108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 629: Khởi hànhHỗ nương tử theo trong mộng đẹp tỉnh lại thời điểm, trên giường đã muốn chỉ có nàng một người, của nàng hai vị tỷ tỷ thiên hùng tinh lâm anh mi cùng Thiên Cơ tinh ngô tâm giải sớm đã thức dậy, không biết là ai đem kia nhu như vũ, bạc như thiền chăn cái ở trên người nàng, thế cho nên nàng ngủ tương đương thoải mái.

Nếu không phải đáy lòng từng mới quá lạnh như băng cừu hận, hỗ nương tử đều nghĩ đến nàng không ở đấu tinh nhất nhất cùng vài vị tỷ muội buổi tối cùng tướng công sầu triền miên một phen, sáng sớm mĩ mĩ đứng lên, tựa như chân chính vợ chồng bình thường.

Vì thế.

Địa tuệ tinh Nhất Trượng thanhh hỗ tam nương xuống giường, đầu tiên một đôi đùi ngọc trong suốt thon dài đem ti chất nguyệt sắc sắc dài miệt mặc vào, tiếp theo một cái tinh xảo tiết khố cũng thong thả dấu đi cô gái mềm mại riêng tư, về sau thanh nhã thủy yên váy ngắn bao trùm này xuân sắc; sau đó lấy quá nhỏ hẹp áo lót, bao lấy kia non mềm mà đầy đặn măng mặt trên lưu lại tối hôm qua tướng công hoan ái hôn ấn, cuối cùng nhất kiện cái yếm bàn áo khoác ở che đi này ngọt ngào. (dư nương tử a! ~~~)

Tóc đen giống như suối nước chảy nhỏ giọt thảng quá bả vai, ở cuối cùng mặc áo khoác khi, hỗ nương tử màu vàng hai tròng mắt có vẻ thập phần trìu mến. Không hề tỳ vết nào da thịt giống như trẻ con giống nhau vô cùng mịn màng, khóe miệng gợi lên một chút độ cong.

Nhất Trượng thanhh danh như ý nghĩa là trí mạng độc xà.

Ở gì thời khắc đều có thể làm cho người ta mang đến một loại trí mạng sợ hãi, cửu đại xinh đẹp cùng tân độc cũng có một không hai, chẳng sợ đối chính mình khế chủ cũng không từng mềm lòng quá. Chính là ai có thể nghĩ đến thứ chín đại Địa tuệ tinh ở rời giường mặc quần áo khi đáy lòng tưởng tràn đầy chính mình tướng công đâu.

Hỗ nương tử tàng ở này nho nhỏ nhu tình, tùy theo ra phòng ngủ.

Ở trường sinh cung quảng trường vừa lúc thấy chính mình tướng công cùng vài vị tỷ muội ở vội vàng thương nghị cái gì. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyệnFULL.vn chấm c.o.m

" nương tử, ngươi đi lên?" Tô tinh ngẩng đầu cười đánh cái tiếp đón.

"Tướng công, phát sinh chuyện gì sao?" Hỗ nương tử nhẹ giọng hỏi.

Tô tinh khinh chỉ nói: "Nga, một chút việc nhỏ."

Ngô tâm giải lúc này nói: "Nữ lương sơn lần này rốt cục thì bức nóng nảy đâu. Chúng ta yếu chạy nhanh hành động đứng lên mới được."

"??" Hỗ nương tử.

" có gì hảo e ngại?"Nói chuyện là tao nhã thiên anh tinh hoa Uyển Ước, nàng khinh thường bĩu môi: "Tam đại bá chủ liên thủ, chính là thuyết minh nữ lương sơn vô kế khả thi sử xuất hạ tác chi sách, nhưng là về phương diện khác cũng thuyết minh tô... Chủ thượng tị kinh làm cho nữ lương sơn kiêng kị. Túng luân cổ kim, chủ thượng hiện tại thực lực lại khởi là một thế hệ bá chủ có thể chống lại, tam đại cũng bất quá như thế."

"Tuy rằng nói như vậy là đúng vậy, nhưng là Uyển Ước, ngươi không được quên thứ sáu đại bá chủ Nhất Trượng thanhh hỗ tam nương a. Kia nhưng là ủng mới thất tinh thiên võ." Ngô tâm giải lắc đầu.

Thiên võ không nhiều một viên tinh, sử xuất thiên địa huyền hoàng chiêu hiệu quả đều muốn đi lên một cái bậc thang.

Thất tinh thiên võ hỗ tam nương trước mắt cho dù lâm anh mi đều không thể chống lại.

" triều cái nói, qua tam cuốn thiên thư, đến lúc đó anh mi tinh võ hẳn là cũng có thể tới lục, thất tinh." Võ tư u ngắt lời.

"Tóm lại tạm thời là như thế này, bất quá vẫn là thừa dịp tam cuốn thiên thư tiền chúng ta vẫn là mau chóng cầm trong tay chuyện tình làm xong đi, về sau sẽ không cơ hội."

" có cái gì cần nương tử làm sao?" Hỗ nương tử hỏi.

" nương tử của ngươi tinh võ cũng muốn nhân cơ hội đề cao. Nói như thế nào, thứ sáu đại hỗ tam nương là nương tử tiền bối, ta cũng không muốn cho ngươi bại bởi nàng." Tô tinh nói.

Nghe được chính mình khế chủ không chịu thua trong lời nói, chúng nữ đều là hiểu ý cười.

Hỗ nương tử lại nói: "Tướng công không cần vì nương tử lo lắng, nay anh mi tỷ tỷ tinh võ mới là là tối trọng yếu." Lời của nàng cũng đúng vậy, cho dù lâm anh mi cùng hỗ nương tử tinh võ cấp bậc giống nhau, nhưng là vũ lực trời sinh chênh lệch vẫn là tương đương rõ ràng, Báo tử đầu hiển nhiên càng chiếm ưu thế. Mỗi thăng nhất cấp tinh võ cần tài liệu khổng lồ, chính là làm một cái tinh tướng thăng cấp hoàn hảo, nhưng giống tô tinh như vậy hơn mười danh nương tử, nếu muốn chu đáo kia xác thực rất khó khăn.

"Lần này nương tử ngươi nghe ta." Tô tinh không tha nàng cự tuyệt.

Ngô tâm giải cũng nói, tiếp cứ theo lẽ thường để ý tô tinh như vậy cấp mĩ thiếu nữ xinh đẹp nhóm thăng cấp tinh võ xác thực quá khó khăn, bất quá cũng may có đại chu bảo vị kia quận chúa (quận chúa? Sài linh là quận chúa? Vẫn là anh tiên?) duy trì có thể giảm bớt không ít gánh nặng, ít nhất ở hỏi thăm tinh võ tài liệu thượng có thể mới tiết kiệm không ít thời gian.

Trừ bỏ thăng cấp tinh võ ngoại, còn mới một sự kiện cũng là việc cấp bách.

Đây là tô tinh bản mạng phi kiếm"Thiên Cương địa sát tử vi Ngũ Hành Kiếm".

Ngày sau, tô tinh hội trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích cục diện có thể ngẫm lại, lại có thiên hùng tinh, thiên thương tinh bực này cao nhất võ tướng làm bạn hạ, bá chủ có thể nghĩ hội đem đầu mâu nhắm ngay tô tinh.

Bởi vậy tăng cường tô tinh thực lực cũng là phải phải làm.

Hành thổ thiên uyên ở đêm thất tịch hoàn toàn hư hao phải một lần nữa dùng Huyền Vũ thần thiết luyện chế, này phải phải đợi Thang Liên Tâm theo tinh thai lý xuất hiện tái làm. Mà còn lại " hành hỏa" cùng" thủy hành" hai cùng tài liệu cũng phải thừa dịp tam cuốn thiên thư tiền thu phục.

" thủy hành được vạn năm huyền băng ở bắc huyền băng uyên sâu nhất chỗ ủng mới. Hành hỏa Ly Thiên tiễn linh (jianling) ta tị kinh mới hé ra chu tiễn đồ hẳn là cũng có thể thu phục., tô tinh dừng một chút, nhìn các vị nương tử, biểu tình có chút phức tạp.

" một cái ở Thương Long giới tối phương bắc, một cái ở bạch hổ giới, thiên nam địa bắc tưởng kém khá xa, phu quân lại không mới thời gian ai cái thu thập...... Xem ra......" Võ tư u biết tô tinh không tha biểu tình vì sao.

" xem ra chúng ta phải lại cùng công tử ra đi." Ngô tâm giải bất đắc dĩ nói.

" như vậy tư u, Uyển Ước, thiếu chủ liền giao cho các ngươi bảo hộ."Lâm anh mi không chút do dự đứng ra: "Huyền băng uyên liền từ tại hạ đi thôi."

Lâm anh mi tinh võ là hàn tinh Lãnh Nguyệt thương, tinh lân thú là đạp tuyết lôi tình thú, hàn thuộc tính xác thực phi lâm anh mi đừng chúc.

" anh mi, nơi đó địa hình hiểm ác, một mình cho ngươi đi, ta không quá yên tâm..."Tô tinh dùng mắt loại ngăn lại lâm anh mi muốn phản bác, tiếp theo đem ánh mắt chuyển đi thiên thương tinh hành giả: "Tư u, ngươi bồi anh mi một khối đi."

" thiếp thân sao."

" anh mi, tư u, các ngươi nhưng là truyền thừa ngàn năm tinh tướng mỹ danh, cũng nên cuối cùng cho các ngươi hai cái cùng nhau liên thủ một lần lạp." Ngô tâm giải hì hì cười.

Lâm anh mi cùng võ tư u nhìn nhau liếc mắt một cái, hai nàng cũng không là không quả quyết chủ.

" như vậy tư u liền cùng tại hạ cùng nhau vì thiếu chủ nỗ lực lên!"Lâm anh mi mỉm cười.

Võ tư u lộ ra động lòng người tươi cười, gật gật đầu.

Hành hỏa tịch tắc có tô tinh tiếp quản, đồng hành còn mới Công Tôn hoàng, bạch ngọc đường hai vị cá tính huýnh dị tiểu la lị cùng hề nguyệt, hoa Uyển Ước. Bạch hổ giới tuy rằng hung hiểm vạn phần, còn có lệ thái tuế bực này khủng bố hàng tinh giả, bất quá lấy tô tinh đội hình ngoại cũng làm cho người ta yên tâm, thậm chí ngô tâm giải cảm thấy ở đụng tới lệ thái tuế khi làm cho tiểu hoàng thả ra thiên giai chiêu thức khi không mất tà ác biện pháp.

Trừ lần đó ra, tô tinh tự nhiên biết ngô tâm giải như vậy an bài cũng là tưởng nhân cơ hội hội cùng hề nguyệt, hoa Uyển Ước lạp gần một chút quan hệ.

Mặc kệ nói như thế nào, hề nguyệt đều là trên danh nghĩa nương tử, bất quá tựa hồ quan hệ ngược lại là chúng nữ trung tối bình thản cái kia. (muốn đẩy đổ hề nguyệt?)

Cuối cùng hỗ nương tử tinh võ tài liệu liền giao cho hỗ nương tử cùng ngô tâm giải hai người, cao nhất Thiên Tinh võ tướng tài liệu khó tìm, nhưng là Địa tuệ tinh tắc tương đối thoải mái, về sau đối mặt thứ sáu đại bá chủ Địa tuệ tinh Nhất Trượng thanhh hỗ (tam nương, đổ vào) khi, dùng tô tinh yêu thương trong lời nói mà nói nhất nhất nhà mình nương tử cũng không thể lạc hậu a.

Chỉ tiếc Thiên Cương địa sát tử vi Ngũ Hành Kiếm "Nhật nguyệt tinh thần" tứ loại tài liệu tuyệt tích Lương Sơn, nếu không nếu có thể thấu ra đầy đủ thái cổ phi kiếm, ngày sau sát thượng nữ lương sơn cũng không tái (ở) nói hạ.

Nói đến này, tô tinh nhớ tới đêm thất tịch lý lấy một ít"Ngân hà"Loại vật chất, đem vừa ra, quảng trường nhất thời mạnh xuất hiện một mảnh ánh sáng ngọc ngân hà, như đêm mà lâm, xa hoa.

Chúng nữ đều xem ngây người.

Ngô tâm giải cũng chưa thấy qua."Có lẽ cùng nhật nguyệt tinh thần mới quan, này còn phải chờ liên tâm theo tinh thai lý đi ra tài năng biết."

" nếu là đêm thất tịch lý, hẳn là sẽ không kém đi!"Hề nguyệt ôn nhu nói.

" chẳng lẽ tứ pháp môn như vậy luyện khí đại phái cũng không mới ghi lại sao?" Hoa Uyển Ước đại mi một điều.

Tứ pháp môn ghi lại văn hiến nhiều lắm, tô tinh không có khả năng nhất nhất tìm đọc, làm cho cư nguyệt khả nhưng thật ra không sai chủ ý (những lời này hảo không được tự nhiên...), bất quá nếu rất kinh thế hãi tục, tô tinh sở làm cho của nàng hoài nghi.

Đang nghĩ tới, tô tinh đáy lòng vừa động, xuất ra lệnh bài.

Tứ pháp môn lệnh bài đặc chế ngàn dặm truyền âm, lúc này cư nguyệt khả đang ở truyền hắn nhập điện.

" bọn tỷ muội, lần sau gặp mặt khiến cho chúng ta cùng phu quân cùng nhau quét ngang nữ lương sơn đi." Ngô tâm giải trào dâng trong lời nói làm cho chúng nữ hiểu ý, cũng làm cho hỗ nương tử hơi hơi thất thần, nhìn tô tinh không khỏi ngẩn người nhất nhất này vẫn là kia tràng đấu tinh, chính là bởi vì hắn không giống trong trí nhớ lạnh như vậy khốc.

Việc này không nên chậm trễ.

Chúng nữ lập tức phân công nhau đi làm

Lâm anh mi cùng võ tư u hai người kết bạn rời đi, làm cho hoa Uyển Ước tâm sinh hướng tới. (hướng tới ~~ chậc chậc..)

Sau đó hỗ nương tử cùng ngô tâm giải cũng cáo biệt, trước khi đi, ngô tâm giải cố ý cùng hỗ nương tử cùng tô tinh thấp hôn triền miên một phen"Công tử, cần phải thừa dịp này cơ hội hảo hảo đãi hề nguyệt, Uyển Ước nga." Ngô tâm giải thì thầm.

" này còn dùng ngươi giáo sao?" Tô tinh cười đánh một chút của nàng cái mông.

" còn có một việc, bạch hổ giới có liều mạng tam lang thạch tú tú, nàng khả năng sẽ bị lệ thái tuế trành thượng, công tử đi khả đáp ứng tâm giải đem này lớn mật muội muội thu vào trong cung, được không?" (oa cáp ~~ tú tú! Tú tú!)

Tô tinh tức giận nói: "Tâm giải, ngươi là không phải nghĩ đến ngươi phu quân là tình thánh a."

" hì hì, trong lòng tâm giải, công tử chính là tâm giải tình thánh."Ngô tâm giải hì hì cười." Tóm lại công tử nhìn thấy nàng nhất định phải hảo hảo đãi nàng, đương nhiên nàng không mới cùng công tử là địch trong lời nói, nàng là một cái tốt lắm muội muội đâu. Tâm giải cử thích hắn."

" ngươi không nói ta cũng biết làm như thế nào." Tô tinh bắt một phen ngô tâm giải hương mông.

Ngô tâm giải ưm một tiếng, hai tay ôm chầm tô tinh cổ, ngữ khí quyến luyến như tơ: "Hảo luyến tiếc rời đi công tử, sau khi trở về, tâm giải nhất định phải làm cho công tử hảo hảo yêu thương người ta."

" đi thôi" cẩn thận một chút." Tô tinh ôn nhu nói.

" ân."

" nương tử, ngươi cũng là." Tô tinh lại đối hỗ nương tử dặn.

Hai nàng lả lướt không hợp, lo lắng đến đây là liên quan đến ngày sau tô tinh cấp chúng tỷ muội mang đến hạnh phúc cuối cùng từng bước, cũng chỉ có thể lưu luyến, bất quá trước khi đi ngô tâm giải này tiểu hồ ly vẫn là không quên chế nhạo hề nguyệt một câu.

" sau khi trở về, hề nguyệt chúng ta cùng nhau phụng dưỡng công tử nga, liền nói như vậy tốt lắm......"

Làm cho tô tinh có điểm xấu hổ.

" không cần chờ đã trở lại, hiện tại bốn bề vắng lặng, hề nguyệt, tô tinh, các ngươi liền hiện tại động phòng đi. Phi ngọc ta quan sát quan sát."Nhìn thấy các nàng toàn bộ rời đi, trương phi ngọc cười hắc hắc. (hãn, đại tỷ đầu như trước như vậy mãnh ~~)

Hề nguyệt mặt đỏ bừng cúi đầu.

" còn nhiều thời gian, hề nguyệt, chúng ta ngày còn rất dài...""Tô tinh còn thật sự nói.

" tiện nội biết đến."Hề nguyệt cười gật gật đầu.

" Uyển Ước, các ngươi trước ở lại này, ta đi trước gặp hạ sư phụ."

Nói xong này đó, tô tinh liền ly khai động phủ.

Thang Liên Tâm, An Tố Vấn, Yến Ất Chân, trương ngọc kì cùng Thời Viện đều ở tinh thai lý tu dưỡng, náo nhiệt động phủ lập tức liền trong trẻo nhưng lạnh lùng rất nhiều."Đột nhiên cảm thấy, có như vậy một người nam nhân làm cho chúng ta tỷ muội buông tha cho chém giết sinh hoạt tại cùng nhau cũng man không sai." Trương phi ngọc cảm thán. (uy uy, muốn gả nhân sao?)

" chẳng sợ ngươi hội thất thân?"Hoa Uyển Ước bất động thanh sắc.

Nữ lưu manh trả lời tự nhiên là không cần nghĩ ngợi.

" nếu này nam nhân đáng giá phi ngọc thất thân trong lời nói"Cũng man thú vị."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.