108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 662: Kính ý"Sài Linh, Lô Tiểu? Các ngươi như thế nào đến đây?" Tô Tinh kinh ngạc hỏi.

"Vừa rồi bên kia rơi ba sao, chẳng lẽ là ngọc kỳ lân ngươi giết?" Triệu Hàm Yên quả là ngoài ý muốn cực mạnh võ tướng sẽ ở Thiên Thư trước ngoại lệ giết chết hàng tinh giả, bất quá Lăng Yên công chúa quên thủy tinh long cung thượng Lô Tiểu từng một thương giải quyết Hướng Trầm Tinh, nhưng này thời gian Hướng Trầm Tinh hóa ra yêu tộc chân thân, nghiêm khắc đi lên nói cũng không tính hàng tinh giả, cho nên ngẫu nhiên Lô Tiểu cũng sẽ không như vậy cổ hủ.

"Không biết, tiểu nhân cũng kỳ quái đâu. Còn tưởng rằng là Anh Mi, Tư U, xem ra không phải thôi." Lô Tiểu nhún vai.

Lời của nàng làm cho Tô Tinh càng phát ra buồn bực, đến tột cùng cái gọi hàng tinh giả sẽ đến Bạch Hổ giới, những người khác hẳn là sẽ không xuẩn chui đầu vô lưới, chỉ có thể là Bạch Hổ bảy linh tinh mặt khác ba sao? Lúc này, cũng không có tâm tư đi quan tâm này, cùng Lệ Thái Tuế chiến đấu lúc này mới chân chính bắt đầu.

Hàn Băng vừa chết, Tô Tinh cũng là giải quyết trong lòng với tai họa.

Dựa theo lúc trước kế hoạch, Tô Tinh cũng không muốn cùng Lệ Thái Tuế đánh bừa, chuẩn bị giết chết Hàn Băng sau hay dùng ngọc bội rời đi, về phần lão đế nghĩ muốn đối với nữ lương sơn chơi đùa cái gọi động tác võ thuật đẹp mắt, dù sao có kia triều vụ hội tọa trấn, hắn nắm cái gọi tâm, chính là Lô Tiểu cùng Sài Linh xuất hiện đó là hoàn toàn quấy rầy kế hoạch của hắn.

Này hai nàng không có ngọc bội, có thể nào tránh được Lệ Thái Tuế nanh vuốt.

Sài Linh hiểu rõ Tô Tinh đang lo lắng cái gì, che miệng cười nói: "Tiểu nhân đại tỷ, Tinh nhi tựa hồ ở coi thường chúng ta đâu."

Lô Tiểu cười hắc hắc, xuất ra hoàng kim kỳ lân mâu.

"Hôm nay, các ngươi đều muốn chết tại đây!!" Lệ Thái Tuế có thể nào làm cho Tô Tinh như thế rời đi, lão giả thật sự tức giận, nhất chiêu lôi phương pháp quán thông trên chín tầng trời, quét ngang bốn cức bát phương.

Dương Tử Câm chân mày một nháy, huy động rất rộng lớn Thanh Đế đao nhất chiêu bạt nha.

Lô Tiểu nhảy nghênh đi, đồng dạng một cái hoàng chiêu.

Bốn sao kỳ lân mâu cùng năm sao Thanh Đế đao giao phong, sát khí lần lượt thay đổi nháy mắt, Dương Tử Câm đao thế hoành thủ đoạn một tước, Lô Tiểu một cái buông tay, buông ra trường mâu(thương), sau đó một cái hoa lệ xoay người theo một chỗ khác đem thương bắt lấy, quét đi tới.

Binh khí tấu minh cơ khát cuồng hoan.

Dương Tử Câm tiếp được Lô Tiểu công kích, mặt như cổ giếng nữ tử phát ra uống một tiếng, thanh quang vừa hiện, đao mang tản ra.

"Hảo võ nghệ." Lô Tiểu khen.

Dương Tử Câm quả nhiên không hổ là bản đại cực mạnh võ tướng, cho dù sử dụng ra địa giai sau vẫn như cũ thành thạo, Lô Tiểu cũng là bội phục. Nhưng bội phục về bội phục, chỉ có đối mặt như vậy siêu cường võ tướng cùng hàng tinh giả tổ hợp, lúc này mới có thể jî phát ra Thiên Cương tinh cực mạnh chiến đấu mới có thể.

Hai người không trung giao thủ.

Đao mang, mâu quang từng đạo thiểm lược ở trước mắt, mỗi một lần va chạm đều tuôn ra một cỗ mạnh hơn hữu lực sát khí, bá đạo làm cho người ta không thể nhúng tay.

"Thật sự là khó chịu a." Đổng Quân Khanh nói như thế.

Vô lực tái chiến Hoa Uyển Ước hoành nàng liếc mắt một cái, không nói gì, nhưng trong mắt cũng có một tia bất đắc dĩ ý tứ hàm xúc. Nàng cùng Đổng Quân Khanh, Yến Ất Chân liên thủ đều không thể bắt thanh diện thú, hơn nữa cuối cùng đều bị thiên ám tinh đánh bại.

Hiện tại thoạt nhìn, bị thương Dương Tử Câm vẫn như cũ cùng Lô Tiểu khó phân sàn sàn như nhau, đây là ký hạ khế ước tinh tướng lợi hại chỗ. Chỉ cần có hàng tinh giả tinh lực không có khô kiệt, kia tinh tướng chỉ cần không rơi vào tinh thai liền có thể vô hạn chiến đấu, mà muốn duy trì Dương Tử Câm như vậy cao nhất võ tướng tinh lực tiêu hao, kia yêu tộc lão giả tu vi đến tột cùng tới rồi ra sao tình cảnh a?

Hoa Uyển Ước không thể tưởng tượng.

Kia một đầu, Lệ Thái Tuế nhìn đến thiên quý tinh Sài Linh, trong mắt hiện lên một đạo tàn khốc.

Lão giả cây quạt vừa động.

Một cái lôi đình với giao thẳng đến đi tới.

Ngân hà kỳ lân phun ra một đoàn ngân hà, nhưng là Lệ Thái Tuế lúc này đây kết ấn, chỉ thấy lôi phương pháp ở không trung ngưng kết hóa thành một chỉ che ngày giống như cự thú.

"Sinh tử một diệt!!"

Lệ Thái Tuế liên tiếp khiến hai cái thần thông đối phó Sài Linh, An Tố Vấn vừa thấy vội vàng triệu hồi ** giao muốn nuốt kia lôi điện, nhưng là Lệ Thái Tuế cây quạt một phiến, không gió tự động, sở hữu ** giao bị tê liệt ở không trung, cây quạt tiếp theo ném, như một đạo lợi kiếm thẳng đảo ** giao, hướng tới An Tố Vấn đánh đi.

Già thiên lôi thú nuốt vào ngân hà kỳ lân, kỳ lân cũng quý là thánh thú, nhưng chung quy chính là phục ma điện một sợi chân linh, xa không có truyền thuyết như vậy hung hãn, nhưng nói như thế nào cũng là Thiên Cương tinh tọa kỵ, ngân hà kỳ lân đem hé miệng, chói mắt kim quang tự mình hư không toát ra, uy nghiêm lộ hết vẻ.

"Nho nhỏ kỳ lân cũng dám ở lão phu trước mặt làm càn." Lệ Thái Tuế khẩu khí tràn ngập khinh thường.

Chỉ bí quyết một điểm.

Lôi thú liền đem kỳ lân nuốt vào.

"Thiên quý tinh dám đến chịu chết, lão phu sẽ thanh toàn ngươi đi." Lệ Thái Tuế năm ngón tay bắn ra.

Một cái lôi chớp giới đoạn tuyệt Sài Linh đường đi.

Không tốt.

Sài Linh tử vi tinh bảo lãm tháng trích tinh đồng thời lấp lánh ra tinh thần quầng sáng, đem chủ nhân bảo vệ, Tinh nhi ngay cả phun vung tiền như nước. Kỳ lân còn tại ra sức giãy dụa, Lệ Thái Tuế sử dụng ra lôi độn phương pháp, trong nháy mắt tới rồi trước mặt, lão giả nhìn như khô gầy nhược tiểu chính là thân thể đã có Ngũ nhạc một loại hít thở không thông khí thế, thấy hắn năm trảo một trảo, hoàn toàn không nhìn kỳ lân uy nghiêm, đè lại ngân hà long mã đầu.

Một tức trong lúc đó, ngân hà long mã thế nhưng liền khí tức toàn bộ không.

Lệ Thái Tuế lập tức liền hướng Sài Linh chộp tới, thiên quý tinh đan thư thiết 劵 là đấu tinh cực mạnh tinh bảo, chỉ cần có thể được đến cái này tinh bảo hoàn toàn có thể bù lại Hàn Băng sao băng chi phí.

Sài Linh trơ mắt nhìn thấy Lệ Thái Tuế đánh úp lại, hoàn toàn không hoàn thủ lực.

Nhưng là nữ vương không có chút e ngại, duy trì thủ đoạn cao ngạo thái độ, chế nhạo cười.

Loại này tự tin nơi phát ra rất nhanh có đáp án.

"Đối thủ của ngươi chính là ta a." Hành hỏa tiễn lông vũ, kim hành Tê Thiên đồng thời xoắn động, rốt cục làm đứt rớt Lệ Thái Tuế điện giới. Lệ Thái Tuế một chưởng đem Sài Linh lãm tháng trích tinh có hào quang ảm đạm, một khác chưởng xuống lần nữa thời gian, Tô Tinh một chưởng tiếp được.

Điện mũi nhọn như xoắn, Tô Tinh thi ra tử vi hóa khí, tử sát đón chào.

Lệ Thái Tuế thần niệm vừa động.

Sau lưng hư không vươn hai điều lôi giao, lão nhân này pháp lực quả nhiên là khó lường, Tô Tinh một phen ôm Sài Linh, độn phương pháp tránh đi."Tinh nhi, uổng bản cung không có nhìn lầm ngươi." Sài Linh đưa lổ tai khẽ lẩm bẩm.

"Ngươi chạy tới làm gì, ngươi không biết ngươi ở thủy tinh long cung dùng đan thư thiết 劵 rất nguy hiểm đúng không?" Tô Tinh khẩu khí nghiêm khắc răn dạy một câu.

Sài Linh ánh mắt cáu giận trừng, tâm nói bản cung còn không phải hiểu rõ ngươi tới Bạch Hổ giới sợ ngươi cùng yêu tộc nổi lên tranh chấp, riêng câu dẫn Thiên Cương tinh tiến đến trợ trận. Nhìn ngươi như vậy sinh khí nhất định là rất quan tâm bản cung, quên đi.

"Ngươi chạy na đi!!"

Lệ Thái Tuế ngăn ở Tô Tinh trước mặt.

Thật nhanh.

Tô Tinh sửng sốt, lão nhân này lôi độn nhìn qua cùng hắn lạn(nát vụn) vĩ độn kém không có mấy. Lệ Thái Tuế chỉ bí quyết một điểm, cuồng lôi như trảo, Tô Tinh hai tay một thỏa đáng, tử khí quần áo.

Lôi mũi nhọn tử khí giao chiến.

Sài Linh vươn xanh nhạt ngón tay ngọc: "Tinh nhi, cho hắn điểm nhan sắc nhìn xem."

"Sài Linh, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi sẽ thả thủy đúng không?" Tô Tinh không nói gì.

"Bản cung nói chính là người kia Tinh nhi rồi." Sài Linh cười.

Tô Tinh không nói gì.

"Cư nhiên ở lão phu trước mặt **, lão phu sẽ đưa các ngươi làm một đôi bỏ mạng Uyên Ương." Lôi phương pháp thúc dục, vạn lôi phi nhanh.

"Xem bản cung đánh phần thưởng, hoàng kim vạn lượng!" Sài Linh ngạo mạn hạ lệnh.

Ba đồng gọi của cải thú toàn thân nổi lên kim quang, đem khẩu vừa phun, chói mắt kim quang liền phô thiên cái địa, Tô Tinh nhìn đến chính là đầy đất hoàng kim a, ít nhất có thể triệu là đơn vị, quả nhiên là tiêu xài như thổ a.

"Giết ta Lân nhi, tiểu nhân thật sự sinh khí."

Đang ở cùng Dương Tử Câm giao thủ Lô Tiểu nhìn đến chính mình tinh lân thú thế nhưng bị lão nhân cho diệt, đau lòng không thôi. Ngọc kỳ lân mắt lộ vẻ giận, nhất chiêu cưỡi ngựa làm đứt ngàn quân, hoàng kim kỳ lân mâu đâm ra hoa cả mắt công kích, lấy thiên quân vạn mã khí thế cuồng giết Dương Tử Câm.

Dương Tử Câm không ngừng múa may Thanh Đế đao chống đỡ.

Nhưng ngọc kỳ lân huyền chiêu thân mình đúng là lấy một lực làm đứt thiên quân vạn mã chiêu thức, công kích với bá đạo liền hướng bình thường cao nhất võ tướng chống lại đều muốn rơi vào hạ phong, huống chi Dương Tử Câm lúc trước còn bị không nhỏ tổn thương, mặc dù có Lệ Thái Tuế tinh lực bổ sung, nhưng là thương thế không phải như vậy có thể tiêu trừ.

Dương Tử Câm bả vai, ngực, bụng, cánh tay, đùi đều bị đâm trúng, đen trắng áo choàng dĩ nhiên bị huyết sũng nước, chính là thanh diện thú dĩ nhiên thờ ơ, cặp kia dã thú đồng tử khiến người phát 憷 bình tĩnh.

Của nàng ngón cái chế trụ chuôi đao, không ngừng du đấu, tị thiểm.

Có thể đối mặt thứ nhất võ tướng huyền chiêu, thuần túy dùng phản ứng đến tị thiểm, loại này cảnh giới khiến người sợ hãi than. Một cái huyền chiêu xuống dưới, Dương Tử Câm đã muốn vết thương khắp cả người.

"Muội muội, xin hỏi của ngươi tên thật!" Lô Tiểu tức giận bị Dương Tử Câm siêu nhiên lạnh nhạt chỗ bình ổn, kính ý hỏi.

"Tử Câm!" Dương Tử Câm không nhanh không chậm trả lời.

"Tử Câm, tại hạ ngọc kỳ lân Lô Tiểu, tiếp theo chúng ta lại đến thống khoái đầm đìa đại chiến một hồi đi." Lô Tiểu nói. nguồn TruyệnFULL.vn

Dương Tử Câm khóe miệng mạt qua một đạo yếu ớt độ cung, thanh diện thú giống đang nói.

Hiện tại liền thống khoái đầm đìa lớn làm một hồi đi.

Lô Tiểu con ngươi co rụt lại, trường mâu(thương) đâm ra.

Dương Tử Câm nháy mắt rút đao.

Vô cùng mãnh liệt sát ý, ở đao ra khỏi vỏ trước trong nháy mắt thổi quét phạm vi mấy trăm công xích bên trong sở hữu, tựa như long sắc bén hàm răng đều xoắn đi Lô Tiểu.

Thiên long bay lên!!

Hiện tại đến phiên Lô Tiểu toàn lực ứng phó đi ngăn cản.

Bóng hình xinh đẹp khống chế vàng cầu vồng lao ra đao khí gió lốc bên trong, Lô Tiểu vừa quát, nhất chiêu kỳ lân rơi xuống ngày thiểm, thẳng cái lồng Dương Tử Câm.

Thống khoái đầm đìa một trận chiến lại như thế nào như thế bình thản chấm dứt.

Nổi lên này lớn sát khí tiếp theo gọi, Dương Tử Câm rút đao đón chào, chém về phía hư không, bảo đao chưa lão thiên phú làm cho nữ tử cho dù trọng thương dưới vẫn như cũ phát huy thủ đoạn đáng sợ đỉnh trạng thái.

Đây là thống khoái đầm đìa một trận chiến.

Tân hoàng chiêu.

Phệ nhận!

Hai cổ thật lớn sát khí ở giữa không trung cứng đối cứng, tuôn ra một tiếng kim chúc hào vang, cách thượng thật xa, những người khác đều bị đẩy lui, mà ở trung tâm hai nàng ngược lại không lùi mà tiến tới.

Khống chế thủ đoạn"Cực mạnh" hai người lại giao thủ.

Hai hùng chung quanh không hề gián đoạn bách gọi, ngay cả trong nháy mắt đều không kịp đuổi kịp tốc độ, đón nhận liên tục một trăm nhiều lần không kịp nhìn giao gọi, Dương Tử Câm đỡ Lô Tiểu phần lớn công kích, nhưng vẫn bị quản chế với ngọc kỳ lân hay thay đổi mâu phương pháp, cho dù là nhanh nhất rút đao đều bị hạn chế.

Chính là hai người đều biết nói này bất quá là bão táp trước một điểm hạt mưa mà thôi.

Dương Tử Câm một cái thuấn di, nhảy trăm thước, lành lạnh rút đao.

Bạt nha!

Giống như là một trăm nói bạt nha cùng lúc chém ra đao khí như giàn giụa trời mưa. Lô Tiểu trường mâu(thương) xỏ xuyên qua trời cao, lấy ngọc kỳ lân khí thế đón đi tới, sau đó trường mâu(thương) sát khí phóng lên cao.

Vô số kỳ lân tia chớp thẳng rơi xuống.

Hai người thế nhưng đem hoàng giai chiêu thức phát huy đến bực này khủng bố tình cảnh.

Rung động tuyệt luân chiến đấu làm cho Đổng Quân Khanh lâm vào động dung.

"Thật là lợi hại, đây là Thiên Cương tinh đúng không?" Triệu Hàm Yên lầm bầm lầu bầu.

"Càng thêm lợi hại chính là, kia thanh diện thú cư nhiên có thể đón nhận." Đổng Quân Khanh vô lực lại không cam lòng.

Thiên địa rốt cục khôi phục yên lặng.

Hai người như hai vú giằng co, Dương Tử Câm áo bào trắng hào hứng, tay phải nắm rất rộng lớn Thanh Đế đao, huyết dịch theo của nàng đầu ngón tay chảy qua đao phong, tích lạc ở chân bên cạnh. Lô Tiểu hô hấp thong thả mà yên tĩnh, sắc mặt đỏ lên, trường thương thẳng chỉ.

Thời gian, ở hai người gian, mất đi tồn tại ý nghĩa.

"Ngươi là thấy thế nào đợi hắn?" Dương Tử Câm chậm rãi nói.

Theo nàng trong suốt trong ánh mắt chiếu ra là Tô Tinh chiến đấu thân ảnh.

"Có thể làm cho nữ lương sơn tức giận nam nhân." Lô Tiểu trả lời, có thể nói là cao nhất đánh giá.

Có thể cho ngươi địch nhân tức giận, đại biểu cho bọn họ ở sợ hãi, ở sợ hãi chân chính phủ định hắn.

Có lẽ, đây là tốt nhất kết quả.

Dương Tử Câm gật đầu, thu đao, cung kính tao nhã được rồi một cái võ giả lễ tiết.

Lô Tiểu hoàn lễ.

Tiếp theo, Dương Tử Câm thân ảnh hóa thành một sợi trần yên.

Biến mất hơn thế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.