108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 682: Cùng ngươi đi tây phương cực lạcViên tịch lại vi niết bàn, Phạn ngữ trong có vị viên mãn chư đức, Tịch Diệt chư ác ý, là vì phật đại cảnh giới.

thiên Cô Tinh Lỗ Sát Tình một lòng nhập thiền, tựu giống với lúc trước Quan Anh võ tướng một trong dạng, đương Lỗ Sát Tình bắt đầu thiền tâm đến cực hạn giờ, liền bắt đầu thiêu đốt của mình tinh lực, cũng cuối cùng lĩnh ngộ ra nàng chỗ truy cầu thiền lý.

hôm qua sông Tiền Đường trên, Lỗ Sát Tình đã tựa hồ nắm giữ này mơ hồ chân lý, chỉ là thấy cũng không thấu triệt, làm lý Đấu Tinh ý tứ, làm cho Tô Tinh dẫn đầu bọn tỷ muội có thể chân chánh nhìn thấu Lương Sơn ý nghĩa ở đâu, Lỗ Sát Tình lợi dụng ôm niết bàn đến tìm hiểu cái này ngàn năm phân tranh.

Tô Tinh có thể nào cho phép loại chuyện này phát sinh, hắn rất muốn chấm dứt Đấu Tinh, nhưng là đây hết thảy là thành lập tại nương tử môn trong lòng nguyện vọng, nếu như cần hy sinh các nàng để hoàn thành, đây là Tô Tinh tuyệt đối không thể tiếp nhận.

Tô Tinh vừa quát, cùng Lỗ Sát Tình tạo thành chữ thập ngồi đối diện, trong miệng thì thầm: "...... như nhật nguyệt quang chư minh trong tối. hết thảy chư minh chỗ không thể và. đại niết bàn quang cũng lại như là. tại chư khế trải qua tam muội quang minh nhất thù thắng. chư trải qua tam muội tất cả quang minh chỗ không thể và. tại sao cố. đại niết bàn quang năng nhập chúng sinh chư khổng cố. chúng sinh mặc dù không Bồ Đề chi tâm mà tài cán vì làm Bồ Đề nhân duyên. là cố phục danh đại loại niết bàn......" đây chính là niết bàn kinh đích kinh văn.

thiền tâm liên tràn ra, kim liên khắp tuôn ra, nhét đầy hư không, vô tận phật quang phổ chiếu.

Tô Tinh nói như thế nào tại Phật đạo tu vi cũng là ngạo nhiên tuyệt luân, có thể Vấn Đỉnh sáu tổ, thiền tâm liên càng phật chí bảo, này liên một mở, Đại Thiên lá sen liền bao quanh bả Lỗ Sát Tình cùng Tô Tinh bao ở, Tô Tinh niệm lên kinh văn, phật quang tươi sáng nghiễm nhiên liền là phải đem Lỗ Sát Tình niết bàn cho đè xuống.

mùi thơm lạ lùng đầy phòng, bạch cầu vồng liền địa.

Lâm Anh Mi, Vũ Ti U, ngô tâm đẳng lo lắng nhìn xem Tô Tinh cùng Lỗ Sát Tình các hiển thần thông.

" khó được có thiên Cô Tinh có thể đem thiền tâm lĩnh ngộ, như ngươi vậy ngăn cản nàng thật sự thỏa?" Triều Cái truyền vào Tô Tinh trong đầu.

" loại này lấy cái chết làm đại giá giác ngộ, ta không cần." Tô Tinh kiên quyết trả lời.

" nếu như bổn tọa nói cho ngươi biết, thiên Cô Tinh nếu có thể viên tịch, ngươi làm người thừa kế của hắn sẽ đem nàng thiền tâm cảnh giới đồng dạng lĩnh ngộ đến mức tận cùng. đem ngươi đạt được thiên Cô Tinh này vô thượng cảnh giới, cường đại vũ lực cùng tất cả bên cạnh ngươi nương tử môn Đấu Tinh ý nghĩa...... ngươi hay là muốn cự tuyệt?" Triều Cái ung dung nói, đây cũng không phải là đúng vậy ngôn từ, mà là phát ra từ phế phủ hi vọng.

hi vọng Tô Tinh thành toàn thiên Cô Tinh.

" ta không cần!!" Tô Tinh trả lời bốn chữ không hề thỏa hiệp dư âm địa.

" ngươi thật sự cho rằng dùng ngươi thiêm hạ Võ Tòng, Lâm Xung các nàng có thể Vấn Đỉnh Lương Sơn sao? bổn tọa nói cho ngươi biết, ngươi căn bản không biết muốn leo lên Lương Sơn sẽ cỡ nào nguy hiểm. nghe bổn tọa một lời, nếu như ngươi là thật tâm nghĩ phải bảo vệ Lâm Anh Mi các nàng, sẽ thanh toàn Lỗ Trí Thâm niết bàn. chỉ có như thế, ngươi mới có thể có một đường sinh cơ trèo lên đỉnh." Triều Cái ngữ khí trở nên nghiêm túc.

Tô Tinh đã liền trả lời hứng thú cũng không có.

" Tô Tinh!!!! ngươi nên vì ngươi hắn tha nương tử suy nghĩ." Triều Cái hiếm thấy tức giận.

" dù là phương tịch, Hoàn Nhan những người này xuống ngăn cản ta...... ta còn là giống nhau trả lời: ta không cần.(dùng di động cũng có thể xem /)" Tô Tinh nghiêm nghị, phật quang đại tác phẩm, bảo tướng trang nghiêm, không ngừng ngăn cản Lỗ Sát Tình viên tịch.

triều vụ vẽ ngơ ngẩn, " ngươi chẳng lẽ thật sự là tinh giới xuống......"

Tô Tinh tận hết sức lực bắt đầu tiêu hao pháp lực, đồng dạng bả thiền tâm phát huy đến cực hạn, hai người lại tại viên tịch ** minh cùng một chỗ.

" công tử!!" ngô tâm kinh hãi mất.

như vậy xuống, cuối cùng Tô Tinh thậm chí khả năng cùng Lỗ Sát Tình cùng nhau bởi vì Phật đạo cảnh giới cao nhất mà viên tịch. Thiên Cơ tinh lòng nóng như lửa đốt, tựu muốn ngăn cản, chính là một tay đem nàng một mực bắt lấy.

" anh mi."

đoạn băng cắt tuyết tử giờ phút này trong mắt chỉ có vô tận Nhu Tình." anh mi, ngươi làm gì, mau ngăn cản công tử, không thể để cho hắn và thiên Cô Tinh cùng một chỗ." Thiên Cơ tinh vội vàng nói ra.

" thỉnh tin tưởng thiếu chủ." Lâm Anh Mi mục quang chú thị Tô Tinh.

" không phải, nếu như không hiện tại kéo về, một khi công tử tiến vào Niết Bàn cảnh giới, tựu lại cũng không về được." ngô hoảng hốt trương dùng tay kia đi bắt.

nhưng đồng dạng bị Vũ Ti U cho cầm.

" thỉnh tin tưởng phu quân a." Vũ Ti U cùng Lâm Anh Mi ý nghĩ đồng dạng.

" các ngươi." ngô tâm ngơ ngác nhìn xem hai, các nàng tỉnh táo làm cho Thiên Cơ tinh có một loại thua cảm giác." chính là...... cái này niết bàn......" Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

" cho dù là sao băng, anh mi cũng nguyện ý cùng thiếu chủ cùng một chỗ." Lâm Anh Mi không hề câu oán hận.

nàng lần đầu tiên trong đời chứng kiến Tô Tinh giận không kềm được, lần đầu tiên chứng kiến Tô Tinh cho dù là chết cũng muốn đi làm một việc, nàng biết rõ thạch Tú Tú chuyện tình, đồng dạng biết rõ liều mạng tam nương sao băng sẽ làm ngày bình thường để bảo vệ các nàng mà tự hào Tô Tinh là lớn cỡ nào đả kích.

chính là nàng thiên hùng tinh con báo đầu nhưng không biết như thế nào an ủi. nhìn xem Tô Tinh chuyện gì đều không có tiếu dung giờ, Lâm Anh Mi cũng là chỉ có thể miễn cưỡng cười vui, cái này cũng là lần đầu tiên nàng có đau lòng cảm giác.

" khiến cho thiếu chủ đi làm đi, hắn là của chúng ta thiếu chủ đâu." Lâm Anh Mi cười nói.

" tâm tỷ, chợt nghe anh mi tỷ."

" Tô Tinh nhất định có thể ngăn cản giết chuyện."

" cho dù sao băng, dư cũng cùng hắn."

" nương tử cũng nguyện."

" Điện hạ......"

" ba ba......"

ngoại trừ đi Huyền Minh giới Hề Nguyệt, trương ngọc kỳ, chúng đều biểu đạt ý nghĩ của mình, không ngoài dự tính đứng ở Tô Tinh cái này phương. ngô tâm một lúc lâu sau, cười khổ." tâm thật là rất không xứng chức đâu...... chỉ mong Lỗ Sát Tình có thể hiểu rõ Tô Tinh nỗi khổ tâm a......"

" thật sự quá làm cho bổn tọa thất vọng rồi."

triều vụ vẽ lạnh lùng thanh âm thật giống như một bả lưỡi dao sắc bén vạch tìm tòi chúng hài hòa bầu không khí.(thiên tài giây ký 4 tiểu thuyết)

Triều Cái xuất hiện tại đình viện, liên nhiều đóa tách ra trước.

" Tô Tinh hắn không rõ, chẳng lẽ liền ngươi Thiên Cơ tinh đều không rõ? tương lai Đấu Tinh các ngươi đem đối mặt hung hiểm, các ngươi căn bản không biết. cho rằng như vậy có thể trèo lên đỉnh Lương Sơn, chấm dứt Đấu Tinh? uổng bổn tọa như thế xem trọng ngươi...... Tô Tinh, ngươi làm bổn tọa thất vọng......" Triều Cái thở dài.

" Triều Cái lời này của ngươi hảo buồn cười, lệ Thái Tuế đã chết, công tử hôm nay là Đấu Tinh đệ nhất nhân, ai lại là công tử đối thủ, cho dù bọn họ liên thủ, tâm cũng không sợ." ngô tâm cười lạnh đáp lễ.

triều vụ vẽ không có trả lời, chỉ là lắc đầu đáng tiếc, " lúc này đây...... bổn tọa tựu phá lệ."

" thiên Cô Tinh viên tịch là đúng Tô Tinh kết quả tốt nhất, từ nay về sau các ngươi tất nhiên hiểu rõ." triều vụ vẽ ngón tay một điểm, Thiên Địa Huyền Hoàng ngàn Phật tháp tế ra, muốn phá hư Tô Tinh Phật hiệu.

" tại hạ là sẽ không để cho ngươi phải sính." Lâm Anh Mi cầm lấy hàn tinh Lãnh Nguyệt liền đâm tới.

Vũ Ti U, Uyển Ước, hỗ nương tử, Công Tôn hoàng đẳng cũng đều sử xuất chiêu thức ngăn cản Triều Cái.

triều vụ vẽ giơ tay lên, Thiên Địa Huyền Hoàng ngàn Phật tháp sáng ngời ra một đạo phật quang, tháo xuống Lâm Anh Mi cường đại năm tinh lãnh, tiếp theo hỗ nương tử lục tinh gió thu ngọc song đao dùng Phi Tinh thước vũ hoa tư thế đi theo giết.

kim liên tách ra, nặng nề song đao ánh đao bị tầng tầng ngăn lại.

Triều Cái vừa ẩn, bước vào trong trận." bổn tọa là cho các ngươi hảo."

" nhưng lúc này đây, thiếp thân thứ cho khó tòng mệnh." Vũ Ti U một chiêu Hắc Liên nhuộm tuyết. quý sương Yêu Liên sát khí hội tụ thành Hắc Liên, giết rơi xuống triều vụ vẽ kim liên, hành giả vừa động, hiện lên kinh diễm thân ảnh.

máu tươi uyên ương đã theo triều vụ vẽ cái cổ tràn ra.

" Vũ Ti U, ngươi chẳng lẽ cũng muốn xem Tô Tinh cùng Lỗ Sát Tình viên tịch? vì điểm này nho nhỏ ngu xuẩn tín niệm?" triều vụ vẽ lạnh lùng nói, bảo tháp một tế liền đem Vũ Ti U kích mở.

" Triều Cái, Tô Tinh là nam nhân của chúng ta, không là của ngươi." Uyển Ước cười lạnh.

dây cung động.

vạn dặm sát thần tiễn phá không ra.

嘭.

triều vụ vẽ một chưởng đánh rơi vạn dặm sát thần tiễn.

Thiên Địa Huyền Hoàng ngàn Phật tháp thả ra chướng mắt phật quang, bao phủ nổi tàn sát tháp, chỉ thấy cả nổi tàn sát tháp trên hào quang chói mắt, lộ ra không trung, phật quốc ngàn vạn dân chúng cho rằng hiện ra thần tích, đều cúng bái.

triều vụ vẽ thi xuất thần thông, chỉ thấy quang mưa phiêu tán rơi rụng, thiên long quay chung quanh.

một đóa thiền tâm liên tầng tầng tách ra.

" gió đêm lôi đình nâng." Công Tôn hoàng cổ kiếm một điểm, lôi đình gió mạnh bẻ gãy nghiền nát thổi đình viện, ngói mộc đều bay, phật quang bị lôi đình ảm đạm, đem nở rộ kim liên nhiều đóa thổi tan, nhưng là triều vụ vẽ tinh lực cường hãn, cảnh giới phi phàm, ngàn phật tinh tiện tay nhặt.

chỉ thấy kim liên càng thâm, như mưa bất diệt.

Công Tôn hoàng khó có thể rung chuyển, cuối cùng tiêu vong.

" bổn tọa là cho các ngươi hảo."

Triều Cái đột phá chúng phòng ngự, đánh ra một đạo Phật ấn, hướng phía Tô Tinh cái đi, nghĩ trước diệt Tô Tinh Phật hiệu.

mắt thấy tựu sẽ rơi xuống Tô Tinh trên đầu, đột nhiên, trong hư không xiềng xích toàn động, kết thành Thiên Cơ nặng nề lưới lớn, sẽ đem cái này Phật ấn bao phủ." Thiên Cơ tinh ngươi?" triều vụ vẽ kinh ngạc.

" bất kể như thế nào, tâm chính là công tử người, có thể nào cho ngươi quấy rầy công tử tại làm việc đâu." ngô tâm thở dài, tám ô kim liên phòng ngừa chu đáo.

xiềng xích theo hư không giao thoa, rất nhanh sẽ đem Triều Cái vây ở chính giữa.

" ngàn phật tinh, nghỉ ngơi một chút như thế nào." ngô tâm đề nghị.

triều vụ vẽ mặt ngưng trọng, không nói một lời, hư không chỉ đi, tám ô kim liên huyền chiêu phòng ngừa chu đáo đều vỡ vụn. nhìn thấy Triều Cái pháp lực thông thiên, chúng không dám chậm trễ.

Lâm Anh Mi xách nhanh, Thanh Ti thành sương, kiều khu thắng tuyết, một mảnh băng trời mênh mông, năm tinh hàn tinh Lãnh Nguyệt mang ra một mảnh cường đại hàn ý, đem cái này vô thượng phật quang đều như bị đống kết, nổi tàn sát tháp một tầng đều bị đông lại.

" băng tâm phong nhật nguyệt."

Vũ Ti U hướng phía Triều Cái mà đi, hành giả đạp trên hư không, tóc dài như Ngân Hà băng gấm, quý sương Yêu Liên trên kiếm khí tách ra, giống như nhiều đóa đào, trong gió bao quanh đám mở, Vũ Ti U mỗi một lần huy kiếm đều có đào nhất tề nở rộ, nở rộ sau hóa thành cường đại sát khí, hành giả công kích hành vân lưu thủy, luân hoán.

đồng dạng là Địa giai kiếm pháp" đào một đám mở vô chủ".

hỗ nương tử Địa giai tình này đón gió, hận này đừng nguyệt cũng là kinh diễm thiên địa bên trong.

" Phượng Hoàng cức thiên phá."

Công Tôn hoàng hóa thành tuyệt Phượng Hoàng phóng đi Triều Cái, cánh chim chiều dài trăm ngàn mét, hoa lệ lan tràn hôm khác tế.

đối mặt cường đại võ tướng Địa giai, triều vụ vẽ không chút hoang mang, Thiên Địa Huyền Hoàng ngàn Phật tháp tế ra." cảnh giới của các ngươi còn chưa đủ." chín tầng bảo tháp, anh lạc sinh, đàn hương trận trận, Bát Bộ Thiên Long tầng tầng quay chung quanh, mỗi tầng đều ngồi một pho tượng quang vương pháp thân, tựa hồ làm sạch đẹp, trong suốt bất nhiễm, chắp tay trước ngực, thì thào Phạn xướng.

theo Thiên Địa Huyền Hoàng Phật tháp xoay tròn, quang mưa như tơ đồng dạng tứ phía phiêu tán rơi rụng, bả quanh thân sát khí toàn bộ bao lấy.

triều vụ vẽ mặt tái nhợt, có chút khó coi, nàng hay là nhất niệm: " phá vạn pháp!"

nhất thời.

bảo tháp chấn động, thiên long đủ bay.

Lâm Anh Mi, Vũ Ti U, Công Tôn hoàng, hỗ nương tử đẳng toàn bộ bị đánh lui.

đụng.

vạn dặm sát thần tiễn bọc một đạo lạnh như băng quang mang lúc này phóng tới.

tại Lâm Anh Mi bọn người Địa giai hạ, triều vụ vẽ phản ứng tựa hồ chậm một điểm, không thể tưởng tượng nổi, lại bắn vào triều vụ vẽ thân thể, mà ngay cả thiên anh tinh bản thân đều không thể tưởng được như thế này mà thoải mái đắc thủ. triều vụ vẽ nhổ ra một ngụm máu tươi.

nhìn thấy ngàn phật tinh Triều Cái lại bị thương, mọi người chẳng những không có chút nào vui sướng chi, ngược lại chấn động.

" triều vụ vẽ, ngươi rốt cuộc chuyện gì xảy ra? lúc trước bị thương?" ngô tâm chất vấn.

triều vụ vẽ xóa đi khóe miệng huyết, thần càng trang trọng.

......

nổi tàn sát tháp, tứ gáy thánh tăng thiện phòng.

các nàng tranh đấu đã làm cho Phật tháp cũng không bảo an lung lay rơi, tứ gáy thánh tăng theo minh tưởng lí mở mắt ra, giếng cổ bình thường ánh mắt xuất hiện một điểm lan." Tô Tinh thí chủ Phật hiệu cảnh giới cảm giác thiên triệt địa, lão nạp đã giúp hắn một bả a."

" không độ, đem lão nạp bảo tướng đài sen mang tới."

nhất danh thanh tú đồng tử gật đầu đáp ứng, một lát, tựu chuyển ra một kiện cửu phẩm năm đài sen, này đài sen là tứ gáy thánh tăng một kiện pháp bảo, từ hắn tiến vào Phật đạo đến nay liền đi theo lĩnh ngộ thiền pháp, thẳng đến hắn trở thành tây đến Phật Tổ, vì cho đệ tử tu hành vừa rồi nhượng xuất.

" Phật Tổ." tiểu không độ là tứ gáy thánh tăng dốc lòng bồi dưỡng Hoàng Mi đồng tử, từ nhỏ đã có sáu tổ tuệ căn, có thể nói là chính thức kế thừa tây đến Phật Tổ y bát người.

" thiện tri thức, ngươi mà lại nhìn rõ ràng vi sư thuyết pháp."

tứ gáy thánh tăng nói ra.

" cẩn tuân pháp chỉ." không độ tạo thành chữ thập.

cũng không thấy như thế nào động tác, tứ gáy thánh tăng tựu ngồi ngay ngắn trên bảo tướng đài sen, tựu tại hắn nhập ngồi một khắc đó nâng, thiên bay rơi, mùi thơm lạ lùng lượn lờ, tràn đầy vô cực vô lượng thế giới, Lưu Ly phật quốc, lòa xòa tịnh thổ, tây phương cực lạc, la hán kim cương, lại không cần thi triển bất luận cái gì thần thông liền biến ảo ra, bao phủ cả phật quốc thiên mạc.

" này ngồi thiền, nguyên không đến tâm, cũng không trước sạch, cũng không phải không động. như nói trước tâm, tâm nguyên là vọng. tri tâm như huyễn, cố không chỗ nào trước cũng. như nói trước sạch, người bản sạch...... như trước tâm trước sạch, tức chướng đạo cũng."

Đại Thiên phật quốc, lập tức Phật hiệu khôn cùng.

Triều Cái nghe được phương pháp này, trong nội tâm thở dài, " mệnh số cũng." lập tức tạo thành chữ thập, Thiên Địa Huyền Hoàng Phật tháp tế ở phía trên, kinh văn bắt đầu khởi động cùng tứ gáy thánh tăng đồng thời tụ hợp.

lại nói, Tô Tinh không ngừng khắc chế trước Lỗ Sát Tình viên tịch, hắn cũng là hao phí tất cả lực, dù là chính mình vì thế viên tịch đều sẽ không tiếc. Lỗ Sát Tình đi vào vô thượng Thiền đạo, nhưng cũng là xem thấu triệt hiểu rõ, nhưng nàng y nguyên không cố, chích đương Tô Tinh tại cuối cùng trước mắt cuối cùng sẽ buông tha cho ngăn cản chính mình, dù sao cùng nàng so với, Tô Tinh có càng yêu nương tử đang đợi hắn.

hai người viên tịch đến cuối cùng trước mắt, suy nghĩ đều gần như Không Minh Chi Cảnh, một cái đại xuất hiện tại trong đầu, phảng phất chỉ cần đem này mở ra có thể được đến chính mình chỗ truy cầu chân lý.

lúc này, chỉ nghe đến Phật Tổ cao minh Phật hiệu, tạm thời làm cho Lỗ Sát Tình lấy lại tinh thần.

Phật hiệu đại đạo, niết bàn trước.

hai người tương kiến.

" Tô Tinh thí chủ vì sao còn không ngừng tay?" Lỗ Sát Tình mờ mịt." ngươi chẳng lẽ cũng phải vì giết chuyện buông tha cho hắn nàng tỷ muội?"

" ngươi nhược bất trụ tay, ta đây hãy theo ngươi đi tây cực vui mừng đem ngươi mang về." Tô Tinh chậm rãi nói, không có có một chút do dự.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.