108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 696: Bán Trang tỏ tình"Là ngươi phu quân." Hỗ Bán Trang chỉ vào Tô Tinh đối với Võ Tư U trả lời.

Võ Tư U cười lạnh một tiếng, tay cầm quý sương yêu liên, không nói được một lời khởi xướng công kích. Nàng vừa rồi cùng Hỗ Bán Trang đối chiến tự nhiên hiểu rõ này nữ nhân võ nghệ thập phần rất cao, không phải Võ Tư U đối với Tô Tinh không tin tưởng, mà là thất tinh thiên vũ chân hoàng cảnh giới, thật sự làm cho Võ Tư U không thể đi đổ này nữ nhân sẽ hảo tâm.

Một đao.

Hỗ Bán Trang một đao liền chế trụ Võ Tư U công kích, xinh đẹp nữ nhân mỉm cười: "Ngươi cùng hắn vợ chồng tương xứng, đúng là không biết hắn có hay không giúp ngươi đem tinh thai lưu lại, nếu không liền hối hận."

Cái gì?

Sát khí một tả, Hỗ Bán Trang chớp mắt tới rồi phía sau, một đao hạ xuống, ở Võ Tư U sau lưng chém xuống một đao, đem Hỗ Bán Trang đệ nhị đao đánh tới thời gian, một đạo sắc bén ánh đao mở ra không khí thẳng đến Hỗ Bán Trang.

Hỗ Bán Trang bộ pháp nhoáng lên một cái, biến mất ở tại Tô Tinh đao xuống. Tô Tinh nhận ra, đây đúng là địa tuệ tinh khinh yên vũ bộ. Khuynh thành nữ tử không có truy kích, chính là lui lại mấy bước, đứng nghiêm, yên lặng như là hồ nước không có gợn sóng.

"Thật mạnh võ nghệ." Tô Tinh nhíu nhíu mày, đem Võ Tư U giữ chặt.

Tuy rằng không có ngay mặt ở chung, nhưng là Tô Tinh đã trải qua nhiều như vậy võ tướng tôi luyện sớm có thiên tinh võ tướng khứu giác, vừa rồi chính là nhìn thấy liền hiểu rõ này Hỗ Bán Trang không phải một loại mạnh hơn. Theo lý thuyết, ba cuốn Thiên Thư sau đúng là đấu tinh, chẳng sợ có Thiên Thư, này nữ tử cảnh giới cũng quá cao siêu điểm.

Điều này làm cho Tô Tinh có chút buồn bực.

Hắn nào biết đâu rằng, Hỗ Bán Trang danh chấn thiên hạ một trận chiến trừ bỏ giết Lô Tịch Nguyệt ngoại còn giết một cái nhất lưu võ tướng, thì phải là kia đại đi theo Lô Tuấn Nghĩa người hầu thiên xảo tinh lãng tử Yến Cô Ảnh. Lại giết chết này hai đại thiên tinh sau, Hỗ Bán Trang võ nghệ từ nay về sau một phát không thể vãn hồi tiến nhập thần tốc cảnh giới.

Tinh tướng muốn đem võ nghệ phát huy đến cực mạnh, tốt nhất con đường đó là giết chết lợi hại võ tướng, kể từ đó chẳng những có thể kế thừa tinh lực cũng có thể gia tăng cảnh giới, Tô Tinh Nương Tử cái loại này đối với luyện tuy rằng cũng là một cái con đường, nhưng là lại sẽ chậm rất nhiều, bởi vậy cảnh giới mới có thể kém quá nhiều.

"Phu quân không thể cùng nàng duy nhất đấu." Võ Tư U nắm chặt nắm tay.

"Tư U, tin tưởng ta." Tô Tinh lắc đầu.

Tuy rằng cùng Hỗ Bán Trang tranh đấu đích xác cửu tử nhất sinh, chính là trơ mắt đã muốn không có đường lui, vì này nàng người có thể an toàn lĩnh ngộ Thiên Thư, một trận chiến này Tô Tinh phải tiếp được. Đương nhiên, Tô Tinh cảm thấy được này Hỗ Bán Trang dùng phương thức này khảo nghiệm chính mình hẳn là có điều dụng ý, thử một chút cũng không nếm không thể.

"Đại trượng phu khí phách, lý nên như thế." Hỗ Bán Trang mỉm cười gật đầu.

"Liên Tâm, viện nhân, các ngươi giúp ta chiếu cố xuống Tư U."

"Huynh trưởng (Tô Tinh) cẩn thận."

"Bản quận chúa cũng có thể cùng ngươi luận bàn một chút đúng không?" Cung Thải Vi đứng dậy, tiêm y như tuyết, giơ tay lên, tố tuyết kiếm nơi tay. Nàng từ nhỏ cũng tu luyện qua kiếm pháp, lúc trước cùng Tô Tinh lần đầu tiên gặp mặt thời gian khá vậy là làm cho Tô Tinh kinh diễm một phen.

"Tùy tiện." Hỗ Bán Trang khóe miệng vẫn mang theo rất đẹp tươi cười, khó có thể nhìn thấu lòng của nàng bên trong rốt cuộc suy nghĩ cái gì.

Tô Tinh lẩm bẩm một tiếng nói: "Thải Vi, ngươi hoàn toàn không cần lo lắng ta."

"Không phải lo lắng ngươi, ta chỉ là không nghĩ thua ngươi nhiều lắm." Cung Thải Vi kiếm cốt lạnh thấu xương, hàn khí tiêu điều vắng vẻ.

Tô Tinh hít vào một hơi.

"Thật không ngờ trừ bỏ có thể cùng tinh tướng trở thành vợ chồng ngoại, liên tục hàng tinh giả cũng có thể đối với ngươi ái mộ." Hỗ Bán Trang nếu có chút đăm chiêu.

Cung Thải Vi mặt đỏ lên: "Ngươi nói bậy bạ gì đó, xem kiếm —— kiếm phong ngưng sương." xem tại TruyệnFULL.vn

Tố tuyết mạt ra một đạo hàn quang, kiếm này rót vào quỳ thủy giao long linh phách, kiếm phong xung quanh quỳ thuỷ thần lôi xao động, rồng ngâm thở nhẹ, có chút bất phàm.

Hỗ Bán Trang cước bộ một bước, biến mất với tại chỗ.

Cung Thải Vi chấn động, địa tuệ tinh tả chưởng đẩy dời đi đánh vào thân thể của hắn thượng, một chưởng đem đánh bay. Lúc này, Tô Tinh cũng là khởi xướng hung mãnh công kích, nhất chiêu Tước Ẩm Đông Tuyền vào đầu xuống.

Hàn khí quán thiên linh, Hỗ Bán Trang mắt khác thường màu, một đao quay về, kim quang vừa vỡ, cường đại thất tinh thiên vũ liền trực tiếp đem Tô Tinh đẩy lui.

"Đệ nhị hiệp." Hỗ Bán Trang cười khẽ bên trong, trong nháy mắt này, không khí giống như đình chỉ lưu động.

Khuynh thành với tư dĩ nhiên biến mất với tầm mắt.

"Phu quân cẩn thận." Võ Tư U mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

Tô Tinh cũng có cao nhất chiến đấu khứu giác, Lâm Anh Mi chiến đấu giáo lí thiên phú thẳng tắp mà lên kích phát đi ra, hắn tay trái một đao hạ xuống, năm sao thiên vũ khí thế không giảm.

"Đệ tam hiệp."

Trong không khí vang lên xinh đẹp nhắc nhở.

Thảm.

Thanh âm theo Tô Tinh bên trái mà đến, nhưng là Long Tước Lộ Mạch Đao lại chém về phía bên phải. Này một đao trực tiếp vào thể, cũng may Tô Tinh rất có tự mình hiểu lấy trước mặc vào vương bào thêm thân. Nhưng là Hỗ Bán Trang này một đao thật sự sinh dồn sức, thế nhưng thiếu chút nữa đem vương bào chín trảo chân long cho diệt. Tô Tinh vội vàng đánh ra một đạo tử sát.

Lúc này mới đem Hỗ Bán Trang bức lui.

Nữ tử thân thể mềm mại một lập, ánh mắt sở sở chăm chú nhìn Tô Tinh."Ba hiệp, ngươi làm cũng không tệ lắm, khó trách Triều Cái sẽ coi trọng ngươi. Chiến đấu giáo lí thiên phú quả nhiên rất lợi hại đâu." Trên thực tế Hỗ Bán Trang tuy rằng chưa xong toàn bộ sử dụng ra toàn lực, nhưng là cảnh giới ít nhất ở chân hoàng ba đoạn đã ngoài, tầm thường tu sĩ không có tinh tướng bảo hộ chỉ có thể tử lộ một cái, nhưng là này nam nhân phản ứng cũng không tệ lắm, xem ra coi như thú vị.

"Nhận được ưu ái." Tô Tinh vừa quát, đệ tứ hiệp Lộng Hoa Hương Mãn Y tiên phát chế nhân.

Mùi thơm đặc biệt một trận bay vào mũi, đóa hoa hết lạc Hỗ Bán Trang quanh thân phụ cận.

Năm sao thiên vũ địa giai, cho dù là Hỗ Bán Trang đều không thể khinh thị.

Hỗ Bán Trang mắt khác thường màu, rốt cục đem tay trái ngọc lộ đao cũng cùng lúc biến hóa ra, gió thu ngọc lộ một gặp lại, hoa mỹ ánh đao trái và phải chia lìa, cô gái thi ra xinh xắn thân pháp, song đao lần lượt thay đổi trung, quay về.

Lộng Hoa Hương Mãn Y ánh đao ở Hỗ Bán Trang trên người đều vỡ mở.

Tô Tinh cầm đao một đao chém xuống.

"Thứ năm hiệp."

Oanh.

Trong thiên địa một nứt ra.

Tô Tinh vừa thấy, Hỗ Bán Trang song đao đã muốn tiếp được Long Tước Lộ Mạch Đao. Không tốt, địa tuệ tinh một trượng thanh lộ ra tuyệt mỹ mê người trí mạng(có thể chết người) tươi cười, cùng với tươi cười còn có cường đại công kích.

Điện quang thạch hỏa trung, Tô Tinh liên tục đánh ra tử sát, Tử Phủ tiên lôi lưỡng chủng.

"Uống."

Địa tuệ tinh Hỗ Bán Trang một tiếng khẽ kêu, thân hình nhoáng lên một cái.

Bính!

Tử sát Tử Phủ tiên lôi bị áp đặt toái, hai điều màu vàng cùng bích màu dây nhỏ như vậy tách ra. Tô Tinh sử dụng ra địa giai sau, Long Tước Lộ Mạch Đao cũng biến mất, hắn hướng lên trên một bay, năm ngón tay liên tục đạn, tử sát giống như đạn vũ phóng ra, nhưng là Hỗ Bán Trang đích xác phi thường mạnh hơn, kia đứng im dòng khí ở nàng ra tay sau đột nhiên phát triển lên, kim bích ánh đao đem sở hữu tử sát cuốn vào trong đó, sau đó bộc phát ra đạm kim sắc hồ ánh sáng.

Thẳng hướng trong ngực.

Tô Tinh trong lòng thất kinh.

Vương bào thêm thân lớn làm đứt, sát khí trực tiếp vào thể thiếu chút nữa xé rách ngũ tạng.

Hỗ Bán Trang cùng lúc đã muốn xuất hiện trong người bên cạnh, vô tình tiếng nói đột nhiên vang.

"Thứ bảy hiệp!"

Này một đao, sát khí chằng chịt, như mưa bay tán loạn, hiệp bọc lạnh như băng sợi tơ đối với Tô Tinh phát ra, quả thực không có bất luận cái gì ngăn cản dấu hiệu. Tô Tinh phun ra một cái máu huyết, huyễn hóa ra chích luyện chín ngục đao, xích phát quỷ lưu Thanh nhi tinh võ giống như ma trơi rít gào, tuy rằng chính là một tinh yếu ớt, nhưng là nói như thế nào cũng là thiên tinh với võ.

Một đao xuống, chặn Hỗ Bán Trang đứng đầu trí mạng(có thể chết người) công kích. Chính là này bá chủ thế công một đao cũng một đao đơn giản như vậy, Tô Tinh sắc mặt liền biến đổi, này nhỏ hơn như thu vũ sát khí hướng tới hắn thân thể chạy tới, mỗi một nói dòng khí đúng là một đạo lạnh như băng kiếm phong, nếu toàn bộ đưa vào trong lòng,ngực còn không được biến thành tổ ong vò vẽ.

Tô Tinh mở ra Thiện Tâm Liên Hoa đem còn thừa công kích ngăn cản.

Trong hư không hoa sen nở rộ, kim quang lớn chiếu. Hỗ Bán Trang lại là sửng sốt, nhưng là công kích không có bất luận cái gì chần chờ, một trượng thanh răng nọc lấy ra, thứ tám hiệp công kích sớm mà đến, này một đao giống như Bắc Phong quá cảnh, sát khí tận xương.

Chín liên hoàn địa hỏa quỷ trảm!

Tô Tinh một đao đánh xuống.

Không khí bị nóng rực Liệt Diễm xé mở.

Ầm vang một tiếng nổ.

Chích luyện chín ngục đao thượng ma trơi làm càn rít gào lên, tựa như mở áp ác quỷ nhóm, dữ tợn đập ra, một ** ma trơi giống như mưa to bay nhanh, liên miên không dứt, lần lượt nghiền áp quá bán trang điểm. Chín liên hoàn địa hỏa quỷ trảm nhìn như hung mãnh, nhưng là đối với Hỗ Bán Trang không hề uy hiếp, cô gái chính là khởi động chân hoàng cảnh, phượng hoàng điểu bày ra dễ dàng khống chế ma trơi hung mãnh, vì thế thứ chín hiệp một đao xuống.

Tô Tinh cơ hồ dùng hết rảnh tay đoạn, một lần đuổi kịp cực mạnh bá chủ phản ứng, chưa từng có như thế hoàn mỹ qua, chính là cuối cùng vẫn là chậm vỗ.

Nhưng Tô Tinh thủ đoạn cũng nhiều làm cho Hỗ Bán Trang không thể đoán trước.

Đem hé miệng, khoảnh khắc sương diễm phun bắn ra, lạnh ngọn lửa ngưng kết không khí, đem sở hữu sát khí đông lại, cho dù là Hỗ Bán Trang kia đem thất tinh thiên vũ cũng đều thong thả một giây đồng hồ công kích tốc độ.

Đúng là cơ hội này, Tô Tinh sử dụng ra bát quái độn phương pháp, thối lui đến phía sau.

Chính là tuy rằng tránh được Hỗ Bán Trang này một đao, nhưng nữ nhân nhấc lên vô số sát khí vẫn như cũ xoắn Tô Tinh vết thương ỉu xìu.

Chớp mắt trong lúc đó, Tô Tinh thế nhưng ở Hỗ Bán Trang thất tinh song đao xuống chống đỡ chín hiệp, một bên cô gái ngây ra như phỗng, Cung Thải Vi ngơ ngác nhìn thấy Tô Tinh, nghĩ thầm,rằng này nam nhân thực lực điểm mấu chốt đến tột cùng ở đâu. Nàng vừa rồi cố ý tìm Hỗ Bán Trang đối với luyện, chính là nhất chiêu chỉ biết thất bại.

Băng Lăng Phong cũng là bội phục nói: "Các hạ thật sự là lợi hại, khó trách trước mấy đại bá chủ đều trảm xuống ngựa xuống. Nếu là ngươi ở thứ bảy đại đấu tinh, ta cùng Nương Tử cũng không có khả năng trở thành bá chủ đi."

"Huynh trưởng có thể thắng xuống dưới." Thang Liên Tâm nắm chặt góc áo.

"Muốn nàng xem Tô Tinh." Thời Viện cũng rốt cục nhẹ nhàng thở ra là Tô Tinh phất cờ hò reo.

Võ Tư U mày không có mở ra, ngược lại càng thêm ngưng trọng. Theo vừa rồi đến bây giờ, địa tuệ tinh Hỗ Bán Trang vẫn cũng không sử dụng thiên địa huyền hoàng chiêu thức, Tô Tinh hiện tại cục diện xa không thể thả lỏng.

"Cuối cùng một hiệp, mà ngươi có thể chống qua. Bán Trang liền chỉ giáo ngươi một trăm hiệp." Hỗ Bán Trang hai tay bằng phẳng rộng rãi.

"Không cần, nhà của ta Nương Tử cũng không so với ngươi xui xẻo." Tô Tinh mới không có hứng thú cùng này biến thái nữ đánh.

Hỗ Bán Trang mỉm cười, "Cuối cùng một hiệp, phải....."

Võ Tư U lo lắng nhất vẫn là đến đây.

Hỗ Bán Trang nói còn không có nói xong, đã muốn nháy mắt tới rồi Tô Tinh trước mắt, mà Tô Tinh thậm chí đều không có đem lời của nàng hoàn toàn nghe xong, nữ nhân này tốc độ liền vượt qua hắn tự hỏi trình độ, Hỗ Bán Trang chớp mắt khi tới rồi trước mắt, cặp kia làm sáng tỏ con mắt sáng Mạch Mạch Hàm Tình xin ý kiến phê bình hảo cùng Tô Tinh chăm chú nhìn một khối.

Này trong nháy mắt, Tô Tinh chỉ cảm thấy đến chính mình ý thức lâm vào tới rồi nữ nhân này trí mạng(có thể chết người) ẩn tình trong con ngươi.

Song đao hạ xuống.

"Là Bán Trang tỏ tình."

Hoàng giai.

Tỏ tình!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.