108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 507: Hạ thầnHạ Thần khóe miệng nhếch lên, làm đối phương khinh thường mà đáng tiếc, không nghĩ tới khảo nghiệm nhanh như vậy tựu kết thúc, xem ra không gì hơn cái này. Có thể bị ở Hạ Thần cho là có thể thắt cổ rụng Tô Tinh, đột nhiên trong lúc, nụ cười ngưng kết, chỉ thấy kiếm trận đột nhiên hở ra.

Truyền tới Hổ Khiếu.

Tô Tinh bình yên vô sự xuất hiện, mà lúc này Tô Tinh trong tay đã nhiều ra một kiện pháp bảo Tứ Tượng Tỳ.

Chu Tước cùng Thanh Long, Bạch Hổ bị Tô Tinh không chút nào giữ lại thú nhận cùng kiếm trận đồng quy vu tận, cuối cùng lưu lại Bạch Hổ hấp hối rốt cục phá kiếm trận hướng phía Hạ Thần đánh tới.

Thấy hoa mắt, Bạch Hổ một ngụm cắn Hạ Thần.

Nam nhân một chưởng chụp được, vỗ vào Bạch Hổ trên đầu, này đầu thánh thú chân linh gầm lên giận dữ cũng không nhả ra, răng cửa cắn hợp càng thêm đáng sợ, Hạ Thần sắc mặt tái nhợt, cuối cùng triệu hồi phi kiếm lúc này mới đem Bạch Hổ thắt cổ.

"Phong Vân Mạc Trắc."

Ngô Tâm Giải vung lên Bát Môn Ô Kim Liên.

Hạ Thần xử chí không kịp đề phòng, bị xiềng xích trói kín.

Hạ Thần hét lớn một tiếng, chỉ thấy toàn thân linh quang đại phóng, uy nghiêm cuồn cuộn.

"Đại Minh Vương Phá!"

Tô Tinh bay đến huyện thần trước mắt, một kiếm đâm ra.

Cái dùi Bàn kiếm quang từ mũi kiếm một điểm bính một tiếng bạo phát ra, đem Hạ Thần tựu Thôn Phệ."Loại này tiểu xiếc hữu dụng sao?" Hạ Thần lạnh lùng cười một tiếng, trừ một điểm chật vật ngoài Đại Minh Vương Phá căn bản là bệnh thương hàn hắn không được.

"Vốn đang muốn cùng ngươi tinh tướng chờ lâu một hồi,đã đưa tới cửa, cũng đừng trách ta." Hạ Thần quả quyết.

Ngàn khẩu phi kiếm linh quang đủ để, chiếu rọi Minh Nguyệt Trường Sinh Cung.

Làm đời thứ nhất Hàng Tinh Giả Hạ Thần cũng không có gì lợi hại thần thông pháp bảo, nhưng là dựa vào sâu không lường được tinh lực, hắn chỉ là phi kiếm thuật tựu làm cho người ta mang đến lớn lao áp lực.

Minh Nguyệt Trường Sinh Cung cho nên trình diễn hai trường đáng sợ chiến đấu.

Về mặt khác, kia người nàng liền có chút kinh ngạc nhìn trước mắt một màn.

"Đó là Ngọc Kỳ Lân?? Đây là có chuyện gì?" Băng Cơ Nương Nương nhìn vừa một cái Thiên Cương Tinh Ngọc Kỳ Lân, lạnh như băng xinh đẹp cũng hơi bị động dung.

Ở quá trình chiến đấu trung, Băng Cơ Nương Nương rất nhanh hiểu rõ đến rồi phát sinh ở trước mắt chuyện lại sao bất khả tư nghị.

"Lại đời thứ nhất bá chủ là Ngọc Kỳ Lân." Băng Cơ Nương Nương lạnh lùng, Nương Sơn đấu tinh lịch sử vẫn đem Thiên Cương Tinh Lư Tuấn Nghĩa, Thiên Hùng Tinh Lâm Xung cùng Thiên Thương Tinh tinh giả cho rằng cũng không ký hạ khế ước ngàn năm Tinh Tướng.

Kể từ khi đời thứ chín Lâm Xung cùng Võ Tòng đột nhiên đồng thời tốt hơn một người đàn ông sau khi, không nghĩ tới Ngọc Kỳ Lân cũng ngay từ lúc đời thứ nhất tựu ký xuống đấu tinh khế ước hơn nữa trở thành kia đời bá chủ.

Bất quá ngẫm lại Băng Cơ Nương Nương cũng thoải mái, đời thứ nhất đấu tinh cũng không có người coi trọng, cho đến khi kia đời đấu tinh Thất Tinh Tụ Nghĩa sau khi dị tượng mới để cho Lương Sơn đại lục bắt đầu chú ý đấu tinh, cho nên đời thứ nhất cũng là không người nào hỏi thăm. Nếu làm sơ đời đấu tinh, mạnh nhất Thiên Cương Tinh Ngọc Kỳ Lân trở thành bá chủ cũng chỉ có không kỳ quái.

"Thái Thượng Đạo là lo lắng vô ích, Tử Lôi Ma Đầu đã ngay cả Nữ Lương Sơn cũng đắc tội, này đời đấu tinh thật thì không cách nào hiểu." Băng Cơ Nương Nương lầm bầm lầu bầu.

Tuyết Bạch cung váy xẹt qua Băng Cơ Nương Nương trong mắt.

"Thái Vi, ngươi đi đâu?" Băng Cơ Nương Nương thanh âm trầm xuống.

Cung Thái Vi nhìn giữa sân thiên hôn địa ám chiến đấu, băng tuyết Bàn con ngươi đã lạnh như vậy thanh, chẳng qua là nhiều ra một tia quyết tâm, không cần trả lời, Băng Cơ Nương Nương cũng cho đến khi Cung Thái Vi muốn làm cái gì.

"Ngươi cùng Tử Lôi Ma Đầu rốt cuộc cái gì quan hệ?", Băng Cơ Nương Nương nhíu mày.

"Thái Vi thiếu Tử Lôi Ma Đầu ân tình.", Cung Thái Vi bình tĩnh nói.

Băng Cơ Nương Nương ngẩn ra, vạn không nghĩ tới Tử Lôi Ma Đầu có đã cứu Cung Thái Vi, khó trách Cung Thái Vi có duy trì hắn, nhìn Cung Thái Vi lạnh lùng Đoạn tuyết ánh mắt, Băng Cơ Nương Nương biết nói gì cũng vô ích, dừng một chút, hỏi: "Cho dù hắn có ân ngươi, nhưng đấu tinh bên trong, Thái Vi ngươi cũng đã biết cùng hắn quan hệ."

"Thái Vi hiểu." Cung Thái Vi biết Băng Cơ Nương Nương quan tâm mình" giọng nói vừa chậm.

Đấu tinh bá chủ chỉ có một vị, nói cách khác vô luận như nhau quan hệ cở nào thân mật, kết quả là vì một ít nguyện vọng cũng phải tự giết lẫn nhau. Bất quá Cung Thái Vi cảm thấy nam kia người chưa chắc sẽ vì nguyện vọng kia đi.

"Đã như vầy, ngươi tự giải quyết cho tốt, vi sư không hề nữa quá hỏi các ngươi." Băng Cơ Nương Nương lắc đầu.

"Kính xin sư phụ cẩn thận." Cung Thái Vi dặn dò, tiếp theo cùng Chu Sa thấp giọng nói một câu, tựu hướng chiến trường chạy tới.

Bên kia, Tử Tiêu Tiên Cung Hồ Mịch cũng bị trước mắt một màn khiến cho ngây người như phỗng.

Tiểu Mịch, chúng ta phải ra khỏi tay sao?" Thiên Cổ Tinh Từ Tĩnh Thục nói như vậy, ánh mắt lại là nghiêng mắt nhìn đến rồi Thiên Cương Tinh trên người, đời thứ nhất bá chủ phủ xuống nghiễm nhiên khơi dậy Thiên Cổ Tinh chiến đấu dục vọng.

Hồ Mịch dở khóc dở cười, không nghĩ tới nàng lại có coi trọng đời thứ nhất bá chủ, chẳng qua là Hồ Mịch cũng sẽ không ý lấy Từ Tĩnh Thục tánh mạng phạm hiểm, mỗi rơi vào một lần tinh thai cũng sẽ cho Tinh Tướng mang đến vĩnh cửu bị thương, có lẽ cùng đời thứ nhất bá chủ đấu tinh có thể vô cùng hữu ích, nhưng là này thật nhiều thật sự tính không ra.

"Đối phó Võ Tòng sao?", Hồ Mịch nghĩ tới Vũ Tư U.

Đời trước bá chủ người thừa kế uy danh đồng dạng cũng làm cho người nhiệt huyết sôi trào.

Dưới mắt đích thật là đại cơ hội tốt, chẳng qua là Võ Tòng một người, Hồ Mịch tự nhận hay là có lòng tin có thể chiến thắng, chẳng qua là cái quyết định này để Hồ Mịch do dự không chừng, Tử Lôi Ma Đầu thật sự quá quỷ bí, trời mới biết hắn còn có cái gì đòn sát thủ, Hồ Mịch quyết định lẳng lặng chờ ở trong bóng tối, trước xem cho rõ ràng.

Nếu như đời thứ nhất bá chủ Thiên Cương Tinh có thể giết chết Tử Lôi Ma Đầu thế thì giảm đi rất nhiều phiền toái.

Hạ Thần phi kiếm hợp lại, một đạo chói mắt hỏa lao ra, lập tức hướng Tô Tinh tới gần, vô số phi kiếm hóa thành hoả diễm bóng kiếm đuổi theo Tô Tinh, một đoàn lợi hoả diễm ở trong không khí phá vỡ một cái sóng nhiệt, Hạ Thần năm ngón tay như đao, trong nháy mắt đánh ra.

Lại là một đạo phi kiếm phóng tới.

Sát khí bén nhọn, Tô Tinh dễ dàng tránh thoát, thoáng cái hướng chống đỡ trước mặt.

"Chạy!", Hạ Thần tay run lên, biến thành một thanh thiêu đốt hỏa kiếm cấp chém, ở gần người đối với giết trong nháy mắt, quanh quẩn ở Hạ Thần quanh thân hoả diễm tàn ảnh phi kiếm tựa như một kiện áo khoác, đột nhiên thoát khỏi thân thể của hắn.

Hai người hỏa chia lìa, Tô Tinh ánh mắt lại vẫn lưu lại hơn diễm quang, ở nhất thời chuyển bất quá thần dưới tình huống, hàn khí kéo lên tịch quyển ở tàn trên không trung hoả diễm thượng.

Hạ Thần phi kiếm thừa cơ thắt cổ.

Cùng lúc, Ngô Tâm Giải Bát Môn Ô Kim Liên đột phá nặng nề phòng ngự, đập trúng Hạ Thần hạ chú ý, tà tà xông lên lực đạo thẳng đánh, kịch liệt động đất động đầu của hắn, thần niệm vừa đứt, diễm phá tán, Hạ Thần bị đánh lui mười mấy bước.

Hạ Thần xanh mặt, không tin mình lại bị Thiên Cơ Tinh cho đánh lui.

"Lần này đời Thiên Cơ Tinh cũng trở nên rất mạnh rồi sao.", mang theo một tia lạnh lùng tán thưởng, Hạ Thần lần nữa xuất thủ, hắn cũng là cường hãn như vậy, bị đòn nghiêm trọng hạ chú ý lúc thần niệm mặc dù tán, có thể phi kiếm không có tránh lui, ở giữa không trung một cái thiểm Lạc, không thể tưởng tượng nổi đi tới Ngô Tâm Giải đỉnh đầu. Hạ phi kiếm nặng nề rơi đập, đâm tới Ngô Tâm Giải phía trên. Đụng!

Ngay khi sắp được như ý, phi kiếm bị Bát Môn Ô Kim Liên trận pháp nhanh chóng ngăn trở, Ngô Tâm Giải thay đổi chiến lược, dùng xiềng xích trói lại những thứ này phi kiếm, phát ra đáng sợ răng chua thanh.

Hạ Thần sửng sốt.

Cửu Vĩ Linh Hồ Hoa Tuyết hồ đồng vừa mở khép lại, một đạo ảo giác tựu lúc, mặc dù đối với Hạ Thần không thể nào tạo thành ảnh hưởng, có thể trong nháy mắt đó quấy nhiễu thần niệm tác dụng hãy để cho Hạ Thần ngưng trệ trong nháy mắt.

Chính là chỗ này trong nháy mắt, Tô Tinh đã vọt tới đỉnh đầu của hắn, một kiếm đánh xuống.

Vẫn ở giữa không trung Hạ Thần trong mắt hiện lên vẻ dị sắc, mượn này va chạm đánh lực lượng, nhanh chóng hồi xoay người, tránh ra phong mang, tiếp theo phi kiếm hướng Tô Tinh hạ cảnh trào ra.

Lui lại mấy bước Tô Tinh lần nữa dùng một trời một vực vừa đở, hóa giải lần này phi kiếm công kích.

Nhưng Hạ Thần chân chính công kích bắt đầu. Đụng!

Một đạo rộng rãi hoả diễm cánh chim từ Hạ Thần phía sau triển khai, đinh ốc hoả diễm sí hồng, cả hôm nay vô ích bị đốt sáng lên. Hoả diễm từ cánh chim hừng hực xu thế thoát ra, trực tiếp đem Tô Tinh vùi vào hừng hực liệt hỏa trong.

Hạ Thần một cái sáng ngời thân, đang muốn đối với toàn thân bị nhốt ở trong lửa Tô Tinh phát động đợt thứ hai liên hoàn thế công, vô số đạo lạnh lùng hàn khí tràng từ trong nứt ra rồi, Tô Tinh trên người hỏa

Thở phì phò lả tả, trong nháy mắt chỉ còn lại có màu đen tiêu Yên.

Hạ Thần bất đắc dĩ lập tức dừng lại công kích. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyệnFULL.vn chấm c.o.m

Tô Tinh toàn thân bốc lên một cổ rét lạnh khí, giống như là lạnh như băng hoả diễm ở thiêu đốt, cho dù thật xa Hạ Thần cũng sẽ cảm thấy thấu xương.

Sát na sương diễm!

"Thủ đoạn của ngươi thật đúng là nhiều!" Hạ Thần nheo mắt lại."Nhưng là ngươi cho là như vậy tựu có thể đối phó ta liền mười phần sai."

"Ngươi lập tức sẽ biết!", Tô Tinh mở miệng.

Hạ Thần đang muốn đáp lời, đột nhiên hàn khí thấu triệt, Tô Tinh một tay một điểm, đã khởi xướng công kích, sát na sương diễm hóa thành một cái Băng Long xúm lại tới, Hạ Thần nghiêng người bổ ra một đạo hỏa tiển, Tô Tinh ngũ trảo hàn băng lập tức cắt nổ súng tiến.

Ngay khi Tô Tinh mở ra hỏa tiển, Hạ Thần đã tung người nhanh hơn càng mạnh né tránh.

Tô Tinh tốc độ trong nháy mắt đuổi kịp.

Hạ Thần bằng vượt qua tốc độ cao tốc độ tả nhảy hữu nhảy, sau đó từ bốn phương tám hướng dùng chế tạo sí hỏa phi kiếm công kích Tô Tinh, mà Tô Tinh nhìn như bị nhốt ở hỏa tiển trận tâm, nhưng bình tĩnh địa lấy tay xé rách đột kích hỏa tiển. Mỗi một lần xé rách cũng sẽ mang theo tuyệt đối lạnh lẻo.

Theo Hạ Thần công kích mãnh liệt, Tô Tinh không ngừng ngăn cản hắn phi kiếm đồng thời chú ý động tác của hắn, nữa quen thuộc Hạ Thần công kích hình thức, Tô Tinh mắt lạnh bắt được Hạ Thần sắp đặt chân vị trí.

Chỉ thấy một cái vỗ tay vang lên.

Sát na sương hỏa xoay tròn bắn ra, hàn khí quái dị địa xoay tròn phun ra, đem không khí hoàn toàn đọng lại ở.

Hạ Thần thương xúc nghiêng người hiện lên đáng sợ khí thế, phi kiếm quanh quẩn huy vũ.

Cơ hội tới!

Tô Tinh ánh mắt chợt lóe hàn quang, lộ ra cười lạnh, chỉ một điểm, sát na sương bốc lửa tạc, Phương Viên vài dặm trong nháy mắt lâm vào đông lại, Hạ Thần cũng trong nháy mắt này động tác cứng ngắc.

Hạ Thần đang muốn xông phá sương lạnh đông lại, bỗng nhiên lúc này tai không khí xé rách phong kêu rót vào màng nhĩ, khóe mắt thoáng nhìn, một đạo Phá Thiên quang mang bỗng nhiên chớp hiện, mau được khó có thể tưởng tượng phóng tới.

Vạn Lý Sát Thần Tiến!!!

Vạn Lý Sát Thần Tiến cực nhanh, nhưng là Hạ Thần phản ứng cũng là ra ngoài sát thần tiến phạm vi, mặc dù Tô Tinh sử dụng hàn hỏa rơi chậm lại tốc độ của hắn, nhưng đối với Hạ Thần mà nói không coi vào đâu, chỉ cần hắn linh áp vừa để xuống, coi như là Vạn Lý Sát Thần Tiến cũng có thể chống đỡ.

Tô Tinh cũng nhận thấy được không ổn, Ngô Tâm Giải thả ra Bát Môn Ô Kim Liên nhưng cũng không có biện pháp.

Có thể nhưng vào lúc này, đột nhiên một đạo hư không trận pháp đột nhiên đem Hạ Thần một mệt.

Kia trận pháp xuất hiện thần kỳ như thế, thế cho nên Hạ Thần căn bản không có ngờ tới.

Hắn sửng sốt.

Thân thể nhất thời mất đi năng lực.

Không tốt.

Hạ Thần sắc mặt trắng nhợt.

Vạn Lý Sát Thần Tiến nhất thời xuyên thấu! ~!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.