108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 738: Lại đem Thanh Mai ngửi"Ngươi hiểu rõ ràng ngươi phải đến bá chủ sau nguyện vọng sao?"

Trường Sinh trong nội cung một chỗ hành lang, lương hoàng chắp hai tay sau lưng, nhìn xa xa cự sơn.

Ở bên Tô Tinh không chút do dự trả lời."Ta không cần bá chủ nguyện vọng, ta cũng vậy không tin cái này."

"A?" Lương hoàng lông mày nhíu lại, lộ ra vẻ đăm chiêu.

"Ta sẽ lên núi, nhìn là bực nào phong cảnh. Về phần cái này Đấu Tinh, ta nhất định sẽ chấm dứt hắn." Tô Tinh hời hợt cười.

"Đánh bại hạ lợi hại như thế tinh tướng, ngươi tựu thật sự không sợ?" Lương hoàng hỏi lại: "Nữ kia Lương Sơn thực lực có thể so sánh Lương Sơn đại lục cường đại nhiều lắm."

"Ta xem chưa hẳn." Tô Tinh biểu hiện thập phần thoải mái: "Chỉ cần hiểu thấu đáo Hóa Tinh Yên Diệt, ta nghĩ ít nhất có thể ở tinh giới có thể có nơi sống yên ổn."

"Hóa Tinh Yên Diệt a." Mỗi nghe tới Lương Sơn tu sĩ cuối cùng nhất truy cầu lương hoàng cũng không khỏi cảm khái, truyền thuyết này gần vạn năm Hóa Tinh Yên Diệt có thể trên thực tế chưa bao giờ có tu sĩ có thể chân chánh lĩnh ngộ ra, cho dù là tinh không điên phong tu sĩ đều không chiếm được bất luận cái gì lĩnh ngộ tuệ căn.

"Trẫm từng cùng tứ đế thánh tăng từng có cầm đuốc soi dạ đàm cái này Hóa Tinh Yên Diệt việc, trẫm đảo là có chút hiểu thấu đáo." Lương hoàng chậm rãi nói ra, hắn lưng đeo một tay, tay kia đi phía trước nhất gẩy, giống như xé tan màn đêm nhìn thấy ánh sáng, quét tới mây mù bụi bậm, gặp nữ Lương Sơn càng thêm rõ ràng.

"Cái này Hóa Tinh Yên Diệt nếu muốn hóa tinh nhất định phải chôn vùi một lần."

"Bệ Hạ ý tứ là?"

"Nghe nói tinh không điên phong tu sĩ đầu tiên muốn tự phế tu vi, sa vào phàm nhân. Dùng loại này mừng rỡ đại bi hoàn cảnh hiểu thấu đáo, mới có thể hóa tinh." Lương hoàng nói ra.

Tô Tinh nhớ tới Huyền Minh Ma Tổ, nhẹ gật đầu."Ta nghĩ cũng là như thế. Chỉ là nhượng tinh không điên phong tu sĩ biến thành phế nhân, chỉ sợ còn không có hóa tinh trước hết bị giết chết." Cũng khó trách Lương Sơn lịch sử đại lục chưa bao giờ có Hóa Tinh Yên Diệt ghi lại, bởi vì thật sự đến hiểu được cấp bậc này tu sĩ lúc, không phải đã đăng nhập tinh giới cũng đã lặng yên rơi xuống và bị thiêu cháy.

Bất quá như Huyền Minh Ma Tổ như vậy dùng vạn kiếp khóa cùng che hồn sa đẳng pháp bảo thật cũng không mất một cái biện pháp.

"Hiện tại đã Thất Tinh tụ nghĩa, trẫm nhớ ngươi dù cho nguyện ý Hóa Tinh Yên Diệt cũng sẽ không đi mạo hiểm như vậy đi." Lương hoàng cười nói.

Tô Tinh biết rõ hắn nói không sai, nếu như hắn hiện tại đem mình xuống làm phế nhân lời nói, Lâm Anh Mi các nàng cũng là dữ nhiều lành ít."Kỳ thật cũng chưa chắc muốn trước chôn vùi mới có thể hóa tinh. Có đôi khi tìm chút ít tinh giới người giúp ngươi rót cái tràng... Giội vào đầu cố gắng dễ dàng hơn đạt tới. Không phải sao?" Tô Tinh thần bí cười cười.

"Tìm tinh giới người?" Lương hoàng hai mắt tỏa sáng, cười ha ha."Có ngươi, rõ ràng dám đánh chủ ý của nàng. Nếu thật là tinh giới mà đến, nói không chừng ngươi thật sự có thể đạt tới cảnh giới này."

"Nữ nhi của ta thật sự là nhìn trúng một cái to gan lớn mật nam nhân a, ha ha ha ha."

Tô Tinh cười theo cười.

Trèo lên đỉnh sắp tới, hắn hiện tại không mạo hiểm cũng không được a.

"Hàm Yên giao cho ta và ngươi cũng yên tâm không ít." Lương hoàng quay đầu lại nhìn chăm chú Trường Sinh cung, thở dài: "Ngươi có nhiều như vậy mỹ lụa tinh tướng. Có thể không trả lời trẫm một vấn đề?"

"Bệ Hạ muốn hỏi của ta xuất thân?" Tô Tinh đoán được.

Lương hoàng gật đầu. Trên thực tế, hắn điều tra qua Tô Tinh lai lịch. Ngoại trừ tứ pháp môn ngoại một mực không biết, thật giống như trống rỗng xuất hiện đồng dạng, nhưng là có thể có như vậy quyết đoán cùng gan dạ sáng suốt, tựu tựa như ban đêm đom đóm luôn như vậy chói mắt, không có khả năng bình thường tầm thường Vô Danh."Lần này chính là cuối cùng vừa thấy, trẫm không giải khai cái này nghi hoặc một ngày đều cuộc sống hàng ngày khó có thể bình an a."

"Bệ Hạ coi như ta đến từ tinh giới a." Tô Tinh cũng không biết từ đâu nói lên lai lịch của mình.

"Ngươi cũng chỉ có thể đến từ này." Lương hoàng đạo.

"Hảo hảo đợi Hàm Yên, trẫm tất nhiên sẽ đi tinh giới tìm được ngươi rồi." Lương hoàng chắc chắc nói.

"Tuân mệnh."

Lương hoàng thở dài."Trẫm đột nhiên cảm thấy Lương Sơn đại lục thiếu ngươi đảo là có chút tịch mịch." Lầm bầm lầu bầu một tiếng, lương hoàng bay lên không cùng một chỗ, thoáng qua liền biến mất ở Trường Sinh trong nội cung.

Tô Tinh lẳng lặng nhìn xem Lương Sơn đại lục sông núi, sau một hồi xoay người đi tới quảng trường.

Riêng phần mình tu luyện các thiếu nữ tướng bao hàm yêu say đắm mục quang nhìn qua cái này yêu mến nam nhân.

"Phu quân, thật sự muốn đi hiểu thấu đáo Hóa Tinh Yên Diệt sao?" Vũ Ti U có chút ít lo lắng.

"Chỉ có trở nên càng mạnh, nguyện vọng mới có thể thực hiện." Tô Tinh ngữ khí kiên quyết.

Vũ Tư U gật gật đầu, bất đắc dĩ cười.

"Hiện tại chúng ta đi tìm nàng a."

...

Xung quanh núi vây quanh, trong ngực ôm một cái đầm Xuân Thủy, lại đậm đặc lại thúy cảnh sắc, quả thực là một bức sự yên lặng tranh thuỷ mặc. Nhất danh thiếu nữ áo vàng ngồi ở thủy đàm bên cạnh một khối trên mặt đá. Trần trụi đủ, trên người kim giáp đã dỡ xuống để đặt một bên. Nữ tử nương Thanh Thủy vén mái tóc, thấu triệt sắc bén đồng tử nhìn lại sông núi bên ngoài một tòa cự phong.

Thanh Thủy chảy xuôi, làm ướt nữ tử quần áo, đem này tư thái dán càng ôn nhu. Nữ tử rửa mặt một hồi, đột nhiên một hồi gió nhẹ, trong rừng vài miếng Thanh Mai mà rơi, nàng tiện tay. Vài miếng Thanh Mai rơi vào bàn tay xoay tròn.

"Xúc bỏ đi bàn đu dây, đứng dậy thung chỉnh Tiêm Tiêm tay. Lộ đậm đặc hoa gầy, mỏng hãn nhẹ quần áo thấu. Gặp có người..."

Nữ nhân chậm rãi hát. Mặc cho ai đều sẽ không nghĩ tới trước mắt như thế tĩnh như mực bức tranh, nhu giống như nước chảy nữ tử là này đại danh đỉnh đỉnh Thiên Phật Tinh Triều Cái. Chính thì thầm gặp có người lúc đến. Triều Cái đột nhiên sắc mặt phát lạnh, lạnh lùng nói: "Lén lén lút lút còn không ra."

"Hảo nhất thủ điểm đỏ thẫm môi. Thật không ngờ Vụ Hội ngươi nguyên lai cũng có như vậy một mặt sao."

Một thanh âm đột nhiên nói ra, phá vỡ sự yên lặng.

Triều Vụ Hội sững sờ, nhất danh nam tử chẳng biết lúc nào xuất hiện ở trước mặt, hắn mang theo đáng giận hẹp gấp rút vui vẻ, giống như cười mà không phải cười đánh giá chính mình.

Cái này chết tiệt Tô Tinh.

Triều Vụ Hội tay mở ra, nhất đạo kim sắc liên hoa bao quanh triển khai tiếp theo nhất đạo kim quang đánh tới muốn mù Tô Tinh mắt chó. Tô Tinh đẩy, Tử Khí Đông Lai đơn giản hóa giải, đợi cho liên hoa tản ra, Triều Vụ Hội đã mặc chỉnh tề, mặt lộ vẻ uy nghiêm, lúc trước nữ nhân tình phảng phất ảo giác bình thường.

"Đáng tiếc đáng tiếc." Tô Tinh sách một tiếng."Ngươi lúc trước bộ dạng chính là mỹ nhiều hơn."

"Hừ, bổn tọa chưa có tới tìm ngươi, ngươi rõ ràng tìm đến bổn tọa." Triều Vụ Hội cao cao tại thượng nói.

"Ta là tới tìm ngươi ban thưởng kiếp." Tô Tinh nói.

Triều Vụ Hội khẽ giật mình, lập tức trả lời: "Ngươi đã có rình coi bổn tọa thực lực, bổn tọa cũng không có cái gì kiếp hảo ban cho."

Tô Tinh san nhưng: "Đừng như vậy a, Triều Vụ Hội, ta xem ngươi quá chuyên tâm mới không có quấy rầy ngươi."

"Vừa rồi ngươi nói điểm đỏ thẫm môi, làm sao ngươi biết?" Triều Vụ Hội nhéo lông mày mao.

"Vì cái gì không biết? Không phải Lý Thanh Chiếu sao?" Tô Tinh kỳ quái nói.

"Làm sao ngươi biết thiên thanh tinh?" Triều Vụ Hội kinh ngạc nói.

"Thiên thanh tinh??" Tô Tinh chẳng muốn đoán, dù sao khẳng định lại là tinh giới kế thừa tinh danh, Lý Thanh Chiếu cũng có tinh danh ư, như thế ra ngoài ý định."Chờ ta thượng tinh giới, ngươi chỉ biết ta biết đến không ít."

Triều Vụ Hội lộ ra vẻ cảnh giác.

"Không nói trước cái này, ta lần này tìm ngươi không phải rình coi..." Tô Tinh nghiêm mặt.

"Có chuyện gì? Thất Tinh tụ nghĩa đã bắt đầu, ngươi nên biết Đấu Tinh trước mắt tình cảnh a." Triều Vụ Hội nói: "Dùng thực lực của ngươi, những người khác liên thủ đối phó ngươi cũng là chuyện đương nhiên."

"Mục tiêu của ta không là bọn hắn." Tô Tinh lắc đầu.

Lời này Triều Vụ Hội nghe như thế nào như đang nói..., những người kia không là đối thủ."Có thể lưu đến bây giờ hàng Tinh Giả thực lực không phải chuyện đùa. Ngươi thật sự cho là mình có thể khinh thị bọn họ sao?" Triều Vụ Hội nghiêm túc nói.

"Cho nên ta mới tới tìm ngươi a. Thân ái Vụ Hội, ngươi đừng có hiểu lầm." Tô Tinh cười hắc hắc.

"Bổn tọa đã không cách nào giúp ngươi." Triều Vụ Hội cũng là nói thẳng.

"Trên thực tế, ta là tới hướng ngươi tìm một người." Tô Tinh nói. Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn

"Người nào?"

"Thiên dũng tinh Quan Anh."

Triều Vụ Hội trầm mặc một lát, môi bôi ra giống như lãnh không lãnh tiếu dung."Thì ra là thế, ngươi nghĩ hiểu thấu đáo Hóa Tinh Yên Diệt."

"Chỉ là thuận tiện hiểu thấu đáo mà thôi." Tô Tinh bình tĩnh trả lời.

Triều Vụ Hội cổ tay một phen, bàn tay xuất hiện một tòa thất cấp Phù Đồ bảo tháp, kim quang nhộn nhạo, Lưu Ly giãn ra. Này tháp là Triều Vụ Hội cường đại Tinh Vũ, phóng nhãn Lương Sơn đại lục có thể thu này giới bất luận cái gì vật tiến hành luyện hóa, Tô Tinh từng hai độ được chứng kiến nàng sử xuất Thiên Địa Huyền Hoàng Thiên Phật Tháp lợi hại, Triều Vụ Hội ở đâu không rõ nam nhân này có mục đích gì.

Lại là nghĩ chính mình đưa hắn thu vào trong tháp đến đột phá tu vi.

Nếu thật là có thể phá tháp ra, Hóa Tinh Yên Diệt đảo cũng không phải là cái gì vấn đề.

"Ngươi thật sự như vậy xác định có thể phá tháp ra sao?" Triều Vụ Hội cổ quái hỏi."Bổn tọa Thiên Phật Tháp chính là thu vài Đại Yêu Vương cùng liêu đế mãnh tướng, ngươi có từng thấy các nàng đi ra qua?"

"Ngươi nói được cũng không còn sai." Tô Tinh gật đầu, nhưng là tiến vào Thiên Phật Tháp trung hiển nhiên là nhanh nhất cách.

"Này bổn tọa tựu ban thưởng ngươi kiếp nạn này, ngươi có thể hay không đột phá thất cấp Phù Đồ Tháp tựu nhìn ngươi tạo hóa." Triều Vụ Hội gật đầu nhận đồng.

"Để cho ta nghĩ xuống." Tô Tinh kêu lên.

Triều Vụ Hội gian cười một tiếng."Không có cơ hội." Nói Thiên Địa Huyền Hoàng Thiên Phật Tháp ném đi, phật quang nhất nhiếp, đem Tô Tinh nhét vào trong đó, một cổ cự đại hấp lực tựu muốn đem hắn hướng trong tháp thoát đi. Dùng Tô Tinh hiện tại tinh không tu vi đỉnh cao lại đều cảm thấy không cách nào ngăn cản, lại một lần nữa vi Triều Cái cảnh giới cảm nhận được lợi hại. Nhưng là cái này ngàn Phật phật quang nhất nhiếp đồng thời, Tô Tinh cũng lập tức phát giác được trong thức hải thiền tâm liên hoa tại rục rịch, làm như muốn tách ra, ngăn cản cái này phật quang thu hút.

Tô Tinh do dự trong nháy mắt, khẽ cắn môi.

Nếu muốn có thể ở trèo lên đỉnh lần sau thoát nữ Lương Sơn ước thúc, như vậy chỉ có một biện pháp chính là làm cho mình như Thanh Hư Tiên Nhân như vậy Hóa Tinh Yên Diệt, chỉ có như thế mới có một đường sinh cơ, nếu không bất luận cái gì lời nói đều là đường hoàng nói nhảm, mà tiến vào trong tháp đột phá quả thực cũng là một bước cờ hiểm, Tô Tinh cũng là xem chuẩn Triều Vụ Hội tại bang phần của mình thượng, nếu như thật sự không được còn có một cái hạ hạ thẻ, nhưng vô luận như thế nào Tô Tinh đều không hy vọng hắn và Triều Vụ Hội đi đến một bước kia.

Chỉ hy vọng như thế.

Tư đến tận đây, Tô Tinh cũng không lại do dự, cưỡng chế thiền tâm liên hoa. Triều Vụ Hội trong mắt hiện lên một tia vẻ tán thưởng, tiếp theo khẩu quyết nhất niệm, phật quang tăng vọt sẽ đem Tô Tinh hút vào trong tháp."Ngươi có hơn mười danh tinh tướng khế ước, bổn tọa đảo cũng vô pháp vây hãm ngươi quá lâu thoát ly Đấu Tinh, ngươi tự giải quyết cho tốt a."

Phong tĩnh cây dừng lại, thủy đàm khôi phục sự yên lặng.

Triều Vụ Hội ngón tay nhất câu, tướng rơi Thanh Mai trở lại bàn tay, hít hà, khó nén vui sướng thần sắc nhớ kỹ điểm đỏ thẫm môi phần sau khuyết."Vớ bơi kim xiên trượt. Cùng xấu hổ đi. Dựa cửa quay đầu, lại đem Thanh Mai ngửi."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.