108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 627: Đáng tiếc không phải ngươi (thượng)" các ngươi thật sự là rất hồ đồ, muốn tức chết bổn phu quân sao?"

Minh Nguyệt Trường Sinh cung, Tô Tinh ôm ấp Bạch Ngọc Đường, trên vai ngồi tiểu hoàng, võ tư u cùng hoa uyển ước ở này phía sau, hiền thục phải chết.

thụ huấn Ngô tâm giải chính nhu thuận ở một bên, một bộ điềm đạm đáng yêu bộ dáng. hoa uyển ước ở bên cảm thấy được cảnh tượng này thấy thế nào đứng lên rất không sai, bất quá nàng cũng hiểu được lúc này đây Thiên Cơ Tinh thiết kế có chút sơ xuất.

dù sao nàng biết được có năm danh Tinh thiếu nữ tinh giải khi, Tô Tinh kia sắc mặt khó coi đến muốn giết người, cho dù là hoa uyển ước đều tâm sợ hãi không thôi. chính là sợ tới mức Tô Tinh dùng một lần Lương Sơn ngọc bội gấp trở về, thật đúng là nghĩ đến phát sinh cái gì kinh thiên biến cố, lúc ấy ánh mắt kia, hoa uyển ước thật sự cảm thấy được Lương Sơn đại lục hình dung nam nhân này là ma đầu một chút đúng vậy.

Nghe được Ngô tâm giải nói, Lâm Anh mi, hỗ nương tử đám người vô sự cùng sự tình ngóc ngách sau, Tô Tinh lúc này mới nhả ra khí. bất quá vẫn là nhường Tô Tinh buồn bực không thôi, như vậy đến quả thực là cảm thấy được hắn không thể bảo hộ tự mình nương tử giống nhau.

Ngô tâm giải tưởng tượng cũng hiểu được không ổn, chính là khi đó một lòng muốn vì Tô Tinh giảm bớt áp lực làm sao hiểu nhiều như vậy a.

" ba ba, không cần sinh các tỷ tỷ tức giận." Bạch Ngọc Đường chớp chớp hai mắt to, tiểu La Lỵ ngồi ở Tô Tinh trong lòng yếu ớt kéo kéo ba ba quần áo.

Tô Tinh vuốt Đường Đường đầu, tuy rằng tức giận cũng không thể thật sự đối với mình gia nương tử phát hoả, hắn cũng không phải không hiểu chuyện người, biết các nàng làm như vậy cũng là vì chính mình." sau này vẫn còn là không cần như vậy xằng bậy, anh mi, tâm giải, nương tử, các ngươi là không có Tinh thai." Tô Tinh nói, lúc trước đối phó đời thứ nhất bá chủ lô u du rõ mồn một trước mắt, gặp mặt đến một cái cường đại võ tướng, thực lực phân tán sẽ càng thêm nguy hiểm.

điểm ấy nguy hiểm tốt nhất vẫn là tránh xa tốt lắm.

" xem ra Tinh thai vẫn là rất trọng yếu." Tô Tinh nói thầm một câu.

ở Tinh thai an dưỡng Thời Viện nghe nói như thế liền thật buồn bực." xong rồi, tâm giải làm hại bổn tiểu thư muốn thành lão xử nữ."

" quan nhân uống một ngụm trà đi, tâm giải cũng là trải qua lo lắng." hề nguyệt dâng lên trà thơm.

" Đúng vậy a." Ngô tâm giải gật đầu, sở dĩ lựa chọn đời thứ tư bá chủ nguyên nhân là lão trư ca ca không có vũ lực Tinh tướng, chỉ cần buộc hắn sử xuất thiên giai sau hoàn toàn có thể dư dả đối phó, nếu cùng Tô Tinh cùng nhau ngay mặt đối kháng, ngược lại sẽ càng nguy hiểm. chính là Ngô tâm giải không có tính đến chính là lão trư, Nhạc Khúc Thương cùng đào tao nhã ba người thiên Địa Huyền hoàng kỹ" Phượng Hoàng thai thượng ức xuy tiêu" sẽ bực này mạnh mẻ.

Liên sát vài tên tỷ muội.

vậy cũng là một cái thảm thống giáo huấn.

tuy rằng Đường Đường hồn khiên mộng nhiễu có thể coi thường không gian, khoảng cách trong nháy mắt quay về Tinh thai, nhưng là lúc sau sẽ phong tỏa ở Tinh thai lý suốt mười lăm ngày.

" kia Phượng Hoàng thai thượng ức xuy tiêu thật sự thật là lợi hại nga. kia Phượng Hoàng thật sự là rất hoa lệ, công tử, muốn hay không cũng nếm thử?" Ngô tâm giải hì hì cười, thực ám muội.

" thường cái gì?" Tô Tinh nhất thời không hiểu được là có ý gì.

" buổi tối, tâm giải, anh mi, nương tử cấp công tử diễn luyện hạ kia thổi tiêu....... còn quên hề nguyệt, phi ngọc......." Ngô tâm giải mỵ ngữ như tơ.

Tô Tinh một cái giật mình trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái." ngươi đừng kéo người xuống nước......." theo bản năng nhìn thoáng qua hề nguyệt, người sau tu vi tự nhiên nghe thế lặng lẽ thì thầm, huống chi Ngô tâm giải có tâm, nhất thời mặt đỏ tai hồng, thẹn đỏ mặt tránh được Tô Tinh ánh mắt.

" cần tiểu hoàng hỗ trợ sao?"

trên vai tiểu hoàng nghiêng đầu, trừng mắt nhìn, Phượng Hoàng thai thượng ức xuy tiêu, có chỉ Phượng Hoàng, nàng hẳn là cũng có thể làm những thứ gì đi.

" tốt tốt." Ngô tâm giải cao hứng nói.

" hảo cái đầu của ngươi a." Tô Tinh cho nàng một cái bạo lật.

" tiểu hoàng, không cần nghe nàng nói lung tung." Tô Tinh quay đầu lại.

vừa lúc tiểu hoàng đang ở liếm mứt quả, kia cái miệng anh đào nhỏ nhắn đóng đóng mở mở, Tô Tinh trong đầu lập tức nhảy ra một cái tà ác hình ảnh, này có thể thật to kích thích Tô Tinh mạng già, vội vàng cho mình một bạt tai lúc này mới lãnh tĩnh trở lại.

" tiểu hoàng quả nhiên rất có lực hấp dẫn thôi." Ngô tâm giải thực mẫn tuệ.

" không có việc gì là tốt rồi, lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa." Tô Tinh giả khụ một tiếng, đã khôi phục nghiêm túc.

" biết rồi."

" bất quá kia lão trư vi phu quân lưu lại khoác hoàng bào lại là ý gì?" võ tư u nói.

" có lẽ thật là muốn nhờ Thiếu chủ đi, lúc ấy Lâm Anh mi cùng hắn không phải nói những gì sao?"

" ân. Việt Long Môn ở trong tay hắn diệt vong, hắn có lẽ muốn cho Thiếu chủ lưu lại cuối cùng một chút môn phái quang vinh đi?" Lâm Anh mi nói.

nói như vậy cũng hợp tình hợp lý, kia lão trư lấy bá chủ dưới danh nghĩa tràng người thứ nhất nghĩ đến là trọng chấn Việt Long Môn, không tiếc muốn hủy diệt toàn bộ tông phái, Tô Tinh cũng không biết hắn là tẩu hỏa nhập ma hay là đối với môn phái rất có cảm tình.

tiếp theo Ngô tâm giải lại hỏi đêm thất tịch chuyện tình.

biết được thiên nho Tinh Bạch Y Tú Sĩ cũng làm cho chúng nữ thập phần kinh ngạc, hỏi các nàng có hay không này phương diện trí nhớ, tựa hồ cũng không quá nhớ rõ, cuối cùng khó tránh khỏi muốn hỏi hoa uyển ước cùng Tô Tinh đêm thất tịch có cái gì biến hóa.

có thể cùng nhau độ ngân hà, qua cầu hỉ thước cũng làm cho Ngô tâm các nàng nhóm vạn phần hâm mộ, nghĩ đến cũng có thể có điều bất đồng.

" không có? không có cái gì biến hóa?" Ngô tâm giải buồn rầu: " ngay cả Bạch Y Tú Sĩ Vương luân đều đã ra rồi, này đêm thất tịch không có cái gì cũng quá bủn xỉn chứ. nếu là đêm thất tịch, kia Chức Nữ chi lệ đâu? cũng không có......."

" quan nhân Tứ Tượng ấn đều bị hủy, ai." hề nguyệt thở dài.

" ân, ngay cả bổn mạng phi kiếm Thiên Uyên đều hoàn toàn báo hỏng."

chúng nữ đáy lòng không nói gì, này một chuyến đêm thất tịch đi xuống chẳng những không có cùng hoa uyển ước ký hạ khế ước, bổn mạng phi kiếm, cường đại pháp bảo đều hủy ở Vương luân trong tay, " cái kia Vương Luân thật sự là biến thái a."

" quan nhân, này Lưỡng Nghi thước quan nhân vẫn là cầm đi đi."

" không có việc gì, không có việc gì. có thể bình an thoát thân, tổn thất mấy pháp bảo không coi vào đâu." Tô Tinh cười cười.

Ngô tâm giải vừa nghe thầm nói vẫn là tự gia công tử cẩn thận a, vừa rồi các nàng kia phen oán hận rõ ràng là thay Tô Tinh cảm thấy được đêm thất tịch không đáng giá, Thiên Cơ Tinh cũng là nói một phen lời hay.

lời hay về lời hay, bổn mạng phi kiếm hành thổ phi kiếm bị hủy hãy để cho Tô Tinh cảm thấy được đau đầu, chủ phòng phi kiếm so với bình thường phi kiếm hữu dụng hơn, Tô Tinh vẫn là nghĩ mau luyện chế lại một lần mười hai khẩu.

nay thiên Ngô tâm giải tất cả mọi người mệt mỏi, buổi tối nghỉ ngơi thật tốt, ngày mai mà bắt đầu kế hoạch hạ đi.

vào đêm.

Tô Tinh trở lại phòng ngủ, mở cửa đã nghe mùi thơm.

chỉ thấy Lâm Anh mi, hỗ nương tử cùng Ngô tâm giải ba vị phu nhân trên mặt vi xấu hổ, ngang dọc ở trên giường ngà.

tóc dài đổ xuống cho kiên, Lâm Anh mi trên người chỉ có một việc tuyết bạch sắc mỏng như cánh ve cái yếm nhỏ, tranh tuyết lấn sương, da thịt lẫn nhau làm nổi bật, hoa cả ánh mắt. Lâm Anh mi chăm chú nhìn Tô Tinh, một chút cũng không có thẹn thùng bộ dạng, làm đệ nhất phu nhân, Lâm Anh mi cũng không cam chịu yếu thế, chẳng sợ ở trên giường, một đôi yểu điệu đùi ngọc vi cũng làm cho người vô hạn mơ màng.

hỗ nương tử cũng là gợi cảm mê người, tóc đen đổ xuống, màu thủy lam hoa yên cái yếm nhỏ hẹp, thiếu nữ bộ ngực mặc dù không có Lâm Anh mi vậy đầy đặn, cũng không giống Ngô tâm giải ngạo nghễ, nhưng cũng là mạnh như măng mọc sau mưa, làm cho người ta thùy tiên tam xích (thèm thuồng) nông nỗi, hận không thể nhấm nháp mút vào một phen. làm Tinh tướng trung đẹp nhất mỹ diễm thiếu nữ, hỗ nương tử tinh xảo thân thể đẹp đến không chút nào tỳ vết.

màu vàng đôi mắt mang theo vĩnh viễn làm cho không người nào có thể nhìn thấu sương mù ưu thương, rủ xuống mi mắt không dám nhìn Tô Tinh, như vậy ôn nhu yếu ớt, dục cự còn nghênh nhường Tô Tinh đại có một loại yêu thương xúc động.

cuối cùng Ngô tâm giải cũng thế không kịp nhiều nhường, trong suốt tơ lụa áo lót có thể thấy được đẫy đà bộ ngực đỏ bừng, mẩy cần phá y mà ra, áo lót có một Hồ Điệp khẩu, một cái thật sâu khe rãnh từ giữa hiển lộ. Ngô tâm giải áo lót cũng là độc đáo, chiếu Tô Tinh lý giải đó là tràn ngập Liễu Tình thú, áo lót cái đáy cắt một hình tam giác góc nhọn, không thiên vị che lấp thiếu nữ giữa hai chân, theo Ngô tâm giải đem đùi ngọc khẽ nhúc nhích, màu đen cỏ thơm thỉnh thoảng như ẩn như hiện.

nói đến hấp dẫn đây chính là Ngô tâm giải sở trường.

" công tử, bọn tỷ muội đều rơi vào Tinh thai" chỉ có chúng ta bình yên vô sự, xin công tử đêm nay hãy hảo hảo trừng phạt chúng ta." Ngô tâm giải điềm đạm đáng yêu nói.

như thế cảnh đẹp, Tô Tinh làm sao cầm giữ được, chỉ là như vậy nhìn lên một cái, dục vọng liền không thể ngưỡng chỉ ngẩng đầu lên.

" là muốn hảo hảo trừng phạt."

Tô Tinh nhất đóng cửa, phòng ngủ lập tức truyền lại các thiếu nữ ôn nhu yêu kiều.

" Tô Tinh…Thiếu chủ… ân......."

" a, tướng công, không cần thân nơi đó......."

" ta rất nhớ các ngươi!!!"

" chờ một chút, công tử, ngươi rất sốt ruột vậy....... a......., hãy để cho bọn tỷ muội trước cùng nhau cấp công tử nói nói kia Phượng Hoàng thai thượng ức xuy tiêu sự đi......."

" a......."

tình này đêm này thẹn thùng.

ngay tại Tô Tinh cùng Lâm Anh mi tam nữ hoan ái khi, hoa uyển ước đang cùng võ tư u ở đình nghỉ mát uống rượu.

" thật sự là hoang dâm vô đạo a." hoa uyển ước uống muộn tửu, nghĩ đến Lâm Anh mi cùng Tô Tinh triền miên cảnh tượng, đáy lòng chính là buồn, Ngô tâm giải kêu lớn tiếng như vậy tựa hồ là sợ người khác nghe không được dường như.

võ tư u mặt ửng đỏ, uống rượu không nói.

" ngươi từng nói nói anh mi sao?" hoa uyển ước hỏi.

" vì sao phải nói?" võ tư u đương nhiên trả lời: " này là vợ chồng ứng có việc, có gì hoang dâm?"

hoa uyển ước thật quên trước mắt võ tư u chính là xưng Tô Tinh vi phu quân." kia tư u ngươi cùng nam nhân này đã làm sao?"

" không có, phu quân luyến tiếc thiếp thân Tinh thai." võ tư u thản nhiên trả lời.

hoa uyển ước sửng sốt, võ tư u trong lời nói ý tứ rõ ràng là nếu vậy nam nhân đòi lấy, nàng một chút cũng sẽ không phản đối đâu, đây là trong truyền thuyết lãnh diễm Hành Giả sao? thiên anh tinh tiếp tục uống muộn tửu.

đột nhiên, thiên anh Tinh thân thể run lên, trong cổ họng nhịn không được phát ra một tiếng yêu kiều.

" uyển ước, ngươi thân thể không thoải mái?" võ tư u nhướng mày.

hoa uyển ước hoảng sợ trợn to hai tròng mắt, mặt đỏ cần chảy ra nước." dư về phòng trước.", nói xong, bỏ chạy giống nhau rời đi đình nghỉ mát, võ tư u mày chặc hơn.

chẳng lẽ nói.......

không tốt.

hoa uyển ước cắn ngón tay mình, kiệt lực khống chế một loại kỳ quái thanh âm muốn phải rời khỏi cổ họng của nàng. thân thể mẫn cảm địa phương hảo như lửa đốt lại uyển như vạn kiến bò qua, một loại trước nay chưa có khoái cảm từ trên người nàng mẫn cảm mấy chỗ như ba đào giống nhau truyền khắp toàn thân. hoa uyển ước gắt gao bóp chặt hai chân, cảm giác kỳ quái không hề báo trước, hạ thân giống như thủy triều tràn ra, hoa uyển ước ánh mắt cần bắn ra hỏa đến.

Tô Tinh cùng Lâm Anh mi các nàng hoan ái, lại có thể tận số truyền tới trên người của nàng.

" đáng chết....... a....... hảo…. đáng chết …a......." hoa uyển ước kiều thở hổn hển, mãnh liệt khoái cảm mời nàng theo bản năng lấy tay đi mềm nhẹ, chính là kia khoái cảm trở nên càng thêm mãnh liệt.

thân nhược tiêu phi.

nhưng không có tránh được người hữu ý hiểu biết.

ngoài cửa phòng, võ tư u dựa môn, trong tay cầm rượu trản sâu kín uống.[/SIZE][/B]

[SPOILER=""]" các ngươi thật sự là rất hồ đồ, tưởng tức chết bản phu quân sao?"

Minh Nguyệt trường sinh cung, Tô Tinh ôm ấp bạch ngọc đường, trên vai ngồi tiểu hoàng, Vũ Tư U cùng Hoa Uyển Ước ở này phía sau, hiền thục đã chết.

thụ huấn Ngô Tâm Giải nhu thuận ở một bên, một bộ điềm đạm đáng yêu bộ dáng. Hoa Uyển Ước ở bên cảm thấy trận này cảnh thấy thế nào đứng lên cử không sai, nhưng mà nàng cũng hiểu được lúc này đây Thiên Cơ tinh thiết kế có chút quá.

dù sao nàng biết được biết năm tên tinh thiếu nữ khi, Tô Tinh kia sắc mặt khó coi đến muốn giết người, cho dù là Hoa Uyển Ước đều tâm truật không thôi. nhưng mà sợ tới mức Tô Tinh dùng một lần Lương Sơn ngọc bội gấp trở về, thật đúng là nghĩ đến phát sinh cái gì kinh thiên biến cố, lúc ấy kia ánh mắt, Hoa Uyển Ước thật sự cảm thấy Lương Sơn đại lục hình dung này nam nhân là ma đầu một chút đúng vậy.

đơn giản biết được Ngô Tâm Giải, Lâm Anh Mi, hỗ nương tử đám người vô sự cùng sự tình chân tướng sau, Tô Tinh thế này mới nhả ra khí. nhưng mà vẫn là khiến Tô Tinh buồn bực không thôi, như vậy đến quả thực là cảm thấy hắn không thể bảo hộ nhà mình nương tử giống nhau.

Ngô Tâm Giải nhất tưởng cũng hiểu được không ổn, chính là khi đó một lòng muốn vì Tô Tinh giảm bớt áp lực làm sao nghĩ đến nhiều như vậy a.

" ba ba, không cần sinh các tỷ tỷ khí." bạch ngọc đường chớp chớp hai mắt to, tiểu la lị ngồi ở Tô Tinh trong lòng nhược nhược đích kéo kéo ba ba quần áo.

Tô Tinh vuốt Đường Đường đầu, tuy rằng sinh khí khá vậy không có khả năng thật sự đối nhà mình nương tử phát hỏa, hắn cũng không phải không rõ lí lẽ nhân, biết các nàng làm như vậy chính là vì chính mình." về sau vẫn là không cần như vậy xằng bậy, Anh Mi, Tâm Giải, nương tử, các ngươi là không có tinh thai." Tô Tinh nói, lúc trước đối phó đời thứ nhất bá chủ lô u du rõ ràng ở mục, gặp mặt đến một cái cường đại võ tướng, đều tự thực lực phân tán sẽ càng thêm nguy hiểm.

điểm ấy nguy hiểm tốt nhất vẫn là có xa lắm không cút rất xa.

" xem ra tinh thai vẫn là rất trọng yếu." Tô Tinh nói thầm một câu.

ở tinh thai ôn dưỡng Thời Viện nghe nói như thế liền thật buồn bực." xong rồi, Tâm Giải làm hại bổn tiểu thư muốn thành lão xử nữ."

" quan nhân uống một ngụm trà đi, Tâm Giải chính là trải qua cân nhắc." hề nguyệt tri kỷ dâng lên hương trà.

" đúng vậy." Ngô Tâm Giải gật đầu, sở dĩ lựa chọn đời thứ tư bá chủ nguyên nhân là lão trư ca ca không có vũ lực Tinh Tướng, chỉ cần buộc hắn sử xuất Thiên giai sau hoàn toàn có thể dư dả đối phó, nếu cùng Tô Tinh cùng nhau ngay mặt chống lại, ngược lại sẽ càng nguy hiểm. chính là Ngô Tâm Giải không có tính đến là lão trư, nhạc khúc thương cùng đào tao nhã ba người thiên địa huyền hoàng kĩ" Phượng Hoàng trên đài ức thổi tiêu" sẽ bực này mạnh mẽ.

ngay cả trụy vài tên tỷ muội.

này coi như là một cái thảm thống giáo huấn.

tuy rằng Đường Đường hồn khiên mộng nhiễu có thể không nhìn không gian, khoảng cách thuấn hồi tinh thai, nhưng mà sau sẽ phong tỏa ở tinh thai trong suốt mười lăm ngày.

" kia Phượng Hoàng trên đài ức thổi tiêu thật sự thật là lợi hại nga. kia Phượng Hoàng thật sự là rất hoa lệ công tử, muốn hay không cũng nếm thử?" Ngô Tâm Giải hì hì cười, thực ái muội.

hồi phục thu hồi hồi phục 2 lâu 2012-05-14 23:08cử báo |

ta cũng nói một câu

tianjijia1

Tinh Hà trung kỳ 8

" thường cái gì?" Tô Tinh nhất thời không hiểu được là cái gì ý tứ.

" buổi tối, Tâm Giải, Anh Mi, nương tử cấp công tử diễn luyện hạ kia thổi tiêu....... còn khí hề nguyệt, bồi ngọc......." Ngô Tâm Giải mị ngữ như tơ.

Tô Tinh một cái giật mình trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái." ngươi đừng lạp nhân xuống nước......." theo bản năng nhìn thoáng qua hề nguyệt, người sau tu vi tự nhiên nghe thế lặng lẽ thì thầm, huống chi Ngô Tâm Giải có tâm, nhất thời mặt đỏ tai hồng, ngượng ngùng tránh được Tô Tinh ánh mắt.

" cần tiểu hoàng hỗ trợ sao?"

trên vai tiểu hoàng oai đầu, trừng mắt nhìn, Phượng Hoàng trên đài ức thổi tiêu, có chích Phượng Hoàng, nàng hẳn là cũng có thể làm chút cái gì đi.

" tốt tốt." Ngô Tâm Giải cao hứng nói.

" hảo ngươi cái đầu a." Tô Tinh cấp nàng một cái bạo lật.

" tiểu hoàng, không thích nghe nàng nói lung tung." Tô Tinh hồi đầu.

vừa mới tiểu hoàng đang ở liếm mứt quả, kia anh đào cái miệng nhỏ nhắn trương Trương Hợp hợp, Tô Tinh trong đầu lập tức bính ra một cái tà ác hình ảnh này nhưng thật to kích thích Tô Tinh mạng già, vội vàng cấp chính mình một bạt tai thế này mới bình tĩnh xuống dưới.

" tiểu hoàng quả nhiên rất lực hấp dẫn thôi." Ngô Tâm Giải thực sâu sắc.

" không có việc gì là tốt rồi, lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa." Tô Tinh giả khụ một tiếng, khôi phục nghiêm túc.

" biết rồi."

" nhưng mà kia lão trư vi phu quân lưu lại khoác hoàng bào lại là ý gì?" Vũ Tư U nói.

" có lẽ thật là tưởng thiếu chủ đi, lúc ấy Lâm Anh Mi cùng hắn không phải nói chút cái gì sao?"

" ân. càng long môn ở trong tay hắn diệt vong hắn có lẽ muốn cho thiếu chủ lưu lại cuối cùng một chút môn phái vinh quang đi?" Lâm Anh Mi nói.

nói như vậy cũng hợp tình hợp lý, kia lão trư lấy bá chủ danh nghĩa kết cục cái thứ nhất nghĩ đến là trọng chấn càng long môn không tiếc muốn hủy diệt tất cả tông phái, Tô Tinh cũng không biết nên hắn tẩu hỏa nhập ma vẫn là đối môn phái rất có cảm tình.

tiếp theo Ngô Tâm Giải lại hỏi nổi lên đêm thất tịch chuyện tình.

biết được thiên nho tinh áo trắng tú sĩ cũng khiến chúng nữ thập phần kinh ngạc, hỏi các nàng có hay không phương diện này trí nhớ, tựa hồ cũng không rất nhớ rõ, cuối cùng tránh không được muốn hỏi Hoa Uyển Ước cùng Tô Tinh đêm thất tịch có cái gì biến hóa.

có thể cùng nhau độ ngân hà, quá cầu hỉ thước cũng khiến Ngô Tâm Giải các nàng vạn phần hâm mộ, có lẽ cũng có thể có điều bất đồng.

hồi phục thu hồi hồi phục 3 lâu 2012-05-14 23:08cử báo |

ta cũng nói một câu

tianjijia1

Tinh Hà trung kỳ 8

" không có? cái gì đều không có biến hóa?" Ngô Tâm Giải buồn bực: " ngay cả áo trắng tú sĩ vương luân đều đi ra, này đêm thất tịch cái gì đều không có cũng quá keo kiệt đi. nếu là đêm thất tịch, kia chức nữ chi lệ đâu? cũng không có......."

" quan nhân Tứ Tượng lũy đều bị hủy, ai." hề nguyệt thở dài.

" ân, ngay cả bản mạng phi kiếm thiên uyên đều hoàn toàn báo hỏng."

chúng nữ đáy lòng không nói gì, này một chuyến đêm thất tịch đi xuống chẳng những không có cùng Hoa Uyển Ước ký hạ khế ước, bản mạng phi kiếm, cường đại pháp bảo đều hủy ở vương luân trong tay, " cái kia vương vắng lặng thật sự là biến thái a."

" quan nhân, này Lưỡng Nghi xích quan nhân vẫn là cầm đi."

" không có việc gì, không có việc gì. có thể bình an thoát thân, tổn thất vài cái pháp bảo không tính cái gì." Tô Tinh cười cười.

Ngô Tâm Giải vừa nghe tâm nói vẫn là nhà mình công tử cẩn thận a, vừa rồi các nàng kia phiên oán giận rõ ràng là thay Tô Tinh cảm thấy đêm thất tịch không đáng giá, Thiên Cơ tinh chính là nói một phen lời hay.

lời hay về lời hay, bản mạng phi kiếm Thổ hành phi kiếm bị hủy vẫn là khiến Tô Tinh cảm thấy đau đầu, chủ phòng phi kiếm so với bình thường phi kiếm hơn hữu dụng, Tô Tinh vẫn là tưởng mau chóng một lần nữa luyện chế mười hai khẩu.

Ngô Tâm Giải nói hôm nay tất cả mọi người mệt mỏi, buổi tối hảo hảo nghỉ ngơi, ngày mai mà bắt đầu kế hoạch hạ đi.

vào đêm.

Tô Tinh trở lại phòng ngủ, mở cửa đã nghe mùi thơm.

chỉ thấy Lâm Anh Mi, hỗ nương tử cùng Ngô Tâm Giải ba gã phu nhân mặt mang vi xấu hổ, ngang dọc ở ngà voi trên giường.

tóc dài đổ xuống cho kiên, Lâm Anh Mi trên người chỉ có một kiện tuyết trắng sắc bạc như thiền cánh cái yếm nhi, Tái Tuyết khi sương da thịt lẫn nhau làm nổi bật, hoa mắt ánh mắt. Lâm Anh Mi chăm chú nhìn Tô Tinh, một chút đều không có thẹn thùng bộ dáng, làm đệ nhất phu nhân, Lâm Anh Mi cũng không cam yếu thế, chẳng sợ ở trên giường, một đôi yểu điệu đùi ngọc vi cũng dẫn không người nào hạn mơ màng.

hỗ nương tử chính là gợi cảm mê người, tóc đen đổ xuống, màu thủy lam hoa yên cái yếm nhi nhỏ hẹp, cô gái bộ ngực tuy rằng không có Lâm Anh Mi như vậy đầy đặn, cũng không giống Ngô Tâm Giải ngạo nghễ, nhưng cũng là kiên đĩnh như mưa sau măng mùa xuân, làm cho người ta thèm nhỏ dãi ba thước bộ, hận không thể nhấm nháp mút vào một phen. làm Tinh Tướng trung đẹp nhất diễm cô gái, hỗ nương tử tinh xảo thân thể mĩ đến không hề tỳ vết nào.

màu vàng đôi mắt mang theo vĩnh viễn làm cho người ta không thể nhìn thấu sương mù ưu thương, buông xuống mi mắt không dám nhìn tới Tô Tinh, như vậy ôn nhu nhược nhược, dục cự còn nghênh khiến Tô Tinh rất có một loại yêu thương xúc động.

cuối cùng Ngô Tâm Giải cũng thế không kịp nhiều khiến, trong suốt tơ lụa áo lót có thể thấy được đẫy đà bộ ngực đỏ bừng, no đủ phải phá y mà ra, áo lót có một con bướm khẩu, một cái thật sâu khe rãnh từ giữa hiển lộ. Ngô Tâm Giải áo lót chính là muốn nổi bật, chiếu Tô Tinh lý giải đó là tràn ngập tình thú, áo lót cái đáy cắt một hình tam giác tiêm giác, công bằng che lấp cô gái hai chân trong lúc đó, theo Ngô Tâm Giải đem đùi ngọc khẽ nhúc nhích, màu đen phương thảo thỉnh thoảng như ẩn như hiện.

hồi phục thu hồi hồi phục 4 lâu 2012-05-14 23:09cử báo |

ta cũng nói một câu

tianjijia1

Tinh Hà trung kỳ 8

nói đến dụ hoặc đây chính là Ngô Tâm Giải sở trường trò hay.

" công tử, bọn tỷ muội đều rơi vào tinh thai" chỉ có chúng ta bình yên vô sự, còn thỉnh công tử đêm nay hảo hảo trừng phạt chúng ta." Ngô Tâm Giải điềm đạm đáng yêu nói.

như thế cảnh đẹp, Tô Tinh làm sao cầm giữ được, chỉ là như vậy coi trọng liếc mắt một cái, dục vọng liền không thể ngưỡng chỉ ngẩng đầu lên.

" là muốn hảo hảo trừng phạt."

Tô Tinh đem cửa một cửa, phòng ngủ lập tức truyền đến cô gái nhóm ôn nhu yêu kiều.

" Tô Tinh thiếu chủ ân......."

" a, tướng công, không cần thân nơi đó......."

" rất nhớ ngươi nhóm!!!"

" chờ một chút, công tử, ngươi rất sốt ruột lạp....... a......., vẫn là khiến bọn tỷ muội trước cùng nhau cấp công tử nói nói kia Phượng Hoàng trên đài ức thổi tiêu chuyện đi......."

" a......."

này tình này đêm thẹn thùng.

ngay tại Tô Tinh cùng Lâm Anh Mi tam nữ hoan ái khi, Hoa Uyển Ước đang cùng Vũ Tư U lương đình uống rượu.

" thật sự là hoang dâm vô đạo a." Hoa Uyển Ước uống khó chịu rượu, nghĩ đến Lâm Anh Mi cùng Tô Tinh triền miên cảnh tượng, đáy lòng chính là khó chịu, Ngô Tâm Giải kêu lớn tiếng như vậy tựa hồ là sợ người khác nghe không được dường như.

Vũ Tư U mặt ửng đỏ, uống rượu không nói.

" ngươi đừng nói nói Anh Mi sao?" Hoa Uyển Ước hỏi nhiên

" vì cái gì muốn nói?" Vũ Tư U đương nhiên trả lời: " đây là vợ chồng phải làm chuyện tình, có gì hoang dâm?" Truyện được copy tại TruyệnFULL.vn

Hoa Uyển Ước đổ quên trước mắt Vũ Tư U nhưng mà xưng Tô Tinh vi phu quân." kia tư u ngươi cùng này nam nhân đã làm sao?"

" không có, phu quân đúng tích thiếp thân tinh thai." Vũ Tư U thản nhiên trả lời.

Hoa Uyển Ước sửng sốt, Vũ Tư U nói trong ý tứ rõ ràng là nếu kia nam nhân đòi lấy, nàng một chút cũng không sẽ phản đối đâu, này vẫn là trong truyền thuyết lãnh diễm Hành Giả sao? Thiên Anh tinh tiếp tục uống khó chịu rượu.

đột nhiên, Thiên Anh tinh thân thể run lên, trong cổ họng nhịn không được phát ra một tiếng yêu kiều.

hồi phục thu hồi hồi phục 5 lâu 2012-05-14 23:09cử báo |

ta cũng nói một câu

tianjijia1

Tinh Hà trung kỳ 8

" uyển chuyển hàm xúc, ngươi thân thể không thoải mái?" Vũ Tư U nhướng mày.

Hoa Uyển Ước hoảng sợ trợn to hai tròng mắt, mặt đỏ phải giọt xuất thủy đến." dư về trước phòng.", nói xong, bỏ chạy giống nhau ly khai lương đình, Vũ Tư U mày càng nhanh.

chẳng lẽ nói.......

không tốt.

Hoa Uyển Ước cắn chính mình ngón tay, kiệt lực khống chế một loại kỳ quái thanh âm muốn rời đi của nàng yết hầu. thân thể mẫn cảm địa phương coi như hỏa thiêu lại tựa như vạn nghĩ đi, một loại trước nay chưa có khoái cảm tự trên người nàng mẫn cảm mấy chỗ như ba đào giống nhau truyền khắp toàn thân. Hoa Uyển Ước gắt gao cô trụ hai chân, kỳ quái cảm giác không hề dự triệu, dưới thân nghiễm nhiên thủy triều tràn ra, Hoa Uyển Ước ánh mắt phải bắn ra hỏa đến.

Tô Tinh cùng Lâm Anh Mi các nàng hoan ái, cư nhiên đủ số truyền lại đến thân thể của nàng thượng.

" đáng chết....... a....... hảo đáng chết a......." Hoa Uyển Ước thở gấp vụt vụt, mãnh liệt khoái cảm khiến nàng theo bản năng lấy tay đi mềm nhẹ, chính là kia khoái cảm thay đổi càng thêm mãnh liệt.

thân nếu tiêu ngâm.

nhưng không có tránh được hữu tâm nhân hiểu biết.

ngoài cửa phòng, Vũ Tư U dựa môn, trong tay cầm rượu trản sâu kín uống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.