108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 505: Kỳ Lân hãm thiênĐại Chu bảo.

Mấy chục cái nữ tu cầm trong tay bảo kiếm, bao quanh vây quanh một gã cô gái, theo một tiếng quát nhẹ, thanh thúy, kim thiết vang lên, năm tên cô gái cùng đánh chém ra lợi kiếm đánh vào cùng nhau, trung gian tên kia lục phát nữ tử mặt không chút thay đổi" cầm trong tay một thanh bích sắc trường thương, ở các nàng cùng đánh nháy mắt đã muốn lắc mình thiếp mở công kích.

Trong tay thương pháp giống như gió xoáy giống nhau ở chung quanh cuồng quét một cái vòng lớn, cuồng mạnh mẽ lực lượng trút xuống mà ra, bích quang bao quanh thổi đi, chung quanh tất cả nữ tu một đám nũng nịu nổi lên bốn phía, nhất thời đổ thành một mảnh.

Cô gái tóc ngắn, thế công chưa đình, trường thương nháy mắt mặc hướng tứ phương, lập tức đem mượn cơ hội xông lên ba cái nữ tu cuồng mạnh mẽ đánh bay đi ra ngoài" cô gái bắt đầu phát lực bình thường" song đồng hiện ra xanh biếc trọng đồng, thiêu đốt u hỏa" phong áp lực lượng tràn ngập ở cô gái công kích chi phong.

Lần này bay vụt đi ra ngoài nữ tu nhóm ở không trung bị một mảnh lục quang đánh trúng, từng cái cô gái trên người đều xuất hiện bất đồng trình độ thương tổn.

" Phanh!!!" bị đánh bại nữ tu mồm to khụ máu tươi, cả người run run, cũng là rốt cuộc không đứng lên nổi.

Lục phát cô gái bình tĩnh thân ảnh lẳng lặng ở đây trung đứng thẳng" trên mặt tựa như mang theo hé ra lạnh như băng mặt nạ nhìn không ra gì biểu tình.

Này hắn nữ tu nhóm cắn cắn ngân nha, tuy rằng đối phương là Tinh Tướng nhưng là không muốn khiến nàng xông đi lên.

Lục phát cô gái không chút do dự, thân pháp vừa động, vài tên nữ tu rồi ngã xuống sau, này hắn nữ tu nhóm khởi xướng càng thêm hung mãnh tiến công, trong mắt dị sắc chợt lóe, cô gái trong mắt toát ra một tia bội phục tán thưởng, nhưng mà này cũng không thể ảnh hưởng của nàng chiến đấu, chỉ cần vừa tiến vào chiến đấu, cô gái cho tới bây giờ vốn không có khinh thị ý niệm trong đầu.

Nhưng mà nhìn qua trước mắt cô gái chính là lưu có thừa đích, không có đánh tính ở Đại Chu bảo đại khai sát giới giết người" của nàng mục đích cũng không phải là này.

Nhưng mà nếu chủ nhân nơi này Tiểu Toàn Phong Sài Tiến đóng cửa không thấy, cô gái ở khế chủ ra mệnh lệnh cũng rất thích ý dùng sức mạnh đi thủ đoạn vừa thấy.

Cô gái chiến đấu đồng thời" ở bên cạnh còn có hai nữ nhất nam.

Hai nữ tử đều là mạo mĩ nhưng có vẻ đặc biệt trầm mặc, không nói được một lời" làm cho người ta không thể đoán được.

Nam tử trưởng lưng hùm vai gấu, dáng người khôi ngô" cơ thể nhanh nhẹn dũng mãnh, ánh mắt cuồng mãnh" vừa thấy liền cả người tràn ngập lực lượng bình thường, hắn nhìn nhìn cô gái, trầm giọng nói: " Chỉ Vân, để cho ta tới đi."

nam tử độc ra.

Tên là Chỉ Vân cô gái không có bao nhiêu nói" thu thương, chợt lóe.

Nam tử đi vào nữ cạo mặt tiền giống như tháp sắt bình thường thật lớn, " chúng ta tìm Thiên Quý tinh Tiểu Toàn Phong Sài Tiến chính là muốn cho nàng nói chuyện giao dịch."

" Cung chủ nói qua, gì Hàng Tinh giả cũng không gặp." một gã nữ tu quát.

" Đại Chu bảo Tiểu Toàn Phong không phải thực yêu trọng nghĩa khinh tài kết giao này hắn Hàng Tinh giả sao?" nam nhân nói" hắn thanh âm giống cương thiết giống nhau.

Này nàng nữ tu như lâm đại địch, đều tự nhìn thoáng qua." cung chủ khiến hai vị thỉnh hồi."

" Kia đắc tội."

Nam nhân một quyền oanh ra.

Trong không khí nháy mắt bị vô số phong áp xé rách" tất cả nữ tu nhóm không dám đại ý, đều nhất tề sử dụng kiếm quyết, Kiếm Khí liên miên, nhưng nhiều người như vậy đang sử dụng khí thế kia thật là có điểm đáng sợ.

Trong tay trường kiếm xé rách không khí, này đó không sợ nữ tu đã muốn đi theo Kiếm Khí vọt đi lên" nữ tu nhóm xung phong tuy rằng không có Tinh Tướng giống nhau sắc bén, nhưng mà hàng năm tu luyện các loại kiếm quyết phối hợp cảnh này khiến giống nhau có cường đại uy lực.

Nam nhân gầm lên giận dữ.

Tất cả khí thế lại ở trong nháy mắt bị tan rã, phong đình chỉ lưu động.

mất đi khí thế dựa vào nữ tu xuất hiện một chút hoảng hốt, nhưng lập tức càng đáng sợ còn tại mặt sau, kia nam nhân hai mắt hiện lên lãnh ý" một chưởng chụp trên mặt đất, cường đại lực lượng dũng mãnh vào dưới lòng đất, biến mất phong chợt trong lúc đó xuất hiện tuôn ra, khởi thủ mang trong lúc đó thế nhưng sinh sôi kích khởi một đạo Bạo Phong.

Kia đạo gió lốc là như thế cường đại làm cho này nữ tu không hề hoa tiếu hòa phong bạo đánh bừa một cái, có chút nữ tu phá tan gió lốc ngăn trở, nhưng mà nháy mắt nam nhân đã muốn tiêu thất bóng dáng.

Đừng nhìn nam nhân dáng người khôi ngô giống cái cự tháp" nhưng mà tốc độ dị thường mau lẹ.

Một đạo cuồng bạo phong rống giống như một đạo xỏ xuyên qua trái tim đao nhọn trực tiếp xẹt qua Đại Chu bảo cuối.

Liên tục lủi yêu kiều thanh, này nữ tu nhóm đều ngã quỵ.

Nam nhân hướng không trung dâng lên, tốc độ cực nhanh, giống như thoát ly thân thể trói buộc, còn lại nữ tu phát hiện bóng dáng" muốn ngăn cản nhưng mà tựa hồ đã muốn chậm.

Trên bầu trời nháy mắt truyền đến khủng bố áp lực, tất cả nữ tu nhất thời cùng nhau ngẩng đầu, chỉ cảm thấy này nam nhân thân thể biến thành một tòa cự sơn, tràn ngập trầm trọng cảm, bả vai bị áp chế" thân thể mất đi phản ứng, nam nhân trong mắt hàn quang bạo thiểm, hai chưởng ngay cả huy.

Tất cả nữ tu đều bị nam nhân lần này công kích dung khoách ở bên trong" một cỗ cổ nhìn không thấy" sờ không được khủng bố lực lượng nháy mắt áp thượng các nàng đỉnh đầu.

Ở tiếp xúc đến các nàng thân hình đồng thời phát sinh mãnh liệt nổ mạnh. nổ mạnh kích khởi khí lãng hướng bốn phía đẩy mạnh. giữa sân thỉnh thoảng vang lên nữ tu kêu rên thanh. tại đây dạng dày đặc mà cường lực công kích hạ" các nàng thế nhưng ngay cả tránh né đều làm không được.

Trong nháy mắt, gần trăm tên nữ tu toàn bộ bị đánh đảo.

Này lưng hùm vai gấu nam nhân không có một chút thương hương tiếc ngọc, xuất thủ thập phần quả quyết.

" Còn không chịu gặp mặt sao?" nam nhân mở miệng, khí thanh như ngưu.

" Các ngươi dừng tay đi."

Một cái mềm nhẹ thanh âm xuất hiện.

Theo Đại Chu bảo cửa đi ra vài tên xinh đẹp nữ tử, trong đó thủ ôm Tinh nhi, chân thành liên bước Sài Linh đặc biệt rõ ràng, nàng ngày đó sinh câu đến tôn quý cảm khiến này vài vị lai khách động dung, cho dù kia gần như mất đi tồn tại cảm hạt phát cô gái đều ánh mắt trát một chút.

" Vị cô nương này chính là Thiên Quý tinh Tiểu Toàn Phong Sài Tiến sao?", nam nhân ôm quyền, ngữ khí không thể nói rõ cung kính cũng chưa nói tới ngạo mạn." tại hạ Hướng Trầm Tinh."

" Hừ."

Sài Linh lười nhìn hắn" chính là phân phó Kim Chi Ngọc Diệp đem bị thương cấp dưới mang về chữa thương.

" Vừa rồi đắc tội." hướng trầm tinh bản khắc nói.

" Các ngươi là thật sự muốn cùng Đại Chu bảo là địch, bản cung phụng bồi." Sài Linh lạnh lùng nói, từng chữ tràn ngập uy nghiêm, không có một chút hay nói giỡn ý tứ.

Sài Linh nhìn chung quanh mấy người liếc mắt một cái, " hiện tại theo Đại Chu bảo rời đi, thừa dịp bản cung còn chưa thay đổi chủ ý trước, các ngươi nếu là còn dám bước vào từng bước" Lương Sơn Đấu Tinh, bản cung sẽ làm các ngươi hối hận."

" Ngươi." Chỉ Vân vừa nhíu.

" Sài Tiến các hạ, lần này ta là mang theo thành ý đến cùng ngươi hợp tác." Hướng Trầm Tinh áp lực ngữ khí.

Sài Linh lạnh lùng nhìn hắn một cái, xoay người đi vào Đại Chu bảo nội.

" Quá kiêu ngạo."

Chỉ Vân quát một tiếng, trong tay trường thương cùng nhau, bốn sao tiêu sái xanh nhạt trầm thương họa xuất một đạo bích quang bắn thẳng đến Sài Linh.

Tinh nhi đem miệng hé ra, bắn ra một đạo ánh vàng rực rỡ quang mang.

Này quang giống như lợi nhận tha hạ này nhất thương.

Sài Linh nghiêng người, cười cười: " Tẩu Thuỷ Lục Trầm Thương, nguyên lai là Tiểu Phách Vương Chu Thông" như thế nào, muội muội muốn cùng bản cung Đấu Tinh sao?"

Chu Chỉ Vân nhìn thiếu chủ liếc mắt một cái" nam nhân còn lại là nhìn lại trầm mặc đồng bạn.

Hai vị bạn gái không nói được một lời, trong đó tóc ngắn nữ tử ngẩng đầu nhìn xem Đại Chu bảo, lắc đầu.

" Ngươi nếu cự tuyệt, ngươi sẽ hối hận." nam nhân vừa thấy bản khắc nói.

" Bản cung chỉ biết hối hận hiện tại không nghĩ giết các ngươi." Sài Linh nắm ha ha cười, uy hiếp nàng Thiên Quý tinh" quả nhiên là đầu óc phá hư rớt.

" Hừ", mấy người vừa thấy Đại Chu trong thế tới rào rạt, xoay người rời đi nơi đây.

Sài Linh tươi cười biến mất.

" Này hai cái Hàng Tinh giả hương vị không quá thích hợp a." một tiếng miễn cưỡng thanh âm, Không Hầu xuất hiện.

Sài Linh cũng cảm giác được hơn nữa vừa rồi kia nam nhân dụng chưởng pháp thế nhưng bãi bình nàng tỉ mỉ bồi dưỡng nữ tu, kia thần thông thật sự rất cao.

" Không giống như là Thương Long giới tu sĩ." Sài Linh mặt nhăn ni, Không Hầu nhún vai hiển nhiên cũng hiểu được như thế.

" Thiên Quý Tinh không phải thực thích cùng Hàng Tinh giả hợp tác, cuối cùng Đấu Tinh được đến lợi sao? lần này như thế nào cự tuyệt? bỉ nhân xem bọn hắn cũng là có bị mà đến." Không Hầu cười hỏi." chẳng lẽ là bởi vì cái kia nam nhân sao?"

" Không Hầu tỷ." Sài Linh bất đắc dĩ phiên cái xem thường.

Lúc này lại có thủ hạ báo lại, xem hoàn tình báo, Sài Linh thoải mái nhất thời biến mất.

" Minh Nguyệt trường sinh cung ra vấn đề?" Không Hầu tùy ý hỏi.

" Hắn phá giải Minh Nguyệt trường sinh cung." Sài Linh không nói gì.

Không Hầu đều là ngẩn ra, ha ha cười nói" sờ sờ cằm, nghiền ngẫm nói: " kia thật là có ý tứ."

" Nhưng mà giống như Nữ Lương Sơn khảo nghiệm khả năng đã ở kia bắt đầu." Sài Linh chú ý tới có xích quang rơi vào Minh Nguyệt trường sinh cung." nếu là bản cung đoán trước như vậy liền không xong."

" Nữ Lương Sơn khảo nghiệm?" Không Hầu cười lạnh.

" Đúng rồi, Không Hầu tỷ này đó thiên điều tra đi ra sao?" Sài Linh hỏi.

Từ Nữ Lương Sơn ngày đó bay ra bảy đạo hào quang, Sài Linh chính là có chút tò mò, cuối cùng cảm thấy này bảy đạo hồng quang có thể là lịch đại Đấu Tinh bá chủ vì thế Sài Linh kính nhờ Không Hầu tìm kiếm tư liệu, xem có thể hay không tìm ra dấu vết để lại.

" Tư liệu tìm không ít, nhưng mà về đời thứ nhất Đấu Tinh không có gì ghi lại." Không Hầu trầm ngâm. nguồn TruyệnFULL.vn

Sài Linh di một tiếng, " không có ghi lại sao?"

Không Hầu gật đầu.

Tiểu Toàn Phong nghĩ lại nhất tưởng chính là, Đấu Tinh đời thứ nhất không bị nhân coi trọng, không có gì tư liệu cũng không kỳ quái nhưng mà nếu không có đời thứ nhất Đấu Tinh manh mối, muốn tìm này nàng manh mối liền khó khăn.

" Nếu lo lắng hắn đi nhìn xem đó là." Không Hầu cười nói.

" Nhưng mà đã muốn không còn kịp rồi." Sài Linh nhíu mày.

" Bỉ nhân tiễn ngươi một đoạn đường đi."

Không Hầu ha ha giáp cười.

" U u vô ngân dU Du."

Cô gái khinh ngâm thì thầm.

Trong tay binh khí bắn ra một đạo hàn quang, Vũ Tư U cười lạnh, cường chống đỡ đứng dậy tử, bỗng nhiên trong lúc đó cô gái vừa động, tốc độ nhanh hơn, chỉ thấy nàng nghiêng người, giống như một đạo ảo ảnh nhưng lại sinh sôi phóng qua hai người gian ước chừng ba trượng khoảng cách.

lại nhất ba công kích bắt đầu!

Cô gái kia nháy mắt tốc độ có bao nhiêu mau" Vũ Tư U tuy rằng là liệu đến, ở bắt đầu chiến đấu trong nháy mắt" đối phương đã muốn đi tới của nàng trước mặt, nhất thương đột nhiên tiêu thất.

Thương tốc vô cùng cực nhanh, ngay cả là tung hoành tuyệt luân Vũ Tư U đều có chút chống đỡ không được, Hành Giả sau này dựa vào" tránh được nhất thương, Quý Sương Yêu Liên đồng thời vung đi ra.

Một tiếng oanh kích trong tiếng, hai bóng người đều tự nhất lui, Vũ Tư U như trước lạnh nhạt cho sắc, mà tên kia U Du ánh mắt đã muốn có điểm bất ngờ.

Cô gái nhưng mà rất rõ ràng chính mình vừa rồi kia nhất thương, kia trong nháy mắt không phải vũ khí tiêu thất" mà là bởi vì tốc độ quá nhanh, hoàn toàn không thể bắt giữ, cũng đang là vì tốc độ mau, kia huy thương gian bị bám tiếng rít đủ để đục lỗ tinh lực phòng ngự, nhưng mà không dự đoán được chính mình vẫn tình thế bắt buộc tốc độ cư nhiên không hề ưu thế, tương phản đệ nhất hiệp bị vây hạ phong.

" Thiên Thương Tinh Hành Giả Võ Tòng tại đây cái giai đoạn so với đời thứ nhất phải lợi hại một ít đâu." cô gái cười phán đoán.

" Ngươi đến tột cùng là loại người nào? vì cái gì dấu diếm ra chân thân." Vũ Tư U nắm chặt binh khí, thân thể đã muốn mệt nhọc run run.

" Cái kia nam nhân đến, chúng ta vẫn là tốc chiến tốc thắng đi hoặc là ngươi trước tiên lui hạ?"

Cô gái vừa thấy" gật gật đầu.

"Nói đùa."

Vũ Tư U thân hình vừa động, không khí đột nhiên một tiếng bạo vang, vị trí mặt đất bị nàng dùng sức phản xung lực sinh sôi tạc liệt, ở thật lớn phong tiếng huýt gió trung, U Du thân đi nháy mắt vượt qua cùng Vũ Tư U trong lúc đó khoảng cách" loại này tốc độ nhanh hơn.

Phía sau thế nhưng bởi vì tốc độ quá nhanh mà bị bám tầng tầng ảo ảnh, nhoáng lên một cái trong lúc đó kim quang bao vây hơn nữa đã muốn mang theo tiếng rít đánh úp về phía Vũ Tư U đầu.

Lúc này đây Vũ Tư U bỏ cuộc ngay mặt tiến công, không có một chút dự đoán bên trong chống đỡ cũng bằng vào chính mình tốc độ không ngừng tránh né đồng thời ở U Du công kích khoảng cách trung tiến hành phản kích.

U Du cười nhẹ, đột nhiên trong lúc đó nhảy đến Vũ Tư U phía trên.

Mau như vậy!

Vũ Tư U xoay người, sử xuất ngọc hoàn bộ, uyên ương cước ở bộ chiến trong, Thiên Thương Tinh cũng có ưu thế, kia ngọc hoàn bộ, uyên ương cước công kích cực kỳ phiêu miểu bộ pháp biến hóa không ngừng, hóa thành hư ảo chi ảnh bất khả tư nghị bàn khiến U Du công kích thất bại, đi theo còn chưa có gì dự triệu.

U Du cũng lâm vào sửng sốt, rút lui, vẫn là bị một cái Vũ Tư U một cước oanh ở tại ngực.

Cường đại lực lượng gần như xuyên thấu thân thể, trên người lập trường còn kém điểm bị đánh tan điệu, ngay cả như vậy, này nhất trọng kích cũng pha khiến U Du khó quên, nhưng mà Vũ Tư U công kích xa chưa kết thúc, bóng hình xinh đẹp chợt lóe, bay lên không nhảy lên.

U Du nhất thương cái trụ.

Hai người như huyền giữa không trung đồng dạng tốc độ tối thượng chiến đấu quả thực chính là một hồi đáng sợ Bạo Phong, binh khí gian nhấc lên phong áp thế nhưng làm cho cả cung điện cát bay đá chạy bình thường.

Càng đánh càng kinh hãi, càng đánh Vũ Tư U phát hiện không thể đuổi kịp đối phương tiết tấu.

Cô gái công kích ùn ùn, biến ảo vô thường, căn bản không giống bình thường Tinh Tướng như vậy, cũng không phải Vũ Tư U sở đụng tới bất kẻ đối thủ nào này đáng sợ đời thứ nhất bá chủ vô khi không khắc, từng cái chi tiết đều có thể biến thành công kích vũ khí, tại kia loại cực hạn tốc độ duy trì hạ, nàng chẳng những đem tiến công tiết tấu nắm giữ vừa đúng, hơn nữa liên tiếp đối chính mình khởi xướng công kích không có một tia phản kích sơ hở.

Vũ Tư U dũ phát ngưng trọng.

Này thật là đời thứ nhất Tinh Tướng sao??

Chân Hoàng cảnh?!!!

Vũ Tư U không chịu nhận thức tuy rằng của nàng tốc độ đã muốn không thể cấp chính mình mang đến rõ ràng ưu thế, ngược lại ở cô gái công kích dưới liên tục lui về phía sau, nhưng mà nếu có thể gặp được đời thứ nhất bá chủ này sẽ chỉ làm Thiên Thương Tinh thay đổi hơn hiếu chiến.

Binh khí giao phong liên miên một mảnh.

Dần dần đích Vũ Tư U đã muốn bị U Du hung mãnh mà nối liền công kích bức có chút thở không nổi, cứ việc nàng có thể dựa vào tốc độ lảng tránh khai này đó công kích nhưng mà mỗi lần lảng tránh đều là hung hiểm thực, Chân Hoàng cảnh giới Tinh Tướng công kích đã muốn đạt tới trở lại nguyên trạng, siêu phàm thoát tục bộ, gì một lần dễ dàng công kích đều khiến Vũ Tư U như mũi nhọn ở bối, này không chỉ có là cảnh giới thượng chênh lệch, lại đối với đời thứ nhất Tinh Tướng phát ra từ phát ra từ bản năng kính sợ.

Vũ Tư U rõ ràng biết chỉ cần mạn thượng một chút, xuất hiện hơi chút sai lầm, tạo thành hành động lùi lại, trước mắt cô gái tuyệt đối có nắm chắc khiến chính mình ở còn lại trong nháy mắt nội bị thua, không thể như vậy đi xuống.

Vũ Tư U một tiếng quát lạnh, tật phong bàn lui về phía sau ngũ bước. song đầu kiếm vung đứng lên, nháy mắt đã thành toàn lực ứng phó tư thế.

Kiếm Khí như liên hoa bình thường ở U Du chung quanh nở rộ, dần dần mơ hồ, truyền ra từng trận xé rách không khí bén nhọn tiếng vang.

Chiến đấu tốc độ toàn bộ khai hỏa.

Huyền chiêu.

Huyết tiên uyên ương.

Xé rách không khí thanh tốt đột nhiên tăng đại" giống như Vô Trung Sinh Hữu bình thường, tiếp theo nháy mắt, Vũ Tư U đã muốn đến U Du trước mắt, song kiếm giảo đi đối phương nhu nhược cổ.

Bính.

Một thanh kim quang chớp động cái ở Quý Sương Yêu Liên.

Vũ Tư U sửng sốt.

Cô gái thủ vừa động. binh khí ra mũi nhọn, nhất thương đem Vũ Tư U không lưu tình chút nào xỏ xuyên qua" Vũ Tư U chịu đựng đau nhức, tay phải nâng kiếm nhất trảm, kiếm phong sát quá cô gái hai gò má, mang ra một tia vết máu.

U Du đem binh khí một điều đem Vũ Tư U chọn nhập không trung.

" Một khi đã như vậy, trở về Nữ Lương Sơn đi."

U Du vừa nói, nắm trường thương nhảy lên tựa như đâm thủng con mồi bình thường hướng tới Vũ Tư U thứ trách.

Mắt thấy Vũ Tư U rơi vào nguy hiểm, nhưng vào lúc này, hàn quang đột nhiên rơi xuống, chỉ mành treo chuông hết sức đón đỡ ở trường thương.

U Du kinh ngạc.

Nhìn đến xuất hiện một đôi nam nữ.

Tô Tinh cùng Lâm Anh Mi trường binh đều tự chặn lại, Lâm Anh Mi ánh mắt lạnh như băng đến xương, nhất thương xỏ xuyên qua, năm sao thần binh uy lực thẳng Phá Thiên khung, cho dù là U Du đều bị đánh lui.

Tô Tinh dùng phi kiếm đuổi giết, tùy theo ôm lấy Vũ Tư U một cái độn pháp đến an toàn phạm vi.

Bính.

Thanh thúy kích động tiếng động.

Lâm Anh Mi nhất thương bị đỡ, Thiên Hùng Tinh một tiếng quát lạnh, thương thượng lực lượng thành lớn, nhất thời bao vây ở U Du binh khí thượng mũi nhọn thoát phá, lộ ra một thanh quen thuộc lại xa lạ thần binh.

" Hoàng Kim Kỳ Lân Mâu??!!"

Tới rồi tất cả tinh thiếu nữ ngây ra như phỗng, quả thực không thể tin được hai mắt của mình.

Lâm Anh Mi đều giật mình ở.

Bao gồm Tô Tinh ở bên trong ai đều không có nghĩ đến trước mắt cô gái cầm trong tay thiên mệnh tinh võ cư nhiên là Thiên Cương Tinh ngọc Kỳ Lân.

Tô Tinh không cần nghĩ ngợi nhảy ra sinh nhật bảo cương, kim quang nhất chiếu, đồng dạng biểu hiện ra cô gái tư liệu.

Một hàng hoa lệ tin tức khiến Tô Tinh xem hít thở không thông.

Tinh vị: thiên thê

Tinh danh: Lư Tuấn Nghĩa

Tên hiệu: Ngọc Kỳ Lân

Tên thật: Lư U Du

Giao y: vị thứ hai

Tinh võ: Hoàng Kim Kỳ Lân Mâu (bốn sao)

Tinh lân thú: hoàng kim sư tử thú

Cảnh giới: Chân Hoàng một đoạn

Thiên phú: thiên phú toàn năng

Ngũ Hành: kim

Hoàng giai tuyệt chiêu: Lưu quang sinh thải

Huyền giai tuyệt chiêu: Hoàng kim luật động thiểm

Địa giai tuyệt chiêu: Kỳ Lân hãm thiên trận

Thiên giai tuyệt chiêu: vô

Trước mặt trạng thái: nhất lũ chân linh (không thể chinh phục)

Kể lại tư liệu: đời thứ nhất bá chủ đăng đỉnh Nữ Lương Sơn nhất lũ chân linh, ở thời gian nhất định nội chân linh sẽ mình tiêu tán.

" Này" Tô Tinh nhìn đến sinh nhật bảo cương tin tức nghẹn họng nhìn trân trối, Chân Hoàng cảnh giới cũng quá ngưu đi, nhưng mà hoàng chiêu nhưng thật ra có chút không quá giống nhau, Tô Tinh nhớ rõ Lư Tiểu hoàng chiêu là Kỳ Lân trụy thiên thiểm.

" Xem ra mỗi đại Đấu Tinh thiên địa huyền hoàng cũng đều không phải là giống nhau a."

" Công tử, Hề Nguyệt đã muốn sử dụng ngọc bội đi rồi" đây là" Ngô Tâm Giải lúc này tới rồi, nhìn đến trước mắt một màn cũng há hốc mồm.

Kia đem hoa lệ bốn sao thiên võ cư nhiên là Hoàng Kim Kỳ Lân Mâu.

" Như thế nào sẽ là Thiên Cương Tinh."

Ngô Tâm Giải hoảng sợ.

" Cẩn thận, nàng rất mạnh." Vũ Tư U đã muốn là nỏ mạnh hết đà, An Tố Vấn vội vàng thi triển chữa thương, nhưng mà Vũ Tư U sở chịu thương cho dù ngoại thương có thể háo, ở cùng Lư U Du chiến đấu trong tổn thất linh khí cũng không phải có thể nhanh như vậy bổ sung.

" Nếu mọi người đến đông đủ? vậy là tốt rồi."

Thiên Cương Tinh Ngọc Kỳ Lân Lư U Du cười, khóa ngồi trên hoàng kim sư tử thú, chậm rì rì tiêu sái đến.

" Tại hạ phụng Cửu Thiên Huyền Nữ chi mệnh, lần này là tới cho nhữ khảo nghiệm." Lư U Du chỉ vào Tô Tinh.

" Ngươi đang nói chê cười sao? đời thứ nhất bá chủ khảo nghiệm?" Trương Ngọc Kì không thể tin được có như vậy thái quá chuyện tình phát sinh.

Lư U Du cười nhẹ.

Sự thật chính là như thế.

" Thất Tinh tụ nghĩa sau Nữ Lương Sơn Đấu Tinh rốt cuộc đã xảy ra cái gì? như thế nào còn có thể lưu có ngươi nhất lũ chân linh?" Ngô Tâm Giải phát hiện sự tình có chút không quá tầm thường.

" Tại hạ chức trách không có này."

Lư U Du bình tĩnh trả lời.

" Kia khảo nghiệm là làm như thế nào?" Tô Tinh trầm giọng" cũng cảm giác được áp lực.

Trước mắt cô gái đáng sợ, Chân Hoàng cảnh, quả thực chính là Thiên Thần bình thường cảnh giới, làm cho người ta rồi đột nhiên cảm thấy nhỏ bé.

" Rất đơn giản, ngươi tử hoặc là tại hạ tử."

Lư U Du cười, nàng nhìn chung quanh toàn trường.

" Ngươi này nam nhân rất bản sự, thế nhưng có thể ký ước nhiều như vậy tỷ muội, tại hạ bội phục, chư vị tỷ muội, liền cùng lên đi." Lư U Du ôn hòa nói" nghe đứng lên tràn ngập thân mật, nhưng như thế nào nghe đều có điểm khiêu khích ý tứ.

Lâm Anh Mi, Ngô Tâm Giải, Yến Ất Chân, Công Tôn Hoàng, Hỗ Nương Tử đằng đằng hai mặt nhìn nhau.

" Công tử" ngàn vạn cẩn thận, không thể khiến Lư Tuấn Nghĩa tiếp cận công tử." Ngô Tâm Giải nhẹ giọng phân phó.

Tô Tinh gật đầu, bất đắc dĩ cười khổ.

Đấu Tinh trung chung quy Tinh Tướng mới là chân chính lợi hại đối thủ, tới Chân Hoàng cảnh tinh thiếu nữ, Tô Tinh rất rõ ràng một khi bị khi gần" chỉ sợ quá không dưới ba chiêu.

Nhưng mà khiến Tô Tinh ngồi chờ chết lại không dám tâm, tâm tư thay đổi thật nhanh nghĩ đối sách.

Nhưng này Lư U Du đến thật sự là đúng đến lúc đó cơ, vừa mới cùng mười đại tông phái đại chiến một hồi" tuy rằng tiêu hao không lớn, nhưng Tô Tinh đối phó hai cái Tinh Không tổn hại không ít tinh lực" tối cường pháp bảo chỉ sợ đều không phải sử dụng đến.

Tô Tinh nghĩ đối sách khi lại ngắm đến Lư U Du phía sau nam tử Hạ Thần, bên kia Thiên Cương Tinh Lư Tuấn Nghĩa Lư U Du chính là lên tiếng.

" Muốn cuối cùng một khối trường sinh bi liền cứ việc sử xuất toàn lực đi." Lư U Du còn thật sự nói.

Một tiếng hừ lạnh.

Lâm Anh Mi thả người nhảy, năm sao Hàn Tinh Lãnh Nguyệt thương họa xuất một đạo xé rách thiên khung quang mang, này một đạo hàn quang tựa như đem Minh Nguyệt trường sinh cung tách ra bình thường, đến xương hàn ý cuồn cuộn xoắn tới.

Huyền chiêu.

Sương Lãnh Cửu Châu.

Công Tôn Hoàng chính là nghiêm túc thi triển ra Vãn phong lôi đình khởi huyền chiêu.

Yến Ất Chân thân hình nhoáng lên một cái, đem chính mình cảnh giới bức đến cực hạn, Âm Dương lí toát ra, hai đấm một âm một dương cũng giết đi qua.

Đồng dạng là huyền chiêu Huyền Đoạn Mộc Lan từ.

Hỗ Nương Tử đồng dạng là Phi tinh cưu vũ.

" Binh quý thần tốc."

Ngô Tâm Giải đem Già Thiên Tinh đấu phiến vung lên, trong nháy mắt, tất cả tỷ muội tốc độ tăng lên tới cực hạn, lập tức biến mất ở tại Lư U Du trong mắt.

Lư U Du lạnh nhạt đối mặt này phô thiên cái địa sát khí.

" Muốn giết tại hạ Hàng Tinh giả sao?"

Lư U Du đột nhiên sách hoàng kim sư tử, trong tay Hoàng Kim Kỳ Lân Mâu nhất thương quán thông hư không.

Đột nhiên trong lúc đó, trường mâu bắn ra một đạo khủng bố kim quang, này quang vô cùng chói mắt, hóa thành một cái thật lớn Kỳ Lân theo trong lòng đất toát ra, chỉ thấy này đầu Kỳ Lân há mồm bồn máu mồm to, đó là hé ra cơ hồ có thể đem thiên đều cấp nuốt mồm to.

Không tốt.

Lâm Anh Mi đám người công kích hoàn toàn rơi vào này Kỳ Lân cạm bẫy bên trong.

Ngô Tâm Giải vẻ mặt biến đổi.

"Cẩn thận."

Tô Tinh không bao giờ nữa cố vọt đi lên.

Nhưng vào lúc này, Lư U Du cười, thương thượng kim quang vừa vỡ. hóa ra Kỳ Lân đem khẩu hợp lại, tất cả tinh thiếu nữ đều bị nuốt đi xuống, cuồng bạo khí thế nhất thời Minh Nguyệt cung sụp đổ.

Địa giai.

Kỳ Lân hãm thiên!!!

Tô Tinh đầu trầm xuống.

Có mĩ thiếu nữ xinh đẹp trong nháy mắt rơi vào tinh thai.!~!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.