108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 693: Lo lắng"Này bản quyển thượng Thiên Thư sẽ đưa cho ngươi đi."

Tô Tinh ngây ra như phỗng, nghĩ đến hắn nghe lầm, đừng nói là hắn, cho dù là Võ Tư U, Thang Liên Tâm, Thời Viện ở bên cô gái đều trợn tròn mắt. Đem quyển thượng Thiên Thư tặng cho??? Bổn tiểu thư nhất định nghĩ Thiên Thư nghĩ điên rồi. Thời Viện nghĩ lại nghĩ, nhưng là Cung Thải Vi ngón tay một điểm, quyển thượng Thiên Thư di động đến Tô Tinh trước mặt, muốn hắn nhận lấy.

Tô Tinh phục hồi tinh thần lại, vội vàng cự tuyệt: "Ngàn vạn đừng làm như vậy, này quyển thượng Thiên Thư là ngươi cùng Chu Sa thật vất vả được đến, ngươi cho dù không là chính mình cũng muốn là Chu Sa ngẫm lại, này Thiên Thư như thế nào có thể tặng người." Quyển thượng Thiên Thư vô số tông phái lâm vào truy đuổi, còn chưa bao giờ nghe qua có tặng cho.

"Chu Sa cũng không để ý." Cung Thải Vi nhìn lại Chu Sa, cứng như bàn thạch nữ nhân vẫn mặt không chút thay đổi, nghe được Cung Thải Vi trong lời nói cũng là gật gật đầu, quả nhiên rất không để ý.

Nhưng Tô Tinh cũng rất để ý, mặc kệ thế nào, đấu tinh bên trong nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, Cung Thải Vi phải phải có Thiên Thư tăng cường thực lực mới được. Thiên Thư không chỉ có là lĩnh ngộ thiên giai, tăng lên cảnh giới đơn giản như vậy, quan trọng hơn là có thể đối với thiên giai chiêu thức có điều phòng ngự.

"Tô Tinh, nguyện vọng của ngươi là muốn chấm dứt đấu tinh, như vậy sẽ đối phó nữ lương sơn, chỉ có đem sở hữu lực lượng tập trung cho ngươi lúc này mới có thể đem ích lợi lớn nhất hóa, đối với ngươi ta đều có trợ giúp. Mà Chu Sa lĩnh ngộ thiên giai vẫn là tinh võ tăng lên đều không có tác dụng quá lớn, ngươi không nghĩ là các nàng suy nghĩ đúng không?" Cung Thải Vi có chính mình suy nghĩ, kỳ thật ở được đến quyển thượng Thiên Thư sau, Cung Thải Vi liền một mực tự hỏi vấn đề này.

Quyển thượng Thiên Thư đối với này đại đấu tinh kỳ thật đã muốn không hề ý nghĩa, mà Tô Tinh mục đích không phải tranh phách mà là chấm dứt đấu tinh đối phó nữ lương sơn nàng cũng sớm lấy hiểu rõ, chính là nữ lương sơn có hơn mạnh hơn, ai cũng không rõ ràng lắm, Tô Tinh nếu muốn trở nên càng mạnh vậy phải dùng tới cuốn Thiên Thư đến tăng cường thực lực của chính mình, vô luận là cho Lâm Anh Mi lĩnh ngộ thiên giai vẫn là tăng lên tinh võ đều so với Chu Sa sử dụng muốn cũng có hiệu suất.

Tô Tinh không thể không bội phục Cung Thải Vi nghĩ so với chính mình hơn lâu dài, "Ta quả là cảm kích Thải Vi ngươi như vậy cho ta suy nghĩ, bất quá này quyển thượng Thiên Thư là từng tinh tướng trả giá tâm huyết được đến, ta không thể nhận lấy."

"Kia xem ra chỉ có làm cho Tô Tinh giết ta, mới có thể được đến đâu." Cung Thải Vi mở cái vui đùa.

Tô Tinh buồn cười không được: "Thải Vi, cho dù ngươi không để cho Chu Sa, lĩnh ngộ hóa tinh yên diệt cũng tốt lắm. Ngươi có khi nên vì chính mình suy nghĩ, ta cũng quả là lo lắng ngươi, ngươi có thể tăng lên thực lực của chính mình, ta cũng sẽ yên tâm rất nhiều."

Lời này không phải lời ngon tiếng ngọt, nhưng ẩn chứa giản dị chân thành như trước làm cho Cung Thải Vi trong lòng có chút lo lắng, nhất là nhìn đến Tô Tinh cự tuyệt quyển thượng Thiên Thư là nàng suy nghĩ thời gian.

"Kia Thải Vi chỉ có thể đem hết có khả năng không cho Tô Tinh ngươi lo lắng." Cung Thải Vi nở nụ cười xuống, rốt cục thu hồi Thiên Thư.

Tô Tinh ha ha Nhất Tiếu, lời này nói hắn tâm khảm đi.

Võ Tư U ở bên nhìn thấy phu quân cùng Cung Thải Vi hòa hợp không khí, không khỏi lộ ra tươi cười."Tô Tinh cự tuyệt Thiên Thư a, thực đáng tiếc." Thời Viện thật đáng tiếc, làm một cái rất có nghề nghiệp đạo đức đạo tặc, Thời Viện là không ngại có người tặng đâu, nàng thật muốn đi thâu.

"Tuy rằng cự tuyệt, nhưng thu hoạch nhưng là lớn hơn nữa." Võ Tư U từ từ nói.

"Thu hoạch lớn hơn nữa?" Thời Viện mờ mịt.

......

Lại nói lúc này, thiên quý tinh Sài Linh cùng Cố Đồng đã ở lĩnh ngộ Thiên Thư, Sài Linh sở dĩ không đáp ứng cùng Tô Tinh ký ước đúng là suy nghĩ đến nếu ký hạ Tô Tinh, kia Thiên Thư lĩnh ngộ sẽ đã bị hạn chế, làm cho hắn khó giải quyết. Lúc này đây Sài Linh cũng là lần đầu tiên lĩnh ngộ Thiên Thư, tâm tình vẫn là có chút khẩn trương, thiên quý tinh nghiễm nhiên trở thành trong đấu tinh so với Tống Giang còn muốn mắt thèm hương mô mô, Tô Tinh cũng là lo lắng nàng.

Ở Sài Linh bên cạnh, còn có một gã Tinh Không trung kỳ, như cách điểu giống nhau uy nghiêm hiển hách cô gái bảo hộ.

Nàng đúng là Hề Nguyệt.

Gián Quân Nguyên.

Sài Linh đi tới Lương Sơn đại lục kim hành địa phương, đương nhiên này địa phương lương ngôn kim ngọc phi thường phù hợp nàng thiên quý tinh phú quý tên. Hề Nguyệt liền vẫn bảo hộ ở bên, cũng không nói nói, mười hai toàn cơ kì triển khai, lại có lưỡng nghi thước, cũng không sợ địch nhân tập kích.

Cố Đồng lĩnh ngộ trung cuốn Thiên Thư, ở quyển thượng Thiên Thư sau liền thất bại, lúc này đã ở bên cạnh, khẩn trương nhìn thấy thiên quý tinh. Lúc này đã muốn khoảng cách thiên quý tinh đi vào giấc mộng ngày thứ bảy, theo lý thuyết hẳn là là tiến nhập quyển thượng Thiên Thư tiết tấu, chính là không biết tiến triển như thế nào, thiên quý tinh không có vũ lực, nghe nói Thiên Thư quyển thượng sau khảo nghiệm phi thường khó khăn, cũng không biết nàng có thể hay không thông qua.

Nhàn rỗi nhàm chán, Cố Đồng nhìn đến Hề Nguyệt, cũng là lần đầu tiên nhìn thấy như vậy có cách điểu khí tức nữ tử, "Ngươi vì cái gì sẽ đợi ở Tô Tinh bên người?" Mẫu đại trùng tò mò hỏi.

Mới tới Trường Sinh Cung nhìn thấy nhiều như vậy tỷ muội thời gian, Cố Đồng đã bị rung động một phen, trong lòng cũng có vô số nghi hoặc, chính là chính mình xem như đến sau người, ở Trường Sinh Cung áp cái cũng không dám nói chuyện. Hiện tại có cơ hội, rốt cục hỏi Tô Tinh kia thái quá cách sống.

Hề Nguyệt hiểu rõ nàng là Đường Đường mụ mụ, đối với Cố Đồng cũng quả là tôn kính."Quan nhân từng cứu tiện thiếp một mạng...... Tiện thiếp mệnh đó là quan nhân."

"Là nga, hắn vì nhà của ta Hề Nguyệt, đem bản đại cực mạnh hàng tinh giả kia yêu tộc thái tuế đều cho giết, hừ hừ, hiểu rõ Hề Nguyệt đối với hắn rất trọng yếu đi." Trương Phi Ngọc ở bên là chính mình Thiếu chủ trước dựng thẳng kì nói sau.

Cố Đồng nghe được hâm mộ.

"Ngươi vì cái gì bất hòa Tô Tinh ký ước?" Trương Phi Ngọc nhìn ra được này mẫu đại trùng kỳ thật đối với Tô Tinh cũng rất có hảo cảm, huống chi nàng lại là Đường Đường danh chính ngôn thuận mụ mụ, chỉ bằng Đường Đường ở Trường Sinh Cung đã bị chúng tỷ muội thích, nàng vị này mụ mụ địa vị khẳng định không thấp.

"Hắn hội yếu ta sao?" Cố Đồng theo bản năng hỏi, nhận thấy được nói lỡ, che miệng.

Trương Phi Ngọc ha ha Nhất Tiếu, này mẫu đại trùng nguyên lai cũng có như vậy đáng yêu một mặt.

"Hừ hừ, kia nam nhân vì cái gì không cần ngươi, hắn ước gì đem sở hữu tỷ muội đều ký hạ đâu. Như vậy sẽ không dùng đấu tinh." Trương Phi Ngọc khinh thường nói.

"Chính là đăng đỉnh chỉ có mười lăm người danh ngạch." Cố Đồng còn tại cố kỵ này.

"Mười lăm người danh ngạch? Nga, ngươi nói thất tinh tụ nghĩa đi? Không sao cả đi. Ta xem hắn đã sớm vượt qua mười lăm người danh ngạch, thiên quý tinh Sài Linh là mười bốn cái, ngọc kỳ lân Lô Tiểu là mười lăm người, còn có một cái thích khách đi giống như, tóm lại sớm vượt qua." Trương Phi Ngọc tùy tiện nói: "Ngươi nếu không đi, liền thật sự sẽ hối hận."

"Phải không?" Cố Đồng lầm bầm lầu bầu, bất quá muốn nàng đối với nói Tô Tinh chúng ta ký hạ khế ước đi, loại này nói thật sự nói không nên lời a, ở hắn nhiều như vậy Nương Tử trước mặt cảm giác chính mình là bởi vì là cần hắn thế lực mới muốn ký hạ khế ước, điều này làm cho Cố Đồng quả là rối rắm.

"Không biết Sài Linh tỷ tỷ hiện tại thế nào, nàng là nghĩ như thế nào." Cố Đồng nói.

"Cẩn thận. Có hàng tinh giả tiếp cận."

Bỗng nhiên, Cố Đồng thần sắc biến đổi, nàng đọc quyển hạ Thiên Thư, phạm vi một trăm ngàn dặm xuất hiện hàng tinh giả cùng tinh tướng đều có thể rõ ràng cảm giác được.

Gián Quân Nguyên lớn như vậy, xuất hiện hàng tinh giả cũng cũng không kỳ quái.

Hề Nguyệt cùng Trương Phi Ngọc nhìn thoáng qua.

"Muội muội, chính ngươi cẩn thận, giao cho chúng ta thì tốt rồi. Dù sao đây là Tô Tinh giao cho chúng ta nhiệm vụ đâu." Trương Phi Ngọc xuất ra Hỏa Diễm Ngư Vương Đao, tự tin tràn đầy nói.

Bất quá tiếp theo giây, Trương Phi Ngọc tươi cười còn có chút buồn bực. truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

Một nam một nữ xuất hiện ở các nàng trước mặt.

Nam tuấn tú lịch sự, diện mạo hiên ngang. Nữ quần áo bích y, hai mắt thanh trừng, tư sắc tự nhiên, một thân màu lam thúy yên sam, tán hoa hơi nước lục cây cỏ váy dài, thân phi màu lam nhạt thúy thủy bạc yên sa, trên đầu uy đọa kế tà cài vào ngọc bích long phượng sai.

Nếu là võ tướng, cho dù là đối mặt thiên tinh võ tướng, Trương Phi Ngọc thật sẽ không buồn bực, có Hề Nguyệt ở bên, liên thủ đối phó trước mắt thiên tinh võ tướng hẳn là sẽ không như vậy khó coi, chính là mà đụng tới này tỷ tỷ liền buồn bực.

Kia lục y tóc ngắn cô gái trong tay bốc cháy lên một cỗ u lục ngọn lửa, ngọn lửa Phiêu Phiêu miểu miểu, thỉnh thoảng hình mà dữ tợn mặt quỷ, nhìn như khủng bố, màu xanh biếc ngọn lửa tổng cộng có tám đạo, trên thực tế là tám khỏa hình thoi tảng đá ở xoay tròn.

Ám khí.

Cao nhất ám khí.

Thiên tiệp tinh một vũ tiễn trương thanh.

Yến Vô Đạo thấy được Hề Nguyệt, mặt không chút thay đổi, nhưng là liếc mắt một cái thấy được đang ở đi vào giấc mộng thiên quý tinh, trong mắt xuất hiện một điểm khác thường."Oa, thật sự là đi lớn vận. Là thiên quý tinh Sài Tiến a." Trương Bích Lạc ánh mắt tỏa ánh sáng.

"Vị này chính là?" Yến Vô Đạo không có nhận ra Hề Nguyệt, nhưng là đối phương tu vi ở nàng Tinh Không trung kỳ, Yến Vô Đạo khẩu khí cũng tôn kính rất nhiều. Thương Long giới Tinh Không trung kỳ hàng tinh giả hiện tại cũng chỉ có thiên tài Giải Chân Nguyên cùng Triệu Hàm Yên hai người, này nữ nhân chưa bao giờ gặp qua, nhưng là trên người toát ra thượng cổ cách điểu với tức, quanh thân lại có ngọn lửa, mặc cẩm tú Hồng Y, linh lông vũ áo choàng, thập phần xinh đẹp.

Bạch Hổ giới yêu tộc?

Yến Vô Đạo lập tức nghĩ tới Hề Nguyệt thân phận.

Ánh mắt lạnh lùng, Yến Vô Đạo không cần vô nghĩa, một vũ tiễn Trương Bích Lạc ngầm hiểu, lập tức không chút do dự một tiếng cười lạnh, Trương Bích Lạc song chưởng mở ra, sáu khỏa hỏi đường hoàng tuyền thạch biến mất.

Đương đương đem đánh đi tới.

Yến Vô Đạo cùng lúc thần niệm vừa động, không sinh phi kiếm lập tức vẽ ra một đạo đen cầu vồng lau lại đây.

Này Yến Vô Đạo ở Thương Long giới cũng là nhất lưu hàng tinh giả, hơn nữa được đến Thiên Thư sau kia Trương Bích Lạc tu vi cảnh giới lại đột nhiên tăng mạnh, sáu khỏa hỏi đường hoàng tuyền thạch đánh Trương Phi Ngọc mặt xám mày tro.

"Thanh yên." Trương Bích Lạc một niệm.

Tinh lân thú chiếm được.

Lập tức biến mất cô gái thân hình.

"Cẩn thận một chút." Hề Nguyệt theo tay vung lên, lưỡng nghi thước đánh đi, ở Cố Đồng bên cạnh trùng trùng điệp điệp bảo vệ, Cố Đồng căn bản không có thấy rõ sở phát sinh cái gì, đột nhiên nhìn đến bên cạnh mấy khỏa ám khí rung động, màu xanh biếc ma trơi đánh ở thước ảnh thượng bính một tiếng, khí thế thế nhưng xuyên thấu lưỡng nghi thước đến.

"Lưỡng nghi thước?" Yến Vô Đạo nhướng mày, cổ tay vừa lật, xuất ra lục đạo bàn đến.

Lục đạo hắc khí như tuyến thẳng xoắn.

Hề Nguyệt theo tay vung lên, Chu Tước li hỏa Vũ ra, đem hắc khí cuốn chủ, chỉ thấy cách điểu hiện ra, một cỗ cường đại khí tức đập vào mặt mà đến.

Trương Bích Lạc dễ dàng đả bại Trương Phi Ngọc, phải đi công kích thiên quý tinh, nàng cũng biết nếu có thể giết tiểu toàn phong, kia chính mình Thiếu chủ nhân thể ở nhất định phải này đại đấu tinh.

"Mưa dầm!"

"Hoàng tuyền vô lộ."

Chính là liên tiếp sử dụng ra hai cái chiêu thức, chỉ kiếm ám khí giã lại đây, ở Sài Linh xung quanh mười hai can toàn cơ kì thả ra linh quang, đều riêng phần mình một thu, đem ám khí nhiếp ở.

"Sài Linh tỷ tỷ nhanh lên tỉnh lại a." Cố Đồng nhìn đến Trương Bích Lạc cơ hồ không người có thể kháng cự, đáy lòng sốt ruột.

Lúc này Sài Linh đang ở Thiên Thư trong mộng tận hứng không thôi.

"Xem bản cung đánh phần thưởng. Lấy ha ha ha ha ha ha."

Sài Linh vung tay lên, trăm triệu hoàng kim như mưa hạ xuống.

Tại hạ mặt, vô số dân chúng tranh đoạt cùng khủng sau chém giết.

Vung tiền như nước không biết bao lâu, Sài Linh sái tận hứng, bỗng nhiên một đại đội nhân mã lại đây, trong đó một cái tay lấy Thiên Thư.

"Rốt cục khẳng đem Thiên Thư bán cho bản cung đúng không, lấy ha ha ha ha" Sài Linh dùng lông chim phiến che miệng cười.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.