108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 734: Tao nhã nhảy múa, sáng lạn tiêu vongMột đao kia tới tuy nói đột nhiên, chính là thân là tinh không cấp Kiếm Thánh liễu thiên nhai cũng không phải là không có phòng bị. Chỉ là hắn hoàn toàn thất sách địa dị tinh lại có thể đạt tới Chân Hoàng cảnh, thế cho nên Trịnh Yên Nhiên một đao chém tới lúc, tinh không Kiếm Thánh cảnh giác, phòng bị đều trở nên phí công buồn cười.

Ách tuyết ánh đao thấu triệt cái cổ, đem liễu thiên nhai thủ cấp cao cao bay khỏi thân thể.

Trong nháy mắt, liễu thiên nhai tầm mắt cho tới bây giờ không có trôi qua "Cao chiêm viễn chúc", cặp kia ánh mắt tại hư ảo xa xôi nữ Lương Sơn phương hướng phảng phất lại thấy được đời trước Đấu Tinh Thiên Khôi tinh Tống u ngữ tại trước mắt hắn tao nhã nhảy múa, sáng lạn tiêu vong một khắc này.

Chính là chỗ này một khắc, hắn từng dưới tóc chí nguyện to lớn, muốn tận mắt đưa mắt nhìn Tống Thanh Từ leo lên nữ Lương Sơn đi, dù là hắn sẽ trở thành vì nàng đá đặt chân cũng sẽ không tiếc. Đấu Tinh một đường từng bước nguy cơ, mai táng qua vô số ước mơ ảo tưởng, liễu thiên nhai cuối cùng là một không có hoàn thành hắn thứ nguyện, đã trở thành trong đó được mai táng một thành viên.

Mà đưa cho hắn cuối cùng một câu là bạch diện lang quân Trịnh Yên Nhiên lãnh khốc lại châm chọc lời nói.

"Cho ngươi mượn đầu người dùng một lát!"

Trịnh Yên Nhiên thu đao.

Liễu thiên nhai chết.

Đái Tinh Nguyệt sợ tới mức mặt không có chút máu, không biết làm sao. Trịnh Yên Nhiên lãnh đạm trừng mắt, lại là nhất chiêu "Rút đao Đoạn Thủy", Đái Tinh Nguyệt cũng là phản ứng kịp thời, dựa vào cường đại tốc độ nhất tránh, nhưng vẫn là bị một đao chém thành trọng thương, Trịnh Yên Nhiên còn muốn ra tay, nhưng lúc này, những người khác bỗng nhiên đứng dậy, nếu như nói lúc trước bọn họ vẫn chỉ là đem bạch diện lang quân chiến đấu cho rằng một hồi yến hội trợ hứng lời nói, giờ này khắc này, đương nữ hài triển lộ ra Chân Hoàng cảnh cảnh giới lúc, đều bị chấn nhiếp rồi ở đây tất cả hàng Tinh Giả.

"Chân Hoàng cảnh. Điều này sao có thể."

"Nàng luyện hóa xong rồi quyển thượng Thiên Thư."

Long Ma Thánh chủ, diệp Phù Đồ bọn người nhanh chóng kịp phản ứng, tựu tại liễu thiên nhai thủ cấp rơi xuống trong nháy mắt, Lý tương phi. Hách Băng Tâm đẳng tinh tướng lập tức ra tay, bọn họ thân mình cũng là sử xuất kiếm quyết. Trịnh Yên Nhiên chém giết chém ma hội người tổ chức lộ ra thỏa mãn lãnh đạm tiếu dung, nàng cũng tinh tường, bằng nàng một người cũng không có biện pháp chống lại ở đây tất cả hàng Tinh Giả, nắm bắt thủ cấp sau. Lập tức không chút do dự nói: "Biểu ca, chúng ta đi!!"

Phương Tâm Cố đã sớm vận sức chờ phát động, tại thu được chém ma hội mời lúc hắn và Trịnh Yên Nhiên cũng đã tính toán giết chết chém ma hội người dẫn đầu, dù sao này trong truyền thuyết người gặp người sợ Tử Lôi Ma Đầu, Phương Tâm Cố dã là biết rõ Tô Tinh thân phận. Khi hắn xem ra. Hắn càng muốn tin tưởng tử Lôi Thánh người cái này thanh danh.

"Thần hành Càn Khôn phù" nhất tế, diệt sạch vừa hiện, Phương Tâm Cố cùng Trịnh Yên Nhiên tựu chỉ lên trời Tử Sơn hạ độn đi.

"Chạy đâu." Bằng Ma Vương hét lớn một tiếng, thi triển Đại Bằng giương cánh cửu vạn dặm đuổi theo.

Những người khác cũng đều rút đao, đuổi giết Phương Tâm Cố.

Náo nhiệt chém ma sẽ rất nhanh trở nên quạnh quẽ, chỉ để lại hai người thờ ơ. Một người là Tử Tiêu tiên cung Hồ Mịch, một người là bất động như núi tín lao."Hồ Mịch." Từ Tĩnh Thục thấp giọng hoán một câu. Hồ Mịch lông mày kẻ đen nhíu chặt. Nhìn tín lao liếc, hạ giọng.

"Này Địa dị tinh rõ ràng đều đạt đến Chân Hoàng cảnh, nàng lại hội đứng ở Tô Tinh bên kia, không thể tưởng tượng nổi; cái này chém ma hội thủ lĩnh vừa chết, xem ra cũng sẽ biến thành chia rẽ. Tự giết lẫn nhau, tĩnh thục..."

Từ Tĩnh Thục trầm mặc một lát, gật gật đầu.

Đã cái này chém ma hội không được việc gì hậu, này chỉ có thể gia nhập Tử Lôi Ma Đầu bên kia. Hồ Mịch đứng dậy đang muốn rời đi, đột nhiên lúc này, dưới núi bộc phát ra một cổ cường đại khí phách. Một con tráng lệ Chân Hoàng điểu giương cánh ra, so với Trịnh Yên Nhiên còn cường đại hơn mấy lần.

"Hồ Mịch."

Từ Tĩnh Thục cùng Hồ Mịch hai mặt nhìn nhau, lập tức cảm nhận được dưới núi xuất hiện dị số.

"Chúng ta đi nhìn xem." Hồ Mịch tay áo khẽ múa. Tử khí nhất di, cũng lên núi lễ Phật hạ tiến đến. Tín lao y nguyên mặt không biểu tình, nhưng là Thiên Mục đem Bành phi đã ra tinh thai, nữ hài mở ra Thiên Mục, hướng phía dưới núi vừa nhìn, lập tức chấn động."Này là người phương nào..."

Phương Tâm Cố sử đã xuất thần hành Càn Khôn phù. Cho dù là Bằng Ma Vương cũng khó khăn dùng phát giác. Mà Trịnh Yên Nhiên có cường đại Chân Hoàng cảnh giới, dù cho Bằng Ma Vương đuổi theo đều được châm chước ba phần. Cùng trong kế hoạch đồng dạng, tuy nhiên chỉ có Tinh Hải kỳ tu vi, Phương Tâm Cố thoát khỏi vẫn là thập phần thuận lợi.

"Một đám bọn đạo chích hạng người cũng đề chém ma việc." Trịnh Yên Nhiên khinh thường, mắt thấy được chân núi.

Việc này, một đạo Bạch Ảnh không hề báo hiệu chạy tới.

Cái này Bạch Ảnh tốc độ kỳ khoái, nếu không phải Trịnh Yên Nhiên Chân Hoàng cảnh toàn bộ triển khai, đều muốn trúng chiêu, nữ hài trở tay một đao, liền gặp một cây bạch sắc Hồng Loan trường côn.

Đao côn đụng vào nhau, như lôi cổ kích động.

Vốn cho rằng có thể một đao chém thối Trịnh Yên Nhiên lập tức theo gậy gộc thượng cảm nhận được nhất cổ lực lượng cường đại truyền tới, Trịnh Yên Nhiên lộ ra một tia ngạc sắc, hán quần áo giương lên, bay bổng sau này vừa rụng. Nhất danh cao gầy cô gái xinh đẹp rơi định, đứng ở trước mặt nàng.

"Giết người thì thường mạng, thiên kinh địa nghĩa. Tựu chạy như vậy, luân gia có thể không đáp ứng." Nàng kia đẹp như Tuyết Liên, bất nhiễm bụi bậm, hai chân thon dài, hoạt như mỹ ngọc, một mình một kiện cánh ve sầu sa mỏng bạch y khỏa thân, nhượng ngọc thể như ẩn như hiện ghi tận câu hồn. Tại nữ nhân sau lưng một con Chân Hoàng cảnh chi điểu dáng vẻ bệ vệ kiêu ngạo, rõ ràng cho thấy tinh tướng.

Chính là tay nữ nhân nắm trường côn tại Trịnh Yên Nhiên trong trí nhớ lại là không có bất kỳ danh tự.

"Ngươi là ai?" Trịnh Yên Nhiên vô ý thức hỏi.

Nữ nhân mỉm cười, rung động lòng người.

Thấy nàng không có trả lời, Trịnh Yên Nhiên cười lạnh: "Yên Nhiên tựu tới thăm ngươi một chút có gì bổn sự thiên kinh địa nghĩa." Mặc dù đối với phương cảnh giới so với nàng cao siêu, có thể Trịnh Yên Nhiên ngược lại càng thêm hưng phấn. Tay cầm ngọc long ách tuyết, thân pháp thoáng qua một cái, ánh đao lạnh thấu xương như mưa, nghiêng rơi vãi dưới xuống.

Nữ nhân cử động côn đón chào, đao côn kích ra hỏa hoa.

Hai người chiến hơn mười hiệp, nữ nhân nhìn về phía trên thập phần thong dong, nhưng muốn thoải mái nắm bắt Trịnh Yên Nhiên lạnh lùng đao pháp thực sự không rất dễ dàng."Thân là địa tinh có bực này võ nghệ, làm cho người bội phục. Chỉ là đáng tiếc, ngươi theo một cái vô dụng ẻo lả hại chính mình."

Vừa nói xong, trường côn quét ra.

Sát khí đột ngột từ mặt đất mọc lên đem Trịnh Yên Nhiên cuốn vào trong đó. Côn pháp giống như ảo ảnh nặng nề mà qua, Trịnh Yên Nhiên chống đỡ không được, bị liên tục đánh trúng."Uống." Trịnh Yên Nhiên cắn răng, lại là một đao Hoành Trảm đi ra. Chính là tại đao phong va chạm vào nữ nhân thân thể trong nháy mắt, thân thể của đối phương tựa như biến thành nhất vũ hồng mao, nhẹ nhàng mà qua, nhượng Trịnh Yên Nhiên công kích phảng phất đánh trúng tại trên bông bổ nhào một cái không.

Đây là cái gì thân pháp lại có thể tránh né nàng Chân Hoàng cảnh công kích?

Trịnh Yên Nhiên chảy ra một tầng mồ hôi lạnh.

"Yên Nhiên tựu lần nữa đền mạng a, lần sau lại đến hội ngươi." Trịnh Yên Nhiên cười lạnh.

Nữ nhân cười nói: "Ngươi khiêm tốn thỉnh giáo võ nghệ lệnh luân gia tán thưởng, đáng tiếc nhưng lại đã chọn sai người. Này Tử Lôi Ma Đầu tuy mạnh, nhưng nhất định diệt vong."

Trịnh Yên Nhiên khinh thường hừ một tiếng.

Tay nữ nhân nắm trường côn, rồi đột nhiên như mũi tên bay thẳng."Không có có lần sau!"

Trịnh Yên Nhiên giật mình đến không ổn, đường đao Tật Trảm ra, một đạo lãnh diễm Như Sương ánh đao ngang trời xuất thế. Nhưng là đối phương nhanh nhẹn nhất tránh, vẫn phóng qua Trịnh Yên Nhiên cũng không tâm cùng nàng triền đấu ý tứ, tiếp theo trường côn hất lên, hai đạo côn khí gì đó bay ra, như cự lưới hạ.

Huyền giai: hai chữ tâm trọng.

Chỉ nghe đến xương cốt vỡ vụn thanh âm, côn khí tiếp xúc gian sẽ đem một người theo hư không ra kích ra, thình lình chính là Phương Tâm Cố. Thần hành Càn Khôn phù tuy nhiên tiềm hành tốc độ vô cùng tốt, vẫn đang không có giấu diếm ánh mắt của nàng. Phương Tâm Cố toàn thân linh khí đánh nát, thẳng cảm thấy đầu váng mắt hoa.

"Biểu ca." Trịnh Yên Nhiên thất sắc.

Nữ nhân nhưng không có đối Phương Tâm Cố hạ sát thủ, "Luân gia không giết nữ nhân." Trường côn nhảy lên, sẽ đem Phương Tâm Cố chọn cao hơn không.

"Thiên hạ không tuyết!!"

Trịnh Yên Nhiên rút đao, gầm lên Lôi Đình, trong thiên địa cứng lại như cương.

Nữ nhân ngoái đầu nhìn lại, lắc đầu.

"Đáng tiếc ngươi cùng sai rồi một cái vô dụng thiếu chủ."

Phương Tâm Cố bị chọn cao hơn không lúc, Bằng Ma Vương, Long Ma Thánh chủ cũng đã chạy đến, nữ nhân tuy nói không giết Phương Tâm Cố nhưng cũng sẽ không để cho chạy Trịnh Yên Nhiên như vậy uy hiếp võ tướng rời đi, chỉ có điều đem hàng Tinh Giả phần này hậu lễ giao cho những người khác.

Có thể giết Chân Hoàng cảnh võ tướng khế chủ đối với bất luận cái gì hàng Tinh Giả mà nói không thể nghi ngờ là như hổ thêm cánh, ai cũng không chịu buông tha cơ hội này, lập tức ác tướng mạo nghênh, lộ ra vẻ dữ tợn. Riêng phần mình khế chủ tinh tướng cũng là tận hết sức lực nghĩ vi chủ nhân tăng cường thực lực, đều là sử xuất toàn lực đi giết Phương Tâm Cố.

"Đại Bằng ngậm long." Bằng Ma Vương một chưởng đẩy dời đi, muốn đem Phương Tâm Cố hút vào bàn tay lại giao cho Xà Hạt nương tử, cường đại tinh không điên phong tu vi thần thông vừa ra tay tựu đoạt tiên cơ.

Long Ma Thánh chủ, Yến Vô Đạo, Giải Chân Nguyên phi kiếm theo sát rồi sau đó, không chịu buông tha cho.

Mắt thấy Phương Tâm Cố cũng bị Bằng Ma Vương bắt lấy, việc này trong thiên địa bỗng nhiên ảm đạm thất sắc, chỉ thấy vô số âm hồn hư không ra, tràn ngập vũ trụ. Bằng Ma Vương thần thông bắt một đống âm hồn, phát giác được âm hồn thậm chí có Phệ Tâm chi lực, Bằng Ma Vương cũng là quá sợ hãi né tránh, hắc khí tràn ngập tứ phương, trong nháy mắt sẽ đem Phương Tâm Cố bao trong đó. Long Ma Thánh chủ bọn người cường đại phi kiếm cũng chỉ có thể nhìn qua hắn than thở, không dám tới gần. Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

"Vạn Hồn tán." Bằng Ma Vương sắc mặt tái nhợt.

Mọi người nhìn lại, gặp nhất danh đạm mị Yên Nhiên hắc y huyết vân nữ tử ưu nhã mở cái ô, tay không tô hồng, màu đen chiếu rọi, chia làm chói mắt.

Đúng là tô sinh hương.

Vạn Hồn cái ô vừa ra, những người khác nào dám lại đoạt, nếu là mình không cẩn thận bị cái này Vạn Hồn thôn phệ, ngược lại trộm gà không được còn mất nắm gạo."Biểu muội, chạy mau." Phương Tâm Cố mặt không có chút máu, Tinh Hải tu vi hắn không cách nào thoát khỏi Vạn Hồn cái ô, lo lắng nhìn thoáng qua Trịnh Yên Nhiên, lập tức bị hắc hồn nhất quyển, tô sinh hương đem cái ô một cửa.

Ánh nắng chiều y nguyên như máu, chỉ là Phương Tâm Cố đã không có khí tức.

Trịnh Yên Nhiên đại thổ máu tươi, thân hình lảo đảo muốn ngã, trong lòng biết Phương Tâm Cố tao ngộ rồi bất trắc.

"Thiên hạ... Không..." Trịnh Yên Nhiên rưng rưng rút đao, chém đi nữ nhân, nếu không phải nàng đột nhiên xuất hiện, hết thảy kế hoạch đều là tương đương hoàn mỹ.

Cao gầy ưu nhã nữ nhân nhếch cặp môi đỏ mọng, ngọc thể chập chờn, bạch y nhẹ nhàng, đối mặt địa dị tinh khí thế đều không có một đao cũng là bất động thanh sắc.

"Luân gia là Thiên Nho tinh Bạch Y Tú Sĩ Vương Luân Vương Lãnh Tịch, ngươi nhớ kỹ a."

"Vương Luân???"

Đương Hồ Mịch đuổi tới chân núi lúc, đập vào mi mắt một màn đúng lúc là tô sinh hương mở Vạn Hồn cái ô thu Phương Tâm Cố trong nháy mắt, tham mộ hồ đang muốn ra tay, nghe tới Vương Luân tên của lập tức ngạnh sanh sanh áp chế trong lòng kinh hãi, cứng tại tại chỗ.

"Thiên Nho tinh Vương Luân?"

"Bạch Y Tú Sĩ??"

"Đây là có chuyện gì?"

"Nữ Lương Sơn có bực này tinh tướng?"

Mọi người trấn định lại, không hiểu ra sao, nhìn lại Vương Lãnh Tịch bán tín bán nghi, không dám khinh thường.

Vương Lãnh Tịch mẫn nhưng cười.

"Từ nay về sau khắc tựu do luân gia dẫn đầu chém ma hội, luân gia hội đem bọn ngươi võ tướng đều luyện đến Chân Hoàng cảnh... Ừ, không có cảnh giới này, đối mặt Lâm Xung, Võ Tòng cũng là thiên đại chê cười..."

Mọi người chấn trụ.

Cùng lúc đó, cực xa Đông Phương, Cửu Tiêu phía trên một tòa hoa mỹ cự đại cung điện thượng, luyện hóa hết quyển thượng Thiên Thư Tô Tinh theo suy nghĩ trung lặng yên mở mắt...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.