108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 718: Hoa tự phiêu linh thủy tự lưuGiờ này khắc này, xuất hiện ở mọi người trong mắt cảnh tượng thật sao chỉ có thể dùng hít thở không thông tuyệt mỹ đến hình dung. Chỉ thấy ở giữa không trung một cái nhẹ nhàng cuốn Hỗ Bán Trang toàn thân linh quang như thủy. Nàng này đạo bóng hình xinh đẹp đọng lại ở giữa không trung, mà một khác nói bóng hình xinh đẹp thì tiếp tục kế tiếp động tác, mỗi một bước đều có một cái rất thật tàn ảnh.

Cái này hình như là một bức sẽ động tranh thuỷ mặc, ở một bút(khoản) một vẽ buộc vòng quanh cô gái từng nhẹ nhàng động tác. Mà Hỗ Bán Trang cái trán tinh phù lóe ra, đúng là thiên địa huyền hoàng kĩ năng đặc thù.

Thiên địa huyền hoàng kĩ năng đều không giống nhau, phần lớn đều là lấy tình cảnh này gây ra, cơ hồ tất nhiên muốn cùng người cộng minh, có chút còn có hạn chế điều kiện, tỷ như Võ Tư U thiên địa huyền hoàng trước hết cùng Tô Tinh hôn môi, bất quá Thiên Thư trong mộng nhưng thật ra không sao cả.

Hỗ Bán Trang này thiên địa huyền hoàng tên là"Hoa tự phiêu linh thủy tự lưu"

Cái gọi là hoa rơi cố ý nước chảy vô tình, này thiên địa huyền hoàng không cần khế chủ cũng có thể sử dụng ra, mà sử dụng ra sau ngược lại sẽ đem hàng tinh giả tinh lực kèm theo cho chính mình, do đó mỗi một lần công kích trở nên hơn cường đại.

Hỗ Bán Trang sử dụng ra cuối cùng thủ đoạn. Mà nàng sử dụng ra này cũng liền ý nghĩa cuối cùng không phải Tô Tinh chết đó là nàng bại.

Lỗ Sát Tình hét lớn một tiếng, xoay tới thiền trượng hướng tới Hỗ Bán Trang chặn ngang quét ngang, chính là đừng nhìn Hỗ Bán Trang mỗi một cái động tác đều ở trước mắt mảy may hiện ra, chính là đem tự mình đối mặt thời gian mới phát hiện xa không phải đơn giản như vậy. Lỗ Sát Tình thiền trượng một đánh, liền theo ảo ảnh trung đánh qua, Thời Viện sử dụng ra ngũ tàng trận phương pháp, Trương Ngọc Kì thi triển cuồng phong lãng điệp, Thang Liên Tâm đánh ra một mảnh thái dương Kim Diễm điệp ngọn lửa.

Chính là Hỗ Bán Trang bóng hình xinh đẹp tựa như một đạo nước chảy mà qua, từng công kích động tác rõ ràng vô cùng, một đạo tàn ảnh lược đến. Thế nhưng tất cả mọi người không có một cái có thể bắt ở. Tiếp theo Hỗ Bán Trang thiên địa huyền hoàng đã muốn tới rồi chúng nữ phía sau, sau đó vài đạo đao khí lập tức ở Lỗ Sát Tình, Thời Viện, Trương Ngọc Kì ngang thượng vỡ mở. Đem đánh bại trên mặt đất.

Cuối cùng mục tiêu —— Tô Tinh.

Thủy ảnh rất nhanh giết tới trước mắt, Tô Tinh mặt không đổi sắc, thậm chí mí mắt cũng không nháy một chút.

"Tô Tinh, cùng Bán Trang làm kết thúc đi."

Sở hữu sát ý tập trung với Hỗ Bán Trang song trong đao.

"Vậy đến đây đi."

Tô Tinh đưa tay vung lên, bốn mươi tám khẩu phi kiếm vẽ ra một đạo kinh hồng ngăn ở chính mình trước mặt. Binh khí cuồng hoan lại tấu vang, đây là tự mình cùng Hỗ Bán Trang khảo nghiệm tới nay, Tô Tinh lần đầu tiên triển lộ kiếm quyết, mà nhìn qua làm cho người ta ngạc nhiên. Đây là mười ngày tới nay lần thứ năm bản thân ngay mặt đối công. Cũng như thế nào cuối cùng một lần.

Hỗ Bán Trang song đao chém ra thủy một loại lưu quang, của nàng từng động tác là như thế tao nhã, xinh đẹp, mỗi một lần công kích đều bức tranh ra xa hoa bức hoạ cuộn tròn. Nhân vật ở trong không khí này trương giấy trắng tiễn ra vô số bóng dáng. Tô Tinh cũng không chút nào lùi bước, cường đại cảnh giới cùng bởi vì chiến đấu giáo lí trung đối với Hỗ Bán Trang võ nghệ biết rõ, có thể nói Tô Tinh là mọi người trung chân chính có thể cùng nàng giữ lẫn nhau, điểm này Ngô Tâm Giải đều chấn động.

Độn phương pháp không ngừng sau này, Hỗ Bán Trang thiên địa huyền hoa cúc tự mình rơi chầm chậm thủy tự chảy Như Ảnh Tùy Hình. Này thiên địa huyền hoàng trừ phi nàng chết hoặc là Tô Tinh chết mới có thể chung kết.

Hai người lấy nhẹ nhàng thân pháp bắt đầu chiến đấu.

Tô Tinh thần niệm vừa động, Tê Thiên xoay tròn, bổ ra Hỗ Bán Trang thế công, Tiễn Vũ đột phá theo sát sau đó. Li hỏa như cánh, triển khai đánh tới. Thanh thúy kim chúc tiếng vang. Hỗ Bán Trang kế tiếp động tác rõ ràng triển lộ ở Tô Tinh trước mắt, nàng phản thủ một đao gió thu chém ra sáng lạn đao khí thẳng làm đứt Tê Thiên toàn giết. Lập tức"Vũ Lộ" một đao mà lên, đảo khách thành chủ, mai một li hỏa.

Trong nháy mắt lại đã trước mắt.

Thật lớn hành thổ phi kiếm Hỗn Nguyên giống như một cái thật dày miệng cống hoành đương, song đao hợp lại, nước chảy mà qua, Hỗn Nguyên cũng vô pháp ngăn cản Hỗ Bán Trang tinh tế như thủy công kích. Tô Tinh cước bộ một rút lui, một đạo ánh đao cắt thân thể hắn.

Cô gái tiếp theo đao tiếp theo cắn tới.

"Họa thủy lũ băng kiếm trận!!"

Gần trăm khẩu Băng Hồn Tuyết Phách phi kiếm lấp lánh thành tuyệt mỹ khắc băng ngọc trụ rồi đột nhiên ở Hỗ Bán Trang cùng Tô Tinh xung quanh xuất hiện, ngọc trụ một hoành, cực quang một cái lồng, vô tận phong hàn rít gào mà ra.

Cung Thải Vi muốn đóng băng Hỗ Bán Trang thân pháp, chính là cô gái một số gần như không nhìn, không cần tốn nhiều sức Hỗ Bán Trang liền cùng Tô Tinh thoát ly kiếm trận, Cung Thải Vi cắn chặt răng, cầm tố tuyết, tật công mà đến.

Chu Sa lúc này cũng là điều khiển Ngũ Hành phong vân kì thi triển trận pháp muốn vây khốn Hỗ Bán Trang, khá vậy là vô ích. Rốt cuộc là ở vô số đại chiến trung tôi luyện đi ra nam nhân, đối mặt cực mạnh bá chủ, Tô Tinh không chút nào kích động, so với của nàng này tinh tướng còn muốn bình tĩnh. Làm cho nguyên bản lo lắng Lâm Anh Mi bọn người không có ý tứ kêu to Thiếu chủ cẩn thận rồi.

Không hề bận tâm đối diện đánh tới, che kín đao khí, Tô Tinh phát huy trứ cường đại thần thức, thái cổ kiếm quyết không ngừng xoắn giết trứ Hỗ Bán Trang công kích, nhưng là Hỗ Bán Trang cũng rất nhanh, ở hoa tự phiêu linh thủy tự lưu tuyệt chiêu trung, của nàng mỗi một cái động tác giống như sách giáo khoa một loại tinh chuẩn, phân tích xem thế là đủ rồi. Song đao giơ lên, thất tinh tinh võ cường đại sát khí thoáng hiện một mảnh cuộn sóng kim quang thổi quét xung quanh, không khí sinh ra chiết ảnh, xung quanh hết thảy đột nhiên đều biến đổi không đúng thật lên.

Nháy mắt che lại Tô Tinh đường lui.

Lui ra phía sau thì hẳn phải chết!

Tô Tinh thái độ khác thường, hồn nhiên không cố theo song đao phong sóng bên trong lọt vào, đao phong khí sóng tại thân thể thượng tua nhỏ ra một đạo lại một đạo vết máu, không khí bên trong bay lả tả nổi lên một mảnh nhìn thấy ghê người huyết vũ, đúng là bên cạnh các vị Nương Tử nhóm đều nhịn không được nắm tay nắm chặt.

Hỗ Bán Trang tươi cười kinh ngạc mà tràn ngập bội phục.

Mục tiêu cư nhiên không có né tránh không để ý tánh mạng vọt lại đây, cho dù là kinh nghiệm phong phú Hỗ Bán Trang đều khó có thể lý giải hàng tinh giả cư nhiên dám như thế gan lớn.

Một khi đã như vậy, vậy làm cho này phần lớn mật trả giá chi phí đi. truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

Hỗ Bán Trang thân pháp so với ai khác đều nhanh, chuẩn bị quay về chém giết, khởi liêu Tô Tinh mở ra Thiện Tâm Liên Hoa, một đạo phật quang phóng tới, tiếp theo tử sát đánh ra, song đao còn chưa quay về phòng, Tô Tinh ở trả giá mình đầy thương tích chi phí sau rốt cục giành trước một bước khi gần Hỗ Bán Trang.

Thân thể ở không trung một cái toàn động, Yến Ất Chân quyền thuật phát huy tác dụng, một quyền nện ở Hỗ Bán Trang trên người.

Bóng hình xinh đẹp lại như thủy, qua Tô Tinh công kích.

Lần này, Tô Tinh đều xem choáng váng, đây là cái gì chiêu thức, cũng quá ngưu xoa, Hỗ Bán Trang đảo mắt đi vào Tô Tinh phía sau, không có chút lui về phía sau, song đao mãnh liệt chém tới.

Tô Tinh rõ ràng nghe được lưỡi dao đâm vào cơ thể tổ chức cắn xé thanh âm, chính là loại này thanh âm tùy theo mà đến như thế nào hơn sắc bén đả kích. Căn bản là không có bất luận cái gì tự hỏi thời gian, Tô Tinh hiện tại trở nên giống như tinh tướng một loại tính chất đặc biệt, cùng Hỗ Bán Trang nhiều lần tác chiến cũng làm cho Tô Tinh hiểu được của nàng tác chiến phong cách, bình tĩnh trên mặt không mang theo bất luận cái gì dao động.

Bốn mươi tám khẩu phi kiếm lại một xoắn ở không trung đột nhiên một cái toàn giết, rơi xuống thời gian mang theo khủng bố tiếng rít xoắn lại đây.

Tứ hành phi kiếm hào quang không đồng nhất, nhưng là lẫn nhau phối hợp đều thập phần Linh Động.

Tô Tinh cùng lúc cổ tay vừa lật, xuất hiện một phen đoản kiếm ——"Diệt lân", diệt lân tước đi tới, Hỗ Bán Trang thân ảnh giống như thủy màn một loại nhộn nhạo nổi lên một trận mơ hồ bóng dáng, đi theo biến mất ở tại Tô Tinh trước mắt.

Không thể tự hỏi.

Đã muốn không có khả năng tự hỏi.

Hỗ Bán Trang lại giơ lên song đao, đem suốt đời võ nghệ phát huy tới rồi đỉnh.

Từng đạo ánh đao không ngừng lấp lánh, bóng hình xinh đẹp giống nhau huyền diệu thân pháp buộc vòng quanh vô số mê huyễn với ảnh. Chính là Hỗ Bán Trang càng giật mình, càng cảm thấy được bất khả tư nghị(không thể tưởng tượng nổi) —— vô luận nàng như thế nào đi công, như thế nào quỷ dị, của nàng song đao có thể mặc xuyên qua Tô Tinh phòng ngự, nhưng là trước sau không thể mang đến đứng đầu trí mạng(có thể chết người) một kích.

Tô Tinh đem chính mình võ nghệ phát huy tới rồi lô hỏa thuần thanh tình cảnh, thể xác và tinh thần đem hết toàn lực bắt đầu phòng thủ. Trên thực tế, đem Hỗ Bán Trang ngạo mạn bắt đầu theo thứ tự đánh bại Tô Tinh sở hữu đẹp thiếu nữ xinh đẹp thời gian, Tô Tinh vẫn chưa nhàn rỗi, hắn vẫn lại nhìn, ở quan sát Hỗ Bán Trang chân hoàng bảy đoạn cực mạnh võ nghệ. Trong lòng không ngừng cùng đi tới nàng làm trứ đối lập, xâm nhập cốt tủy quan sát không thể nói hoàn toàn đúng Hỗ Bán Trang công kích tiết tấu hiểu rõ với ngực, nhưng ít ra làm cho Tô Tinh đối với nàng cực mạnh cảnh giới có nhận thức.

Nếu lại phối hợp trước đó vài ngày khảo nghiệm trong lời nói, như vậy không dám nói có thể đả bại Hỗ Bán Trang, nhưng ít ra phòng ngự cái trăm hiệp không thành vấn đề.

Đây chính là hắn Nương Tử nhóm cơ hồ dùng sinh mệnh đổi lấy kinh nghiệm chiến đấu.

Không thể hắn thất bại.

Cũng tuyệt không có thể thất bại.

"Không có khả năng, không có khả năng......" Hỗ Bán Trang đáy lòng không ngừng nói xong, thế công càng phát ra mất đi chuẩn chương. Nàng rốt cục hiểu được cái gì gọi là dọn sạch tới tảng đá đánh chính mình chân, trơ mắt cùng Tô Tinh công kích có giống như tiến vào tới rồi trước chút ngày khảo nghiệm tiết tấu chính giữa, Hỗ Bán Trang cảm thấy càng cố hết sức.

Của nàng thiên địa huyền hoàng bắt đầu yếu ớt.

Hỗ Bán Trang nở rộ nổi lên tuyệt mỹ tươi cười, đột nhiên cường lực lao xuống, song đao do xuống mà lên liên tục điểm thứ theo sở hữu góc độ cắn Tô Tinh phòng ngự. Tuy rằng Hỗ Bán Trang này thiên địa huyền hoàng rất mạnh, nhưng sự thật cô gái sử dụng ra sau đã muốn là nỏ mạnh hết đà, nếu muốn giây giết Tô Tinh căn bản không quá hiện thực, lại trải qua ngắn ngủi giằng co sau, Hỗ Bán Trang rốt cục thì có chút mệt mỏi.

Tô Tinh sau này một lui, ngón tay một điểm.

Thiện Tâm Liên Hoa lại mở ra chặn cường đại song đao, lúc này đây Tô Tinh không hề lui về phía sau, mà là niệm ra một đạo chú văn, sau đó một đoàn tử khí theo Tô Tinh sau lưng hư không tràn ngập, đem Hỗ Bán Trang tiến vào này đạo tử khí trung thời gian, cô gái công kích với Vũ rốt cục đình chỉ.

Hai người lẳng lặng đối lập.

"Tử khí đông lai?" Hỗ Bán Trang nhìn vây quanh tử khí, lập tức cảm nhận được này cổ tử khí tựa hồ muốn đem chính mình xoắn ở, nàng vung tới một đao, đem tử khí phá vỡ."Ngươi thế nhưng học xong tử khí đông lai."

"Ân." Tô Tinh gật đầu, thu hồi tử khí đông lai, dựa vào trứ ta danh Vạn Không yêu đan, tử vi hóa khí hắn cũng cuối cùng là luyện đến lớn cảnh giới, trên thực tế tử khí doanh đầy toàn thân, thất tinh song đao cũng không có khả năng dễ dàng giết nàng.

"Ngươi thật sự là cho Bán Trang nhiều lắm kinh hỉ(kinh ngạc vui mừng). Lần này xuống núi, Bán Trang đột nhiên có điểm luyến tiếc đi trở về, Bán Trang thật muốn tận mắt trứ ngươi đăng đỉnh a." Hỗ Bán Trang cười nói.

"Quả là thật có lỗi." Tô Tinh xin lỗi nói, xuất ra Thất Thải Nhạn Linh Đao."Ta quả là cảm tạ của ngươi dạy, ta sẽ dẫn trứ này phần ân tình, thay ngươi hoàn thành nguyện vọng." Cước bộ vừa động, Tô Tinh lập tức xâm nhập Hỗ Bán Trang trong lòng,ngực, một đao xuyên thấu Hỗ Bán Trang thân thể.

Hỗ Bán Trang không có cảm giác được đau đớn, ngược lại lần đầu tiên muốn rơi lệ, trong mắt sương mù tràn ngập lại khoảng cách biến mất."Kia thật sự là quá tốt."

Khiến hoàn thiên địa huyền hoàng Hỗ Bán Trang vô lực nâng lên Tô Tinh khuôn mặt, mỉm cười mê người, môi vi tiếp cận, càng ngày càng gần, mắt thấy muốn hôn thượng, bất quá ngay tại sắp hôn môi đến Tô Tinh môi thời gian, Hỗ Bán Trang đã muốn hóa thành thuốc lào, tiêu tán không thấy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.