108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 655: Miên sương ngọa tuyết đấu kiếmNgay tại Thương Phong muốn bắt xuống Ti Không Sừ Hòa cùng Tô Nhất Tiếu thời gian, một khác phương, Diệp Phù Đồ đồng dạng gặp được tới rồi đến từ Bạch Hổ giới bên ngoài địch nhân đến phóng, đồng dạng là hai gã xinh đẹp cô gái, chẳng qua còn hơn Ti Không Sừ Hòa cùng Tô Nhất Tiếu nhưng là làm cho Diệp Phù Đồ như lâm đại địch.

Khanh.

Binh khí cùng binh khí tấu minh ra thanh thúy giai điệu, vẻ mặt chật vật Hác Băng Tâm nhẹ vũ động trong tay cự kiếm, ngân tuyết long uyên phát ra từng trận ngâm khẽ rồng ngâm, một cái điều kiếm quang phi nhanh tự mình kiếm phong tả ra.

Một phen hoàng kim kỳ lân trường mâu(thương) chống đỡ ở cự kiếm mủi nhọn, tứ lạng bạt thiên cân đem cự kiếm đùa bỡn với bàn tay.

Hác Băng Tâm trong cơn giận dữ, một cái xoay tròn, mở sưởng váy dài hào hứng dựng lên, ngân tuyết long uyên thuận thế trầm xuống, điêu khắc ở mũi kiếm trung màu bạc bạch long nhảy mà ra, chói mắt màu bạc hào quang vỡ mở hướng tới cô gái đánh tới.

Huyền chiêu.

Bạch long xuất phong!!

Người sau một cái rút lui bước, hoàng kim trường thương ở không trung xoắn giết, một đoàn màu vàng thương ánh sáng đã đem bay tới bạch long bao phủ, cũng không xem đối phương như thế nào giãy dụa, sơ qua vài cái nhất thời bạch long đã bị xoắn giết sạch sẽ.

"Muội muội võ nghệ không sai, địa tinh tứ thiên vương danh xứng với thực." Lô Tiểu cười nói.

Hác Băng Tâm không có là võ tướng đứng đầu tán ngôn có bất luận cái gì đắc ý vẻ, ngược lại trở nên càng thêm trầm trọng."Chán ghét, như thế nào lại ở chỗ này đụng tới ngươi. Thật đáng ghét." Địa hùng tinh hít một hơi thật sâu, tay trái cầm phát run tay phải cổ tay.

Bất quá hơn mười cái hiệp giao thủ, Hác Băng Tâm lập tức cảm nhận được Thiên Cương tinh cường đại, chính mình cơ hồ liều mạng kính toàn lực, nhưng là này chán ghét đại tỷ đầu vẫn là như vậy bình tĩnh, điều này làm cho địa tinh tứ thiên vương rất là đã bị đả kích.

"Tiểu nhân, hiện tại cũng không phải là cùng tỷ muội ôn chuyện thời điểm." Sài Linh ở tinh lân long lập tức nhẹ giọng nhắc nhở. Tinh nhi đem hé miệng, một đạo vung tiền như rác lại hóa giải Diệp Phù Đồ thế công.

"Băng tâm, cẩn thận một chút." Diệp Phù Đồ trầm giọng.

Hác Băng Tâm cười lạnh nói: "Không cần rất đắc ý." Đang nói chuyện, khéo léo la lị đột nhiên kéo động cự kiếm, đem thân mình giống như trục hoành nhanh chóng hướng tới Lô Tiểu chạy đi, ven đường, chỉ thấy một tầng tuyết sương nhiễm tới, ở tiểu la lị trên chân giẫm lên ra vô số bông tuyết băng tiết, tình cảnh thật là đẹp.

Địa giai đúng không?

Lô Tiểu cười hai tay nắm thương, tinh lực truyền lưu ở thương trung, hào quang bắt đầu dần dần thiểm.

Bén nhọn thanh khiếu theo Hác Băng Tâm mềm mại trong cổ họng phá tan mà ra, khi thân nháy mắt, lưu chuyển trên mặt đất hùng tinh bên cạnh cảnh tuyết đột nhiên ngưng tụ bạo tới, ở Lô Tiểu trước mặt triển khai, giống như một đóa thật lớn băng sương hoa đào, kiếm khí hướng tới tứ phía giết đi, mà lấy Hác Băng Tâm là trung tâm, sở hữu kiếm khí lại ngưng tụ làm một điểm ở ngân tuyết long uyên thượng nở rộ.

Ở trong chiến đấu tư thái Hác Băng Tâm cực đẹp, nàng nhắm mắt, một bộ say sưa mộng đẹp ngủ say tư thái huy động trong tay binh khí, cự kiếm mủi nhọn cùng với băng sương đột kích liên miên không ngừng luân đi Lô Tiểu.

Đó là ngọc kỳ lân đều kinh ngạc không thôi.

Địa hùng tinh địa giai kiếm thức.

Miên sương ngọa tuyết đấu kiếm!!

Ở miên sương ngọa tuyết đấu kiếm địa chiêu trung, lạnh liệt kiếm phong che lại đối phương bất luận cái gì phản kích, Lô Tiểu cũng chỉ có thể rất nhanh rút lui bước, dùng trường mâu(thương) phòng thủ, mà Hác Băng Tâm giống như ngủ mơ chiêu thức lại cơ hồ đem Lô Tiểu vây ở kiếm chiêu trung, căn bản không thể né ra. Lạnh như băng kiếm khí ở Lô Tiểu trên người vẽ mở hơn mười nói đến xương miệng vết thương.

Bất quá Lô Tiểu làm vũ lực đứng đầu cũng sẽ không ngồi chờ chết, hóa dùng ngàn năm lệ sau, ngọc kỳ lân tinh lực cho dù là còn hơn có khế chủ Hác Băng Tâm cũng muốn không kịp nhiều làm cho, cô gái một tiếng cười to, hoàng kim trường mâu(thương) giống như ngọn lửa hừng hực đốt đi, ngân quang cùng kim quang giao hội cùng một chỗ sinh ra đừng nhưng danh hình dạng tuyệt mỹ cảnh xem.

Sương tuyết rốt cục ngừng kinh doanh.

Hác Băng Tâm mở to mắt, đập vào mắt là một trương đại tỷ đầu kia đáng giận khuôn mặt tươi cười.

A.

Hác Băng Tâm một tiếng thét kinh hãi.

Lô Tiểu cầm lưỡi lê đi, tiểu la lị giơ cự kiếm muốn đón đỡ, nhưng là cánh tay như quán thủy ngân trầm trọng, còn chưa cầm lấy, liền bị Lô Tiểu một lưỡi lê mặc, theo trường mâu(thương) thượng sát khí lập tức liền đem Hác Băng Tâm hướng bay trăm mét xa, trong tay cự kiếm cũng tùy theo rơi xuống.

Lô Tiểu bước chân vừa động, bóng hình xinh đẹp một cái chớp mắt mà qua, trường mâu(thương) lại đâm tới Hác Băng Tâm.

Địa hùng tinh mặt không có chút máu, chỉ có thể tuyệt vọng chờ chết.

Diệp Phù Đồ vừa thấy, bỏ lại Sài Linh, điều khiển cực hỏa phi kiếm xoắn đi Lô Tiểu.

Nhưng là đối với ngọc kỳ lân, phi kiếm căn bản tạo thành không được bất luận cái gì uy hiếp."Lô Tuấn Nghĩa, cùng ta so chiêu." Diệp Phù Đồ quát to một tiếng, đánh tới. Một cái trường kiếm đối diện giết đi.

Lô Tiểu lông mi nhảy dựng, hoàn toàn không có dự đoán được này nam nhân thế nhưng sẽ hướng lại đây, trường mâu(thương) đảo qua, tiếp được Diệp Phù Đồ một kiếm. Nhưng này nam nhân hoàn toàn không nhìn nàng ngọc kỳ lân thứ nhất võ tướng uy nghiêm, thế nhưng vừa người mà lên, trăm khẩu phi kiếm ở Diệp Phù Đồ Chu Vi không ngừng hướng tới Lô Tiểu giết đi, phối hợp Diệp Phù Đồ bản thân không muốn sống công kích dĩ nhiên là có vài phần nhan sắc.

"Thiếu chủ, không cần." Hác Băng Tâm sợ hãi kêu lên.

Diệp Phù Đồ không có nghe thấy, chiến đấu tiềm năng cuồng biểu làm cho Diệp Phù Đồ công kích hung mãnh dị thường.

Nhưng là ở Lô Tiểu trong mắt lại chỉ có thể nói là giương nanh múa vuốt, cô gái dễ dàng tiếp được trăm khẩu phi kiếm không ngừng ám sát, đối mặt Diệp Phù Đồ công kích cũng là thành thạo ứng phó.

Khóe miệng một câu, Lô Tiểu đột nhiên phát lực.

Diệp Phù Đồ chỉ cảm thấy đến thấy hoa mắt, như vậy Lô Tiểu thân ảnh liền biến mất ở trong mắt, Diệp Phù Đồ hoảng hốt, còn chưa phản ứng lại đây lập tức chỉ thấy tới rồi cái gọi mới là cực mạnh võ tướng.

Hoàng kim kỳ lân mâu để ở tại hắn yết hầu lập tức liền tan rả hắn sở hữu thế công, chỉ cần hắn có bất luận cái gì hành động thiếu suy nghĩ, Diệp Phù Đồ không chút nghi ngờ này trường mâu(thương) sẽ đem chính mình đâm thủng.

"Tỷ tỷ, không cần giết Phù Đồ!" Hác Băng Tâm nghiêng ngả lảo đảo hoảng sợ chạy tới.

Lô Tiểu nhìn xem nàng, lại nhìn nhìn Diệp Phù Đồ, "Tìm tiểu nhân luyện kiếm, lá gan dã man lớn. Ngươi đây là ngu xuẩn vẫn là tự cho là thông minh đâu?"

"Có thể cùng thứ nhất võ tướng giao thủ, chết cũng không tiếc." Diệp Phù Đồ không hề sợ hãi.

Lô Tiểu bật cười, hoàng kim kỳ lân mâu buông, này nam nhân thật cùng Tô Tinh có chút tương tự, chẳng qua võ nghệ thượng vẫn là ngây ngô rất nhiều. Ngay tại nàng một buông trường mâu(thương), Diệp Phù Đồ tìm đúng cơ hội, lại khởi xướng công kích.

Làm võ tướng đứng đầu ngọc kỳ lân, Diệp Phù Đồ cũng biết của nàng lợi hại, nếu có thể giết nàng chiếm được hoàng kim kỳ lân mâu, tương lai đấu tinh tất nhiên chiếm cứ tính áp đảo ưu thế, cho dù không giết nàng, có thể cùng võ tướng giao thủ kinh nghiệm cũng đủ để cho Diệp Phù Đồ theo Hác Băng Tâm kế thừa thiên phú chiến đấu tiềm năng kích phát ra đáng sợ tiềm lực.

Đương nhiên, còn có một nguyên nhân, Diệp Phù Đồ xem thấu Lô Tiểu võ tướng tôn nghiêm, liêu nàng sẽ không đối với chính mình hạ sát thủ.

Lô Tiểu khí có thể không biết hắn bàn tính, ngọc kỳ lân dù bận vẫn ung dung, mặt mang mỉm cười cùng Diệp Phù Đồ đấu mấy trăm cái hiệp.

"Tiểu nhân không thời gian cùng ngươi chơi, khiến cho ngươi có biết võ tướng đấu tinh tàn khốc đi." Lô Tiểu bỗng nhiên tươi cười phiếm hàn, Diệp Phù Đồ thầm kêu không tốt, tiềm năng bộc phát ra đến phát huy tới rồi cực hạn, nhưng là một đạo kim quang câu ra một cái hoàn mỹ thẳng tắp đinh vào Diệp Phù Đồ thân thể, đã đem hắn nhổ tận gốc, quăng đi ra ngoài.

"Phù Đồ." Hác Băng Tâm sốt ruột chạy tới, may mắn chính là Diệp Phù Đồ thành công Lô Tiểu võ tướng tôn nghiêm, cuối cùng này một trường mâu(thương) thương thế tuy rằng rất nặng, nhưng cũng không trí mạng(có thể chết người), lưu có một đường sinh cơ.

"Ngươi có thể trưởng thành đến ra sao tình cảnh khiến cho tiểu nhân nhìn xem đi. Tiếp theo, tiểu nhân sẽ không chút do dự lấy ngươi đầu người." Lô Tiểu tuy rằng đối với Diệp Phù Đồ này phần võ tướng chi tâm có điều,so sánh tán thưởng, nhưng là đối với hắn tự cho là đúng lợi dụng chính mình có chút không mau.

"Đa tạ các hạ đa tạ, Phù Đồ cảm ơn trong lòng." Diệp Phù Đồ ngụm lớn thở phì phò, dùng chân khí bảo vệ trong cơ thể trái tim.

"Tại hạ tên thật Hác Băng Tâm, lần sau nhất định sẽ song lần xin trả." Tiểu la lị đầu tiên là đối với Lô Tiểu không giết Diệp Phù Đồ với ân dập đầu, lúc sau vẫn như cũ không thay đổi bốn ngày vương nhanh mồm nhanh miệng.

Đương nhiên những lời này sẽ chỉ làm Lô Tiểu tươi cười lại phóng đại.

Diệp Phù Đồ cùng Hác Băng Tâm đã muốn không có biện pháp tái chiến, "Đó là thiên quý tinh Sài Tiến đi? Phù Đồ có một lời nhắc nhở, kia Lệ Thái Tuế cực kỳ cường đại, pháp lực sâu không lường được, Phù Đồ khuyên hai vị vẫn là mau ly khai nơi đây để tránh nhóm lửa trên thân, " Diệp Phù Đồ nhìn nhìn Sài Linh, ai đều biết nói Sài Linh có một khối đan thư thiết 劵 trong người, vốn muốn giết nàng được đến đan thư thiết 劵, đáng tiếc này thiên quý tinh không hổ là Đại Chu bảo cung chủ, Diệp Phù Đồ cũng lấy nàng không thể nề hà.

Bất quá Diệp Phù Đồ vẫn là nghĩ muốn nhắc nhở một chút này cao ngạo nữ vương lúc này cuối cùng điệu thấp rời đi Bạch Hổ giới, hắn cũng không nghĩ muốn lại làm cho lão nhân kia chiếm được một khối đan thư thiết 劵, nói như vậy vậy thật sự thiên hạ vô địch, không người có thể đụng.

"Lão nhân kia thật như vậy lợi hại?" Sài Linh vuốt ve Tinh nhi, bộ dạng phục tùng.

"Dương Tử Câm cùng tiểu nhân so với thế nào?" Lô Tiểu tò mò hỏi.

"Dương Tử Câm tỷ tỷ không thua đại tỷ đầu ngươi." Hác Băng Tâm còn thật sự trả lời.

"Có thái tuế khôn cùng tinh lực tương trợ, trừ phi ngươi có khế chủ, bằng không thanh diện thú càng tốt hơn." Diệp Phù Đồ cũng nói.

"Thú vị." Lô Tiểu nghiền ngẫm nói.

"Lão nhân kia chân thân rốt cuộc là cái gì? Ngươi biết không?" Sài Linh hỏi, nàng phái người tìm đọc qua vô số tư liệu điển tịch, cũng điều tra qua Bạch Hổ giới lôi chúc yêu thú.

Đều không có nghe qua có loại này cường đại yêu tộc xuất hiện.

Diệp Phù Đồ lắc đầu, cũng không rõ ràng lắm.

"Lão nhân này chúng ta nhất định phải đi sẽ sẽ. Vì tránh cho người rảnh rỗi quấy rầy...... Bản cung cảm thấy được......" Sài Linh che miệng cười khẽ, Tinh nhi 喵 một tiếng.

Diệp Phù Đồ phức tạp nhìn nhìn Lô Tiểu cùng Sài Linh, sử dụng ra ngọc bội, ly khai nơi đây.

"Tiểu nhân đại tỷ, vì cái gì muốn thả này nam nhân, bản cung nhìn hắn tâm cơ rất sâu, về sau sợ là dưỡng hổ vi hoạn." Sài Linh quay đầu hỏi.

"Dưỡng hổ vi hoạn?" Lô Tiểu ha hả Nhất Tiếu: "Này không phải vừa lúc giao cho đánh hổ anh hùng Tư U."

"......"

"Đại tỷ đầu là cảm thấy được hắn cùng Tô Tinh rất giống mới buông tha hắn?" Sài Linh hỏi.

"Dám đối với tiểu nhân ra tay, này Diệp Phù Đồ là người thứ hai. Chỉ bằng điểm này, tiểu nhân sẽ thả hắn. Bất quá có một chút, Sài Linh muội muội, ngươi nhưng là nhìn lầm rồi."

"Điểm nào nhất?"

"Hắn cùng Tô Tinh cũng không giống. Này nam nhân dùng địa hùng tinh bám trụ tiểu nhân, chính mình nhưng là đi trước giết ngươi dự đoán được của ngươi đan thư thiết 劵, hắn ở giành đấu tinh lớn nhất ích lợi, lúc sau gặp không đối phó được ngươi, lại Hác Băng Tâm bị thương mới ra tay ngăn cản tiểu nhân lợi dụng tiểu nhân tỷ muội loại tình cảm, với hắn mà nói...... Chính mình tinh tướng cũng là có thể lợi dụng đi......" Lô Tiểu nhẹ giọng.

"Nghe lên, kia muội muội có chút bi ai." Sài Linh thì thào. Text được lấy tại TruyệnFULL.vn

"Đấu tinh vốn là như thế, không gì đáng trách, Sài Linh a, ngươi là bị của ngươi Tinh nhi cho lầm đạo a." Lô Tiểu bật cười.

Sài Linh dùng tơ vàng lông chim phiến che khuất môi, che lại trên mặt xấu hổ.

"Hiện tại đi xem, này phu quân rốt cuộc ăn cái gọi dược, cư nhiên cùng với Lệ Thái Tuế đấu tinh đi." Lô Tiểu nhìn phương xa, đã muốn có thể nhìn đến Tô Tinh cùng Lệ Thái Tuế Ảnh Tử.

Phu quân?

Này Tinh nhi thật đúng là sẽ trêu hoa ghẹo nguyệt.

Sài Linh nghĩ thầm,rằng, ngoài miệng hỏi: "Đại tỷ đầu cũng hiểu được Tinh nhi đấu không lại Lệ Thái Tuế?"

"Cho dù là tiểu nhân cũng không tin tưởng đấu qua đâu."

Lô Tiểu thản nhiên.

"A."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.