108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 630: Diệt lân chi thủyTô Tinh là ở Tứ Pháp Kiếm Tông lăng sơn lối vào gặp được Cư Nguyệt Khả còn có hiện nay Tứ Pháp Kiếm Tông chưởng giáo Huyền Thiên chân nhân. Ở dùng qua ngàn năm lệ sau, Huyền Thiên chân nhân đột phá tới rồi Tinh Không kì, cùng ngày xưa trong trí nhớ so sánh với hơn một phần nội liễm vừa dày vừa nặng khí tức.

"Đệ tử gặp qua sư phó, gặp qua chưởng môn." Tô Tinh ôm quyền.

Huyền Thiên chân nhân có chút thất sủng mà kinh hãi, vội vàng nói: "Tô Tinh, không cần giữ lễ tiết. Lão phu còn có Tứ Pháp Môn có thể có hôm nay ít nhiều các hạ tương trợ, ngươi như vậy cung kính nhưng là chiết sát lão phu." Cư Nguyệt Khả ở bên bao hàm dụng tâm vị sâu xa tươi cười nhìn thấy Tô Tinh, Lương Sơn đại lục đa số lấy thực lực vi tôn, Tô Tinh hiện tại tu vi là Tinh Không kì, chính là này lên mặt nhưng không có một điểm Tinh Không tổ sư uy nghiêm, thực tại làm cho Cư Nguyệt Khả mới xuất hiện.

"Sư huynh nói cũng đúng, ngươi tuy là vi sư đệ tử. Vi sư nhưng không có dạy ngươi gì đó." Cư Nguyệt Khả dừng một chút, cùng Huyền Thiên chân nhân đối với mắt liếc mắt một cái.

"Sư phó, chưởng môn có chuyện gì." Tô Tinh hỏi.

"Liên Tâm đâu?" Cư Nguyệt Khả không đáp hỏi lại.

Tô Tinh đã muốn nghĩ muốn tốt lắm lấy cớ: "Liên tâm đang giúp tại hạ luyện chế nhất kiện pháp bảo, hiện tại là không thể dứt ra." Cư Nguyệt Khả điểm điểm xoa, thở dài: "Thật sự là khổ ngươi." "Ít nhiều Tô Tinh của ngươi tương trợ, Tứ Pháp Môn rốt cục hoàn thành trăm năm thứ nguyện một lần nữa đăng đỉnh Thương Long giới thập minh, sư phó cùng chưởng môn thương lượng một chút cũng không có thể cho ngươi một cái người đối mặt đấu tinh. Hiện giờ đấu tinh thế cục phức tạp, ngay cả kia đời trước bá chủ đều xuất hiện, Tử Lôi Ma Đầu, Bạch Hổ yêu tộc lại là một cái chuyện xấu, này đấu tinh hung hiểm dị thường a." Cư Nguyệt Khả lo lắng cau mày, nhìn qua thật là là Tô Tinh đấu tinh tiền đồ không yên bất an.

Bất quá nàng nếu là hiểu rõ kia chuyện xấu Tử Lôi Ma Đầu hiện giờ liền đứng ở của nàng trước mắt, cũng không biết sẽ có gì vẻ mặt.

"Tại hạ đang muốn đi Bạch Hổ giới một lần, ba cuốn Thiên Thư tại hạ tháng trung thu mà ra, là thời điểm đi xem Bạch Hổ giới." Tô Tinh cũng không giấu diếm"Ngươi một cái người đi rất nguy hiểm, vi sư cùng ngươi đi thôi." Cư Nguyệt Khả nói.

"Sư phó, không cần. Đi Bạch Hổ giới là bởi vì là đấu tinh chuyện tình, sư phụ ngài sẽ không dùng nhúng tay." Tô Tinh nói.

Cư Nguyệt Khả tưởng tượng cũng là, nàng này làm sư phụ mới Tinh Hải hậu kỳ đi Bạch Hổ giới chỉ có thể trở thành Tô Tinh trói buộc, mĩ mâu không khỏi cười khổ, trước mắt nam tử quá mức khiêm tốn, làm hại nàng luôn đem chính mình cho rằng Tô Tinh trưởng bối quan ái.

"Lần này tìm ngươi, lão phu là muốn cho ngươi giống nhau đồ vật này nọ trợ ngươi đấu tinh."

Huyền Thiên chân nhân nói lên lần này tìm Tô Tinh tới mục đích.

"Đồ vật này nọ?" Tô Tinh chớp mát, không biết Tứ Pháp Môn có thể có cái gì vậy trợ hắn, cho dù là trấn môn chi bảo Tứ Pháp Kiền Khôn Kiếm đối với Tô Tinh mà nói tác dụng cũng không phải rất lớn.

Huyền Thiên chân nhân cũng không có khả năng cho Tô Tinh Tứ Pháp Kiền Khôn Kiếm, loại này trấn môn chi bảo lịch đại chỉ có thể truyền cho chưởng môn, Huyền Thiên chân nhân cũng không dám vi phạm tổ sư mệnh lệnh.

Cư Nguyệt Khả đoán được Tô Tinh ý tưởng, mỉm cười.

"Cùng lão phu đến đây đi, Nguyệt Khả, ngươi trước thủ tại chỗ này đi."

"Ân."

Huyền Thiên chân nhân xoay người đi vào trong lăng mộ, Tô Tinh theo sát mà lên.

Này đã muốn không phải Tô Tinh lần đầu tiên đến Tứ Pháp Môn lăng sơn, nhớ rõ lúc trước đến thì bởi vì tò mò lăng mộ bí mật, còn cùng Ngô Tâm Giải các nàng lén lút mômô một quay về cũng thành công giải khai lăng sơn bí mật tìm được rồi khai sơn tổ sư lăng xué.

Tô Tinh nhớ tới đến còn theo kia chiếm được một quyển Kiền Thiên Cương Phong bí quyết cùng một viên xá lợi, bất quá bởi vì có tử vi hóa khí cùng Tử Phủ tiên lôi, Kiền Thiên Cương Phong bí quyết một chỉ đã bị quên đi ở trong góc.

Chớ không phải là Huyền Thiên chân nhân đột nhiên giải khai lăng mộ bí mật nghĩ muốn giao cho chính mình? Tô Tinh nghĩ vậy nhất thời đầu đầy đổ mồ hôi.

Huyền Thiên chân nhân mang Tô Tinh đi lộ không phải theo bát quái trận dặm mà đi, mà là tiến nhập uốn lượn mộ đạo, vẫn đi xuống.

Trên vách tường lộ vẻ sáng sủa bất diệt trường sinh đăng, Tô Tinh là lần đầu tiên chân chính nhìn thấy Tứ Pháp Môn lăng sơn bên trong, bên trong mộ huyệt đều là thật lớn, mỗi một mộ huyệt trước trừ bỏ hình thái khác nhau thủ mộ thú, đều có một tòa trông rất sống động, bốn năm cao thật lớn mộ huyệt chủ nhân pho tượng.

Tứ Pháp Môn tinh thông luyện khí, sở chế tạo điêu khắc tự nhiên cũng không đồng nhất giống như, trên thực tế bên trong khắc đều biết cái phức tạp phù chú, trận pháp, hơi một xúc động, cả lăng sơn đều có thể hưởng ứng, đến lúc đó sẽ biến thành cự thú bụng đem xâm nhập người nuốt vào trong bụng. Tô Tinh phỏng chừng, nếu lúc trước hắn tùy tiện xâm nhập lăng sơn, chỉ sợ cũng dữ nhiều lành ít.

Huyền Thiên chân nhân ở mỗi một vị tổ sư trước đều được lễ.

Như vậy đi một chút dừng một chút, rốt cục đi tới mộ đạo cuối.

Mà nơi này, bất diệt trường sinh đăng sớm đã dập tắt, xung quanh tối đen không thấy năm ngón tay.

Lấy Tô Tinh hiện tại thần thức sớm đã không cần dùng mắt thường nhìn, rất dễ dàng có thể cảm giác ra Huyền Thiên chân nhân ở tường trước đứng nghiêm suy nghĩ, tiếp theo trong bóng đêm dần hiện ra màu xanh, màu đỏ, màu trắng, màu lam bốn loại quầng sáng.

Bốn loại hào quang theo thứ tự toát ra.

Màu xanh lôi đình rung động.

Màu đỏ như ngọn lửa hung mãnh.

Màu trắng gió êm dịu hết sức lông bông.

Màu lam như nước kéo dài.

Bốn phương pháp vừa ra, khí thế lớn.

Tô Tinh lúc trước cảm thấy được Tứ Pháp Kiền Khôn Kiếm đối với chính mình không có gì dùng, hiện tại gần gũi cảm thụ, phát hiện kiếm này thật cũng không hổ là Tứ Pháp Môn trấn môn chi bảo, quả nhiên có chút độc đáo chỗ.

Chỉ thấy Huyền Thiên chân nhân xuất ra Tứ Pháp Kiền Khôn Kiếm, tiếp theo nhớ kỹ thực ngôn, tay vừa nhấc, thanh kiếm cắm xuống.

Hãy còn sáp nhập vách tường dặm. Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

Thật giống như là một phen cái chìa khóa, theo thanh kiếm chuyển động, tứ linh theo thứ tự chảy qua vách tường thạch mạch, Tô Tinh chú ý tới đúng là lấy Liên Tâm từng nghiên cứu đi ra "Tứ linh tương sinh" quỹ tích vận hành.

Ầm ầm nổ.

Kinh ngạc một màn đã xảy ra.

Này phiến ngay cả Tô Tinh thần thức đều không thể xuyên thấu vách tường thế nhưng tựa như đại môn một loại trầm trọng, thong thả chầm chậm mở ra."Tứ Pháp Kiền Khôn Kiếm sở dĩ về mỗi đại chưởng giáo sở hữu, đó là bởi vì thanh kiếm này là mở ra bổn môn lớn nhất bí mật cái chìa khóa!" Huyền Thiên chân nhân thanh âm kéo dài, xa xôi.

Lần này, Tô Tinh đều không khỏi tò mò Tứ Pháp Môn lớn nhất bí mật đến tột cùng là cái gì.

Phía sau cửa là một cái trăm thước vuông động quật, thoạt nhìn cực kỳ bình thường, ánh nắng chiếu rọi, hồ nước chảy qua, hết thảy như vậy an tường nhưng là lại cho Tô Tinh một loại nói không nên lời kỳ dị cảm giác.

Rõ ràng là phong bế không gian, như thế nào sẽ có ánh mặt trời, nước biển?

Điều quật ở giữa có một đứng vững nham thạch.

Trên tảng đá dài cùng một gốc cây kỳ thảo, uyển uyển duyên duyên, hình thành một cái sừng trâu bộ dáng, cả sảnh đường tỏa hương thơm.

Huyền Thiên chân nhân cùng Tô Tinh đến gần cây cỏ trước, Tô Tinh nghĩ thầm,rằng, này Tứ Pháp Môn lớn nhất bí mật sẽ không đúng là này gốc cây thoạt nhìn kỳ dị kỳ thảo đi?"Cẩn thận, không nên đụng bên trong thủy." Huyền Thiên chân nhân thần sắc nghiêm túc.

Tô Tinh gật gật đầu khó hiểu hắn như vậy khẩn trương tư thái, tò mò hướng cây cỏ dặm vừa thấy.

Quả nhiên cây cỏ dặm ngưng tụ một ít cam lộ bay làm cho người ta thèm nhỏ dãi yù tích mùi thơm, câu dẫn Tô Tinh đi uống thượng một cái không thể. Tô Tinh cả kinh, thiếu chút nữa cùng nói, này cam lộ cùng thảo quả nhiên không giống một loại.

Tô Tinh đang muốn hỏi, đột nhiên lúc này tinh thai dặm cho tới bây giờ rất ít nói chuyện địa cô tinh thang Liên Tâm phát ra run rẩy thanh âm."Huynh trưởng đây là Thiên Thần Cam Lộ!!!"

"Thiên Thần Cam Lộ??" Tô Tinh cả kinh.

Huyền Thiên chân nhân quay đầu lại kính nể nhìn thấy Tô Tinh: "Nguyên lai ngươi có biết này thủy lai lịch."

"Thật sự là Thiên Thần Cam Lộ?" Tô Tinh phát hiện chính mình có chút run rẩy.

"Đúng là." Huyền Thiên chân nhân nói tới: "Hỏa Đông Đảo hiện giờ hoàn cảnh hiểm ác, bổn môn vẫn không có rời đi, đúng là bởi vì này Thiên Thần Cam Lộ."

"Bổn môn cư nhiên có loại này đồ vật này nọ." Tô Tinh hít một hơi thật sâu, nhìn này cây cỏ tràn ngập kiêng kị.

Thiên Thần Cam Lộ là một loại trong truyền thuyết thủy, lấy"Kì Lân Giác Thảo" là bàn, nhật nguyệt tinh hoa là nước tưới, địa hỏa cùng thủy âm chi khí là dinh dưỡng mà sinh. Nghe nói một năm mới có thể hình thành một giọt lù thủy.

Bất quá làm cho Thiên Thần Cam Lộ kinh sợ Lương Sơn đại lục không chỉ có là bởi vì làm khó tìm, mà là bởi vì nó thân mình lực lượng.

Thiên Thần Cam Lộ mùi thơm nghe nói một giọt liền có thể độc chết kỳ lân loại này thánh thú kỳ lân đó là Tinh Không tu sĩ đều muốn kiêng kị thánh thú đều có thể bị dễ dàng độc chết có thể thấy được lợi hại, bởi vậy Thiên Thần Cam Lộ còn có một người tên —— diệt lân chi thủy.

Tứ Pháp Môn chỗ hoàn cảnh thật tốt.

Thân mình dùng địa hỏa, lại bởi vì bị vây trong biển, bên cạnh tu kiến lăng sơn, yîn thủy cũng tự nhiên hình thành.

Hỏa Đông Đảo nơi lại là mặt trời mọc nguyệt thăng nơi, cơ hồ thứ nhất sợi nhật nguyệt tinh hoa liền phát tiết nơi đây.

Có thể có diệt lân chi thủy cũng sẽ không kỳ quái.

Tô Tinh có thể nhớ rõ như vậy rõ ràng, trừ bỏ diệt lân chi thủy thân mình cường đại độc tố ngoại, còn có một nguyên nhân một đúng vậy Thiên Cương địa sát tử vi Ngũ Hành Kiếm "Nhật nguyệt tinh thần" trung "Thần" đúng là cần này thủy chế tạo.

Tô Tinh đã sớm đối với nhật nguyệt tinh thần không ôm hy vọng, chính là như thế nào cũng không có nghĩ đến Tứ Pháp Môn thế nhưng còn có trong đó một vật. Bất quá cẩn thận tưởng tượng cũng không có gì kỳ quái, làm Thương Long giới tiếng tăm lừng lẫy luyện khí đại phái, có loại này đồ cổ cũng quả là tầm thường.

"Này thủy tuy rằng quý trọng, nhưng là lại chỉ biết đưa tới bổn môn tai hoạ. Hơn nữa bổn phái cũng không có người có thể luyện chế loại này thượng cổ độc thủy, Tô Tinh, ngươi có địa cô tinh có lẽ đây là bổn môn duyên phận đi... Lão phu nghĩ tới nghĩ lui, cùng với làm cho này thủy ở lại bổn phái, không bằng tặng cùng ngươi đấu tinh, coi như là báo đáp ngươi đối với bổn môn ân tình. ""

Cũng là bởi vì là Tô Tinh không sî trợ giúp Tứ Pháp Môn, Huyền Thiên chân nhân cùng Cư Nguyệt Khả thương lượng xuống lúc này mới quyết định đem diệt lân chi thủy đưa cho Tô Tinh.

"Đệ tử từ chối thì bất kính." Tô Tinh cũng không nghĩ dối trá chối từ, hắn cũng đích xác phi thường cần này diệt lân chi thủy chế tạo thần binh.

Bất quá muốn thu thập diệt lân chi thủy thì có điều,so sánh phiền toái, này thủy vừa ly khai tuyệt hảo hoàn cảnh không ra ba ngày sẽ tự hành bốc hơi lên, mà thang Liên Tâm lại ở tinh thai ít nhất cần mười bốn thiên tài có thể đi ra.

"Nguyệt Khả giúp ngươi chế tạo nhất kiện kỳ lân hồ có thể tạm thời đem này diệt lân thủy bảo tồn mười ngày trái và phải, ngươi vẫn là mau chóng làm cho Liên Tâm trợ ngươi dùng này thủy chế tạo nhất kiện thần binh lợi khí." Huyền Thiên chân nhân cười nói, tùy tay nhất chiêu.

Nhất kiện ngoại hình bàn nằm kỳ lân tinh xảo ngọc, hồ trống rỗng xuất hiện.

Không hổ là cao nhất luyện khí đại sư, Cư Nguyệt Khả chế tạo cái này kỳ lân hồ cũng đủ để cho đều đại phái đỏ mắt.

Tô Tinh nhận lấy kỳ lân hồ, giáo huấn thần niệm, hồ khẩu giống như kỳ lân đem miệng một trương.

Thiên Thần Cam Lộ nhất thời như có linh tính bị hút vào hồ trung. Lại muốn bắt nhiều ít diệt lân chi thủy thì, Tô Tinh có chút do dự"Toàn bộ cầm thôi, về sau nó vẫn là sẽ tự hành dựng dục đi ra." Huyền Thiên chân nhân cười nói.

Tô Tinh gật đầu.

Chớp mắt trong lúc đó, diệt lân chi thủy đã bị hút vào sạch sẽ.

"Chưởng môn, sư phó ân tình, đệ tử ghi nhớ trong lòng."

Tô Tinh còn thật sự nói.

"Lão phu nói qua, không cần giữ lễ tiết." Huyền Thiên chân nhân lắc đầu.

Có diệt lân chi thủy nên lo lắng mặt khác tài liệu chế tạo thần kiếm, chính là như Huyền Thiên chân nhân sở liệu, vật ấy hàm chứa kịch độc, Tô Tinh dùng bản mạng luyện chế đó là cùng chịu chết không có gì khác nhau, trơ mắt cũng chỉ có xem địa cô tinh luyện khí tinh thiểu nữ thang Liên Tâm kiệt tác.

"Huynh trưởng, Liên Tâm nhất định sẽ mau chóng đi ra."Thang Liên Tâm cắn môi vẻ mặt động dung.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.