108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 675: Tam đại bá chủ tề tụCô gái đem nhất kiện hắc y áo choàng vừa che, dấu đi có thể làm thiên địa ảm đạm xinh đẹp.

Thứ sáu đại bá chủ Ám Trọng Lão Ma trong mắt tỏa ánh sáng, tà khí rạng rỡ, lớn có một phen muốn đoạt lấy xu thế. Ở hắn cuồng tà xuống, cô gái khế chủ đều cảm thấy toàn thân lạnh lùng.

"Chủ nhân, thỉnh nghiêm túc một điểm."

Hắn song bào thai tinh tướng tự nhiên là song giải, tỷ tỷ thiên bạo tinh Giải Tây, muội muội thiên khốc tinh Giải Thi mỗi người bắt lấy lão ma cổ tay, Ám Trọng Lão Ma tê rần, nhe răng trợn mắt.

"Thật sự là làm cho lão tử chấn động, các hạ tinh tướng nói vậy nhất định là địa tuệ tinh Hỗ Tam Nương? Cư nhiên dựa vào một cái địa tinh đăng đỉnh bá chủ, lão tử thật sự là bội phục các hạ." Ám Trọng Lão Ma sách một tiếng.

"Băng Lăng Phong, đây là ái thê nửa trang điểm." Băng Lăng Phong cười nói."Thứ sáu đại đấu tinh lâu nghe thấy thầm với lão ma đại danh, trước đó chưa từng có ba vị tinh tướng, chính là làm cho băng mỗ rất kính nể."

Ám Trọng Lão Ma ha ha Nhất Tiếu, cũng giới thiệu chính mình tinh tướng. Song bào thai phân biệt là thiên bạo tinh Giải Tây, thiên khốc tinh Giải Thi, còn lại bình tĩnh, tràn ngập tiêu giết người còn lại là địa dũng tinh Tôn Lập, tên thật Tình Ngữ.

Hai người lại nhìn lại nhẹ nhàng xuất trần thiếu niên lang.

"Tiêu Diêu Thán, các ngươi bảo ta Tiêu Diêu Tán Tiên là được." Tiêu Diêu Tán Tiên nói.

"Lỗ Thiền Du." Bá đạo thiền y con thân phận không ngoài sở liệu.

"Hoa Mặc Yểm." Trầm tĩnh như bức tranh người cũng là hơi hơi vuốt cằm.

Thật không ngờ ám trọng lão cùng Băng Lăng Phong ngoài ý muốn giật mình."Tiêu dao huynh thật sự là lợi hại, sách thượng đều nói kia đại bá chủ là Tử Tiêu tiên cung Vũ Lạc Tiên Tử Thần Nại Lạc cùng của nàng kim thương thủ Từ Ngưng Thương, thật không ngờ cuối cùng bá chủ dĩ nhiên là tiêu dao huynh."

Từ trước đến nay tài trí hơn người ám trọng lão cũng là sâu chấp nhận.

"Ha hả." Tiêu Diêu Thán Nhất Tiếu.

Đấu tinh phân ra thất tinh sau đăng đỉnh lương sơn, Lương Sơn đại lục cũng không có khả năng hiểu rõ ai là bá chủ, chỉ có thể dựa vào sở hữu tin tức cam chịu thất tinh tụ nghĩa cực mạnh kia một gã hàng tinh giả tài cán vì bá chủ, bất quá thượng lương sơn, biến số rất nhiều, giống vậy đời thứ tư bá chủ im lặng chính là song thiên hàng tinh giả, bất quá cuối cùng khảo nghiệm Tô Tinh nhưng là ký hạ song địa Lão Trư.

Đời thứ năm Thần Nại Lạc cũng đích thật là cái lợi hại sừng, thất tinh tụ nghĩa thời gian Tinh Không đỉnh núi tu vi, tu luyện truyền thuyết tử vi hóa khí đạt tới tử sát cảnh giới, lại có sổ kiện công phòng cường đại Linh Bảo trong người, Kim Thủ Từ Ngưng Thương lại là công thủ Vô Song, hai người từng liên thủ chém giết Lô Tuấn Nghĩa, Lâm Xung cùng Võ Tòng tam đại cao nhất ngàn năm tinh tướng, bị cho rằng bá chủ cũng không ngoại."Nại lạc tiên tử mạnh hơn là mạnh hơn, đáng tiếc Tử Tiêu tiên cung một muội thổi phồng nàng là bá chủ, nhưng là hại nàng. Đi lên Lương Sơn sau đã bị mặt khác sáu người cùng nhau liên thủ trước hết giết đã chết. Tại hạ cũng là may mắn, cuối cùng thắng được." Tiêu Diêu Tán Tiên quả là khiêm tốn.

Ám trọng lão bĩu môi, hắn không thích như vậy khiêm tốn người, cảm thấy được cái này gọi là dối trá, cuối cùng thất tinh tụ nghĩa duy nhất người thắng không có một điểm tâm cơ giả bộ thuần khiết lừa tiểu hài tử đâu.

"Thứ chín đại điểu nhân muốn chúng ta ba người liên thủ, thật sự là làm cho lão tử khó chịu. Cùng Thiên Thư một qua, lão tử không nên bả hắn thần luyện chế vào"Vạn hồn tán" trung không thể." Ám trọng lão hùng hùng hổ hổ.

"Triều Cái nói nữ lương sơn bên kia ra điểm trạng huống, muốn chúng ta đi xem." Lỗ Thiền Du thiền trượng một đánh, thanh như sấm sét.

"Này đại đấu tinh thật sự là biến số không ngừng đâu." Tiêu Diêu Tán Tiên gật đầu.

"Có hai vị tiền bối, lăng phong hòa Nương Tử sẽ không đi." Băng Lăng Phong cùng hỗ nửa trang điểm vợ chồng tương xứng thực tại làm cho người ta ghen tị, đáng tiếc lão xem đi ra, hai người tương kính như tân, cử án tề mi nhưng không có vợ chồng thật sự.

Hảo hảo người thả ở không cần, thật sự là giậm chân giận dử. Này nam nhân tám phần không đưa lên. Lão ma ác ý đoán, tuy rằng hắn ba vị tinh tướng, cũng cũng không dám nhúng chàm.

Hai người cũng không ý kiến, tùy này đối với vợ chồng du sơn ngoạn thủy.

Bất quá khó được trở về Lương Sơn đại lục, trăm năm tang thương làm cho mấy người cảm thán, Ám Trọng Lão Ma quyết định về trước ám tinh điện nhìn xem.

Một túc biển cả.

Ám tinh điện sớm lấy hóa thành bụi đất.

"Ám tinh điện chính là ám long, như thế nào sẽ không thấy." Ám Trọng Ma Đầu không hờn giận.

"Chủ nhân, tìm cá nhân hỏi một chút đi." Giải Tây nhìn nhìn.

Làm Thương Long giới cùng huyền minh giới giao giới địa phương, một túc biển cả tu sĩ lui tới cũng rất nhiều, bất quá tinh vân, ngân hà loại này tu sĩ lão áp cái chướng mắt, hắn dùng vạn hồn tán biến mất khí tức, đợi cho một cái Tinh Hải lão tổ đi ngang qua đúng là một trảo. Kia lão tổ như thế nào có thể phản kháng được Tinh Không đỉnh tu sĩ uy nghiêm, thầm trọng đầu không nói hai lời hay dùng tìm đại pháp.

Tìm hoàn lúc sau thuận tiện bả này Tinh Hải lão tổ thần cho luyện đến vạn hồn tán trung, chỉ nghe đến tán trung truyền đến từng đợt thê thảm gào thét. Chính là đi ngang qua Tinh Hải lão tổ liền như vậy không minh bạch thành lão ma tán trung oan hồn.

"Lão ma, thế nào?" Địa dũng tinh Tôn Tình Ngữ xem thói quen phong cách của hắn, cũng là ngả ngớn hỏi câu.

"Huyền minh giới có một ma tinh cung, làm cho lão tử đi trước nhìn xem."

Dọc theo đường đi, Ám Trọng Lão Ma nhìn đến Tinh Hải kì đã ngoài tu sĩ liền thuận tay chộp tới cho luyện, hắn tu luyện ám chi trọng sinh thiên ma đại pháp, đây là hồng hoang thượng ma công phương pháp, hóa rớt tu sĩ có thể trướng này tu vi, thoát thai hoán cốt, tuy rằng đối với chân linh trạng thái lão không ma cái gì tác dụng, nhưng là lão ma đúng là thích nghe loại này dễ nghe tiếng kêu thảm thiết.

Khiến cho huyền minh giới thần hồn nát thần tính, nhất thời tu sĩ sợ tới mức hồn phi phách tán - hồn vía lên mây, mỗi người cảm thấy bất an.

Trên đường còn có hai gã Tinh Không tu sĩ tiến đến trừ ma vệ đạo, đáng tiếc còn chưa động thủ trong đó một cái đã bị Giải Tây, Giải Thi dùng địa giai độc cổ"Cốt nhục tương tàn", địa giai độc châm"Ngũ tàng hủ lạn" cho chế phục, còn lại một cái muốn chạy cũng bị Tôn Tình Ngữ dùng ngàn lấp tuyết sử dụng ra huyền chiêu tiên phương pháp"Liêm quyển lạc như tuyết" đánh gảy xương sống lưng, làm cho lão cảm thán, chân hoàng cảnh võ tướng đúng là phi phàm, giết Tinh Không đại tu sĩ chính là huyền giai liền đủ để.

Thuận tay hóa này hai cái tự đại Tinh Không tu sĩ, đợi cho Ám Trọng Lão Ma đạt tới ma tinh cung thời gian.

Toàn bộ ma tinh cung đã muốn nghiêm chỉnh lấy đợi.

Tứ đại hộ pháp đều ra nghênh đón.

"Nghe nói ma tinh cung thay thế ám tinh điện, ma tinh cung cung chủ huyền minh ma tổ từng là ám tinh điện phân cách đi ra, lão tử ta nghĩ đến bái kiến một chút. Các ngươi mà muốn cự tuyệt, cũng đừng trách ta không để cho đi tới bang phái một điểm tình cảm." Ám Trọng Lão Ma ha ha Nhất Tiếu, vẻ mặt một điểm đều không bừa bãi, tựa như đang nói nhất kiện đương nhiên chuyện. xem tại TruyệnFULL.vn

"Ám Trọng Lão Ma. Cư nhiên thật là thứ sáu đại đầu." Long ma Thánh Chủ tránh ở một góc, sùng bái vạn phần, lúc trước ở Thương Long giới cũng muốn tuyết này ma đầu giết người thành tánh, làm cho người ta nghe tin đã sợ mất mật, đáng tiếc xuất sư bất lợi, bị Tử Lôi Ma Đầu đả bại, khiến cho hắn hiện tại rất có tâm lý bóng mờ.

Sợ hãi này lão vô thường, long ma Thánh Chủ nhìn đến hắn thở mạnh không dám ra một cái.

Ma tinh cung tứ đại hộ pháp hai mặt nhìn nhau, nhìn thấy là này ba trăm năm đại ma đầu, nội tâm cũng là hoảng loạn. Chính là nơi này là ma tinh cung, huyền minh ma tổ địa bàn, liền như vậy phóng hắn là gây nên, nhưng là mất mặt.

Đơn giản, một đạo ma âm đánh tới.

Tứ đại hộ pháp nhẹ nhàng thở ra.

"Ma tổ, cho mời tiền bối." Xương khô lão nhân cười tủm tỉm nói.

Ám Trọng Ma Đầu một bộ tính ngươi cất nhắc bộ dáng, nghênh ngang tiến nhập tinh cung huyền minh ma tổ vạn ma điện.

Tối đen vạn ma trong điện, một cái thật lớn đen sa hạ xuống, mơ hồ có thể gặp thô to xiềng xích, lại không thấy một thân.

"Các ngươi lui ra đi." Huyền minh ma tổ thanh âm nói.

Những người khác không dám chậm trễ, ly khai đại điện.

Ám Trọng Ma Đầu nhìn nhìn, "Còn dã man có lão tử năm đó thưởng thức, tình dục, Tây Thi các ngươi nói đúng không là?"

Song bào thai tỷ muội Tây Thi trở mình cái xem thường.

"Giả thần giả quỷ." Tôn Tình Ngữ chưởng phong vung lên, cái này tốt nhất đen sa pháp bảo"Che hồn sa" cũng đã bong ra từng màng, chỉ thấy tại nơi vạn trọng khủng bố hắc ám dưới lộ ra huyền minh tổ chân thật dung nhan —— đúng là một cái thường thường niên kỉ khẽ nhân hòa Ám Trọng Ma Đầu giống nhau cũng là hai mắt tà khí.

"Quả nhiên là lão tử lúc trước hỗn tạp dịch ngụy tiểu tử." Ám Trọng Lão Ma cười lớn một tiếng, "Huyền minh ma tổ, thật sự là thật lớn khí phái a, lão tử không có nhìn lầm người, lúc trước bả một ít thiên ma đại pháp truyền thụ cho ngươi."

Huyền minh ma tổ yên lặng nói: "Mong rằng tổ sư thứ tội, ngụy mỗ không thể cung nghênh."

Ám Trọng Lão Ma chợt lóe, tới rồi huyền minh ma tổ bên cạnh, xem kỹ này những cái này khóa ở huyền minh ma tổ xung quanh một cái điều thô to xiềng xích."Vạn kiếp khóa, che hồn sa, hóa giải trận pháp. Nga, chẳng lẽ ngụy tiểu tử ngươi lĩnh ngộ như thế nào hóa tinh yên diệt?"

"Tiểu tử bất tài, chính là lỗ mãng thử một lần." Huyền minh ma tổ cung kính nói.

Đường đường huyền minh thứ nhất ma tổ, toàn bộ Lương Sơn đại lục đều muốn sợ hãi ma đầu lúc này nhưng là tất cung tất kính giống cái đứa nhỏ, Ám Trọng Lão Ma tâm tình tốt."Lão tử liền hơi chút nói cho ngươi một điểm tốt lắm......"

Huyền minh ma tổ nhất thời trước mắt sáng ngời.

......

Ra tinh cung, Ám Trọng Lão Ma cũng là mất đi hứng thú."Chủ nhân, vì cái gì muốn nói cho hắn hóa tinh yên diệt đâu?" Tây hỏi.

"Lương Sơn đại lục ngàn năm đều ở hiểu thấu đáo hóa tinh yên diệt, đáng tiếc lão tử là đã biết, nhưng là thực cảm thấy được bi ai. Cũng tốt, làm cho kia ngụy tiểu tử đi tinh giới nhìn xem, lão tử tại nơi cũng là rất nhàm chán." Lão tà ác Nhất Tiếu.

"Lão ma, ngươi mềm lòng." Tôn Tình Ngữ mân thủ đoạn miệng, cười lạnh.

Vốn là nghĩ đối phó phản bội ám tinh điện người, thật không ngờ ngược lại truyền thụ hóa tinh yên diệt huyền cơ.

"Ngụy tiểu tử lúc trước làm lão tử hỗn tạp dịch còn dã man chịu khó, lão tử hiện tại cũng là ma tinh cung mở cung tổ tông, cảm giác không sai, Tình Ngữ, sẽ không muốn so đo. Ha ha."

"Chúng ta cái này đi lương sơn nhìn xem đi."

"Tiền bối dừng bước."

Bỗng nhiên một tiếng giao nhạt kêu gọi truyền đến.

Ám Trọng Lão Ma đám người quay đầu lại, nhìn thấy một vị mỹ mạo cô gái, môi hồng răng trắng, làn da hồng nhuận, tươi đẹp mà đào lý, thân thể của hắn bên cạnh còn có một vị ít, hiển nhiên là vị tinh tướng.

Ám Trọng Lão Ma khóe miệng lơ đãng Nhất Tiếu.

"Tiền bối." Tô Sinh Hương biết được thứ sáu đại bá chủ Ám Trọng Lão Ma chuyện tình liền vội vàng cấp tốc tới rồi. Này từng cùng tử lôi đầu một loại xông ra nghe tin đã sợ mất mật hàng đầu ma đầu có lẽ có thể giúp nàng một phen.

Ám Trọng Lão Ma đã sớm đang đợi huyền minh giới hàng tinh giả, đáng tiếc cái kia cái gì cái gì long ma sinh cái gì trư thật là làm hắn thất vọng, cư nhiên bị hắn tàn nhẫn khí thế cho dọa ở.

Nhìn đến trước mắt cô gái, lão ma lập tức đem khí thế một áp, thi ra Hóa Hồn Đại Pháp.

Tô Sinh Hương nhắm chặt hai mắt.

Một lát sau, lão ma thu hồi khí thế."Mỹ nữ, tìm lão tử muốn làm cái gì?"

"Tại hạ Tô Sinh Hương, biết được tiền bối đấu tinh đại danh, ngưỡng mộ đã lâu, đặc biệt đến bái kiến tiền bối mà thôi." Tô Sinh Hương không kiêu ngạo không siểm nịnh, vừa không nói có việc cầu người cũng không nói chuyện mặt khác sự việc.

"Tô Sinh Hương. Ngươi họ tô?" Ám Trọng Lão Ma kinh ngạc nói: "Ngươi cùng ám tinh điện tô điện chủ có gì quan hệ?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.