108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 641: Tinh giới "Chiêu an"Ở bên Lệ Thái Tuế đều xem ngây ngẩn cả người, từ lão đế bại tẩu thủy tinh long cung trân bảo yến hội sau, hắn liền đối với lão đế thực lực sinh ra nghi vấn, với nàng có thể phủ định nữ lương sơn cảm thấy hoài nghi, mất đi lão quốc thứ nhất võ tướng cùng thứ nhất phương pháp đem hồng hoang lão đế rốt cuộc còn có ra sao năng lực, ai đều không rõ ràng lắm, hiện tại xem ra này lão đế quả nhiên vẫn là mạnh mẻ, lộ chiêu thức ấy khinh miêu đạm tả - nhẹ nhàng bâng quơ liền chế trụ Bạch Hổ giới hùng bá một phương yêu tộc tử lân tường mây giao.

Ít nhất hiện tại xem ra, lão đế vẫn là có chút tiền vốn.

Lệ Thái Tuế đem tư thái phóng càng thêm cung kính, mà Da Luật Vô Tâm mỉm cười, nàng làm như vậy làm sao không phải anh chị em cùng cha khác mẹ xao hổ đâu.

"Đại vương, ngươi như vậy hưng sư động chúng triệu tập cao nhất yêu tộc không biết có gì kế hoạch?" Bạch Hổ giới yêu tộc sớm là đều riêng phần mình là chiến, nếu là triệu tập bọn họ đang phủ định nữ lương sơn, Lệ Thái Tuế đều cảm thấy được này ý tưởng quả là ngây thơ. Không phải mục đích này trong lời nói, Lệ Thái Tuế lại muốn không rõ mặt khác nguyên nhân.

Từ trân bảo yến hội bị thua sau. Da Luật Vô Tâm đánh mất hai đại đại tướng, trở lại Bạch Hổ giới sau cũng là tựa hồ có điểm chưa gượng dậy nổi, nhưng là Lệ Thái Tuế còn đang suy nghĩ hồng hoang lão đế có phải hay không cũng bị nữ lương Sơn Tinh đem đả bại, không có dự đoán được mấy ngày sau, nàng tìm hiểu hoàng đình, tựa hồ hiểu ra ra huyền cơ, sau đó đi vào mở ra trọng khải tế thiên tháp với trận.

Này tháp tu với lập thủ đô là lúc, ghi lại tựa hồ không có gì dùng, chính là một tòa tế điện tháp cao. Mà hiện tại lão đế gióng trống khua chiêng cũng làm cho Lệ Thái Tuế càng phát ra cảm thấy được có chút không quá thích hợp. Lão giả không thích loại này gì đó cũng không biết cảm thụ, lập tức cũng là nói bóng nói gió lên.

Da Luật Vô Tâm chẳng phải biết tâm tư của hắn, nói: "Lệ Thái Tuế, ngươi có thể tưởng tượng hiểu rõ tinh giới việc."

Lão giả ngẩn ra, chắp tay nói: "Nguyện nghe này tường!" Hắn cũng từng giống Da Luật Vô Tâm hỏi qua đấu tinh chuyện tình, bất quá lại kia phía trước căn bản không có cái gọi là đấu tinh, Da Luật Vô Tâm cũng là không biết một phần, nhưng thật ra tinh giới chuyện, hắn nhưng thật ra cho quên.

"Tinh giới có trăm vạn tinh danh, những cái này tinh danh trẫm cũng nói không rõ sở. Bất quá trẫm nhưng là từng nói qua ở tinh giới có một lời đồn đãi......" Da Luật Vô Tâm nếu có chút đăm chiêu nói.

"Lời đồn đãi?"

"Tinh giới có nhất lưu ngôn tên là"Chiêu an". Ở tinh giới trung có trăm vạn tinh danh, những cái này tinh danh sinh ra với hỗn độn, lai lịch với truyền thuyết. Tinh tướng huyết mạch liền trước mắt liền có sinh tất cả đến trước mắt những cái này ấn ký. Truyền thuyết sở hữu tinh giới với đem đều chịu chiêu an. Chỉ cần tìm được chiêu an điều kiện liền có thể làm cho nhất thống tinh giới!!" Da Luật Vô Tâm chậm rãi nói.

"Gì đó?" Trầm ổn Lệ Thái Tuế không khỏi chấn động.

Nhất thống tinh giới?!

Tinh giới ở Lương Sơn đại lục vốn liền tràn ngập thần bí cùng uy hiếp, rồi đột nhiên nghe được nhất thống tinh giới bốn chữ có thể nào không cho Lệ Thái Tuế đều động dung. e^ xem

"Chẳng lẽ chiêu an điều kiện là cùng hiện nay Lương Sơn đại lục đấu tinh có quan hệ?" Lệ Thái Tuế ngăn chặn hô hấp.

Da Luật Vô Tâm thản nhiên nói: "Bổn vương cũng không rõ ràng lắm. Nhưng là bổn vương đột nhiên suy nghĩ cẩn thận một điểm. Lúc trước Đại Tống mang tinh tướng tấn công ta lão quốc, bổn vương tưởng rình đại lão khắc chế tinh tướng "Thái Ất hồn hiện tượng thiên văn trận", hiện tại nghĩ đến, bổn vương tự mình trụy này giới sau đó không lâu đấu tinh bắt đầu, chỉ sợ không phải vì trận pháp. Mà là vì xuống đến vậy giới."

Da Luật Vô Tâm ánh mắt híp lại, đem sách hợp lại.

Tinh giới trong lời nói đề, như vậy chấm dứt.

Lệ Thái Tuế nghe được trợn mắt há hốc mồm, những cái này tinh giới nghe đồn nếu không phải xuất từ đại danh đỉnh đỉnh hồng hoang lão đế với khẩu. Hắn là trăm triệu sẽ không tin tưởng —— đấu tinh cư nhiên liên lụy nhất thống tinh giới? Chẳng lẽ nói, cái kia nguyện vọng là thật?

"Tóm lại, không thể làm cho nữ lương sơn này nữ nhân vừa lòng đẹp ý. Ngươi mà muốn chấm dứt đấu tinh, liền muốn chân chính phá hư nàng!" Da Luật Vô Tâm ngữ khí bỗng nhiên biến đổi lạnh.

Chân chính phá hư nàng?

Lệ Thái Tuế trong lòng trầm xuống.

"Đại vương, đây là cái gì ý tứ?"

"Còn không hiểu được? Đấu tinh vì sao có Triều Cái bảo hộ? Vì sao có quy củ hạn chế thất tinh tụ nghĩa?" Da Luật Vô Tâm mỉm cười: "Còn không phải bởi vì tinh tướng có chút yếu ớt, chỉ cần giết chết đấu tinh người thủ hộ Triều Cái, này đấu tinh tự nhiên quy củ lấy làm đứt. Hiểu chưa?"

Lệ Thái Tuế há miệng thở dốc, nhất thời bị Da Luật Vô Tâm trong lời nói cho kinh sợ ở. Giết chết thiên phật tinh Triều Cái? Chín đại đấu tinh ai cũng không dám có này ý niệm trong đầu đi, cho dù từng có, lịch đại đấu tinh thiên phật tinh Triều Cái cũng đã muốn chứng minh rồi những cái này ý niệm trong đầu là cỡ nào ngu xuẩn.

Bất quá cẩn thận tưởng tượng trong lời nói, Da Luật Vô Tâm trong lời nói cũng không phải không có khả năng.

Làm đấu tinh người thủ hộ. Nếu giết chết nàng kia không phải phá vỡ đấu tinh, đây mới là chân chính ý nghĩa thượng phá vỡ a. Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

"Các ngươi tự nhiên không phải của nàng đối thủ. Nàng phụng Cửu Thiên Huyền Nữ mà rơi, các ngươi khởi là có thể cùng nàng so với." Da Luật Vô Tâm cười lạnh, làm người thủ hộ Triều Cái có cường đại thực lực, to như vậy Lương Sơn đại lục, nàng quay lại tự nhiên, một bước đúng chỗ, cho dù là cao nhất cấp tinh tướng đều theo không kịp. Nàng nhưng thật ra thiếu chút nữa có thể đánh cho bị thương Triều Cái, đáng tiếc cuối cùng vẫn là bị cái kia Tử Lôi Ma Đầu làm rối thất bại trong gang tấc.

Da Luật Vô Tâm lại không muốn nhiều lời, làm như có điểm mệt: "Bổn vương trận pháp chính là vì đối phó Triều Cái chuẩn bị. Vì nhiều sinh chi tiết, bổn vương mới cần mấy ngươi như vậy tu sĩ hộ pháp." Da Luật Vô Tâm ánh mắt có chút không cho là đúng, nếu không phải của nàng đại tướng bị Triều Cái phong ấn tháp trung, Bạch Hổ giới tu sĩ nàng căn bản là không trông cậy vào.

"Đến lúc đó, Lệ Thái Tuế, ngươi có thể hay không vì chấm dứt trả giá sinh mệnh đâu?" Da Luật Vô Tâm đột nhiên trêu tức hỏi cái này lão giả.

"Chỉ cần có thể bọn câm chấm dứt đấu tinh, lão phu cái chuôi này lão xương cốt cũng không đáng giá nhắc tới." Lệ Thái Tuế ôm quyền nói: "Nhận được Đại vương để mắt lão phu."

Da Luật Vô Tâm cười cười, làm sao nhìn không ra đến này lão nhân khẩu thị tâm phi, trong miệng đường hoàng, cần phải nói vì giúp chính mình tinh tướng không cần chính mình tánh mạng, loại này nói lừa lừa này ăn đường tiểu hài tử thôi, này lão giả như thế nào có thể không nghĩ đăng nhập tinh giới.

Người nào hàng tinh giả lại không nghĩ đăng nhập tinh giới đâu?

"Bổn vương mệt mỏi, ngươi trước đi xuống an bài đi." Da Luật Vô Tâm múa phất tay.

Lệ Thái Tuế cung kính lui ra.

Nhìn thấy lão giả bóng dáng, Da Luật Vô Tâm cười lạnh: "Muốn chấm dứt này đấu tinh còn không đơn giản, chỉ cần giết chết sở hữu tinh tướng là được...... Hừ...... Nữ lương sơn, làm cho bổn vương đi vào này giới là các ngươi sai lầm lớn nhất!!"

Lệ Thái Tuế hạ cầu thang còn tại suy tư theo Da Luật Vô Tâm kia được đến thông tin.

"Nhất thống tinh giới? Cùng lão phu nghĩ muốn giống nhau, này tinh giới quả nhiên là có chút ý tứ." Lệ Thái Tuế từ từ xuất ra chỉ phiến lầm bầm lầu bầu: "Lương Sơn đại lục này bi đất nơi quả nhiên ở tinh giới người trong mắt không đáng giá nhắc tới, lão phu thật muốn nhìn."

Đang nghĩ ngợi,tới, bỗng nhiên Lệ Thái Tuế nhướng mày, liễm thu tươi cười, nhìn lại chân trời, trở nên nghiêm túc lên.

Một gã một thân Huyết Y nữ tử theo xa mà nay, rơi xuống hắn trước mặt.

"Tử Câm, ngươi như thế nào này phúc bộ dáng?" Lệ Thái Tuế nhìn đến Dương Tử Câm nhất thời chất vấn nói."Kia Bính Mệnh Tam Lang lợi hại như vậy, đúng là Tử Câm ngươi cũng như vậy chật vật?" Lệ Thái Tuế vừa định nói dinh dưỡng hổ là tai họa vài, Dương Tử Câm mở miệng.

"Thái tuế, kia Tử Lôi Ma Đầu cũng đến đây."

"Gì đó, Tử Lôi Ma Đầu!!" Lệ Thái Tuế vẻ mặt âm trầm đi xuống, mỗi lần nghe được Tử Lôi Ma Đầu tựa hồ luôn luôn không tốt chuyện tình phát sinh, cho nên mới từ lão đế kia được đến chấm dứt đấu tinh kế hoạch sau, lại nghe đến Tử Lôi Ma Đầu tên lập tức liền trở nên thật không tốt xem, hơn nữa nhìn đến Dương Tử Câm thân chịu trọng thương, đáy lòng tức giận đã sớm đem cùng Tử Lôi Ma Đầu liên thủ vứt bỏ tới rồi lên chín từng mây.

"Đây là có chuyện gì?"

Dương Tử Câm nói đơn giản xuống sự việc trải qua.

Đại khái nội dung là Tô Tinh cùng sử dụng ra bác mệnh Thạch Tú Tú liên thủ, cuối cùng Dương Tử Câm thảm bại.

"Tử Câm, ngươi nhưng nói cho ngươi, ngươi thật sự thất bại?" Lệ Thái Tuế trầm giọng, ngữ khí áp bách. Ở lão giả trong lòng, thanh diện thú Dương Tử Câm thực lực có thể nói là bản đại đấu tinh vũ lực đứng đầu, vẻn vẹn bằng Tử Lôi Ma Đầu cùng Thạch Tú Tú có thể tổn thương nàng, làm cho Lệ Thái Tuế không thể nhận, nếu có Lâm Xung, Võ Tòng kia hoàn hảo nói, chính là đối phương áp cái sẽ không xuất hiện, điều này làm cho Lệ Thái Tuế có loại khuất nhục cảm giác.

Dương Tử Câm không kiêu ngạo không siểm nịnh: "Tử Câm sơ ý."

"Ai. Cũng không có thể trách ngươi, kia Tử Lôi Ma Đầu thực lực sâu không lường được, pháp bảo Kỳ Đa, nếu còn có bác mệnh Bính Mệnh Tam Lang tương trợ, ngươi có thể trở về, lão phu đã muốn quả là vui mừng." Tựa hồ nhận thấy được lúc trước có chút nghiêm khắc, Lệ Thái Tuế lại khôi phục ngày xưa ôn hòa hiền lành."Tử Câm, ngươi vẫn là về trước tinh thai dặm tu dưỡng đi."

"Ân."

"Kia Tử Lôi Ma Đầu cùng Thạch Tú Tú chẳng lẽ ký hẹn đúng không?" Lệ Thái Tuế có điểm không yên, này nam nhân ký hạ Bính Mệnh Tam Lang vậy làm cho hắn cố ý bồi dưỡng Thạch Tú kế hoạch quả thực không công tặng đi ra, hơn nữa phía trước còn ra hiện xích tinh điều này làm cho Lệ Thái Tuế có điểm đứng ngồi không yên.

Lệ Thái Tuế tiếp theo lại cùng Dương Tử Câm nói lên theo lão đế kia được đến tinh giới chiêu an, chấm dứt đấu tinh chuyện tình, thanh diện thú cũng là lộ ra kinh ngạc vẻ, nhưng rất nhanh không nói được một lời mặc cho Lệ Thái Tuế làm chủ.

Tiếp theo lại qua không lâu, Hàn Băng cùng Tín Lao cũng lần lượt trở về.

Lại biết được Dương Tử Câm bị đả bại sau, Hàn Băng sắc mặt liền hàn tới rồi cực điểm, nhưng là lại không tốt cho Lệ Thái Tuế phát tác, chỉ có thể lạnh giọng nói: "Kia ma đầu thật sự là đáng giận, cư nhiên khi đến Bạch Hổ giới trên đầu!"

"Bất quá Hàn Băng giết chết hắn một gã thê tử, thực lực của hắn tổn hao nhiều, thái tuế, chúng ta muốn hay không thừa dịp cơ hội này đưa hắn xoắn giết?" Hàn Băng hỏi.

"Lão đế đang có kế hoạch, chúng ta tạm thời không cần đả thảo kinh xà. Kia Tử Lôi Ma Đầu dám đặt mình trong đến Bạch Hổ giới, chỉ sợ cũng có điều chu toàn, đi cũng không hề hiệu quả." Lệ Thái Tuế không mau, vốn đang muốn cùng Tử Lôi Ma Đầu thương nghị cùng nhau chấm dứt đấu tinh chuyện tình, hiện tại xem ra hy vọng xa vời. Bất quá quên đi, Lệ Thái Tuế cũng không phải thật tin tưởng kia Tử Lôi Ma Đầu sẽ cùng hắn liên thủ.

"Kia nam nhân thật sự là gặp may mắn."

"Gặp may mắn? A, nếu lão phu nghĩ muốn đúng vậy, của ngươi hàn tâm thấu xương không hẳn có thể giết chết Tử Lôi Ma Đầu nương tử, nếu hắn muốn cứu nàng, chỉ sợ còn có thể mở ra bìa một lần này." Lệ Thái Tuế lộ ra ôn hòa mỉm cười: "Đến lúc đó chúng ta dù cho hảo nghênh đón hắn đi!!"

"Hết thảy nghe thái tuế."

......

Tô Tinh đánh một cái hắt xì, cảm giác giống như có ai ở nhớ thương chính mình, Anh Mi? Tư U? Các nàng ở cực băng uyên cũng không biết thế nào, nghĩ đến cũng sẽ không có sự, từ Hề Nguyệt gặp chuyện không may sau, Tô Tinh đối với mặt khác xuất môn nương tử đều không khỏi bắt đầu quải niệm lên.

Cấp tốc đi tới cách điểu sơn thời gian, đột nhiên Tô Tinh cảm thấy liên lí song chi kiếm ở cộng minh.

Di?

Chẳng lẽ nói Triệu Hàm Yên ngay tại phụ cận?

"Chủ thượng!" Hoa Uyển Ước bỗng nhiên nhìn đến phía trước một gã mỹ nhân hô Tô Tinh.

Tô Tinh nhìn, đáy lòng nhất thời lo lắng hoà thuận vui vẻ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.