108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 647: Thất thânCảm nhận được mười hương xông vào mũi, Tô Tinh cưỡi xe nhẹ đi đường quen vận chuyển lên Tâm Như Minh Kính Cực Chân Tâm Pháp, nhưng là Cửu Hương Mãng chính là một cái Hồng Hoang viễn cổ yêu thú, quanh năm thực yêu liên mà sống, mỗi một lấy máu dịch cũng tràn đầy nồng đậm tiến hành ân ái, vượt qua xa ban đầu ở Quỳ Long trung cái kia Giao Long Dâm có thể so sánh với; mười hương tản ra, chui vào lỗ trung, Tô Tinh còn chưa tới kịp sử dụng nhất thời chỉ cảm thấy đến thất tình sáu xông thẳng thân thể mỗi cái tế bào, ám đạo cái này thảm cũng. Trăm độ lục soát tiến vào tác nhanh chóng tiến vào bổn đứng

Kế tiếp hết thảy đã không khỏi Tô Tinh bản thân có thể nắm trong tay.

Cùng lúc đó, Bính Mệnh Tam Lang Thạch Tú Tú cũng là bị ** sở, nàng bị Tô Tinh ôm vào trong ngực, kia cuối cùng một tia thanh tĩnh sẽ theo trên thân nam nhân vẻ này sôi trào dương cương khí thần bí biến mất. Hai người như keo như sơn triền miên chung một chỗ, như nhau miệng lưỡi quấn giao, mút vào dịch.

Thạch Tú Tú áo rơi xuống đất, đầy đặn song không phải là tầm thường áo lót cái yếm, mà là một cái lụa trắng triền khỏa, phía trả lại lưu lại vết máu. Hai người trả lại lưu có ý thức, chẳng qua là thân thể đã không bị sai sử, Tô Tinh một tay bắt Thạch Tú Tú đầy đặn liền bóp nhẹ, một tay kia nhanh chóng xé qua nàng quần sọt ở bóng loáng thẳng tắp ** hàng đầu.

Hay rên rỉ khó có thể tưởng tượng từ Bính Mệnh Tam Lang hầu khang trong ngâm ra, cuồng dã không bị cản trở Thạch Tú Tú lúc này nghiễm nhiên là trăm mỵ mọc lan tràn, điên đảo chúng sanh. Lụa trắng một xé, ngọc nhuận đỏ bừng, trắng nõn đầy đặn đã bị Tô Tinh tận tình nắm giữ, vuốt ve ra các loại hình dáng, được Thạch Tú Tú ánh mắt muốn chảy nước dường như, một đôi người mối lái loạn ở Tô Tinh chỗ kín nhún.

** phía dưới hai người chưa từng có nhiều vuốt ve, rất nhanh, như nhau đã trần như nhộng, thẳng thắng gặp nhau.

Thạch Tú Tú một tiếng gầm nhẹ, giống như mãnh thú đem Tô Tinh bổ nhào ngã xuống đất, tiếp theo, mở ra song, ** ngồi xuống, liền đem Tiểu Tô tinh nhét vào thế ngoại đào nguyên. Ở Bạch Hổ Giới lịch lãm lâu như vậy, Thạch Tú Tú tự nhận nhấm nháp quá vô số đau khổ, đối với đau đớn đã là cơm thường, nhưng khi đem nam nhân này vật kia nhét vào thân thể, một loại chưa từng có trôi qua cảm giác nước vọt khắp toàn thân, đáy lòng tựa như bị cái gì nhồi, thỏa mãn muốn đi tìm chết. Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

Thạch Tú Tú giương hồng, thở gấp lấy nhiệt khí, hai tay khoác lên Tô Tinh trên vai, một đôi tình tròng mắt đám sương tràn ngập dừng ở Tô Tinh, làm cho người ta thương tiếc. Hạ thân không tự chủ được trên dưới lên xuống, mỗi một lần ra vào nhị trong lúc cũng thật giống như có một cổ dòng điện đánh sâu vào toàn thân, để Thạch Tú Tú không cách nào ngưỡng dừng lại phát ra trên thế giới nhất hay yêu kiều.

Tiên chết có lẽ chính là chỗ này sao hình dung a.

(hài hòa)

...

Tô Tinh từ từ khôi phục ý thức, thời gian không biết qua bao lâu, thật giống như làm một cái hoang đường mộng xuân.

Thiên Tuệ Tinh Thạch Tú Tú?

Không thể nào.

Tô Tinh giống như bị rót một chậu nước lạnh mở mắt, bất quá nhìn qua không phải là Thạch Tú Tú, mà là Thiên Lập Tinh Song Thương Tướng Đổng Quân Khanh, nàng chính giạng chân ở trên người điên loan đảo phượng, hạ thân khoái cảm để Tô Tinh ý thức gần như trống không.

"A... Ngươi cuối cùng thức dậy a... A... A... Nhanh, mạt tướng nhanh..." Đổng Quân Khanh hai tay bắt Tô Tinh, phát động bão táp giống như thế công, không cần thiết chỉ chốc lát liền để Tô Tinh ào ra như rót, Đổng Quân Khanh cắn Tô Tinh vành tai, thanh âm giống như yêu giống nhau **, thỏa mãn: "Công chúa nói ngươi bởi vì Hề Nguyệt chuyện tình không có **, xem ra ngươi chính là cầm thú sao..."

"Quân Khanh..." Tô Tinh thở phào nhẹ nhỏm. "Là ngươi là tốt rồi..." Tưởng tượng cùng Thạch Tú Tú phát sinh quan hệ, Tô Tinh đã cảm thấy tứ chi rét run, cũng không phải ghét bỏ, mà là bởi vì Bính Mệnh Tam Lang cái loại nầy liều mạng, mất đi trinh tiết đối với nàng mà nói chừng muốn cùng Tô Tinh ngọc đá cùng vỡ không thể.

Đổng Quân Khanh cười đến càng thêm tà ác."Mạt tướng mới vừa nói sai lầm rồi..."

"Nói sai cái gì?"

"Ngươi không phải là cầm thú..." Tô Tinh còn không có vui mừng gật đầu, Đổng Quân Khanh tiếp theo bổ một đao: "Ngươi nam nhân này hoàn toàn là không bằng cầm thú a... Lại ngay cả Thiên Tuệ Tinh trinh tiết cũng chiếm... Mạt tướng thật là bội phục."

"Cái gì!!" Tô Tinh miệng mở rộng.

Đổng Quân Khanh chép miệng, ý bảo.

Theo ánh mắt của nàng, Tô Tinh thấy không xa hồ sâu có một tên quần tím ít, nàng chính là Triệu Hàm Yên, mà Triệu Hàm Yên lúc này đang giúp một vị khác người dùng đàm thủy thanh tẩy thân thể, thấy Tô Tinh ánh mắt, Triệu Hàm Yên có chút tự tiếu phi tiếu.

Chuyện là như vậy.

Làm Tô Tinh cùng Thạch Tú Tú ở phiên vân phúc vũ, Triệu Hàm Yên cùng Đổng Quân Khanh vừa lúc chạy tới đây, nhìn thấy trước mắt dùng Đổng Quân Khanh nói để hình dung "Cực kỳ vô sỉ" một màn.

Bạch Ngọc Đường ngất ở bên, Thạch Tú Tú liền giạng chân ở Tô Tinh trên người, hai người tấc mảy may làm lũ, thật chặc kết hợp chung một chỗ. Trong yêu liên trải ra, mùi thơm lạ lùng trận trận, đỏ tươi cùng đỏ tươi nước hỗn làm một thể, giống như ít sơ hồng, đẹp đẻ lại quyến rũ tận xương.

Triệu Hàm Yên chính xác là ngây người, bất quá cũng nhìn ra Tô Tinh cùng Thạch Tú Tú đều là mất đi ý thức, bị một cổ kỳ dị mùi thơm sở tù binh, bởi vì không biết này mùi thơm lạ lùng rốt cuộc thật lợi hại, Triệu Hàm Yên cũng không dám tiến lên, chỉ chờ Tô Tinh cùng Thạch Tú Tú Quan Âm ngồi liên, cái khay tràng đại chiến sau khi kết thúc mới dám tới gần. Sau sao... Đổng Quân Khanh gặp Tiểu Tô tinh vẫn còn ngo ngoe động, cho nên lợi dụng miệng lưỡi, dẫn rắn ra, cũng là khẩn cấp tuyên dâm một phen. Bất quá Triệu Hàm Yên dù sao cũng là Đại Lương công chúa, cũng không nàng làm càn như vậy, đầu tiên hay là đi trước chiếu cố chết đi sống lại Thạch Tú Tú.

"Đắc ý sao, ngươi lại có thể được đến Bính Mệnh Tam Lang thân thể, thế nào, đem nàng cũng thu vào hậu cung... Mạt tướng cũng rất nghĩ thường hạ mùi vị..." Đổng Quân Khanh liếm láp Tô Tinh trước, một bên quyến rũ cổ.

"Tiết tháo a, Quân Khanh..." Tô Tinh tận tình khuyên bảo.

Đổng Quân Khanh cười khúc khích cười, "Mạt tướng tiết tháo đã sớm bán cho ngươi."

"Trước đứng lên đi, đợi lát nữa Uyển Ước các nàng tới, thấy cái dạng này..." Tô Tinh khó xử đích đạo.

"Các nàng sớm đã tới rồi, chỉ bất quá ở bên ngoài chờ đợi. Tiểu Lý Quảng Hoa Vinh, trận này đông cung hí có thể hay không để cho ngươi động tình đi?" Đổng Quân Khanh hướng phía phía ngoài hô.

Ngoài, hừ lạnh một tiếng khinh thường trả lời.

Tô Tinh cười hắc hắc, che đi khó xử.

Hai người mặc xong áo, Đổng Quân Khanh vừa nói nói: "Mạt tướng phát hiện ngươi kia nói mà so sánh với trước kia trả lại hung mãnh, có phải hay không bởi vì phục dụng nơi này thứ gì, rất có tiến hành ân ái tác dụng nha."

"Là sao?" Tô Tinh thử vận hạ công, quả nhiên cảm giác được đan điền ngưng tụ một cổ nói không nên lời cảm giác trống rổng."Không cần suy nghĩ cái này, xem trước một chút Thạch Tú Tú thế nào, nàng thanh tỉnh sao?" Tô Tinh lo lắng nói.

Đổng Quân Khanh vẻ mặt hiệp gấp rút nhìn Tô Tinh, một bộ ta rất mong đợi kế tiếp sẽ phát sinh và vân vân bộ dáng.

Trên thực tế, Thạch Tú Tú đã sớm đã tỉnh, chỉ bất quá toàn thân mềm yếu vô lực mới tùy ý Triệu Hàm Yên hỗ trợ lau, thấy Tô Tinh tới đây, không có tưởng tượng trung lôi đình tức giận, cũng không có xấu hổ mang tao, tựa như cái gì cũng không có xảy ra giống nhau, Thạch Tú Tú chẳng qua là nhìn chăm chú vào Tô Tinh, một ít song sạch sẻ dã con ngươi, cuồng dã y nguyên.

Triệu Hàm Yên ở giúp Thạch Tú Tú lau thân thể khi cũng không còn nhàn rỗi, trong miệng nhắc tới Tô Tinh thật là tốt, mục đích cũng là nghĩ tận lực giảm đi Thạch Tú Tú ** sau khi đối với Tô Tinh giận chó đánh mèo.

Hai người đối với con mắt hồi lâu, phảng phất có thiên ngôn vạn ngữ, cuối cùng Tô Tinh vươn tay, chỉ có một câu nói một một

"Tú Tú, làm nương tử của ta sao."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.