108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chương 764: Chỉ còn hai người vũ đàiThạch Hiền tại toàn bộ Tinh Giới là Tử Vi Tinh phía dưới cao không thể chạm tồn tại. Như nàng cường đại như vậy vũ lực Tinh Tướng mỗi sử xuất một lần " thiên "" địa "" huyền "" hoàng " chiêu thức đều so bình thường Tinh Tướng tiêu hao càng lớn. Trước mắt, Thạch Hiền rốt cục bị ép sử xuất nàng giai, đối với thiên lục tinh mà nói, đây không thể nghi ngờ là rất sỉ nhục một việc.

Chỉ là so sánh với sử xuất Siêu Sát, lại để cho Thạch Hiền càng thêm khuất nhục chính là lúc này đây nàng nàng giai vậy mà không thể giết chết bất cứ người nào.

Một cái Tinh Tướng đều không có chết?

Mặc dù nói người nam nhân kia dùng pháp bảo áp chế nhưng một cái Tinh Tướng vậy mà đều không chết lại để cho nàng không cách nào tiếp nhận, dù là những...này Tinh Tướng đều là trọng thương. Không chỉ có là nàng, tựu là Lý Sư Sư đều cảm thấy ngạc nhiên vạn phần, tại Tinh Giới trong chiến đấu, Thạch Hiền Địa giai một khi sử xuất cực nhỏ có Tinh Tướng có thể đào thoát tìm đường sống, thế nhưng mà trước mắt những...này Chân Linh Tinh Tướng vậy mà ương ngạnh không ngã, kể cả vô lực tái chiến Võ Tư U.

"Tỷ muội chúng ta thế nhưng mà không muốn cho công tử tăng thêm gánh nặng, muốn để cho chúng ta sao băng, chỉ bằng ngươi Địa giai còn chưa đủ. " Ngô Tâm Giải thở, lộ ra ương ngạnh dáng tươi cười.

Thạch Hiền trong mắt hiện lên một vòng giật mình dị sắc, nhưng rất nhanh đã bị vô tận hận ý chỗ thay thế. "Các ngươi cũng chỉ là kéo dài hơi tàn mà thôi. "

"Là thời điểm để ta làm đối thủ của ngươi rồi." Tô Tinh cổ tay cầm lấy Thất Thải nhạn linh đao, sau lưng Ngũ Hành phi kiếm như khổng tước xòe đuôi.

"Hàng Tinh Giả..." Thạch Hiền cuộc đời không...nhất mảnh đúng là hàng Tinh Giả, " Tinh Giới nam nhân đều là phế vật, ngươi lại có thể thế nào, lại để cho mạt tướng nhìn xem ngươi đến cùng mới cái gì tư cách có thể làm cho điện hạ ái mộ. " cuối cùng hai cái Vũ cơ hồ theo trong kẽ răng tóe ra, vừa nói xong, Thạch Hiền thân ảnh biến mất.

Huyết sắc kiếm quang đột nhiên thoáng hiện.

Sử xuất Địa giai sau đích Thạch Hiền đã không phải là đỉnh phong trạng thái, nếu muốn miểu sát Tô Tinh đã là thiên phương dạ đàm (*). Ngũ Hành phi kiếm hóa thành năm đạo kiếm cầu vồng, không ngừng thắt cổ:xoắn giết, Thạch Hiền bổ phượng nhất quét, đơn giản bổ ra những...này Ngũ Hành phi kiếm, mủi chân điểm một cái, kiếm quang như rơi xuống ngôi sao mà rơi.

Tô Tinh Thiền Tâm Liên Hoa bị kiếm quang tan rã, một đạo Tử Khí Đông Lai đánh ra cũng không cách nào hao hết Thạch Hiền khủng bố huyết sắc.

Sát khí dồn thẳng vào, thế nhưng mà Tô Tinh bất vi sở động.

Lạn Vĩ Độn sử xuất, cấp tốc lui về phía sau, đón lấy Tô Tinh huống chi đem vạn năm chung thần bí Quỷ Kỵ Vương phóng ra.

Quỷ Kỵ Vương vừa ra đó là quỷ khóc thần gào, gió lạnh từng cơn, thảm âm thanh liên tục, buồn nôn dữ tợn quỷ vật lao thẳng tới Thạch Hiền, trong tay quỷ trảm thần bộc phát ra lực lượng cường đại."Cái gì Tinh Giới mạnh nhất, xem bổn vương ăn rồi ngươi. " Quỷ Kỵ Vương toàn lực một đao chém tới, màu đen quỷ vụ cơ hồ cắn nuốt to như vậy không gian.

Thạch Hiền hoàn toàn không thể ngờ tới Tô Tinh vậy mà còn ẩn tàng cái này tay, vì vậy...

Tay nâng kiếm rơi.

Một đạo đỏ bừng kiếm quang đem màu đen quỷ vụ hoàn toàn cắn nát, Quỷ Kỵ Vương sợ hãi kêu lên một cái, cử động đao phòng ngự, vì vậy bổ phượng nhất kiếm mang ra Chân Hoàng điểu bổ ra thân thể của hắn, được xưng bất tử Quỷ Kỵ Vương tại Thạch Hiền khủng bố cảnh giới cùng lực lượng bữa sau lúc bị Chân Hoàng bốc hơi."Không... " hét thảm một tiếng qua đi, không ai bì nổi Quỷ Kỵ Vương tựu như vậy hồn phi phách tán.

Tô Tinh ngược lại không ngoài ý, lấy Thạch Hiền cường đại vũ lực Quỷ Kỵ Vương chỉ có thể làm một cái pháo hôi.

Một cái hợp cách pháo hôi lại đủ để.

"Nương Tử! " Tô Tinh hô to một tiếng.

Địa tuệ tinh Hỗ Nương Tử ngầm hiểu.

"Không có người có thể cứu ngươi. " sát khí đầy đồng Thạch Hiền không cần một cái hô hấp đến Tô Tinh trước mặt, một đao hướng phía cái cổ bổ tới, lúc này đây Tô Tinh căn bản không cách nào tránh đi.

Tô Tinh căn bản không muốn qua chạy trốn.

Hắn tay trái vừa lật, nhảy ra một thanh Kỳ Lân dao găm, không lùi mà tiến tới.

Thạch Hiền không kịp ân khảo thi, thầm nghĩ một đao chấm dứt Tô Tinh tánh mạng hoàn tất cái này Đấu Tinh. Thế nhưng mà một hồi bích lục tươi sáng hào quang tại Tô Tinh trên người hiển lộ, Phách Phượng Tịch chém vào Tô Tinh trên cổ, không có có thể chặt bỏ nam nhân này thủ cấp, ngược lại mũi kiếm đối mặt cái kia hộ thân hào quang cạnh không cách nào nữa tiến thêm mảy may.

"Đây là chuyện gì xảy ra?" Thạch Hiền kinh nhưng.

Thạch Hiền không có thể chặt đứt Tô Tinh thủ cấp, Tô Tinh lại không lưu tình chút nào một bước đi phía trước, Kỳ Lân dao găm thuận thế cắm vào Thạch Hiền ngực trái, tuy nhiên Thạch Hiền tị nhẹ có cường đại cảnh giới hộ thân, nhưng này thanh dao găm rõ ràng có mắt không tròng phòng ngự của nàng, mũi kiếm nhập vào cơ thể. Thạch Hiền lập tức cảm nhận được một cỗ độc tố.

"Ngươi!!!" Thạch Hiền tức sùi bọt mép, một kiếm rốt cục đem Tô Tinh bổ lui.

"Kim phong ngọc lộ nhất tương phùng!!!"

Xa xa Hỗ Nương Tử cũng sử xuất Thiên Địa Huyền Hoàng, Kim Phong Ngọc Lộ Song Đao cuồng loạn nhảy múa, mảng lớn ánh đao đã rơi vào Thạch Hiền trên người.

Tô Tinh liền lùi lại trăm bước, trên người ngọc lộ hào quang rất nhanh ảm đạm, hắn chằm chằm vào bị ánh đao bao phủ Thạch Hiền, cái trán chảy ra mồ hôi lạnh, trên người đạo kia đáng sợ miệng vết thương cũng hồn nhiên không để ý, vừa rồi hắn và Hỗ Nương Tử dùng Thiên Địa Huyền Hoàng kim phong ngọc lộ nhất tương phùng làm được ăn cả ngã về không, kết quả ngược lại là rất thuận lợi, dựa vào Vô Địch ngọc lộ quầng sáng, Tô Tinh đem "Kỳ Lân " dao găm cắm vào Thạch Hiền ngực, Hỗ Nương Tử ánh đao cũng rất thuận lợi trúng mục tiêu.

Kim Phong Ngọc Lộ ánh đao hóa thành hạt bụi, chậm rãi tán đi.

Thạch Hiền đứng nghiêm ở giữa sân, cánh tay trái máu tươi đầm đìa, y phục trên người nghiền nát, áo giáp vết rách sinh sôi, nữ nhân hai cái đồng tử trợn lên, nhổ xuống ngực trái dao găm, " diệt lân" chỉ dùng có thể hạ độc chết Kỳ Lân độc thủy luyện chế, nhưng là có thể đơn giản giết chết Kỳ Lân Thạch Hiền mà nói, nàng xa xa so diệt lân độc hơn, nhưng là cường đại độc tố hay (vẫn) là lập tức xâm nhập thân thể nữ nhân mỗi một đầu kinh mạch, lại để cho Thạch Hiền ý thức mới chút ít mơ hồ, tổn hại không nhỏ.

Phẫn nộ Thạch Hiền bóp nát Kỳ Lân dao găm, lạnh lùng chằm chằm vào Tô Tinh.

Nàng lại bị người nam nhân này dồn đến cái này nàng bước —— thật sự quá khó có thể tin.

Tuyệt đối muốn giết hắn, dù là cùng hắn đồng quy vu tận.

Thạch Hiền từ lúc chào đời tới nay lần thứ nhất toát ra loại ý nghĩ này.

Võ Không Hầu kinh ngạc nhìn xem Tô Tinh cùng Thạch Hiền giao thủ, là người nam nhân này sở tác sở vi cảm thấy ngạc nhiên, đại cường hãn đi à nha, rõ ràng bị thương Thạch Hiền, xem ra không cần phải lo lắng. Thạch Hiền tuy nhiên mạnh phi thường, nhưng Võ Không Hầu càng để ý cái kia cái gọi là Tử Vi Tinh Huyền Nữ cảnh Phương Tịch.

"Không Hầu tỷ, đi giúp Tô Tinh a. " Sài Linh lo lắng nói ra.

Võ Không Hầu cười nói: "Không cần lo lắng, ngươi nam nhân thắng định rồi. "

"Thế nhưng mà nữ nhân kia hoàn toàn nhìn không tới phá đĩnh... Sài Linh " Tinh nhi" tại Siêu Sát trong bỏ mình, trong nội tâm rất là đau khổ.

"Ngươi đã quên sao? Cái kia nam nhân còn ngươi nữa ah, Linh Nhi. " Võ Không Hầu lắc đầu.

"Bổn cung... " Sài Linh muốn nói lại thôi.

"Tóm lại hắn nếu thật muốn chấm dứt Đấu Tinh, như vậy nhất định cần phải đả bại Thạch Hiền." Võ Không Hầu ánh mắt đặt ở Phương Mỗ Gia trên người: "Cho nên tựu lại để cho kẻ hèn này tới trước chiếu cố cái này Thạch Hiền chủ nhân a." "Vừa nói xong. Võ Không Hầu biến mất ngay tại chỗ.

Một hơi tầm đó, dĩ nhiên xuất hiện tại Phương Mỗ Gia đỉnh đầu.

"Hàng Long Vô Cực!!" Võ Không Hầu hai tay hướng phía Phương Mỗ Gia chộp tới, vô hình hấp lực có thể khuất phục thiên hạ thần thú.

Phương Mỗ Gia bàn tay trắng nõn một điểm, chỉ là một ngón tay tiêm dĩ nhiên cũng làm đem Võ Không Hầu hai móng cho hoàn toàn áp chế. "Mỗ Gia không muốn chiến đấu. " Phương Mỗ Gia bình thản mở miệng, lòng bàn tay Hư Không đẩy, sẽ đem Võ Không Hầu đánh bay.

" thật sự là xem thường kẻ hèn này ah. " Võ Không Hầu nhìn xem run lên song chưởng, kiềm chế dừng tay chưởng run rẩy, đối với Phương Mỗ Gia lộ ra chiến đấu dục vọng.

"Như vậy thì như thế nào? " Võ Không Hầu một nhảy dựng lên, song kiếm nơi tay, hướng phía Phương Mỗ Gia bổ tới, chỉ thấy song kiếm hóa thành một cái lưỡng nghi kiếm trận, sẽ đem Phương Mỗ Gia vây ở trung tâm, sau đó đem cái không gian này đều theo thế giới ra khỏi đi ra, cường đại kiếm khí thắt cổ:xoắn giết. Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

Võ Không Hầu rốt cục sử xuất Thiên giai.

Thiên Đạo lưỡng nghi kiếm!

"Ngươi không có lẽ quấy rầy Mỗ Gia đấy. "

Phương Mỗ Gia đôi mắt hiện lên một đạo tinh quang, Cửu Thiên huyền nữ Chân Linh từ sau lưng triển khai, một đạo đẹp mắt bạch quang mở rộng ra đơn giản cắn nuốt Võ Không Hầu Thiên Đạo lưỡng nghi kiếm, đón lấy bạch quang một cuốn, Phương Mỗ Gia cùng Võ Không Hầu tựu biến mất tại nơi đây.

Ngay tại tất cả mọi người bị Tô Tinh cùng Thạch Hiền kịch liệt đại chiến hấp dẫn ánh mắt thời điểm, Tín Lao đang từ vùng đất lạnh trong hiển lộ thân hình, mặt như tượng Phật đá nữ tử không vui không buồn, cuối cùng đem ánh mắt nhìn lại Thiên Khôi tinh Tống Thanh Từ.

Là từng là Thái Tuế báo thù là nữ nhân duy nhất chấp niệm, mà phá hư Tô Tinh Đấu Tinh cũng là một cái trong số đó. Lúc trước đã phát sinh hết thảy, Tín Lao đều nghe vào tai ở bên trong, biết rõ cái kia Tống Thanh Từ tựu là Thiên Khôi tinh Tống Giang, cũng biết Tử Lôi Ma Đầu đang tại đem hết toàn lực muốn bảo hộ nữ nhân này.

Tín Lao trong lòng lập tức thành lập sát ý, nàng hiển lộ thân hình hướng phía Tống Thanh Từ đánh tới.

"Coi chừng" Đổng Quân Khanh lập tức phát hiện tung tích của nàng.

Nhưng Tín Lao dựa vào địa thế tốc độ cực nhanh, tay nàng chỉ một điểm, vốn là một cái "Một giấc mộng của Hoàng Lương (*)" bắn trúng Tống Thanh Từ, Thiên Khôi tinh không có bất kỳ phòng bị lập tức lục vào trạng thái hôn mê, đón lấy Tín Lao ngón tay hiện lên đao, Triệu Hàm Yên căn bản không có biện pháp ngăn cản, Đổng Quân Khanh hét lớn một tiếng, sử xuất cùng Triệu Hàm Yên thiên địa huyền hoàng."Bất Thệ Long Ương Thệ Tử Kỳ ", đôi thương sát khí sẽ đem Tín Lao cắn, theo cực lớn xé rách thanh âm, vùng đất lạnh chấn động, Tín Lao vậy mà không thể chết, nữ nhân đã lộ ra nguyên hình, toàn thân da thịt giống như màu vàng kim cương, không thể phá vỡ.

"Kim cương hổ phách? " chứng kiến Tín Lao chân thân, Triệu Hàm Yên quá sợ hãi. Kim cương hổ phách bản thân thì có rất mạnh phòng ngự năng lực, cơ hồ có thể so sánh Huyền Vũ thần thiết, mà loại này yêu linh hiển nhiên càng mạnh hơn nữa. Tín Lao đã giết đến Tống Thanh Từ trước mặt, duy nhất có thể áp chế Tín Lao Tô Tinh đang tại bị Thạch Hiền dây dưa không có cách nào ra tay, những người khác thì càng đừng đề cập có thể ngăn cản Tín Lao rồi.

Tuyên Vân Thương đều chuẩn bị lấy thân đón đỡ, kéo dài thời gian. Lập tức Tống Thanh Từ muốn đã chết, Tô Tinh Đấu Tinh chấm dứt nguyện vọng muốn thất bại trong gang tấc.

Ở này nghìn cân treo sợi tóc.

Mấy đạo Kỳ Lân kim quang từ trời rơi xuống đánh trúng tại Tín Lao thân thể, cái này Kỳ Lân kim quang uy lực cường đại, cho dù là Tín Lao đều bị nổ toàn thân cứng ngắc, kim cương hổ phách thân thể vỡ ra hà vết tích."Là Thái Tuế báo thù!! " Tín Lao chân thân kim cương hổ phách là bị Thái Tuế Vân Mộng linh khí mà làm phép bởi vậy đem từng là Thái Tuế xem vì phụ thân giống như, cường đại chấp niệm lại để cho Tín Lao lao ra Kỳ Lân gông cùm xiềng xích.

Chân trời đột nhiên một tiếng kiều tiếng nổ.

Một đạo nhanh hơn kim quang nhanh chóng như tật điện.

Một thanh lóng lánh trường thương lập tức đem Tín Lao đâm thủng cũng đồng thời chung kết nữ nhân hết thảy hành động, cái này đạo kim quang tựa như một cái cực lớn Kỳ Lân đem Tín Lao niết tại trảo ở bên trong, Tín Lao không kịp giãy dụa đã bị Kỳ Lân đơn giản thắt cổ:xoắn giết, Thiên Mục đem sao băng, đón lấy kim quang một độn lại hướng Thạch Hiền đánh tới.

"Đó là??" Triệu Hàm Yên bọn người sững sờ.

"Còn có ai có thể giúp ngươi! " Thạch Hiền một tịch lần nữa bổ lui Tô Tinh. Kiếm quang như máu. Tung hoành Thiên Địa.

Cho dù là bị thương, có thể Thạch Hiền sát ý bởi vì tức giận ngược lại càng ngày càng mạnh.

Bỗng nhiên lúc này. Một tiếng Kỳ Lân tiếng kêu truyền đến.

Bầu trời rơi xuống vài đạo Kỳ Lân tia chớp, Thạch Hiền trở tay một kiếm đem những...này tia chớp đánh tan, chân đạp Hư Không, hai hàng lông mày thu vào.

"Còn có tiêu nhi!! "

Một gã thiên thần giống như, kim gấm tơ (tí ti) y, hoa Tô lưu màu thiếu nữ xuất hiện ở Thạch Hiền trước mặt, nàng hai mắt như cái kia Kỳ Lân, uy nghiêm vô cùng, chung quanh bông tuyết bay lên, bị nàng kim quang làm đẹp, như là vạn đạo ngôi sao, sáng lạn thăng hoa.

Mạnh nhất võ tướng.

Thiên Cương tinh.

Kỳ lân đăng tràng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.