108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 538: "Tang Môn Thần" Bào Tiểu NgưKể từ khi Phục Ma Điện cùng Xà Hạt Nương Tử từ biệt sau khi, Tô Tinh vẫn không có gặp lại nàng, nhưng nhìn qua Xà Hạt Nương Tử hiển nhiên trôi qua không sai, độc mãng độc hạt đều là song giải tinh lân thú, lại lấy ra kéo xe, cũng không sợ người khác nhớ thương.

Bất quá Xà Hạt Nương Tử sau lưng núi dựa là Chu Tước Giới nhất phương bá chủ Hàng Thiên Đại Thánh, Thái Thượng Đạo cũng phải châm chước, này Phương gióng trống khua chiêng xuất tịch trân bảo buổi tiệc cũng thật có một phen tiền vốn "Xà Hạt Nương Tử Hàng Long Sơn ở Chu Tước Giới uy danh hiển hách, phu quân lại là Hàng Thiên Đại Thánh, sợ rằng ở sở hữu Hàng Tinh Giả trong là hầu hết có thể nhận được trợ giúp, Bằng Ma Vương có thể đem tử vi tinh bảo Tinh Thần Hàng Long Kiếm đưa cho nàng đấu tinh có thể thấy được." Ngô Tâm Giải che miệng, cười trộm: "Nếu như không có công tử, này đời đấu tinh Xà Hạt Nương Tử nói không chừng hoàn chân có thể chiếm được bá chủ."

Tô Tinh cười cười, song giải tâm hữu linh tê điểm này vốn là để rất nhiều Hàng Tinh Giả cảm thấy khó giải quyết, hôm nay lại có chung độc thuật cao minh Xà Hạt Nương Tử làm Hàng Tinh Giả cùng Chu Tước Giới Hàng Long Sơn làm núi dựa, thực lực đột nhiên tăng mạnh đúng là có tư cách trở thành bá chủ.

"Tiểu Hoàng, ngươi trước kia còn kém đốt song giải nói, lần sau chúng ta có thể muốn hảo hảo ân cần thăm hỏi các nàng xuống." Tô Tinh nhìn đi xa hương xe.

Đang liếm láp một chuỗi mứt quả Tiểu Hoàng trừng mắt nhìn, không phải là rất để ý chuyện lúc trước.

"Thiếu chủ." Lâm Anh Mi đột nhiên mở miệng, dùng ngón tay chỉ phía trước.

Tô Tinh theo nàng chỉ phương hướng nhìn lại, sóng người trung nhìn thấy một hóa tám tuổi nam trẻ nhỏ cùng tám chín tuổi nữ đồng, hai người đang ở quầy hàng nhìn lên rực rỡ muôn màu hiếm quý vật phẩm xuất thần, đi tới Thủy Tinh Long Cung Tô Tinh lần đầu tiên lộ ra sắc mặt vui mừng.

Này trẻ nhỏ nam trẻ nhỏ nữ không phải là người khác.

Dĩ nhiên là từng ở bặc tinh thai từng có gặp mặt một lần.

Địa Bạo Tinh Bào Tiểu Ngư cùng Hàn Vũ.

Lần đó vừa thấy cũng làm cho Tô Tinh đối với bọn họ ấn tượng rất tốt, chẳng qua là đấu tinh tàn khốc, cũng âm thầm vì bọn họ ngắt đem mồ hôi, vốn tưởng rằng ba cuốn số trời sắp tới, giống như Hàng Tinh Giả không sai biệt lắm cũng Yến rơi, không nghĩ tới sẽ ở trân bảo buổi tiệc thượng gặp phải.

Bào Tiểu Ngư muội muội cũng thật đi rất giỏi đi." Ngô Tâm Giải cười.

Xà Hạt Nương Tử ngồi ở hương trong xe, tay nâng má, nhìn ngoài cửa sổ mịt mờ Thủy Tinh Cung chiếu rọi ra ánh sáng ngọc lam quang phản xạ nàng kia mê người con ngươi tăng thêm một tia quyến rũ. Hàng Thiên Đại Thánh Bằng Ma Vương ngồi ở nàng bên cạnh, nhìn trước mắt vưu vật đáy lòng ngứa bất quá ngại từ ngay cả hắn cũng cảm thấy sợ chung độc thuật cũng chỉ có thể cạn nhìn.

"Phu nhân suy nghĩ cái gì?" Bằng Ma Vương mở miệng hỏi, hùng hậu hơi thở để thanh âm của hắn tràn đầy cảm giác an toàn. "Là đang lo lắng kia Tử Lôi Ma Đầu sao?"

Tử Lôi Ma Đầu chuyện dấu vết ở Lương Sơn đại lục đã là không người nào không biết, nói về cũng thật là hoang đường, người nam nhân này quấy lật ra Thương Long Giới, phá vỡ Huyền Minh giới lại đang Chu Tước Giới đại náo một phen, tam giới thế lực cơ hồ đắc tội một cái, nhưng là hết lần này tới lần khác cũng là sống phong sinh thủy khởi, trước đó không lâu lại càng nghe nói còn lớn hơn bại thập đại tông phái giải khai Minh Nguyệt Trường Sinh Cung.

Đó cũng là Bằng Ma Vương lo lắng địa phương loại này Tử Lôi Ma Đầu tồn tại, Xà Hạt Nương Tử đấu tinh một đường có thể nói hung hiểm.

"Tử Lôi Ma Đầu càng là rầm rĩ hắn chết lại càng mau.

" Xà Hạt Nương Tử khẽ mỉm cười "Phu quân không cần thay thiếp thân lo lắng, Thất Tinh Tụ Nghĩa, hắn nhất định sẽ bị mọi người liên thủ."

"Bổn vương vậy thì an tâm." Bằng Ma Vương trả lời.

"Thiếp thân chẳng qua là đang suy nghĩ Nữ Lương Sơn trước mấy tháng bay ra bảy đạo cầu vồng quang, không biết kia ý vị như thế nào "... Xà Hạt Nương Tử sầu mi sâu khóa.

Kình Thiên chi trụ Nữ Lương Sơn ở Tứ Giới mặc cho địa phương nào cũng có thể thấy, kia dị biến cũng làm cho mọi người nghị luận rối rít, phần lớn đều là cho rằng khác không có mắt tu sĩ không nhìn Nữ Lương Sơn gặp phải trả thù, tựu giống như trước vậy hôm nay Ma Tông giống nhau, nhưng là ai có thể nghĩ vậy sẽ là đại biểu thất đại bá chủ đi.

"Nữ Lương Sơn có nên không nhúng tay đấu tinh sao?" Bằng Ma Vương cau mày.

"Bây giờ nhìn lại, sẽ không."

"Tốt nhất Tử Lôi Ma Đầu huyên hơn lớn hơn một chút, đợi được thập đại tông phái toàn bộ ăn quả đắng này Thương Long Giới sớm muộn chính là Chu Tước Giới." Bằng Ma Vương cười lạnh.

"Có Lương Hoàng ở, chỉ sợ sẽ không khinh địch như vậy được như ý đi, phu quân cần phải nghĩ lại." Xà Hạt Nương Tử khuyên nhủ.

"Cũng thật là kỳ quái, kia Lương Hoàng cũng có con gái tham gia đấu tinh, nhưng là đại Lương Hoàng thất vẫn không có thấy cùng Tử Lôi Ma Đầu đối nghịch a." Bằng Ma Vương đáng tiếc, nếu là Tử Lôi Ma Đầu đem đại Lương Hoàng thất cũng đắc tội kia Thương Long Giới tan rả cũng chính là thời gian vấn đề, nghĩ tới đây, Bằng Ma Vương ha ha cười một tiếng: "Nữ Lương Sơn thật là lợi hại a, bất quá một cái Tử Lôi Ma Đầu ký hạ mấy cái Tinh Tướng dĩ nhiên cũng làm có thể phá vỡ cả Thương Long Giới, Bổn vương thật đúng là có điểm nghĩ trèo lên Nữ Lương Sơn vọng động."

"Thiếp thân trèo lên đỉnh Nữ Lương Sơn sau khi nhất định sẽ không quên phu quân." Xà Hạt Nương Tử dán tại Bằng Ma Vương đầu vai nét mặt yêu mị.

"Bổn vương nhất định sẽ làm cho Nương Tử được đền bù tâm nguyện, Giải Chiêu, Giải Thiền cũng đã năm sao lần này trân bảo buổi tiệc Bổn vương có dùng hết thảy thật nhiều đem các nàng tinh Vũ thăng cấp đến Thất Tinh, đến lúc đó cho dù gặp phải Tử Lôi Ma Đầu cũng không đủ gây cho sợ hãi." Bằng Ma Vương hào khí Vân Thiên.

"Thiếp thân đa tạ phu quân."

"Mụ mụ Thủy Tinh Long Cung nghe nói không phải là còn nữa Thất Tịch sao? Mụ mụ cũng muốn có muốn không?" Giải hạc mở miệng.

"Thất Tịch chân tướng cũng không phải là từ Thủy Tinh Long Cung ban bố, sợ rằng chuyện có kỳ hoặc, chúng ta trước tạm thời nhìn kỹ hẵn nói."

"A."

Bào Tiểu Ngư đôi mắt - trông mong nhìn quầy hàng thượng một kiện "Linh Lung Hộ Thân Phù" kia bùa hộ mệnh mặc dù chỉ là một vật trung cấp phù triện, nhưng là có đôi có cặp bùa hộ mệnh có thể làm cho hai người ở nhất định trong khoảng cách tâm ý tương thông cũng làm cho Bào Tiểu Ngư rất thì thích. Đáng tiếc trân bảo buổi tiệc thượng đồ thật sự quá mắc, này cái Linh Lung Hộ Thân Phù tựu giá trị năm ngàn vạn hoàng kim, đối với Hàn Vũ thật sự mà nói là thiên văn sổ tự.

Bào Tiểu Ngư, Tiểu Vũ!"

Một cái ôn hòa thanh âm chen vào Bào Tiểu Ngư cùng Hàn Vũ ngẩng đầu, nhìn thấy một cái xa lạ nam tử.

Bào Tiểu Ngư toàn thân đề phòng, cạn nhìn chằm chằm mắt, một bộ uy hiếp hung hãn bộ dáng, bất quá này hung lệ thần thái phối hợp tám chín tuổi nữ đồng xứng đáng thiên chân khả ái làm cho người ta không biết nên khóc hay cười.

"Không nhớ ta sao?" Tô Tinh cười nói.

Hàn Vũ lắc đầu.

Tô Tinh mới phát hiện hắn vẫn sử dụng dịch dung đan.

Bào Tiểu Ngư muội muội, chúng ta đây đi." Ngô Tâm Giải đi tới.

Lâm Anh Mi ngẩng đầu, dời đi vành nón.

"A, là Tô Tinh ca ca, Anh Mi tỷ tỷ, Tâm Giải tỷ tỷ." Hàn Vũ vui mừng nói.

Bào Tiểu Ngư cũng có quá một cái chớp mắt cho dù nhả ra khí, nhưng này tiểu la lị hay là giả bộ làm ra một bộ thề không buông tha người hung hãn bộ dáng."Thế nào tử Bào Tiểu Ngư muội muội, quên mất chúng ta sao?" Ngô Tâm Giải ngắt gương mặt của nàng.

Bào Tiểu Ngư quật cường cổ má bang, nàng số tuổi còn nhỏ, vừa ý tư khôn khéo vô cùng, Hàng Tinh Giả liền là địch nhân quan niệm thâm căn cố đế.

"Vẫn tại hoài nghi sao?" Ngô Tâm Giải thấy buồn cười.

"Tô Tinh ca ca Bào Tiểu Ngư chính là cảnh giác những." Hàn Vũ thẹn thùng giải thích.

"Không có chuyện gì." Tô Tinh thấy quầy hàng thượng Linh Lung Hộ Thân Phù, mua mấy tờ."Ca ca đưa cho các ngươi lễ ra mắt."

"Tạ ơn Tạ ca ca." Hàn Vũ thật xin lỗi nói.

"Tiểu Vũ." Bào Tiểu Ngư đối với Hàn Vũ nhanh như vậy nộp vũ khí đầu hàng gấp gáp.

Bào Tiểu Ngư muội muội, ngươi cũng nhận lấy sao." Ngô Tâm Giải không khỏi phân trần đem tiểu la lị ôm ở bộ ngực, Bào Tiểu Ngư mau bị Ngô Tâm Giải cặp kia ngọn núi cho hít thở không thông, cuối cùng rốt cục thì thu hồi giương nanh múa vuốt.

Tô Tinh thật tò mò sau khi từ biệt sau khi Bào Tiểu Ngư gặp gỡ liền nàng chuyện sau đó.

Chuyện sau đó cũng đơn giản, Bào Tiểu Ngư cùng Hàn Vũ đi qua trèo non lội suối cuối cùng đã tới "Hàn gia" cho nên ở đây dàn xếp xuống tới, Hàn Vũ thân thế rất đáng thương, cha mẹ ở một lần thương đội tập kích trong gặp gỡ sơn tặc tử vong, Hàn Vũ cũng là hấp hối, sau lại Bào Tiểu Ngư xuất hiện, diệt đám kia sơn tặc, phát hiện hắn sống không được, có lẽ là nhìn ở số tuổi xấp xỉ, có lẽ là Bào Tiểu Ngư vốn là cũng không có nghĩ tới trèo lên đỉnh Nữ Lương Sơn, liền cùng Hàn Vũ ký xuống khế ước.

Hàn gia đối với trong gia tộc lần đầu tiên xuất hiện một cái Hàng Tinh Giả cũng là có chút hưng phấn, tự nhiên cũng là rất đối đãi Hàn Vũ.

Này không, trân bảo buổi tiệc bắt đầu, Hàn Vũ cũng chỉ có theo tổ phụ bá phụ nhóm người tới tham gia.

Tô Tinh nhìn Hàn Vũ tu vi cũng là rất thấp, mới Tinh Vân trung kỳ, loại này tu vi đấu tinh hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

"Có muốn hay không cùng ta cùng nhau?" Tô Tinh muốn mời.

"Không cần nữa." Bào Tiểu Ngư lập tức cự tuyệt: "Tiểu Vũ chắc là không biết tham gia đấu tinh." Vừa nói vẫn cảnh giác nhìn một chút Tô Tinh: "Tiểu Ất tỷ tỷ có chuyện gì?"

Lâm Anh Mi cũng nhịn cười không được xuống.

Này muội muội còn nhớ rõ ban đầu chuyện kia đi, chỉ sợ là không có thấy Yến Ất Chân cho là Tô Tinh đối với Thiên Xảo Tinh hạ độc thủ đi."Tiểu Ất đang ở những địa phương khác, chúng ta buổi tối có hội hợp." Lâm Anh Mi nói.

"Có thật không?" Bào Tiểu Ngư hay là rất hoài nghi.

"Muội muội ngươi thật đúng là còn nhỏ quỷ đại, như công tử thật đối với ngươi bất lợi, đã sớm làm." Ngô Tâm Giải tức giận nói.

"Là a Bào Tiểu Ngư, Tô Tinh ca ca rất tốt." Hàn Vũ cũng liền vội vàng gật đầu.

"Nàng là?" Bào Tiểu Ngư nhìn ngồi ở Tô Tinh bả vai Công Tôn Hoàng.

Tô Tinh đang muốn giới thiệu, bỗng nhiên bên cạnh truyền đến cắt đứt thanh âm. Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn

"Tiểu Vũ, ngươi ở đây trong, cuối cùng tìm được ngươi, không nên chạy loạn, nơi này nhiều người như vậy, nếu là bị Hàng Tinh Giả trành thượng làm sao bây giờ."

Mấy cái nam nữ đi tới, xem ra chính là Hàn Vũ tổ phụ bá phụ.

Bọn họ ánh mắt nhìn chằm chằm Tô Tinh, bất quá Hàn Vũ những thứ này tổ phụ bá phụ không có gì tu vi, tự nhiên nhìn không ra Tô Tinh là Tinh Không Tu Sĩ, chỉ bất quá nhìn Tô Tinh tuổi còn trẻ, mỹ quyến không ít, chỉ cho là cái nào thế gia thiếu gia mà thôi.

"Các hạ là?"

"Tại hạ Tô Tinh." Tô Tinh ôn hòa giới thiệu.

Hàn Vũ bá phụ thấy Tô Tinh như vậy khiêm tốn lại càng cho là mình sở đoán không có lầm, hắn hừ một tiếng: "Tô Tinh, Thương Long Giới thập đại thế gia có thể chưa từng nghe qua hữu tính tô, nga, cũng là Thương Long Giới có một người hẻo lánh "Tô nước" bất quá tô nước cũng là có một người công chúa trốn đi, nhưng xem ra cùng các hạ không có chút nào quan hệ."

Tô Tinh đối với phân tích của hắn có chút buồn cười."Tại hạ đúng là cùng tô nước không quan hệ, chẳng qua là ngẫu nhiên biết Hàn Vũ."

"Hắn trước kia đã giúp ta cùng Tiểu Vũ." Vốn đang đối với Tô Tinh cảnh giác Bào Tiểu Ngư thấy Hàn gia mấy người đối với Tô Tinh mở nổi lên thái độ có chút không vui.

"Nguyên lai là Hàn Vũ ngoại tôn ân nhân cứu mạng, thất kính, thất kính." Hàn Vũ tổ phụ cười híp mắt nói.

"Chúng ta ở Thiên Thủy lâu mở tiếp theo bàn buổi tiệc, vị này Tô Tinh bằng hữu không biết có nguyện ý hay không rất hân hạnh được đón tiếp."

"Di? Mở hạ buổi tiệc? Tổ phụ, có cái gì chuyện tốt sao?" Hàn Vũ tò mò hỏi.

"Đó, Hàn Khởi Trảm Linh Kiếm đi lên Phong Linh Bảng thứ chín mươi tám vị, chúng ta đúng là mở yến ăn mừng một phen."

"Đại cữu thật là lợi hại a." Hàn Vũ kinh ngạc nói.

"Không biết Tô Tinh các hạ nguyện hay không rất hân hạnh được đón tiếp?" Hàn gia những người khác đưa ánh mắt nhìn lại Tô Tinh.

Tô Tinh nhất thời có chút chần chờ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.