108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 757: Đời tiếp theo, gặp lại ngươi kinh diễm"Hồ Mịch, ngươi cái này tên phản đồ, tiện nhân..." Giải Chân Nguyên chửi ầm lên, hoàn toàn đánh mất lúc trước chỗ duy trì nhẹ nhàng quân tử phong phạm, nhưng là điều này cũng không có thể trách hắn, muốn hắn ngàn tính toán vạn mà tính, vốn là ý định tại cái khác nhân hòa Tử Lôi Ma Đầu liều đích lưỡng bại câu thương, lại hi sinh thiên lao tinh bệnh quan tác Dương Lạc Thủy dùng Thiên Địa Huyền Hoàng giết chết Tử Lôi Ma Đầu, kể từ đó, đạt được Tử Lôi Ma Đầu hơn mười tên Tinh Tướng tinh lực, hắn có tuyệt đối tự tin trở thành duy nhất bá chủ.

Chỉ là tỉ mỉ an bài kết quả là hay (vẫn) là thất bại trong gang tấc.

Tiện nhân, tiện nhân, tiện nhân... Giải Chân Nguyên hận không thể đem Hồ Mịch phanh thây xé xác, nữ nhân này đúng là vẫn còn bị Tử Lôi Ma Đầu cho mê hoặc. Mắt thấy Võ Tòng, Lâm Anh Mi toàn bộ giết đến, Giải Chân Nguyên tự biết đại thế đã mất, bại cục đã định, vô lực xoay chuyển trời đất rồi."Lạc Thủy, trở về." Giải Chân Nguyên hét lớn một tiếng, thu hồi Thiên Địa Huyền Hoàng kiếm, dùng cuối cùng pháp lực lay động Tam Thanh phiên, ba sợi thanh khí bắn ra ba cái phân thân tựu hướng nữ Lương Sơn trốn chạy.

Lâm Anh Mi, Võ Tư U giết hai cái phân thân, còn có một bị hắn chạy thoát.

"Ngươi không nên cứu ta đấy." Dương Lạc Thủy oán hận hướng Tô Tinh vứt bỏ một câu, đồng thời tiến nhập Giải Chân Nguyên tinh thai.

Còn lại hàng Tinh Giả nhưng là không còn Giải Chân Nguyên may mắn như vậy.

Bọn hắn đối mặt là Lâm Anh Mi, Võ Tư U trực tiếp nhất lửa giận.

Diệp Phù Đồ giơ lên Thất Linh Phiến, bảy đạo Thái Cổ Ly Hỏa bay ra, hóa ra Thanh Loan, Phượng Hoàng, Chu Tước các loại bảy đại thần thú, chỉ là Diệp Phù Đồ tiêu hao quá lớn, thần thú lộ ra cực kỳ suy yếu, giờ này khắc này, cái này Hồng Hoang Linh Bảo đã đã mất đi uy phong, Cung Thải Vi triệu ra huyền tinh băng lân, băng mang hơi thở đem Thất Linh Phiến hỏa diễm toàn bộ ngăn lại, Diệp Phù Đồ lập tức sau này vừa lui, Chu Sa con mắt nhìn xem hắn cái này lui về phía sau một bước, vừa vặn đã rơi vào Thần Cơ quân sư bẫy rập, nữ tử ưu nhã không thay thanh sắc, chung quanh xuất hiện Ngũ Hành Phong Vân kỳ, Diệp Phù Đồ quá sợ hãi, chỉ là giờ này khắc này hắn đã mất đi Hách Băng Tâm, căn bản không có phần thắng.

Tại ở trong đó, muốn thuộc Tín Lao mạnh nhất, nhìn thấy Trảm Ma Liên Minh bị phá, nàng cũng là không có lưu luyến, trước tiên cũng hướng trụy tinh địa phương tiến đến, cũng không để ý những người khác. Diệp Phù Đồ, Yến Vô Đạo, Cung Tùng, Xà Hạt Nương Tử bọn người mắt thấy bỏ mạng ở tại chỗ, lập tức tuyệt vọng vô cùng, đúng vào lúc này, Tô Sinh Hương nhảy ra " Khổng Tước dệt mộng phiến ", đem phiến một cuốn.

Năm màu Thần Quang theo trong quạt vù đi ra, xích, bạch, hắc, hoàng, lục năm ánh sáng từng người đem Diệp Phù Đồ các loại đi đến từng cái bao lại, Thần Quang như vũ, lập tức lại để cho Võ Tư U các nàng công kích không tật mà chết.

Mọi người xem xét là Tô Sinh Hương, cũng có chút ngoài ý muốn, chỉ thấy nữ hài chính đau khổ chèo chống, hào không buông bỏ bọn hắn.

Tô Tinh nhíu mày, chính muốn có hành động, bỗng nhiên bầu trời bên kia Xích tinh từng khỏa trụy lạc, tựu như lưu tinh vũ đồng dạng vẫn lạc, vừa thấy được như vậy dị tượng, Tô Tinh đã biết rõ Tống Thanh Từ bên kia đã xảy ra kịch biến, trong nội tâm không tiếp tục cùng những...này hàng Tinh Giả chiến đấu cách nghĩ.

"Ngươi mau đi đi, bên kia phát sinh đại sự rồi." Kim kiều biến mất, Hồ Mịch sắc mặt tái nhợt, liên tục sử xuất hai lần Thái Cực Đồ cũng là cuối cùng pháp lực, Từ Ninh Hựu cùng Lỗ Sát Tình liều mạng một cái lưỡng bại câu thương, lại hao tổn rất lớn sức sống."Đúng rồi, cái này cho ngươi uống xuống, có lẽ đối với ngươi có trợ giúp."

Hồ Mịch xuất ra một cái Chén Vàng, ở trên đầy đủ màu đỏ chất lỏng, như máu óng ánh, bay ra mùi rượu.

"Cùng ta cùng nhau lên núi." Tô Tinh nói, nhận lấy cái này chén Huyền Hoàng huyết, uống một hơi cạn sạch.

"Đợi ngươi chấm dứt bên kia sự tình, Hồ Mịch thì sẽ tùy ngươi mà đi." Hồ Mịch cười nói.

"Ngươi cẩn thận một chút." Tô Tinh gật đầu, nhìn những người này liếc, bởi vì lo lắng Tống Thanh Từ bên kia, cũng không có làm tiếp ý định, độn pháp cùng một chỗ, tựu hướng nữ Lương Sơn đi nhanh mà đi, Tô Tinh thân pháp như độn, tâm chìm như nước.

"Thanh Từ, ngươi không cần có sự tình ah." Nhớ tới cái này ưu Nhã Thi ý nữ tử đủ loại, Tô Tinh âm thầm nắm chặt nắm đấm.

Triệu Hàm Yên, Cung Thải Vi, Hề Nguyệt theo sát phía sau, "Bọn tỷ muội, chúng ta cũng nhanh lên đi." Ngô Tâm Giải cũng là lòng nóng như lửa đốt, mọi người thân pháp như cầu vồng, trong nháy mắt tựu biến mất tại Vu Dã.

Nguyên bản không chết không ngớt Vu Dã chiến trường lập tức tựu quạnh quẽ xuống dưới.

"Điện hạ." Hô Duyên Sương mũi chân điểm nhẹ, đi vào Tạ Trường An bên cạnh.

"Sương nhi ngươi không sao chớ?" Tạ Trường An hỏi.

"Chiến đấu rất sung sướng, ha ha, Tử Lôi Ma Đầu Nương Tử thật sự là không dậy nổi." Hô Duyên Sương cười, đối thủ của nàng là Hỗ Nương Tử, một cái phong hoa tuyệt đại, một cái khuynh thành tuyệt sắc, đều là gió trăng Vô Song tốt đi đến. Hô Duyên Sương mặc dù có sáu Tinh Thiên võ, nhưng là Hỗ Nương Tử có Thất Tinh, hai người đều là địch gặp đối thủ, nếu như không phải Xích tinh như giống như sao băng trụy lạc, lưỡng đi đến đều muốn chuẩn bị sử xuất Thiên giai một quyết thắng thua rồi.

"Điện hạ, chúng ta cũng đi xem." Hô Duyên Sương toát ra hứng thú thật lớn.

Tạ Trường An gật gật đầu, hai người cũng hướng nữ Lương Sơn tiến đến.

"Cái này Tử Lôi Ma Đầu cạnh nhưng buông tha chúng ta, thật bất khả tư nghị." Cung Tùng cố hết sức mà nói.

"Hắn nhất định lại đang vung cái gì âm mưu quỷ kế." Xà Hạt Nương Tử nhìn xem hấp hối phu quân, lòng nóng như lửa đốt, nhưng là bị năm màu Thần Quang xoát ở lại không có biện pháp thoát thân.

"Tô Sinh Hương, đa tạ ngươi xuất thủ." Yến Vô Đạo ôm quyền, hắn bị Võ Tư U một kiếm thiếu chút nữa đánh chết, giờ phút này là thập phần yếu ớt, nếu như không phải Tô Sinh Hương sử xuất Khổng Tước dệt mộng phiến bảo vệ sớm đã chết ở tại chỗ.

"Đa tạ."

Những người khác cũng hơi hơi biểu thị lòng biết ơn.

Tô Sinh Hương mặt mỉm cười, chèo chống lấy một thanh màu đen huyết cái dù, chân trần đi tại mạc đất, giống như là mặt nước đãng ra từng vòng rung động, cái dù ở dưới nàng vũ mị xốp giòn cốt, dáng tươi cười mị hoặc.

Đột nhiên, Yến Vô Đạo phát giác được không thích hợp, nhìn xem cái thanh kia hắc cái dù.

"Cứu các ngươi? Ha ha ha ha... Thất Tinh tụ nghĩa cuối cùng chỉ cần bảy người, Tô Tinh, Triệu Hàm Yên, Hề Nguyệt, Cung Thải Vi... Vừa vặn còn có Sinh Hương vị trí đây này." Tô Sinh Hương thanh âm rất nhẹ rất nhẹ.

Những người khác biến sắc.

Bọn hắn chỉ muốn đem Tô Tinh giết đi cướp lấy khổng lồ tinh lực trở thành bá chủ, nhưng là Tô Sinh Hương nhưng lại nghĩ đến Thất Tinh tụ nghĩa bảy cái danh ngạch (slot) lên núi, giết Tô Tinh ngược lại cũng may, nếu như giết không được chính mình chỉ (cái) muốn trở thành cuối cùng bảy người vẫn là người thắng."Triệu Hàm Yên các nàng lên núi, muốn cái kia Tô Tinh cũng sẽ không giết các nàng... Sinh Hương y nguyên thắng lợi nữa nha."

"Chạy mau." Hồ Mịch kêu to.

Tô Sinh Hương đem cái dù một chuyến, khóe miệng y nguyên treo cười, vạn hồn cái dù vạn hồn xuất thế, lập tức thiên hôn địa ám, quỷ khóc thần gào.

"Tử Lôi Ma Đầu một chút cũng không giống cái ma đầu bộ dạng, hãy để cho Sinh Hương làm cái tên xấu xa này a..."

Chính thức tuyệt vọng tùy theo mà đến.

Nữ Lương Sơn, Thất Hiền ngoài rừng.

Phương Mỗ Gia chính yên tĩnh dựa vào cây trúc, yên tĩnh ngủ, ở chung quanh nàng thế giới phảng phất ở vào thuần túy nhất yên lặng, không có sát khí, không có huyết tinh, ngẫu nhiên, nữ hài hội (sẽ) mở ra do dự ám tròng mắt màu lam buông xuống lấy ngưng mắt nhìn trước người chim chóc, lâm vào thâm thúy suy nghĩ trong.

Ngay tại rừng trúc bên ngoài, trăm bước khoảng cách.

Sát khí trùng thiên, huyết tinh xuống đất, uyển chuyển tiếng địch như khóc như tố.

"Phương nhi, Tuyết Nhi..." Tống Thanh Từ không thể tin được phát sinh trước mắt sự thật.

Địa tá tinh tiểu Ôn Hầu Lữ Phương, địa hữu tinh tái nhân quý Quách Tuyết trợn to con mắt của mình, tựa hồ còn chưa có lấy lại tinh thần ra, nhưng là tập trung nhìn vào, trên người đã bị mũi tên nhọn xỏ xuyên qua, lại bị Tinh Pháp kích phá, không có bất kỳ hoàn thủ chỗ trống, hai nữ lập tức sao băng.

"Ah ah ah ah ah." Nơi xa tinh Độc Giác Long Trâu kha cùng Lý Song Phi điên cuồng vì chính mình tỷ muội báo thù, Thất Tinh Phá Thiên Chi Nha không thể bảo là không Bá Đạo, nhưng là đối mặt một cái thiền ý vú to nữ tử, y nguyên không hề có lực hoàn thủ.

Nơi xa tinh, mà đi tinh cũng tùy theo sao băng.

"Đại tỷ chạy mau!!" Bệnh Úy Trì Tôn Nguyệt Ảnh vừa thấy đã biết rõ trước mắt bốn người cực kỳ lợi hại, lập tức quát, Tôn Nguyệt Ảnh cũng không chạy trốn, mà là cầm trong tay ngàn đống tuyết vạn trượng hà sử xuất Địa giai " khoảng cách hưng vong qua tay ", Thiên Kiếm tinh đạp đất Thái Tuế Nguyễn Kim Nhi triệu hoán vạn lưỡi phi kiếm, ném ra ngoài Thương Hải bèo tấm, đồng dạng Địa giai "Thoáng qua phù hoa".

Địa Thú tinh Hoàng Phủ U Vân rơi lệ đầy mặt, thổi Thất Tinh Vạn Thọ Miên Nguyệt sáo, cường đại tinh lân thú bị nàng từng cái gọi ra, liên tục không ngừng chịu chết chiến trường.

Ngũ hổ Đại tướng Tần Minh Nguyệt ngồi trên Lôi Thú Thải Vân, sử xuất Lôi Đình khí thế, cực lớn Lang Nha Phong Hỏa bổng mang ra Thiên Băng Địa Liệt khí phách.

Hiền lương thục đức tứ tướng cười lạnh.

Các nàng chờ Tống Giang đã lâu, lần này ra tay không lưu tình chút nào, đối mặt nàng đám bọn chúng Nộ Diễm không thay thanh sắc.

Bàng Thục kéo cung, bắn ra ngôi sao đầy trời, Bao Nương Nhi mười ngón tay xòe ra, vô số màu trắng Linh Thể theo đầu ngón tay bắn ra, quấn quanh không dứt. Đặng Vô Đức niệm trước pháp hào, mỗi một lần đánh ra thiền trượng, cánh tay xiềng xích đều 'Rầm Ào Ào' động tĩnh.

"Xem bổng!!!"

"Ăn Minh Nguyệt một gậy." Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyệnFULL.vn chấm c.o.m

"Thiên Băng Địa Liệt."

"Rống."

Ngũ hổ Đại tướng Tần Minh Nguyệt cuồng loạn nhảy múa chính mình cực lớn cây gậy, tiểu loli nhìn như nhỏ yếu, nhưng là công kích Bá Đạo phi thường, cảnh giới của nàng đã đến Chân Hoàng, lực lượng cường đại vô cùng, mỗi một lần cự chùy nện trên mặt đất, đều là một lần cực lớn địa chấn, toàn bộ rừng trúc đều ào ào vang lên.

Đối mặt bạo lực tiểu loli bạo lực công kích, Bàng Thục cũng không thể tránh được, nàng tiễn pháp căn bản áp chế không được nàng.

"Muội muội, xem bổng!!" Tần Minh Nguyệt Lôi Thú bị giết, tiểu loli quát to một tiếng giơ lên đại bổng tựu hướng Bàng Thục đập tới, cường đại Lôi Đình khí thế lại để cho Bàng Thục đều đáy lòng rùng mình."Ngươi là ai muội rồi." Bàng Thục trong miệng hùng hùng hổ hổ, gấp vội rút thân vừa lui, nhưng là chấn ra cường đại Liệt Diễm cương phong đánh mặt đau nhức.

"Ngươi quá ồn rồi, hội (sẽ) quấy rầy điện hạ nghỉ ngơi đấy."

Một cái đột ngột thanh âm bỗng nhiên đến gần Tần Minh Nguyệt bên cạnh, tiểu loli chấn động, nhìn xem quỷ dị xuất hiện nữ tử, thân hình của nàng dáng người, ánh mắt là như thế đạm mạc, Tần Minh Nguyệt hét lớn một tiếng, vung lên Lang Nha bổng muốn đem nàng nện thành thịt vụn. Thạch Hiền giơ tay chém xuống.

Huyết Quang thiểm lược đã qua Tần Minh Nguyệt thân thể.

Tần Minh Nguyệt động tác lập tức cứng ngắc ở, Thạch Hiền không để ý đến nàng, tiếp tục đi lên phía trước đi, mục tiêu chỉ là Tống Thanh Từ.

"Muội muội, đừng (không được) trốn ah." Tần Minh Nguyệt nghiến răng nghiến lợi, quay người muốn ngăn trở Thạch Hiền, nữ đồng mới đi vài bước, đột nhiên cảm giác được, ồ, thế giới thoáng cái an tĩnh, nàng xem thấy Tôn Nguyệt Ảnh các nàng chiến đấu, thanh âm càng ngày càng xa. Chuyện gì xảy ra ah, đi đến gia đại bổng còn không có vung đủ đâu rồi, Tần Minh Nguyệt giơ tay lên, phát hiện tay đã không thấy, "Đại tỷ, chuyện gì xảy ra ah, thương tâm như vậy đây này." Nàng xem thấy Tống Thanh Từ, muốn giễu cợt một phen, sau đó, đại tỷ bộ dạng cách nàng càng ngày càng xa.

Thanh âm, mùi còn có nhớ lại.

Biến thành hư vô.

"Tỷ tỷ."

Tần Minh Nguyệt để lại một câu nói mớ, thân ảnh biến mất, Phích Lịch Hỏa sao băng.

"Thanh Từ tỷ, ngươi nhanh lên trốn, đi tìm Triều Cái... Hoặc là người nam kia đi đến a..." Bệnh đại trùng Tiết Minh Tích đang tại toàn lực thúc dục thiện ác nhân quả kỳ, vong hồn siêu độ thủ hộ Tống Thanh Từ trước mặt, trước mắt xuất hiện từng màn tràng cảnh dù cho lại để cho bái kiến vô số bi thương Ly Hợp Tiết Minh Tích đều lần nữa cảm thấy đáy lòng trầm trọng.

Thật sự rất chán ghét loại cảm giác này ah.

Tiết Minh Tích nói xong.

Lại chứng kiến địa liệt tinh hoạt thiểm bà Vương Tịnh Chi bị Bàng Thục cung tiễn giết chết, nàng chớp động cũng không thể tránh được mở to mắt mũi tên nhọn, mà Tuyên Vân Thương hàng loạt mũi tên cùng Đinh Uyển Tinh thiên hạ mũi tên cũng không phải đối thủ.

"Thật sự rất chán ghét loại này xa cách cảm giác ah."

Tiết Minh Tích thì thào, nhìn một cái Đinh Uyển Tinh, mang theo vô tận quyến luyến.

Cờ trắng xoay tròn, Tiết Minh Tích lắng nghe vong âm.

Thiên Địa thoáng cái tựu lặng im rồi, đến từ Lương Sơn đại lục sở hữu tất cả Sinh Tử chia lìa cảm (giác) phảng phất toàn bộ tụ tập tại nàng thiện ác nhân quả dưới cờ, từng đạo bạch quang thoáng hiện đem Tiết Minh Tích vây quanh, nàng mang mũ bị thổi rơi, lộ ra mỹ hảo tóc dài, tóc dài phất phới, giống như là tinh linh đồng dạng khiêu vũ lấy, tóc dài màu đen thuế biến thành trắng noãn sắc thái.

Trên người màu vàng quần đùi áo lót cũng chầm chậm hóa thành lụa mỏng quần trắng.

Bực này dị tượng tựu là lại để cho Phương Mỗ Gia cũng không khỏi mở to mắt, đang nhìn bầu trời.

"Lấy ta chi thân thể, thủ cái này đêm dài đằng đẵng, Âm Dương cách xa nhau linh hồn ah, thỉnh buông cái kia bi thương a..."

Tiết Minh Tích an tường nhớ kỹ.

"Minh Tích, đừng (không được)!!!" Đinh Uyển Tinh khóc lớn.

"Kinh Luân." Nguyễn Kim Nhi chứng kiến Tiết Minh Tích động tác lập tức hiểu ý, cùng cửu vân long Sử Kinh Luân, Tôn Nguyệt Ảnh bọn người ăn ý liếc, công tác chuẩn bị chiêu thức chuẩn bị giết Thạch Hiền.

"Minh Tích muội muội, ngươi muốn làm cái gì..." Tống Thanh Từ đột nhiên cảm thấy tay bên trong đích Thiên Tinh sinh nhật kỳ đang không ngừng nhảy lên, nàng kiệt lực muốn định trụ bệnh đại trùng Tiết Minh Tích ngôi sao, nhưng là hoàn toàn khống chế không nổi.

"Tuy nhiên nhận thức tỷ tỷ rất ngắn, nhưng là Minh Tích cảm thấy rất thoải mái đâu rồi, nguyên lai bọn tỷ muội cũng có thể không cần tàn sát đấy."

"Uyển tinh, thật cao hứng có thể cùng ngươi làm bạn Đấu Tinh nhiều năm như vậy."

"Còn nhớ rõ lần thứ nhất gặp mặt sao?"

"Ta ngủ rồi ngươi gặp ta không có hô hấp còn tưởng rằng chết nữa nha, cạnh nhưng đào hầm muốn đem ta chôn."

"Bệnh đại trùng thân thể rất suy yếu đúng á, luôn tùy thời cũng giống như muốn trụy tinh đồng dạng, nếu ngươi chết chui vào chôn nhiều thảm ah, ngươi là muội muội ta ấy ư, ta hãy theo ngươi tại bên người, chờ ngươi tắt thở về sau, tìm cái phong thuỷ bảo địa đem ngươi chôn a —— "

"Này, Tiết Minh Tích, ngươi về sau không buồn ngủ ah, ngươi một ngủ tựu không có hô hấp, đi đến gia tựu muốn đào hầm rồi, đào hầm rất mệt a được không."

"Ồ, chúng ta giống như có thể ký kết nữa nha, cái này chúng ta có thể cùng nhau lên núi nữa à, ha ha, thật tốt quá."

"Cám ơn ah, uyển tinh. Đa tạ ngươi làm bạn ta lâu như vậy đây này."

Bệnh đại trùng Tiết Minh Tích giờ khắc này rút đi tới suy yếu, nàng lộ ra chưa từng có qua sáng rọi chiếu đi đến, bạch quang ngưng tụ dưới đời này nhất tinh thần thân thể, vong hồn thanh âm rót thành có một không hai, Thạch Hiền đình chỉ tiến bước, cảm (giác) đến kiếm trong tay đang run rẩy.

Chuyện gì xảy ra?

Cô bé này... Híp con mắt rốt cục mở ra, Thạch Hiền lần thứ nhất lộ ra vẻ ngạc nhiên.

Tiết Minh Tích lúc này cũng đem con mắt mở ra, nàng mở ra hai tay, thiện ác nhân quả kỳ đình chỉ lắc lư, sau đó hóa thành một đạo Bạch Hồng rót vào thân thể của nàng, Tiết Minh Tích mỉm cười.

Toàn thân hóa thành một đạo bạch quang hướng phía Thạch Hiền rơi đi.

Đầy trời bạch quang ở bên trong, thiếu nữ cũng là đổi lại một bộ áo trắng, nhẹ nhàng váy dài, đang lúc mờ mịt, lại để cho đi đến phảng phất nhớ tới chín thiên Huyền Nữ, Tiết Minh Tích Xích tinh đồng thời rơi đến.

Thiên giai.

"Kiếp sau gặp lại!!"

Thạch Hiền vây quanh tại bạch quang ở bên trong, lực lượng cường đại gần như đọng lại trong thiên địa sở hữu tất cả thanh âm, Đinh Uyển Tinh chỉ cảm thấy cùng Tiết Minh Tích trong tâm linh đoạn, nữ hài lên tiếng khóc lớn, nàng biết rõ.

Đời tiếp theo cũng không có khả năng gặp lại rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.