108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 663: Sài Linh vi thấp xúc độngTô Tinh trước kia ở địa cầu thời gian truyền lưu một câu đặc biệt nổi danh tục ngữ —— có tiền có thể khiến ma thôi quỷ. Bất quá từ đi vào Lương Sơn đại lục sau, những lời này uy lực liền hiển nhiên so ra kém tu sĩ tu vi.

Tuy rằng Lương Sơn đại lục rất nhiều hiếm quý bảo vật đều có thể lấy hoàng kim đến cân nhắc, nhưng thực tế thượng là đụng tới cao nhất tu sĩ, mặc cho ngươi bạc triệu gia tài đều có thể một cái tát chụp chết, hơn nữa cao nhất vật, hoàng kim cũng chỉ là bài trí, ở tu sĩ trong mắt cùng một phen bụi đất không sai biệt lắm. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyệnFULL.vn chấm c.o.m

Tô Tinh cũng là như vậy cảm thấy được, nhưng là giờ này khắc này, thiên quý tinh Sài Linh quả là sinh động thuyết minh thủ đoạn"Hoàng kim không phải vạn năng, nhưng hoàng kim tới rồi nàng thiên quý tinh túi tiền thì phải là không gì làm không được."

"Phần thưởng hoàng kim vạn lượng."

"Phần thưởng hoàng kim trăm triệu hai."

"Vung tiền như nước!"

Sài Linh ôm ấp Tam Đồng Chiêu Tài Thú, không ngừng sử dụng thủ đoạn tinh lân thú phun ra hoàng kim công kích, đầy trời kim quang tát đến, đem phạm vi trăm dặm đều bao phủ ở hoàng kim rực rỡ dưới, vô số vàng tiết bay sái, cường đại "Hoàng kim vạn lượng" thế nhưng bất khả tư nghị(không thể tưởng tượng nổi) đem Lệ Thái Tuế khủng bố lôi phương pháp bức lui đi xuống.

"Này......" Tô Tinh nghẹn họng nhìn trân trối.

Vô số hoàng kim như vậy tế ra thành cường đại thần thông thủ đoạn, Tô Tinh nhìn nhìn chính mình trên tay tử khí đốn cảm thấy được keo kiệt.

"Bản cung không kém tiền, oa cáp ha hả ha hả ha hả a......" Sài Linh cười kia kêu một cái vui vẻ, cũng khó trách, nàng thiên quý tinh tiểu toàn phong quý là trước mười ghế gập chính là nhân vật, chính là chín đại đấu tinh đều bởi vì đan thư thiết 劵 ngược lại trở thành mọi người trò cười, tuy rằng quý có phú khả địch quốc gia tài, nhưng là không thể tham dự đấu tinh đúng là cùng mặt khác tu sĩ trong mắt bụi đất không giống.

Hiện giờ được đến Tam Đồng Chiêu Tài Thú, Sài Linh áp lực đã lâu cao ngạo tận tình chiếm được phát tiết.

Tam Đồng Chiêu Tài Thú phun ra một tầng tầng kim quang, cuồn cuộn không dứt, như Thiên Hà không chỉ.

Tô Tinh nhịn không được hỏi nàng: "Ngươi đến tột cùng cho nó uy nhiều ít?"

"Bản cung cố ý làm cho kim chi ngọc diệp đem Tinh nhi uy no rồi, đại khái vạn triệu đi......" Sài Linh không cho là đúng, nữ vương mở phiến, ánh mắt quyến rũ: "Tinh nhi, ngươi liền xem bản cung như thế nào giúp ngươi đối phó lão nhân này đi, thế nào, còn hơn của ngươi này Nương Tử đến, bản cung không kém đi." Nữ vương kiêu ngạo ưỡn ngực khẩu.

Cao ngất hai vú đem tuyết trắng cái yếm chống chắc nịch kiên quyết, cùng của nàng chủ nhân giống nhau ở khoe ra thủ đoạn chính mình vĩ đại tiền vốn.

Rất có liêu.

Tô Tinh dời qua ánh mắt.

Vạn triệu......

Một tầng mồ hôi lạnh.

"Cẩn thận vui quá hóa buồn." Tô Tinh nhắc nhở nàng rất đắc ý vênh váo.

"Không có Dương Tử Câm, bản cung mới không sợ hắn." Sài Linh khinh thường quay lại nhìn.

Tam Đồng Chiêu Tài Thú tiếp tục cầm tiền làm công kích, bởi vì rất kịch liệt, Tô Tinh tử khí, Tử Phủ tiên lôi đều hoàn toàn bị che đậy đi xuống, căn bản không có biện pháp nhúng tay, đơn giản cũng không ra tay toàn tâm toàn ý giúp này nữ vương cảnh giới xung quanh.

Liền do nàng đắc ý đi, dù sao chính mình nhìn thấy đúng là.

Trái lại bị tiền tài ngăn chặn Lệ Thái Tuế, Tô Tinh thậm chí có chút đồng tình, nghĩ muốn hắn lôi pháp thần thông không thể địch nổi, không nghĩ tới nhưng là đánh không lại vạn lượng hoàng kim, tiền a, quả nhiên là thứ tốt.

Lệ Thái Tuế sắc mặt rất khó xem, cho dù rất có lòng dạ lão giả cũng bị Sài Linh như vậy không coi ai ra gì dùng tiền đánh mặt cho chọc giận.

Liên tục thúc dục lôi phương pháp, cương lôi cuồng quyển, nhưng là hoàng kim một sóng một sóng, không có vài cái đã bị đánh diệt. Kỳ thật Sài Linh "Hoàng kim vạn lượng" cũng không phải rất mạnh, chẳng qua liên tiếp không ngừng, căn bản không để cho người điều tức cơ hội.

Lệ Thái Tuế ngón tay hư không một trảo, chỉ phiến nơi tay, lão giả một cái xê dịch khống chế lôi phương pháp độn đến, hoàng kim liên tục dồn sức đánh, càng làm lão giả đánh trở về.

"Bản cung ban cho nhưng còn vừa lòng." Sài Linh che miệng cười một tiếng dài.

Lệ Thái Tuế lưỡi trán sấm mùa xuân, nổ vang bên tai.

Đánh tới vạn lượng hoàng kim bị này một tiếng mãnh liệt bùng nổ ra một cái thông đạo. Lệ Thái Tuế thân pháp một cái chớp mắt mà qua.

"Cẩn thận." Tô Tinh điều khiển kiếm quyết, tiễn lông vũ, Tê Thiên đều riêng phần mình một xoắn.

Liền đem Lệ Thái Tuế xoắn giết......

Ảnh Tử?

Không tốt.

Tô Tinh không cần suy nghĩ sẽ lạn(nát vụn) vĩ độn, nhưng là tiếp theo nháy mắt, xung quanh trăm mét bên trong che kín lôi quang điện cầu, đưa hắn độn phương pháp hoàn toàn hạn chế. Lệ Thái Tuế xuất hiện ở sau, cây quạt hợp lại đánh đi Sài Linh thiên linh.

Thật lớn Thiện Tâm Liên Hoa tự mình Tô Tinh phía sau tràn ra ngăn cản lão giả đánh bất ngờ, Tô Tinh ôm Sài Linh một cái xoay người, nhưng là Lệ Thái Tuế ánh mắt vừa động, không trung che kín lôi cầu nhất thời một cỗ não nhằm phía Tô Tinh.

"Tinh nhi, cẩn thận." Sài Linh thất sắc.

Lôi nóng nảy mở, nện ở hai người trên người, Tô Tinh đem Sài Linh ôm chặt, điều khiển hai mươi bốn khẩu phi kiếm xoay quanh không ngừng đánh nát đánh úp lại lôi cầu, vô số điện quang hỏa xà có nghìn trượng dài, ở mở ra phụ cận không ngừng nổ tung. Đó là đang xem cuộc chiến Công Tôn Hoàng bọn người không khỏi nhéo đem mồ hôi lạnh.

Sài Linh ở Tô Tinh trong lòng,ngực chỉ cảm thấy một trận an tâm, bên ngoài sấm chớp mưa bão hung mãnh, chính là này nam nhân trong ngực thật giống như là cảng tránh gió sự yên lặng không tranh đoạt, làm cho Sài Linh trong lòng ăn mật giống như, đây là cùng khế chủ đấu tinh tư vị đúng không?

Mới nếm thử trái cấm Sài Linh đáy lòng trào ra vô hạn nhu tình, ánh mắt thủy uông quyến rũ, thân thể lên cơn sốt, mật chỗ vi thấp, thật sự là hận không thể đem này phân phối tiếng lòng nam nhân cho ăn.

Tô Tinh cũng không nàng như vậy phong tình, hiện tại chính là đau nhức nhe răng trợn mắt, hơn mười nói lôi cầu đột phá phi kiếm chém giết, chui thẳng sau lưng, nếu không có bất động minh vương vàng thân, sợ là sẽ bị tê liệt không thể.

"Ngươi lão nhân này, cư nhiên cảm thương bản cung nam nhân." Sài Linh ngạo mạn đưa tay một điểm.

Vừa mới lúc này, Dương Tử Câm bị Lô Tiểu giết chết rơi vào tinh thai, Lệ Thái Tuế ý thức một cái trì trệ, lão giả vẻ mặt ngạc nhiên đau lòng vẻ, thủy tinh long cung Dương Tử Câm tuy rằng bị Lâm Anh Mi giết chết rơi xuống qua một lần, nhưng này một lần cố kỵ Thương Long giới thế lực, kỳ thật có điều giữ lại, cho dù bị giết cũng không có gì đáng ngại, chính là lúc này đây chính là hắn thế lực phạm vi.

Dương Tử Câm bị giết là thái tuế không thể nhận.

Giận tím mặt.

Sài Linh nói: tức giận còn sớm, trước xem bản cung như thế nào chế ngươi! Nữ vương tay một điểm, trên người kia kiện tử vi tinh bảo lãm tháng trích tinh sức liền hóa thành một đạo tử quang vào Tam Đồng Chiêu Tài Thú khẩu trở thành đồ ăn, Sài Linh yêu kiều một tiếng, đem chắc nịch tô nhũ kề sát ở Tô Tinh trong ngực, hai điểm mềm mại ** trêu chọc ở Tô Tinh ngực.

Tô Tinh chấn động, Sài Linh kia kiện tinh bảo cái yếm đã muốn không thấy cũng thành vì Tam Đồng Chiêu Tài Thú đồ ăn.

Ăn hai kiện tinh bảo, gọi của cải thú nghĩa khí hăng hái, 喵 kêu một tiếng.

Chỉ thấy phạm vi một tăm dặm bên trong thiên hạ huy hoàng, chứng kiến,thấy chỗ, một cây cỏ một mộc đều thành hoàng kim vẻ, tại đây loại hoàng kim thế giới, linh khí bị tục khí tiền tài vị chỗ thay thế, Lệ Thái Tuế thần thông hóa thành hư ảo.

Sài Linh sau này thoáng nhìn, khóe miệng một câu.

Một cỗ vô hình lực lượng trực tiếp liền thôi động Lệ Thái Tuế đem hắn ép vào mặt đất, tại đây hơi tiền vị thế giới, lão giả cũng không nhưng làm gì được.

Tô Tinh xem choáng váng.

Đây đúng là thiên quý tinh nhỏ gió xoáy cao nhất phú quý.

Phú giáp thiên hạ!!

......

Tín Lao ngồi xếp bằng ngồi xuống, đang ở tu dưỡng điều tức, nàng có thể cảm giác ra Lệ Thái Tuế tựa hồ gặp một ít phiền toái, nhưng là nữ nhân mặt không chút thay đổi, không phải nàng không nghĩ đi giúp, mà là lúc trước bị Tô Nhất Tiếu cùng Ti Không Sừ Hòa Càn Khôn tiễn tổn thương thành trọng thương, hữu tâm vô lực.

Bất quá Tín Lao hiểu rõ Lệ Thái Tuế rất mạnh, cũng cũng không lo lắng.

Nhìn đột nhiên buông xuống hoàng kim thế giới, Tín Lao cau, phát hiện cả mở ra, trừ bỏ lão đế tế thiên với ngoài tháp đều biến thành hoàng kim chế tạo.

"Ngọc Hoàn mộng đứt phong lưu sự, ngân chúc ca thành phú quý từ. Đông phong một cây ngọc son, song chim én, từng gặp chủ yếu là mở thời gian."

Ngoài thành, chợt thấy có người đạp ca mà đến.

Người tới vàng bào áo giáp, uy phong lẫm lẫm, tay phải thác vàng tháp, tay trái trí châu nắm.

"Thiên quý tinh cư nhiên gia nhập đấu tinh, cái này thú vị." Nữ nhân lầm bầm lầu bầu.

Tín Lao lãnh đạm vẻ mặt động dung."Triều Cái?!" Nữ nhân như lâm đại địch, Càn Khôn tiễn, Vạn Tượng Trạc tế ở không trung, thiên mục đem bành phi lại hết sức chăm chú.

Thiên phật tinh triều vụ hội liếc liếc mắt một cái Tín Lao, gật đầu ý bảo, lại nhìn thoáng qua Càn Khôn tiễn cùng pháp bảo không nói.

"Tuy rằng ngươi là yêu người, nhưng bổn tọa cũng sẽ không nhúng tay các ngươi chuyện tình." Triều vụ hội cười nói.

Tín Lao phát hiện chính mình hoàn toàn bị áp chế, cước bộ như đóng đinh không thể nhúc nhích.

Triều vụ hội không để ý tới nàng, trực tiếp vào mở ra, hướng tế thiên tháp đi.

Đợi cho triều vụ hội vừa đi, Tín Lao mới động một bước.

Tháp trên đỉnh.

Hào quang lưu động, nối thẳng cửu thiên thượng.

"Da Luật Vô Tâm, ngươi lần này lại muốn chơi đùa cái gọi động tác võ thuật đẹp mắt? Lần trước còn không hết hy vọng đúng không?" Triều vụ hội ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái trận pháp.

"Cửu Thiên Huyền Nữ trông cửa cẩu, bổn vương muốn làm cái gì cần hỏi ngươi đúng không?" Da Luật Vô Tâm nhắm mắt lại, hoàng đình sách không gió tự động, một tờ trang bay qua, không ngừng có văn tự hiện lên, tiến vào kia bó buộc hào quang trung.

Triều vụ hội cũng không giận, cười nói: "Thủy tinh long cung ngươi đã muốn thất bại thảm hại, vẫn là tốc tốc tiến vào bổn tọa tháp trung, đợi cho đấu tinh chấm dứt, giao dư Cửu Thiên Huyền Nữ xử lý, có lẽ có thể bảo ngươi một mạng."

"Bổn vương có tốt như vậy lừa đúng không? Ngươi luôn miệng nói Cửu Thiên Huyền Nữ, nhưng còn không phải là vì kia nữ đế bán mạng. Bổn vương là sẽ không cho các ngươi như ý." Da Luật Vô Tâm quát.

Hoàng đình sách quay, một cái trận pháp mãnh liệt che phủ triều vụ hội.

Ở triều vụ hội sau lưng hiển lộ ngàn phật với xem, thiên địa huyền hoàng ngàn Phật tháp một tế, Da Luật Vô Tâm cũng lập tức đem đại lão sách quý một tế, sách tháp một đấu, liền lộ vẻ tất cả cảnh tượng, vô số hình ảnh xuất hiện đánh sâu vào ở trong óc, triều vụ hội ngạc nhiên.

"Đây là tinh giới thông đạo trận pháp?"

Lão đế cười to, đế vương ánh mắt tràn ngập lạnh ý.

"Bổn vương ngay tại này giới thành toàn các ngươi đấu tinh đi............ Ha hả ha hả...... Ha ha ha ha ha ha......"

......

Tô Tinh nhìn thấy hoàng kim thế giới, càng ngày càng cảm thấy được thập phần thần kỳ.

"Tinh nhi." Sài Linh long liễu long quần áo, nhẹ giọng nói.

"Bản cung ở gọi ngươi." Sài Linh phát hiện Tô Tinh thờ ơ có chút sinh khí.

"Ta còn nghĩ đến ngươi ở hảm của ngươi miêu đâu." Tô Tinh đánh đánh miệng.

"Ngươi cảm thấy được bản cung như thế nào?" Sài Linh hỏi.

"Xa xỉ." Tô Tinh chỉ có hai chữ.

Chưa thấy qua như vậy xa xỉ, cư nhiên cầm tử vi cấp tinh bảo đem đồ ăn.

Sài Linh trăm mị Nhất Tiếu, tại đây phú giáp thiên hạ phú quý thế giới, thứ nhất võ tướng Lô Tiểu ở bên, chính mình bị này nam nhân che chở thủ đoạn, đây chẳng phải là nàng thiên quý tinh rất muốn ký ước tình cảnh đúng không? Nữ vương ánh mắt hoảng hốt mê ly, đáy lòng có một cỗ ký ước xúc động"Ta muốn ngươi......"

Tô Tinh sửng sốt.

Còn chưa tới kịp làm ra đáp lại, đột nhiên, phú quý thế giới mãnh liệt run rẩy lên, hoàng kim bị một tầng tầng bong ra từng màng lộ ra nguyên lai thế giới diện mạo.

Sài Linh chuyển xem qua sạch.

Chỉ thấy Lệ Thái Tuế kia chỗ linh khí tuôn ra, như ngập trời hãi sóng đem của nàng phú giáp thiên hạ thổi tán không còn một mảnh.

Một cỗ khổng lồ lực lượng cao ngạo buông xuống tại đây cái thế giới.

Mọi người biến sắc.

"Không tốt, lão nhân kia lộ ra chân thân." Tô Tinh nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.