108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 512: Diệp phù đồ, thất linh phiếnBạch Hổ giới, cầu thần linh thánh đường.

Lệ Thái Công chính diêu phiến nguy ngồi, xem vân khởi phong dũng, Tử Câm luôn luôn tại giữ, nữ tử thực đạm mạc, ở Lệ Thái Công chung quanh vài đạo độn quang hạ xuống, Thập Cửu Anh, Thương Phong đã muốn ở bên, hai người không nói gì, đều tự nhìn thoáng qua an vị ở cầu thần linh thánh đường hai cái chỗ ngồi thượng, nhắm mắt trầm tư, bọn họ Tinh Tướng chính là đều tự ở bên.

Cầu thần linh thánh đường là Bạch Hổ giới một chỗ từ xưa di tích, nội có thất linh huyền pháp trận, tối chỗ cao như kình thiên, có thể xem bát phương thậm chí nhìn đến thiên cổ bát mãng.

Sau đó không lâu, một đạo rét lạnh độn quang hướng nơi này bay tới.

Một gã xinh đẹp như là khắc băng tạc cô gái dừng ở thánh đường trên đỉnh, nàng đúng là Hàn Băng.

Lại quá một hồi, lưỡng đạo độn quang lần lượt mà đến.

Một cái là hạt phát nữ tử, một cái là khôi ngô nam tử, đúng là Tín Lao cùng Hướng Trầm Tinh.

Nhìn đến bọn họ, Lệ Thái Công thế này mới mở mắt ra, Thập Cửu Anh đám người cũng theo chỗ ngồi thượng đứng lên nghênh đón.

" Các ngươi đi nhưng mà có chút thời gian đâu." Thập Cửu Anh ôn hoà hỏi." phải đi chơi đi?"

Tín Lao tựa như đang nhìn một khối tảng đá bình thường nhìn Thập Cửu Anh liếc mắt một cái, cũng không nói nói, Hướng Trầm Tinh không để ý tới, đối Lệ Thái Công đáp: " lần này ta cùng Tín Lao bái phỏng Thiên Quý tinh Tiểu Toàn Phong Sài Tiến, nhưng mà này Sài Tiến một câu cũng không nói liền cự tuyệt chúng ta." Hướng Trầm Tinh ngắn gọn nói đến, Tín Lao gật đầu, ở bên chứng thật hắn lời nói phi hư.

" Hảo nhất Thiên Quý Tinh Tiểu Toàn Phong, thật sự là không biết tốt xấu." Thập Cửu Anh vỗ hạ ghế dựa, lành lạnh cười nói." chúng ta cái này đi Đại Chu bảo, đem nàng sát cái máu chảy thành sông, chó gà không tha đó là."

Mọi người thấy đi Lệ Thái Công, hiển nhiên Bạch Hổ thất linh tinh trong hắn tối có lãnh đạo quyền.

Lệ Thái Công vẫn như cũ nhẹ nhàng vũ động cây quạt, làm mi phiến vũ "Sài Tiến có Kim Đan thiết khoán, chúng ta là lấy nàng không có cách nào."

" Diệt Đại Chu bảo thế lực, Sài Tiến một người cũng thành không được khí hậu, chúng ta trở thành đoạt đi ngàn năm Tinh Tướng tài sản, Đấu Tinh cũng có có ích." Thập Cửu Anh thập phần chấp nhất.

" Không vội, đối phó Sài Tiến này đây sau chuyện tình." Thương Phong khuyên nhủ." việc cấp bách là đem chúng ta Bạch Hổ thất linh tinh cuối cùng hỏa linh hồi môn." Bạch Hổ thất linh tinh không chỉ có là vì Thất Tinh tụ nghĩa" trong đó thất linh pháp trận cũng thiếu không thể.

Nói này, Tiểu Bá Vương Chu Chỉ Vân liền theo cười một tiếng: " cái kia cũng Nga Thượng Thanh như thế nào không có nhìn đến" có phải hay không rốt cục đã chết?"

" Chúng ta tao ngộ rồi Thiên Hùng tinh cùng Thiên Anh tinh, không địch lại." Thương Phong ôn hòa giải thích một phen.

" Tử hảo."

Tất cả mọi người cười.

Chu Chỉ Vân đã sớm xem cũng Nga Thượng Thanh không vừa mắt, loại này giết chết ký hạ tỷ muội ghê tởm tên, nếu không phải thiếu chủ mệnh lệnh ngăn đón, Tiểu Bá Vương đều muốn xử lý hắn, hôm nay nghe được hắn bị Thiên Hùng tinh cấp giảo sát, mỗi người đều bị tưởng chúc mừng một phen mới là.

Tinh Tướng nhóm như thế, Thương Phong cũng không nại.

" Trân bảo thịnh diên ngay tại trước mắt" thiếu hỏa linh không ổn." Hướng Trầm Tinh trầm giọng.

" Không cần lo lắng, Thái công đã muốn có chọn người." Tử Câm mở miệng.

" Di?"

" Trầm Kinh Vĩ" ngươi xuất hiện đi."

Lệ Thái Công thu hồi phiến vũ, lời nói rơi xuống, trên bầu trời bay tới một đóa hỏa diễm rơi vào dàn tế, hóa ra một gã nho nhã nam tử.

" Tại hạ Trầm Kinh Vĩ gặp qua chư vị." Trầm Kinh Vĩ ôm quyền, bên cạnh xuất hiện một nữ tử, Trầm Kinh Vĩ giới thiệu nói: " đây là tại hạ Tinh Tướng Yến Linh Lung"

Hàn Băng nhảy ra sinh nhật bảo cương nhất chiếu, cười nhạo bàn hừ một tiếng.

Tinh vị: Địa Cường Tinh

Tinh danh: Yến Thuận

Tên hiệu: Cẩm Mao Hổ

Tên thật: Yến Linh Lung

Giao y: thứ năm mười vị

Tinh võ: Thiên Hổ Thuận Thiên Đao (bốn sao)

Tinh lân thú: cẩm tú hổ

Cảnh giới: vạn pháp hai đoạn

Thiên phú: cực nóng

Ngũ Hành: hỏa

Hoàng giai tuyệt chiêu: hổ gầm núi rừng

Huyền giai tuyệt chiêu: vì ma nhất trảm

Trước mặt trạng thái: Trầm Kinh Vĩ khế chủ

Kể lại tư liệu:......

Mới vạn pháp hai đoạn, hơn nữa là năm mươi vị phổ bình thường Địa Cường Tinh tinh Yến Thuận, nhìn qua thật sự không được tốt lắm." hắc hắc, nhưng mà các ngươi cũng không có chọn người không phải sao?" Trầm Kinh Vĩ ngượng ngùng nói.

" Vị này Trầm Kinh Vĩ đạo hữu là hỏa hổ thú tu luyện" ký hạ khế ước đã muốn thật lâu, hôm nay Đấu Tinh muốn tìm đến hỏa linh đã muốn không quá khả năng, các ngươi ý hạ như thế nào?" Lệ Thái Công thản nhiên hỏi.

Tuy rằng này hỏa linh tạm được một ít, nhưng mà mặc kệ nói như thế nào rốt cục thì có cái Hàng Tinh giả rốt cục hồi môn thất linh trận.

" Một khi đã như vậy, hoan nghênh Trầm huynh đệ gia nhập." Thương Phong hữu hảo ý bảo.

Nhưng vào lúc này, một cái cực cụ châm chọc thanh âm tự chân trời vang lên.

" Như thế nhỏ yếu hỏa linh" đối với vài vị mà nói căn bản là trói buộc, còn không bằng không cần."

Trầm Kinh Vĩ biến sắc, quát: " làm sao đến cuồng nhân, không biết trời cao đất rộng."

Mọi người ngẩng đầu nhìn thiên. Truyện được copy tại TruyệnFULL.vn

Lại là một mảnh Hỏa Vân bay tới, này Hỏa Vân tán đi xuất hiện một gã mặc hồng bào" tóc hồng, hồng mâu quỷ dị nam tử, cả người lộ ra một cỗ đỏ thẩm.

" Làm sao đến nhân loại." Thập Cửu Anh nổi lên hung tàn ý cười sẽ sát.

Bọn họ vừa thấy" này nam nhân tuy rằng rất là quỷ dị nhưng mà trên người không có gì yêu khí, hiển nhiên không phải yêu thú biến thành.

Lệ Thái Công lúc này lên tiếng." các hạ sao không hãy xưng tên ra" có gì chỉ điểm đâu."

" Tại hạ họ Diệp, danh Phù Đồ. biết được Bạch Hổ giới có thất linh hào kiệt còn thiếu nhất muội hỏa linh, xảo, tại hạ đúng là tu luyện hỏa chúc công pháp có thể cùng chư vị phối hợp kia thất linh trận pháp." Diệp Phù Đồ mỉm cười.

Lúc này bên cạnh một đạo bạch quang hiện lên lại xuất hiện một gã thoạt nhìn hơn mười tuổi mềm mại cô gái, kia cô gái sinh đáng yêu vô cùng. giống một cái tinh xảo búp bê, thật to ánh mắt, thường thường sợi tóc, một thân màu trắng áo giáp, linh lung dáng người, làm cho người ta muốn đi yêu thương một phen.

Cái trán tinh phù vừa lúc cho thấy Tinh Tướng thân phận không có lầm.

Đừng nhìn này cô gái kiều tiểu nhu nhược, nhưng thật to trong ánh mắt lại tán phát một cỗ sắc bén khí thế, làm cho người ta nhìn thấy mà sợ, Trầm Kinh Vĩ cùng hắn Tinh Tướng Yến Linh Lung lộ ra vẻ mặt ngưng trọng.

" Ngươi một nhân loại cũng tưởng gia nhập chúng ta?" Trầm Kinh Vĩ ha ha cười, nghe được một cái cười to cũng.

" Có gì không thể? tại hạ một người có thể đối phó đả bại các ngươi." Diệp Phù Đồ thoạt nhìn rất là hữu hảo, nhưng nói trong lời nói cũng không như vậy thân mật, Trầm Kinh Vĩ biểu tình thay đổi rất khó xem.

Những người khác hai mặt nhìn nhau, đều đem ánh mắt nhìn lại Lệ Thái Công.

" Sao không khiến chúng ta kiến thức một chút đâu." Lệ Thái Công nói như thế, những người khác cũng sẽ không tái phản bác, đổ thật sự tò mò này nam nhân có thể làm đến cái tình trạng gì.

" Linh Lung, ngươi đi xử lý hắn." Trầm Kinh Vĩ cũng không tiết hai người liên thủ rơi xuống hạ phong, nhưng mà nhìn đến này Diệp Phù Đồ tu vi cư nhiên có Tinh Không kì cũng không dám đại ý.

" Tại hạ sẽ hội ngươi."

Địa Cường Tinh Yến Linh Lung hét lớn một tiếng, rất nhanh thẳng đến" Thiên Hổ Thuận Thiên Đao chém ra một đạo màu lam laser, thẳng tắp bắn ra" Diệp Phù Đồ lạnh nhạt, biết Tinh Tướng lợi hại, cũng không tưởng thể hội này toàn lực nhất trảm, mà này Diệp Phù Đồ đối với chiến đấu cũng rất có tạo nghệ.

Chỉ thấy hắn vài bước nhảy, nương không khí làm bậc thang, cao cao nhảy lên, một mảnh đỏ thẩm phi kiếm đồng thời bay đi, Yến Linh Lung muốn tốc chiến tốc thắng, không chút do dự hay dùng huyền giai chiêu thức, công kích thay đổi càng thêm khoa trương " mấy ngàn nói màu lam đao khí theo đao phong đằng khởi, giống như là nở rộ yên hoa, biến thành màu lam laser mưa.

Đỏ thẩm phi kiếm bị dễ dàng ngăn trở, Diệp Phù Đồ ở giữa không trung đình trệ, cuốn, dám bằng vào siêu cao phản ứng, ở màu lam ánh đao trời mưa chạy mở ra.

Đỏ thẩm kiếm hoàn!!

Bỗng nhiên mọi người sửng sốt.

Diệp Phù Đồ quanh thân đỏ thẩm phi kiếm hóa thành hoàn vòng quay chung quanh hắn toàn thân, nam nhân bay lên không, lần này không đợi hạ xuống, trực tiếp liền một quyền" mục tiêu là Yến Linh Lung thân thể.

Nhưng mà Diệp Phù Đồ hiển nhiên cũng xa xa xem nhẹ Địa Cường Tinh uy hiếp trình độ, hắn một quyền xuyên thấu dĩ nhiên là một cái ảo ảnh, một cái khàn khàn thanh âm, Diệp Phù Đồ lông mi giương lên.

" Đi tìm chết."

Yến Linh Lung đã muốn xuất hiện ở tại phía sau.

Tốc độ rất nhanh a!

Hoàn toàn không có gì dấu hiệu.

Diệp Phù Đồ thấy cô gái kia lãnh liệt ánh mắt, này thật là không sai Tinh Tướng, có lẽ nhiều hơn tôi luyện có thể có tạo hóa" chỉ thấy đao thượng bên trong giống như là chịu tải vô số Tinh Hà bình thường, phóng lên cao một đạo ánh đao.

Diệp Phù Đồ chưa bao giờ nghĩ tới chính mình có gần trong gang tấc đối mặt này thời khắc, trong khoảng thời gian ngắn ở vô tận lóng lánh trung thân thể hắn hoàn toàn vô lực.

Một tiếng rên rỉ, này một đạo ánh đao trực tiếp trúng mục tiêu Diệp Phù Đồ.

Đỏ thẩm kiếm hoàn phá giải, Diệp Phù Đồ cảm thấy toàn thân cháy bình thường đau đớn" đầu óc ầm vang phải nổ tung, rồi đột nhiên quăng ngã đi xuống.

" Làm hảo." Trầm Kinh Vĩ kích động.

Yến Linh Lung cười lạnh.

Diệp Phù Đồ hít vào một hơi, đột nhiên gợi lên âm trầm tươi cười.

Diệp Phù Đồ rồi đột nhiên toàn thân bao phủ hỏa diễm" đỏ thẩm phi kiếm ở hắn phía sau tạo thành một đôi hỏa cánh, kiêu ngạo triển khai" sau đó đi theo giết chóc Cẩm Mao Hổ Yến Linh Lung.

Tiến công khí thế phi phàm, mỗi một quyền mỗi một cước không có gì đường sống lưu lại, phải chính là hít thở không thông bàn xâm lược!

Giống như liệp sát.

Xâm lược như hỏa công kích đánh cái Yến Linh Lung trở tay không kịp, Cẩm Mao Hổ bị động bị đánh, rên rỉ không thôi.

Lúc này đây liền ngay cả Bạch Hổ thất linh độ sáng tinh thể nhân cũng có chút kinh ngạc, thanh âm cũng không giống nhau lúc trước như vậy tràn ngập khinh miệt: " này nam nhân rốt cuộc cái gì đến đây, tu luyện cái gì cư nhiên có thể đối phó Tinh Tướng?"

Yến Linh Lung có thể nào nhâm nhân xâm lược, ở ai qua Diệp Phù Đồ thứ nhất ba không muốn sống tiến công sau, đã muốn hoàn toàn phẫn nộ, nháy mắt biến mất, mau dọa người.

Diệp Phù Đồ lại như là biến thành con rối, một cái chiến đấu con rối, đỏ thẩm phi kiếm vờn quanh, hỏa diễm ương ngạnh, không hề do dự hướng bên cạnh đuổi theo, giống như đã muốn ngửi được mục tiêu.

Yến Linh Lung quả nhiên xuất hiện, Diệp Phù Đồ lúc này đây công kích lại xuất thủ bất phàm.

Hỏa cánh chim nhất tề triển khai, hóa thành lợi kiếm chém xuống.

Yến Linh Lung khóa ngồi trên Cẩm tú lão hổ, hổ gầm trong tiếng, toàn thân xanh thẳm quang mang nổi lên, tinh phù lóe ra, khí thế giống như mở rộng gấp đôi.

" Muốn chết!!"

Yến Linh Lung giận khởi.

Giá trú Cẩm tú lão hổ vọt lại đây, cường đại xung phong phối hợp tinh lân thú công kích, cho dù là Diệp Phù Đồ phi kiếm đều vô tật mà chết, Diệp Phù Đồ ngay cả lui, nháy mắt đã bị ngăn chặn.

Trầm Kinh Vĩ mừng như điên, giống như thấy được thắng lợi.

Yến Linh Lung công kích dũ phát hăng say, ánh đao tầng tầng lớp lớp, vây quanh lại đây.

Lúc này, Diệp Phù Đồ Tinh Tướng cô gái lên tiếng.

" Phù Đồ, ngươi ngoạn cú không có a? người ta cũng phải chơi lạp."

Ầm vang.

Diệp Phù Đồ bị đánh lui, tiễu giác chảy ra máu tươi.

Nam nhân nhìn nhìn cô gái, " Băng Tâm, lập tức liền đã xong."

" Tự đại, đi tìm chết đi ngươi." Yến Linh Lung hừ một tiếng, lại sử xuất huyền chiêu.

Diệp Phù Đồ cười, cổ tay vừa lật, xuất hiện một mặt hoa lệ màu đỏ linh vũ cổ phiến.

Mọi người biến đổi.

" Thất linh phiến!!"

Trầm Kinh Vĩ thất thanh kêu lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.