108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 544: Tinh thần toái phiếnThủy tinh Long cung ban đêm dùng" đêm lạnh như nước" bốn chữ hình dung tái thỏa đáng nhưng mà, ngồi ở đình viện tiêu sái trên đường, ngẩng đầu nhìn trời, thiên là một mảnh ánh sáng nhạt lân lân nước gợn, Thủy tinh Long cung ở chỗ sâu trong đáy biển vạn dặm, bản vô ban ngày chi phân, nhưng mà bởi vì thủy tinh Long cung tất cả cung điện lâu vũ đều lấy thủy tinh kiến tạo nhưng hấp thu nguyệt chi tinh hoa, một khi vào đêm sẽ so với Lương Sơn đại lục gì địa phương đều phải đến hơn rõ ràng.

Thủy tinh Long cung đắm chìm trong một mảnh thiển màu lam vầng sáng bên trong, vờn quanh biến ảo đa đoan cực quang, nguyệt chi tinh hoa dư thừa đến cực hạn, vô số bản lĩnh cao cường, thần thông cao minh tu sĩ đều đã nhân cơ hội tìm cái phong thuỷ bảo địa tu luyện một phen, cho dù không cần đến tu luyện, này đó nguyệt chi tinh hoa đối với nữ tu trú nhan mỹ dung cũng có tác dụng, này chính là Thủy tinh Long cung tối hấp dẫn địa phương một trong.

Ngày đầu tiên thủy tinh buổi tiệc chấm dứt Tô Tinh coi như là lãnh hội một phen này Long cung tuyệt vời, vào ở San hô cung sau, lại tìm được rồi này nàng người ta nói một phen, tiếp theo đêm càng sâu, này nàng mĩ thiếu nữ xinh đẹp nhóm lục tục bắt đầu trở về.

Tô Tinh cùng từng cái nương tử đánh so chiêu hô, mọi người ngồi ở phòng nói đến hôm nay chứng kiến, hồi lâu, chậm chạp không thấy Địa Tặc tinh Cổ Thượng Tảo Thời Viện.

" Viện nhi xem ra lại đang đùa, ta đi tìm xem nàng đi." Tô Tinh kiềm chế không được, chuẩn bị sử dụng tinh phù khế ước đến cảm ứng.

Vừa lúc lúc này, ngoài cửa vang lên Thời Viện thanh âm.

" Bổn tiểu thư đã về rồi."

Bóng hình xinh đẹp thiểm nhập, Thời Viện trên mặt tràn đầy sáng lạn tươi cười, hiển nhiên này trân bảo buổi tiệc khiến Địa Tặc tinh thu hoạch pha phong.

" Viện nhi, ngươi làm gì đi?" Ngô Tâm Giải cười nói." như thế nào như vậy vãn?"

" Trân bảo buổi tiệc nhân thiệt nhiều nga, bổn tiểu thư tùy tiện đi dạo một vòng liền kiểm thiệt nhiều Tinh Giới túi." Thời Viện cười hắc hắc, theo tay vung lên, trên bàn ngũ quang thập sắc các màu lưu động, xuất hiện mấy chục cái Tinh Giới túi.

Chúng nữ xem trợn mắt há hốc mồm.

Tô Tinh thế này mới nhớ tới trước mắt cô gái nhưng mà thiên hạ thứ nhất tặc, trước mắt trống không thời gian làm sao nhàn trụ, Tô Tinh vốn định nói vài câu, nhưng mà nói đến bên miệng lại nuốt đi xuống.

" Tô Tinh, ngươi sẽ không sinh khí đi?" Thời Viện thật cẩn thận nói, nàng biết rõ Tô Tinh tính cách, cùng trước kia Hàng Tinh giả thậm chí gì tu sĩ cũng không giống nhau, lịch đại có thể ký dưới Địa Tặc Tinh Hàng Tinh giả là ước gì khiến Cổ Thượng Tảo thiết biến thiên hạ, càng nhiều càng tốt, lịch đại cũng có quá loại này Hàng Tinh giả phải dựa vào Địa Tặc tinh kia cao trộm cướp năng lực cuối cùng Thất Tinh tụ nghĩa.

Kỳ thật lấy Tô Tinh hiện tại tình trạng, nếu muốn một người dưỡng hơn mười vị Tinh Tướng đó là không có khả năng nhiệm vụ, Thời Viện liền cảm thấy lần này nàng thân là thiên hạ thứ nhất tặc phải làm điểm cái gì mới là.

" Viện nhi, ngươi đều đối người nào đã hạ thủ?" Tô Tinh hỏi.

Thời Viện vỗ bộ ngực, đắc ý nói: " bổn tiểu thư nhưng mà rất chức nghiệp đạo đức, đều là một ít diện mục khả tăng, nhân phẩm bại hoại tu sĩ, hừ, nhất là mười đại tông phái, bọn họ trừng phạt đúng tội."

Tô Tinh bắt trảo đầu, mười đại tông phái, hắn thật không có ý kiến." nhưng mà vẫn là tận lực không cần làm loại chuyện này, không có gì ý nghĩa."

Ngô Tâm Giải đồng ý: " ân, này tiểu tu sĩ cũng không có cái gì đáng giá gì đó, khiến Địa Tặc tinh trộm bọn họ, lịch đại tiền bối sẽ khóc nga."

Thời Viện thổ thổ cái lưỡi thơm tho, nói bổn tiểu thư đã biết.

Tô Tinh cũng không tưởng phất Thời Viện một mảnh hảo tâm, cũng tùy theo tướng tinh giới túi mở ra, bên trong gì đó hoa cả mắt bay ra, xôn xao lạp lạp nhất đống lớn vật gì xông ra, dao nĩa kiếm kích, cung tiễn đồng chùy, gương sáng phất trần, Ngọc Thạch minh châu, ngọc giản bộ sách, trường phiên lệnh kỳ, còn có nhất đống lớn tiên diễm bùa linh dược, ẩn ẩn có điềm lành khí dao động, vừa thấy cũng không phàm là phẩm.

Có thể đến trân bảo buổi tiệc tu sĩ tự nhiên là có bị mà đến, sở mang gì đó chính là so với bình thường tốt lắm rất nhiều. chính là đối với đã muốn tấn chức Tinh Không kì Tô Tinh mà nói, mấy thứ này đều chướng mắt.

Nhưng thật ra vài cái âm phách châu khiến Tô Tinh yêu thích không buông tay, hắn hôm nay có tam khỏa âm phách châu, cửu khỏa âm phách châu có thể tu luyện" cửu anh" chờ âm ty thần thông, Tô Tinh đang lo này, dùng âm phách châu tu luyện bản thể sau lại dùng này hắn, có lẽ kia Quỷ trảm thần cũng có thể lấy được rất tốt, đối với kia thanh Quỷ trảm thần Tô Tinh vẫn đều không có quên, chính là ngại cho âm lực quá nặng, Tô Tinh cũng ăn không tiêu.

" A"

Quái gở Địa Cô tinh Thang Liên Tâm đột nhiên kêu lên.

" Làm sao vậy? Liên Tâm?" Tô Tinh quan tâm hỏi.

" Huynh trưởng ——" Thang Liên Tâm chỉ vào trên bàn một kiện vật phẩm, ngữ khí run nhè nhẹ.

Tô Tinh chưa từng gặp qua Thang Liên Tâm như vậy, thần sắc vừa động, theo phương hướng nhìn lại, ở mấy trương bùa hạ là một khối thủy tinh bình thường thất thải mảnh nhỏ, có chút đẹp mắt, này mảnh nhỏ tựa hồ ở đâu gặp qua, Tô Tinh cẩn thận nhất tưởng, nhớ tới đảm đương sơ ở con nhện sào huyệt trong cũng theo một cái tu sĩ trong tìm được rồi như vậy một khối.

Tô Tinh đem ra, so với đối một phen, hình thức, lưu quang gần như không có sai biệt.

Thủy tinh lóe ra tinh thần, ở ban đêm có vẻ thập phần đẹp mặt.

" Huynh trưởng cũng có này mảnh nhỏ?" Thang Liên Tâm kinh ngạc nói.

" Đây là cái gì?" Tô Tinh tò mò hỏi.

Lời này vừa nói ra, các nương tử liền cổ quái theo dõi hắn.

" Nói sai cái gì sao?" Tô Tinh sát hãn.

Hoa Uyển Ước mân môi, muốn cười: " dư thật không dám tin tưởng, ký hạ Thiên Hùng tinh Hàng Tinh giả cư nhiên ngay cả tinh thần mảnh nhỏ cũng không nhận thức."

" Tinh thần mảnh nhỏ?" bính ra một cái danh từ mới khiến Tô Tinh không hiểu ra sao.

" Uyển Ước, công tử cùng này hắn Hàng Tinh giả không giống với nga." Ngô Tâm Giải đi ra giải vây, nàng là biết Tô Tinh lúc trước ký hạ Lâm Anh Mi cũng không biết cái gì tên là Đấu Tinh đâu.

" Tinh thần mảnh nhỏ chỉ dùng để đến thăng cấp tinh võ." Thang Liên Tâm giải thích nói.

" Này cũng có thể dùng để thăng cấp sao?" Tô Tinh vẫn là lần đầu tiên nghe nói.

Thang Liên Tâm gật đầu.

Tinh thần mảnh nhỏ ở Lương Sơn đại lục nhưng mà rất danh, mọi người đều biết Nữ Lương Sơn 108 tinh thiếu nữ tinh võ tinh sổ cực kỳ trọng yếu thậm chí quyết định Đấu Tinh hướng đi, thăng cấp tinh võ tự nhiên là gì một cái Hàng Tinh giả Đấu Tinh thắng bại mấu chốt.

Mà thăng cấp tinh võ trừ bỏ thân mình thiên mệnh tinh võ lượng thân đính tạo một ít linh sa cùng linh thạch bên ngoài, còn có này hắn hai loại cách.

Một loại là thứ bốn giai đoạn tam cuốn thiên thư, một loại khác đó là tinh thần mảnh nhỏ.

Dùng tinh thần mảnh nhỏ thăng cấp tinh võ rất đơn giản, một khối tinh thần mảnh nhỏ có thể thăng cấp làm một tinh, hai khối đó là hai tinh, từng cái tinh cấp mảnh nhỏ bội số, tỷ như phải thăng cấp vì mười tinh trong lời nói chỉ cần hai mươi khối tinh thần mảnh nhỏ như vậy đủ rồi, đương nhiên, tinh thần mảnh nhỏ thăng cấp tinh võ đơn giản cũng có chính mình khuyết điểm, này đó là thời gian hữu hiệu tính, dùng tinh thần mảnh nhỏ thăng cấp tinh võ chẳng những sẽ càng thêm tiêu hao Tinh Tướng tinh lực, tồn tại thời gian cũng thực đoản. nhưng mà tinh thần mảnh nhỏ truyền thuyết ở Tinh Tướng trụy tinh tình hình đặc biệt lúc ấy có nhất định tỷ lệ đồng thời trụy hạ, này đó mảnh nhỏ phân tán Lương Sơn đại lục, có thể đếm được trên đầu ngón tay, cho nên vô cùng thiếu.

Tinh thần mảnh nhỏ đối với tu sĩ mà nói không hề giá trị, nhưng mà đối với Hàng Tinh giả Tinh Tướng đó là vô giá, trân bảo buổi tiệc bị dụ vì Hàng Tinh giả ở Đấu Tinh cuối cùng một lần thịnh yến, tự nhiên sẽ có may mắn được đến tinh thần mảnh nhỏ tu sĩ có lẽ nhất bút tài.

Tô Tinh nhất sổ, hơn nữa chính mình kia khối tinh thần mảnh nhỏ vừa lúc có được thất khối mảnh nhỏ, có thể khiến Vũ Tư U chờ nữ ở trong thời gian ngắn tướng tinh võ tăng lên tới ngũ cấp, còn thiếu ngũ khối cũng có thể khiến Lâm Anh Mi tinh võ sổ cao tới lục tinh.

" Nếu có được Thất Tinh trong lời nói, ở thứ bảy đại bá chủ khảo nghiệm tiền, đối tướng công mà nói sẽ có rất lớn trợ giúp." Địa Tuệ tinh Hỗ Nương Tử động dung, ở thất đại Đấu Tinh tiền, có ghi lại tinh võ tối cao cũng liền lục tinh, nếu Lâm Anh Mi đạt tới Thất Tinh hơn nữa các nàng, liền hoàn toàn không e ngại bá chủ.

" Cho nên nói." Ngô Tâm Giải cười hắc hắc.

Cho nên nói hẳn là càng nhiều càng tốt đi trộm cướp sao? Tô Tinh nhíu mày, do dự, cái đó và chính mình lý niệm quá mức vi phạm, nhưng mà lại rất rõ ràng, trước mắt gặp được cố chấp chỉ biết mang đến phiền toái.

Hoa Uyển Ước thần sắc hàm nhất lũ ti, tựa tiếu phi tiếu, thực thích thưởng thức Tô Tinh loại này khó xử biểu tình. Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

Nhưng mà khiến Thiên Anh tinh thất vọng rồi, Tô Tinh cũng không có khó xử bao lâu, lập tức hạ quyết tâm: " này tinh thần mảnh nhỏ nếu là sao băng mà sinh, dùng để làm giao dịch không phải có chút dơ bẩn, hắc, như vậy đi, Tâm Giải, ngươi cùng Viện nhi có thời gian hỏi thăm một chút, nếu có tinh thần mảnh nhỏ sẽ thu hồi, không có liền đem Tinh Giới túi trả lại cấp bản nhân, cũng không tính trộm, hắc hắc."

Hoa Uyển Ước không nói gì, nói này nam nhân rất vô sỉ, có thể tìm ra loại này đương nhiên lấy cớ, nàng cũng phản bác không ra.

" Tô Tinh, ngươi hảo giảo hoạt...... ngô, hảo thông minh nga." Thời Viện cao hứng ôm Tô Tinh hoa chân múa tay vui sướng, đối với chính mình có thể phát huy một phần tác dụng, cô gái đáy lòng tràn ngập hạnh phúc.

......

Thanh Từ cùng Kim Quỳnh Ngọc đi qua San hô cung ngọc bích hành lang dài, người trước đang ở cùng Ngọc Tí Tượng Kim Đại Kiên thương lượng này việc này mục đích, mà Thiên Sát tinh Lí Long Quỳ vẫn như cũ mặt không chút thay đổi, dấu diếm sát khí đi theo sau đó, bước chân rất nhẹ.

" Quỳnh Ngọc, lần này ngươi nắm chắc được bao nhiêu phần?" Thanh Từ ôn nhu hỏi nói.

" Yên tâm, tỷ tỷ, Quỳnh Ngọc hôm nay đi thiên đông khu, Ngọc Thạch so với trong tưởng tượng còn muốn nhiều, nhưng mà này tu sĩ một đám đều là bao cỏ, không thể tinh luyện Ngọc Thạch, nhìn không ra giá trị, Quỳnh Ngọc có nắm chắc mua tiếp theo phê." Kim Quỳnh Ngọc lạnh lùng cười: " Lữ Phương Quách Tuyết các nàng ở nam khu, hẳn là cũng có thể tìm được không ít chính mình tinh võ tài liệu."

" Cái này hảo." Thanh Từ hơi hơi gật đầu, lần này trân bảo buổi tiệc sự tình quan trọng đại, mỗi một kiện đều phải an bài thỏa đáng, vì ngày sau có thể đăng đỉnh Nữ Lương Sơn, chung kết Đấu Tinh, không thể đại ý.

" Tỷ tỷ, nhưng mà tinh luyện này linh ngọc chỉ sợ phải muốn phí tỷ tỷ rất nhiều tiền tài, Cửu Long cung tuy rằng khuynh đem hết toàn lực trợ giúp vẫn là như muối bỏ biển, Quỳnh Ngọc biết được, rất nhiều cao cấp tinh võ tài liệu đã muốn giao cho Thủy tinh Long cung bán đấu giá, tương lai vài ngày đấu giá hội còn có thể bán đấu giá ra không ít tinh thần mảnh nhỏ." Kim Quỳnh Ngọc nhíu mày, Ngọc Tí Tượng tính toán, hoàng kim đổi ít nhất phải vạn ức nuốt trôi xuống dưới mới có thể đem Phích Lịch Hỏa Tần Minh Nguyệt cùng Cửu Văn Long Sử Kinh Luân hai đại võ tướng tinh võ lên tới lục tinh, này nàng tỷ muội ít nhất năm sao.

Nếu làm không được trong lời nói, đối phó Tử lôi ma đầu sẽ không nhiều phần thắng.

" Thiên Quý tinh Tiểu Toàn Phong Sài Tiến được xưng Lương Sơn phú hộ, tiền tài vạn vạn ức, tuy rằng nàng không thể tham dự Đấu Tinh, đối với này hắn Hàng Tinh giả chỉ có thể dùng trọng nghĩa khinh tài phương thức, nhưng mà tỷ tỷ thân phận bất đồng, có lẽ tìm Sài Tiến thương lượng, Quỳnh Ngọc xem ra, chỉ cần tỷ tỷ cho thấy tâm ý, Sài Tiến cũng tất nhiên sẽ cùng tỷ tỷ tụ nghĩa Lương Sơn, có Thiên Quý tinh hỗ trợ, chúng ta đây liền như hổ thêm cánh. đi theo Tử lôi ma đầu Lâm Xung, Võ Tòng nhất định sẽ hối hận." Kim Quỳnh Ngọc trong mắt hiện lên một tia tàn khốc.

" Thanh Từ có tính." Thanh Từ ôn nhu hỏi." Quỳnh Ngọc, ngươi đối Tô Tinh tựa hồ rất thành kiến?"

" Đương nhiên, hắn nhưng mà chúng ta đại địch, tương lai Đấu Tinh, chúng ta tất nhiên sinh tử tướng bác." Kim Quỳnh Ngọc chính sắc.

" Nhưng mà hắn mục đích nếu cùng chúng ta nhất trí đâu?" Thanh Từ tiếp tục hỏi.

Ngọc Tí Tượng nhạo báng một tiếng, tràn ngập khinh miệt, ở nàng trong mắt, gì Hàng Tinh giả đều là lợi dụng các nàng, muốn được đến nguyện vọng mà cho rằng công cụ, tín nhiệm? đó là cực kỳ buồn cười ý niệm trong đầu.

" Tỷ tỷ, ngươi cũng đừng làm cho Quỳnh Ngọc thất vọng a." Kim Quỳnh Ngọc nghiêm túc nói.

Thanh Từ cười, nhẹ nhàng uh, không biết là trả lời vẫn là này hắn.

Đi rồi vài bước, trong bóng đêm bỗng nhiên truyền đến du dương tiếng địch, Thanh Từ chờ nữ dừng lại, lộ ra một tia kinh diễm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.