108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 598: Ngàn năm sâu kín cùng mười hai mĩ thị chủỬng đỏ tàn điệp. Tinh phù tại Tô Tinh cùng Võ Tư U cái trán lẫn nhau trước mắt, trên bầu trời xích tinh lóng lánh.

Thủy tinh long cung giờ khắc này lâm vào cho tới bây giờ đều không có trôi qua khiếp sợ, ai cũng chưa từng nghĩ tới thủy tinh long phú trân bảo yến hội cuối cùngnhất hội chứng kiến suốt đời cũng sẽ không quên một màn.

"Thiên Thương Tinh Võ Tòng rõ ràng kí hạ khế ước."

"Đây là đấu tinh ký kết trong truyền thuyết hôn ước???"

"Hắn rốt cuộc là người nào a, cạnh có thể thu phục chiếm được Võ Tòng, cửu đại đấu tinh, gần một ngàn năm cũng không từng ký kết sao?"

"Không thấy được Lâm Xung đều là tử lôi ma đầu Tinh Tướng sao? Võ Tòng nhất định sẽ đi theo hắn, chỉ là không nghĩ tới rõ ràng lúc này ký kết, hơn nữa là hôn ước......"

"Cái này quá biến thái đi."

Vô số run rẩy đích thoại ngữ không ngừng thủy tinh long cung vang lên, không ai có thể bảo trì chính mình bình tĩnh, cho dù là Lương Hoàng cùng đỉnh cấp tu sĩ đều cảm thấy nhanh bị hít thở không thông.

Võ Tòng.

Thiên Thương Tinh hành giả Võ Tòng!

Lại tại bọn họ trước mắt ký xuống ngàn năm khế ước!!

Không có ai không động dung, không có ai không ghen ghét.

Lương Hoàng phản ứng đầu tiên chính là nhìn lại Tiều Cái, Thiên Phật TInh Tiều Cái đều lộ ra dị sắc, mặt trầm như nước."Cái này đấu tinh còn như thế nào đấu a, tử lôi ma đầu đã đem Tinh Tướng đều cho rằng hắn hậu cung."

"Hơn nữa toàn bộ là đỉnh cấp Tinh Tướng a."Quá kì quái a."

Tại vô số tiếng nghị luận trong, Tiều Cái hay là tâm như chỉ thủy, duy nhất có thể giữ vững bình tĩnh Đàn Không thấy như vậy một màn lông màykhẽ nhíu, nhếch tiếu dung lầm bầm lầu bầu, "Ngàn năm sâu kín chính là chỗ này......"

Thiên quý tinh Tiểu Toàn Phong Sài Linh dùng vũ mao phiến che lại chính mình nhẹ phán cặp môi đỏ mọng không cam lòng biểu lộ, "Rõ ràng đang tại người trong thiên hạ trước mặt kí hạ khế ước, hừ, cái này thật đúng là bản phú rất muốnnhất ký kết phương thức."

"Thiên quý tinh ngươi?" Cố Đồng cho là mình nghe lầm, thiên quý tinh Ngụ ý rõ ràng là nói nàng cũng nguyện ý cùng Tô Tinh ký kết.

"Ngươi không muốn cùng hắn kí hạ khế ước sao?" Sài Linh trêu chọc một tiếng.

Cố Đồng lắc đầu.

Sài Linh cười vị càng đậm, sao không biết nàng lo lắng, nếu như nàng thật không có đối Tô Tinh có chỗ chờ mong lời nói, đã sớm cùng Từ Thanh tụ nghĩa."Cố Đồng, ngươi muốn hay không cùng Bổn cung cùng một chỗ trở về, Bổn cung cũng không muốn nhìn nữa! Hừ."

"Ân."

"Chủ nhân!" Mục thiến ảnh nắm song đao, theo ám ảnh trong hiển hiện, đi đến bỉnh thanh hiên bên cạnh.

Bỉnh thanh hiên nhìn qua ngàn năm hiếm thấy một màn, tuy nhiên cố gắng giả ra một bộ lãnh khốc bộ dáng, trong mắt lửa giận hay là bán đứng hắn một tia ghen ghét."Chết tiệt, vì cái gì cái này tử lôi mĩ đầu có thể kí hạ Võ Tòng!!!"

"Chủ nhân, cần ra tay sao?" Mục thiến ảnh vô tình hỏi.

"Không có cơ hội." Bỉnh thanh hiên mục quang lại nghiêng mắt nhìn đến mục đối ảnh trên khuôn mặt, lạnh lùng nói: "Thiến ảnh, muội muội của ngươi thật sự là đầu xấu, lại đi giúp tử lôi ma đầu, chỉ sợ sớm muộn gì nhả muốn rơi vào ma đầu kia bàn tay."

"Chủ nhân, nghĩ làm như thế nào?" Mục thiến ảnh duy mệnh là từ.

"Chúng ta đi, đợi cho ba cuốn thiên thư là nên làm cho thế nhân biết rõ ta và ngươi lợi hại."

"Tuân mệnh."

Mục thiến ảnh biến mất.

"Tử lôi ma đầu...... Hừ......"

Giống như một thế kỷ như vậy dài dằng dặc, lại giống như một giây đồng hồ Một cái chớp mắt tức thì, đương Tô Tinh đã xong ôm hôn sau, Võ Tư U còn không có yểm lấy lại tinh thần, ngưng mắt nhìn Tô Tinh cái trán tinh phù, Võ Tư U đáy lòng mũi nhọn cảm giác cùng xuất hiện.

Đánh vỡ Thiên Thương Tinh ngàn năm không có kí hạ khế ước quy tắc, Võ Tư U đáy lòng bỗng nhiên có một loại chưa từng có trôi qua thoải mái.

Nguyên lai, đột phá cũng không phải như vậy trầm trọng.

"Phu quân, ngươi lãng phí lần thứ nhất cơ hội!" Võ Tư U ti u nói.

"Phu quân của ngươi chưa từng nghĩ tới muốn dùng loại cơ hội." Tô Tinh cười nói.

Võ Tư U rất yêu mến Tô Tinh như vậy tự tin, không khỏi nhẹ gật đầu.

"Tư u tỷ tỷ, ngươi sớm nên kí hạ khế ước." Thời viện hì hì cười."Ngươi cùng Tô Tinh đều vợ chồng tương xứng thật, chúng ta đều không có qua."

Võ Tư U nhìn lại Lâm Anh Mi, Lâm Anh Mi phát ra từ thiệt tình cười, một loại đã sớm chờ mong đã lâu thần sắc.

"Uyển Ước, hy vọng ngươi cũng có thể cùng chúng ta cùng một chỗ, chung kết tỷ muội tàn sát cục diện!" Ngô tâm giải nhân cơ hội đối bên cạnh ngây ra như phỗng Hoa Uyển Ước đầu độc nói.

Hoa Uyển Ước không biết trả lời như thế nào, tận mắt thấy Võ Tư U kí hạ khế ước, loại này đả kích so với trong tưng tượng còn muốn tới đột liệt cùng không biết làm sao.

"Những này tu sĩ thật sự là tiếng huyên náo."

Võ Tư U nhíu mày, hoàn toàn khôi phục trạng thái Thiên Thương Tinh khí thế một phóng, lạnh như băng đẹp đẽ sát khí đổ xuống tứ phương, tất cả lời nói lập tức đã bị đông lại, tiêu tán.

"Chúng ta đến địa phương khác nói đi." Triệu Hàm Yên nói.

"Ta có cái địa phương." Tô Tinh mỉm cười, thân thủ một điểm.

Một vòng minh nguyệt chói lọi xuất hiện ở thủy tinh long cung phía trên, sau đó một tòa giấu ở trong sương mù như ẩn như hiện hoa mỹ cung điện lăng không xuất hiện, này cung điện tầng tầng lớp lớp, bạch ngọc xây, cây quế cung hám, quỳnh lan điện ngọc, tiên hạc nước chảy, sương mù mênh mông, này cung điện vừa xuất hiện, thủy tinh long cung còn lại những kia vốn tựu khí thế rộng rãi, thủy tinh huy hoàng đền lập tức tựu thua chị kém em, ảm đạm thất sắc.

"Minh Nguyệt trường sinh cung?!"

Một luồng sóng khiếp sợ làm cho ở đây tu sĩ đều không thể tiêu hóa.

"Đây là trong truyền thuyết trường sinh cung? Ngươi thật đúng là được liệt, Bổn công chúa ngược lại muốn nhìn một chút." Triệu Hàm Yên hai mắt tỏa ánh sáng, không chút khách khí, mang theo Đổng Quân khanh bay vào trường sinh phú trong.

Sau đó hắn người nàng cũng lần lượt tiến vào cung điện, Tô Tinh vốn định gọi Sài Linh, bất quá lúc này, Sài Linh, Tiều Cái đều không thấy được thân ảnh, "Các ngươi muốn hay không tiến đến?" Tô Tinh lại hỏi ngây người Hồ Mịch cùng long nữ, nói như thế nào cũng tốt ngạt cùng một chỗ liên thủ đối phó qua lệ Thái Tuế, sau này có lẽ còn muốn liên thủ.

"Ngươi sẽ không sợ hồ mịch theo trường sinh phú trong luyện được trường sinh bí quyết sao?" Hồ mịch hỏi.

"Tùy tiện tinh không phải rất để ý, trường sinh cung điện trường sinh bí quyết tu luyện đứng dậy cũng không phải vài ngày, hơn nữa cũng không phải cái uy hiếp gì.

Hồ mịch tròng mắt vừa chuyển, trầm thấp cười: "Khó trách Lăng Yên công chúa, anh tiên quận chúa đều có thể cho ngươi động tâm, quả nhiên là khảng hối hận, hồ mịch cũng không khách khí." Bóng hình xinh đẹp nhảy lên, tử quang A trong nội cung.

Long nữ vốn muốn cự tuyệt, bất quá lúc này trong đầu chiếm được mẫu thân một đạo truyền âm, do dự luôn mãi, đồng thời cũng nhịn không được thiếu nữ tâm thật là tốt kì, cũng vào trường sinh phú.

Đợi cho Tô Tinh cũng tiến vào cung điện, Minh Nguyệt trường sinh cung linh khí một tuyên, liền hư không tiêu thất tại nơi đây.

"Khá tốt cái này tử lôi ma đầu là muốn trèo lên đỉnh nữ lương sơn, có hắn tại, chúng ta đều vật không nơi sống yên ổn." Thiên ngoại tiên không " viện nói.

"Trẫm cũng muốn nhìn xem cái này trường sinh cung, đáng tiếc hắn rõ ràng quên bảy ngày ta đây cái nhạc phụ a." Lương Hoàng cười nói.

"Không thấy được tử lôi ma đầu tại thu mua tử tiêu Tiên cung rơi xuống tinh giả sao? Hắn chính là lao lực tâm cơ, tốt nhất không nên bị lừa bịp."

"Tham dự đấu tinh tựu làm gì nữa trông nom......" Lương Hoàng dừng một chút, đối hai người ý vị thâm trường nói: "Chỉ cần có thể tìm được thiên thư, đấu tinh rốt cuộc ai là bá chủ, các ngươi còn có thể thật sự tại chấn sao?"

Thiên ngoại tiên cùng long uyển tâm trầm mặc.

"Nói cho cùng, chúng ta cũng là hao tổn tâm cơ."Kéo không dứt linh khí bao trùm cả tòa cung điện, cho dù là không cần vận công, đều có thể rõ ràng cảm nhận được trong thân thể truyền đến hối hận động, Triệu Hàm Yên, cung thải vi, không chút do dự vận công bắt đầu vị tức.

Hồ mịch cùng long nữ có điểm do dự, nơi này là tử lôi ma đầu địa bàn, nếu như điều tức, hắn đột nhiên ra tay, các nàng nhưng chỉ có chạy đều chạy không thoát.

Hồ mịch đến một khối cự bi trước mặt, trên mặt văn tự nòng nọc thuyền đi biển lớn nhỏ, phát ra kim sắc lưu quang, nhìn kỹ, thình lình chính là trăng sáng trường sinh bí quyết, bất quá công pháp này nội dung quá khổng lồ, thử kém luyện hạ xuống, vô cùng vô tận, chỉ sợ muốn đã nhiều năm mới có thể ghi nhớ.

Hồ mịch lại thử dùng ngọc giản bản ghi chép, nhưng là không phản ứng chút nào.

Khó trách tử lôi ma đầu như vậy yên tâm, cái này trường sinh bi căn bản là hãy nhìn mà không thể thành.

Vài năm đối với tu sĩ khác có lẽ không tính cái gì, nhưng là nhóm tại rơi xuống tinh giả cũng không nhiều thời gian như vậy, dưới mắt ba cuốn thiên thư sắp mở ra, đã không có thời gian đi luyện, hồ mịch đáng tiếc tấm tắc một tiếng, lại đi thăm cái khác cung điện, khi trở về phát hiện long nữ tuyển bắt đầu ngồi xuống, Vì vậy suy tư, cũng điều tức.

Hai người đợi tại trường sinh phú thời gian cũng không dài, các nàng cùng Tô Tinh quan hệ xa không giống Triệu Hàm Yên cùng cung thải vi vào sâu như vậy, sống lâu ngược lại có điểm kỳ quái, hôm sau liền cáo từ trường sinh cung.

Một ngày này.

Tô Tinh đang cùng Lâm Anh Mi, Võ Tư U theo thường lệ rèn luyện vũ kỹ.

Triệu Hàm Yên đã đi tới, hỏi: "Tô Tinh, kế tiếp ngươi chuẩn bị làm những thứ gì?" " ý định trở lại Tứ Pháp Mônmột chuyến." Tô Tinh nghĩ nghĩ." Thái thượng đạo làm phản, Thương Long giới muốn trọng trấn thập minh, ngươi muốn đại biểu Tứ Pháp Mônxuất chiến sao? Nếu quả thật là như thế này, Tứ Pháp Mônluyến thành bốn pháp nói." Triệu Hàm Yên cười nói.

"Xem sư phó bên kia nói như thế nào a." Tô Tinh không đếm xỉa tới.

"Sư phó? Ha ha, Tứ Pháp Môncòn không có người có thể vượt qua ngươi tu vi a." Làm cho tinh không tu sĩ gọi Tinh hải tu sĩ tiền bối, dưới đời này ai dám làm như vậy. xem tại TruyệnFULL.vn

"Một ngày vi sư, cả đời vi sư." Tô Tinh thản nhiên.

"Bổn công chúa nam nhân quả nhiên không giống người thường."

Hàn huyên một hồi, cung thải vi cùng chu sa cũng đã đi tới chuẩn bị cáo từ.

Kế tiếp ba cuốn thiên thư khai mạc tại cấp, tất cả rơi xuống tinh giả đều bắt đầu chuẩn bị cuối cùng này một cái có thể tăng cường thực lực giai đoạn, mà cái giai đoạn cũng là tất cả môn phái coi trọng nhất, triệu Hàm Yên cùng đồng thải vi cũng phải chuẩn bị.

"Anh tiên quận chúa, ngươi biết ở đâu có thể tìm được vạn năm huyền băng sao?" Ngô tâm giải đột nhiên nhớ tới Tô Tinh thủy hành phi kiếm lí chuyện, thiên băng thánh phú chỗ Thương Long giới cực bắc rét lạnh nhất địa phương, làm cực băng thánh cung đệ tử có lẽ sao biết được đạo cái gì.

"Muốn đánh tạo thủy hành phi kiếm?" Cung thải vi hỏi.

"Ân. Lệ thái tuế rất mạnh, cho nên ta nghĩ sớm làm đem ngũ hành phi kiếm toàn bộ chế tạo đi ra." Tô Tinh tính hạ xuống, đến lúc đó bỉnh ra thiên cương địa sát tử vi Ngũ Hành Kiếm kiếm trận, đối phó lệ thái tuế khoái có chút nắm chắc.

"Ngươi còn giống như thiếu hành hỏa a?" Triệu Hàm Yên nói.

"Hành hỏa kiếm ta có chu tiễn đồ, chuẩn bị đi bạch hổ giới nhìn xem, mới có thể tìm được biện pháp."

"Thật đúng là rất giỏi, thiên cương địa sát tử vi Ngũ Hành Kiếm đều có thể thật sự luyện ra." Đổng quân khanh nhếch miệng, lại là thượng cổ hộp!

Bí quyết, lại là đỉnh cấp Tinh Tướng, nếu như không phải đổng quân khanh biết rõ Tô Tinh bối cảnh, tử cũng sẽ không tin tưởng như vậy rơi xuống tinh giả lại là bằng hoắc một người lực lượng làm được.

"Ta sẽ giúp ngươi hỏi thăm sư phụ, bất quá ba cuốn thiên thư sắp bắt đầu, thời gian thượng rất vội vàng." Cung thải vi nghi ngờ nói, bạch thỏa giới cùng Thương Long cực bắc quả thực ở chung hai cái cực đoan, qua lại trong lúc đó, ba cuốn thiên thư đã sớm bắt đầu, lưu cho thời gian tương đương thiếu.

"Đến lúc đó lại nhìn a."

"Đến lúc đó thiếp thân có thể đi giúp phu quân khứ thủ vạn năm huyền băng." Võ Tư U tỉnh táo trả lời.

"Vạn năm huyền băng, chỉ sợ cũng tính Thiên Thương Tinh hành giả cũng không phải dễ dàng như vậy lấy." Triệu Hàm Yên lắc đầu.

"Hỏi trước hỏi đi, lại nhìn." Tô Tinh cũng biết vạn năm huyền băng hoàn cảnh vô cùng ác liệt, hắn cũng không muốn làm cho Võ Tư U mạo hiểm.

"Ta biết rằng."

Cung thải vi im lặng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.