108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 658: Tứ tinh đồng trụy (trung)Tư Không Sừ Hòa khảng khái phó nghĩa, thạch nữ tín lao mí mắt đều không nháy mắt một cái, cao gầy nữ tử không chút do dự mủi chân điểm một cái, bụi màu vàng cuồn cuộn, mây mù phiêu tán.

Tư Không Sừ Hòa thao túng phi kiếm tạo thành thiên nước kiếm trận xu thế, kiếm quang sáng chói, như bộc bay tả, nghiêng rơi vãi bụi màu vàng phía trên, tiếp xúc hoàng yên lập tức bắn ra ra một đoàn màu vàng hào quang, hào quang một cái chớp mắt, lại hóa thành vô số bụi mù chi kiếm, Tư Không Sừ Hòa bất quá tinh hải hậu kỳ, bay Kiếm Thần thông lại như thế nào mạch lạc lại ở đâu có thể ngăn cản tinh không tu sĩ thần thông.

nước dưới ánh sáng, nhưng có không ít hoàng mang đâm tới, tại Tư Không Sừ Hòa trên người mở ra một mảnh dài hẹp miệng vết thương.

Thánh Thủy đem đơn Mộng nhi không tiếp tục ôn nhu vẻ, thần sắc nổi giận, bay chạy tới, nhưng là trên đường đã bị thiên mục đem Bành phi ngăn lại, tóc vàng bồng bềnh, giống như Thần Tướng nữ nhân cùng ôn nhu như nước, tao nhã nhu hòa thiếu nữ đối nghịch. tứ tinh Minh Nguyệt không bờ cùng nước rơi Lạc Tinh hai bả tinh vũ kích đụng ra chói mắt hỏa hoa, chỉ thấy thương quang soàn soạt, ngươi tới ta đi.

Thánh Thủy đem đơn Mộng nhi triển khai thiên phú" tạo nước", hoàng thổ nước chảy lập tức quá gối, trong nước, đơn Mộng nhi lúc trước mỏi mệt tinh lực cùng thương thế lập tức tựu hồn nhiên quên, thiếu nữ ra thương nhanh chóng, mỗi một thương giống như một đạo thác nước tung tóe ra vô số Tinh Trần, rất là tuyệt mỹ chi cảnh. đơn Mộng nhi võ nghệ hơn xa thiên mục đem, giao

chiến trăm hiệp cũng đã chiếm được thượng phong.

đột nhiên lúc này, Bành phi bả vai triển khai một đôi màu hoàng kim cánh, này dực giống như hoàng kim, biên giới mũi nhọn như kiếm, hai cánh một mở liền đem Bành phi tự do bay lượn trên không trung, rời đi nước phạm vi, hai cánh càng thần binh lợi khí tả hữu công kích.

đúng là Bành phi tinh lân thú" phù dực"

nương phù dực, lần nữa bả đơn Mộng nhi triền đấu ở.

đơn Mộng nhi trơ mắt nhìn xem Tư Không Sừ Hòa lâm vào vạn kiếp bất phục tử địa, ở đâu có thể ngồi chờ chết, thiếu nữ quát to một tiếng, chỉ thấy trăm mét trong phương viên nước chảy kích động bắn thẳng đến, thiếu nữ đầu tiên là vừa lui, nương giơ thương máy động.

lần nữa vận dụng Địa giai" nước chảy qua ngàn năm"

Bành phi võ nghệ bình thường, nhưng là con mắt thứ ba thiên mục mở ra, so với thường người nhiều hơn một phần cảnh giác, tuy nhiên bị kích động ra tới nước chảy chấn thân hình không ổn, nhưng thiên mục nhanh chóng miết đến Thánh Thủy đem đơn kéo dài khuê Địa giai, nàng không chút do dự nghiêng người lóe lên.

một đạo vết thương tự ngực vỡ ra, sát chi mà qua.

có thể đơn Mộng nhi mục tiêu thực sự không phải là nàng, mà là tín lao!!

nói sau trước, Tô Tiếu vừa nhìn thấy tín lao xuất hiện lập tức chỉ biết kiếp nạn này tránh khỏi, đối phương rõ ràng cho thấy bởi vì giết chết thương phong giờ bị kinh động, cũng đến có chuẩn bị, tín lao không biết cảm giác tình là vật chi, chỉ cần là địch nhân, ra tay chưa từng có giữ lại.

vừa ra tay sẽ đem Tư Không Sừ Hòa đánh vào tử địa, sau Tư Không Sừ Hòa dựa vào phi kiếm cùng cuối cùng thần thông liều mạng ngăn trở tín lao công kích, nhưng tan rã đơn giản chính là vấn đề thời gian.

Tô Tiếu nghe được Tư Không Sừ Hòa lời nói, vô ý thức lấy ra ngọc bội, nhưng chậm chạp không cách nào sử xuất. nàng nếu như sử dụng ngọc bội, Tư Không Sừ Hòa tựu hẳn phải chết không thể nghi ngờ, mà các nàng cự ly tử lôi ma đầu cự ly xa xôi, tử lôi ma đầu lại cùng mạnh nhất Bạch Hổ Yêu tộc tại chiến đấu, muốn dự đoán được cứu viện cũng là người si nói mộng.

trầm tĩnh trên mặt đất Càn Khôn tiễn chậm rãi chiến minh, phảng phất tại truyền đạt Tư Không Sừ Hòa lời nói —— chạy mau.

chạy mau.

chạy mau.

dùng Đấu Tinh thường quy, không ai sẽ cảm thấy Tô Tiếu lúc này chạy trốn có cái gì có thể chỉ trích, đây là chuyện thiên kinh địa nghĩa, Đấu Tinh vĩnh viễn cũng sẽ không tồn tại vĩnh viễn minh hữu. nhưng chỉ có như vậy đương nhiên ý nghĩ, Tô Tiếu phát hiện mình khó có thể làm được, chứng kiến Tư Không Sừ Hòa liều chết vì nàng tranh thủ một đường sinh cơ giờ, thân thể đã không bị khống chế.

làm không được.

làm không được.

làm không được.

nhất định có thể cùng một chỗ sống sót.

Tô Tiếu cắn cắn hàm răng, thoáng nhìn đơn Mộng nhi đột tập, lập tức nâng tay theo tinh giới bảo thạch trong sờ mó, trong miệng mềm mại thì thầm: " phù không chính hình, lấy khí mà linh!"

cuối cùng một tấm đỉnh cấp phù lục" thiên địa một chiếc hợp thành linh phù" tế ra, này phù hóa thành thanh khí một đám, ngưng vi chén chén nhỏ hình dạng, chỉ thấy chén miệng phun nạp đem thiên địa linh khí hút vào trong đó, đây chính là hợp thành linh phù hiệu lực, hấp thụ thiên địa tinh khiết linh khí cho thi phù giả bản thân, tạm thời đem cảnh giới tăng lên. Tô Tiếu thình lình đã đột phá đến tinh không kỳ.

Tô Tiếu vừa tiến vào tinh không kỳ, khí thế lập tức biến đổi lớn.

Tư Không Sừ Hòa cùng tín lao đều bị kinh động.

nhưng vào lúc này, đơn Mộng nhi vác thương giết tới, một chiêu nước chảy qua ngàn năm, tín lao chỉ có thể rút lui bước một trốn, cũng giảm bớt Tư Không Sừ Hòa tử kỳ, đây cũng là Tô Tiếu chờ đợi cơ hội tốt nhất.

" Sừ Hòa." tô chưởng quỹ quát to một tiếng, đem toàn bộ pháp lực ngưng tụ tại Càn Khôn tiễn trong.

đã không thể lại dùng Càn Khôn tiễn hồi quang phản chiếu, hắc bạch hai quang hối sáng giao thoa, hóa thành hai đạo ẩn vào hư không. Tư Không Sừ Hòa ngầm hiểu, đồng thời pháp quyết nhất niệm, tâm thần vừa động.

hai nữ phối hợp diệu đỉnh hào, loại này bất ly bất khí, đồng sanh cộng tử ăn ý thế gian lại vô năng vượt qua, dù là cùng lúc trước Tư Không giữa trưa tâm hữu linh tê phối hợp cũng muốn chỗ thua kém, cái này trong nháy mắt, Càn Khôn tiễn tại hai người tâm thần tương thông hạ, so với bình thường còn muốn hung mãnh mấy lần.

thiên địa linh khí tùy theo bị quấy, vô hình một khóa, tín lao lập tức cảm giác được thân thể bị nhốt, không cách nào nhúc nhích.

tại nàng tế ra vạn vật vòng tay trước, Càn Khôn tiễn dùng nhanh hơn tốc độ cao thấp xoắn đến qua tín lao.

chỉ thấy.

hoàng yên cuồn cuộn, địa khí tràn ngập.

tín lao này Ngũ Nhạc cự sơn hít thở không thông khí thế rốt cục biến mất......

Minh Nguyệt Trường Sinh cung.

lãng lí hoá đơn tạm trương ngọc kỳ ngồi ở bên giường lo lắng nhìn một chút tỷ tỷ của mình khế chủ hề nguyệt, bạch mãng nật tại bên cạnh của nàng cảm nhận được chủ nhân lo lắng bảo trì vẻ cảnh giác.

làm lưu lại bảo vệ hề nguyệt, trương ngọc kỳ không có thể tham dự đến cùng lệ Thái Tuế Đấu Tinh bên trong, cũng biết cho dù tham dự cũng nâng không đến quá lớn tác dụng. nàng là thủy tướng, am hiểu nhất nước pháp, đi ngược lại sẽ trợ giúp lệ Thái Tuế đem lôi pháp trở nên càng hung hiểm hơn.

đối với này thâm bất khả trắc Yêu tộc, trương ngọc kỳ là tương đương lo lắng tô tinh.

đang nghĩ ngợi, cung điện đột nhiên đã xảy ra địa chấn.

trương ngọc kỳ hoắc đứng dậy, vọt tới ngoài điện.

đang cùng thương tâm nói chuyện phiếm thạch Tú Tú cũng là nhận lấy kinh động.

chỉ thấy cực xa chỗ, loáng thoáng truyền đến một cổ cuồng bạo sát khí, cái này sát khí đem Minh Nguyệt Trường Sinh cung đều bị run rẩy.

" kia nam nhân nếu muốn cứu nàng, đầu tiên muốn đối phó tử câm, không có Lâm Xung, Võ Tòng, căn bản không có khả năng chiến thắng tử câm a." thạch Tú Tú mày kiếm nhíu một cái." hắn quả nhiên hay là quá xúc động."

" ngươi không biết Tô Lãng, đã Dương tử câm sử xuất Địa giai, này hàn băng nhất định phải chết." trương ngọc kỳ tắc tràn đầy tự tin.

thạch Tú Tú khó hiểu.

" có lẽ lệ Thái Tuế là giảo hoạt hồ ly, hội ngăn chặn Tô Lãng, chính là Tô Lãng vô luận như thế nào dạng đều đem cứu hề nguyệt làm đầu tiên mục đích."

" lãng lí hoá đơn tạm ý của ngươi là?" liều mạng tam lang mơ hồ có chút hiểu rõ.

" quyết định thắng bại một ít tay thường thường xuất kỳ bất ý." trương ngọc kỳ thu hồi tiếu dung, nhảy lên cấp bách hải Bạch Linh mãng: " Tô Lãng a Tô Lãng, ngọc kỳ cũng không muốn vườn không nhà trống rồi sao. thương tâm, tỷ tỷ giao cho ngươi bảo vệ, bạch lãng nhi, chúng ta đi." xem tại TruyệnFULL.vn

Bạch Linh mãng khàn giọng gọi một tiếng, thân ảnh như đạo bạch sắc tia chớp, thoát ra Minh Nguyệt ngoài cung, trực chỉ mở ra.

" có thể nói hay không nói nói lãng lí hoá đơn tạm ký kết chuyện tình đâu?" thạch Tú Tú quay đầu lại hỏi.

súp thương tâm nhẹ gật đầu.

......

Tô Tiếu cùng Tư Không Sừ Hòa vô thượng phối hợp dùng Càn Khôn tiễn xoắn qua tín lao trước, tô tinh cái này phương cùng lệ Thái Tuế đại chiến cũng rốt cuộc tìm được cơ hội. lại nói trước thanh mặt thú Dương tử câm dùng một chiêu Địa giai" thiên thiếu địa toái" giết chết hoa uyển chuyển hàm xúc cùng đổng quân khanh hai người tinh lân thú đồng thời đem hai nữ đánh cho trọng thương, mà nàng thanh Thái Hạo đế đao thiên địa sát khí cũng lan đến gần tô tinh bên này.

sát khí ào ra phía dưới, coi như là tô tinh cùng lệ Thái Tuế mạnh nhất đấu pháp cũng không khỏi không trong chăn đoạn.

tiếp theo an tố hỏi thú nhận ** giao khống chế được lệ Thái Tuế lôi pháp, mà tô tinh cũng là lập tức cải biến tác chiến ý đồ, ngược lại sử xuất lạn vĩ độn hướng phía hàn băng đánh tới.

hàn băng đang tại cùng Triệu Hàm cái tẩu trước phi kiếm.

Tam Thập Tam Thiên ngoài huyền sương kiếm cùng bảy mươi hai hư không thiên ngoại Phi Tiên kiếm đều là Thượng Cổ tiếng tăm lừng lẫy kiếm quyết, hai nữ đều muốn này kiếm quyết phát huy đến lô hỏa thuần thanh tình trạng, hàn băng một bên sử dụng" cẩn thận" một bên chờ đợi cơ hội tốt chuẩn bị cho Triệu Hàm yên cũng tới nhất kế thất vọng đau khổ thấu xương.

lăng yên công chúa mở ra song kiếm thiên phú, bảy mươi hai thiên ngoại Phi Tiên hóa thành một trăm có thừa tuyệt mỹ Thiên Tiên, Kiếm Linh bay múa, uyển chuyển mỹ hoán.

thanh quân bên cạnh cùng âm dương vòng tay ngẫu nhiên lẫn nhau đập tới kích động ra chói mắt hỏa hoa.

vang trời lôi Lăng Phi tuyết ở bên trợ thủ, không có thiên đứng số tử vi trợ, Triệu Hàm yên rơi vào hạ phong.

hàn băng đấu pháp trong đang nói Triệu Hàm yên cùng tử lôi ma đầu kỳ quái quan hệ, nói ra liền đường đường của mình tinh đem thiên đứng tinh đều vứt bỏ chính mình khế chủ, chưa bao giờ nghe thấy giờ. đột nhiên, Triệu Hàm yên rốt cục tựa hồ là thể lực chống đỡ hết nổi bị Lăng Phi tuyết một cái Huyền giai kinh Lôi Hỏa mưa đánh ra một sơ hở.

hàn băng lập tức quyết đoán, sử xuất cẩn thận, đầu ngón tay thất vọng đau khổ thấu xương điểm vào Triệu Hàm yên ngực.

" ngươi sai lầm lớn nhất chính là đi theo tử lôi ma đầu đi đến Bạch Hổ giới." lực lượng cường đại thẳng xâu Triệu Hàm yên kỳ kinh bát mạch, tứ chi bách hài, hàn băng tự nhận lăng yên công chúa hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

chính là vừa nói xong chợt nghe đến Lăng Phi tuyết kinh hô." hàn băng, chú ý ma đầu."

tô tinh thân ảnh từ sau phương đánh úp.

hàn băng đang muốn ứng phó, nghe được Triệu Hàm yên cơ cười một tiếng: " bản công chúa cố ý cho ngươi nếm điểm ngon ngọt khiến cho ngươi đắc ý như vậy?"

cái gì?

hàn băng xem xét, chỉ thấy toàn thân lãnh sương bao lại Triệu Hàm yên đồng dạng một ngón tay điểm nhập ngực của nàng.

Chân Tiên điện tuyệt kỹ.

Chân Tiên một ngón tay!!

Chân Tiên một ngón tay mặc dù không kịp hàn băng hàn băng thấu xương, khả đồng dạng cũng là đem tu sĩ pháp lực quán thâu tại một trong ngón tay, lợi dụng tu sĩ bản thân cường đại tu vi đến thể hiện ra" Chân Tiên" uy nghiêm, cái này một ngón tay phía dưới, sẽ đem hàn băng ngũ tạng lục phủ cao thấp điên đảo.

" hàn băng!!"

tô tinh lúc này chạy đến, trong mắt lạnh như băng, cầm trong tay long tước lộ Mạch Đao chém xuống dưới.

" xem Địa giai." Lăng Phi tuyết gầm lên, chuẩn bị sử xuất Địa giai.

nhưng này giờ một đoàn Quỷ Ảnh lấn đến gần, thân ảnh ấy phóng ra thời cơ vừa đúng, làm cho Lăng Phi tuyết không có dự liệu được, một thanh dài đáng sợ thái đao liền bổ qua thân thể.

tiếp theo vài dưới đao đi, Lăng Phi tuyết căn bản chống đỡ không được tựu nuốt hận rơi xuống tinh thai.

mà giết chết nàng là một người không người, quỷ không quỷ kỳ xấu xí vật.

" chết quá xấu xí."

Lăng Phi tuyết oán niệm nghĩ.

" tô tinh!!" Lăng Phi tuyết một rơi, hàn băng phát ra bén nhọn tiếng kêu, chỉ thấy tóc trắng bay ra băng sương, kiều khu mỗi tấc da thịt giống như băng cứng không chế, toàn thân nhiễm băng sương, chung quanh phong tuyết đại tác phẩm, thình lình bức ra chân thân" Tuyết Nữ".

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.