108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 747: Cuối cùng Đấu Tinh (1) mê ly"Bảo vệ Tống Thanh Từ lên núi?"

Lâm Anh Mi, Ngô Tâm Giải bọn người nghe được Tô Tinh lời mà nói..., không khỏi có chút sững sờ.

Nếu muốn chấm dứt Đấu Tinh, muốn thành toàn Thiên Khôi tinh Tống Thanh Từ trèo lên đỉnh, mặc dù có nghĩ tới nương sơn 108 Tinh thiếu nữ đứng đầu Thiên Khôi tinh tại Đấu Tinh ở bên trong có hết sức quan trọng địa vị, thế nhưng mà nghe được Lý Sư Sư chỗ mang đến mà nói hãy để cho mọi người lông mày nhíu chặt.

Tống Thanh Từ khế ước là tụ nghĩa, nếu muốn lại để cho nàng trèo lên đỉnh, như vậy rất hiển nhiên mặt khác khế ước hình thức hàng Tinh Giả tất nhiên không thể cùng nhau lên núi.

"Cái này không phải là rõ ràng lại để cho Tô Tinh đi chịu chết thành toàn cái kia tiểu tiện nhân à." Triệu Hàm Yên nhếch một tia khinh thường cười lạnh.

"Quan nhân sẽ không nghe Lý Sư Sư mà nói a?" Hề Nguyệt nói.

Cung Thải Vi cũng dừng ở Tô Tinh.

Tô Tinh đau đầu vuốt vuốt huyệt Thái Dương, chấm dứt Đấu Tinh là hắn tham dự Đấu Tinh sau nguyện vọng lớn nhất, thế nhưng mà nghe được Lý Sư Sư mà nói cũng quả thực khó xử, nếu như nói ở địa cầu, quân nhân có tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh, hi sinh chính mình hoàn thành sứ mạng lông mày cũng sẽ không nhăn một cái, nhưng là... Tô Tinh nhìn nhìn Lâm Anh Mi các nàng, hi sinh hắn cũng tựu ý nghĩa Lâm Anh Mi các nàng cũng là như thế.

"Chủ thượng làm gì để ý thiên diễm tinh lời mà nói..., nàng cuối cùng chỉ là nương sơn Nữ Đế nhập màn khách, hết thảy chỉ là là cái kia Nữ Đế phục vụ. Hừ, nói cái gì phải lại để cho Tống Thanh Từ lên núi, loại lời này dư là sẽ không tin đấy." Hoa Uyển Ước lũng lũng tai tóc mai sợi tóc, không cho là đúng

"Uyển Ước nói rất đúng, nếu muốn chấm dứt Đấu Tinh, chỉ có thể dựa vào tự chúng ta, Thiên Khôi tinh không đáng tín nhiệm." Võ Tư U đồng ý.

Chúng nữ từng câu từng chữ nói lên, đối với Lý Sư Sư mà nói đều chẳng thèm ngó tới, các nàng cũng nhìn ra Tô Tinh mâu thuẫn, tuy nhiên tại các nàng xem ra cái này mâu thuẫn thật sự có chút đáng yêu.

Cuối cùng mọi người đưa ánh mắt nhìn lại Lâm Anh Mi.

Tô Tinh đệ nhất phu nhân.

Tại trong mọi người, ý kiến của nàng hiển nhiên trọng yếu nhất.

"Thiếu chủ an nguy so chấm dứt Đấu Tinh quan trọng hơn." Lâm Anh Mi chém đinh chặt sắt mà nói.

Mọi người sững sờ, lập tức bật cười.

Tô Tinh hiểu ý cười nói: "Tại trong lòng của ta, an nguy của các ngươi thủy chung đệ nhất vị đấy. Thiên Khôi tinh Tống Thanh Từ có lẽ là Đấu Tinh mấu chốt một khâu, nhưng là cũng chưa chắc không thể vẹn toàn đôi bên."

Nhìn xem Tô Tinh trong mắt lập loè giảo hoạt ánh sáng, Lăng Yên công chúa Triệu Hàm Yên cảm thấy muốn là cái kia Tống Thanh Từ cầu phúc rồi.

"Chuyện này tạm thời buông, chư vị tỷ muội, hay (vẫn) là trước cùng công tử thảo luận hạ một lần cuối cùng Đấu Tinh a." Thiên Cơ tinh Ngô Tâm Giải đứng dậy.

"Một lần cuối cùng Đấu Tinh?"

"Đừng quên, ngoại trừ Tống Thanh Từ còn có một liên minh đây này." Ngô Tâm Giải mím môi.

Sài Linh vuốt ve Tinh nhi, Trầm Tư nói: "Không ngoài sở liệu, mặt khác hàng Tinh Giả hội (sẽ) liên hợp lại đối phó Tinh nhi, bọn hắn hội (sẽ) tuyển một chỗ tốt nhất địa hình ngăn trở, cái chỗ này khoảng cách nữ Lương Sơn gần đây, lại là của chúng ta phải qua đường, địa hình rộng lớn không chỗ có thể ẩn nấp, có thể đưa bọn chúng ưu thế lớn nhất phát huy ra đến.

"Đúng vậy."

"Tỷ tỷ nên biết đi à nha? Không ít chữ" An Tố Vấn nhẹ giọng hỏi.

Ngô Tâm Giải nhẹ gật đầu.

Búng tay bắn ra, địa đồ bay ra.

Thiên Cơ tinh chỉ vào một chỗ điểm, ngắt lời.

"Như vô tình ý bên ngoài, Tâm Giải đoán bọn hắn sẽ đem cuối cùng Đấu Tinh địa điểm tuyển ở chỗ này..."

Mọi người xem xét chỗ kia.

Kéo dài như rồng, quay quanh nữ Lương Sơn chung quanh.

Nơi đây là nữ Lương Sơn một cái cổ chiến trường.

Đi thông nữ Lương Sơn một chỗ cổ họng.

Nơi đây tên là.

Vu Dã!

"Vu Dã???"

Trảm ma liên minh, Long Ma Thánh chủ, Yến Vô Đạo cùng sở hữu hàng Tinh Giả cũng đang tại thương nghị cuối cùng thảo phạt Tử Lôi Ma Đầu địa điểm, nghe tới Bạch Y Tú Sĩ Vương Luân Vương Lãnh Tịch mà nói lúc không khỏi cả kinh.

Vu Dã.

Khoảng cách nữ Lương Sơn bất quá hơn trăm dặm, đối với bọn hắn những...này tinh không kỳ hàng Tinh Giả mà nói, trăm dặm hơn thật sự là không đáng giá nhắc tới, mà thoạt nhìn cái chỗ này cũng thập phần bình thường.

"Vu Dã, cái chỗ này tuy nhiên là nữ Lương Sơn phải qua đấy, nhưng là chúng ta còn có rất tốt lựa chọn." Yến Vô Đạo đầu tiên không nhận,chối bỏ quyết định này.

Có một câu gọi là "Tám trăm dặm nữ Lương Sơn đỗ ", nữ Lương Sơn phụ cận có rất nhiều kỳ dị địa hình, những địa hình này đối với Đấu Tinh có các loại ảnh hưởng. Ví dụ như " càng tu " này Địa Nguyệt hoa bao phủ, có thể đem tu sĩ tu vị tăng lên lớn nhất, nếu như " liệu nhi oa ", được xưng tụ Long Đàm, nó thuỷ vực chi trạch là sở hữu tất cả thủy tướng phúc địa, và như " tằm hạnh ", " thiên đường ", " sĩ thành " to như vậy đều bị đối với Đấu Tinh có trọng yếu ảnh hưởng.

Thế nhưng mà cái này Vu Dã một mảnh cát vàng mạc đất, đối với hàng Tinh Giả căn bản không có gì trợ giúp.

"Bản Thánh chủ cảm thấy có lẽ tuyển liệu nhi oa, có Tương Phi tọa trấn, coi như là báo tử đầu Lâm Xung đều không thể không chết." Long Ma Thánh chủ tràn đầy tự tin nhìn xem Hỗn Giang Long Lý Tương Phi.

"Càng tu không phải càng tốt sao? Tại đây có thể tăng lên tu sĩ tu vị, chúng ta đối với Tử Lôi Ma Đầu ưu thế lớn nhất không phải là hàng Tinh Giả sao? Lâm Xung, Võ Tòng tuy nhiên lợi hại, nhưng là chỉ (cái) nếu không có Tử Lôi Ma Đầu, cũng đơn giản là nhổ răng lão hổ, không đáng giá nhắc tới mà thôi." Tạ Trường An cười cười.

Mặt khác hàng Tinh Giả, như Yến Vô Đạo, Tô Sinh Hương, Cung Tùng, Tín Lao, Diệp Phù Đồ, Giải Chân Nguyên các loại tuy nhiên không nói một lời, nhưng thần sắc cũng là đồng ý những người khác lựa chọn. Tử Lôi Ma Đầu có mấy đại thiên niên võ tướng đã thập phần nghịch thiên, bọn hắn phải phát huy ra chính mình ưu thế mới có phần thắng.

Vương Lãnh Tịch phẩm lấy trà, đối mặt mọi người phản đối rất bình tĩnh.

"Vu Dã lớn nhất chỗ tốt là có thể dẫn xuất Tinh Tướng chiến đấu huyết mạch, phát huy ra Thiên giai. Nguyên lai các ngươi cũng không biết ah."

"Cái gì?"

"Kích phát ra Thiên giai? Chuyện này là thật?" Hồ Mịch sững sờ.

Mặt khác đần độn vô vị Tinh Tướng cũng là nhao nhao bị Vương Lãnh Tịch mà nói nhấc lên hứng thú.

"Như vậy mấy tháng luyện võ, các ngươi có mấy vị lĩnh ngộ ra Thiên giai rồi hả?" Vương Lãnh Tịch cười hỏi.

Mọi người hai mặt nhìn nhau, ở đây Lý Tương Phi, Hô Diên sương, Từ Tịnh Thục các loại có quyển thượng Thiên Thư, nhưng là lĩnh ngộ Thiên Thư còn là phi thường khó khăn, đương nhiên không bài trừ trong các nàng có người ý đồ giữ lại.

"Vu Dã nơi đây chiến đấu có thể kích phát ra Thiên giai. Thiên giai chiêu thức chắc hẳn không cần ta nhiều lời. So về mặt khác, có được cái này mới là mấu chốt." Vương Lãnh Tịch nói."Nhưng lại có thể tăng lên Tinh Tướng cảnh giới."

"Thế nhưng mà bởi như vậy, Tử Lôi Ma Đầu cũng không đồng dạng sao?". Yến Vô Đạo nhíu hạ lông mày.

Một vũ tiến Trương Bích Lạc phụ họa nói: "Tựu là là được."

"Phải hay là không còn có cái gì Huyền Cơ?" Hồ Mịch suy đoán.

Vương Lãnh Tịch cho nàng một cái tán thưởng ánh mắt, "Đúng vậy, nếu muốn phát huy đã ngoài hiệu quả, còn cần ăn vào một vật mới có thể."

"Đó là?"

"Huyền Hoàng chi huyết!"

Huyền Hoàng chi huyết? Mọi người không hiểu ra sao, theo chưa từng nghe qua.

"Loại vật này tại Vu Dã mới có, ta có thể giúp các ngươi [cầm] bắt được. Tốt rồi, hiện tại do chính các ngươi lựa chọn, là Vu Dã hay (vẫn) là địa phương khác? Cuối cùng lúc này đây Đấu Tinh chỉ có một lần cơ hội, chọn sai chết luân gia cũng mặc kệ nha." Vương Lãnh Tịch nhàn nhã uống trà.

Đừng nhìn ở đây đều là cửu đại kiêu ngạo hàng Tinh Giả, thế nhưng mà đối mặt cái kia nghịch thiên Tử Lôi Ma Đầu vẫn còn có chút chột dạ, Bạch Y Tú Sĩ Vương Lãnh Tịch thân phận siêu nhiên, mọi người hơn nữa là nguyện ý tin tưởng nàng, hơn nữa nghe tựa hồ rất không tồi.

"Nếu Tử Lôi Ma Đầu không biết bí mật này lời mà nói..., đối với chúng ta là rất lớn ưu thế." Giải Chân Nguyên thản nhiên nói, nhưng điều kiện tiên quyết là nếu Tử Lôi Ma Đầu không biết, Giải Chân Nguyên đưa ánh mắt nhìn lại nữ nhân, hi vọng nàng có thể cho mình một cái tự tin trả lời.

"Ta dám khẳng định Thiên Cơ tinh nhất định sẽ tuyển Vu Dã, vì vậy địa hình thích hợp nhất vây quét, nhưng là nàng tuyệt đối không rõ ràng lắm Huyền Hoàng huyết tồn tại." Vương Lãnh Tịch mỉm cười, lại bọn hắn nghi hoặc trước, nữ nhân khẩu khí không cho hoài nghi trả lời: "Bởi vì có thể được đến Huyền Hoàng huyết chỉ có ta Vương Luân mới có thể."

Mọi người nghe xong nàng nói như vậy rồi, lập tức cũng chỉ có thể cam chịu (*mặc định), trên thực tế, bọn hắn cũng không nghĩ ra có thể phản bác lý do. Dù sao, những...này mỗi tháng tu luyện, Vương Lãnh Tịch hoàn toàn chính xác cho bọn hắn không ít trợ giúp, mặt khác võ tướng võ nghệ đều có trên phạm vi lớn tăng lên, đã có mấy cái đạt tới Chân Hoàng cảnh rồi.

Xác định địa điểm về sau, thời gian cũng an bài xuống.

Mọi người bắt đầu hướng phía nữ Lương Sơn xuất phát.

Bởi vì ngoài ý muốn đã nhận được như vậy một đại ưu thế, mọi người tu luyện càng là so lúc trước ra sức, thực tế Long Ma Thánh chủ cảm thấy phảng phất đã có thể chứng kiến đến lúc đó Tô Tinh tuyệt vọng bộ dạng, trong nội tâm đại nhanh.

Nhưng cũng không phải tất cả mọi người là như thế.

Hồ Mịch đứng tại đỉnh núi, bày ra chiêm tinh trận pháp, Tử Tiêu Tiên Cung có chiêm tinh chi thuật, tuy nhiên không thể diệu tính toán Thiên Cơ, nhưng ít ra có thể mơ hồ có chút dự cảm. Lúc này đây, Hồ Mịch tựu có rất dự cảm bất hảo.

Nàng quay đầu lại nhìn nhìn mấy có lẽ đã gần ngay trước mắt nữ Lương Sơn, trong lòng có chút lo sợ bất an.

"Tiểu mịch?"

"Lúc này đây Đấu Tinh tựa hồ không phải đơn giản như vậy." Đối mặt Từ Tịnh Thục lo lắng ánh mắt, Hồ Mịch lắc đầu, "Tô Tinh chính thức địch nhân tựa hồ không phải chúng ta."

"Không phải chúng ta? Còn có thể là ai? Nữ Lương Sơn?" Từ Tịnh Thục hỏi.

Điểm này Hồ Mịch cũng không rõ ràng lắm.

Một hồi thưa thớt tiếng bước chân truyền đến, Hồ Mịch tay vung lên, trên mặt đất trận pháp bỏ vào trong túi, một gã hắc y hồng sam cô gái quyến rũ xuất hiện.

"Hồ Mịch tỷ tỷ mới vừa rồi là tại tính toán Đấu Tinh sao?". Người đến đúng là Tô Sinh Hương.

Đối với cái này vũ mị tận xương nữ hài, Hồ Mịch có thể không dám khinh thường, trên thực tế trước đó không lâu tư chất đều rất không ngờ Tô Sinh Hương đã đạt đến trong tinh không kỳ, nàng Tinh Tướng Quỷ Kiểm Nhi cũng có chút không sai."Nếu như ta có thể tính toán còn cần tham gia cái này liên minh sao?". Hồ Mịch cười hỏi lại.

Tô Sinh Hương mỉm cười không nói, nàng cúi đầu nhìn xem dưới núi chiến đấu, nói khẽ: "Kỳ thật tỷ tỷ cùng Sinh Hương đồng dạng nhìn không tốt lần này Đấu Tinh, đúng không."

"Ân??"

Tô Sinh Hương nói: "Chúng ta tuy có Vương Luân tương trợ, lại có Vu Dã bực này phúc địa. Chỉ là ta và ngươi đều rất rõ ràng, Tử Lôi Ma Đầu Tô Tinh chẳng những có Lâm Xung, Võ Tòng, Lô Tuấn Nghĩa những...này đỉnh cấp võ tướng, thậm chí Triệu Hàm Yên, Cung Thải Vi, Hề Nguyệt như vậy đỉnh cấp hàng Tinh Giả đều đi theo:tùy tùng cho hắn, tùy tùng hắn tại phu quân. Mà liên minh chúng ta bất quá là chia rẽ, mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được mà thôi. Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

"Tô Sinh Hương ngươi nói như vậy, vì cái gì không gia nhập Tử Lôi Ma Đầu bên đó đây?" Hồ Mịch hỏi lại.

Tô Sinh Hương cười khổ: "Có thể đi theo:tùy tùng Tử Lôi Ma Đầu bên kia đều là hồng nhan tri kỷ của hắn. Ta có cái kia vạn hồn cái dù, trong lòng hắn chỉ sợ là cái việc ác bất tận người xấu đây này. Tỷ tỷ, không phải là bởi vì cố kỵ Tô Tinh những cái...kia hồng nhan tri kỷ mới đứng tại chúng ta bên này không phải sao?". Tô Sinh Hương liếc thấy phá Hồ Mịch do dự. Nàng nói ngược lại đúng vậy, bình tĩnh mà xem xét, Hồ Mịch cùng Tô Tinh cũng tiếp xúc qua, còn từng vào ở qua Minh Nguyệt Trường Sinh cung, muốn nói hảo cảm mà nói so về trước mắt minh hữu, Tô Tinh càng nhiều một ít. Chỉ là đứng tại Tô Tinh bên kia không ngoài dự tính đều là hắn phấn hồng tri kỷ.

Muốn nàng tham mộ hồ Hồ Mịch cũng là rất kiêu ngạo người, tự nhiên không chịu khuất thân. Hơn nữa nàng đáy lòng còn có một xúc động, tựu là muốn cùng Tô Tinh những cái...kia nương tử nhóm(bọn họ) so cái cao thấp. Bất quá nói đến là địch, nàng không muốn qua, trên thực tế cùng hắn cùng nhau lên núi mà nói cái kia tình cảnh cũng nhất định rất mỹ diệu a.

Chỉ là sự tình đến trình độ này đã chưa có trở về xoáy chỗ trống rồi.

"Kỳ thật Sinh Hương cũng hiểu được Tử Lôi Ma Đầu chấm dứt Đấu Tinh nguyện vọng rất hấp dẫn, cũng muốn đi theo:tùy tùng cho hắn. Chỉ là đáng tiếc so sánh lúc trước hắn nhận thức cái kia bao cỏ." Tô Sinh Hương hiện ra cười khổ.

"Bây giờ nói những lời này lại có gì dùng, dù cho lên núi, bá chủ cũng chỉ có một vị mà thôi." Hồ Mịch không nổi thanh sắc.

"Tỷ tỷ sai rồi, dựa theo Tử Lôi Ma Đầu lời mà nói..., lên núi chúng ta không phải muốn tranh đoạt bá chủ, mà là muốn đối phó chế tạo Đấu Tinh địch nhân, không phải sao?". Tô Sinh Hương mỉm cười.

"Tô Sinh Hương, ngươi đến tột cùng muốn nói cái gì?" Hồ Mịch nhướng mày.

"Muội muội muốn nói rất đúng, chúng ta cùng Tử Lôi Ma Đầu chém giết chưa hẳn cần muốn ngươi chết ta sống, còn có một biện pháp có thể hóa thù thành bạn, lại để cho ta cùng chúng ta cùng một chỗ trở thành tay của hắn bàng. Chấm dứt Đấu Tinh, cái này không theo chúng ta Tinh Tướng nguyện vọng sao?".

Tô Sinh Hương thanh âm lập tức mê ly...mà bắt đầu.

lão tác giả ra truyện mới rồi mà không chịu viết nốt truyện này

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.