108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 610: Ngô Tâm Giải ái muội thỉnh cầuđại lương vương triều bạch mã nguyên cao khởi, giăng đèn kết hoa, ngày thường trong im lặng bạch mã nguyên giờ phút này có vẻ đặc biệt náo nhiệt, nơi nơi đều là độn quang, phi hành Pháp Khí, phi kiếm hướng tới bạch mã nguyên một chỗ điểm bay đi, ngẫu có Giao Long vân trung quay cuồng, khi hiện chim ưng giương cánh tận trời, các loại phi kiếm, độn quang như hồng rậm rạp trang sức thiên không, có vẻ phá lệ xinh đẹp.

Ven đường thành trấn, thôn xóm dân chúng đều là mở rộng tầm mắt.

Ở bạch mã nguyên trung tâm là một cái trượng rộng đài cao, chung quanh không biết khi nào kiến nổi lên quan thai lầu các, ngọc lưu ly màu bích, hồng nước sơn bảo ngọc, thành hình cung nguyệt trạng.

Này đó tu sĩ rơi xuống đài cao phụ cận, lập tức liền dừng phi hành, giống như có nào đó ăn ý, dừng ở chung quanh, một đám tràn đầy chờ mong vẻ hưng phấn, nghị luận thanh không dứt bên tai.

"Không thể tưởng được này Thanh Hư Thái Thượng đạo Thương Long giới đệ nhất đạo vị trí còn không có ngồi bao lâu, nhanh như vậy sẽ không rơi xuống, thật sự là cảnh còn người mất a."

"Nói rất đúng, lúc trước Thái Thượng đạo loại nào phong cảnh, tứ đại Tinh Không lão tổ tọa trấn, Thương Long giới không người không phục. Nhưng mà hiện tại tu hành vực đều phong sơn."

"Nghe ta đại bá tiểu di chất nhi hàng xóm bằng hữu tiểu hài tử đường nhỏ tin tức nói: từ Bắc Minh lão tổ cùng Bạch Hổ giới yêu tộc liên thủ sau, lương hoàng chờ các đại tông phái tịch tổ sư cũng đã chất vấn Thái Thượng đạo, hôm nay Thái Thượng đạo các đại sản nghiệp đều đã muốn bị chia cắt đi ra làm lần này mười minh hội võ một lần nữa an bài, mà kì hạ đệ tử cũng một đám là lòng người tan rã, đều chuyển đầu hắn phái. Nếu không phải cố kỵ Thái Hư tiên nhân uy danh, chỉ sợ Thái Thượng đạo đã muốn là luân vì Cửu long đạo thứ hai."

"Này Thái Hư tiên nhân sợ đã muốn là tọa hóa, nếu không môn hạ ra bực này đại sự cũng không thấy động tĩnh."

"Nghe nói là Hóa Tinh Yên Diệt."

"Cái gì? Hóa Tinh Yên Diệt?" Vây xem quần chúng đều tỏ vẻ hoảng sợ, Hóa Tinh Yên Diệt ở lương sơn đại lục đều là truyền thuyết, thế cho nên có nhân an ủi này đơn giản chính là Tinh Không đỉnh cấp tu sĩ tưởng tượng, nếu thực sự Hóa Tinh Yên Diệt cấp tu sĩ, như vậy hắn sở tu luyện yên diệt công pháp chỉ sợ khiến lương hoàng bọn người sẽ thèm nhỏ dãi ba thước.

"Yên diệt lại như thế nào, dù sao Thái Thượng đạo đã muốn danh nghĩa cũng không thấy hắn đi ra nói, vậy Thái Thượng đạo xuống dốc đã thành kết cục đã định."

"Nói chính là. Nhưng mà thực muốn làm không hiểu đường đường Thái Thượng đạo chính là trong chớp mắt liền hủy hoại chỉ trong chốc lát."

"Còn không phải cái kia tử lôi ma đầu, nghe nói tứ đại Kiếm Tông thái thủy Kiếm Tông lần này chính là..............."

Bạch mã nguyên mười minh hội võ có vẻ đặc biệt náo nhiệt ồn ào, nơi nơi đều là tu sĩ đang nói luận lần này mười minh, chẳng qua so với năm rồi đối này hắn tông phái chờ mong, lần này ngược lại là từng mười minh chi Thái Thượng đạo đề tài nhiều nhất. Trong lời nói hoặc là sợ hãi than, hoặc là tiếc hận hoặc là vui sướng khi người gặp họa, nhân thế thái, cái gì cần có đều có. Làm Thương Long giới đệ nhất đạo, tứ đại Tinh Không lão tổ, hơn mười vị Tinh Hải tu sĩ, có được tu hành tiên vực, sổ kiện Hồng Hoang linh bảo, Thái Thượng đạo ở Thương Long giới là tối cao tồn tại, từng có nhân lời tiên đoán cho dù là đại lương vương triều đều không thể chống lại, chính là ai đều không có nghĩ vậy dạng đại phái, tiêu vong thời gian cũng liền này ngắn ngủn vài năm.

Ở vô số đàm luận trong tiếng, có một tên đã bị nhắc tới một lần lại một lần.

Tử lôi ma đầu!

"Tử lôi ma đầu, hắn thật đúng là có chút bản sự." Mặc mộc mạc hoàng bào béo lùn chắc nịch nam tử nheo lại hai mắt, nhất bộ hàm hậu khả cúc tươi cười cả người lẫn vật vô hại."Cư nhiên dám ở Đấu Tinh điều kiện tiên quyết đắc tội Thương Long giới thứ nhất đại tông phái, còn diệt ba cái Tinh Không tu sĩ, lão trư ta thật muốn hội hội hắn."

"Đâu chỉ như thế, hình như là mười đại tông phái đều từng đối phó hắn nhưng mà cư nhiên đều bị đánh bại, thật sự là vô dụng nga." Phong Hoa bĩu môi, rất là khinh bỉ Thương Long giới này đó mua danh chuộc tiếng đại phái, ngay cả một cái Hàng Tinh giả đều bắt không được, làm hại các nàng phải xuất mã không thể.

"Ít nhiều hắn, mới khiến lão trư ta biết những năm gần đây bản tông trước sau gặp được." Lão trư híp lại ánh mắt hiện lên một tia sắc bén, hai đấm nắm chặt toàn thân run run: "Không thể tưởng được vì ta..............."

"Ca ca, không cần thương tâm." Đào Phong Hoa đau lòng an ủi nói.

"Lão trư, có thể thừa dịp lúc này đây cơ hội một lần nữa tỉnh lại tông môn." Một khác giữ phong nhã đạm định nữ tử bàn thương bình tĩnh nói. Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

Hai gã nữ tử trong lời nói giống như linh đan diệu dược nhanh chóng áp ngưỡng lão trư đáy lòng ngập trời hận ý.

"Ân, lão trư ta biết, đã có hạnh đụng tới mười minh hội võ vậy tuyệt không sẽ bỏ qua."

"Nguyên dương tiền bối, ngươi cùng tại hạ lại nói nói mười minh hội võ, Thương Long giới lương hoàng chuyện tình, lão trư ta nghĩ biết càng nhiều." Nam tử hồi đầu đối với đi theo phía sau từng bước cung kính lão giả nói.

Khảo túc lão giả thụ sủng nhược kinh vội vàng chắp tay, đừng nhìn hắn là Việt long môn đương kim chưởng giáo, nhưng mà đối mặt này lão trư vẫn như cũ là câm như hến, thật cẩn thận."Nói tiếng tiền bối là chiết sát lão phu, tổ sư nếu không chê, thẳng hô lão phu chu nguyên dương liền được."

"Ai nha, ngươi lão nhân này sẽ không phải để ý này đó xưng hô thôi. Nhà của ta ca ca nhưng mà rất lễ phép nhân nga." Phong Hoa hì hì cười.

Lão trư chính là cười: "Phong Hoa nói là" tuy rằng trước mắt lão giả đã là hạng hiếu chi năm, nhưng luận bối phận còn lại là nhỏ đi nhiều, chính là khiến như vậy một cái lão giả tiếng la lão tổ tông, lão trư đáy lòng đều cảm thấy cổ quái.

"Vẫn là bảo ta lão trư đạo nhân là được."

Nguyên dương vì thế liền đem Thương Long giới gần nhất chuyện tình lại kể rõ một lần.

Mười minh hội võ đi qua quy tắc cũng rất đơn giản, Thương Long giới phân ra nhất đạo song điện tam cung tứ Kiếm Tông làm thống lĩnh Thương Long giới vô số tông phái, mỗi một lần mười minh hội võ khi, nếu có người nào tông phái muốn tễ thân mười minh chi liệt, chỉ cần đến lúc đó ở tỷ thí trung trải qua"Đệ tử chiến, chưởng môn chiến, tổ sư chiến" tam chiến, chỉ cần có thể thắng đến cuối cùng liền có thể được đến một ghế. Nhưng mà còn có một cái điều kiện tiên quyết là mười minh trung ít nhất có một gã Tinh Không kì tu sĩ tọa trấn, trái lại giảng cái gọi là mười minh hội võ đơn giản chính là Tinh Không kì tu sĩ thử một lần cao thấp.

Hiện hôm nay Thương Long giới mười minh trung Thái Thượng đạo đã muốn nhất định tiêu vong, mà tứ đại Kiếm Tông Quý thủy Kiếm Tông trong, Bách Lý, Thiên Lý, Vạn Lý tam đại tu sĩ chính là cùng tử lôi ma đầu tranh đấu trung ngã xuống, người ở bên ngoài xem ra coi như là biến thành bị trực tiếp loại bỏ.

Lại trải qua thủy tinh Long cung Hồng Hoang lão đế nhất kết, lại ngã xuống không ít đại phái tu sĩ, hôm nay Thương Long giới chính ứng chính một câu tục ngữ: loạn thế xuất anh hùng.

Ngày thường trong không chớp mắt tiểu tông tiểu phái cũng tưởng thừa dịp này tốt thời cơ mở ra quyền cước, nói không chừng lao thượng một cái mười minh danh hiệu, ôm ngày sau thăng chức rất nhanh ý niệm trong đầu tông phái không hề số ít.

Làm từng Cửu Long Chí Tôn đại phái Việt long môn đương nhiên cũng tưởng quá, chính là chưởng môn chu nguyên dương đã muốn đến thùy mạc chi năm, tu vi chậm chạp tạp ở Tinh Hải hậu kỳ, cũng chỉ dám ngẫm lại mà thôi. Chính là vạn vạn thật không ngờ thiên đánh xuống một cái Tinh Không kì tu sĩ, cái này chu nguyên dương chính là hưng phấn không thôi, trong đầu đã muốn bắt đầu tưởng tượng thấy đăng đỉnh mười minh hội võ sau đột phá đến Tinh Không kì, khiến Việt long môn lần này mười minh hội võ trung ở vô số tu sĩ trước mắt đại phóng tia sáng kỳ dị.

Nhìn đến này lão giả càng kích động, đảo qua lúc ban đầu nhìn thấy suy sút, Phong Hoa cùng bàn thương nhìn nhau, người trước vụng trộm hé miệng cười.

Bạch mã nguyên vạn hoa điện giác, một gã nữ tử đón gió mà đứng, thể hình thon thả, xinh đẹp không thể phương vật, nàng đứng ở này cao trong điện phủ thôn này đến từ bốn phương tám hướng tu sĩ, trong tay xuất hiện một thanh lông chim phiến, nhẹ nhàng vung, tươi cười thần bí.

"Tâm Giải tỷ, thiệt nhiều nhân nga." Địa Tặc tinh Thời Viện ở nữ tử bên cạnh, nhìn xa bạch mã nguyên biển người líu lưỡi.

Ngô Tâm Giải đem phiến dừng lại, thu hồi Vô huyệt lai phong, lộ ra vừa lòng tươi cười.

"Tâm Giải tỷ, nghe được cái gì sao?" Thời Viện tò mò hỏi.

"Ân, nhà chúng ta công tử thật là khiến này đó lương sơn tu sĩ đàm sắc biến đâu." Thiên Cơ tinh Ngô Tâm Giải khoái trá nói.

Thời Viện cũng không bất ngờ, Địa Tặc tinh so với Thiên Cơ tinh hơn linh mẫn, chung quanh vô số nghị luận tử lôi ma đầu thanh âm đã sớm khiến Thời Viện cười cười toe tóe"Ai khiến này bọn họ sẽ đối phó Tô Tinh, hừ hừ, cái này biết chúng ta không dễ chọc."

Ngô Tâm Giải điểm một chút cái trán của nàng: "Ngươi cũng đừng kiêu ngạo, nhanh lên bôn giúp Tâm Giải điều tra một chút."

"Tỷ tỷ tìm được mục tiêu?"

"Không có, người ở đây nhiều táo tạp, Vô huyệt lai phong có điểm miễn cưỡng." Ngô Tâm Giải lắc đầu.

"Bây giờ còn là cần viện nhi ngươi giúp ta nhìn nhìn lại."

"Không thành vấn đề, bao ở bổn tiểu thư trên người, đây là bổn tiểu thư công tác." Thời Viện vỗ vỗ bộ ngực, tự tin tràn đầy.

"Ân."

Ngô Tâm Giải công đạo vài câu, tiếp theo Địa Tặc tinh hiển hách cười"Tiểu kì, nên chúng ta thi thố tài năng."

Nhất chích linh lung hắc thỏ nhảy ra ở tại Thời Viện đầu vai, ngô ngô vài tiếng.

Sau đó một đoàn bóng đen bao trùm, Địa Tặc tinh Thời Viện liền đã muốn lặng yên lẫn vào đám người.

"Thiên Cơ tinh, ngươi thật sự tính đối đời thứ tư bá chủ xuất thủ sao?" Viên châu minh ngọc tựa thanh âm tự cấp trên vang lên, một gã Phong Hoa nữ tử đang ở trên lầu chỗ ngồi phẩm hương trà, một bên thản nhiên nói.

Ngô Tâm Giải ngẩng đầu, cười nói: "Uyển Ước muội muội, sợ sao?"

Tiểu Lý Quảng Hoa Uyển Ước đại mi nhíu lại, nói: "Tâm Giải, ngươi cũng biết ngươi đang làm cái gì sự tình sao?"

"Uyển Ước cảm thấy đâu?" Ngô Tâm Giải nhoáng lên một cái thân, bóng hình xinh đẹp như tinh thần, nhất thời xuất hiện ở tại Hoa Uyển Ước trước mặt, đây là một gian phong nhã ngọc các, phi các lưu đan, tinh xảo lịch sự.

Hoa Uyển Ước trát hạ mắt"Dư, chưa bao giờ nghe thấy."

Thật là chưa bao giờ nghe thấy, bởi vì lịch đại trung còn chưa từng có quá Tinh Tướng thế nhưng vứt bỏ khế chủ đặt mình trong đi đối phó Hàng Tinh giả, mà này Hàng Tinh giả thậm chí là một thế hệ Đấu Tinh bá chủ.

Hoa Uyển Ước nghĩ rằng Thiên cơ tinh thật sự kẻ tài cao gan cũng lớn, cho dù có thần cơ diệu toán tài, nhưng một thế hệ bá chủ là dễ dàng như vậy thiết kế đối phó? Không có khế chủ hiệp trợ rất nguy hiểm.

"Uyển Ước, mỗi lần chiến đấu trong, công tử đều là đứng ở trước nhất mặt bảo hộ chúng ta, ngươi không đau lòng sao?" Ngô Tâm Giải từ từ nói.

Hoa Uyển Ước ngây ngẩn cả người, vấn đề này nàng thật đúng là không tốt phản bác, cẩn thận nhất tưởng, này nam nhân tuy rằng không phải chính mình khế chủ, nhưng làm có khi so với khế chủ còn muốn nhiều, sờ sờ môi, nhớ tới mỗ vãn chuyện tình, đáy lòng lại là cáu giận không thôi —— chết tiệt, đúng vậy, xác thực rất nhiều.

"Lúc này đây là cái ngàn năm một thuở cơ hội, cho nên Tâm Giải muốn cùng bọn tỷ muội cấp công tử một kinh hỉ!" Ngô Tâm Giải nâng lên rượu trản, chớp lên thanh rượu, tuyền tức thanh rượu biến hóa ra một cái Thái Cực.

"Lúc này đây bá chủ còn có chúng ta đến đối phó!"

"Cho nên ngươi mới cố ý khiến tư u một mình cùng Tô Tinh đi quỷ quốc sao?"

Ngô Tâm Giải trừng mắt nhìn: "Ai nha, tư u nhưng mà cái thứ nhất cùng công tử vợ chồng tương xứng, Tâm Giải thật sự rất ghen tị lạp, cho nên cũng tưởng cấp nàng một chút kinh hỉ nga."

Hoa Uyển Ước cảm thấy nàng thật sự là dụng tâm lương khổ, nhưng trong lòng lại không khỏi hâm mộ khởi như vậy quan hệ.

"Nhưng mà mười minh hội võ, Tô Tinh sẽ trở về."

"Cho nên nga, có một việc phải kính nhờ Uyển Ước muội muội ngươi, kính nhờ." Ngô Tâm Giải hai tay tạo thành chữ thập, lấy lòng nói.

Hoa Uyển Ước đáy lòng không hề tường dự cảm.

"Xin mời Uyển Ước giúp bọn tỷ muội một lần, suy nghĩ biện pháp cùng Tô Tinh công tử không cho hắn tới tham gia mười minh hội võ......"

Quả nhiên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.