108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 536: Chu tiễn"Ha ha." Lăng Phi Tuyết không chút kiêng kỵ cười to để Thập Cửu Anh càng cảm thấy được khó coi.

"Không nên hồ nháo, Thái Công đã nói không cho chúng ta dữ dội lù hành tung, này Phong Linh Bảng đừng xem có thể xếp vị, nhưng là có thể làm cho Thương Long Giới biết tin tức." Hàn Băng lạnh lùng nói, bất quá nàng lúc này mới nói, lúc trước rõ ràng cũng là muốn nhìn Thập Cửu Anh chê cười.

Thập Cửu Anh không lời nào để nói.

"Bất quá thứ mười chín vị không tồi, sẽ không khiến cho chú ý cũng coi như may mắn." Hàn Băng khóe miệng một phiết, lời này nghe Thập Cửu Anh thế nào như vậy chói tai đi.

"Truyền thuyết Thủy Tinh Long Cung có Thất Tịch Hội Phách Mại, này có thật không?" Lăng Phi Tuyết tò mò hỏi, nàng bấm bấm ngón tay, định đứng lên: "Hàn Băng có Song Tinh Khấu, ký hạ song tinh, nếu như lại có Thất Tịch, kia cũng không phải là đánh vỡ quy tắc có thể ký hạ ba sao?" Lăng Phi Tuyết ánh mắt sáng lên.

"Đánh vỡ quy tắc? Hừ hừ, chúng ta đi đến Thương Long Giới không phải là sớm nghe nói có một Tử Lôi Ma Đầu đánh vỡ quy tắc sao?" Thập Cửu Anh cười lạnh.

"Thái Công đã đi điều tra, chúng ta yên lặng theo dõi kỳ biến." Hàn Băng cắt đứt lời của bọn hắn.

Lúc này thon dài cô gái Tín Lao cùng nàng tinh tướng đã lúc trước một bước bỏ đi, nhìn đã dậy chưa cái gì hứng thú nhúng tay bọn họ nói chuyện trong. Hàn Băng cùng Thập Cửu Anh cũng nhưng ngay sau đó đuổi kịp, Thủy Tinh Long Cung trân bảo buổi tiệc tụ tập Lương Sơn đứng đầu tu sĩ cùng Hàng Tinh Giả, này đúng lúc là một cái tuyệt hảo cơ hội.

Tô Tinh cùng Lâm Anh Mi đẳng nữ đi tới chín mươi chín phân biệt.

Trân bảo buổi tiệc phân làm Thiên Đông, Địa Tây, Huyền Nam, Hoàng Bắc bốn cái đại phân biệt, trong đó mỗi cái đại phân biệt lại có mấy chữ danh hiệu vô số tiểu phân biệt, sở bán đồ tất cả cũng bị đầy đủ kế hoạch đi ra.

Huyền Nam chín mươi chín phân biệt là khá lớn phi kiếm luyện chế, giao dịch khu vực. Tô Tinh biết đời thứ hai bá chủ khảo nghiệm kết thúc, đời thứ ba bá chủ sẽ nối gót tới, mà đời thứ hai bá chủ vượt qua kiểm tra nói thật có chút may mắn, cũng không ai biết Thiên Giai rốt cuộc rất mạnh, nhưng là bất kể nói như thế nào, đời thứ ba bá chủ lĩnh ngộ Thiên Giai sợ rằng có rất lớn tỷ lệ, bất quá vẫn có thể hay không đụng phải Công Tôn Trúc Thanh cô gái như thế, Tô Tinh tựu không dám khẳng định, nhưng là phải ở Thiên Giai chiêu thức hạ may mắn còn sống sót, Tô Tinh cũng không còn nắm chặc, Tinh Tướng lời nói, Cực Cảnh có thể chống lại địa giai, Chân Hoàng mới có thể đối chiến Thiên Giai.

Tô Tinh mỹ Nương Tử trong làm chúc Lâm Anh Mi cảnh giới cao nhất, đã đạt đến Cực Cảnh năm đoạn, tiếp theo là Yến Ất Chân tam đoạn cùng Vũ Tư U hai đoạn, nhưng là phải chống lại Thiên Giai lời nói, võ tướng còn dễ nói, chừng ba người liên thủ còn có cơ hội, gặp mặt đến pháp lực Tinh Tướng cũng khó nói.

Tô Tinh không muốn làm cho mình liên lụy các nàng, tuy nói hắn võ nghệ cũng dũ phát cao siêu, mau thẳng đuổi theo Thiên Tinh, nhưng là đối mặt những thứ kia cao nhất võ tướng vẫn có chút ngắm kia bóng lưng, Tô Tinh đi tới Thủy Tinh Long Cung cũng là nghĩ thừa dịp trân bảo buổi tiệc cơ hội đem còn dư lại "Thủy Hành Kiếm" cùng "Hỏa Hành Kiếm" thậm chí kia Nhật Nguyệt Tinh Thần Trận bốn kiếm tìm khắp đến tài liệu tình báo, có thể đánh tạo ra càng tốt, không thể lời nói tìm được một điểm đầu mối cũng là không sai.

Trân bảo buổi tiệc cũng đúng là để Tô Tinh mở rộng tầm mắt, đến từ các giới lớn lên hình thù kỳ quái tu sĩ ùn ùn, đi qua mấy ngày này tôi luyện, trong đó Tinh Không Tu Sĩ so sánh với trước kia gặp qua còn nhiều hơn, Tô Tinh cũng là Tinh Không cũng sẽ không tựu giật mình như thế.

Vì lần này thịnh yến, Tô Tinh cũng là thay hình đổi dạng, Lâm Anh Mi đẳng nữ hình dạng do vì Tinh Tướng, dịch dung đan không có tác dụng, ngay khi mặc trên dưới công phu, riêng của mình phi nổi lên hoa lệ áo gió ngoài, cổ áo khép lại cao, có thể chống đở dung nhan, bên trong y phục cũng là hắc bạch đụng vào nhau, hoa lệ nạm vàng, bất quá Lâm Anh Mi đầu đội tránh mũ, vành nón để thấp, che dấu diện mạo, nhưng này dài nhỏ như nước sợi tóc phối hợp Thiên Hùng Tinh đặc biệt anh lãnh khí tức như cũ hấp dẫn không ít tu sĩ ánh mắt.

Nhìn ở Tô Tinh là Tinh Không Tu Sĩ trước mặt thượng, thật cũng không có xuất hiện cái loại nầy nhị thế tổ đánh Lâm Anh Mi chủ ý nội dung vở kịch.

Tô Tinh đến gần một cái phi kiếm quầy hàng, tràn đầy hăng hái đánh giá quầy hàng thượng Linh Lung vật phẩm, Lương Sơn đại lục phi kiếm nhất tuyệt, nếu như muốn bao nhiêu chủng loại, không ai có thể biết, rất nhiều phi kiếm tạo hình là hắn chưa từng thấy qua.

Nhìn lại ban ngày sau khi, Tô Tinh mới phát hiện một cái tàn khốc đích sự thật, hắn thái cổ kiếm quyết sợ rằng còn không cái nào cửa hàng có thể lấy xuất thủ.

Ngô Tâm Giải nhóm người hiển nhiên cũng không thèm để ý điểm này, như cũ cùng hắn cùng nhau nhìn loạn, chỉ chốc lát vừa đi vào một nhà tên là "Hỏa Diễm Sơn" cửa hàng.

Nơi này phi kiếm lộ ra vẻ kinh người, các loại hình thù kỳ quái súng ống cũng có, vốn là Tô Tinh cho là mình một trời một vực kia cường đại vô cùng tạo hình coi là thượng là đặc biệt, nguyên tới nơi này lại vẫn có một mảng lớn, có thậm chí hơn khoa trương.

Hỏa Diễm Sơn cửa hàng bán ra một số hành hỏa phi kiếm cũng là Tô Tinh tiến vào nguyên nhân.

Thấy một số liệt hỏa đốt cháy phi kiếm Tô Tinh quả thực cảm thấy khó giải quyết, thoạt nhìn cũng là lợi hại.

Lâm Anh Mi đối với những thứ kia phi kiếm cũng không có hứng thú, chẳng qua là cúi đầu, cảnh giới chung quanh, Công Tôn Hoàng ánh mắt tán thưởng cũng nhiều nhất dừng lại ở phi kiếm duyên dáng tạo hình thượng, về phần chức năng cũng lưu lù ra một loại không đáng đưa bình luận.

Cũng không trách tinh thiếu nữ có đối với ở Lương Sơn đại lục thống trị cấp bậc chính là phi kiếm xuy chi dĩ tị, tinh thiếu nữ bản thân là "Thiên mệnh tinh võ", một loại hoàn toàn bao trùm những thứ này phi kiếm năng lực, phi kiếm thúc ngựa cũng so ra kém.

Ngô Tâm Giải cũng là đối với một số bản đồ lưu lù ra nồng hậu hứng thú, có chút bản đồ ghi lại rất nhiều tài liệu, bất quá nàng thỉnh thoảng cầm lấy một vài thứ ở trên bản đồ chiếu vào để cửa hàng chưởng quỹ có chút không nhanh, nếu như không phải là nhìn ở nàng là mỹ nữ phân thượng đã sớm đuổi đi ra ngoài.

"Tâm Giải, ngươi nhìn đến đến thứ gì tốt?" Lâm Anh Mi hỏi.

Ánh mắt ở tài liệu bản đồ, trên giá sách xem một lần, cuối cùng một tờ Hỏa Hệ ngọc giản khiến cho Ngô Tâm Giải hứng thú.

"Đây là "Chu Tiễn Đồ", nhưng là một người tu sĩ trong lúc vô tình lấy được, nếu như các hạ muốn đánh tạo cao nhất phi kiếm lời nói, này Chu Tiễn Đồ tuyệt đối trọng yếu." Lão bản tinh thần tỉnh táo, nước bọt bay ngang giới thiệu nói.

Tô Tinh hành hỏa phi kiếm phải Thần Điểu "Ly Thiên Chu Tiễn" linh vũ, nghe tên cũng là muốn chết.

"Thật có thể tìm được sao?" Tô Tinh hỏi.

"Này muốn xem các hạ vận khí, nhưng là có thể bảo đảm này đồ tuyệt đối nguyên xi." Chưởng quỹ cười trả lời.

Thủy Tinh Long Cung mỗi một dạng bán ra vật phẩm đều là danh phù kỳ thực, Tô Tinh thật cũng không sợ hắn lừa bịp tống tiền, chẳng qua là không biết chu kiện đồ rốt cuộc thứ gì, mà chưởng quỹ chưa từng mở ra, cũng không biết là cái gì. Này hoàn toàn tựu nhìn chính là vận khí.

"Có lẽ là một cái nguyên thủy bản đồ, cũng có thể là khe không gian, hoặc là sào huyệt, dĩ nhiên thậm chí linh mẫn bảo, tựu nhìn các hạ vận khí." Lão bản nói.

Có ý tứ?

Ngô Tâm Giải nheo mắt lại, tinh tế đánh giá, ngọc này giản nhìn không thấu, nhưng khắc có cẩn thận tinh xảo đường vân.

"Xem ra đúng là muốn dựa vào vận khí." Ngô Tâm Giải cười lạnh.

"Vị tiểu thư này nhìn thấu là cái gì không?" Chưởng quỹ mi mao nhất thiêu.

Ngô Tâm Giải không có để ý đến hắn, đem Chu Tiễn Đồ ngọc giản ném cho Tô Tinh."Tấm bản đồ này ta muốn."

Bản đồ nhét vào lòng bàn tay truyền đến một trận tựa như băng như lửa cảm nhận sâu sắc.

"Vị này tiểu thư xinh đẹp ghê gớm thật Phương a, ngay cả giá tiền cũng không hỏi sao?" Chưởng quỹ mô mô râu mép của mình, hắn cũng không sợ khách nhân đoạt đồ bỏ chạy, có thể ở Thủy Tinh Long Cung việc buôn bán liền từ không ai sợ hãi quá.

"Bao nhiêu?" Tô Tinh hỏi.

"Nhất ức tám trăm ngàn hoàng kim, không thiếu một người." Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyệnFULL.vn chấm c.o.m

"Nhất ức tám trăm ngàn hai?" Lâm Anh Mi giọng nói lạnh lẻo: "Loại này dựa vào vận khí bản đồ làm sao có thể muốn mắc như vậy!"

"Không nên lời nói xin mời phiền toái lưu lại sao, lưu cho người hữu duyên sao." Chưởng quỹ ý bảo những khác đang ở vây xem khách nhân.

"Xem ra chúng ta nên hảo hảo nói chuyện một chút." Tô Tinh vỗ vỗ chưởng quỹ bả vai, cười hắc hắc.

Một loại mạnh có lực cảm giác bị áp bách để chưởng quỹ đột nhiên cảm giác mình tựa hồ rao giá trên trời mục tiêu cho nghĩ sai rồi.

...

"Tại sao phải tốn tiền nhiều như vậy loại này bản đồ?" Lâm Anh Mi nhìn chung quanh cũng cảm thấy rất không đáng giá được, không phải là một cái đụng vận khí bản đồ sao? Dùng một lần sẽ không có, kia so ra mà vượt mình tự mình Bạch Hổ giới tìm kiếm.

"Ân, nhưng thật ra cái này cũng không có có gì hữu dụng đâu." Công Tôn Hoàng cũng hiếm thấy đồng ý.

"Cái kia ngu ngốc lão bản thậm chí lừa gạt đến Tô Tinh trên đầu." Ngô Tâm Giải hì hì cười một tiếng, này viên nhất ức tám trăm ngàn Chu Tiễn Đồ cuối cùng đánh bại giới một nửa cũng là bởi vì Tinh Không Tu Sĩ thân phận, coi như là ở Thủy Tinh Long Cung trong Tinh Không Tu Sĩ vẫn cũng là kim tự chiêu bài.

Đương nhiên, này Chu Tiễn Đồ dựa vào vận khí cũng là một cái nguyên nhân.

" đối với trước mắt chúng ta không có đầu mối chút nào mà nói, này trương Chu Tiễn Đồ nhưng là rất hữu dụng nha." Ngô Tâm Giải đẹp đẽ trừng mắt nhìn, "Thấy ngọc này giản hoa văn sao? Phía có phi thường thuần khiết hoả diễm hơi thở, này nói rõ là "Ly Hỏa", nhất định cùng Ly Thiên Chu Tiễn có liên quan, bất kể thế nào, chờ sau khi để Liên Tâm phá giải nhất định sẽ có thu hoạch."

Tô Tinh suy nghĩ một chút cũng là, dù sao mồi lửa hệ phi kiếm không có tài liệu, chín trăm ngàn cũng không coi là rất nhiều.

"Vậy thì nhận lấy sao, kế tiếp chúng ta còn nữa đẹp hơn hay đồ." Tô Tinh cười hắc hắc.

"Cái gì?" Chúng nữ không giải thích được.

Bọn họ xuyên mấy cái đại phân biệt, lúc này vừa đi tới một cái phi hành Pháp Khí phân biệt.

Rực rỡ muôn màu phi hành pháp bảo bị hoa mắt, các loại bất khả tư nghị tạo hình cùng chức năng uyển nhược nhìn lại một cuộc bất khả tư nghị ảo cảnh.

"Không thể nào..." Ngô Tâm Giải đột nhiên tỉnh ngộ lại Tô Tinh muốn làm gì."Công tử là muốn mua những thứ này phi hành pháp bảo sao? Chúng ta không phải là có Thiên Hà Thừa Tinh Chu sao?"

"Thiên Hà Thừa Tinh Chu phải chúng ta nhiều người như vậy, bình thời các ngươi cũng không có phương tiện." Tô Tinh ôm Ngô Tâm Giải bả vai, "Thế nào, ta nghĩ mua điểm phi hành pháp bảo tư chất lường trước nữa thăng cấp hạ xuống, nữa cho các ngươi chế tạo mấy cái, đã bị bất cứ tình huống nào."

"Cũng tốt ách." Ngô Tâm Giải gật đầu, không có phản đối.

Cuối cùng, bọn họ đi tới lớn nhất một cái quảng trường, nơi đó cũng là cả phi hành Pháp Khí phân biệt nổi danh nhất địa phương.

Giương dưới đài đã vây đầy tu sĩ, giương trên đài là một cái đen sè vượt qua khốc chiến xa, cùng gặp qua thuyền rồng Pháp Khí bất đồng, chiến xa thân thể tích rất lớn theo lý mà nói nên sẽ trầm trọng cảm giác, vừa vặn ngược lại chính là nhưng làm cho người ta một loại phiêu dật cảm, rất giống một cái hiệp khách.

Tô Tinh cũng không khỏi hai mắt tỏa sáng.

Lần này xe còn nữa công kích năng lực, vừa lúc phù hợp trong lòng suy nghĩ.

Không hề nghĩ ngợi, Tô Tinh sẻ đem lượng chiến xa bắt lại.

Ngay khi Tô Tinh vẫn còn Thủy Tinh Long Cung mua thời điểm, ở Đông Hải ngoài, vài trăm dặm một ngọn núi thượng.

Công Tôn Trúc Thanh cùng Vũ Văn Tinh Lương đang đứng ở đỉnh núi nghỉ chân ngắm nhìn.

Đang lúc này, Nữ Lương Sơn một đạo vàng sè tia sáng đã dần dần tới gần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.