ lạnh nhạt bộ dáng, nhìn Thuyền Hỏa Nhi đi phá trường sinh bi nhưng cũng là không nhanh không chậm, không ôn không hỏa, tương phản dù có Bát Quái hứng thú hỏi: " ngươi cư nhiên xưng hô Tử Lôi Ma Đầu là quan nhân, chẳng lẽ các ngươi là vợ chồng?"

" Thiếp thân chẳng lẽ không đúng sao?!" Hề Nguyệt trả lời lại một cách mỉa mai.

" Này thật sự là rất bất ngờ." Hồ Mịch nếu có chút đăm chiêu.

Hề Nguyệt trước mắt cô gái trong lòng còn có một tia ngây ngô tính trẻ con, trước mắt vừa lúc có thể lấy đến lợi dụng, vì thế ngoài miệng nói: " Tử Tiêu tiên cung nghe nói chưa bao giờ xuất hiện quá, vì cái gì phải nhúng tay lần này sự tình? nhà của ta quan nhân cũng không hiểu được tội cho ngươi."

" Sư phó mệnh lệnh, không thể không theo." Hồ Mịch nháy mắt mấy cái, mỉm cười.

" Tiểu muội muốn hỏi vị này tỷ tỷ......"

" Thiếp thân Hề Nguyệt!"

" Tiểu muội tên gọi Hồ Mịch, tiểu muội thập phần kỳ quái, Tử Lôi Ma Đầu cư nhiên có nhiều như vậy đỉnh cấp Tinh Tướng đi theo, xin hỏi Hề Nguyệt tỷ tỷ biết này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" Hồ Mịch tò mò hỏi.

" Các nàng............" Hề Nguyệt vừa định nói các nàng ái mộ quan nhân, nhưng nhất tưởng nói như vậy có chút không ổn, liền sửa lời nói: " quan nhân tất nhiên là Nữ Lương Sơn phái tới, cửu đại Đấu Tinh coi đây là Luân Hồi, này thứ chín đại đúng là chấm dứt Đấu Tinh thời điểm............"

" Cái gì?"

Hồ Mịch sửng sốt" thật đúng là bị lừa gạt đến.

" Nữ Lương Sơn phái xuống dưới? tỷ tỷ cảm thấy tiểu muội hảo lừa sao?" Hồ Mịch không tin." Lương Sơn đại lục lấy cửu vì giới đúng vậy, nhưng mà cũng sẽ không phái xuống tinh giả, này không khỏi quá mức thái quá."

" Kia muội muội cảm thấy là chuyện gì xảy ra? quan nhân cư nhiên có thể được đến Võ Tòng, Lâm Xung, Yến Thanh, Công Tôn Thắng thậm chí Sài Tiến tùy tùng đâu?" Hề Nguyệt hỏi lại.

Hồ Mịch nhíu mày, " nếu tỷ tỷ không chịu nói thật ra nguyên nhân, kia cũng không có biện pháp." đang nói chuyện, Hồ Mịch treo ở không trung, Tinh Không bàn uy nghiêm nhất thời phát ra" Hề Nguyệt nhưng mà Tinh Hải trung kỳ làm sao thừa nhận được, rất nhanh tay chân cứng ngắc bình thường.

Không tốt" này cô gái nhìn như thiên chân, kì thực cũng không hảo hồ lộng.

Tử Tiêu tiên cung quả nhiên không đơn giản như vậy.

Hồ Mịch cười, phi kiếm cuồng phong mà rơi, Hề Nguyệt bất đắc dĩ, đánh ra pháp quyết, một kiện pháp bảo tế ra, này kì trống rỗng trướng đại, bắn ra linh quang liền đem Hề Nguyệt bao ở trong đó.

" Ly Thiên phân linh kì, cư nhiên vẫn là một kiện Hồng Hoang pháp bảo."

Hồ Mịch nhận ra này bảo là một kiện tương đương lợi hại phòng ngự pháp bảo, cho dù nàng Tinh Không kì phi kiếm đều không làm gì được, Hề Nguyệt đem kì lay động, linh quang dao động liền đánh vào trên phi kiếm, tính cả Hề Nguyệt phi kiếm đang quấn quanh trụ, tuy rằng sẽ trên diện rộng độ tiêu hao chính mình tinh lực, nhưng mà trước mắt Hề Nguyệt vô cùng rõ ràng nàng hoàn toàn không phải trước mắt cô gái đối thủ, duy nhất có thể làm chính là ở cô gái không có thú nhận Tinh Tướng, thừa dịp nàng tự đại khi lợi dụng Tinh Tướng ưu thế trở tay không kịp giết chết nàng, đây là Hề Nguyệt duy nhất có thể làm.

Thuyền Hỏa Nhi Trương Phi Ngọc cảm nhận được Hề Nguyệt quyết tâm chính là âm thầm gật đầu, ở phá trường sinh bi cấm pháp khi đột nhiên phóng lên cao.

Trì Hoả Diễm Ngư Vương Đao liền hướng Hồ Mịch chém tới, lấy Tinh Tướng lực lượng, Tinh Không sơ kì còn không tính quá lớn phiền toái.

Chính là Hồ Mịch lúc trước rõ ràng lưu loát xuất thủ lại sao lại tự đại" cô gái mỉm cười, đồng dạng thả ra một kiện pháp bảo hộ thể, " hữu dụng sao?" Trương Phi Ngọc cười lạnh" một đao bổ tới, chỉ thấy Hoả Diễm Ngư Vương Đao hỏa diễm bao quanh phi vũ" đầy trời ánh đao ở Trương Phi Ngọc quanh thân châm, giống như thiêu đốt hoa lôi, này đó hoa lôi ở Trương Phi Ngọc Thần Niệm tập trung công tới Hồ Mịch.

Huyền chiêu.

Hỏa thụ ngân hoa.

Đúng lúc này, một đạo kim quang bay ra, trực tiếp hạ xuống.

Bính một tiếng.

Nghe được binh khí leng keng chạm vào nhau, hỏa hoa văng khắp nơi, Trương Phi Ngọc tươi cười rồi đột nhiên biến mất, một thanh kim quang lòe lòe binh khí xuất hiện đem Thuyền Hỏa Nhi huyền chiêu ngăn lại, phân tán hỏa diễm đao đánh tới cái kia mục tiêu sinh ra nổ mạnh.

Trương Phi Ngọc vội vàng lui ra phía sau, lộ ra ngạc nhiên sắc.

" Đây là......"

" Hề Nguyệt tỷ tỷ, không bằng khiến cho chúng ta rõ ràng Đấu Tinh một hồi đi." Hồ Mịch cười khẽ oai đầu, tố chỉ một chút, phát ra khiêu chiến tuyên ngôn. Hề Nguyệt biểu tình lãnh tới cực điểm, tối không xong chuyện tình vẫn là đã xảy ra.

Nổ mạnh tán đi.

Ở tử tiêu tiên tử Hồ Mịch trước mặt đã muốn xuất hiện một gã cô gái, kia cô gái sinh mạo đẹp như hoa, thân một thân thiển màu lam sa y, khoác nhạn linh đồ văn kim giáp, trên vai khoác màu trắng lụa mỏng, gió nhẹ thổi qua, làm cho người ta một loại phiêu phiêu dục tiên cảm giác, một đầu tóc đen tán tán phi ở hai bờ vai, lược hiển ôn nhu, chưa thi một tia phấn trang điểm.

Cô gái mang theo tận trời kim quan, chân thải phượng lí, dày ánh mắt, không chút để ý ánh mắt, nhìn qua có chút bất cần đời thậm chí lỗ mãng, nhưng mà kia trong mắt ở chỗ sâu trong lại dấu diếm làm cho người ta trái tim băng giá sát khí, cùng Hồ Mịch giống nhau, bên ngoài biểu lãng mạn hạ trong xương cốt đều thập phần mẫn cảm mà tinh tế.

Nhưng mà càng làm cho Hề Nguyệt hít thở không thông là cô gái cái trán màu vàng tinh phù.

Quả nhiên là Tinh Tướng!!

" Hàng Tinh giả......" Hề Nguyệt mân nhanh môi, siêu cấp khó coi biểu tình.

" Hề Nguyệt tỷ tỷ kỳ thật sớm đoán được không phải sao?" Hồ Mịch mỉm cười, liếc mắt một cái liền nhìn thấu.

Kia cô gái cầm kim quang lòe lòe thần binh, nhưng cho dù không cần xem, Hề Nguyệt đều có thể đoán được là vị kia Tinh Tướng." Tử Tiêu tiên cung từng ra nhất Hàng Tinh giả ký hạ đệ thập bát đem giao y Thiên Hữu Tinh Từ Ninh, chẳng lẽ nói......"

Hồ Mịch không đáp." không bằng Hề Nguyệt tỷ tỷ cùng tiểu muội làm vẹn toàn đôi bên giao dịch......"

" Cái gì?" Hề Nguyệt hoàn toàn là hoàn cảnh xấu, lúc này Hồ Mịch nói giao dịch cũng không thể không theo.

" Hề Nguyệt tỷ tỷ cùng tiểu muội hợp tác, nói cho tiểu muội này Tử Lôi Ma Đầu tất cả tư liệu, tiểu muội sẽ không vì tỷ tỷ."

Hề Nguyệt nhạo báng: " thiếp thân là gì phải đáp ứng."

" Hề Nguyệt tỷ tỷ thật sự là lá mặt lá trái cũng không nguyện." Hồ Mịch cười." tiếc nuối."

" Ít nói nhảm, ta Phi Ngọc sẽ lĩnh giáo một phen, đem tinh võ che dấu kim quang trung, hôm nay tỷ tỷ liền đem ngươi lục hết, nhìn ngươi rốt cuộc là bình" Trương Phi Ngọc lưu manh thức reo lên, vài bước tiến lên" thả người một đao chém xuống.

" Tĩnh Thục, vậy cùng vị này muội muội hảo hảo Đấu Tinh một lần đi." Hồ Mịch bình tĩnh phân phó.

" Tuân mệnh."

Tĩnh Thục dày biểu tình trở thành hư không, đột nhiên, đột nhiên ngẩng đầu, kia lỗ mãng đồng tử chợt chợt lóe hào quang, một cái làm người ta không thể thấy rõ chớp lên.

Kim quang chói mắt.

Kim thiết vang lên, không trung chợt sát ra hỏa hoa.

Đây là cái gì đáng sợ tốc độ!!

Tĩnh Thục đã muốn đem trường thương tảo cho Trương Phi Ngọc trước mắt, mà Trương Phi Ngọc nội tâm hoảng sợ đồng thời, phản ứng chính là vô cùng mau, làm võ pháp song tu, nàng gần người vũ lực nhưng kém, hai tay giao nhau hoành ngăn trở.

Nghênh diện đánh tới lạnh như băng đến xương bàn nghiêm nghị hơi thở.

" Liền như thế sao?"

Tĩnh Thục khai chiến khiến Trương Phi Ngọc cảm thấy cả người khởi da ngật đáp, người kia chỉ sợ là ngũ tinh.

Tĩnh Thục trầm kiên, cánh tay ngọc đảo qua, trường thương thoáng hiện quỷ dị mân lộ cùng kỳ dị màu vàng loang loáng, một cỗ cường đại lực lượng khuếch tán đi ra, thủy triều cuồn cuộn, chính là run lên, liền sát khí như nước.

Trước mắt Tĩnh Thục hiển nhiên rất mạnh hoành, công kích chính là phát huy cực cao trình độ, nhưng mà Trương Phi Ngọc, không chịu nhận thua" đối mặt Tĩnh Thục nhìn như đơn giản, kì thực bá đạo tiến công lại một lần bị áp chế.

Song phương giao chiến vài cái hiệp, đều tự nhất lui, một cái điểm đến mới thôi lướt qua.

" Thiên Bình Tinh Thuyền Hỏa Nhi Trương Hành a, bản tướng có chút đề không dậy nổi hưng trí đâu." Tĩnh Thục đánh cái miễn cưỡng ngáp, khiến Hề Nguyệt xem không nói gì.

Trương Phi Ngọc ha ha cười" nheo lại ánh mắt, dâm đãng nói: " tỷ tỷ sẽ làm ngươi hưng phấn sảng khoái tử." nàng cái khởi đại đao, chỉ phủ cho nhận trên mặt, hào quang hạ, gương bàn nhận mặt ảnh ngược ra Trương Phi Ngọc cặp kia sắc bén song đồng" ở đao thượng bốc cháy lên sôi trào hỏa diễm, bắt đầu thong thả ngưng tụ thành toát ra loại cá.

Tĩnh Thục làm bộ như không có nghe đến, một tay cầm thương" một bộ thực đần độn bộ dáng.

" Hiện tại khiến tỷ tỷ đến *** một chút!!" Trương Phi Ngọc thanh âm đạm mạc, chậm rãi mơn trớn" một loại không hiểu áp lực bao phủ toàn trường.

Tĩnh Thục đại mi nhảy dựng, đáy lòng thế nhưng mơ hồ xuất hiện khẩn trương hoặc là hưng phấn cảm xúc." thật vậy chăng? bản tướng thật sự giống như thật lâu không sảng khoái qua" cô gái oai đầu, còn thật sự cân nhắc Trương Phi Ngọc trong lời nói, Thuyền Hỏa Nhi ám lại gần một tiếng.

Nữ nhân này là ngu ngốc sao?!

Của nàng khiêu khích hoàn toàn vô dụng sao?

Xem ra chính là cái lợi hại đối thủ.

Nhưng mà vừa lúc kiến thức một chút, giống như ác ma cười dài, Trương Phi Ngọc vũ động Hoả Diễm Ngư Vương Đao.

Trong phút chốc, coi hắn vì trung tâm, Hoả Diễm Ngư Vương Đao hỏa diễm thoáng chốc bành trướng, trướng cao, không ai bì nổi hỏa diễm rít gào hướng Tĩnh Thục vọt tới.

" Tiếp chiêu!!"

Trương Phi Ngọc lạnh lùng vừa quát, tựa như tại hạ một cái tử vong ngắt lời, vừa ra tay liền không hề giữ lại.

Tĩnh Thục nhắm một con mắt, nhìn như lỗ mãng bề ngoài, khóe miệng cũng là không khỏi hơi hơi nhất câu, cái khởi thần binh, không chút do dự đưa vào lực lượng, dòng khí cộng minh, một đạo kim quang trảm diệu mà ra, vô hình phòng ngự triển khai, cho dù Tĩnh Thục toàn lực phòng ngự, nhưng như trước không thể tránh khỏi cước bộ xuất hiện lui ra phía sau.

Trương Phi Ngọc như cuồng bạo hỏa ngưu tính cả Hoả Diễm Ngư Vương Đao cùng nhau đánh tới, này dùng ánh mắt không thể thấy lực lượng giống như sóng thần ven đường hết thảy bị tê toái, thậm chí là cung điện cũng xuất hiện hai nửa xu thế, cuồng bạo hỏa diễm kiêu ngạo va chạm Tĩnh Thục nhấc lên dòng khí.

Oa liệt liệt, này muội muội thực nhanh nhẹn dũng mãnh a.

Tĩnh Thục hồi phòng, mỗi một lần đánh sâu vào đều khiến nàng cảm thấy một loại trầm trọng áp lực, khóe miệng còn lại là càng phiết thượng một chút, thân thể không tự chủ được ở lui, lui ra phía sau, vẫn sau này trượt.

" Bính!"

Hỏa diễm liên tục đánh sâu vào đã muốn mau đưa Tĩnh Thục vây quanh, cắn nuốt.

Cắn răng một cái, dưới chân mạnh phát lực, một đạo kim quang rít gào đi ra, hung mãnh lực lượng giống như sóng thần nháy mắt dập tắt hỏa diễm, Tĩnh Thục rốt cục khởi xướng trí mạng tiến công. Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn

Tĩnh Thục cực nhanh phá tan Trương Phi Ngọc hỏa diễm đao pháp, thân ảnh đã muốn nháy mắt tới.

Nhanh như vậy khiến Trương Phi Ngọc đều cảm thấy ngưng trọng, nhưng Thuyền Hỏa Nhi không có gì đình trệ.

" Hoàng chiêu, Ngư long du hỏa!"

Thuyền Hỏa Nhi Trương Phi Ngọc khẽ quát một tiếng, Hoả Diễm Ngư Vương Đao chém xuống, một đoàn chạy chồm hỏa diễm theo đao phong thiêu đốt đi ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.