108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 603: Nàng đến từ tinh giới?Từ tô tinh đi Lạc Anh Quỷ Quốc, địa tặc tinh Thời Viện cảm giác được có điểm nhàm chán, luyện nâng khôi lỗi cũng là không yên lòng, trước kia về sau, Địa tặc tinh độc lai độc vãng chưa từng có qua loại cảm giác này, nguyên lai không biết từ lúc nào Thời Viện đã thành thói quen tô tinh ở bên."Sớm biết như vậy tựu tại tinh thai trong cũng tốt." Thời Viện lầm bầm lầu bầu.

Đường Đường hồn khiên mộng nhiễu rượu có thể trong nháy mắt trở lại tinh thai, nhưng là tiến vào tinh thai sau một thời gian ngắn không cách nào rời đi, bất quá dù cho như vậy, Thời Viện hay là muốn cùng tô tinh cùng một chỗ.

Thời Viện thanh lý Thủy Tinh long cung thu hoạch, khắp toàn cảnh là thiên tài địa bảo hoa mắt, thủy tinh long cung cuối cùngnhất tao ngộ gặp một hồi đại kiếp nạn, vô số kể cửa hàng gặp nạn, làm rất có chức nghiệp đạo đức cảm giác cổ thượng tỷo tự nhiên sẽ không đứng nhìn bàng quan, tận diệt mọi vật, Vì vậy bạch bảo viên hầu xuất sắc hoàn thành lần thứ nhất cướp sạch.

Thời Viện tính tính, những vật này có thể đem vài vị tỷ tỷ tinh võ bay lên cấp mấy, bất quá tiếc nuối chính là không thể giúp Lâm Anh Mi lên tới lục tinh, đấu tinh trong lịch sử, tại ba cuốn thiên thư trước cao cấp nhất đừng lên tới tinh võ chính là thượng nhất đại Võ Tòng lục tinh thiên võ, Thời Viện cũng muốn giúp Lâm Anh Mi cũng đến lịch sử cao nhất cấp bậc, làm cho hắn tỷ tỷ của nàng lau mắt mà nhìn.

"Anh Mi tỷ lục tinh hàn tinh lãnh nguyệt thương muốn 64 khỏa"Cực dạ băng tinh thạch", thứ này giống như chỉ có vùng địa cực mới có a, muốn hay không cùng tâm giải tỷ thương lượng xuống." Thời Viện nói thầm vài câu.

Cảm thấy đây là một ý kiến hay, Thời Viện buông xuống trong tay công tác, tựu ra hành cung, bất quá tìm nửa ngày cũng tìm không thấy thiên cơ tinh."Tố Vấn, tâm giải tỷ?"

Đang tại cẩn thận bồi dưỡng thôn tinh giao địa linh tinh an Tố Vấn hồi đáp: "Đi đại chu bảo tìm Sài Linh tỷ giúp ca ca nghe bốn đời bá chủ việc gì."

"Như vậy a." Thời Viện nhìn xa động phủ.

"Viện nhi, làm sao vậy?"

"Ta muốn giúp anh Mi tỷ các nàng làm chút gì đó, bất quá anh Mi, uyển Ước cũng không thấy." Thời Viện bất đắc dĩ nói.

An Tố Vấn ôn nhu cười."Lập tức muốn mười minh hội võ, các tỷ tỷ cũng là đi nghe tin tức a."

Thời Viện nghe xong có điểm nhụt chí, cái này vốn hẳn là nàng phải làm, "Không được, bổn tiểu thư nhất định phải nhanh lên lĩnh ngộ ra địa giai, Tố Vấn, ta đi trước." Đi một bước, Thời Viện nhớ ra cái gì đó, quay đầu lại hỏi nói: "Tố Vấn, ngươi lĩnh ngộ địa giai sao?"

An Tố Vấn mang theo ôn nhu tiếu dung, nhẹ gật đầu.

Thời Viện thật buồn bực.

Đại chu bảo.

Sài Linh ôm Tinh nhi bước liên tục chân thành đi tới ngô tâm giải sau lưng, không đếm xỉa tới hỏi: "Ngươi tra ra cái gì sao?"

"Thú vị." Ngô tâm giải nghiền ngẫm lầm bầm lầu bầu. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyệnFULL.vn chấm c.o.m

"Nói đó có thú?" Sài Linh cũng đã sớm xem qua lịch đại đấu tinh một ít văn hiến, đời thứ tư đấu tinh cho nàng ấn tượng sâu nhất là một ít thay mặt ra ba cái kí hạ song tinh Hàng Tinh Giả, một ít thay mặt truyền lưu "Song thiên song " truyền thuyết, một cái là ký xuống thiên uy tinh"Song tiên" Hô Diên chước cùng thiên tiệp tinh"Nhất Vũ tiễn" trương thanh, cái khác hai cái tinh tuy nhiên bài danh cực thấp cũng không có bất luận cái gì vũ lực, chính là đã từng tại cuối cùngnhất tụ nghĩa thì kinh diễm sử xuất thiên địa huyền hoàng kĩ.

"Song tinh khá tốt, song thiên tinh bá chủ, lần này phiền toái tựu đại." Sài Linh ngậm miệng, lo lắng ghi trên mặt, một cái là năm hổ Đại tướng, một cái là ám khí đại sư, cái này tổ hợp hoàn mỹ đến cực điểm, không chê vào đâu được. Tuy nói tô tinh hiện tại có lâm xung, Võ Tòng, Công Tôn Thắng như vậy đỉnh cấp tinh tướng, chính là đối mặt đỉnh cấp ám khí tinh tướng Nhất Vũ Tiễn mà nói hoàn toàn không là vấn đề.

Phải biết rằng, đời thứ năm đấu tinh từng có trương thanh tại ba cuốn thiên thư trước tại một hồi trong chiến đấu đánh chết tám vị, đánh lui năm vị Hàng Tinh Giả chói lọi hành động vĩ đại, đây là đỉnh cấp vũ lực tinh tướng đều không thể làm được một sự kiện.

"Tâm giải cảm thấy thú vị là Việt Long điện, bọn họ hao phí cả tông phái thế lực đi bồi dưỡng Hàng Tinh Giả, chính là sau tông phái tựu lập tức xuống dốc, tông môn vì đấu tinh rõ ràng là nghĩ lớn mạnh thực lực của chính mình, cái này phản lệ không phải rất thú vị sao?"

"Văn hiến ghi lại cái kia"Lão trư" là Việt Long điện chưởng giáo nhi tử." Sài Linh nói.

"Ân, nếu như hắn có thể trở thành bá chủ tựu càng thú vị."

Sài Linh chứng kiến ngô tâm giải trong mắt tản mát ra một loại giảo hoạt sáng rọi, loại này ánh mắt có một loại ai hội không may hương vị. Là trở thành bá chủ, tông phái xuống dốc tiên minh đối lập thú vị sao? Thiên quý tinh nghĩ.

"Hoa tuyết, tâm giải muốn ngươi đi làm điểm sự." Ngô tâm giải thấp giọng phân phó.

"Nô biết rằng." Cửu vĩ hồ gật gật đầu, hóa thành một đạo bạch quang, thoát ra đại điện.

"Bổn cung biết được Tinh nhi đi Quỷ Quốc, hết lần này tới lần khác lúc này hắn đi Quỷ Quốc làm cái gì?" Sài Linh vuốt ve trong ngực tam đồng chiêu tài thú, điềm nhiên như không nói một câu.

"Công tử muốn đi tìm đến luyện quỷ trảm thần biện pháp." Đối cái này không chịu biểu lộ cõi lòng, ngạo kiều nữ vương, ngô tâm giải cũng không còn cái gì hảo giấu diếm."Quỷ quốc hữu vấn đề sao?"

"Cũng không phải cái vấn đề lớn gì. Bổn cung biết được Quỷ Quốc Đức Xuyên gia tộc ý đồ phá vỡ mộ phủ, thay thế thiên hoàng, có hơn mười chiến thuyền hắc hạm đã đứng ở kinh đô phụ cận trên biển."

Đích xác không phải là cái gì vấn đề, tô tinh tu vi hiện tại, coi như là ĐẠi Lương vương triều phát sinh náo động cũng không còn người muốn đi trêu chọc tinh không tu sĩ xui, "Không thể tưởng được Quỷ Quốc rõ ràng thống nhất." Ngô tâm giải cười, nàng biết rõ Quỷ Quốc tu luyện tà kiếm chi đạo, tà khí rất nặng, chư hầu dã tâm cực đại, nếu muốn thống nhất như vậy Quỷ Quốc đây chính là cần tương đương cường đại thủ đoạn cùng lực lượng mới được.

"Ngươi thật đúng là yên tâm Tinh nhi a, Bổn cung biết được Lạc Anh Quỷ Quốc có một cái phi thường nóng nảy thiên tinh muội muội, không biết Tinh nhi có thể hay không đem nàng mang về đến, Bổn cung thật sự là chờ mong." Sài Linh che miệng, tiếu dung vũ mị.

"Cũng không biết tư hẹn hò sẽ không đồng ý có người quấy rầy nàng cùng công tử tuần trăng mật." Ngô tâm giải cười trộm.

Kinh đô.

Cây anh đào như tuyết.

"Mãn hương, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ." Tô tinh mỉm cười.

Võ tư u cùng chu mãn hương đều tự sững sờ, "Phu quân, ngươi nhận thức nàng?"

Cái này gợi cảm đại nhũ mỹ phụ tô tinh nghĩ quên cũng khó.

Chu mãn hương mục quang trở nên càng thêm lợi hại, tựa như một bả đao nhọn ý đồ xuyên thấu tô tinh, "Ngươi là ai? Vì sao biết rõ của ta tên thật......" Lúc trước gặp mặt tô tinh dùng dịch dung đan, chu mãn hương cũng không còn nhận ra nam nhân ở trước mắt từng đã giúp nàng lần thứ nhất.

"Thiên Thế Anh có khỏe không? Trước kia anh Mi, tiểu ất chúng ta chính là bắt chuyện qua."

Chu mãn hương Mi nhíu lại, lập tức nhớ tới người nào đó."Ngươi không biết là ngươi nói dối có một nhược điểm?"

"Ngươi là nói anh Mi, tiểu ất đi theo ta tới sao?" Tô tinh hỏi.

"Không......" Chu mãn hương đi lên phía trước một bước.

Hương khí tập mũi.

Sát khí rơi đến.

Leng keng, thanh thúy chấn minh. Võ tư u một kiếm ngăn lại, tiến độ đi phía trước vừa đi, dáng vẻ bệ vệ áp bách dưới xuống, "Mặc kệ phu quân cùng ngươi là cái gì quan hệ, như ngươi đối phu quân làm loạn, thiếp thân cũng sẽ không lưu tình."

Kiếm quang trán ra vài đóa đẹp đẽ hoa sen, bá vọt tới.

Long Tước lộ mạch đao giương lên, xé nát hoa sen, nhưng võ tư u một cổ sắc bén công kích sớm đã là vận sức chờ phát động đã lâu, uyển chuyển dáng người tại bay xuống cây anh đào trong nhảy múa, chu mãn hương năm sao thiên võ tuy nhiên cường hoành, chính là nàng Hàng Tinh Giả Thiên Thế Anh tu vi thật sự quá thấp, căn bản không có biện pháp vi nàng mang đến tinh lực thượng chèo chống.

Phía trước vài lần giết chết Võ Tòng khế chủ sau khi thất bại, chu mãn hương chỉ biết đã không có phần thắng khả năng.

"Lão bà, trước dừng một chút." Tô tinh hô.

Võ tư u nghe vậy, thối đến tô tinh bên cạnh.

Chu mãn hương cũng là rơi xuống một gốc cây cây anh đào trên cây, trước ngực ba đào cuồn cuộn, câu dẫn ra thèm thuồng ba thước phập phồng, đã bắt đầu thở.

"Nói ngắn lại, đó là một hiểu lầm, ta lần này đến Quỷ Quốc không phải tìm mãn hương ngươi đấu tinh." Tô tinh nhấc tay ý bảo, trên thực tế, hắn cũng không phải rất muốn ra tay, dù sao chu mãn hương thoạt nhìn cũng không muốn đấu tinh bộ dáng, nếu không cũng không như thế nào ký chính thức hạ Thiên Thế Anh.

Tô tinh đoán không lầm.

Võ tư u lãnh diễm tại kinh đô thịnh truyền ra, cũng đã làm cho chu mãn hương khiến cho chú ý, mà quỷ phật mỹ danh càng làm cho thiên mãn tinh sinh ra kiêng kị, nàng đương nhiên cho rằng tô tinh khiêu chiến những kia đàn tràng quỷ các vũ giả đơn giản là muốn nhân cơ hội bức ra những này đàn tràng Hàng Tinh Giả mà thôi.

Mắt thấy qua tô những vì tinh không kì linh uy, lúc này mới làm cho chu mãn hương sinh ra sát ý.

Trên thực tế chu mãn hương đánh lén cũng phi thường thành công, chỉ là thiên toán vạn toán không có tính đến quỷ phật tinh tướng lại là đại danh đỉnh đỉnh ngàn năm võ tướng —— Võ Tòng, làm cho nàng đánh lén thất thủ.

"Phải không?" Chu mãn nốt hương trong còn có chỗ đề phòng, sát khí cũng không hình trừ khử.

"Hừ, thật sự muốn giết ngươi, ngươi cảm thấy thiếp thân hội cùng ngươi dong dài sao?" Võ tư u khinh thường cười lạnh.

Chu mãn hương không cách nào không nhận,chối bỏ cái này cao ngạo trả lời, cam chịu.

"Chỉ mong Võ Tòng ngươi sẽ không để cho mãn hương thất vọng." Chu mãn hương thản nhiên, liếc tô tinh liếc, thiên mãn tinh đang muốn đi, tô tinh tướng nàng gọi lại.

"Chu mãn hương, chờ một chút."

Chu mãn hương quay đầu lại, lần nữa nắm chặt Long Tước lộ mạch đao.

Đã gặp nàng còn có chỗ đề phòng, tô tinh cười khổ, cũng không còn biện pháp, trừ phi tiểu ất, anh Mi có thể xuất hiện, nếu không chu mãn hương như thế nào cũng sẽ không tin tưởng hắn, dù sao Lương Sơn đại lục khế ước cực hạn là hai cái tinh tướng, dưới mắt chu mãn hương đụng phải ba cái không tin cũng không kỳ quái.

"Ngươi đã tại Quỷ Quốc sinh sống có chút thời gian, ta nghĩ hỏi ngươi chuyện này."

"Ngươi hỏi đi."

"Quỷ kế lớn của đất nước không phải ra một cái Quỷ đạo Kiếm Thánh?"

Màu hổ phách đồng tử hơi nháy mắt, chu mãn hương một tay ôm hung bộ ngực to lớn, tự hỏi một hồi."Ân, trước đó vài ngày, quỷ khí phóng lên trời, hẳn là Quỷ đạo cực hạn."

"Ta đang tại tìm người này, ngươi biết là ai chăng?" Tô tinh kinh hỉ hỏi.

"Ngươi khiêu chiến kinh đô đàn tràng tựu vì tìm kiếm cái này Kiếm Thánh sao?" Chu mãn hương lộ ra một điểm kinh ngạc.

"Đúng là như vậy."

"Nếu như nói như vậy, ngươi hẳn là đi tìm kinh đô mạnh nhất người kia, nếu như kiếm đạo có thể luyện đến mức tận cùng, không phải nàng không ai có thể hơn!" Chu mãn hương bình tĩnh trả lời.

"Nàng là?"

"Mộ phủ thiên hoàng Đại tướng —— Việt Hậu chi long thượng sam khiêm tín!" Chu mãn hương nói.

Võ tư u hỏi: "Nàng rất mạnh sao?"

"Ta không có cùng nàng đã giao thủ, nhưng từng có qua lần thứ nhất gặp mặt......" Nhắm mắt lại, chu mãn hương phảng phất tại hồi tưởng lúc trước cái kia tràng cảnh, màu hổ phách trong mắt đúng là toát ra một tia lòng còn sợ hãi."Võ Tòng, ngươi gặp qua nàng sẽ biết rõ, ngươi sẽ bị nàng thuyết phục...... Nếu như nói chúng ta thật sự tự tinh giới mà rơi...... Nàng kia, thượng sam khiêm tín bắt đầu từ tinh giới mà đến......"

Thản nhiên đích thoại ngữ theo gió mất đi, cây anh đào bay xuống sau, chu mãn hương đã không thấy, chỉ để lại trận trận hương khí.

Tô tinh cùng võ tư u đều lộ ra khiếp sợ.

Tinh giới mà đến?

Sẽ không khoa trương như vậy?

Kinh đô, hoàng thành mộ phủ.

Vương trong đình.

Nhất danh không cách nào ngôn ngữ hình dung mĩ chi nữ tử chính nhắm mắt dưỡng thần, lẳng lặng mà đứng; tóc đen tơ lụa, thác nước bình thường khuynh tỷ tại mắt cá chân, sợi tóc thật dài chính là có vẻ một chút cũng không đột ngột, ngược lại phối hợp đứng dậy tuyệt mỹ đến cực điểm.

Mỹ phảng phất không thuộc về thế giới này!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.